Dị nhân Hờ Lờ

05 Tháng Tám 20199:24 CH(Xem: 709)
  • Tác giả :

DỊ NHÂN HỜ LỜ


imagesC.B

 Nghe giang hồ hảo hớn đồn rằng ở cái phố Bô bốc mùi bay Xa mới xuất hiện một cao thủ zõ lâm có nick name là Hờ Lờ, võ lâm cái thế đã hạ thủ và thu phục nhiều anh hùng hào kiệt, tiếng lành đồn gần; tiếng xấu đồn xa nhưng đi đâu người ta cũng nói đến Hờ Lờ, nào là đã từng đốn ngã một người đẹp xứ Đông Lào, nào là làm từ thiện, từ ác gì đó, nào là tổ chức đại nhạc hụi quy tụ quần hùng, à không quy tụ quần…hèn mới đúng.

Nói nào ngay Hờ Lờ được như ngày hôm nay cũng trải qua quá trình bò la lê lết, nghe nói thuở thiếu thời y chạy cái xe cà tàng lên Sài Gòn nhỏ mua từng bó rau cột lại đem zìa đem bán dạo như những thằng Bake miền bắc vào trong nam kiếm sống, thôi cũng được, nghề nào cũng là nghề, miễn không ngửa tay ăn bám xã hội là quý rồi…

Sau đó Hờ Lờ làm đủ thứ nghề và may mắn thay hắn có được thời cơ để mua đất trồng nho sản xuất ra cái loại rịu gì đó bán mắc bỏ mẹ, rịu Mỹ, rịu Úc chỉ chưa tới năm đồng mà rịu của Hờ Lờ bán tới mười mấy đồng một chai, thế mà thiên hạ cũng mua rầm rầm, cái này phải gọi là thiên thời, địa lợi và nhân…Bò (ngu như bò) cho nên Hờ Lờ mới phất lên như diều gặp gió, ừ thôi kệ mẹ nó, kinh doanh mà, không điếm thúi làm sao mà làm giàu?

Rồi nghe đâu hắn đi làm ăn ở xứ Hoa Lục gì đó gặp phải thời vận cho nên lên đến tuyệt đỉnh, ở cái xứ này mà nghe nói đến Hờ Lờ là ai nấy đều kinh khiếp thì thào rằng thằng đó nó giàu lắm, nó lại còn ngông cho nên nó hét ra lửa đấy…

Chuyện bắt đầu cao trào kể từ khi cao thủ Hờ Lờ xốp em người mẫu xứ Đông Lào đáng tuổi cháu nội mình, hehe, gì chứ vụ già gặm cỏ non là bình thường thoai mà, nhưng cái khùng khùng của Hờ Lờ là phải khoe, hắn khoe om xòm là có vợ trẻ đẹp, hot girl chân dài tới nách, lông nách dài tới chân, đã vậy còn đăng đàn Youtube nổ banh nhà lồng chợ đêm là bảy ngày là ba, vào ra chưa tính...bla bla…làm cho mấy hot boy xứ Đông Lào nổi nóng và phang rằng Hờ Lờ nổ pháo đại chứ cỡ như hắn thì chỉ cần đếm từ số 1 cho đến 10 là đã…khóc ngoài quan ải, còn em người mẫu thì thẻ thọt thì thào rằng mỗi đêm ngủ với hắn mà thấy cái bản mặt của hắn bò lên giường là nàng phải nhắm mắt lại để qua cơn…buồn ói!

Thiệt tình mà nói gì chứ vụ Lờ này thì cần phải xét lại, bởi vì Hờ Lờ dù có zõ công cái thế cũng hỏng có bằng mấy ông vua ngày xưa, mấy hoàng đế nước ta cụ nào cụ nấy đều banh xác pháo khi chưa được 50 cái xuân xanh, mà hỏng những chỉ có một bà đâu nhé, vua mà, hàng trăm cung phi mỹ nữ, ăn toàn đại bổ thận hoàn mà còn chết ngắc thì hạng thứ dân như Hờ Lờ thì được mấy năm hơi?!

Từ đó chữ Lờ được gán thêm vào tên tục của cao thủ là Hờ Lờ vì nhìn cái mặt của hắn là thấy ngay chữ L to tổ bố.

Còn chuyện Hờ Lờ làm từ thiện thảy chỗ này vài chục xấp, chỗ kia vài bó cái đám dân nghèo lấy làm lạ lắm chứ còn tụi dân giàu thì trề môi nhủ thầm: “ Mẹ, bày đặt cho từ thiện rồi cuối năm khai hoàn thuế chứ có hay ho gì…”

Nhưng nếu chỉ có thế thì chưa phải là cao thủ zõ lâm, Hờ Lờ còn tuyên bố nhiều câu xóc tận nóc như hắn cho biết hắn chống những người Chống Cộng, và nói những điều hòa hợp hòa giải cho csVN như: “đã 43 năm rồi, còn hận thù gì nữa…”, “nhờ có cs chiếm miền nam cho nên ngày hôm nay mới có thằng cao thủ Hờ Lờ” ...vv và vv…

Điều lạ là sau những phát biểu chấn động của Hờ Lờ thì cả đám hội đoàn, ủy ban con mẹ gì đó ở cái thủ đô tỵ nạn im thin thít, nó nói sai không dám sửa đã thế nó kêu vỗ tay thì vỗ rầm rầm như những con cừu bảo sao nghe vậy? như thế thì mấy ông mấy bà liên ủy ban, chủ tịch con mẹ gì đó nên tháo bảng hiệu và đâm đầu vô cầu tiêu chết hết đi cho bớt nhục, chứ còn im re như vậy thì bây giờ mấy ông mấy bà hô hào thì có ai mà thèm nghe nữa?!.

Hành động của người chống cộng sản là gì?

- Nếu nó tuyên truyền cho cs thì mình phải đứng lên chỉ thẳng vào mặt nó và nói mày nói láo, mày là thằng cs!.

- Nếu không đủ dũng cảm để nói lên điều đó thì mình đứng lên ra về hoặc im lặng biểu lộ thái độ không đồng tình, không giúp nó tuyên truyền, chứ có ai đời nào mà hội đoàn, đoàn thể, nào là cựu quân nhân, chủ tịch này, ủy ban nọ mà ngồi im thin thít để một thằng thân cs hô hào phét lác?.

Bộ mấy ông mấy bà ở Mỹ đói lắm sao mà phải cúi gằm mặt xuống nghe những lời lếu láo để được một bữa ăn có tôm hùm, nhân cách người chống cộng gì mà rẻ tiền đến như thế? Các ông các bà có nhìn thấy bọn cs Hà Nội đang cười quý vị như đang xem một vở tấu hài rẻ tiền hay không? Đó chính là điều mà cs muốn, chúng dùng một con rối để sỉ nhục cả một tập thể mà không một ai dám lên tiếng phản đối.

Đó chính là cái Hèn Hạ của người Việt Hải Ngoại!

Còn riêng Hờ Lờ thì hãy xem đây là một bài viết cảnh cáo để mà chấn chỉnh lời ăn tiếng nói, nếu vẫn còn tiếp tục thì những ngòi bút trên đây sẽ không ngại ngần gì mà phang cho tới xương, cho tới nhục nhã ê chề bởi vì tôn chỉ của bọn này là “Uy Vũ Bất Năng Khuất” , làm người thì phải sống cho ra một Con Người.

Cuối cùng cũng nói thêm rằng mọi người đừng quên “Ăn Bậy Thì Được, còn Nói Bậy Thì Không Được”, vì thế C.B này sẽ sẵn sàng tát cho vỡ mỏm bất cứ thằng nào, con nào nói bậy, nói những điều có lợi và tuyên truyền cho CS.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
24 Tháng Giêng 20208:32 CH(Xem: 260)
Với csVN thì câu này hết tác dụng vì bây giờ chúng ăn vụng công khai, ăn không cần phải giấu diếm, gặp đâu ăn nấy, kể cả trong các cơ quan, văn phòng làm việc, ngã giá trực tiếp không ngần ngại. Và bây giờ scVN không túng thiếu nữa, cán bộ từ cấp xã phường trở lên người nào cũng có của ăn của để, nhà cao cửa rộng, nhưng họ vẫn thích cướp tất cả những gì họ muốn như những khu đất dân cư đang ở, nhà cửa của nhà dân, họ không làm liều mà có giấy tờ bảo kê hẳn hoi.
24 Tháng Giêng 20208:23 CH(Xem: 202)
Giờ đây dân đói mặc dân, đảng chỉ biết tô son đánh bóng cho cái bộ mặt đã tróc vôi lỡ loét của mình cho giống xứ người. Chuyện nuôi ngựa này lại có kẻ ăn cắp khẩu phần ăn của con ngựa để bỏ túi. Kế tiếp gần cái trại cảnh sát ngựa sẽ mọc ra mấy cái quán thịt ngựa 7 món. Đó là điều chắc chắn khi đảng mua tàu ngầm không dám đem ra bảo vệ ngư dân, mua máy bay bay lên thì lại rớt huống gì mấy con ngựa Mông Cổ này.
24 Tháng Giêng 20201:26 SA(Xem: 225)
Nước thì nghèo, nợ nước ngoài như chúa chổm, phải mượn nợ sau trả nợ trước, dân thì rách như tổ đỉa mà đám lãnh đạo chóp bu lúc nào cũng tự sướng, huênh hoang, khoác lác và sỹ diện hão trên trường quốc tế, sau đó về nước kêu gọi người dân quyên góp? Ủa sao không lấy tiền vung vít ở nước ngoài đó mà chăm lo cho người dân?
22 Tháng Giêng 202011:51 CH(Xem: 321)
Ông Trọng tuy tuổi đã cao, nhưng cách nhìn nhận như thế này thì tôi cho rằng chưa đủ trưởng thành để lãnh đạo một quốc gia. Nếu ông đánh giá đúng, đánh giá đủ bằng cuộc trưng cầu ý dân thì tôi cho rằng ông mới khôn lớn, lúc đó ông sẽ biết Nhân dân có yêu mến đảng Ông hay không, có tin đảng của ông hay không? Có thể, lúc đó Ông mới thay đổi quyết sách để có cái nhìn về cách quản trị cho hợp thời đại, hợp lòng dân. Chỉ ngồi bàn tự phê tự sướng như thế thì chỉ có đi từ sai lầm này tới sai lầm khác
22 Tháng Giêng 202011:48 CH(Xem: 234)
Mọi người đứng xung quanh ông Phúc, trong đó có ông Tô Lâm và nhiều tướng lãnh trong nghành Công an đều vui mừng vỗ tay náo nhiệt và mong cho ông Phúc Niểng thành công tốt đẹp những dự án trong năm 2020. Những tên xu nịnh còn nói thêm rằng, thưa Thủ tướng đất nước ta đang tiến lên CNXH ở một tầng cao mới, vì vậy đất nước ta đang rất cần những vị lãnh đạo ĐẦU TÔM như ngài ạ. Đó cũng là chủ trương của TBT Nguyễn Phú Trọng mới nêu lên là đảng CS 'cần nhân tài.
21 Tháng Giêng 20209:51 CH(Xem: 500)
Ngày 20/01/2020 trên dòng twitter bà Ellie Chowns viết rằng “Ngày mai Ủy Ban Thương Mại của Nghị Viện Âu Châu sẽ bỏ phiếu cho Hiệp Định Tự Do Thương Mại Việt Nam – EU. Hôm nay tôi đã nhận cái này tại văn phòng: chai champagne từ Đại sứ quán Việt Nam. Nó thật trắng trợn và hoàn toàn không phù hợp. Tôi sẽ trả lại cho họ và giải thích rằng việc thả tù nhân chính trị mới làm thay đổi đổi quyết định của tôi chứ không phải món quà này”. Với dòng Tweet này, có thể nói đây là một cái tát thẳng vào mặt đại sứ quán Việt Nam ở Bruxelles và tất nhiên đó là một cái tát vào mặt ĐCS Việt Nam.
21 Tháng Giêng 20209:50 CH(Xem: 391)
Nếu công an tấn công vào Đồng Tâm có trang bị những thiết bị quay phim thì sẽ không lúng túng khi có tới ba lần tường trình vụ Đồng Tâm nhưng không lần nào giống lần nào. Sự bất nhất ấy chứng tỏ Bộ Công an đã xem thường nhân dân lẫn cấp trên của họ khi báo cáo vụ việc mà họ đã lãnh lệnh thi hành. Không ai nghĩ rằng Công an tự ý bắn chết ông Kình vì phía sau những viên đạn đó là chỉ thị nghiêm khắc của một nhân vật nào đó có đủ thẩm quyền ra lệnh. Nhưng người ta cũng không tin người ra lệnh chỉ yêu cầu tiêu diệt ông Kình bất kể ông có chống cự hay không.
20 Tháng Giêng 20208:34 CH(Xem: 441)
Theo như các "phóng viên", thì đòn bánh tét này dài 6m, đường kính 2m, được cho là lớn nhất Việt Nam (vô song), chứa đựng "sức mạnh của năm 2020", tại khu du lịch văn hóa Nam Phương, Linh Từ, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp. Dữ liệu có kèm theo đánh giá: "Đồng Tháp là một trong tỉnh 6 nghèo của Đồng bằng sông Cửu Long, vậy có cần phô trương thế không?" (Tin từ FB Nguyen Thanh Luan).
19 Tháng Giêng 20201:15 SA(Xem: 822)
Cái nhà nước cùng cái đảng khốn nạn này, vẫn cứ tồn tại và không bao giờ biết xót thương cho người dân, ngay cả đồng chí mà không đồng bọn cũng đã chết bởi tay chúng, nên đừng bao giờ cúi đầu làm trò vuốt nịnh chúng. Đồng Tâm không phải là sự kiện độc nhất hay mới mẻ gì, hơn nửa thế kỷ nay, từ Nam chí Bắc dân oan cùng khắp không nơi nào không có, nay chúng đã ngửa bài rồi, còn gì mà không đứng lên lôi đầu chúng xuống, chứ sống chi không bằng chết vậy?
17 Tháng Giêng 20209:08 CH(Xem: 571)
Ông hiểu thế nào là hy sinh? Đó là, người chấp nhận chịu thiệt thòi về phần mình, cống hiến trí tuệ, sức lực, tài sản, thân thể....vì lợi ích chung. Người chiến sĩ chết ngoài mặt trận, người chiến sĩ chết khi đi làm nhiệm vụ, mà nhiệm vụ đó đem lại lợi ích cho toàn dân thì mới gọi là hy sinh. Vậy, các chiến sĩ tử nạn ở Đồng Tâm hy sinh cho ai? 59 héc ta đất Đồng Tâm dù thuộc quân đội hay nhân dân thôn Hoành thì nó cũng nằm trong đất nước này. Vậy, nói sự hy sinh của các anh ấy là hành động bảo vệ đất nước là điều hết sức vô lý!
24 Tháng Giêng 2020
Không ai vui trước nhũng thiên tai như vậy. Ngày xưa, các vị minh quân đều phải tự vấn và cải sữa về đức hạnh, đạo trị dân của mình trước các hiện tượng này. Phải chăng đây là lời cảnh báo của thượng đế hay nói theo thuyết duy vật của cộng sản là của thiên nhiên, trước tội ác trời không dung, đất không tha, trước những lời dối trá huênh hoang của Nguyễn Phú Trọng. Mây đen, mưa đá, giá rét của tạo hóa đang thật sự trùm lên mặt trời đỏ Ba Đình.
22 Tháng Giêng 2020
Dù đã trải qua gần nửa thế kỷ kể từ ngày Bắc Nam thống nhất, nền Tư Pháp VN vẫn còn phôi thai, thiếu tính minh bạch. Tư duy của nhà cầm quyền và nhân dân về tính công bằng, bình dẳng còn hạn chế. Tinh thần tôn trọng nhân quyền , dân quyền và thượng tôn luật phạp chưa phổ quát. Nhà cầm quyền còn hàm hỗn giữa vi phạm dân sự và hình sự . Họ thường giải quyết những tranh chấp giữa nhà nước và nhân dân theo phương cách trấn áp, độc đoán và độc tôn. Nếu cứ tiếp tục hành xử theo chiều hướng này, sẽ còn nhiều vụ ĐT xẩy ra trong tương lai taị VN.
21 Tháng Giêng 2020
Ngày 20/01/2020 trên dòng twitter bà Ellie Chowns viết rằng “Ngày mai Ủy Ban Thương Mại của Nghị Viện Âu Châu sẽ bỏ phiếu cho Hiệp Định Tự Do Thương Mại Việt Nam – EU. Hôm nay tôi đã nhận cái này tại văn phòng: chai champagne từ Đại sứ quán Việt Nam. Nó thật trắng trợn và hoàn toàn không phù hợp. Tôi sẽ trả lại cho họ và giải thích rằng việc thả tù nhân chính trị mới làm thay đổi đổi quyết định của tôi chứ không phải món quà này”. Với dòng Tweet này, có thể nói đây là một cái tát thẳng vào mặt đại sứ quán Việt Nam ở Bruxelles và tất nhiên đó là một cái tát vào mặt ĐCS Việt Nam.
20 Tháng Giêng 2020
Khi còn sống, người dân Đồng Tâm nói chung và ông Lê Đình Kình nói riêng sẽ gọi tôi là “Thằng Phản Động”, bọn có tư tưởng thù địch với nhà nước mà ông và mọi người tin theo, nhưng bây giờ thì tôi có thể nghĩ rằng: Họ đang suy nghĩ lại…Vì thế tôi không muốn nói nhiều về Đồng Tâm, về những bạo hành, tra tấn, đàn áp và khủng bố, tôi đón chờ những điều đó với một sự thản nhiên bởi vì đó là cái kết quả mà họ đáng được nhận từ một chế độ thực dân mình và thực luôn đảng.
20 Tháng Giêng 2020
Những ngày giáp tết, chính quyền CS cũng dựng nên bức tranh “hòa hợp hòa giải dân tộc” để mị dân. Họ đã chọn ra những việt kiều thân cộng để vẽ nên bức tranh dối trá ấy. Nếu hòa hợp được thì trước hết hãy hòa hợp với đồng bào mình ở Đồng Tâm, Thủ Thiêm, Văn Giang, Dương Nội, Vườn Rau Lộc Hưng đi. Tay thì ăn cướp mà miệng thì nói hòa hợp hòa giải chắc chắn đó là vở kịch hòa hợp hòa giải giả tạo.
19 Tháng Giêng 2020
Đừng nói đây chỉ là tội ác của tên du đảng đầu đường xó chợ Nguyễn Đức Chung (con rơi của Lê Đức Anh). Bởi vì chính Nguyễn Phú Trọng đã ký quyết định truy tặng 3 tên CA Huân Chương Chiến Công Hạng I (Vì đã dũng cảm chết khi giết dân mình). Còn Nguyễn Xuân F... tên thủ tướng Ba Xạo thì vinh danh ầm ỉ.
19 Tháng Giêng 2020
Cái nhà nước cùng cái đảng khốn nạn này, vẫn cứ tồn tại và không bao giờ biết xót thương cho người dân, ngay cả đồng chí mà không đồng bọn cũng đã chết bởi tay chúng, nên đừng bao giờ cúi đầu làm trò vuốt nịnh chúng. Đồng Tâm không phải là sự kiện độc nhất hay mới mẻ gì, hơn nửa thế kỷ nay, từ Nam chí Bắc dân oan cùng khắp không nơi nào không có, nay chúng đã ngửa bài rồi, còn gì mà không đứng lên lôi đầu chúng xuống, chứ sống chi không bằng chết vậy?
17 Tháng Giêng 2020
* Nghe ông cựu nhà báo Võ Văn Tạo này tuyên truyền thấy ngứa đít quá (xin lỗi bạn đọc nha), MK, quân cs không những lùa dân đi trước đỡ đạn họ còn bắn vào dân thường không phải bằng cây súng AK mà là đại bác 130 li tạo nên Đại Lộ Kinh Hoàng, họ đập đầu dân thường hơn 5.000 người tại Huế năm Mậu Thân 1968, nay có vụ ông cán bộ già bị chúng nó giết vì tội: "đồng bọn nhưng không chịu đồng lõa" mà nhân cơ hội đó đánh bóng cho mình, cho quân cs vô thần thì thật là thúi như C...!
15 Tháng Giêng 2020
Nhìn vào tấm hình trong ảnh, anh Nguyễn Văn Tuyển nạn nhận trong vụ Đồng Tâm đã bị đánh chảy máu mắt, điều đó cho thấy sự dã man và ác độc đối với bọn Công an như thế nào rồi . Chúng đánh người, mồm luôn nói những lời răn đe rằng, chúng tao sẽ đánh mày để bắt mày phải nhận tội, cho dù không có tội cũng phải nhận, nếu không nhận thì chỉ có con đường chết mà thôi. Còn hình ảnh của ông Lê Đình Công với một gương mặt thâm tím, làn da đen xám, cá nhân tôi cho rằng ông Lê Đình Công đã bị công an dùng dùi cui, roi điện đánh vào miệng, hàm răng và mặt...
14 Tháng Giêng 2020
Nhưng cái đáng nói, cái đáng nhìn, đáng bàn chính là người Việt đã và đang tiếp tay cho giặc bán chính quê hương của mình, khi chúng đã tràn vào số đông, lập làng, xây xóm, lấy vợ, đẻ con với những thằng Chệt xí xa xí xồ và chỉ biết đến mẫu quốc tức là Việt Nam đã mất, công dân Việt phải về định cư ở những nơi hẻo lánh, phải bỏ xứ ra đi, trên đất Việt chỉ còn có bọn dân da vàng mắt hí, xí xa xí xồ, và với cái thỏa thuận hèn mạt giải giao tội phạm TQ về cố quốc thì chắc chắn rằng ngày cái tên nước Việt Nam không còn trên bản đồ thế giới sẽ đến rất gần!