21 Tháng Tư 20198:38 CH(Xem: 262)
Người d0án già, kẻ đoán non, người nói vua Lú đi kinh lý trời nắng rồi vô lò đông lạnh nên bị shock, kẻ nói hỏng phải, do vua Lú gây thù chuốc oán với danh hài y tá vườn Ba Ếch Bean cho nên nhân cơ hội này Mr. Bean hạ độc thủ bằng chất độc gì đó... Tất thảy đều là thày mù sờ chân voi hết... Theo boác C.B thì vua Lú bị...
21 Tháng Tư 201912:00 SA(Xem: 114)
Các Tội Đồ: Dạ không. Chúng con chữa cháy thế thôi ạ. Nhưng mà con cái bọn con ngu dốt quá, dạy bảo mãi nó chả nghe, học chẳng vào, do cái gien bọn con nó không được sáng sủa lắm nên bọn con làm liều vì chúng con có tiền và có quyền. Giờ Ngài cứu bọn con với không bọn con chết cả nút. Đấng Toàn Năng: Đúng là các ngươi ngu hết cả phần thiên hạ. Các ngươi có thể nâng điểm cho con của các ngươi nhưng làm sao lại không chọn làm một cách an toàn và triệt để nhất là đến bệnh viện trước kỳ thi?
16 Tháng Tư 20192:25 CH(Xem: 327)
Chúa Trời hỏi Satan: - Ngài chuẩn bị đón ai mà vui thế? - Chuẩn bị đón Hoàng Đế. - Hoàng Đế nước nào? - Nước Vệ.
15 Tháng Tư 201910:54 CH(Xem: 184)
Sau khi lấy đủ thông tin bọn bồi bút Việt Nam cùng nhau loan tin: Sức khỏe TBT Nguyễn Phú Trọng đã tiến triển tốt, Kụ đã ăn được...nửa con zịt quay, toàn dân hãy bình tĩnh đừng để cho bọn thế nực thù địch nhân dịp này nói xấu lãnh đạo ta, nhà nước ta, chính phủ ta...
15 Tháng Tư 20192:00 CH(Xem: 105)
- Sao thầy không tổ chức cúng sao giải hạn cho bác Tổng? - Shuỵt! Nói khẽ thôi, dâng sao giải hạn là để lừa bọn ngu. Còn nếu dàn ra cúng mà bác Tổng tắt thở thì tiêu đời thầy sao?
12 Tháng Tư 20194:12 CH(Xem: 396)
- Thủ tướng có nickname mới rồi anh. - Nickname mới? - Mới toanh luôn á. - Đâu? - Đây! Báo đăng đây.
08 Tháng Tư 20199:52 CH(Xem: 324)
- Đại ca coi cái này! Cái tuyển tập này! - Đâu? - Đây! - Chết mẹ! Mau.. mau, lẹ lên... lấy thau cho tao, tao cũng mắc ói dữ dội rồi! Lẹ lên tạo ói hết ra nhà mất.
02 Tháng Tư 20193:29 CH(Xem: 176)
Lợi dụng tình hình này một số công dân các nước độc tài đã tranh thủ đi du lịch Mỹ để chết. Chết đâu cũng là chết, bệnh nhân ung thư ở Việt nam cho rằng chết ở Mỹ được làm ma Mỹ, xuống địa phủ không cần phải đấu tranh ma chủ, đấu tranh ma quyền nữa... Nếu có được đi đầu thai thì điạ phủ các nước này cũng bình đẳng, không ai ở trên luật. Nghĩa là công lao sám hối, tu hành, loại bỏ nghiệp chướng ở địa phủ Mỹ sẽ được ghi nhận đúng đắn, không bị tha hoá bởi hối lộ, bởi buôn thần bán thánh như địa phủ Việt Nam.
01 Tháng Tư 20199:25 CH(Xem: 238)
Theo một nguồn tin mật báo từ Hà Nội ngày hôm qua Nguyễn Phú Trọng đã triệu tập một cuộc họp khẩn cấp trong nội bộ Bộ Chính Trị, theo đó ông ta đã tuyên bố giải tán đảng csVN, quốc hội và giao cho Nguyễn Xuân Phúc nhiệm vụ giải tán chính phủ, tiến hành bầu cử tự do, chấp nhận đa đảng phái và tuyên bố từ chức TBT kiêm CTN. Nội bộ đảng chia rẽ làm hai phe, bên tán thành gồm các UV lão thành nhưng phe Nguyễn Xuân Phúc thì chống đối và tuyên bố sẽ dùng vũ lực đàn áp bất cứ thế lực nào nguy hại cho chính quyền.
30 Tháng Ba 20199:43 CH(Xem: 205)
“ Vậy thì tôi không có làm đĩ. Anh ta là người Tàu; tôi là người Việt; chúng tôi chỉ tuột quần áo ra để tỏ tình hữu nghị thắm thiết giữa anh em thôi!” Anh công an nổi giận văng tục: “ Tình hữu nghị anh em cái đéo gì mà trai gái trần truồng ở chung một phòng?”
25 Tháng Tư 2019
Xin quý khán giả để ý hình của Nguyễn Phú Trọng tái xuất giang hồ xem đó có phải là hình thực tế hay ban chuyên láo lấy bài cũ xào lại. Còn nếu sau phát ngôn này mà đảng csVN thông báo cả nước để tang cho thằng phản quốc Nguyễn Phú Trọng thì chứng tỏ rằng bọn chúng là một bọn lưu manh không đáng tin, lời nói của chúng không đáng giá 1 xu. Phát ngôn nhân BNG VN nên đâm đầu vô cầu tiêu chết cho rồi chứ sống làm gì cho mang nhục...
21 Tháng Tư 2019
Tôi đã đi đến gần cuối của đời người, tôi đã tiếp xúc đủ hạng người và tự rút ra một kinh nghiệm cho chính bản thân mình: “I disregard whoever speak a lot and don’t do after”, tôi xem thường và khi dễ những loại người nói nhiều mà sau đó lại không làm, lời nói và việc làm luôn trái ngược với nhau, đối với tôi loại người đó không đáng tin, không phí thì giờ để nói chuyện bởi vì: “Theirs value are not worth a penny”, giá trị của họ đối với tôi không đáng 1 xu.
14 Tháng Tư 2019
Cách Mạng bắt buộc vẫn phải đến nhưng nó không có sự hướng dẫn như các cuộc cách mạng của thế giới loài người như tranh đấu cho dân chủ, tự do, xóa bỏ chế độ phong kiến mà nó sẽ bắt đầu bằng những bất cập, bức xúc của người dân trong nước, nó đến từ lòng yêu nước của người dân với hai chữ Việt Nam thiêng liêng cao quý trong tim, nó sẽ hội tụ toàn dân xuống đường lên tiếng truất phế đảng csVN một khi thời cơ đã chín mùi không kể tôn giáo, đảng phái nào.
14 Tháng Tư 2019
Cho nên nghe họ nói ông Trọng “khỏe có chi mô” thì cũng như không có thông tin gì về sức khỏe của ổng cả. Người ta nói rằng, nguồn tin thân cận cho biết “sức khỏe của ngài ổn”. OK thì nghe nói ổn, nhưng thật sự có ổn không là chuyện khác. Nói cho cùng “Sức khỏe ổn” thì cũng đồng nghĩa với câu “Tao khỏe có chi mô” thôi mà. Nhưng có một điều làm tôi đây băn khoăn là, bệnh xuất huyết não nhẹ sao lại huy động tực thăng xuống Kiên Giang chở gấp về Chợ Rẫy? Chả lẽ bệnh viện Đa Khoa Kiên Giang chữa không được bệnh đó sao? Khà khà, khó hiểu quá!
14 Tháng Tư 2019
Đến bây giờ mà họ vẫn còn ca ngợi một chế độ độc tài đã bị Mỹ đảo chính thì hỏi tại sao 44 năm trước dân miền Nam không thần tượng một tên lãnh tụ giả? Nghĩa là trong đầu người Việt không có chỗ cho lý trí, họ chẳng hiểu gì về độc tài và dân chủ. Chẳng hiểu là đất nước tốt đep cần phải có đối lập để kiểm soát quyền lực chứ đừng nghe lời của chính trị gia. Bởi thế dân Bắc tôn sùng Hồ Chí Minh, Nam sùng bái nhà Ngô... Và ai cũng có trong đầu mình một chủ nghĩa yêu nước theo cách chọn nhà độc tài của mình.
13 Tháng Tư 2019
Điều đó đã có người cho là luật an ninh mạng, của nhà nước An Nam cộng đã thành công, nhưng theo mỗ tôi thì không là vậy, đơn giản chỉ là cái hèn, cái sợ, đã chiếm lấy hết phần xác lẫn phần hồn đâm ra rúm ró trước kẻ ác. Cái xấu đã không dám đấu tranh, thì nói gì đến chuyện đối đầu với thầy trò Hán phỉ, đang là kẻ mua đứa bán nước Nam… Cứu lấy đất nước chỉ trông vào sức mạnh của người dân, nay tình hình này đành thở dài, và buông lấy hai tiếng: Mạt vận!
13 Tháng Tư 2019
Nói như thế để bạn đọc trẻ có thể có thêm kiến thức đâu là hình khiêu dâm, đâu là hình nghệ thuật, tuy nhiên không phải vì thế mà chúng tôi tán thành việc lên án các bạn trẻ chụp ảnh nude tại Đà Lạt mà trái lại chúng tôi cổ súy cho quyền tự do con người của người dân Việt Nam, cũng có thể trong bức ảnh khiêu dâm trên nhà nhiếp ảnh muốn làm nghệ thuật nhưng tay nghề còn non chưa tới, nhưng biết đâu sau này họ sẽ là những nhà nhiếp ảnh tài ba và cô người mẫu kia sau này ai biết là cô sẽ nổi tiếng?
13 Tháng Tư 2019
Đáng ra báo chí và các trang tin điện tử phải ngay lập tức đưa dẫn các quy định pháp luật về việc đăng tải, phát tán bí mật đời tư lên mạng xã hội là bị nghiêm cấm và cảnh báo rằng hành vi đó là tội phạm, thì báo chí lại đánh vào thông tin rằng cô này, anh kia đã bị lộ những hình ảnh hay đoạn phim ân ái riêng tư thuộc về riêng họ. Trong khi những thông tin thiết thực khác thì họ thinh lặng và không có nổi lấy một dòng tin nào về nó.
12 Tháng Tư 2019
Lá phiếu nào cũng có sự lợi và hại của nó. Bầu cho người thành toàn, có tâm trí dành cho đất nước thì lá phiếu ấy hữu dụng, ngược lại bầu cho một kẻ độc tài thì lá phiếu ấy trở nên có hại cho tiến trình dân chủ. Tuy nhiên nếu không có những lá phiếu có hại ấy thì xã hội có đáng nhận hai chữ dân chủ làm mục tiêu chung hay không? Dân chủ luôn luôn cần sự cọ sát, đôi khi rất đau đớn. Thiếu đau đớn, hy sinh, tranh luận thậm chí chửi mắng nhau không thể có một nền dân chủ thực sự, có chăng chỉ là dân chủ phải đạo, dân chủ trung thành hay dân chủ định hướng, những cái mà dân tộc Việt Nam thừa mứa từ hơn 70 năm qua.
10 Tháng Tư 2019
Chuyện những ông lãnh đạo đầu óc rỗng tuếch nhưng muốn lưu danh hậu thế bằng những tác phẩm đồ sộ nên thuê người khác chấp bút đã được nhà văn Trần Đĩnh nói hết sự thật trong tác phẩm Đèn Cù của ông rồi. Ai đọc tác phẩm Đèn Cù thì biết ngay, nó lột tả chuyện thâm cung của mấy ông CS “kiệt xuất” một cách trần trụi. Nhà văn Trần Đĩnh cho biết, chính ông đã viết hồi ký cho Hồ Chí Minh, Phạm Hùng, Lê Văn Lương, Bùi Lâm… Như vậy là các vị ấy không có khả năng viết, nhưng rồi chỉ định kẻ khác viết cho mình để vơ rằng, đó là của mình. Mục đích là lưu lại cho hậu thế, muốn hậu thế tung hô những giá trị mà mình vốn không hề có.