13 Tháng Sáu 20192:43 CH(Xem: 69)
Một đất nước mà dưới sự lãnh đạo độc tài của chủ nghĩa cộng sản, họ sẵn sàng đi trên cái luật mà họ tự đặt ra, quyết sách độc tài mọi chuyện lớn nhỏ của đất nước...vậy mà người dân chúng tôi vẫn tung hô : Cám ơn đảng đã soi đường dẫn lối, ánh sáng của đảng cộng sản lan tỏa khắp thế giới...nói cho các bạn biết, tòa án xét xử là chuyện nhỏ ...ép cung không có tội thành có tội, dùng y phục tự tử trong đồn, hay vung tay bịt miệng không cho phản đối trước tòa..vv..vv đó là kể những chuyện trong muôn ngàn chuyện khác nữa.
09 Tháng Sáu 20198:58 CH(Xem: 112)
Từ đó dân Cam không phải chết vì bị đập đầu chôn sống nhưng chết vì ô nhiễm môi trường, ung thư,TNGT và nhiều lý do khác. Chế độ độc tài của Hunsen và csVN được tiếng là nhân đạo cứu dân Campuchia khỏi thảm họa diệt chủng nhưng kỳ thực chúng đang giết dân Cam với năng suất cao hơn. Điều này thì dân Việt Nam rành hơn ai hết.
25 Tháng Năm 20193:46 CH(Xem: 147)
Thôi nín đi, qua nhà thằng Vệ kế bên móc túi đi con, thằng đó nó ngu lắm, nó không phát hiện ra đâu. - Thằng Vệ nó ngu nhưng nghèo kiết xác, móc ra toàn tiền xu chán lắm. - Nhưng mình đâu còn móc túi ai được nữa đâu con? Kệ móc được xu nào hay xu đó. Có còn hơn không.
22 Tháng Năm 20192:40 CH(Xem: 180)
Cô lại hỏi tiếp: Vậy cái gì tăng thì có lợi? Ngẫm nghĩ một lúc, bỗng một trò khác giơ tay cao lên. Cả lớp bất ngờ vì thường bạn này học rất dốt. Trò: Thưa cô! Giá điện ạ. Cô: Giỏi lắm. Sau này, ít nhất em sẽ trở thành thứ trưởng Bộ Năng lượng.
20 Tháng Năm 20197:54 CH(Xem: 160)
...ông nào; lộn, thằng nào Design bộ đồ ngủ này cho côta thì ngu hết chỗ nói. Đây là ăn bận đi dự liên hoan phim chứ không phải làm một chương trình quảng cáo. Không phải biểu diễn thời trang. Càng không phải biểu diễn sexy ... Đúng là dị hợm, văn hóa xhcn
08 Tháng Năm 20194:40 CH(Xem: 358)
Vào lúc 10h sáng hôm nay ngày 5/5/2019 tại cầu Rạch Miễu có một cô gái nhảy cầu tự tử. Người đi đường hiếu kỳ dừng lại xem rất đông làm tê liệt nguyên cả một đoạn đường dài. Nhưng không ai nhảy xuống cứu cô gái, mặc cho cô gái vẫy vùng trồi lên hụp xuống. Bổng, có một thanh niên nhảy xuống túm tóc cô gái lôi lên bờ trong tiếng vỗ tay và sự ngưỡng mộ của những người hiếu kỳ đứng xem Thế là tất cả phóng viên, nhà báo đều đổ dồn về chàng trai vừa mới cứu cô gái để phỏng vấn. Một phóng viên hỏi...
02 Tháng Năm 201911:14 CH(Xem: 749)
Sau đó Ban bí thư, bí ung gì đó tiếp tục triển khai làm lễ tang cho ông cựu thần Sáu Nam trước, tiếp theo sẽ là đấu đá cung đình tranh giành quyền chức trước khi công bố cho toàn dân được biết vua Lú nhà ta đã “…vì tuổi cao sức yếu, tuy được các bác sỹ tận tình cứu chữa, được ban chăm sóc sức khỏe TW…bóp cổ…đổ cháo vào...nhưng kụ vẫn không chịu ăn”và chuyển qua từ trần! Chỉ tội cho em MC Bộ Ngoại Giao Lê Thị Thu Hằng đưa cái mặt mốc ra cho toàn dân chửi rủa, còn mụ Nguyễn Thị Kim Ngân thì giờ này lời nói không đáng một xu…
01 Tháng Năm 20191:56 CH(Xem: 261)
Nếu đồng chí muốn mở rộng nghiệp vụ làm ăn, thì biệt thự đối diện qua đường với nhà chúng tôi là tư gia của chủ tịch tập đoàn PVN, bên cạnh là nhà của Tổng giám đốc. Còn tầng 18 tòa nhà này có nhà của thứ trưởng bộ Tài chính, tầng 16 có Giám đốc NHNN ..tầng 12 có Giám đốc CA, nhà họ nhiều tiền mặt, hơn nữa kể cả sau khi bị trộm cũng sẽ Không Dám KHAI trình gì đâu!!
29 Tháng Tư 20198:55 CH(Xem: 186)
Tao đéo biết. Ở đất nước này cứ biểu tình là phạm pháp, là không chấp nhận được, là phản động, là thành phần bất hảo, Hiến pháp quy định thế chứ thực hiện là phần tử phản động, thù địch. Thằng ranh con kia, mày hỏi tao thế thì tao trả lời thế quái nào được. Mày học ở đâu mà giờ mày trở thành bọn phản động thế này hả con ơi? Từ giờ tao cấm mày hỏi tao nữa, hỏi nữa là tao tự diễn biến, tự chuyển hoá là chết cả nút con ạ. Cả nhà chỉ còn nước ra đường mà ăn mày con ạ. Ối trời ơi là trời!
21 Tháng Tư 20198:38 CH(Xem: 381)
Người d0án già, kẻ đoán non, người nói vua Lú đi kinh lý trời nắng rồi vô lò đông lạnh nên bị shock, kẻ nói hỏng phải, do vua Lú gây thù chuốc oán với danh hài y tá vườn Ba Ếch Bean cho nên nhân cơ hội này Mr. Bean hạ độc thủ bằng chất độc gì đó... Tất thảy đều là thày mù sờ chân voi hết... Theo boác C.B thì vua Lú bị...
11 Tháng Sáu 2019
Không những thế dân Việt còn định kiện ra tòa án Mỹ và Liên Hiệp Quốc. Nếu các toà án này thụ lý và chế tài hết thì dân Việt cần gì đổ máu ,hy sinh , vào tù để đánh đổ cộng sản thay đổi thể chế chính trị ? Chỉ cần ăn rồi ngồi nghiên cứu xem kiện ở đâu là được rồi. Tư duy kiện cáo là tư duy giết chết đấu tranh. Bạn chỉ có thể kiện được sau khi bạn đã đấu tranh để xây dựng một nhà nước pháp quyền. Dân Đài Loan không đấu tranh xây dựng một xã hôi pháp trị, tam quyền phân lập, tư pháp độc lập để dân Việt hưởng xái.
10 Tháng Sáu 2019
Một bên cố níu kéo thể chế độc tài nhiều đặc quyền, đặc lợi và một bên mong muốn thay đổi quốc gia đi theo con đường dân chủ văn minh, trong con đường đó tất nhiên phải có đảng phái đối lập và bất cứ những sự kiện nào trong xã hội cũng sẽ được làm rõ, đưa ra công luận thì khi đó đảng viên đảng csVN sẽ không còn đất sống, vì thế; không phải ngẫu nhiên mà Nguyễn Minh Triết đã nói rằng: “Từ bỏ điều 4 Hiến Pháp là tự sát”!. Điều 4/HP là gì?: ...
10 Tháng Sáu 2019
Khi Quốc hội thông qua luật đặt khu để chính thức lùa dân tộc sập bẫy trò nhượng đất của Đảng. Lúc đó, dân ta thấy rằng, cái bẫy ấy quá lộ liễu nên đã bùng lên phản ứng để thoát bẫy. Vì thế mà chính quyền đã đổi cách. Họ chia cái bẫy này thành 3 bước. Bước thứ nhất, Luật Đặt Khu bị hoãn nhưng Đặc Khu Vân Đồn vẫn cứ thi công; bước thứ 2, khánh thành sân bay quốc tế Vân Đồn và cho nó đi vào hoạt động; bước 3, lên kế hoạch thuê “nước ngoài” quản lý đặt khu. Thế là xong. Nước ngoài là ai? Không cần giải thích. Đây rõ ràng là quyết một lần không xong, thì chia làm nhiều lần thực hiện thì mọi chuyện êm xuôi.
09 Tháng Sáu 2019
Trước chị Tiến anh Đinh La Thăng khi còn ở cương vị Bộ Trưởng Bộ GTVT cũng dùng mũi của mình để ngửi...Bi tum nhựa đường sau khi mấy cái con đường cao tốc anh và anh Ba Dzũng xà xẻo từ vốn ODA vừa khánh thành xong đã bung..ổ gà... Một cái Bộ như Bộ GTVT mà không có máy móc thử nghiệm chất lượng nhựa đường, chỉ dùng mũi để ngửi và đánh giá thì không khác gì...loài chó!
08 Tháng Sáu 2019
Đây là thứ vận mệnh tương quan của thầy trò Hán phỉ, thằng trò Ba Đình tham dự diễn đàn Shangri-La bấy lâu là đến để nghe hơn để nói, có nói thì toàn là nói bá láp, chưa bao giờ có được một thằng (bộ trưởng cuốc phòng) nào dám chỉ mặt kẻ cướp, nhiều khi lại còn nói có lợi cho Tầu cộng. Lần này thằng thầy Bắc Kinh đến Shangri La với một phái đoàn cao cấp nhất từ trước đến giờ, để lớn tiếng của thứ vừa ăn cướp vừa la làng rằng sẽ: Không để mất một tấc đất lãnh thổ nào’ và ‘bất cứ sự can thiệp nào từ bên ngoài chắc chắn sẽ thất bại.
05 Tháng Sáu 2019
Dân số tăng và kinh tế phát triển, Việt Nam cần tìm các nguồn năng lượng khác để bù thêm vào mức sản xuất khí đốt trong nước. Vấn đề của Việt Nam không phải là không có trữ lượng khí đốt tự nhiên dồi dào ngoài khơi, mà là những túi dầu khí này nằm trong vùng biển mà Bắc Kinh cũng tuyên bố chủ quyền — mặc dù nằm trong Vùng đặc quyền kinh tế 200 hải lý (EEZ) của Việt Nam. Trong vài năm qua Bắc Kinh đã hai lần phá vỡ kế hoạch khai thác của Việt Nam bằng những mối đe dọa cả về kinh tế và quân sự.
04 Tháng Sáu 2019
D. Trump có đánh TQ bằng vũ khí hay không thì chưa ai biết nhưng đại bộ phận người dân yêu dân chủ, tự do, nhân quyền đều mong muốn Mỹ sẽ ra đòn cảnh cáo TQ nhằm làm cho bọn chúng co vòi cái thói bá quyền nước lớn, bảo vệ sự độc lập của đảo quốc Đài Loan và cuối cùng thì xóa sổ luôn những hòn đảo nhân tạo mà bọn chúng xây dựng trái phép trong vùng biển Việt Nam. Chiến tranh là điều không ai mong muốn, nhưng đối với TQ một cuộc chiến tranh có thể sẽ xóa bỏ hoàn toàn chủ nghĩa cộng sản tại quốc gia này làm cho đảng csVN không còn chỗ để bám víu và tạo cơ hội cho dân tộc Việt Nam đứng lên...
04 Tháng Sáu 2019
Đừng bao giờ ảo tưởng về lòng ân hận của nhóm người cao nhất trong Đảng kể cả còn sống hay chưa từng giây máu ăn phần như Tập Cận Bình hôm nay. Nếu Thiên An Môn chấm dứt trong xác người nằm phơi giữa quảng trường thì ngày nay hàng trăm ngàn người Tây Tạng và Duy Ngô Nhĩ đang lăn lộn trong tủi nhục giữa các tại tập trung với “tội danh” phản động. Tập Cận Bình tỏ ra không hề thua kém các tiền bối của y về khoản bảo vệ quyền lực và triệt để thanh trừng đối thủ để tránh hậu hoạn. Việt Nam cũng không hề tụt hậu nếu so với đàn anh nhất là về khoản đàn áp và tàn sát.
02 Tháng Sáu 2019
Phải thừa nhận ông Trọng đã xới lên ba vấn đề khá cốt lõi lâu nay. Đó là: i) Có nên xóa bỏ thành phần kinh tế nhà nước hay không? ii) Đổi mới chính trị có phải là đổi mới chế độ chính trị không? và iii) Có cần phải sửa đổi điều lệ của đảng hay không? Ngay lập tức, một số chuyên gia “cầm đèn chạy trước ô tô”, hy vọng vào một “đột phá” nào đấy trong tư duy và não trạng của người đứng đầu đảng CSVN, nhất là liên quan đến vấn đề ý thức hệ xã hội chủ nghĩa và sức ép từ chính nội bộ đảng đòi phải có đổi mới chế độ chính trị.
02 Tháng Sáu 2019
Mỹ từng đi đầu thế giới về sản xuất đất hiếm, Mỹ không thiếu tài nguyên, các trường đại học của Mỹ trong suốt 2 thập kỷ qua vẫn không ngừng nghiên cứu về quy trình sản xuất đất hiếm an toàn và hiệu quả hơn, công ty sản xuất hiếm duy nhất của Mỹ có thể quay lại mở cửa. Sự độc quyền đất hiếm mà Trung Quốc đang ảo tưởng , đang tự hào có được là do chính quyền hy sinh chất lượng môi trường mà 1,3 tỷ người Trung Quốc đang sống. Đó cũng là do bởi chính quyền độc tài của nước này đang xem đất nước như một trại súc vật.