Dị nhân Hờ Lờ

05 Tháng Tám 20199:24 CH(Xem: 1331)
  • Tác giả :

DỊ NHÂN HỜ LỜ


imagesC.B

 Nghe giang hồ hảo hớn đồn rằng ở cái phố Bô bốc mùi bay Xa mới xuất hiện một cao thủ zõ lâm có nick name là Hờ Lờ, võ lâm cái thế đã hạ thủ và thu phục nhiều anh hùng hào kiệt, tiếng lành đồn gần; tiếng xấu đồn xa nhưng đi đâu người ta cũng nói đến Hờ Lờ, nào là đã từng đốn ngã một người đẹp xứ Đông Lào, nào là làm từ thiện, từ ác gì đó, nào là tổ chức đại nhạc hụi quy tụ quần hùng, à không quy tụ quần…hèn mới đúng.

Nói nào ngay Hờ Lờ được như ngày hôm nay cũng trải qua quá trình bò la lê lết, nghe nói thuở thiếu thời y chạy cái xe cà tàng lên Sài Gòn nhỏ mua từng bó rau cột lại đem zìa đem bán dạo như những thằng Bake miền bắc vào trong nam kiếm sống, thôi cũng được, nghề nào cũng là nghề, miễn không ngửa tay ăn bám xã hội là quý rồi…

Sau đó Hờ Lờ làm đủ thứ nghề và may mắn thay hắn có được thời cơ để mua đất trồng nho sản xuất ra cái loại rịu gì đó bán mắc bỏ mẹ, rịu Mỹ, rịu Úc chỉ chưa tới năm đồng mà rịu của Hờ Lờ bán tới mười mấy đồng một chai, thế mà thiên hạ cũng mua rầm rầm, cái này phải gọi là thiên thời, địa lợi và nhân…Bò (ngu như bò) cho nên Hờ Lờ mới phất lên như diều gặp gió, ừ thôi kệ mẹ nó, kinh doanh mà, không điếm thúi làm sao mà làm giàu?

Rồi nghe đâu hắn đi làm ăn ở xứ Hoa Lục gì đó gặp phải thời vận cho nên lên đến tuyệt đỉnh, ở cái xứ này mà nghe nói đến Hờ Lờ là ai nấy đều kinh khiếp thì thào rằng thằng đó nó giàu lắm, nó lại còn ngông cho nên nó hét ra lửa đấy…

Chuyện bắt đầu cao trào kể từ khi cao thủ Hờ Lờ xốp em người mẫu xứ Đông Lào đáng tuổi cháu nội mình, hehe, gì chứ vụ già gặm cỏ non là bình thường thoai mà, nhưng cái khùng khùng của Hờ Lờ là phải khoe, hắn khoe om xòm là có vợ trẻ đẹp, hot girl chân dài tới nách, lông nách dài tới chân, đã vậy còn đăng đàn Youtube nổ banh nhà lồng chợ đêm là bảy ngày là ba, vào ra chưa tính...bla bla…làm cho mấy hot boy xứ Đông Lào nổi nóng và phang rằng Hờ Lờ nổ pháo đại chứ cỡ như hắn thì chỉ cần đếm từ số 1 cho đến 10 là đã…khóc ngoài quan ải, còn em người mẫu thì thẻ thọt thì thào rằng mỗi đêm ngủ với hắn mà thấy cái bản mặt của hắn bò lên giường là nàng phải nhắm mắt lại để qua cơn…buồn ói!

Thiệt tình mà nói gì chứ vụ Lờ này thì cần phải xét lại, bởi vì Hờ Lờ dù có zõ công cái thế cũng hỏng có bằng mấy ông vua ngày xưa, mấy hoàng đế nước ta cụ nào cụ nấy đều banh xác pháo khi chưa được 50 cái xuân xanh, mà hỏng những chỉ có một bà đâu nhé, vua mà, hàng trăm cung phi mỹ nữ, ăn toàn đại bổ thận hoàn mà còn chết ngắc thì hạng thứ dân như Hờ Lờ thì được mấy năm hơi?!

Từ đó chữ Lờ được gán thêm vào tên tục của cao thủ là Hờ Lờ vì nhìn cái mặt của hắn là thấy ngay chữ L to tổ bố.

Còn chuyện Hờ Lờ làm từ thiện thảy chỗ này vài chục xấp, chỗ kia vài bó cái đám dân nghèo lấy làm lạ lắm chứ còn tụi dân giàu thì trề môi nhủ thầm: “ Mẹ, bày đặt cho từ thiện rồi cuối năm khai hoàn thuế chứ có hay ho gì…”

Nhưng nếu chỉ có thế thì chưa phải là cao thủ zõ lâm, Hờ Lờ còn tuyên bố nhiều câu xóc tận nóc như hắn cho biết hắn chống những người Chống Cộng, và nói những điều hòa hợp hòa giải cho csVN như: “đã 43 năm rồi, còn hận thù gì nữa…”, “nhờ có cs chiếm miền nam cho nên ngày hôm nay mới có thằng cao thủ Hờ Lờ” ...vv và vv…

Điều lạ là sau những phát biểu chấn động của Hờ Lờ thì cả đám hội đoàn, ủy ban con mẹ gì đó ở cái thủ đô tỵ nạn im thin thít, nó nói sai không dám sửa đã thế nó kêu vỗ tay thì vỗ rầm rầm như những con cừu bảo sao nghe vậy? như thế thì mấy ông mấy bà liên ủy ban, chủ tịch con mẹ gì đó nên tháo bảng hiệu và đâm đầu vô cầu tiêu chết hết đi cho bớt nhục, chứ còn im re như vậy thì bây giờ mấy ông mấy bà hô hào thì có ai mà thèm nghe nữa?!.

Hành động của người chống cộng sản là gì?

- Nếu nó tuyên truyền cho cs thì mình phải đứng lên chỉ thẳng vào mặt nó và nói mày nói láo, mày là thằng cs!.

- Nếu không đủ dũng cảm để nói lên điều đó thì mình đứng lên ra về hoặc im lặng biểu lộ thái độ không đồng tình, không giúp nó tuyên truyền, chứ có ai đời nào mà hội đoàn, đoàn thể, nào là cựu quân nhân, chủ tịch này, ủy ban nọ mà ngồi im thin thít để một thằng thân cs hô hào phét lác?.

Bộ mấy ông mấy bà ở Mỹ đói lắm sao mà phải cúi gằm mặt xuống nghe những lời lếu láo để được một bữa ăn có tôm hùm, nhân cách người chống cộng gì mà rẻ tiền đến như thế? Các ông các bà có nhìn thấy bọn cs Hà Nội đang cười quý vị như đang xem một vở tấu hài rẻ tiền hay không? Đó chính là điều mà cs muốn, chúng dùng một con rối để sỉ nhục cả một tập thể mà không một ai dám lên tiếng phản đối.

Đó chính là cái Hèn Hạ của người Việt Hải Ngoại!

Còn riêng Hờ Lờ thì hãy xem đây là một bài viết cảnh cáo để mà chấn chỉnh lời ăn tiếng nói, nếu vẫn còn tiếp tục thì những ngòi bút trên đây sẽ không ngại ngần gì mà phang cho tới xương, cho tới nhục nhã ê chề bởi vì tôn chỉ của bọn này là “Uy Vũ Bất Năng Khuất” , làm người thì phải sống cho ra một Con Người.

Cuối cùng cũng nói thêm rằng mọi người đừng quên “Ăn Bậy Thì Được, còn Nói Bậy Thì Không Được”, vì thế C.B này sẽ sẵn sàng tát cho vỡ mỏm bất cứ thằng nào, con nào nói bậy, nói những điều có lợi và tuyên truyền cho CS.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
22 Tháng Chín 202010:01 CH(Xem: 89)
Đã nhiều thập kỷ, thế giới này đã thay đổi nhiều nhưng chúng ta cũng chỉ thấy cs đi theo lối mòn. Có thể lối mòn đó do lãnh tụ của họ tạo ra và cũng có thể do quan thầy của họ tạo ra. Việc duy ý chí ấn định tỷ lệ là một lối mòn mà thế hệ lãnh đạo cs đời đầu đã để lại. Mà như ta biết, về chính sách quản trị đất nước thì mỗi thời kỳ mỗi khác nên đất nước cần lãnh đạo tư duy đột phá chứ không cần những con người có tư duy theo lối mòn. Và thực tế là, Đcs luôn chọn cách theo lối mòn và loại bỏ nhân tố đột phá...
22 Tháng Chín 20209:46 CH(Xem: 96)
Rồi tới chuyện hồi trước, lúc con cặp bồ với con nhỏ Phó chánh văn phòng UBND TP. HCM, cũng tại mẹ chọt tới chọt lui, nên vợ con mới biết mà xông vô tận trụ sở Uỷ ban, bắt tại trận tụi con đang vừa cởi đồ vừa tổng kết công tác 6 tháng đầu năm. Sau vụ này ra toà ly dị, nó được quyền nuôi con cái và chiếm luôn căn biệt thự ở quận 4, cấm không cho mẹ con mình lai vãng tới. Giờ đây con đi tù, mẹ ở nhà một mình, con thương mẹ lắm, nhưng mẹ đã thấm cái tật nhiều chuyện của mẹ chưa ?
21 Tháng Chín 202010:47 CH(Xem: 271)
Mươi lăm năm nữa những đứa trẻ bươi rác, nắm chắc chúng sẽ lại bán sức lao động gia công giá rẻ, cho một nhà máy nào đó trong nước mà chủ nhân là chệt cộng, khá hơn chút nữa có thể sẽ vớ được một suất đi lao nô làm gái xứ người. Còn những đứa trẻ mang cặp trên lưng kia, không ngồi trên ‘ô tô con’ mà phải đi bộ tới trường, thì đây không phải là loại không học vẫn làm cán bộ, nên dù có tốt nghiệp đại học đi nữa cũng chạy xe ôm, vì không việc làm như đã thấy. Con người và xã hội hôm nay bên quê nhà trong tay lũ quỷ đỏ ra sao?...
21 Tháng Chín 202010:36 CH(Xem: 102)
Tôi xin lỗi, có thể Ngài Tân Chủ tịch được Đảng của Ngài đánh giá là "cán bộ quy hoạch cấp chiến lược xuất sắc", nhưng dưới con mắt của người dân, đảng của Ngài không ngăn cấm được những cảm xúc tự nhiên của "muôn dân trăm họ"... Ngắm nhìn Ngài Chủ tịch, những câu Đông Đô, Thăng Long, Hà Nội "địa linh, nhân kiệt"; "Sĩ phu Bắc Hà", "Hà Nội hào hoa thanh lịch", "Hà Nội nơi lắng hồn núi sông ngàn năm"...tự nhiên rơi đâu mất!
20 Tháng Chín 202011:19 CH(Xem: 160)
Tử tế không phải là lương bổng, cũng không phải là huân chương chiến công... nhưng khi đã sống đủ phần đời của mình, có cả danh và lợi, không ít các nhà làm chính trị vẫn cố vơ vào khái niệm đó của nhân dân. Thiếu phần đó, họ có vẻ như sợ chết không yên dưới nấm mồ, có thể vì sợ nhân dân quay mặt mỉm cười. Với Nguyễn Đức Chung, từ thời làm giám đốc công an, phải nói rõ đó là một tay sắt máu. Dùng côn đồ để đánh đập luật sư, nhà báo, cựu đảng viên cộng sản… và tất cả những ai lên tiếng cho đất nước là một trong những phương thức lành nghề của ông.
20 Tháng Chín 202011:17 CH(Xem: 105)
Mình bật mạng cho ổng Xem hình ảnh ở ta Cảnh sát giao thông Việt Rất anh dũng xông pha. Bám lấy cần gạt nước Xe chạy băng trên đường Như spiderman Rất chi là phi thường... Ông ta và đồng đội Thấy kinh ngạc vô cùng Cảnh sát giao thông thế Là phi thường, anh hùng.
19 Tháng Chín 202010:45 CH(Xem: 155)
Đó là chưa kể đến chuyện các đoàn từ thiện đến địa phương thì bị chặn từ ngay ủy ban, các thành viên ủy ban đưa ra một danh sách riêng gồm người thân, người quen biết của họ để hoặc là đoàn từ thiện phải trao trước các suất trong danh sách rồi mới đi đến từng nhà để tặng, hoặc là quay lui xe và không được vào địa phương tặng quà. Rồi thêm chuyện các thành viên ủy ban gửi danh sách đến các doanh nghiệp để xin viện trợ bằng tiền mặt. Nhưng khi phát quà lại vài gói mì tôm, vài ký gạo. Có một ngàn lẻ một kiểu ăn bẩn, chấm mút ở các cơ quan nhà nước mỗi khi có thiên tai...
18 Tháng Chín 202011:02 CH(Xem: 178)
Hôm nay, tất cả báo chí đều đồng loạt đưa tin Nguyễn Đức Chung bị bệnh ung thư. Nguyễn Đức Chung cũng là ủy vên trung ương đảng, ông ta được chế độ khám và chữa bệnh hằng tháng thế nhưng suốt nhiệm kỳ làm chủ tịch Hà Nội không thấy chính quyền CS thông báo gì về bệnh tình của ông ta, đùng một cái lúc ông ta bị điều tra tội “làm lộ bí mật nhà nước” thì căn bệnh “ung thư” lại xuất hiện. Lại một phiên bản Phạm Quý Ngọ 2.0 chăng? Rất có thể.
18 Tháng Chín 202011:01 CH(Xem: 154)
Thưa anh cột điện Mỹ Các anh về nước tôi Cột điện nội thất nghiệp Tội các anh lớn rồi. Các anh kéo về nước Họ đập chúng tôi ra Lấy ruột bán sắt vụn Các anh vui không à? Thôi đi, đừng nói phét Đừng quen thói mị dân Tao bực mình rồi đấy Nói cho mày biết thân.
17 Tháng Chín 202010:09 CH(Xem: 192)
Nói tóm lại, tốt hơn hết là chuẩn bị tâm lý trung thực thì hay hơn hết, không nên chơi trò ma lanh với Mỹ. Đến Trung Cộng còn không thể qua mặt được với Mỹ thì nói gì học trò út Việt Cộng? Tuy nhiên, việc Mỹ liệt Việt Nam vào loại “thao túng tiền tệ” có thể đây chỉ là cách “rung cây nhát khỉ” chứ chưa chắc gì họ ra tay trừng phạt, vì đơn giản nền kinh tế Việt Nam không đủ lớn để làm cho Mỹ phải cố sức triệt hạ. Tốt hơn hết là trung thực và cam kết với Mỹ như Tàu đã cam kết còn chơi trò ma lanh thì coi chừng, lợi bất cập hại.
23 Tháng Chín 2020
Các bạn có thể đưa ra các khẩu hiệu trên Facebook cá nhân, Fanpage, Youtube, Blog,… như: “Đất nước là của Nhân dân Việt Nam, không phải của Ban chấp hành TƯ, Bộ Chính trị đảng csVN”; “Quyền quyết định và bầu chọn người lãnh đạo đất nước thuộc về Nhân dân, không phải là quyền của Bộ chính trị đảng csVN” Thứ hai, Sử dụng MXH như Facebook, Youtube, … để bày tỏ khát khao tự do dân chủ, tự do biểu lộ quan điểm chính trị khác biệt, mong muốn được tự do thành lập và hoạt động đảng phái chính trị.
23 Tháng Chín 2020
Nếu không có đủ sức mạnh để chế ngự cái ác, theo một góc độ nào đó, cái lương thiện sẽ trở nên xa lạ và bị cô lập rồi dần lụi tàn bởi cái ác lấn át và huỷ hoại. Cái lương thiện trở nên tốt đẹp khi nó có đủ sức mạnh, như chỉ Thượng đế hoặc sứ giả của Ngài mới có đủ khả năng để chế ngự ác quỷ vậy, chứ không phải là những người lương thiện bằng cách trở nên tĩnh lặng trước cái ác.
23 Tháng Chín 2020
Khi Tổng thống Obama để cử Thẩm phán Merrick Garland bổ sung thay thế Thẩm phán Antonin Scalia đã qua đời vào tháng 2 năm 2016, Mitch Mcconnell - Người đứng đầu phe Đa số ở Thượng viện đã nói rằng: “Công dân Hoa Kỳ nên có tiếng nói trong việc lựa chọn Thẩm phán Tối cao Pháp viện tiếp theo của họ. Do đó, vị trí đang khuyết này không nên được bổ nhiệm cho đến khi chúng ta có Tổng Thống mới”. Khi đó, McConnell đã lập luận rằng: “Tổng thống Obama có mọi quyền đề cử ai đó trên đường ra khỏi cửa của ông ấy.” đồng thời cũng đã nói rằng: "Thượng viện có mọi quyền để giữ lại sự chấp thuận...
22 Tháng Chín 2020
Đã nhiều thập kỷ, thế giới này đã thay đổi nhiều nhưng chúng ta cũng chỉ thấy cs đi theo lối mòn. Có thể lối mòn đó do lãnh tụ của họ tạo ra và cũng có thể do quan thầy của họ tạo ra. Việc duy ý chí ấn định tỷ lệ là một lối mòn mà thế hệ lãnh đạo cs đời đầu đã để lại. Mà như ta biết, về chính sách quản trị đất nước thì mỗi thời kỳ mỗi khác nên đất nước cần lãnh đạo tư duy đột phá chứ không cần những con người có tư duy theo lối mòn. Và thực tế là, Đcs luôn chọn cách theo lối mòn và loại bỏ nhân tố đột phá...
22 Tháng Chín 2020
Cái giá của hành động này - tiêu chuẩn kép, nguỵ biện, nuốt lời, tiền hậu bất nhất - sẽ là sự phẫn nộ của những người Cộng hòa trung dung và những người độc lập khiến họ dồn phiếu cho Dân chủ. Nhưng ngược lại, nó cũng giúp gây hưng phấn cho phía bảo thủ để bỏ qua những thất bại của Trump và dồn phiếu tiếp cho lão ta. Chỉ vì chủ trương chống phá thai mà phía bảo thủ từ trước đến giờ rất quan tâm đến TCPV, trong khi phía cấp tiến ít để ý đến. Nhưng có lẽ sau lần này phía cấp tiến sẽ để tâm hơn và quan tâm nhiều hơn đến lá phiếu của họ.
21 Tháng Chín 2020
Như vậy cả hai chương trình mà TT. D. Trump đã tạo ra ước mơ cho người Việt là chiến tranh thương mại thì đã đình chiến, ngoài ra chính phủ Trump không hề có một động thái nào để xóa sổ các quốc gia cộng sản, ngược đời hơn chính Trump lại xem hai tên nguyên thủ của xứ sở độc tài là Tập Cận Bình và Kim Jong Un là bạn tốt của mình với những lời ngợi khen có cánh. Đó chính là sự thất vọng của tôi khi thấy TT thứ 45 của HCQ Hoa Kỳ không hề giúp gì cho dân tộc Việt Nam, tuy nhiên trở lại chủ đề của bài viết thì liệu nếu Mỹ có – thể đánh cho Tàu+ sụp và V+ sụp theo không?
21 Tháng Chín 2020
Con người là sinh vật chính trị. Một xã hội mà có nhiều người quan tâm đến chính trị, một đất nước mà có giới trẻ biết quan tâm đến chính trị thì đất nước ấy có dân trí cao và dân khí mạnh. ĐCS cầm quyền ở đất nước này đã ghìm dân trí ở mức thấp và tàn phá dân khí đất nước một cách khủng khiếp. Trước đây nhìn con số tăng trưởng kinh tế hơn Thái tôi cứ nghĩ, Việt Nam sẽ đuổi kịp Thái quốc gia này, nhưng lớn lên biết phân tích và so sánh thì thấy, Thái Lan cách Việt Nam một khoảng cách vời vợị gần như không thể san lấp.
21 Tháng Chín 2020
Khi chúng ta sử dụng tốt vị trí chiến lược của mình là chủ nhà của khu vực biển Đông thì chúng ta sẽ tranh thủ được sự giúp đỡ, viện trợ và hợp tác toàn diện của các cường quốc, các nước đồng minh để chúng ta xây dựng, phát triển đất nước Việt Nam thành cường quốc trong khu vực và châu Á trong thời gian ngắn nhất. Trong khi chúng ta có thể không cần dùng đến nguồn tài nguyên, khoáng sản mà để dành cho các thế hệ con cháu chúng ta. Nhưng thực tế thì đảng và chế độ Cộng sản Việt Nam không đủ bản lĩnh, tâm và tầm để thực hiện chiến lược biển Đông như trên. Bởi vậy, toàn thể Nhân dân Việt Nam ở trong cũng như ngoài nước...
20 Tháng Chín 2020
chính sách của ông Biden sẽ giúp đỡ người lao động của mọi màu da, sắc tộc - đặc biệt khi so sánh với cương lĩnh gần như không có gì của Trump. Ông Biden sẽ tăng thuế lên người giàu để tài trợ các chương trình hỗ trợ những người thu nhập thấp và trung bình trong nhiều lĩnh vực khác nhau như giáo dục, y tế, nhà ở và An sinh Xã hội. Khi so sánh với các kế hoạch Bảo hiểm Y tế Toàn dân (Medicare for All) của Sanders, thuế tài sản (wealth tax) của Elizabeth Warren hay thu nhập căn bản toàn dân (Universal Basic Income) Andrew Yang, các đề xuất của Biden thiếu sự hấp dẫn mang tính đột phá. Tuy vậy, nếu chương trình...
20 Tháng Chín 2020
Có lẽ Trump tự nghĩ rằng mình giống với Churchill khi Trump cũng chú trọng đến “Tinh Thần Lạc Quan Và Bình Tĩnh Của Công Chúng”. Nhưng có một sự hoàn toàn khác biệt giữa Trump và Churchill, đó là để đối phó Chiến Tranh Chống Đức Quốc Xã trước sau nhất định Churchill Đã Thẳng Thắn Nói Thật Mức Nghiêm Trọng Chết Người Do Hitler Gây Ra Cho Người Dân Anh-Quốc; trong khi Trump Đã Che Giấu, Nói Láo Để Làm Giảm Nhẹ Mức Trầm Trọng Nguy Hiểm Chết Người Do Đại Dịch COVID-19 Gây Ra Cho Người Dân Mỹ-Quốc Để Có Lợi Cho Cá Nhân Trump.