Các đồng rận chuẩn bị hạ cánh

27 Tháng Hai 20169:03 CH(Xem: 5565)

CÁC ĐỒNG RẬN CHUẨN BỊ HẠ CÁNH

download (3)


Nguyên Anh

 

Sau khi tù trưởng bộ lạc đảng csVN Nguyễn Phú Trọng phát biểu chỉ có người Bắc mới có lý luận và nắm giữ cương vị cao nhất thì các đ/c miền Nam bỗng nhiên chuyển thành...đồng rận và chuẩn bị về vườn!

Các đồng rận miền Nam thì nhiều lắm, kể không hết được nhưng cùng nhau điểm vài đồng rận để người dân chiêm ngưỡng cái dung nhan mùa hạ của họ:

lk

Đồng rận Nguyễn Minh Triết-cựu chủ tịch bộ lạc Thiên Đường Mù

Xuất thân từ vị trí bí thư tỉnh ủy tỉnh Bình Dương, y là một tên bán trời không văn tự khi cho tàn phá các cánh rừng miền Đông Nam Bộ để thực hiện kế hoạch di dân miền Bắc vào lập nghiệp, trong vị trí của mình y đã cho con em đảm trách những chức vụ chức vụ béo bở kiểm soát lâm nghiệp để đem lại lợi nhuận bất chính cao nhất.

Sau khi có nhiều tài sản, y đã chung chi lo lót cho các tên trong bộ chính trị để từ một tên tàn phá tài sản quốc gia trở thành chủ tịch nước, một kẻ có công, thế nhưng những phát ngôn của hắn trên trường quốc tế chỉ tổ làm trò cười cho thiên hạ khi chém gió tại trường Đại Học Cuba rằng: “Việt Nam và Cuba thay nhau canh giữ cho hòa bình thế giới!”

Thật chỉ có những tên cộng sản mới không có liêm sỹ vì khi phát ngôn như vậy trong khi vùng biển nước nhà giặc vào xâm chiếm lại im thin thít….

Cuối nhiệm kỳ của mình, Mình Triết vẫn không chịu từ bỏ cái tật nổ sảng khi ví von mình là Thánh Gióng cỡi ngựa chầu Trời và sau đó y hạ cánh an toàn vui thú điền viên, còn Thánh Gióng, một nhân vật huyền thoại trong cổ tích VN thì phải bình xong giặc Ân.

2x

Nhân vật bán trời không kém tên Nguyễn Minh Triết là Nông Đức Mạnh, cựu TBT bộ lạc Thiên Đường Mù.

Trong nhiệm kỳ của mình hắn đã nhất trí cùng với Nguyễn Tấn Dũng (nhiệm kỳ đầu) rước giặc Tàu vào nhà khi duyệt khai thác mỏ Bô xít Tây Nguyên, một vị trí chiến lược có thể tiến quân theo con đường đại lộ mới mở để thọc sâu xuống miền Nam, tiền lại quả của bọn giặc là bao nhiêu thì không ai biết nhưng sau khi về hưu y ngự trong một căn biệt thự xa hoa có ghế ngồi chạm rồng còn cái mỏ Bô Xít chỉ một thời gian ngắn sau là không có lời kéo theo vấn nạn bùn đỏ tàn phá quê hương.

Y cũng láu cá vặt khi trả lời truyền thông nước ngoài về nghi vấn y có phải là con riêng của Hồ với nàng sơn nữ Nông Thị Ngát khi trả lời: cả dân tộc này ai cũng là con cháu của tên diệt chủng hồ chí minh, thật đúng là cái loại được học lý luận cao cấp chỉ chuyên nói điêu tán phét.

Sau đại hội 12 của đảng bộ lạc thì có các đồng rận miền Nam sau đây sẽ về vườn:

download (2)

Đồng rận Lê Thanh Hải- cựu bí thư thành hồ

Trong nhiệm kỳ của mình rận Hải đã học theo tấm gương đạo đức cách mệnh của các đồng rận đi trước đem đám con chưa ráo máu đầu của mình vào các vị trí béo bở cụ thể là Lê Trương Hải Hiếu, con trai y nắm giữ quận 1, một quận giàu nhất thành hồ với ngôi chợ Bến Thành và nhiều doanh nghiệp tầm cỡ, sau khi bè phái cắn xé lẫn nhau cậu ấm được điều về quận 12, một vùng giáp ranh ngoại ô.

Trong nhiệm kỳ của mình, dấu ấn rận Hải để lại đáng nhớ nhất là dự án đại lộ Đông Tây với nguồn vốn vay Nhật Bản, sau khi vỡ lỡ y cho con chốt thí Huỳnh Ngọc Sỹ, kẻ được dư luận cho rằng sắp làm xui gia với hắn đi tù còn mình thì an nhiên tại vị.

Ngoài vụ án trên rận Hải còn dùng thế lực của chị vợ mình là Trương Mỹ Hoa, cựu chủ tịch nước để câu kết với các doanh nhân thao túng thị trường địa ốc Sài Gòn mà vụ tiết lộ thông tin chuyển đổi công năng cảng SG cho doanh nhân Trương Mỹ Lan, tập đoàn Vạn Thịnh Phát kéo theo cái chết của Phạm Quý Ngọ, thứ trưởng bộ công an và nghi án về việc Trần Đại Quang-đương kim bộ trưởng bộ công an nhận hối lộ 1 triệu đô la của tập đoàn này.

Với những hành động trên rận Lê Thanh Hải cũng sẽ cầm chắc về vườn để vui thú điền viên.


download (1)

Đồng rận Trương Tấn Sang-chủ tịch bộ lạc Thiên Đường Mù

Chuyến về hưu của anh rận Tư Sâu dĩ nhiên không thể nào thay đổi vì anh đã hết nhiệm kỳ, trong vai trò chủ tịt bộ lạc anh đã có những phát ngôn chung chung, khuyến khích người dân bám biển để anh và đồng bọn ngồi cười khi họ bị bách hại, anh cũng làm ra vẻ liêm khiết khi phát ngôn: “nhìn đâu cũng thấy sâu” thế nhưng chính anh cũng là một con sâu chúa khi sở hữu hàng loạt căn nhà tại khu chợ Tân Định, một vị trí đắc địa có giá hàng ngàn cây vàng.
jklĐồng rận chắc chắn về vườn Nguyễn Tấn Dũng

Nói về rận Dũng thì quá nhiều sai phạm, chỉ nội các đồng rận nhà nó lôi ra cũng gần chục vụ thế nhưng rận Dũng là kẻ có công tàn phá nền kinh tế Việt Nam, y đã cười hềnh hệch như một thằng hề trước các đồng chí của mình khi cho rằng đảng giao phó chứ hắn không có xin, có đòi trước trách nhiệm hai tập đoàn Vinashin, Vinaline chìm xuồng!

Y cũng là con rận gia đình trị khi cho hết 3 đứa con mình tham chính mà nổi bật nhất là đứa con gái Nguyễn Thanh Phượng nắm quỹ đầu tư quốc tế (mấy thằng quốc tế nó có mắt như mù nên không thấy chúng nó đang xâu xé tiền của mình!)

Rận Dũng cũng là tên thủ tướng ma cô nhất Việt Nam khi cùng đồng bọn vay mượn khắp nơi để làm những công trình không cần thiết (quốc gia xe máy lại đi làm đường cao tốc!) kéo theo số nợ khổng lồ phân bổ đồng đều lên đầu người dân….

Nhưng tàn phá của đồng rận Dũng không chỉ nhiêu đó, dưới sự điều hành cung cách bộ lạc của y khiến cho nền nền kinh tế tan hoang, tham nhũng tràn lan kéo theo đó là ngân quỹ nước VNcs cạn kiệt với số nợ quốc tế khổng lồ.

Thế nhưng rận Dũng khó mà có thể hạ cánh an toàn khi trong quốc nội các đồng rận của y đang bới móc những di hại của y, con đường thân bại danh liệt của Dũng đã thấy trước mắt, y có thể bị kỷ luật, giam lỏng, quản thúc hay được các con rận của cái Ủy Ban Chăm Sóc Sức Khỏe Trung Ương cho biết:

-         Anh Ba Ếch còn khỏe lắm, anh ăn được…cả thau cháo to và mở miệng nói thều thào:

“ Tau có chi mô” (!!!)

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
15 Tháng Giêng 20209:53 CH(Xem: 253)
Nước VNcs hôm nay có một thằng ngáo đá là thủ tướng, hắn chỉ chuyên nói những lời có cánh nhưng lại không có cơ sở khiến cho thiên hạ cười nôn ruột. Đã thế hắn còn dùng ngôn ngữ Việt Nam bừa bãi ngô chẳng ra ngô mà khoai cũng chẳng ra khoai, ngữ này mà làm thủ tướng nước VN không mạt mới là lạ!
14 Tháng Giêng 20208:40 CH(Xem: 372)
Sau gần 400 năm của cách mạng Anh 1642, cách mạng Pháp, sự ra đời của nền dân chủ Mỹ và phong trào đấu tranh dân chủ trên toàn thế giới, sau sự sụp đổ của hệ thống XHCN từ Tây sang Đông năm 1991 mà Trọng dám nói như thế thì đúng là xem 95 triệu dân Việt không ra gì. Đảng csVN có mạnh hơn đảng CS Liên Xô hay không ?Có mạnh hơn các nhà độc tài Đông Âu,Trung Đông, Bắc Phi hay không? Tất cả đều bị nhân dân lật đổ ,giết chết hoặc đưa ra các tòa án hình sự quốc tế.Chỉ có một cách lý giải là Trọng dựa vào uy thế của đảng CS Trung Quốc nên mới dám mạnh miệng như thế.
12 Tháng Giêng 20209:46 CH(Xem: 556)
Ông Kình nói riêng và người dân Đồng Tâm nói chung vẫn còn tin vào đảng cộng sản với những pa nô, áp phích thể hiện lòng tin tưởng tuyệt đối của mình vào đảng cầm quyền, họ là những nạn nhân trong một chế độ nhồi sọ, ngu dân và bị đảng lợi dụng khi nạn nhân là một đảng viên có hơn 50 tuổi đảng, chắc chắn ông ta cũng đã từng đóng góp công, góp của để dựng nên cái chế độ rừng rú hôm nay mang tên nước CHXHCN Việt Nam.
11 Tháng Giêng 20205:21 CH(Xem: 638)
Cuộc thảm sát ở Đồng Tâm do Tô Lâm điều bộ tư lệnh cảnh sát giữ vai trò chủ đạo, trong đó Quân đội có lực lượng Đặc công cũng vào cuộc với tư cách yểm trợ. Bắn vào Đầu và tim Cụ Kình chắc chắn là do Tô Lâm hạ lệnh trực tiếp. Nếu như Trần Đại Quang nổi tiếng với cuộc thảm sát ở Tây Nguyên, Nguyễn Bá Thanh ở Cồn Dầu Đà Nẵng, Phạm Quý Ngọ ở Thái Bình thì hôm nay Tô Lâm nối tiếp đàn anh đã nhuộm máu Đồng Tâm. Số phận các đàn anh đi trước ra sao chắc Tô Lâm biết được, hãy chờ và đón nhận sự trả giá vì tội ác của mình gây ra đi Tô Lâm.
10 Tháng Giêng 20201:19 SA(Xem: 692)
Việc chống lại việc thi hành công vụ và tính công vụ của một quyết định là một câu chuyện khác và không bàn tới ở đây. Nhưng những kẻ nào, đặc biệt là nhà báo hoặc tuyên truyền viên, nhanh nhảu kết tội họ là bọn nghiện nên đáng chết thì thực sự những kẻ này mới là những kẻ tàn ác.
07 Tháng Giêng 20209:22 CH(Xem: 901)
Ngươi phải biết rằng ở cái đất này có một rừng luật nhưng chỉ chuyên xài luật rừng, sản phẩm của nhà ngươi muốn vào cạnh tranh thì phải qua rất nhiều bộ, phủ kiểm tra nghiêm ngặt, nào là quy chuẩn an toàn, nào là không có hại cho sức khỏe người tiêu dùng, sau đó còn phải được bọn mõ làng trao huy hiệu chất lượng mới có thể tham gia thị trường, đó là ta chỉ mới có phần phụ, nếu muốn thông quan là bạc triệu còn không đủ chứ vài chục xấp như thế này thì bỏ bèn gì, hơn nữa ta đã cho sưu tra lý lịch nhà ngươi đã từng chống lại binh lính triều đình thuở thiếu thời vì thế chúng ta không quéo cầm nhà ngươi.
06 Tháng Giêng 202011:42 CH(Xem: 1254)
Mỗi năm kiều hối gởi về Việt Nam một lượng chiếm khoảng 8% GDP, nó luôn cao hơn tốc độ tăng trưởng GDP. Mà nói cho cùng lượng tăng trưởng GDP ấy nó không phản ánh giá trị thực sự của hàng hóa đã gia tăng trong nền kinh tế Việt Nam. Vì sao? Vì đơn giản những thứ chi phí vô ích cũng được tính vào đấy như: chi để sửa chữa công trình kém chất lượng do tham nhũng, hay lượng tiền khổng lồ thất thoát do tham nhũng cũng tính vào GDP thông qua khoản chi tiêu chính phủ vv...
06 Tháng Giêng 202011:18 SA(Xem: 1229)
Tờ báo này cũng dẫn lời Bộ Ngoại giao Trung Quốc cho hay Khi áp dụng Hiệp ước này, công dân Trung Quốc vi phạm pháp luật ở Việt Nam sẽ không bị xét xử ở Việt Nam, mà được chuyển về Trung Quốc xét xử. Trong khi đó, các cơ quan truyền thông phía Việt Nam hoàn toàn không có một chút thông tin nào liên quan đến Hiệp ước dẫn độ này. Trên các trang thông tin điện tử của quốc hội, chính phủ, bộ tư pháp, bộ công an của Việt Nam cũng không đăng tải thông tin cũng như nội dung của Hiệp ước.
05 Tháng Giêng 202011:27 CH(Xem: 787)
với ĐCS thì như ta biết họ chỉ gói gọn hiểu biết của mình trong mớ Mác Lê độc hại mà không chịu mở một khe hẹp nào để cho bất kỳ một luồng tri thức nào có thể xâm nhập thì có thể nói, Việt Nam đã bị ĐCS bít kín mọi con đường dẫn đến văn minh tiến bộ. Sống dưới sự cai trị của CS, người dân phải luôn đối diện với sự bất an thường trực. Và sự bất an này không chừa một ai, với ngay cả những quan chức nắm trong tay đầy quyền lực cũng bất an nốt, vì sao? Vì đơn giản, quan chức CS hầu như chẳng ai có ý thức sống theo luật pháp cả, ngay cả ông tổng bí thư còn không ý thức được thì còn ai trong đảng ý thức?
05 Tháng Giêng 20201:31 SA(Xem: 1000)
Hai tên ngồi ghế quan triều đỏ, đang từ kẻ đi rao giảng đạo đức cộng sản, đồng đảng kéo xuống bắt ngồi ghế tội nhân vô lương tham nhũng, cũng đúng thôi đây là loài bịp, miệng cao ngạo ra lời dạy người, nhưng tay lại đục khoét vơ vét của tơ hào. Xứ xã nghĩa vương quốc lừa, nay không còn gì che được bản chất thổ phỉ của lũ An Nam cộng, cái lưu manh gian ác đã tột cùng, đấu đá tranh ăn núp danh làm sạch đảng, ghế quan tòa hay ghế bị can cũng chỉ là những đứa đồng đảng nhưng không đồng bọn, chung nghề cướp nhưng khác phe nhóm.
17 Tháng Giêng 2020
* Nghe ông cựu nhà báo Võ Văn Tạo này tuyên truyền thấy ngứa đít quá (xin lỗi bạn đọc nha), MK, quân cs không những lùa dân đi trước đỡ đạn họ còn bắn vào dân thường không phải bằng cây súng AK mà là đại bác 130 li tạo nên Đại Lộ Kinh Hoàng, họ đập đầu dân thường hơn 5.000 người tại Huế năm Mậu Thân 1968, nay có vụ ông cán bộ già bị chúng nó giết vì tội: "đồng bọn nhưng không chịu đồng lõa" mà nhân cơ hội đó đánh bóng cho mình, cho quân cs vô thần thì thật là thúi như C...!
15 Tháng Giêng 2020
Nhìn vào tấm hình trong ảnh, anh Nguyễn Văn Tuyển nạn nhận trong vụ Đồng Tâm đã bị đánh chảy máu mắt, điều đó cho thấy sự dã man và ác độc đối với bọn Công an như thế nào rồi . Chúng đánh người, mồm luôn nói những lời răn đe rằng, chúng tao sẽ đánh mày để bắt mày phải nhận tội, cho dù không có tội cũng phải nhận, nếu không nhận thì chỉ có con đường chết mà thôi. Còn hình ảnh của ông Lê Đình Công với một gương mặt thâm tím, làn da đen xám, cá nhân tôi cho rằng ông Lê Đình Công đã bị công an dùng dùi cui, roi điện đánh vào miệng, hàm răng và mặt...
14 Tháng Giêng 2020
Nhưng cái đáng nói, cái đáng nhìn, đáng bàn chính là người Việt đã và đang tiếp tay cho giặc bán chính quê hương của mình, khi chúng đã tràn vào số đông, lập làng, xây xóm, lấy vợ, đẻ con với những thằng Chệt xí xa xí xồ và chỉ biết đến mẫu quốc tức là Việt Nam đã mất, công dân Việt phải về định cư ở những nơi hẻo lánh, phải bỏ xứ ra đi, trên đất Việt chỉ còn có bọn dân da vàng mắt hí, xí xa xí xồ, và với cái thỏa thuận hèn mạt giải giao tội phạm TQ về cố quốc thì chắc chắn rằng ngày cái tên nước Việt Nam không còn trên bản đồ thế giới sẽ đến rất gần!
12 Tháng Giêng 2020
Nếu có lương tri thì Đảng đã thấy cái ung nhọt từ luật Đất đai: "Đất đai thuộc sở hữu toàn dân, do Nhà nước đại diện chủ sở hữu và thống nhất quản lý. Nhà nước trao quyền sử dụng đất cho người sử dụng đất theo quy định của luật này," Cái khối ung nhọt này đang làm tan nhà nát cửa biết bao nhiêu người Việt Nam trên mọi miền đất nước. Nhưng cũng chính cái ung nhọt này đang vỗ béo cho những đảng viên cũng thiếu lương tri như Đảng. Bởi thiếu lương tri, họ sẵn sàng chà đạp mọi con người sống trên mảnh đất mà họ muốn chiếm hữu. Thiếu lương tri nên họ dụng tâm nghĩ ra mọi phương cách để gạt bỏ mọi trở ngại...
11 Tháng Giêng 2020
Và đám đít đỏ qua vụ này tự sướng: Dân ở những nơi như Trung Đông nghèo hay đói cũng được, miễn có một mái nhà để ở, được ngủ một giấc ngủ bình yên không tiếng súng cùng chết chóc, nhưng đó mãi chỉ là khát vọng, nhìn đó để thấy hạnh phúc khi là người VN. Mẹ bố thối quá! Bên Trung Đông, với Trump ít ra giết Qasem Soleimani là để bảo vệ dân và nước Mỹ, còn nơi thiên đàng xã nghĩa, dân Đồng Tâm cũng mơ có đất để cày, mái nhà để ở, giấc ngủ bình yên ‘nhưng đó mãi chỉ là khát vọng’. Rạng sáng ngày 09/01/2020 hàng ngàn côn an súng ống đánh úp vào xã, giết chết thủ lãnh nông dân (Lê Đình Kỉnh) để dễ cướp đất!
10 Tháng Giêng 2020
Ngược lại, nếu nhân dân Đồng Tâm bị đàn áp đẫm máu, sự thù hận của nhân dân cả nước dành cho đảng Cộng sản sẽ không hề nhỏ, và đương nhiên đảng Cộng sản cũng chẳng còn một miligram niềm tin nào trong nhân dân. Nhưng có một sự thật, từ xưa tới nay, đảng Cộng sản không quan tâm đến việc dân có tin yêu mình hay không mà họ chỉ quan tâm đến việc nhân dân sợ hãi, qui thuận và chịu sự đàn áp của họ ở cấp độ nào. Chính vì vậy, nếu xét về tổng quan, thì rất có thể trong trận này, các lực lượng của đảng Cộng sản, không loại trừ lính đặc công sẽ vào cuộc, họ sẽ thẳng tay với nhân dân và máu đổ chưa có điểm dừng.
08 Tháng Giêng 2020
Chúng ta không học được gì cả. Chúng ta lo làm giàu. Chúng ta lo con cái, nhà cửa , du lịch.... Có bao nhiêu người bỏ thì giờ ra theo dõi tin tức. Bao nhiêu người có đủ khả năng phân tích dữ kiện trước làn sóng thông tin ào ạt của thời đại Internet. Những ai tới tuổi trưởng thành tại VN trước khi đến Mỹ thì sẽ có bao nhiêu người đọc lịch sử Mỹ, Hiến Pháp Mỹ để có thể theo dõi (chưa nói là am hiểu) những diễn biến hiện nay. Chúng ta bỏ nước ra đi vì chống lại chế độ độc tài cộng sản và yêu chuộng tự do, dân chủ. Nhưng khi đến bến bờ tự do thì chúng ta lại quên đi bài học dân chủ. Coi dân chủ như yếu tố tất nhiên của thiên hạ...
07 Tháng Giêng 2020
Ngạc nhiên tôi hỏi lại đầu cơ từ thiện là như thế nào và vì sao lại có đầu cơ từ thiện thì được anh ta cho biết có nhiều đoàn từ thiện trong nước lẫn nước ngoài quyên góp được 2 tỷ nhưng về họ chỉ giao cho từ thiện 1 tỷ, còn một tỷ họ bỏ túi ăn lời với những lý do như chi phí đi lại, ăn ở, truyền hình nhưng thực tế có những kẻ bất lương đã và đang đầu tư làm giàu trên lòng nhân đạo của con người. Từ chối thì không có tiền, còn đồng lõa với bọn bất lương thì cảm thấy vô cùng khó chịu khi lương tâm cắn rứt!
07 Tháng Giêng 2020
Không có công dân nơi nào trên thế giới kêu ca hay phàn nàn về việc cấm rượu bia cả. Khi đã có một chính sách đúng thì phải ủng hộ. Việc duy nhất của chúng ta là có cơ chế nào để khiến cho lực lượng chấp pháp phải tuân thủ nghiêm ngặt mà không được dựa vào đó để trục lợi? Đây mới chính là vấn đề của người dân, chứ không phải chuyện ăn hoa quả hay một vài vấn đề cụ thể ngoài lề khác.
06 Tháng Giêng 2020
Mỗi năm kiều hối gởi về Việt Nam một lượng chiếm khoảng 8% GDP, nó luôn cao hơn tốc độ tăng trưởng GDP. Mà nói cho cùng lượng tăng trưởng GDP ấy nó không phản ánh giá trị thực sự của hàng hóa đã gia tăng trong nền kinh tế Việt Nam. Vì sao? Vì đơn giản những thứ chi phí vô ích cũng được tính vào đấy như: chi để sửa chữa công trình kém chất lượng do tham nhũng, hay lượng tiền khổng lồ thất thoát do tham nhũng cũng tính vào GDP thông qua khoản chi tiêu chính phủ vv...