Các đồng rận chuẩn bị hạ cánh

27 Tháng Hai 20169:03 CH(Xem: 5159)

CÁC ĐỒNG RẬN CHUẨN BỊ HẠ CÁNH

download (3)


Nguyên Anh

 

Sau khi tù trưởng bộ lạc đảng csVN Nguyễn Phú Trọng phát biểu chỉ có người Bắc mới có lý luận và nắm giữ cương vị cao nhất thì các đ/c miền Nam bỗng nhiên chuyển thành...đồng rận và chuẩn bị về vườn!

Các đồng rận miền Nam thì nhiều lắm, kể không hết được nhưng cùng nhau điểm vài đồng rận để người dân chiêm ngưỡng cái dung nhan mùa hạ của họ:

lk

Đồng rận Nguyễn Minh Triết-cựu chủ tịch bộ lạc Thiên Đường Mù

Xuất thân từ vị trí bí thư tỉnh ủy tỉnh Bình Dương, y là một tên bán trời không văn tự khi cho tàn phá các cánh rừng miền Đông Nam Bộ để thực hiện kế hoạch di dân miền Bắc vào lập nghiệp, trong vị trí của mình y đã cho con em đảm trách những chức vụ chức vụ béo bở kiểm soát lâm nghiệp để đem lại lợi nhuận bất chính cao nhất.

Sau khi có nhiều tài sản, y đã chung chi lo lót cho các tên trong bộ chính trị để từ một tên tàn phá tài sản quốc gia trở thành chủ tịch nước, một kẻ có công, thế nhưng những phát ngôn của hắn trên trường quốc tế chỉ tổ làm trò cười cho thiên hạ khi chém gió tại trường Đại Học Cuba rằng: “Việt Nam và Cuba thay nhau canh giữ cho hòa bình thế giới!”

Thật chỉ có những tên cộng sản mới không có liêm sỹ vì khi phát ngôn như vậy trong khi vùng biển nước nhà giặc vào xâm chiếm lại im thin thít….

Cuối nhiệm kỳ của mình, Mình Triết vẫn không chịu từ bỏ cái tật nổ sảng khi ví von mình là Thánh Gióng cỡi ngựa chầu Trời và sau đó y hạ cánh an toàn vui thú điền viên, còn Thánh Gióng, một nhân vật huyền thoại trong cổ tích VN thì phải bình xong giặc Ân.

2x

Nhân vật bán trời không kém tên Nguyễn Minh Triết là Nông Đức Mạnh, cựu TBT bộ lạc Thiên Đường Mù.

Trong nhiệm kỳ của mình hắn đã nhất trí cùng với Nguyễn Tấn Dũng (nhiệm kỳ đầu) rước giặc Tàu vào nhà khi duyệt khai thác mỏ Bô xít Tây Nguyên, một vị trí chiến lược có thể tiến quân theo con đường đại lộ mới mở để thọc sâu xuống miền Nam, tiền lại quả của bọn giặc là bao nhiêu thì không ai biết nhưng sau khi về hưu y ngự trong một căn biệt thự xa hoa có ghế ngồi chạm rồng còn cái mỏ Bô Xít chỉ một thời gian ngắn sau là không có lời kéo theo vấn nạn bùn đỏ tàn phá quê hương.

Y cũng láu cá vặt khi trả lời truyền thông nước ngoài về nghi vấn y có phải là con riêng của Hồ với nàng sơn nữ Nông Thị Ngát khi trả lời: cả dân tộc này ai cũng là con cháu của tên diệt chủng hồ chí minh, thật đúng là cái loại được học lý luận cao cấp chỉ chuyên nói điêu tán phét.

Sau đại hội 12 của đảng bộ lạc thì có các đồng rận miền Nam sau đây sẽ về vườn:

download (2)

Đồng rận Lê Thanh Hải- cựu bí thư thành hồ

Trong nhiệm kỳ của mình rận Hải đã học theo tấm gương đạo đức cách mệnh của các đồng rận đi trước đem đám con chưa ráo máu đầu của mình vào các vị trí béo bở cụ thể là Lê Trương Hải Hiếu, con trai y nắm giữ quận 1, một quận giàu nhất thành hồ với ngôi chợ Bến Thành và nhiều doanh nghiệp tầm cỡ, sau khi bè phái cắn xé lẫn nhau cậu ấm được điều về quận 12, một vùng giáp ranh ngoại ô.

Trong nhiệm kỳ của mình, dấu ấn rận Hải để lại đáng nhớ nhất là dự án đại lộ Đông Tây với nguồn vốn vay Nhật Bản, sau khi vỡ lỡ y cho con chốt thí Huỳnh Ngọc Sỹ, kẻ được dư luận cho rằng sắp làm xui gia với hắn đi tù còn mình thì an nhiên tại vị.

Ngoài vụ án trên rận Hải còn dùng thế lực của chị vợ mình là Trương Mỹ Hoa, cựu chủ tịch nước để câu kết với các doanh nhân thao túng thị trường địa ốc Sài Gòn mà vụ tiết lộ thông tin chuyển đổi công năng cảng SG cho doanh nhân Trương Mỹ Lan, tập đoàn Vạn Thịnh Phát kéo theo cái chết của Phạm Quý Ngọ, thứ trưởng bộ công an và nghi án về việc Trần Đại Quang-đương kim bộ trưởng bộ công an nhận hối lộ 1 triệu đô la của tập đoàn này.

Với những hành động trên rận Lê Thanh Hải cũng sẽ cầm chắc về vườn để vui thú điền viên.


download (1)

Đồng rận Trương Tấn Sang-chủ tịch bộ lạc Thiên Đường Mù

Chuyến về hưu của anh rận Tư Sâu dĩ nhiên không thể nào thay đổi vì anh đã hết nhiệm kỳ, trong vai trò chủ tịt bộ lạc anh đã có những phát ngôn chung chung, khuyến khích người dân bám biển để anh và đồng bọn ngồi cười khi họ bị bách hại, anh cũng làm ra vẻ liêm khiết khi phát ngôn: “nhìn đâu cũng thấy sâu” thế nhưng chính anh cũng là một con sâu chúa khi sở hữu hàng loạt căn nhà tại khu chợ Tân Định, một vị trí đắc địa có giá hàng ngàn cây vàng.
jklĐồng rận chắc chắn về vườn Nguyễn Tấn Dũng

Nói về rận Dũng thì quá nhiều sai phạm, chỉ nội các đồng rận nhà nó lôi ra cũng gần chục vụ thế nhưng rận Dũng là kẻ có công tàn phá nền kinh tế Việt Nam, y đã cười hềnh hệch như một thằng hề trước các đồng chí của mình khi cho rằng đảng giao phó chứ hắn không có xin, có đòi trước trách nhiệm hai tập đoàn Vinashin, Vinaline chìm xuồng!

Y cũng là con rận gia đình trị khi cho hết 3 đứa con mình tham chính mà nổi bật nhất là đứa con gái Nguyễn Thanh Phượng nắm quỹ đầu tư quốc tế (mấy thằng quốc tế nó có mắt như mù nên không thấy chúng nó đang xâu xé tiền của mình!)

Rận Dũng cũng là tên thủ tướng ma cô nhất Việt Nam khi cùng đồng bọn vay mượn khắp nơi để làm những công trình không cần thiết (quốc gia xe máy lại đi làm đường cao tốc!) kéo theo số nợ khổng lồ phân bổ đồng đều lên đầu người dân….

Nhưng tàn phá của đồng rận Dũng không chỉ nhiêu đó, dưới sự điều hành cung cách bộ lạc của y khiến cho nền nền kinh tế tan hoang, tham nhũng tràn lan kéo theo đó là ngân quỹ nước VNcs cạn kiệt với số nợ quốc tế khổng lồ.

Thế nhưng rận Dũng khó mà có thể hạ cánh an toàn khi trong quốc nội các đồng rận của y đang bới móc những di hại của y, con đường thân bại danh liệt của Dũng đã thấy trước mắt, y có thể bị kỷ luật, giam lỏng, quản thúc hay được các con rận của cái Ủy Ban Chăm Sóc Sức Khỏe Trung Ương cho biết:

-         Anh Ba Ếch còn khỏe lắm, anh ăn được…cả thau cháo to và mở miệng nói thều thào:

“ Tau có chi mô” (!!!)

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
15 Tháng Chín 201912:58 SA(Xem: 6)
Đặc biệt hơn thiết bị hiện đại mà Bọ Tiến cầm trên tay để tìm kiếm ấu trùng muỗi là một cái đèn pin led "Ma Dzè China" được bán ở khắp các siêu thị 99 cent Mỹ với giá...1 USD!. Bọ Tiến cũng là vị bộ trưởng đầu tiên dùng mũi của mình để kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm. Tinh thần vì dân phục vụ (lấy có) - vì tiền bán thuốc ung thư giả cho người dân của Bọ Tiến thật đáng...! ( và ).
15 Tháng Chín 201912:54 SA(Xem: 6)
Tại Việt nam, ĐCS chẳng cần cảnh báo, cũng chẳng cần sơ tán dân, cũng chẳng cần bảo vệ dân. Tại đây, chính quyền chỉ làm một việc đơn giản, là xúi dân sống chung với thảm họa để chịu thiệt hại nghiêm trọng hơn. Đảng làm thế nhằm mục đích gì? Nhằm vào 2 mục đích, đó là vừa để phục vụ trò mị dân của đảng, và vừa để chính quyền đỡ tốn kém nhằm tiết kiệm chi phí để cho quan chức tham ô. Ở Việt Nam, chúng ta đang sống trong một nhà nước “của dân do dân và vì dân” là như thế đó. Để đảng và nhà nước lo thì đảng sẽ lo cho chúng ta chỉ đến như thế thôi. Đó là cái giá của sự chấp nhận.
13 Tháng Chín 201911:06 CH(Xem: 138)
Cộng sản không có tính chính danh, họ không đại diện cho tổ quốc nên có thể khẳng định rằng, họ không đủ tư cách để hỏi dân “đã làm gì cho đất nước chưa?” kiểu như bà Nguyễn Thị Kim Ngân đã hách dịch nói trước nhân dân. Bà Nguyễn Thị Kim Ngân với mức lương 16,4 triệu, nhưng có 300 bộ áo dài mỗi bộ trị giá trăm triệu và trên tay bà cũng đang đeo 1 chiếc đồng hồ hiệu Hublot – Thụy Sỹ có giá khoảng 15.000 đô thì ai cũng biết, tiền nhân dân đang bị bà chủ tịch này bằng cách nào đó đã rút về làm của riêng cho mình. Đây chính là hành động ăn trộm của tổ quốc nhưng lại lên mặt dạy đời nhân dân rằng, phải phụng sự tổ quốc.
13 Tháng Chín 201910:54 CH(Xem: 98)
Chưa từng một lần mở mồm ra tỏ ý thương xót đồng bào ta bị Tàu Cộng giết hại. Không những không phê phán, không ngậm ngùi, không thương xót mà Phú Trọng luôn lựa mọi cơ hội có thể biện minh cho hành động xâm lược, giết người Việt Nam của Tàu Cộng. Phú Trọng bây giờ là cỗ máy hoàn hảo với hay tay cương đảng, và nước, con thuyền Việt Nam bất luận sóng gió kiểu gì cũng phải cập bến Trung Nam Hải.
12 Tháng Chín 201910:10 CH(Xem: 120)
Đó chính là chính sách ngu ngốc của đảng khi thủ tiêu tầng lớp trí thức tinh hoa của miền nam, đày đọa những bộ óc thông minh trong trại cải tạo để thỏa mãn cái tự kiêu của mình. Việt Nam hôm nay đã làm được chiếc xe hơi chưa? Đừng nói là có với cái xe hơi đầu gà đít vịt của tên tỷ phú dỏm Phạm Nhật Vượng mà phải nhìn một cách nghiêm túc rằng nước Việt Nam chưa thể có nền công nghiệp luyện kim theo tiêu chuẩn quốc tế, một yếu tố quan trọng để sản xuất sản phẩm cơ khí chất lượng cao, do đó người Việt Nam hãy tự biết xấu hổ vì chúng ta đang sống trong một đất nước nghèo hèn và lạc hậu.
12 Tháng Chín 20199:43 CH(Xem: 81)
Câu trả lời nhanh và chính xác nhất là anh ta giỏi đánh hơi lãnh đạo. Khi lãnh đạo sợ gì nhất thì anh ta cố đánh nỗi sợ đó bằng các bài viết chụp mũ, bôi bẩn hay thâm chí là vu khống để lãnh đạo yên lòng. Trong vụ Hoàng Chi Phong anh ta biết chắc lãnh đạo sợ một hiệu ứng dây chuyền như các cuộc cách mạng mùa xuân Ả rập trước đây nên anh ta ứng phó trước, bất kể cung cách đáng kính trọng của người mà anh ta tấn công, đánh phá. Và anh ta quên một điều cơ bản nhất: Tuy Việt Nam còn khó khăn trong nhận thức tự do dân chủ nhưng thái độ đê hèn của anh ta không ai có thể chấp nhận...
11 Tháng Chín 20199:36 CH(Xem: 86)
Thế nhưng, người dân Việt Nam tin chắc, những người này sẽ không bao giờ nhận bất kỳ một mức án nào trong quy định này mà chắc chắn họ sẽ về nhà sau một thời gian vụ án chìm vào quên lãng. Với quan chức tép riu như Nguyễn Hữu Linh thì sau khi xã hội đấu tranh không biết mệt mỏi, chính quyền mới xử chiếu lệ với bản án 18 tháng tù mà không hề bắt giam, thì huống hồ chi với những nhân vật quyền to tiền lớn như Phạm Nhật Vũ và Nguyễn Bắc Son? 2 kẻ rất đặc biệt, đặc biệt đến nỗi được cả bộ máy nhà nước huy động quyền lực làm chính sách riêng để gỡ tội cho họ thì làm sao mà 2 kẻ này ở tù 20 năm hay bị tử hình được?
10 Tháng Chín 20191:07 CH(Xem: 144)
Đảng không tạo ra của cải vật chất cho xã hội, vậy đảng lấy quyền lợi đâu ra mà ban phát cho người của mình? Câu trả lời, nguồn khai thác đó chính là nhân dân và tài nguyên quốc gia. Không buông cho đảng viên tham nhũng, thì ĐCS sẽ không có một lực lượng đông đảo sẵn sàng đè bẹp nhân dân được. “Còn đảng còn mình” nói cho cùng thì còn đảng thì “mình” mới có thể dùa hốt để làm giàu bản thân. Như vậy, đảng đứng được là nhờ tham nhũng chứ không phải nhờ trị tham nhũng. Vì vậy mà khi ai đó thực hiện chiến dịch “trừng trị tham nhũng” thì chắc chắn đó chính là một chiêu bài để che đậy một mưu đồ khác.
10 Tháng Chín 20191:05 CH(Xem: 151)
Ủa, vậy mấy năm trước đây Thày Nhạ Ngọng chỉ dạy Khỉ thôi phải không? Hèn gì cô giáo phải đi tiếp khách, thày giáo hiếp dâm học sinh xin điểm, ma cô, đĩ bạc nhan nhãn chốn học đường...!
09 Tháng Chín 201912:56 CH(Xem: 259)
Nghĩa là sao? Nghĩa là Hà Nội mời các công ty dầu khí từ các cường quốc như Anh, Tây Ban Nha, Mỹ, Nga đến để án ngữ tại vị trí tranh chấp, và ĐcsVN nghĩ rằng, với những tấm khiêng như BP, Repsol, ExxonMobil thì Trung Cộng sẽ ngại đụng tới- một kế sách khá ma lanh. Thế nhưng Hà Nội đã lầm, dù cho có tấm khiêng made in USA nhưng Trung Cộng giật văng hết mà không hề ngán ngại. Những BP, Repsol, ExxonMobil lần lượt đều rút chạy làm ĐcsVN phải vơ vét tiền dân đền bù cho những công ty này vì đã phá vỡ hợp đồng. Một nước cờ sai của ĐCS đã dẫn đến tiền mất tật mang cho đất nước.
15 Tháng Chín 2019
Thành thật mà nói đảng Ba Đình đã thành công, tạo môi trường cho thanh niên xã nghĩa hôm nay sống bẩn, cho nên đừng đem so với người dân Hongkong chỉ mang nhục… Xin được cập nhật giùm cho cây viết thân hữu (Mai Tú Ân), là nay lại thêm một người Hongkong nữa tìm đến cái chết, nâng con số lên 9 người, và cũng như MTÂ viết, họ khỏe mạnh không một ai bệnh nan y sắp chết, hay nghiện ma túy, bia bọt, đời sống họ cao hơn dân xã nghĩa rất xa, nhưng họ hy sinh là để kêu gọi người Hongkong ‘cố lên’. Thật đáng ngưỡng mộ!
13 Tháng Chín 2019
Không ai tưởng tượng nổi là Tổng Bí thư kiêm Chủ tịch nước, Chủ tịch QH, Thủ tướng, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an... – những người phải có trách nhiệm lên tiếng và hành động đầu tiên để bảo vệ đất nước, lại đã làm như không hề biết đến những hành vi xâm lược và phá hoại của TQ. Phản ứng yếu ớt qua miệng của người phát ngôn Bộ ngoại giao đưa ra một cách mờ nhạt, ít ỏi và miễn cưỡng, thường là do nhà báo quốc tế chất vấn, đương nhiên rất ít tác dụng khi những người đứng đầu không ra tuyên bố.
12 Tháng Chín 2019
Trở lại cái Tết Trung Thu, Tết Thiếu Nhi của người Việt thì có thể nói họ ăn theo thói quen, ông bà mình truyền lại cứ thế mà làm, họ ăn một cái bánh trong vô thức, trong bộ não của những con cừu bị bịt mắt cứ đi theo lối mòn quen thuộc, cứ ăn Tết Ta, Tết Tây, theo những ngày tháng đã được lập trình mà không thấy cái bản sắc riêng của dân tộc mình là một sự sao chép, mà khốn nạn thay nó lại sao chép từ một bọn Tàu Phù, bọn Tàu Hủ Thúi đi đến đâu ồn ào đến đấy, bọn tham tàn mất dạy đang ngày đêm lăm le chiếm đất nước ta, đày ải dân Việt vào cái vòng nô lệ vĩnh viễn khi trở thành một tỉnh lẻ của bọn chúng.
10 Tháng Chín 2019
...chính đảng đã bán từng vùng đất, vùng biển, vùng Tây Nguyên nước ta cho giặc Tàu và giờ đây trước sự phẩn uất của người dân đảng tính chơi bài xù qua kịch bản đánh lừa chú Sam, còn bị lừa hay không là một điều mà không ai có thể biết trước nhưng xác xuất có lẽ cũng gần bằng không, duy chỉ có một điều mà có thể xảy ra, có thể hiện thực, có thể trong cái không thể là chính người dân Việt Nam tự đứng lên thay đổi thể chế chính trị đất nước mình, giành lại quyền tự quyết cho dân tộc, thay đổi từ một quốc gia độc tài đảng trị thành một quốc gia dân chủ văn minh, mục đích đó, giá trị đó sẽ không có quốc gia nào...
09 Tháng Chín 2019
Nghĩa là sao? Nghĩa là Hà Nội mời các công ty dầu khí từ các cường quốc như Anh, Tây Ban Nha, Mỹ, Nga đến để án ngữ tại vị trí tranh chấp, và ĐcsVN nghĩ rằng, với những tấm khiêng như BP, Repsol, ExxonMobil thì Trung Cộng sẽ ngại đụng tới- một kế sách khá ma lanh. Thế nhưng Hà Nội đã lầm, dù cho có tấm khiêng made in USA nhưng Trung Cộng giật văng hết mà không hề ngán ngại. Những BP, Repsol, ExxonMobil lần lượt đều rút chạy làm ĐcsVN phải vơ vét tiền dân đền bù cho những công ty này vì đã phá vỡ hợp đồng. Một nước cờ sai của ĐCS đã dẫn đến tiền mất tật mang cho đất nước.
07 Tháng Chín 2019
Có thể nói, để xảy ra tình cảnh như hôm nay, là bởi sự kiêu ngạo và ỉ lại vào công cụ bạo lực quá nhiều. Chính quyền Trung Quốc vẫn chưa có giải pháp khả dĩ cho Hồng Kông. Lý thuyết “bạo lực cách mạng” nó đã bị kết liễu ở Đông Âu cách đây 30 năm rồi, thì nay cho thấy, nó cũng sắp hết thời ở những quốc gia độc tài Cộng Sản còn lại. “Chuyên chính Vô sản” hay “Bạo lực Cách mạng” gì đấy thì nó phải chết, đó là điều tất yếu không ai có thể thay đổi được.
04 Tháng Chín 2019
Bên ngoài đảng để ngoại bang gặm nhấm chủ quyền một cách tự do, bên trong đảng buông cho người của mình cướp bóc tài sản nhân dân và phá nát tài nguyên quốc gia, thì kết quả là đất nước này sẽ ngày càng tan hoang thôi. Và đây là thực trạng mà đất nước và nhân dân Việt Nam đã, đang, và sẽ phải gánh cho đến khi nào lật được CS. Nếu nhân dân Việt Nam không chịu cất lên tiếng nói và không biết hành động vì quyền lợi của mình như dân Hồng Kông đang làm, thì có thể nói đất nước Việt Nam không thể cứu được.
02 Tháng Chín 2019
Chỉ nửa thế kỷ thôi, chủ nghĩa cộng sản trong cơn giãy chết của mình, đã kịp lai sinh thành loài quái vật ghê sợ nhất của nhân loại: Cộng sản phát xít - Communazi. Câu chuyện Hồng Kông hôm nay, đã vạch bức màn tương lai cho chúng ta thấy - rằng phần nhân loại vẫn luôn cả tin vào những điều cao đẹp sẽ đến - không còn cơ hội để chờ và nuôi một giấc mơ như của Martin Luther King nữa. Thế giới đã biến dạng, và con người đang bị buộc phải chấp nhận loại giấc mơ nô lệ an toàn. Bài học lớn từ Hồng Kông là hoặc hôm nay, chúng ta chọn lên đường, và cần thì đánh đổi cả mạng sống để đòi hiện thực, và thực hiện từ giấc mơ...
02 Tháng Chín 2019
Càng kinh hãi trước cái ác, càng khiếp sợ trước sự bàng quan của những người đứng xem, đặc biệt là sự thờ ơ, hiếu kỳ đến man rợ của một số người đi lại cạnh tên sát nhân lúc hắn chém người mà xung quanh còn nghe rõ âm thanh và mùi vị đầy máu. Nguyên nhân sâu xa dẫn đến án mạng chính là bệnh vô cảm, là sự xuống cấp của đạo đức xã hội, đang ở mức trầm trọng, đáng báo động. Cái ác sinh ra từ sự ích kỷ, vô cảm, từ máu lạnh của con người. Và chính sự ích kỷ, vô cảm, máu lạnh của con người đã sản sinh ra những con ác thú đội lốt người khủng khiếp đến như thế...
02 Tháng Chín 2019
Ngày 2/9 hàng năm là ngày đám kền kền cộng sản reo hò nhảy múa trên xác chết dân tộc, năm nay ban chuyên láo lại bật đèn xanh cho các tờ báo đảng tăng công suất nhồi sọ người dân trong nước, trong đó lãnh tụ hồ bả chó của chúng nó là chủ đề cùng nhau nói phét, chúng phải đem hồ ra để bịp người dân bời vì cái đảng thổ tả mang tên csVN đã hết thời, đã rệu rã vì tham nhũng, vì bè phái, vì con ông cháu cha và đặc biệt hơn nữa là bọn chúng đã hiện nguyên hình là bọn Hèn với Giặc, ác với dân, ngoài ra bộ mặt bán nước vong nô của bọn chúng đã hiện nguyên hình trước sự chứng kiến của toàn dân.