Đi lên CNXH là khát vọng của đảng, không phải của toàn dân

25 Tháng Mười Một 202110:25 CH(Xem: 1069)

ĐI LÊN CNXH LÀ KHÁT VỌNG CỦA ĐẢNG, KHÔNG PHẢI
CỦA TOÀN DÂN

 

160123_trong-lu
Nguyên Anh

      Bọn tuyên láo sống bám vào tiền thuế của nhân dân và bọn chóp bu đảng csVN thường ra rả tuyên truyền rằng: “Đi lên CNXH là khát vọng của nhân dân ta, là sự lựa chọn đúng đắn của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh, phù hợp với xu thế phát triển của lịch sử…” .
Đây là lối nói cả vú lấp miệng em, sau đó đem bác hồ của chúng nó ra làm con ngáo ộp hù dọa dân lành, bởi vì trong lòng một quốc gia độc tài đảng trị mà đụng vào hình tượng của lãnh tụ có nước mà tù mọt gông!

Bây giờ tôi sẽ mổ xẻ những mệnh đề trong một câu văn mà bọn chúng làm kim chỉ nam nhồi sọ người dân hàng ngày để xem lời nói của chúng có đáng tin hay là không.


Đi lên CNXH là khát vọng của nhân dân ta:

Dân tộc Việt Nam hôm nay có hơn 97 triệu con người tính bổ đồng từ đứa bé mới ra đời cho đến cụ già sắp chết đâu có ai được hỏi là mình có mong muốn tiến đến CNXH hay không? Mà họ cũng không hề biết CNXH là gì, chỉ nghe bọn tuyên láo nhồi nhét vào đầu óc hàng ngày thì biết vậy, chứ còn hơn nữa thì bù trất, còn đám Dư Luận Viên, Tuyên Giáo, hay ngay cả đám chóp bu lãnh đạo đất nước hôm nay nếu có hỏi thì bọn chúng cũng không biết trả lời như thế nào về cái con đường CNXH mà bọn chúng bắt buộc người dân phải tin theo đó là như thế nào, cả một đám như một lũ mù sờ chân voi, thằng thì nói dài, kẻ lại nói ngắn, hay thằng nắm phải cái đít con voi thì la thối ầm thối ỉ...
Tất nhiên cộng sản mà, chúng nói cho nó vuông thì nói sao chẳng được, nhưng tất cả những lời nói của bọn chúng, của lý thuyết, của đường lối, chỉ là trừu tượng nếu không muốn nói là tưởng tượng. Chúng vẽ ra những thiên đường giàu có như thế giới tư bản và chỉ cho người dân thấy để mơ một giấc mơ dài dằng dặc hàng trăm năm, mơ cho đến khi nhắm mắt xuôi tay vẫn không hề thấy cái bóng dáng thiên đường CNXH ấy ở đâu cả, mà cũng đừng có trách gì chúng nó, ngay đến tên đầu đảng nguyễn phú trọng còn không biết con đường CNXH và XHCN nằm đâu thì trách làm gì bọn đầu tôm óc tép!

Đi lên CNXH là sự lựa chọn của hcm:

Điều đó không ai có thể phản bác được khi hcm sinh trong thời đại hỗn mang, hai cực thế giới tư bản và cộng sản đối đầu nhau gay gắt, hồ đi theo con đường cộng sản chủ nghĩa chứ không phải là CNXH cho nên người dân đừng mắc bẫy tuyên truyền của bọn tuyên giáo hôm nay, hắn theo khối csQT và trở thành một tên Hồng Vệ Binh gieo rắc cái chủ nghĩa cộng sản vào Việt Nam. Đồng ý ở thời đại đó hồ đã chọn cho mình con đường cộng sản trong bối cảnh khối csQT đang hùng mạnh nhưng; - Đừng quên là hồ đã chết vào năm 1969 và bây giờ là năm 2021, hơn 50 năm sau thế giới đã thay đổi hoàn toàn, các quốc gia cộng sản mà hồ theo năm xưa đã sụp đổ, đã thay màu thành những quốc gia dân chủ. Khối csQT năm xưa chỉ còn loe hoe vài mống trong đó bao gồm Cuba, Bắc Triều Tiên, TQ và Việt Nam. Hai nước Cuba và Bắc Hàn là nước nhỏ, họ không hề có tinh thần mà đảng cs gọi là “vô sản quốc tế” để cứu giúp cho VN khi cần, cho nên đảng csVN đã ngả hoàn toàn vào vòng tay đảng cs Tàu - một kẻ thù truyền kiếp của dân tộc với dấu ấn hàng ngàn năm xâm lược và đô hộ Việt Nam. Việc hồ chọn cho VN con đường cs đã là lịch sử nhưng đáng lý ra khi nhìn thấy khối csQT sụp đổ thì đảng csVN phải thay đổi tầm nhìn, lý thuyết và chủ trương chứ có đâu mà cứ ra rả kiên định đi lên con đường CNXH, như thế thì đảng csVN không phải là một bọn mù, cố tình húc đầu vào đá hay nói dễ hiểu hơn là một bọn ngu dốt và phá hoại hay sao?!

Xu hướng phát triển của thế giới đã chứng minh CNXH là hoang đường mà bất kỳ ai cũng đều nhìn thấy, cái nôi của Cách Mạng Tháng 10 Nga đã lôi cổ những tượng đài Lê Nin xuống đất, Đông Đức đã sát nhập Tây Đức và đi theo con đường dân chủ văn minh, các quốc gia mà VN cho là xu thế thời đại chỉ còn Cuba nghèo đói với sự sám hối muộn màng của chủ tịch Fidel Castro về con đường sai lầm mà ông ta đã chọn, Bắc Triều Tiên đang ở những bước chuẩn bị để thống nhất cùng Nam Hàn, cuối cùng chỉ còn duy nhất một quốc gia sát nách lăm lăm xâm chiếm VN mà đảng gọi là ‘bạn vàng 4 tốt’ TQ bên cạnh, như vậy toàn dân có thể nhìn thấy được sự thật về cái được gọi là ‘xu thế thời đại’ nhân loại đã tẩy chay chủ nghĩa cộng sản cũng như CNXH là như thế nào.

Đi lên CNXH là sự lựa chọn đúng đắn của đảng csVN:

Đúng hoàn toàn! đây mới là mấu chốt của vấn đề, bởi vì chỉ có đảng mới mong muốn dẫn đưa toàn dân đến cái xã hội được mệnh danh là XHCN, nhưng trong thực tế đảng csVN cũng không biết nó nằm ở đâu, khi nào thì đến, tuy nhiên họ vẫn ra rả tuyên truyền cùng toàn dân là họ dứt khoát ‘kiên định’ con đường đó, thoạt nhìn có vẻ khó hiểu chứ thực chất vấn đề là đằng sau sự kiên định đó là sự giành lấy độc quyền cai trị quốc gia, họ kiên định lý thuyết cộng sản để rồi cho mình là tổ chức duy nhất có trách nhiệm điều hành, họ hô hào dùng chủ nghĩa cs để tiến đến CNXH chỉ là bức bình phong để hợp pháp hóa sự độc tài cai trị, bởi vì nếu để cho Việt Nam đi theo con đường dân chủ thì bắt buộc phải có đa nguyên chính trị, mà một khi đã có đảng phái đối lập cùng tham chính thì khó mà có cơ hội làm lếu làm láo, múa gậy vườn hoang như đã từng bấy lâu nay.

Vậy là đã rõ, con đường chủ nghĩa cộng sản thì đã sập từ đời thuở nào, Việt Nam hôm nay đang đi theo con đường tư bản chủ nghĩa sơ khai nhưng vẫn luôn mồm cho rằng mình là một chế độ có bản chất cộng sản và đang hướng dẫn toàn dân đến một thứ CNXH, thế nhưng đó chỉ là sự ngụy biện rẻ tiền mà bất kỳ quốc gia nào, người dân nào cũng đều trông thấy.

Làm gì có cái xã hội nào tốt đẹp đến như thế? làm gì mà có một xã hội không còn người bóc lột người? tất cả các khái niệm về CNXH chỉ là mớ lý thuyết thần kinh hoang tưởng bởi vì cả nhân loại hôm nay vẫn còn cảnh người bóc lột người, duy chỉ có điều ít hay nhiều mà thôi, xã hội tư bản có bóc lột, thế nhưng họ có cơ chế pháp luật nghiêm minh và bảo vệ người lao động, có chính sách giúp cho người dân trong những lúc ngặt nghèo, còn xã hội mà đảng csVN đang tự hào ca ngợi hôm nay có bằng người ta hay không mà khoác lác, khoe khoang?

Cái xã hội được mệnh danh là Xã Hội Chủ Nghĩa mà dân tộc Việt Nam đang bị ép buộc vươn tới để đến cái thềm chủ nghĩa xã hội vào năm 2045 chỉ là một cái trò lừa bịp của bọn ma giáo cầm quyền, đơn giản chỉ vì hai lý do:

- Xã hội đó không có thực, nếu đi theo đó, cố gắng xây dựng nó thì không chỉ vài chục năm mà hàng trăm năm cũng không thấy nó ở đâu!
- Cho dù không có thực thì đảng vẫn tiếp tục kiên định con đường của mình, nhưng bản chất thực sự không phải là kiên định đi đến CNXH mà là kiên định trường trị, kiên định bám ghế, nhất quyết không buông cho dù có phải mất nước chứ không thể nào đánh mất đảng, bởi vì một khi mà đảng độc tài đang nuôi sống bọn chúng, đang cho bọn chúng bỗng lộc ăn trên ngồi trốc mà sụp đổ thì chỉ có nước đi về quê mà chăn trâu!
Đó mới là lý do thực sự đằng sau những ngôn từ của đảng.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
25 Tháng Giêng 202211:52 CH(Xem: 87)
Văn hoá Việt Nam luôn đề cao tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “một con ngựa đau cả tầu bỏ máng” hay “chị ngã em nâng”. Mùa dịch, có biết bao tấm lòng người dân giúp đỡ nhau, các doanh nhân bỏ tiền tỉ ra mua quà, nấu những bữa ăn tri ân các cán bộ y tế đang chống dịch hay an ủi những bà con khốn khó thì những người trong hệ thống tận dụng cơ hội này để “ăn thịt” đồng loại. Chính cái hệ thống hô hào đốt lò này lại là một cỗ máy hoàn hảo sản xuất ra củi. Đã nói tới tham nhũng thì chỉ có cán bộ trong hệ thống chứ dân thì làm gì có cơ hội nào mà tham với nhũng?
24 Tháng Giêng 20229:02 CH(Xem: 163)
Riêng sai phạm ở vụ Việt Á, tôi nghĩ viện kiểm sát tối cao cùng CQ cảnh sát điều tra hình sự phải tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Thanh Long để điều tra sai phạm hàng loạt ở các CDC nhiều tỉnh thành, mà Long là người đứng đầu ngành vì đã thiếu trách nhiệm gây ra hậu quả nghiêm trọng. Chưa hết, hai năm qua, từ lúc dịch bệnh cho tới giờ, nhiều vụ móc ngoặc hàng loạt cán bộ ngành y tế trong việc nâng khống thiết bị y tế như máy thở, cũng đủ lột áo của Long để điều tra vì hành vi thiếu trách nhiệm.
23 Tháng Giêng 202210:28 CH(Xem: 176)
Một vụ án chấn động dư luận là vụ Việt Á, nó lừa cả Dân tộc này, gây ra tội ác với Nhân dân, nhưng dường như Chính tỏ ra không liên quan, nhưng thực chất vai trò của Chính là chủ chốt, sự quản lý yếu kém hay áp phe nên tội ác mới trót lọt. Chính phải xin lỗi và từ chức mới phải, cho tới giờ chưa thấy Chính nói gì? Gần một năm nắm quyền, Chính tỏ ra là một kẻ bất tài, vô dụng, áp phe với các nhóm lợi ích để trấn lột từ tài sản cả quốc gia tới sinh mạng Nhân dân. Là lãnh đạo CP, Không l
23 Tháng Giêng 202210:27 CH(Xem: 375)
Bọn chúng cứ ngỡ rằng sẽ lấy vải thưa che được mắt thánh, ti toe khoác lác là sẽ lừa bịp được nhân dân, thế nhưng người tính không bằng trời tính, chỉ cần một con virus nhỏ bé có tên Corona xuất hiện là cái bộ mặt giả nhân, giả nghĩa, đạo đức giả của bọn chúng đã lòi ra thảm hại, chính thằng nguyễn phú trọng đã ba tăng cấp bằng khen cho công ty Việt Á để nó mua kit test về ‘ăn cứt mũi nhân dân’, bắc cầu cho nó kiếm bộn bạc trong thương vụ ngàn tỷ, không lẽ trọng không có phần huê hồng nào trong khi đám đàn em bên dưới hốt bộn bạc với phần lại quả cho các Sở Y Tế địa phương...
23 Tháng Giêng 202210:27 CH(Xem: 192)
Ngồi được một lúc thì ông Bộ trưởng bước vào. Nhìn mặt ông thấy không có gì là y tế hết, nó cứ bẩn bẩn như mặt ông hàng xóm ngày xưa của hắn chuyên môn lắc bầu cua dụ tiền con nít lúc xuân về. Ông Bộ trưởng chỉ mỉm cười chào mà không bắt tay hắn, chắc là ông sợ nhiễm mồ hôi. Cuộc phỏng vấn chưa được nửa tiếng, đại loại như sau :- Xin Bộ trưởng giới thiệu sơ qua về thân thế, sự nghiệp của mình ? - Năm 1990 tôi tốt nghiệp khoá Y Tá, nhưng nhờ có trình độ lý luận nên được đảng thăng chức bác sĩ. Sau đó tôi đậu bằng Thạc sĩ và Tiến sĩ tại trường đại học Đông Đô...
23 Tháng Giêng 202210:23 CH(Xem: 145)
Nay tôi xin nhắc lại: người giáo viên có nhân cách nhà giáo chân chính không được biến mình thành dư luận viên, vì dư luận viên thường giấu mặt, toàn chửi bậy, nói tục, đánh phá bất kỳ ai viết trái ý đảng, chính quyền. Ngay một bà mẹ học sinh đăng tin, nhà trường bắt học sinh đóng các khoản tiền quá nhiều, quá đáng… cũng lập tức bị đe doạ, đánh phá… Một giáo viên tối hôm trước đi làm chuyện xấu xa, dối trá, sáng hôm sau lên lớp dạy học sinh Chân, Thiện, Mỹ sao được!
21 Tháng Giêng 20229:55 CH(Xem: 242)
Chính ông và đảng của ông đã đẩy hàng vạn người chết oan trong những khu cách ly tập trung, hàng vạn doanh nghiệp phá sản, và hàng triệu rơi vào cảnh lầm than, ông và đảng của ông chứ còn ai vào đây? Việt Á chỉ là một đám tư bản đỏ do các ông dựng lên, mục đích móc ngoặc để phe nhóm cầm quyền trong đảng của ông thu lợi bất chính. Ông trọng, nếu ông còn có chút tử tế, thì nên xin từ chức và đền bù những thiệt hại mà đảng của ông đã gây ra cho đất nước này, cũng như xin lỗi đồng bào để mong cầu xin họ tha thứ. Còn không, ông sẽ mãi là kẻ tội đồ của dân tộc này.
21 Tháng Giêng 20229:54 CH(Xem: 177)
Như vậy, Việt Á chỉ nhập tổng cộng 286 tỷ đồng thiết bị, nguyên vật liệu về pha trộn 5 loại hóa chất, ghép thành “bộ kít test PCR” để bán cho 62 CDC tỉnh thành và các bệnh viện, Trung tâm Y tế, thu về 4.000 tỷ. Bỏ 286 tỷ đồng thu về gần 4.000 tỷ đồng, chi hối lộ 800 tỷ đồng, dù không biết bộ kit này có đạt chất lượng không? Vậy mà, bộ trưởng Nguyễn Thanh Long trả lời, do mải chống dịch không để ý giá kit test! Bộ trưởng Long mải đếm tiền hay mải chống dịch, có ngon hãy đến Lăng Ông Bà Chiểu thề đi?
21 Tháng Giêng 20229:53 CH(Xem: 193)
Cuối năm 2021, đầu năm 2022, người dân Việt Nam chứng kiến một hiện tượng đồng bóng chưa từng có trong xã hội Việt Nam, từ khi chiến tranh Việt Nam kết thúc cho đến nay. Ông Vượng tham gia triển lãm xe điện Vinfast ở Hoa Kỳ. Báo chí của Đảng Cộng sản Việt Nam “vỡ hòa” tung hô, nói là các đại công ty xe hơi thế giới liệu hồn trước Vinfast của ông Vượng! Ông Vượng lập ra một quỹ tên là VinFuture, trao hàng triệu đô la cho các nhà khoa học hàng đầu thế giới. Báo chí của Đảng lại “vỡ òa” so sánh VinFuture với giải… Nobel!
20 Tháng Giêng 202210:07 CH(Xem: 354)
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng, người nổi lên giàu có từ kinh doanh bất động sản đất đai tài nguyên ở Việt Nam, đã sáng lập ra giải thưởng quốc tế VinFuture, mang tên vợ chồng mình, để vinh danh những nhà khoa học hàng đầu thế giới. Và tối ngày hôm nay Thứ năm tại nhà hát lớn Hà Nội, Vượng đã trao giải thưởng nhiều triệu đô La cho sáu nhà khoa học, trong đó nước Mỹ chiếm 5 người. Và đương nhiên là không có khoa học gia người gốc Việt Nam, cả trong và ngoài nước, nào được bén mảng tới giải thưởng này.
27 Tháng Giêng 2022
Lợi dụng chức vụ, quyền hạn vốn đã là một hành vi phạm pháp nhưng pháp chế XHCN và việc thực thi pháp quyền XHCN còn… phạm pháp hơn. Thay vì phạt thật nặng kẻ có chức vụ, quyền hạn mà lạm dụng công quyền, công vụ để trục lợi thì “chức vụ”, “quyền hạn”, cũng như thời gian làm việc trong hệ thống chính trị, hệ thống công quyền lại trở thành yếu tố được sử dụng thường xuyên để giảm nhẹ hình phạt cho các viên chức phạm pháp! Trước giờ, nhà nước pháp quyền XHCN chỉ thẳng tay với thường dân để chứng tỏ sự… nghiêm minh của… pháp chế XHCN!
23 Tháng Giêng 2022
Bọn chúng cứ ngỡ rằng sẽ lấy vải thưa che được mắt thánh, ti toe khoác lác là sẽ lừa bịp được nhân dân, thế nhưng người tính không bằng trời tính, chỉ cần một con virus nhỏ bé có tên Corona xuất hiện là cái bộ mặt giả nhân, giả nghĩa, đạo đức giả của bọn chúng đã lòi ra thảm hại, chính thằng nguyễn phú trọng đã ba tăng cấp bằng khen cho công ty Việt Á để nó mua kit test về ‘ăn cứt mũi nhân dân’, bắc cầu cho nó kiếm bộn bạc trong thương vụ ngàn tỷ, không lẽ trọng không có phần huê hồng nào trong khi đám đàn em bên dưới hốt bộn bạc với phần lại quả cho các Sở Y Tế địa phương...
23 Tháng Giêng 2022
Đó là chưa nói đến những biểu hiện trơ tráo, vô liêm sỉ, không có lòng tự trọng xảy ra nhan nhản khắp nơi. Hết ông quan này chạy chức lại ông quan kia chạy bằng, hết nhà nọ đạo thơ lại đến nhà khác đạo…luận văn Tiến sĩ, trong giới showbiz thì hết scandal cô ca sĩ này người mẫu kia bị tố là người thứ ba chen vào cuộc hôn nhân của người khác nhưng vẫn tỉnh bơ không cho mình có gì sai, lại đến một diễn viên hài từng bị tù vì tội ấu dâm ở Mỹ nhưng vẫn đi diễn và nay lại tỉnh bơ khoe mình mới đoạt Huy chương bạc tại Liên hoan kịch nói toàn quốc khu vực phía Nam v.v….
22 Tháng Giêng 2022
Rõ ràng, “hai ông em” của Hà Nội đang bị thu hút từ từ vào quỹ đạo ngày càng mở rộng của Trung Quốc. Trong những năm gần đây, Lào và Campuchia đã trở thành những thỏi nam châm cực mạnh hút vốn và doanh nhân Trung Quốc ở các mức độ khác nhau. Chính giới doanh nhân này đã thiết lập mối quan hệ gắn bó với giới tinh hoa cầm quyền tương ứng của hai nước. Điều này đã được thể hiện rõ ràng bởi mối quan hệ ngày càng chặt chẽ với chính phủ Trung Quốc, vốn đã dành cho CPC và Lào những khoản tài chính và phát triển cơ sở hạ tầng “không ràng buộc”.
20 Tháng Giêng 2022
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng, người nổi lên giàu có từ kinh doanh bất động sản đất đai tài nguyên ở Việt Nam, đã sáng lập ra giải thưởng quốc tế VinFuture, mang tên vợ chồng mình, để vinh danh những nhà khoa học hàng đầu thế giới. Và tối ngày hôm nay Thứ năm tại nhà hát lớn Hà Nội, Vượng đã trao giải thưởng nhiều triệu đô La cho sáu nhà khoa học, trong đó nước Mỹ chiếm 5 người. Và đương nhiên là không có khoa học gia người gốc Việt Nam, cả trong và ngoài nước, nào được bén mảng tới giải thưởng này.
20 Tháng Giêng 2022
Đảng có được chính quyền thông qua họng súng và nhà tù và tự viết lên Hiến Pháp cho phép mình có toàn quền độc quyền cai trị quốc gia, có quyền ăn cướp đất đai của người dân bất cứ lúc nào, khi nào mình muốn qua việc phủ nhận quyền tư hữu trong Luật Đất Đai, đảng có hỏi ý kiến người dân bao giờ khi quyết định những quyết sách có hại cho đất nước đâu mà bảo rằng mình là dân chủ và người dân Việt Nam tin theo mình? Do đó đảng csVN là cái đảng đã tự đào huyệt chôn mình khi lời nói không đi đôi với việc làm, nói một đàng nhưng làm một nẻo...
18 Tháng Giêng 2022
Trở lại cùng Tịnh Thất Bồng Lai, theo tin tức từ truyền thông trong nước, trong cuộc họp báo mới nhất vào ngày 14 tháng Một vừa qua, Đại Tá Phó Công An Tỉnh Long An là Văn Công Minh tuyên bố là "những vấn đề liên quan đến Tịnh Thất Bồng Lai hiện đang được điều tra, xác minh làm rõ". Như vậy họ chỉ mới ở bước đầu tiên của thủ tục tố tụng hình sự là điều tra như vừa trình bày bên trên nhưng đã bắt giữ người, đưa ra các cáo buộc dù chúng thay đổi liên tục trong một thời gian ngắn. Việc công an Việt Nam đưa ra các cáo buộc thiếu chứng cứ hay không theo những trình tự...
17 Tháng Giêng 2022
Nếu tên giám đốc công an Tỉnh Long An biết khôn thì dừng ngay vụ án này lại, trả tự do cho các chú tiểu, xin lỗi công khai người bị hại thì còn có thể cứu vãn được tình hình, còn nếu vẫn ngoan cố đi theo con đường bạo lực thì không chỉ người dân trong nước bất bình mà thế giới cũng đang nhìn vào để xem cái nền pháp luật mà Việt Nam khoác lác là nghiêm minh sẽ hành xử như thế nào để có phương án trừng phạt về kinh tế, nhẹ thì tăng thuế hàng xuất khẩu Việt Nam, nặng hơn là cấm nhập khẩu thì có mà xuống hố cả nút...
17 Tháng Giêng 2022
Giống như giáo dục, y tế cũng được xem là phúc lợi công cộng song tại Cộng hòa XHCN Việt Nam, hệ thống chính trị, hệ thống công quyền có thể phóng tay, trút ngân sách chi cho đủ thứ “trời ơi, đất hỡi”, kể cả cổng chào, tượng đài nhưng giáo dục và y tế thì bị buộc phải tự cân đối. Nghĩa là dù muốn hay không, viên chức giáo dục, nhân viên y tế vẫn phải bóp nặn đồng bào! Không muốn hay hoàn cảnh không tạo ra cơ hội nắn bóp thì ráng mà… chịu tình cảnh như Bệnh viện Tuệ Tĩnh, BVĐK CĐYT Quảng Nam!
13 Tháng Giêng 2022
Báo chí cộng sản Việt Nam thường khoác lác mình là những chiến sỹ trên mặt trận văn hóa, thế nhưng cái văn hóa của đảng, loại văn hóa học theo tấm gương đạo đức hcm bản chất chỉ là loại vô văn hóa, loại mất dạy, cho nên đội ngũ phóng viên, nhà báo trong nước cũng không ngoại lệ, chúng nói không có đổi tiền thì hôm sau chúng nó đổi, chúng nói bình ổn giá vàng, ngoại tệ thì thị trường tăng giá ầm ầm, chúng tôn vinh ai là anh hùng thì đích thị bọn đó là lưu manh không thể nào khác, và khi bọn chúng khép tội cho bất kỳ ai là ‘lợi dụng dân chủ, chống phá nhà nước” thì người đó lại là...