Giang hồ bá đạo III Hoàng Củ Đậu: Nhiệm vụ tối mật

26 Tháng Hai 20209:55 CH(Xem: 719)

GIANG HỒ BÁ ĐẠO III: HOÀNG CỦ ĐẬU TOP SECRET MISSION
                                   CHIẾN DỊCH KHẨU TRANG


5506_meo-cung-deo-khau-trang-phong-nhiem-virus-corona


Người Sài Gòn     Chuyện bên xứ Đông Lào đang nóng lên với dịch cúm Cồ Rố Nà gì đó, bàn dân thiên hạ nối đuôi nhau sắp hàng mua đồ bịt mũi nhằm ngăn ngừa con vi rút lây lan, phần triều đình nước nhược tiểu phải đem khẩu trang cống nộp cho mẫu quốc thế nhưng các nhà máy sản xuất ra hỏng có kịp cho nên thiên hạ nháo nhào loạn cào cào, người người mua khẩu trang, nhà nhà mua đồ bịt mỏ cho nên nền kinh tế xuống dốc không phanh, giá vàng đùng đùng tăng như phi mã, hỏng có ai thèm quan tâm đến quần áo, xe cộ, đồng hồ, điện thoại gì sất, chỉ có khẩu trang là ước muốn cao cả nhất, cần thiết nhất và quan trọng nhất hiện nay...

Triều đình rối như canh hẹ, các thiến sỹ, cử nhân giấy thi nhau vắt óc hiến kế mà hỏng có cái kế hoạch nào khả thi, có vị thì nảy ra sáng kiến dùng…phin lược cà phê cắt xén thành khẩu trang, có vị cao kiến hơn chê sáng kiến lược cà phê mỏng quá không đảm bảo an toàn cho nên dùng cái…xú chiêng của chị em vừa dầy hơn, vừa lợi hơn vì một cái có thể chế biến thành hai cái khẩu trang, có vị đỉnh cao hơn nảy ra sáng kiến dùng…quần lót vừa che mũi vừa có thể che cả miệng là an toàn nhất, cả đám nhao nhao như trong tích tuồng Lục Súc Tranh Công làm cho quan phụ mẫu đứng đầu bộ Y nhăn mặt thở dài chán ngán…

Bỗng trong đám cận thần có một kẻ bước ra hiến kế:

- Theo ngu ý tại hạ, quan nên tìm mua khẩu trang tại nước ngoài, đặc biệt tại xứ Cờ Hoa vì nghe nói rẻ bèo có 1 đồng một hộp, phen này chúng ta nhập về vừa bán vừa cho cũng lời chán.

Hầu Vũ Đại Nhân nhìn lại người vừa hiến kế thì thấy đó chính là con khỉ con sinh sau đẻ muộn có tên gọi Hầu Tuấn Anh.

- Cao kiến, quả là cao kiến, ngươi tuy tuổi trẻ nhưng tài cao, sau này ta sẽ ghi công ban thưởng.

Nói rồi ngài quay qua truyền sai nha bấm đường dây khẩn gọi đến Phủ Ngại Giao xin gặp Tiết Phủ Sứ Trương Núi, phụ trách đặc tình hải ngại trao đổi:

- A nhô, anh Núi đó hả, em đây, Nha Đam bên Bộ Y đêyyyy....

Bên kia có tiếng Trương Núi vọng lại:

- À chú Nha Đam đấy hử, sao lâu quá không qua phủ anh chén tạc chén thù một bữa, từ hôm chú thăng lên Bộ Y ăn dầy quá quên mất anh em luôn rồi sao…

- Ăn gì mà ăn, em chưa kịp ăn thì con Cồ Rô Nà xuất hiện này, nó làm em mất ăn mất ngủ chứ chả chơi, phen nay nếu không dập tắt được thì có mà ăn cám, dân mà chết nhiều quá chúng nó đứng lên nổi loạn đốt phá lật đổ chế độ thì có nước mà chui ống cống.

- Căng thế thì chú có kế sách gì chưa? – Trương Núi hỏi

- Cũng chính vì thế em mới gọi anh đây này, anh bên đó có quan hệ nhiều tìm mối cho em nhập khẩu trang bên xứ Chú Sam về bán trước là ổn định tình hình, sau nếu có lời thì anh cũng có phần.

Suy nghĩ một lúc quan Trư Núi lên tiếng:

- Bên đó anh quan hệ cũng nhiều nhưng chỉ toàn là bọn cỏ đuôi chó lu bu ăn ké mà thôi, tuy nhiên anh có một thằng tay chân cũng khá, để anh phone cho nó rồi báo cho chú biết, về phần chú cứ chuẩn bị sẵn nguồn tiền giải ngân ngay cho nó nếu có hàng nhé.

- Vâng, anh cố gắng giúp dùm càng sớm càng tốt.

Vừa dứt cú phone quan Trương Núi liền bấm ngay số điện thoại của điệp viên cao cấp đang trú đóng tại xứ Cờ Hoa là đồng chí Hoàng Củ Đậu…

Đang nằm ôm gối nhớ lại thời oanh liệt khi còn ăn mày tại xứ Thiên Đường Mù, Hoàng Củ Đậu ấm ức khi xưa trai trẻ phong độ thì éo có tiền thụ hưởng, nay trời cho tiền đầy túi thì cái buri nó lại hết đánh lửa từ lâu, đang một mình nằm than thở, thở than như con Thạch Sùng tiếc của thì chuông điện thoại vang lên inh ỏi làm cho Hoàng Củ Đậu giật cái mình vì bất thình lình:

- a lô, ai kiu tui đóaaaa?

- Hoàng Củ Đậu đó hử, anh đây Trương Núi ở phủ Ngại Giao đê…

- Dạ, dạ, đang đêm khuya khoắc Đại quan gọi kẻ hèn này có điều gì dạy bảo ạ?

- Này Củ Đậu, vừa qua Trung Ương đảng Đầu Lâu đã có buổi họp tổng kết tình hình hoạt động tại hải ngoại và thống nhất bình bầu chú là chiến sỹ xuất sắc đấy, giấy khen đã có ở chỗ anh, khi nào chú về anh sẽ trao cho nhé.

Hoàng Củ Đậu mừng húm lập bập:

- Dạ, dạ, chiến công này cũng nhờ có đại quan nâng đỡ, tạo điều kiện cho nên con cố gắng thi hành nhằm đem thân mình để báo đáp công ơn của đảng đã tạo cho con thành tỷ phú lụi hôm nay, cho nên dù có kêu con lao đầu vào chỗ chết con cũng cam lòng (ngu sao mà lao – HCĐ nghĩ thầm).

Sau lời phủ dụ Tiết Độ Phủ Trương Núi ban lệnh:

- Này Hoàng Củ Đậu, nay nước nhà đang nguy khốn vì đại dịch Cồ Rố Nà, đảng sai ta truyền lệnh cho chú mau chóng mua hết khẩu trang của bọn tư bản giãy chết để gửi về nước nhà cứu giúp đồng bào, liệu chú có khả năng thi hành không và bao lâu sẽ xong?

Thở cái phào nhẹ nhỏm Hoàng Củ Đậu trả lời:

- Con cứ tưởng đảng đòi những công tác hành động như điệp viên 007 thì con bóa tay chấm com chứ còn khẩu trang thì con xin báo cáo ngay và luôn là hiện trong nhà của con còn hơn 10 tấn, ngày mai con sẽ sai gia nhân ra chợ Mỹ gom sạch là chỉ trong vòng một ngày sẽ có đủ 20 tấn cho đại quan ngay…

- Tốt lắm, nhà ngươi phải thi hành nghiêm ngặt khẩn trương để các kiện hàng này về đến Thiên Đường Mù càng sớm càng tốt, à mà này ta nghe nói nhà ngươi kinh doanh rượu hồi còn ở Lữ Quán Sóng Giang thế nhưng vì sao mà nhà ngươi lại chuyển qua kinh doanh thiết bị y tế mà tàng trữ nhiều khẩu trang đến như vậy?

Ngớ người ra trước câu hỏi của Trương Núi, vài phút sau Hoàng Củ Đậu mới trả lời:

- Dạ, hỏng nói dấu gì quan, con đâu có mua bán mặt hàng y tế, số khẩu trang còn thặng dư là do mua mua trữ… để dành xài đấy chứ.

- Wow, nhà ngươi làm gì mà xài nhiều khẩu trang đến thế?

- Dạ, tại đại quan hỏng biết đó thôi, tại vì mỗi lần con ra đường nhìn thấy gái đẹp là…nước dãi con nó chảy ròng ròng, đã thế cái zụ kia nó lại…hỏng có chịu hoạt động cho nên chịu đời hổng thấu, đành phải đeo khẩu trang để...ngăn cho nước miếng nó...khỏi chảy xuống cằm đó mà…

Bật cười khành khạch quan Trương Núi hỏi:

- Thế ta thấy nhà ngươi khoe khoang trên Youtube rằng đêm 7 ngày 3 thế là thế lào?

- Dạ, cái đó là con…nổ đấy, nổ để khỏi bị nhục với thiên hạ chứ nói thật với đại quan giờ này nó chỉ còn có miếng da bé xíu để…lấy nước trong người mình ra thôi hà.

- Haha, ta sẽ bẩm báo lên trên để thêm vào bằng khen của nhà ngươi phần chiến công là có thành tích xuất sắc nổ banh nhà lồng chợ và sắp tới đây sẽ đưa tên của ngươi vào hồ sơ tranh giải Chiến Sỹ xuất sắc trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức của bác Minh Râu vỹ đại, thôi cố gắng nhé.

Nói rồi quan Trương Núi off phone xoa tay nghĩ đến khoản tiền discount mà quan Hầu Vũ Bộ Y sẽ chia cho mình, còn Hoàng Củ Đậu lại lên gường mơ màng nghĩ đến ngày về nhận bằng khen của đảng Đầu Lâu trao tặng, thiệt là sướng gì đâu, bà mẹ nó, cũng phải sai bọn nó mua thêm cho mình vài tấn khẩu trang để dành nữa chứ…(!).

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
04 Tháng Tư 202011:22 CH(Xem: 17)
Điều này cho thấy các chế độ CS độc tài đều giống nhau về bản chất, cho dù thể chế đó đang ở VN hay là TQ thì chúng luôn dối trá, lừa gạt và muốn chiếm đoạt tài sản của nhân dân. Để bảo vệ chế độ CS độc tài chúng luôn ngăn cản, răn đe và khủng bố bằng mọi thủ đoạn với những tiếng nói tự do dân chủ. Chế độ CS độc tài bị sụp đổ chỉ trừ khi có nhiều người đảng viên CS thức tỉnh và quay về với nhân dân cùng liên kết với các hội đoàn, tổ chức, xã hội dân sự, làn sóng lớn mạnh bới được ủng hổ mọi tầng lớp trong nhân dân cùng nhau đoàn kết đứng lên để thay đổi lại thể chế tại VN thì lúc đó đất nước ta mới thực sự có tự do...
04 Tháng Tư 202011:20 CH(Xem: 16)
Đã là mặt hàng độc quyền của nhà nước, khách hàng bắt buộc phải mua với giá của EVN đưa ra trên trời, không mua thì khỏi xài, đã vậy rồi khi khách hàng là “thượng đế” la làng là dịch bệnh này sao EVN đòi tăng giá điện làm chi, thì thằng chả phó tổng EVN Võ Quang Lâm kiến nghị với bộ công an đòi xử lý những ai dám ý kiến về giá điện chuẩn bị tăng. Quá thất đức, quá mất dạy.
03 Tháng Tư 20209:00 CH(Xem: 97)
Chỉ mới hôm qua ngày 02-04-2020, lúc 8h sáng trên bàn làm việc ông ta đã có báo cáo về việc một tàu cá của ngư dân ở Quảng Ngãi bị tàu kiểm ngư Trung quốc đâm chìm trên vùng biển thuộc quần đảo Hoàng Sa, và bắt giữ 8 thành viên trên tàu đánh cá. Nhưng, ông Trọng một tổng tư lệnh tối cao lực lượng vũ trang, chủ tịch quân ủy trung ương đã làm gì ngày hôm qua? Kêu gọi người dân hiến máu là những gì báo chí nhắc về ông ta trong ngày hôm qua, không có gì khác. Còn Nguyễn Xuân Phúc cũng gọi điện với đồng cấp TQ chiều qua để trao đổi dịch bệnh, không có lấy một bản tin nào nhắc về cuộc gọi thứ 2 hay...
03 Tháng Tư 20208:58 CH(Xem: 87)
Được biết ngày 31 tháng 3, khi Nguyễn Xuân Phúc đã ra chỉ thị bắt đầu ngày 1 tháng 4 cách li toàn xã hội thì dường như cái gene đã ăn vào máu, một số chính quyền cấp huyện, xã ở tỉnh Quảng Ninh đã cho đổ đất chặn đường để ngăn sông cấm chợ. Chính vì thế mà hôm nay ông Bộ Trưởng Chủ nhiệm Văn Phòng Chính Phủ đã lên báo đính chính. Điều này cho thấy, chính quyền CS cũng hiểu rằng, những gì mà họ đã làm trong quá khứ sẽ không được phép lặp lại nữa, nếu lặp lại thì chắc chắn nó sẽ không có lợi cho ĐCS. Nếu sau này Trần Quốc Vượng lên lãnh đạo ĐCS và đưa đất nước về đúng nguyên bản mô hình tế XHCN...
03 Tháng Tư 20208:50 CH(Xem: 98)
Rờn rợn nữa là, Phú Trọng, được dân chúng định vị như kẻ sống mà như chết. Nhưng để cho “đảng vững mạnh, đất nước phát triển, dân tộc trường tồn”, Phú Trọng cần phải làm TBT đảng thêm nhiệm kỳ nữa mà ông ta cần máu của đồng bào để bồi bổ sức khỏe? Vì mục đích gì, tôi cũng thấy rờn rợn như thế nào ấy.
03 Tháng Tư 202012:55 SA(Xem: 216)
Không. Cục cứt nát tập thể và hợp tác xã đã khô và đã hóa thành bùn đất từ lâu rồi. Ông Vượng muốn bốc lên rồi vin vào đó, làm mẫu cho dân đi theo, làm theo cũng không thể bới, tìm ra được nữa. Kể từ năm 1986, tuy chỉ là các ông, trên danh nghĩa, cho nông dân mượn đất, nhưng đất đó đã đủ thấm mồ hôi, nước mắt của dân rồi; đất đó đã là một hiện vật có trong tư tưởng và tình cảm của dân rồi. Ông muốn hợp tác xã gom lại, hẳn phải bước qua xác của họ.
01 Tháng Tư 20209:39 CH(Xem: 305)
Đảng csVN và bộ máy của nó luôn giễu cợt bạn khi họ nói bạn không đóng thuế hay số tiền bạn đóng góp không là bao nhưng bạn có biết rằng mỗi một lít xăng bạn đổ phải oằn mình chịu thuế xuất gấp đôi, chưa tính đến những thứ khác như điện, nước, viễn thông, đó chính là mồ hôi và nước mắt của các bạn đấy, đó chính là tiền thuế mà bạn đóng góp cho đảng cs một cách bắt buộc mà ngày hôm nay là một mặc nhiên thế thì câu hỏi số tiền đó của gần 100 triệu con người đã đi đâu khi thiên tại dịch hoa xảy ra không có một cái gì để có thể gọi là chăm lo như đảng thường nói họ là: “của dân, do dân và vì dân?”.
01 Tháng Tư 20209:36 CH(Xem: 196)
Cũng là tuyên truyền cả, cũng thay mặt Ban bí thư mỗi đảng, mà ông Tập xuất hiện trước ống kính như anh hùng hảo hớn, cưu mang thần dân của mình chống lại “Virus Hoa Kỳ”, “Virus Nhật Bản”, mới đây chống cả “Virus Italy” nữa (?) Còn Tổng chủ Nguyễn Phú Trọng sau hai tháng “mất tích”, trở lại chính trường thì chủ trương “tuần lễ vàng” thứ hai kể từ thời cướp chính quyền, móc túi dân để chống lại COVID-19.
01 Tháng Tư 20209:23 CH(Xem: 223)
Cả thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, ai cũng biết con Covid 19 xuất xứ từ Vũ Hán Trung Quốc và nằm ngay cạnh nước ta có chung một biên giới và chạy dài 6 tỉnh ở phía Bắc VN, biên giới giao thương đó mới là nơi cần phải đóng cửa ngay từ những lúc mới xuất hiện con Corona virus chứ chẳng phải đợi đến bây giờ. Ấy thế mà cho đến giờ phút này cũng không thấy TT Nguyễn Xuân Phúc ban hành đóng cửa khẩu dọc 6 tỉnh biên giới phía Bắc Việt Nam - Trung Quốc.
31 Tháng Ba 20209:50 CH(Xem: 244)
Cám ơn bà con ta đã luôn quan tâm và theo dõi tôi trong suốt tháng ngày qua đã lẩn trốn khắp nơi, đặc biệt là trong một năm qua từ ngày ngã bệnh cho tới nay tuy trốn tránh nhiệm vụ nhưng tôi vẫn nhận không thiếu một đồng xu nào do bà con đóng thuế để trả lương cho tôi. Nhờ có chính sách ưu đãi của đảng và nhà nước VN cho nên tôi và gia đình được sống trong ngôi nhà sang trọng có đầy đủ tiện nghi như một ông vua bạo chúa. Hy vọng toàn thể dân tộc Việt Nam ta hãy cùng chung sức, đồng lòng vượt qua mọi khó khăn, thách thức để chiến thắng đại dịch Covid-19.
04 Tháng Tư 2020
Chủ đã vậy còn tớ An nam cộng thì sao, và sự kiện chiếc hàng không mẫu hạm Roosevelt vừa ghé cảng Đà Nẵng, có phải chúng theo Mỹ? Không là vậy, Ba Đình là lũ láu cá chỉ lợi dụng Mỹ, giữa hai bên không có điểm chung chính trị ý thức hệ, còn thầy trò Hán phỉ, mối quan hệ chính trị sống chết trói chặt hai đảng, mất nước chứ không mất đảng. Thật chính xác khi gọi Tầu cộng là khối u của cộng đồng loài người, chinavirus rồi phải có thuốc trị, kẻ tạo ra nó sẽ phải đền tội… Diệt chủ Tầu cộng thì tớ An nam cộng tiêu, loài trùng độc xã nghĩa xóa sổ.
04 Tháng Tư 2020
Vậy mà Việt Nam vẫn chưa tình thức. Ngày 2 tháng 4 vừa qua Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã điện đàm với Thủ tướng Quốc vụ viện Trung Quốc Lý Khắc Cường để trao đổi về công tác hợp tác phòng chống dịch Covid-19. Bỏ qua những lời hào nhoáng đậm chất đảng của hai bên người dân không tin bất cứ lời nào phát sinh từ Trung Quốc bởi hầu như cùng lúc sáng ngày 02-04-2020, tàu đánh cá của ông Trần Hồng Thọ (ngụ thôn Phú Quý, xã Bình Châu, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) bị tàu hải cảnh của Trung Quốc đâm chìm khi đang đánh bắt hải sản trên hải phận Việt Nam...
03 Tháng Tư 2020
Chỉ mới hôm qua ngày 02-04-2020, lúc 8h sáng trên bàn làm việc ông ta đã có báo cáo về việc một tàu cá của ngư dân ở Quảng Ngãi bị tàu kiểm ngư Trung quốc đâm chìm trên vùng biển thuộc quần đảo Hoàng Sa, và bắt giữ 8 thành viên trên tàu đánh cá. Nhưng, ông Trọng một tổng tư lệnh tối cao lực lượng vũ trang, chủ tịch quân ủy trung ương đã làm gì ngày hôm qua? Kêu gọi người dân hiến máu là những gì báo chí nhắc về ông ta trong ngày hôm qua, không có gì khác. Còn Nguyễn Xuân Phúc cũng gọi điện với đồng cấp TQ chiều qua để trao đổi dịch bệnh, không có lấy một bản tin nào nhắc về cuộc gọi thứ 2 hay...
03 Tháng Tư 2020
Được biết ngày 31 tháng 3, khi Nguyễn Xuân Phúc đã ra chỉ thị bắt đầu ngày 1 tháng 4 cách li toàn xã hội thì dường như cái gene đã ăn vào máu, một số chính quyền cấp huyện, xã ở tỉnh Quảng Ninh đã cho đổ đất chặn đường để ngăn sông cấm chợ. Chính vì thế mà hôm nay ông Bộ Trưởng Chủ nhiệm Văn Phòng Chính Phủ đã lên báo đính chính. Điều này cho thấy, chính quyền CS cũng hiểu rằng, những gì mà họ đã làm trong quá khứ sẽ không được phép lặp lại nữa, nếu lặp lại thì chắc chắn nó sẽ không có lợi cho ĐCS. Nếu sau này Trần Quốc Vượng lên lãnh đạo ĐCS và đưa đất nước về đúng nguyên bản mô hình tế XHCN...
03 Tháng Tư 2020
Công ty Honda Việt Nam vừa đưa ra thông báo tạm dừng hoạt động sản xuất ô tô và xe máy tại Việt Nam, thời gian dự kiến từ 1/4 đến hết ngày 15/4. Việc hoạt động trở lại của nhà máy sẽ phụ thuộc vào tình hình dịch bệnh chung và chỉ thị của Chính phủ. Hôm qua, cơ quan hành pháp cao nhất của Việt Nam ra thông báo áp dụng hình thức cách li toàn xã hội trong hai tuần đầu tiên của tháng 4 đế đối phó với dịch COVID-19 lây lan.
01 Tháng Tư 2020
Đảng csVN và bộ máy của nó luôn giễu cợt bạn khi họ nói bạn không đóng thuế hay số tiền bạn đóng góp không là bao nhưng bạn có biết rằng mỗi một lít xăng bạn đổ phải oằn mình chịu thuế xuất gấp đôi, chưa tính đến những thứ khác như điện, nước, viễn thông, đó chính là mồ hôi và nước mắt của các bạn đấy, đó chính là tiền thuế mà bạn đóng góp cho đảng cs một cách bắt buộc mà ngày hôm nay là một mặc nhiên thế thì câu hỏi số tiền đó của gần 100 triệu con người đã đi đâu khi thiên tại dịch hoa xảy ra không có một cái gì để có thể gọi là chăm lo như đảng thường nói họ là: “của dân, do dân và vì dân?”.
01 Tháng Tư 2020
Như vậy, để dẫn tới “tắc” cùng đường, cũng cần một thời gian, và cần một lượng vật chất đáng kể để nạp năng lượng cho nó. Nói trắng ra, người chết phải đủ lượng mới dẫn đến “tắc” cùng đường, mới dẫn đến “biến” để sang “thông”, tạo nên sự vật mới. Như vậy, cộng sản cầm quyền đã quá dã man, quá tàn ác, và cũng cần phải dã man hơn nữa, tàn ác hơn nữa; người dân cũng phải chịu đau khổ, quằn quại hơn nữa, chết nhiều hơn nữa thì dịch Cô Vy Vũ Hán Trung Quốc mới dừng lại, và lịch sử mới có thể sang trang mới.
31 Tháng Ba 2020
Được biết, hôm nay ở một số địa phương, người dân Việt Nam đang đổ xô đi mau xăng dự trữ vì họ nghe được tin đồn rằng “các cửa hàng sắp đóng cửa do Covid-19”. Tin đồn không biết là đúng hay sai, nhưng cứ giả sử cho là đúng đi thì mỗi người dân có cần phải mua một biển lửa tiềm ẩn về nhà để trữ không? Lợi do xăng mang lại chỉ sự thuận tiện trong công việc, còn hại lớn hơn sao lại không chịu thấy? Trữ xăng có thể cháy nhà, có thể phải làm người ta chết cháy sao họ lại không nghĩ đến chứ? Thật là không thể nào hiểu nổi.
31 Tháng Ba 2020
Tuy nhiên hình ảnh mới nhất tại Nha Trnag vừa qua khiến cả nước xôn xao lo lắng khi hàng ngàn người Nha Trang vô tư tập trung tắm biển và được nhiều tờ báo loan tải. Nó giống như một sự phản bội công khai nỗ lực của chính phủ và người dân cả nước. Nó giống như thách thức, mỉa mai sự công phá của con virus Vũ Hán và gần như nói lên não trạng của một bộ phận rất lớn trong dân chúng trước hiện tượng coi thường sự lây lan trong cộng đồng. Và nó nói lên dân trí thấp kém của những người ăn vận rất văn minh nhưng hành động không khác thời ăn lông ở lỗ. Lỗi tại ai trong hành vi này?
30 Tháng Ba 2020
Bởi theo hội thảo của QH ngày 30/10/2019, các dân biểu đã thảo luận rất gay gắt về các "khu vực kinh tế", trong đó có khu vực kinh tế tư nhân: 40% GDP do kinh tế tư nhân đóng góp nhưng nó đang là một NGHỊCH LÍ lớn... và nó vẫn đang bị trèn ép, không có nhiều ưu đãi, đang là mảnh đất của nạn tham nhũng vặt. Vậy, bây giờ BCT lại khẳng định kinh tế tập thể, hợp tác xã là nền tảng dẫn dắt kinh tế nước nhà thì việc tham gia tự do thương mại quốc tế liệu có hiệu quả và đó có phải là nền KINH TẾ "ĐẺ NGƯỢC"?