Hạ Bộ Chủ Nghĩa

20 Tháng Tư 201810:37 CH(Xem: 3558)

HẠ BỘ CHỦ NGHĨA

tatthanhcang (1)        "Hạ bộ" Tất Thành Cang, PCT UBND thành hồ, người miền nam không biết lý luận
                                                          hình Trong Nước


Người Sài Gòn
Xin thưa luôn với bạn đọc đây là “hạ bộ”, bộ phận trong cơ thể con người dùng để bài tiết và duy trì nòi giống chứ không phải là “bộ hạ” dùng để chỉ những đàn em thân tín của các đám lâu la thảo khấu đâu nhé.

Vì sao tôi viết bài báo có cái tiêu đề nghe có vẻ kinh khiếp đến thế?

Xin thưa cùng quý vị để hiểu rõ vì sao thì quý vị cứ nhìn vào phát ngôn của Nguyễn Phú Trọng-TBT. Đảng csVN: “lãnh đạo (bao gồm quốc gia và các cơ quan ban ngành) phải là người bắc có lý luận”, như vậy thì những tên cộng sản miền trung, miền nam là bọn không biết lý luận, chúng chỉ đu theo vầng hào quang giả tạo, lập lại những ngụy đề mà ban tuyên giáo viết ra như những con vẹt để kiếm chút cơm thừa mà đảng ban phát.

Bọn người không có lý luận là những ai?

Bọn chúng nhiều lắm, trước năm 1975 là bọn nối giáo cho giặc, vô bưng,  vô miền học tập chủ nghĩa khủng bố về giết hại dân lành mà ai ai cũng biết với tên gọi “Mặt trận dân tộc giải phóng miền nam Việt Nam”, nhưng nếu tính từ sau năm 1975 thì lãnh đạo miền nam mà cụ thể tại Sài Gòn có những khuôn mặt: Võ văn Kiệt, Trương Tấn Sang, Nguyễn Tấn Dũng, Võ Hoàng Năng, Nguyễn văn Đua, Phạm Phương Thảo, Nguyễn Thị Hồng, Lê Thanh Hải…

Đó là bọn hạ bộ của đảng nhưng dưới của hạ bộ lại đẻ ra đám hạ bộ con nữa gồm những tên miền nam ăn theo chế độ mà gương mặt điễn hình nóng nhất hôm nay là hạ bộ Tất Thành Cang.

Tất Thành Cang là một hạ bộ cưng tín của Lê Thanh Hải được bổ nhiệm Chủ Tịch UBND Q.2 khi Hải còn giữ chức vụ bí thư thành hồ, để tỏ lòng khuyễn mã trung thành và không biết lý luận của mình y đã nhúng tay vào nhiều tội ác với người dân mà vụ nổi đình nổi đám nhất là giải tỏa Hội Thánh Chuồng Bò, một hội thánh phải cầu nguyện trong cái chuồng bò hôi hám cũng không được yên thân trước nhu cầu giải tỏa-bán-làm giàu của những tên hạ bộ miền nam.

Sau khi Lê Thanh Hải đã cắn dầy cắn bạo về hưu hưởng của cải chiếm được trong dự án Thủ Thiêm, Tất Thành Cang được cất nhắc leo lên đến chức Phó Chủ Tịch UBND Thành phố, y đã dùng quyền hạn của mình để cấu kết cùng tên doanh nhân hỉ mũi chưa sạch Cường Đô La thâu tóm 32,4 héc ta đất công và hưởng lợi gần 2.000 tỷ đồng (gần 100 triệu USD), hạ bộ Tất Thành Cang đã cho thấy hạ bộ đàn anh Lê Thanh Hải vẫn chưa là cái đinh gì so với những hạ bộ đời con sinh sau đẻ muộn, không biết lý luận nhưng lại thừa gian manh.

Sau khi sự việc bị phát giác hạ bộ Tất Thành Cang cáo bệnh để chữa nhưng sức hắn như trâu thì đâu có đau bệnh gì cho nên sau khi thấy không ổn Cang hạ bộ đã lò mò trở ra để tiếp tục vác cái mặt mo của mình bốc phét tiếp về gương sáng hù chủ tịch, đảng ta quang vinh mãi mãi, thế nhưng lần nay coi bộ không ổn cho Cang chút nào khi Nguyễn Phú Trọng quyết tâm tiêu diệt cánh người nam ăn theo, y đã tàn sát bất kể và bất kỳ ai ở chức vụ nào thì Tất Tành Cang chắc chắn sẽ theo bước Đinh La Thăng vào tù để nhận mức án cho đến khi chết vẫn là con ma tù.

Trước đây nhiều người đã căm phẩn gọi y bằng cái tên “Tan Thành Cứt” sau khi thấy y đàn áp dã man Hội Thành Chuồng Bò, thế nhưng kỳ này thì cứt chắc cũng chẳng còn, lãnh án chung thân thì chỉ có nước “Tan Thành Cám”.

Qua vụ này chúng ta sẽ thấy rõ hơn lý do vì sao có nhiều tên không có lý tưởng cộng sản, không có nhân thân tốt, nhưng biết nắm bắt cơ hội, biết chọn cửa hối lộ thì chúng sẽ ngồi trên đầu trên cổ người dân và tất nhiên một khi đã có quyền lực thì chúng cũng sẽ chẳng ngại ngần gì mà bốc hốt cho đầy cái túi tham của mình.

Còn tên doanh nhân mắt ma Cường Đô La củng chẳng có tài giỏi gì, hắn chỉ nhờ vào những phi vụ của mẹ mình làm ra, sau đó dùng những đồng tiền mà gia đình mình kiếm được bất chính để vi vu ăn chơi hưởng thụ, nổi đình nổi đám với siêu xe, chân dài, người mẫu, sự câu kết của Tất Tành Cang và Cường Đô la cho thấy tại Việt Nam hôm nay chỉ có Tiền là chính nghĩa bởi vì công thức của đảng viên cộng sản là :

- Phấn đấu - tham chính - quyền hành - nhũng lạm

Còn công thức của các doanh nhân trong nước hôm nay thì không cần phải tìm tòi, phát huy, sáng kiến, sản xuất mà logic phải theo là:

- Kết nối - quan hệ - chung chi – làm giàu bất chính.

Đó là lý do vì sao nền kinh tế Việt Nam đi vào kiệt quệ và đó cũng là lý do vì sao mà tôi gọi bọn chúng là bọn “hạ bộ”.

 

Nguồn truy cập:

 

https://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/eviction-without-legal-procedure-gm-12132010190146.html

https://hoisinhviennhanquyen.org/2018/04/18/ong-tat-thanh-cang-pho-bi-thu-thanh-uy-tp-hcm-dan-xep-phi-vu-ban-324heta-dat-cong-san-thu-loi-bat-chinh-gan-2-000-ty-dong/

http://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/pho-bi-thu-thanh-uy-tp-hcm-tat-thanh-cang-nhap-vien-444743.html

 

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
16 Tháng Tám 20189:22 CH(Xem: 9)
vậy xin đề nghị các đồng chí rận làm rõ đường giây mà ả này đã mua giấy chứng nhận mình "bị hơi điên" sau khi đi chôm đồ quốc tế đến nổi phải ở tù xem coi tay bác sỹ nào đã bán giấy cho cha của thị để đem qua xin nước sở tại cho thị về nước để tiếp tục dạy cái văn hóa ...chôm chỉa cho người dân Việt Nam.
16 Tháng Tám 20181:46 CH(Xem: 87)
Phần khác là Nguyễn Xuân Phúc khai nhận là có bằng Dạy Học ở Fulbright Economic Teaching Program based ở HCMC từ 1978-2001. Sự thật cái gọi là bằng dạy học Fulbright Economic Teaching Program KHÔNG HỀ CÓ mà đây chỉ là một chương trình in ấn tài liệu online để cho những ai có nhu cầu dạy học, tự học về các tài liệu này. Những tài liệu này không hề có online từ năm 1978 vì lúc đó chưa có Internet phát triển như bây giờ.
15 Tháng Tám 20188:52 CH(Xem: 103)
Phải chi nhiều tướng vậy mà bảo vệ Tổ Quốc, bảo vệ người dân thì phước đức cho dân tôi, đàng này giặc ùn ùn kéo nhau chiếm hết đảo này đến đảo khác mà đám tướng này chỉ phòng thủ ở các biệt thự nguy nga, hưởng thụ trên nước mắt của người dân, người ta tướng giỏi bên ngoại quốc là tướng cầm quân đánh đông dẹp bắc còn tướng csVN chỉ biết bám biệt thự, bám xe hơi bóng loáng, bám những khu đất vàng của người dân chực chờ để cướp, biển đảo mất các tướng lãnh csVN ở đâu?
14 Tháng Tám 20188:56 CH(Xem: 83)
Với tư cách là người đứng đầu chính phủ, hẳn nhiên ông biết rõ đất nước đang đối mặt những khó khăn nào, trong đó đặc biệt quan trọng là sự mục ruỗng thể chế và sự mất kiểm soát trong bộ máy quản lý từ trung ương đến địa phương. Cơ chế phát triển đất nước là một tổng thể của cơ chế quản lý vĩ mô chứ không phải gán ghép “đầu tàu” hoặc “thủ phủ”...
14 Tháng Tám 20186:58 CH(Xem: 176)
Nguyễn Phú Trọng nói "Nếu TQ đánh VN, ta có ngồi đây mà họp đại hội được không?"
14 Tháng Tám 20183:25 CH(Xem: 82)
“Giới trẻ chưa có kỹ năng, chưa biết cách xác lập đâu là thông tin thật và giả. Hai là không có tư duy độc lập để phân tích. Đâm ra là lực lượng tuyên truyền viên đó ở trên mạng xã hội đó, kiểu Trung Quốc và Việt Nam học theo, nó sẽ gây nguy hại cho giới trẻ ở Việt Nam và nguy hại cho cộng đồng”.
13 Tháng Tám 201810:23 CH(Xem: 153)
Không còn ý kiến, không còn ngôn từ nào để nói, chỉ cần nhìn vào tấm hình và tên của bệnh viện thì chúng ta mới hiểu được nởi thống khổ của người dân khi bị những tên thất học chữa trị, sinh mạng con người thật rẻ rúng.
11 Tháng Tám 20187:49 CH(Xem: 304)
Hạt cà phê chỉ là một loại nông sản thực phẩm vô tri vô giác không có tâm linh thì sao mà bái lạy, suy nghĩ nát óc thì người viết bỗng bật cười khi phát hiện ra cái mà ông Nguyên Vũ bắt nhân viên của mình bái lạy: Đó chính là lạy...
10 Tháng Tám 201810:06 CH(Xem: 252)
Làm chủ tịch quốc hội mà ăn nói hồ đồ, để cho thế hệ trẻ trong nước chửi không ra gì, qua đó chúng ta lại một lần nữ nhìn rõ cái cơ cấu chính trị csVN, chỉ có đảng là tối cao còn những cơ quan như chính phủ, quốc hội họ lập ra chỉ dể ;làm màu và ăn hại đái nát trên tiền thiế toàn dân đóng góp.
10 Tháng Tám 20189:37 CH(Xem: 219)
Chúng ta thử phân tích xem tại sao các nước tư bản lại phải giãy chết nhé. Chính phủ và người dân các nước tư bản chắc đói nghèo, thiếu lương thực, cơm không đủ no, áo không đủ mặc nên lớp giãy chết vì đói khát, lớp giãy chết vì rét lạnh, lớp không chế tạo được vũ khí tối tân nên có nguy cơ giãy chết vì mất chế độ, có lẽ kiểu suy nghĩ này là của chị phó Doan là thế.
16 Tháng Tám 2018
Trái ngược với tư duy của họ, cộng sản luôn dùng mặt trận văn hóa làm mũi nhọn tấn công, lồng những tình yêu quê hương, đất nước và đánh đồng yêu tổ quốc là phải yêu chủ nghĩa xã hội mà lãnh tụ tối cao là đảng cộng sản, một kế hoạch thâm hiểm dấu kín trong vỏ bọc văn hóa văn nghệ vô thưởng vô phạt, nhằm kêu gọi gửi tiền về quê hương, về nước sinh sống chấp nhận sự lãnh đạo độc tài của đảng vv…
16 Tháng Tám 2018
Các nhà đấu tranh dân chủ Việt Nam đang đau đẻ để rặn cho ra một thể chế tam quyền phân lập. Trong quá trình chuyển dạ này họ đang bị dập cho lên bờ xuống ruộng. Trong quá trình này phải kêu gọi 95 triệu dân Việt Nam xúm lại lôi đứa con đang còn trong bụng ra, nuôi dưỡng nó khôn lớn thành người. Từ đó nó mới có thể thi hành nhiệm vụ của mình.
15 Tháng Tám 2018
Từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, sự băng hoại nhân cách ngày càng lộ rõ, chỉ cần anh có tiền, bà có chức, cô có sắc, ông có danh... Bỏ ra từ khoảng 85 triệu sẽ được hô biến từ bình thường trở thành người điên. Ơ hay, với gia đình bình thường, nhà có người điên, họ sẽ xem đó là sự bất phược, không may mắn trong gia đạo, giờ không điên muốn hóa thành điên chắc thích ăn cơm miễn phí trong các trại. Có lẽ cơm trong trại tâm thần ngon hơn cơm trong trại giam bởi những người ‘mua điên’ đều đang đứng trước vòng lao lý.
13 Tháng Tám 2018
Kinh tế trong nước thì kiệt quệ sắp sụm bà chè, chứng khoán gần khoá sổ vì đỏ sàn, đồng tiền càng ngày càng mất giá vì tiền giả Tàu Cộng in ra đưa vào VN quá nhiều kèm với vàng hoá chất, vật giá leo thang, hàng xuất khẩu chựng lại không xuất đi được vì ảnh hưởng đàn anh Tàu Cộng bị Mỹ đánh đòn thương mại. Các công trình thua lỗ bỏ dở dang vì hết vốn đầu tư. Các khoản vay của quốc tế đã đến lúc phải trả ít nhất là tiền lãi xuất, nhưng csVN không còn tiền dollar dự trữ trong ngân sách lấy gì trả...
01 Tháng Tám 2018
Lá cờ của Đài Loan có thể coi như một cuộc khởi nghĩa nho nhỏ bất thành trong lòng liên minh các thù địch. Nó lại nhắc nhớ khi ông Hoàng Khôn Minh, ủy viên Bộ Chính Trị, trưởng Ban Tuyên Truyền Trung Ương của đảng Cộng Sản Trung Quốc ghé Sài Gòn và nơi ông Nguyễn Thiện Nhân tiếp đón phải che bản đồ Việt Nam có Hoàng Sa - Trường Sa. Ông Nhân quả cũng có một cơ hội "khởi nghĩa" nhỏ nếu để cho tay Hoang Khôn Minh ấy nhìn thấy tấm bản đồ chủ quyền Việt Nam. Nhưng không, ước muốn ấy, hy vọng ấy luôn chỉ có ở những người yêu nước và đủ nhân cách.
01 Tháng Tám 2018
Quyền tư hữu, đặc biệt về đất đai, John S.Mill đã nhấn mạnh tầm quan trọng không khác gì quyền sống và quyền tự do của con người, và ông bàn tới nó trước cả khi bàn về luật pháp trong Khảo luận thứ hai về chính quyền. Chính điều này đã khẳng định giá trị lớn lao của quyền tư hữu đối với tài sản có tính thiết yếu này mà nó tác động và có tính quyết định lên trạng thái tự do của cá nhân.
28 Tháng Bảy 2018
Như thế con Hổ giấy gầm gừ ngoài biển đông có nguy cơ bị Mỹ vò nát bằng đòn kinh tế và có nguy cơ người dân nổi dậy vì thất nghiệp, cái ghế của họ Tập kỳ bầu cử tới sẽ bị lung lay là điều rất dễ hiểu. Trước đây TT Regan đã bắt tay với Tàu Cộng giải tán khối Liên Sô ngày nay hy vọng TT Trump cũng bắt tay với Liên Sô để giựt đổ Tàu Cộng, xé lẻ Tàu Cộng ra thành nhiều quốc gia nhỏ như thời Xuân Thu Chiến Quốc trước đây.
23 Tháng Bảy 2018
.Hành vi này sẽ gây nên một hậu quả vô cùng nghiêm trọng là dân tộc Việt Nam sẽ là một dân tộc vong quốc trong một tương lai không xa, chỉ một thế kỷ sau nước Việt Nam sẽ bị xóa tên trên bản đồ thế giới khi sự khống chế từ ba đặc khu này ảnh hưởng lên toàn quốc, sự đồng hóa một dân tộc khi bọn giặc Tàu di dân ồ ạt, sinh sôi, lập nghiệp trên quê hương...
16 Tháng Bảy 2018
Con đường của dân tộc Việt Nam phải đi là dùng nội lực làm cách mạng để tiêu diệt đảng cộng sản, tiến hành tiếp thu chính quyền, tiến hành kêu gọi các đảng phái đối lập, các nhân tài tại hải ngoại quay về xây dựng đất nước thông qua bầu cử công khai, thiết lập lên một cơ chế nhà nước Tam quyền phân lập, đa đảng phái phi cộng sản, lựa chọn Quốc Kỳ và Quốc Ca thông qua trưng cầu dân ý, một phương pháp văn minh và dân chủ phổ cập đến toàn dân, thể hiện ý chí và nguyện vọng của đại đa số...
28 Tháng Sáu 2018
Điều quan trọng là Quốc hội, mang tiếng là đại diện của dân mà không được Bộ Chính trị cho thảo luận chủ trương hợp tác kinh tế quan trọng này. Giống hệt như Dự án Bauxite Tây nguyên đang thua lỗ nghiêm trọng và Formosa Hà Tĩnh đã gây ra thảm trạng môi trường biển miền Trung năm 2016 cũng không hề được trình ra Quốc hội thảo luận. Vậy mà, thương hại và nhục nhã thay, cái Quốc hội đảng cử dân bầu này lại không dám ho hoe thì có còn xứng đáng là đại diện của dân nữa không?