Hạ Bộ Chủ Nghĩa

20 Tháng Tư 201810:37 CH(Xem: 3315)

HẠ BỘ CHỦ NGHĨA

tatthanhcang (1)        "Hạ bộ" Tất Thành Cang, PCT UBND thành hồ, người miền nam không biết lý luận
                                                          hình Trong Nước


Người Sài Gòn
Xin thưa luôn với bạn đọc đây là “hạ bộ”, bộ phận trong cơ thể con người dùng để bài tiết và duy trì nòi giống chứ không phải là “bộ hạ” dùng để chỉ những đàn em thân tín của các đám lâu la thảo khấu đâu nhé.

Vì sao tôi viết bài báo có cái tiêu đề nghe có vẻ kinh khiếp đến thế?

Xin thưa cùng quý vị để hiểu rõ vì sao thì quý vị cứ nhìn vào phát ngôn của Nguyễn Phú Trọng-TBT. Đảng csVN: “lãnh đạo (bao gồm quốc gia và các cơ quan ban ngành) phải là người bắc có lý luận”, như vậy thì những tên cộng sản miền trung, miền nam là bọn không biết lý luận, chúng chỉ đu theo vầng hào quang giả tạo, lập lại những ngụy đề mà ban tuyên giáo viết ra như những con vẹt để kiếm chút cơm thừa mà đảng ban phát.

Bọn người không có lý luận là những ai?

Bọn chúng nhiều lắm, trước năm 1975 là bọn nối giáo cho giặc, vô bưng,  vô miền học tập chủ nghĩa khủng bố về giết hại dân lành mà ai ai cũng biết với tên gọi “Mặt trận dân tộc giải phóng miền nam Việt Nam”, nhưng nếu tính từ sau năm 1975 thì lãnh đạo miền nam mà cụ thể tại Sài Gòn có những khuôn mặt: Võ văn Kiệt, Trương Tấn Sang, Nguyễn Tấn Dũng, Võ Hoàng Năng, Nguyễn văn Đua, Phạm Phương Thảo, Nguyễn Thị Hồng, Lê Thanh Hải…

Đó là bọn hạ bộ của đảng nhưng dưới của hạ bộ lại đẻ ra đám hạ bộ con nữa gồm những tên miền nam ăn theo chế độ mà gương mặt điễn hình nóng nhất hôm nay là hạ bộ Tất Thành Cang.

Tất Thành Cang là một hạ bộ cưng tín của Lê Thanh Hải được bổ nhiệm Chủ Tịch UBND Q.2 khi Hải còn giữ chức vụ bí thư thành hồ, để tỏ lòng khuyễn mã trung thành và không biết lý luận của mình y đã nhúng tay vào nhiều tội ác với người dân mà vụ nổi đình nổi đám nhất là giải tỏa Hội Thánh Chuồng Bò, một hội thánh phải cầu nguyện trong cái chuồng bò hôi hám cũng không được yên thân trước nhu cầu giải tỏa-bán-làm giàu của những tên hạ bộ miền nam.

Sau khi Lê Thanh Hải đã cắn dầy cắn bạo về hưu hưởng của cải chiếm được trong dự án Thủ Thiêm, Tất Thành Cang được cất nhắc leo lên đến chức Phó Chủ Tịch UBND Thành phố, y đã dùng quyền hạn của mình để cấu kết cùng tên doanh nhân hỉ mũi chưa sạch Cường Đô La thâu tóm 32,4 héc ta đất công và hưởng lợi gần 2.000 tỷ đồng (gần 100 triệu USD), hạ bộ Tất Thành Cang đã cho thấy hạ bộ đàn anh Lê Thanh Hải vẫn chưa là cái đinh gì so với những hạ bộ đời con sinh sau đẻ muộn, không biết lý luận nhưng lại thừa gian manh.

Sau khi sự việc bị phát giác hạ bộ Tất Thành Cang cáo bệnh để chữa nhưng sức hắn như trâu thì đâu có đau bệnh gì cho nên sau khi thấy không ổn Cang hạ bộ đã lò mò trở ra để tiếp tục vác cái mặt mo của mình bốc phét tiếp về gương sáng hù chủ tịch, đảng ta quang vinh mãi mãi, thế nhưng lần nay coi bộ không ổn cho Cang chút nào khi Nguyễn Phú Trọng quyết tâm tiêu diệt cánh người nam ăn theo, y đã tàn sát bất kể và bất kỳ ai ở chức vụ nào thì Tất Tành Cang chắc chắn sẽ theo bước Đinh La Thăng vào tù để nhận mức án cho đến khi chết vẫn là con ma tù.

Trước đây nhiều người đã căm phẩn gọi y bằng cái tên “Tan Thành Cứt” sau khi thấy y đàn áp dã man Hội Thành Chuồng Bò, thế nhưng kỳ này thì cứt chắc cũng chẳng còn, lãnh án chung thân thì chỉ có nước “Tan Thành Cám”.

Qua vụ này chúng ta sẽ thấy rõ hơn lý do vì sao có nhiều tên không có lý tưởng cộng sản, không có nhân thân tốt, nhưng biết nắm bắt cơ hội, biết chọn cửa hối lộ thì chúng sẽ ngồi trên đầu trên cổ người dân và tất nhiên một khi đã có quyền lực thì chúng cũng sẽ chẳng ngại ngần gì mà bốc hốt cho đầy cái túi tham của mình.

Còn tên doanh nhân mắt ma Cường Đô La củng chẳng có tài giỏi gì, hắn chỉ nhờ vào những phi vụ của mẹ mình làm ra, sau đó dùng những đồng tiền mà gia đình mình kiếm được bất chính để vi vu ăn chơi hưởng thụ, nổi đình nổi đám với siêu xe, chân dài, người mẫu, sự câu kết của Tất Tành Cang và Cường Đô la cho thấy tại Việt Nam hôm nay chỉ có Tiền là chính nghĩa bởi vì công thức của đảng viên cộng sản là :

- Phấn đấu - tham chính - quyền hành - nhũng lạm

Còn công thức của các doanh nhân trong nước hôm nay thì không cần phải tìm tòi, phát huy, sáng kiến, sản xuất mà logic phải theo là:

- Kết nối - quan hệ - chung chi – làm giàu bất chính.

Đó là lý do vì sao nền kinh tế Việt Nam đi vào kiệt quệ và đó cũng là lý do vì sao mà tôi gọi bọn chúng là bọn “hạ bộ”.

 

Nguồn truy cập:

 

https://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/eviction-without-legal-procedure-gm-12132010190146.html

https://hoisinhviennhanquyen.org/2018/04/18/ong-tat-thanh-cang-pho-bi-thu-thanh-uy-tp-hcm-dan-xep-phi-vu-ban-324heta-dat-cong-san-thu-loi-bat-chinh-gan-2-000-ty-dong/

http://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/pho-bi-thu-thanh-uy-tp-hcm-tat-thanh-cang-nhap-vien-444743.html

 

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
23 Tháng Năm 201810:25 CH(Xem: 74)
Xin lỗi cho tôi được cười nhạt một cái. Ông nghĩ rằng, người nghe những lời nói hươu nói vượn kia không đủ tư duy để hiểu hay sao? Dù gọi là nhầm chỗ hay vị trí chưa hợp lý, thì xét cho cùng vẫn là một nơi cho doanh nghiệp BOT đè dân lấy tiền, mà dân chẳng có sự lựa chọn nào khác.
22 Tháng Năm 20189:35 CH(Xem: 135)
Đại biểu của dân mà chỉ lo đến đánh thuế tới những người cùng khổ dưới đáy xã hội. Trong khi trước đó họ còn muốn đánh thuế nhà đất có giá từ 700 triệu đồng trở lên. Ở một động thái khác thì giá xăng đã tăng 4.000 đồng/lít sau hai lần đề xuất chỉ trong một thời gian ngắn.
22 Tháng Năm 201812:48 CH(Xem: 129)
Chẳng lẽ đại diện cơ quan đặc trách về hạ tầng giao thông – công chánh của chính quyền thành phố được xem là lớn nhất, hiện đại nhất Việt Nam lại nói… điêu? Còn nếu họ nói đúng và xem ảnh luận… chiều cao thì… đáng ngại là ở Sài Gòn có rất nhiều người mà chiều cao chỉ khoảng… 50 cm đến 75 cm! Nếu chiều cao không khiêm tốn như vậy, làm gì có chuyện mực nước ngập chỉ… từ 10 cm đến 25 cm mà đã… ngang đầu gối hoặc hông của nhiều người!
21 Tháng Năm 201812:37 CH(Xem: 171)
Bỗng dưng lại chữa lợn lành thành lợn què và thừa giấy vẽ voi. Vậy nên để cho những con người với tư duy và trình dộ đó quản lý thì chỉ làm khổ dân thêm hơn, và họ cứ bừa bãi thay đổi luật pháp theo cái cách như vậy sẽ vừa tốn kém chi phí ngân sách để thực hiện việc ban hành lại vừa gây khó khăn và thiệt hại thực tế...
18 Tháng Năm 201811:45 SA(Xem: 225)
Dân còn lôi thẳng tên bà ra chất vấn. Khi ông Tất Thành Cang, lạm quyền phê duyệt bán rẻ 32 héc ta đất của Công ty Tân Thuận (100% vốn thuộc Văn phòng Thành ủy) cho Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai thì bà thản nhiên nói với cử tri rằng 32 héc ta này không phải là đất công do tài sản ấy hình thành từ vốn vay ngân hàng của doanh nghiệp. Thành ủy đã chỉ đạo hủy hợp đồng nên nhà nước không... thiệt hại gì. (!)
16 Tháng Năm 201811:02 CH(Xem: 265)
Hôm nay, ông Bí thư Thành uỷ Nguyễn Thiện Nhân vui vẻ “Thành phố Hồ Chí Minh phát triển như hôm nay có sự đóng góp to lớn của ông Lê Thanh Hải” khi ông Nhân trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho ông này. Ông Nhân nói điều ấy trong bối cảnh dân oan Thủ Thiêm vừa đội đơn bật khóc, dân oan Quận 9... chờ mãi không thấy lãnh đạo đoái hoài.
15 Tháng Năm 201810:04 CH(Xem: 314)
Tôi thật. Tôi đéo hiểu anh và tổng bí thư ở đâu? Đảng cộng sản ở đâu? Đại biểu quốc hội ở đâu? Các quan chức phụ trách văn phòng tiếp dân của trưng ương trụ sở ở số 1 Ngô Thì Nhậm-Hà Đông ở đâu? Lãnh đạo thành phố Hồ Chí Minh ở đâu? Thủ tướng chính phủ, chủ tịch nước ở đâu? Những con người có lòng trắc ẩn ở đâu?
15 Tháng Năm 20189:47 CH(Xem: 182)
Những năm 90, ở đâu Bạt có đến 85 lượng vàng để mua nhà tại Sài Gòn, nếu không phải hè nhau cùng đồng bọn cướp? Bạt (vốn mang tiếng là học giả) nhưng tỏ ra vô cùng mất dạy, theo cái kiểu vô đạo đức của... Hồ Chí Minh - Lê Duẩn, thông qua cái giọng bố thí cho ăn mày: "...Em tôi thay mặt tôi mặc cả từ 85 lượng vàng xuống 80 lượng....
12 Tháng Năm 201810:11 CH(Xem: 355)
Như thế vụ bắt cóc Trịnh Xuân Thanh, không những chỉ có quân của tướng Hưng – không biết vì nghiệp vụ kém hoặc sơ xuất – để lộ quá nhiều dấu vết (mướn 3 chiếc xe mà cả 3 chiếc xe đều có trang bị hệ thống định vị GPS), mà kể cả người cầm đầu chỉ huy là Trung tướng Đường Minh Hưng cũng mắc phải những lỗi lầm sơ đẳng để lộ tông tích của mình.
12 Tháng Năm 20189:55 CH(Xem: 227)
Cò cái gì trong hội nghị? Có đấy, hội nhà khì đang bàn chuyện khỉ
Center page
22 Tháng Năm 2018
Trong một xã hội không có pháp trị mà khuyên nhân dân tuân thủ thứ luật do đảng csVN đặt ra là mâu thuẫn. Nếu đảng bảo không được biểu tình, biểu tình là phạm luật thì dân bó tay chịu chết? Chẳng lẽ khi Formosa xả thải, cá chết đầy sông, khi Trung Quốc đưa giàn khoan vào biển Đông, triển khai máy bay ném bom đến Hoàng Sa, khi dân Trung Quốc mang áo hình lưỡi bò tràn sang Việt Nam như nước lũ...dân Việt Nam cứ việc ngồi trong nhà để viện cớ hiến pháp và luật pháp cấm biểu tình, đảng chưa cho phép?
20 Tháng Năm 2018
Giải pháp chính trị cho bán đảo Triều Tiên, anh em trong nhà giải quyết với nhau, như trong thượng đỉnh Liên triều 27/04/2018 tuyên bố: Sẽ không còn chiến tranh trên bán đảo Triều Tiên… Một trang sử mới đang bắt đầu, ngay bây giờ tại điểm khởi đầu của lịch sử và kỷ nguyên hòa bình. Và 08/05 Ngoại trưởng Mỹ Pompeo đến Bình Nhưỡng chuẩn bị Thượng đỉnh Mỹ Triều, riêng Kim cũng đã đến thành phố Đại Liên, đông bắc TQ ngày 07/05 để găp Tập cận Bành!
20 Tháng Năm 2018
Không còn nhiều thời gian cho Việt Nam để đi qua cánh cửa hẹp này, đó là con đường rất hẹp mà chúng ta phải vượt qua để thoát khỏi vòng Hán hóa, Cộng sản hóa, để xây dựng một quốc gia dân chủ mới với những giá trị cổ truyền được khôi phục.
18 Tháng Năm 2018
Đại cục là cái đại cục gì? Là mối quan hệ giữa VN-Trung Quốc? Hóa ra cái mối quan hệ bất bình đẳng, đầy rủi ro, thiệt thòi cho phía VN từ hồi nào tời giờ đó lại phải coi trọng hơn cả chủ quyền quốc gia? Hay đại cục là giữ cho được hòa khí với Trung Cộng để không bị Trung Cộng tấn công? Nhưng liệu giữ hòa khí, hòa bình bằng sự hèn hạ, nhục nhã thì có giữ được lâu dài, nhất là một khi kẻ cướp ngày càng mạnh, ngày càng hung hăng, nhiều tham vọng?
16 Tháng Năm 2018
Vì thế bọn cs con trong nước càng học đạo đức càng băng hoại, tư cách, nhân cách không còn, chúng lại tự huyễn hoặc mình đấy chính là đạo đức hcm. hcm không có gì xứng đáng để mà toàn dân học tập, làm theo cả.
14 Tháng Năm 2018
Các vụ đốt lò thay vì tăng tính thu hút với sự hứa hẹn "sẽ được bảo vệ nếu thờ chủ mới" có vẻ như đang tạo tác động ngược trong hàng ngũ cán bộ đang có tài sản lớn, dù đang tại chức hay vừa hạ cánh an toàn. Họ không tin vào các hứa hẹn nhưng lo sợ nhiều hơn về khả năng bị lừa vào bẫy để xẻ thịt. Trường hợp ông Đinh La Thăng được kéo vào Bộ Chính trị và trao cho ghế Bí thư TP/HCM trước khi bị lôi đi xẻ thịt là thí dụ cực lớn.
08 Tháng Năm 2018
Chủ nghĩa Mác “soi rọi” đến đâu thì kinh tế ở đó tụt hậu, sản xuất không phát triển được vì động lực thúc đẩy sản xuất bị triệt tiêu bởi chính sách làm ăn chung, triệt tiêu kinh tế tư bản tư doanh, công hữu hóa tư liệu sản xuất. Nhiều quốc gia lâm vào cảnh đói kém, nhất là các quốc gia châu Á như Trung Quốc, Việt Nam, Triều Tiên. Theo Wikipedia, giai đoạn 1958 - 1962 Trung Quốc có khoảng 15 đến 45 triệu người chết đói. Nạn đói ở Bắc Triều Tiên trong thập niên 1990 đã làm chết khoảng 240.000 tới 3.500.000 người mà đỉnh cao là năm 1997.
05 Tháng Năm 2018
...trong bữa tiệc chiêu đãi sau Thượng đỉnh Liên Triều, cái bánh kem mang tên ‘mùa xuân của nhân dân', cái bánh có bản đồ nước Triều Tiên với đầy đủ các hòn đảo đang tranh chấp cùng Nhật. Chưa chính thức hòa bình nối kết hai miền mà đã nhắc nhau rằng gìn giữ lãnh thổ ông cha, cái đó là cái hơn hẳn Hồ lẫn bọn Ba Đình.
04 Tháng Năm 2018
Thử nhìn xem, lãnh đạo Đảng Cộng Sản Việt Nam chỉ nghĩ đến việc lật đổ Việt Nam Cộng Hòa bằng mọi giá, nhưng họ hoàn toàn không có ý niệm hay dự án nào để xây dựng lại Việt Nam sau khi thống nhất! Chỉ toàn là những ước mơ viễn vông, ảo tưởng về thiên đường cộng sản, vậy thôi!!! Còn phần lớn người Việt, trong lẫn ngoài nước, hình như vẫn chưa đọc tác phẩm nào hay phần trích đoạn nào của các triết gia chính trị của thời kỳ Phục Hưng cho đến nay. Họ coi các giá trị tự do, dân chủ và nhân quyền như là khẩu hiệu hơn triết lý, như là phương tiện hơn mục tiêu sau cùng.
02 Tháng Năm 2018
Tháng Tư lại về! Một thực tế đáng buồn, bên quê nhà các bạn trẻ đấu tranh như phải tạm lắng vì những bản án khắc nghiệt của lũ bán nước, khiến bóng đêm trùm lấy đất nước như nặng hơn, trong khi giặc tầu tràn lan khắp nơi, giặc đỏ thì mặc sức vơ vét mang của ra xứ người. Nơi mảnh đất tạm dung này, đám vô loài cùng lũ cỏ đuôi chó thấy chủ chúng sang, ồn ào như bầy nhặng, lòng kẻ tha hương trước cảnh đó mấy ai không đau?