Vì lợi ích đảng và Tàu, Trọng hát trên xác mẹ Việt Nam

16 Tháng Tám 20179:56 CH(Xem: 838)

           Vì lợi ích đảng và Tàu, Trọng hát trên xác mẹ Việt Nam

hy (2)


Lê Hải Lăng (Danlambao)
 - Đảng ngồi trên quyền lợi dân tộc. Đảng đạp vào Hiến pháp. Đảng mở ra hết hội nghị này rặn đẻ ra nghị quyết kia, đưa cho quốc hội bù nhìn và chính phủ (chú phỉnh) lừa lọc dân. Đảng càng kiên trì chủ nghĩa Mác, Lê Nin để tội ác hoành hành, nhà tù thi đua mọc lên như nấm gặp mưa. Đảng càng định hướng XHCN kinh tế vướng víu nhau sụp đổ chung một vũng lầy cưa quậy không lối thoát.
Khi một bộ máy điều hành nhà nước giữ trọn chỉ một đảng độc tài nắm quyền lực và không cho ai cạnh tranh thách đố thì chẳng khác nào như dòng sông chỉ một nguồn nước chảy tự khô héo mà chết theo thời gian. Nhà nước không chuyên chở lòng dân như dòng sông kia không chuyên chở nước. Đảng csVN gieo rắc thảm họa không có quan nào đứng ra chịu trách nhiệm. Khi nước tràn vỡ đê mới cứu chữa. Chuyện cách chức thuyên chuyển, chuyện kỷ luật cán bộ đảng viên sai phạm trước một sự kiện quan trọng phương hại nền kinh tế đã qua là thủ thuật của nhóm giang hồ khi chiếm lại vùng đất đã một thời lọt vào tay băng khác. Đảng CS dưới tay Lú chỉ láu cá nhỏ mọn là vực dậy cái xác tham nhũng thối lên mà tố tội để lôi kéo tha nhân bịt mũi, từ đó lèo lái dư luận mất hết chú tâm về chủ quyền biển đảo, cũng như mải mê nhìn đảng chia bè kết phái thanh trừng giành thắng lợi chính trường mà dân quên đói. 
Thử hỏi đảng trưởng Trọng lú khi ngồi trên ghế quyền lực nếu không thông đồng chia quyền lợi cá nhân với Ba X thì làm sao để đảng phân công làm Thủ tướng cả chục năm. 
Đảng csVN chạy theo một hệ thống hàng dọc từ TBT tới xã trưởng là một băng cướp làm sao "xử lý" trách nhiệm khi chạy chức chạy quyền hối lộ tham nhũng nằm trong hệ thống đảng trị. Vì đảng mà côn an giết dân vô tội. Vì đảng cho phục vụ (bắt làm thì làm bắt nghỉ thì nghỉ) mà Nguyễn Tấn Dũng tạo ra một bầy sâu tham nhũng trong đó có sâu chủ tịch tiệm nước Trương Tấn Sang, sâu chủ tịch gật quốc hội Nguyễn Sinh Hùng "bắt hết thì lấy ai làm việc", và đương nhiên con sâu chúa tham quyền lực Nguyễn Phú Trọng không thể sạch trong một đám bùn dơ. 
Nạn tham nhũng là một quốc nạn. Nhưng cái gốc của nó là đảng csVN tạo ra. Một tay giữ cái hệ thống đảng, một tay diệt tham nhũng chẳng khác nào đuổi chuột chạy từ đồng ruộng làng này chạy qua làng kia. Cho nên đánh chuột kiểu Lú là triệt hạ bè phái giành lại làm chủ đất giang hồ chia chác lợi ích mà thôi. 
Người đặt quyền lợi đảng hàng đầu không thể lèo lái con thuyền quốc gia trong cơn sóng gió đứng mũi chịu sào nhìn về phía trước. Lú luôn to mồm xây dựng củng cố đảng, đảng ngồi trên đầu cổ nhân dân, do vậy chỉ có Lú mới nói: "Dân chủ đến thế là cùng." Lú càng dùng thủ đoạn ngồi trụ thì không những dân muốn cải đổi thể chế bị đi tù mà quan triều đình cũng bị Trọng cho " úm ba la phóng xạ" đi theo liệt sĩ Cồn Dầu "Tao có chi mô". Nghe Lú phát biểu về biển Đông vẫn yên lặng khi giặc chiếm, nhìn Lú mời giặc hải tặc Tập Cận Bình vào Quốc hội đọc diễn văn. Chỉ ngần ấy thứ lẻ tẻ như bó rau bụi hành đất Đông Anh cho ta thấy rõ cái bản mặt đê hèn của tên bán nước cầu vinh. 
Lú cai trị đố ai biết nghĩa tự do phát biểu cảm tưởng. Lở chê bai chính sách là mang tội nói xấu nhà nước chỉ có việc chờ côn an đưa vô đồn rồi thông báo thân nhân mang xác về. Lú đi thăm cử tri nói chuyện dân tự do hội họp đưa ý kiến Lú lắng nghe dân bàn. Dân kêu gào mất đất bị quân nguyên của Lú gồm dân phòng, côn đồ, DLV, hội phụ nữ... đánh hội đồng cho mà biết thế nào là miệng nhà quan TBT có hai lỗ trên dưới. 
Người ta đặt câu hỏi là tại sao quân đội côn an không lo giữ biển đảo mà đi dàn trận cướp đất dân. Tại sao kinh tế suy sụp bên bờ vực thẳm chỉ lo Hội nghị với Nghị quyết của đảng đánh trống thổi kèn mà TT Phúc phải khổ tâm nghẹo cổ đánh vần kinh tế thuộc địa Ma dê in Tàu khựa. 
Lú nên nhớ một điều là dùng luật rừng để bắt tội bỏ tù dân khác chính kiến là cản trở góp tiếng nói chung làm cho dân giàu nước mạnh. Lú cũng nên nhớ rằng phạt tù thật nặng người yêu nước chống Tàu Cộng xâm lăng sẽ là tội phản quốc khi dân chúng đứng lên lật độ chế độ. Lú lo tham quyền cố vị củng cố xây dựng đảng kéo dài độc tài cai trị làm tay sai cho ngoại bang mà không để cho 90 triệu dân quyết định vận mạng của mình. Lú hèn với giặc. Bản sắc dân tộc Việt hiền hòa yêu hòa bình không có nghĩa là hèn chịu chết dưới ách nô lệ mà Trọng và bè lũ bán nước tạo mọi cơ hội mang tới. 
Vì lợi ích đảng và Tàu, Lú đặt Việt Nam vào thế cái ao cá của Tàu Cộng. Trọng hát trên xác mẹ VN sẽ tới ngày đền tội. 
Bốn nghìn năm tổ tiên ta dựng nước nhất định không thể mất trong bàn tay bán nước của Trọng lú. 
17.08.2017
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
17 Tháng Tư 201812:18 CH(Xem: 94)
Đối với các quy định của Đảng, xét tính chất, mức độ, nguyên nhân vi phạm, trách nhiệm đảng viên và thái độ khắc phục, sửa chữa sai phạm của đảng viên, Ban Thường vụ Quận ủy Q.12 quyết định kỷ luật ông Lê Trương Hải Hiếu bằng hình thức khiển trách.(hehe nhờ đang theo đĩ đấy).
17 Tháng Tư 201811:52 SA(Xem: 86)
- Sao hả? Dũng đắc thắng: - Từ này thì tao phát âm đúng chớ? Dốt địt nghĩa là việc dễ nhất của mọi thằng đàn ông, bay còn dốt, làm không xong, không ra nổi cháu ngoại cho tao với má mày bồng, hỏi sao làm thầy thiên hạ- nhất là một cựu thủ tướng nổi tiếng sáng láng như tao?
15 Tháng Tư 201810:46 CH(Xem: 144)
Còn phe chống đối thì cho rằng luận điểm của tay giáo sư Đài Loan Hồ Tuấn Hùng nào đó nhận bà con với lão Hồ là không khả thi vì một nhân vật như Hồ thì không thể nào đánh tráo mà không bị các đồng chí của y cũng như gia đình phát hiện ra. Theo quan điểm của chúng tôi cả hai luồng dư luận đều thuộc loại Tào Lao hết!
15 Tháng Tư 201812:32 CH(Xem: 124)
Ngày 27/03/2018 nhật báo Le Monde, một tờ báo uy tín và nổi tiếng nhất của Pháp đã đăng trọn một trang bài viết trên hai ngàn chữ của Lú ‘Viễn ảnh tươi đẹp cho bang giao Việt Pháp’, có hình chân dung Lú ở giữa trang. Để gỡ gạc cho chuyến thăm bị chủ nhà rẻ rúng, mà đánh bóng Lú, nhưng lại vướng một sợi tóc… Báo chí xứ người có sao mần vậy, cái gọi là bài viết của tổng bí thư đảng An Nam cộng trên báo Le Monde, đã đem đăng ở trang 11, bên phải trên đầu có ghi Publicité...
11 Tháng Tư 201811:21 CH(Xem: 231)
Chuyện tiếu lâm xã nghĩa, hai thằng cò nó cũng có lý do không trả lại vì nhờ chúng bao che mà sòng bạc của "anh hùng" hoạt động thu lợi hàng triệu đô la/ngày, nay bể bạc có đòi thì ngu gì mà trả, lão già TBT. khốn nạn Trọng Lú thì ung dung cầm tạm quá nửa cất rồi, hai thằng kia chỉ còn gặm được chút xương thừa lấy gì mà trả?
08 Tháng Tư 201811:03 SA(Xem: 142)
Để cai trị người dân, cộng sản ngoài cái ác thì chính sách ngu dân đặt lên hàng đầu. Quảng Trị là xứ nghèo, hổng thiên tai cũng đã thiếu ăn, nay lấy tiền xây công viên tưởng niệm Phi-đèn đó là cái ác. Còn nói Phi-đèn mần nên cách mạng thắng lợi, là hình ảnh đại diện cho đất nước, dân tộc Cuba, việc đặt tên là để giáo dục cho thế hệ mai sau về một vĩ nhân (?!), cho thấy cái ngu của người dân xã nghĩa đã đẹp ý đảng… Đây là thứ ngu có nòi!
07 Tháng Tư 201810:20 CH(Xem: 173)
Mấy cái đảo chim ỉa đó, các đồng chí Trung Quốc muốn thì cứ cho họ đi. Chuyện biển Đông nay đã ngã ngũ, màn kịch đóng vai nạn nhân bi Tầu cộng cướp biển đảo đã phơi bày, và như đã bấy lâu các bài viết về biển Đông, mỗ tôi vẫn luôn khẳng định, cái tiến lùi nhịp nhàng của cặp ‘múa đôi’ thầy trò Hán phỉ, trong cái gọi là tranh chấp lãnh hải chỉ là kịch cọt.
07 Tháng Tư 20181:49 CH(Xem: 190)
Trên đây là một số phát biểu của các quan chức CSVN về các vấn đề trong xã hội hiện nay gây sốc trên mạng và để mọi người đánh giá những quan chức nhà sản không biết vì muốn bưng bô cho cái đảng cướp ngày csVN này hay vì quá đần độn nên phát biểu những câu mà đứa con nít nó nghe cũng không lọt lỗ tai huống gì những người bình thường khi nghe những phát biểu này không sốc mới là lạ, trong khi họ tự nhận họ là những "đỉnh cao trí tệ" quả là quá tệ thật.
02 Tháng Tư 201810:36 CH(Xem: 337)
Mới đây nhất Phúc Niểng đi dự hội nghị các Quốc gia Asian ngay ngày đầu tháng 4 ngồi ngủ gục tay ôm lộn cờ của Cambodia làm cho tên ngoại trưởng của Tàu Cộng ngồi bên phải chỉ tay nói to để Phúc Niểng giật mình tỉnh dậy nhưng Phúc Niểng vẫn cứ ngủ ngon lành tay ôm là cờ của Cambodia, chưa có cái nhục nào nhục hơn cái nhục này.
01 Tháng Tư 20189:56 CH(Xem: 204)
Vậy nên Fuc kêu đồng bào đồng cam cộng khổ cho ra vẻ nhân từ mà thôi. Kỳ thực Fuc thừa biết với cơ chế độc tài đảng trị một mình một chợ hiện nay thì dân dẫu không muốn, dẫu uất ức trong lòng cũng phải đồng cam cộng khổ một cách bắt buộc với chính quyền. Còn biểu tình ư? Xưa rồi Diễm. Một dân tộc đã bị dắt mũi thì đừng hòng đòi hỏi họ phản kháng. Có chăng họ chỉ phản kháng lấy lệ trên mạng xã hội cho ra vẻ ta đây không phải cừu mà thôi.
Center page
18 Tháng Tư 2018
Trước khi đi sâu hơn vào ngôn ngữ của những loa phường này, nên biết từ năm 2016, Tạp chí kinh tế nổi tiếng của Anh, The Economist đã liệt Việt Nam vào thứ 131/167 các nước “chuyên chế, độc tài (authoritarian regime)” đứng cùng hàng với Triều Tiên, Trung Quốc, Lào và Afghanistan.
14 Tháng Tư 2018
khổ thật bây giờ địch ta lẫn lộn, mà địch có khi mồm mép nó lại cứng hơn ta. Như chuyện tay chủ tiệm đĩa hát Bolsa, dẫn đám con hát lên giúp vui các quan lãnh sự đỏ trên San Francisco, cái video clip được phát tán trên mạng, đã tám năm nay vẫn còn, nhưng tuần trước hắn đã ‘chụp’ người biểu tình, là theo lệnh báo ‘nhân dân’ để chống gia đình hắn...
06 Tháng Tư 2018
đại bộ phận dân tộc vẫn bàng quan với những quyền lợi thiết thực của mình, họ hài lòng với kiếp sống của những con cừu, họ chen lấn, dẫm đạp lên nhau để mua vé xe, xem kịch, ăn buffet, họ chửi rủa nhau bằng những ngôn từ thô tục và cuối cùng họ đâm chém lẫn nhau như thuở hồng hoang để rồi họ sẽ nhận được giá trị nhân quyền bằng 0 của mình trong hệ thống pháp luật của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
06 Tháng Tư 2018
Còn hàng trăm thứ tiêu chí và tín hiệu khác để nhận biết một quốc gia có tầm văn hóa hay không và chiến lược phát triển quốc gia đó ra sao. Hay nói cách khác là nhìn vào cái công cộng để nhận biết công cuộc kiến thiết, xây dựng quốc gia. Rất tiếc là tại Việt Nam hiện nay, nhìn vào mọi thứ công cộng đều cho thấy đất nước vẫn còn thấp kém, lạc hậu đến độ không thể tưởng tượng được.
02 Tháng Tư 2018
Một điểm khác cần nhìn nhận là cái bản tính con người Việt Nam là như vậy, họ không muốn phải làm cái công việc mà đáng lý ra mình phải làm, họ muốn có tự do dân chủ như những quốc gia khác nhưng họ mong rằng một thế lực nào đó sẽ làm cho mình, họ lặng im ngồi nhìn những người tranh đấu bị bắt vào tù và thảnh nhiên phán rằng đó là bọn ngu nhưng giả sử nếu những người tranh đấu thành công thì họ sẽ ung dung thụ hưởng như một quyền lợi mặc nhiên
02 Tháng Tư 2018
Điệp vụ Biển Đỏ chỉ là xác nhận việc Trung Quốc đã "tác chiến điện tử" khiến hai máy bay Su 30 MK2 và CASA 212 bị rơi . Đồng thời nó cũng khẳng định tin tặc Trung Quốc có thể chiếm lĩnh an toàn bay của cả sân bay Tân Sơn Nhất. Điệp vụ Biển Đỏ cũng đã khẳng định vì sao mà công binh csVN có thể đứng yên cho lính Trung Quốc làm bia tập bắn.
30 Tháng Ba 2018
Điều này cho thấy sự hạn chế của chiến lược hiện tại của Washington, gồm có chuyến thăm của hàng không mẫu hạm và mối quan hệ an ninh mật thiết với Việt Nam cũng nhưng một và hoạt động FONOPS (tự do hàng hải), không có tác dụng. Nó không đủ để ngăn Trung Quốc khỏi hành động chiếm đoạt biển Đông từng bước một.”
24 Tháng Ba 2018
Trời cao có mắt, thiên nhiên và môi trường bị huỷ hoại, rừng đầu nguồn bị khai thác đến cạn kiệt không còn giữ lại độ ẩm được nên khí hậu tại VN giờ đây cũng khác thường, cái nóng như thiêu bao trùm khắp nơi, nóng đến độ có thể chảy mỡ ra được thì những vụ sơ ý xảy ra cháy nổ là chuyện không thể tránh khỏi, cũng không loại trừ có bàn tay của những người cảm tử đang âm thầm chiến đấu trên quê Mẹ...
23 Tháng Ba 2018
Bêu Nhục Quốc Thể. Hồ Chí Minh thăm viếng chính thức Indonesia. Ở chơi thỏa thích mười ngày 26/2 - 8/3/1959, ỷ mình lãnh tụ, khiêu vũ đã đời, buông xả dâm tính, sờ gái liều lĩnh, xâm phạm thuần phong mỹ tục trắng trợn nơi công cọng, làm dấy một cơn bão đả kích dữ dội trên báo chí Indonesia; (ở ngôi Nhà sàn, Hồ Ba Đình còn giở nhiều trò dê khỉ)
22 Tháng Ba 2018
họ ra đi vì biết trước cái kết cục không mấy sáng sủa của mình khi bị chính những đồng chí của mình thanh toán, họ phải đem tiền tài mà mình cướp được của quê hương chôn dấu và an hưởng tuổi già, khoác lại cái khuôn mặt thật hiền lương của mình sau những năm dài đeo mặt nạ phục vụ trong bộ máy cầm quyền.