Vì lợi ích đảng và Tàu, Trọng hát trên xác mẹ Việt Nam

16 Tháng Tám 20179:56 CH(Xem: 1917)

           Vì lợi ích đảng và Tàu, Trọng hát trên xác mẹ Việt Nam

hy (2)


Lê Hải Lăng (Danlambao)
 - Đảng ngồi trên quyền lợi dân tộc. Đảng đạp vào Hiến pháp. Đảng mở ra hết hội nghị này rặn đẻ ra nghị quyết kia, đưa cho quốc hội bù nhìn và chính phủ (chú phỉnh) lừa lọc dân. Đảng càng kiên trì chủ nghĩa Mác, Lê Nin để tội ác hoành hành, nhà tù thi đua mọc lên như nấm gặp mưa. Đảng càng định hướng XHCN kinh tế vướng víu nhau sụp đổ chung một vũng lầy cưa quậy không lối thoát.
Khi một bộ máy điều hành nhà nước giữ trọn chỉ một đảng độc tài nắm quyền lực và không cho ai cạnh tranh thách đố thì chẳng khác nào như dòng sông chỉ một nguồn nước chảy tự khô héo mà chết theo thời gian. Nhà nước không chuyên chở lòng dân như dòng sông kia không chuyên chở nước. Đảng csVN gieo rắc thảm họa không có quan nào đứng ra chịu trách nhiệm. Khi nước tràn vỡ đê mới cứu chữa. Chuyện cách chức thuyên chuyển, chuyện kỷ luật cán bộ đảng viên sai phạm trước một sự kiện quan trọng phương hại nền kinh tế đã qua là thủ thuật của nhóm giang hồ khi chiếm lại vùng đất đã một thời lọt vào tay băng khác. Đảng CS dưới tay Lú chỉ láu cá nhỏ mọn là vực dậy cái xác tham nhũng thối lên mà tố tội để lôi kéo tha nhân bịt mũi, từ đó lèo lái dư luận mất hết chú tâm về chủ quyền biển đảo, cũng như mải mê nhìn đảng chia bè kết phái thanh trừng giành thắng lợi chính trường mà dân quên đói. 
Thử hỏi đảng trưởng Trọng lú khi ngồi trên ghế quyền lực nếu không thông đồng chia quyền lợi cá nhân với Ba X thì làm sao để đảng phân công làm Thủ tướng cả chục năm. 
Đảng csVN chạy theo một hệ thống hàng dọc từ TBT tới xã trưởng là một băng cướp làm sao "xử lý" trách nhiệm khi chạy chức chạy quyền hối lộ tham nhũng nằm trong hệ thống đảng trị. Vì đảng mà côn an giết dân vô tội. Vì đảng cho phục vụ (bắt làm thì làm bắt nghỉ thì nghỉ) mà Nguyễn Tấn Dũng tạo ra một bầy sâu tham nhũng trong đó có sâu chủ tịch tiệm nước Trương Tấn Sang, sâu chủ tịch gật quốc hội Nguyễn Sinh Hùng "bắt hết thì lấy ai làm việc", và đương nhiên con sâu chúa tham quyền lực Nguyễn Phú Trọng không thể sạch trong một đám bùn dơ. 
Nạn tham nhũng là một quốc nạn. Nhưng cái gốc của nó là đảng csVN tạo ra. Một tay giữ cái hệ thống đảng, một tay diệt tham nhũng chẳng khác nào đuổi chuột chạy từ đồng ruộng làng này chạy qua làng kia. Cho nên đánh chuột kiểu Lú là triệt hạ bè phái giành lại làm chủ đất giang hồ chia chác lợi ích mà thôi. 
Người đặt quyền lợi đảng hàng đầu không thể lèo lái con thuyền quốc gia trong cơn sóng gió đứng mũi chịu sào nhìn về phía trước. Lú luôn to mồm xây dựng củng cố đảng, đảng ngồi trên đầu cổ nhân dân, do vậy chỉ có Lú mới nói: "Dân chủ đến thế là cùng." Lú càng dùng thủ đoạn ngồi trụ thì không những dân muốn cải đổi thể chế bị đi tù mà quan triều đình cũng bị Trọng cho " úm ba la phóng xạ" đi theo liệt sĩ Cồn Dầu "Tao có chi mô". Nghe Lú phát biểu về biển Đông vẫn yên lặng khi giặc chiếm, nhìn Lú mời giặc hải tặc Tập Cận Bình vào Quốc hội đọc diễn văn. Chỉ ngần ấy thứ lẻ tẻ như bó rau bụi hành đất Đông Anh cho ta thấy rõ cái bản mặt đê hèn của tên bán nước cầu vinh. 
Lú cai trị đố ai biết nghĩa tự do phát biểu cảm tưởng. Lở chê bai chính sách là mang tội nói xấu nhà nước chỉ có việc chờ côn an đưa vô đồn rồi thông báo thân nhân mang xác về. Lú đi thăm cử tri nói chuyện dân tự do hội họp đưa ý kiến Lú lắng nghe dân bàn. Dân kêu gào mất đất bị quân nguyên của Lú gồm dân phòng, côn đồ, DLV, hội phụ nữ... đánh hội đồng cho mà biết thế nào là miệng nhà quan TBT có hai lỗ trên dưới. 
Người ta đặt câu hỏi là tại sao quân đội côn an không lo giữ biển đảo mà đi dàn trận cướp đất dân. Tại sao kinh tế suy sụp bên bờ vực thẳm chỉ lo Hội nghị với Nghị quyết của đảng đánh trống thổi kèn mà TT Phúc phải khổ tâm nghẹo cổ đánh vần kinh tế thuộc địa Ma dê in Tàu khựa. 
Lú nên nhớ một điều là dùng luật rừng để bắt tội bỏ tù dân khác chính kiến là cản trở góp tiếng nói chung làm cho dân giàu nước mạnh. Lú cũng nên nhớ rằng phạt tù thật nặng người yêu nước chống Tàu Cộng xâm lăng sẽ là tội phản quốc khi dân chúng đứng lên lật độ chế độ. Lú lo tham quyền cố vị củng cố xây dựng đảng kéo dài độc tài cai trị làm tay sai cho ngoại bang mà không để cho 90 triệu dân quyết định vận mạng của mình. Lú hèn với giặc. Bản sắc dân tộc Việt hiền hòa yêu hòa bình không có nghĩa là hèn chịu chết dưới ách nô lệ mà Trọng và bè lũ bán nước tạo mọi cơ hội mang tới. 
Vì lợi ích đảng và Tàu, Lú đặt Việt Nam vào thế cái ao cá của Tàu Cộng. Trọng hát trên xác mẹ VN sẽ tới ngày đền tội. 
Bốn nghìn năm tổ tiên ta dựng nước nhất định không thể mất trong bàn tay bán nước của Trọng lú. 
17.08.2017
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
19 Tháng Ba 20191:51 CH(Xem: 11)
Bệnh sán lợn là gì? Nó chính là bệnh heo gạo, ở vùng quê người ta hay gọi như vậy. Tra Wikipedia thì người ta giải thích thế này “Bệnh ấu trùng sán lợn hay bệnh lợn gạo là bệnh truyền nhiễm ở mô gây ra bởi ấu trùng sán dây lợn. Người nhiễm bệnh có thể có rất ít hoặc không có triệu chứng trong nhiều năm, có những u chắc không đau khoảng 1–2 cm ở dưới da và ở cơ, hoặc có triệu chứng thần kinh nếu não bị ảnh hưởng.
19 Tháng Ba 20191:45 CH(Xem: 16)
Cờ Lờ Vờ Mờ: Phải thấy “nóng ruột" để xông pha thực hiện nhiệm vụ Đảng viên: "Đại ka đừng lo, bọn em ngày nào cũng...
18 Tháng Ba 20199:22 CH(Xem: 77)
Phùng Bò Trưởng: " Tớ chỉ có bán bằng, điểm và chịu trách nhiệm quản lý mấy em rau sạch bán dâm 3 lần, tớ kiểm tra em nào xé rào lần thứ 4 nà tớ phạt, tớ không có trách nhiệm vụ "Sán Nợn".
17 Tháng Ba 20199:50 CH(Xem: 133)
Nhắn đến ông Phó Thủ gốc Việt rằng bọn chúng nó sẽ không quên hình ông đứng với là cờ Vàng đâu, ngoài ra có hợp đồng thì nhớ lấy tiền trước kẻo bọn chúng nó bùm ông đấy, ông đừng quên rằng các vị trí có ăn của VN đều do bọn đảng viên đảng cộng sản nắm giữ, còn ông một kẻ ngoài đảng thì cũng như một trái chanh, khi hết nước thì ông sẽ hiểu số phận của mình.
17 Tháng Ba 20199:38 CH(Xem: 140)
Ông hàng xóm vung tay lên: - Địt mẹ tiến sĩ các ông! Khốn nạn đến mức năm ngoái trẻ em chết vì tiêm phòng cũng nói "chết trong tỉ lệ cho phép". Sao không đặt con cháu các ông vào diện "tỉ lệ cho phép" đó cho dân nhờ? Lần này thì ông hàng xóm cho tôi ăn ba bạt tai thật. Vừa bạt tai ông ta vừa nói: "Cho lũ tiến sĩ chúng mày bớt ngu và lưu manh đi". Tôi định đánh trả để phòng vệ chính đáng, nhưng chợt nhớ Điều 106 Luật Hình sự, không chừng vượt quá 31% thì đi tù, nên đành trơ mặt ra nhịn nhục vậy!
16 Tháng Ba 20199:18 CH(Xem: 373)
Chuyện đó đã là bình thường trong thế kỷ 21 thế nhưng với Võ Kim Cự một tên tội phạm của dân tộc, một tên tàn phá sinh thái, tài nguyên đất nước, khinh khỉnh xem dân chúng không ra gì mà có được tấm thẻ thường trú nhân của Canada thì đó chính là sự sỉ nhục cho đất nước này, mang tiếng là quốc gia văn minh mà lại đi chứa chấp một thằng cặn bã của Việt Nam. Thật nhục nhã cho đất nước Canada!
15 Tháng Ba 20199:50 CH(Xem: 211)
Tuyên truyền kiểu loa phường bây giờ rất kém hiệu quả, thế nên anh em bán kẹo kéo phải nhanh nhạy, ký hợp đồng thẳng với ban tiên ráo, làm dịch vụ tuyên truyền chính sách, chủ trương đường lối sáng suốt... bằng loa kẹo kéo. Cứ đứng trong đám kẹt xe vừa hát vừa đọc nghị quyết, đố đứa nào không tiếp thu. Thôi tạm mấy kế sách như vậy đã, cứ làm với tinh thần Bác Hang Seo thì đảm bảo bà con sẽ hốt bạc.
12 Tháng Ba 20192:12 CH(Xem: 492)
Là đối tác chiến lược của nước Mỹ Việt Nam sẽ hưởng được nhiều mức ưu đải về thuế quan thế nhưng tiêu chuẩn của Mỹ đưa ra là Việt Nam bắt buộc phải có nền kinh tế thị trường tự do nhưng trong thực tế Việt Nam không đủ tiêu chuẩn đề ra bởi vì họ đang dùng một nền kinh tế thị trường quái thai, mạo danh khi đang tồn tại song song hai khối doanh nghiệp quốc doanh và tư doanh, những công ty nhà nước tuy làm ra vẻ là đã chuyển qua Cty Cổ Phần nhưng bên trong đó vẫn còn tồn tại hệ thống đảng ủy, đoàn thanh niên chi phối hoạt động với những chức danh bí thư có thể quyết định hoàn toàn hoạt động của doanh nghiệp...
12 Tháng Ba 20192:07 CH(Xem: 281)
Năm 2017, Masan dùng đòn bẩn Arsen (thạch tín) nhắm vào nước mắm truyền thống để độc bá thị trường một lần nữa. Arsen là một nguyên tố độc hại nếu nó nằm trong hợp chất vô cơ, và Arsen sẽ không độc hại nếu nó nằm trong một số hợp chất hữu cơ. Cũng tương tự vụ 3-MCPD, Masan cũng dự tính đánh chết nước mắm truyền thống bằng sự đánh lận con đen giữa Arsen vô cơ và Arsen hữu cơ.
10 Tháng Ba 20199:37 CH(Xem: 287)
Muốn biết tầm trì độn của bộ phận này ra sao chỉ cần nhìn vào cách phát ngôn của họ thì rõ. Bao nhiêu năm nay hàng trăm câu nói đi vào sổ tay ghi chép của dân gian về mức độ thiếu thông minh của giới chóp bu. Từ Thủ tướng tới Chủ tịch Quốc hội. Từ Bộ trưởng tới Chủ tịch UBND các cấp, mười lần họ phát biểu thì ít nhất có một lần lộ ra thiểu năng trí tuệ mà ai cũng thấy. Mức độ ngớ ngẩn thường tập trung vào những phát biểu của cấp cao nhất như Thủ tướng hay Tổng Bí thư. Dụng chữ một cách lệch lạc, quê mùa lại thường xuất hiện trên những câu phán từ các đại biểu Quốc hội, và nhiều đời Chủ tịch Quốc hội cũng không hề thua kém trình độ hiểu biết của 500 vị ngồi trên ghế đại biểu.
19 Tháng Ba 2019
Trở lại với hiện tình đất nước hôm nay thì theo nhận định của tôi không một quốc gia nào, một thế lực nào có thể giúp đỡ thay đổi thể chế chính trị cho Việt Nam ngoại từ từ người dân trong nước, chỉ có sức mạnh của lòng dân mới có thể làm rung rinh Hà Nội, chỉ có sự phẩn uất của dân tộc mới có thể khiến cho Ba Đình sụp đổ, công thức của cuộc cách mạng này không có gì khác ngoại trừ cụm từ “Hiệu Ứng Nước Sôi”, từ âm ỉ cho đến sôi sục, dâng trào và tuôn trào là những gì đã, đang và sắp diễn ra tại Việt Nam.
16 Tháng Ba 2019
Chuyện đó đã là bình thường trong thế kỷ 21 thế nhưng với Võ Kim Cự một tên tội phạm của dân tộc, một tên tàn phá sinh thái, tài nguyên đất nước, khinh khỉnh xem dân chúng không ra gì mà có được tấm thẻ thường trú nhân của Canada thì đó chính là sự sỉ nhục cho đất nước này, mang tiếng là quốc gia văn minh mà lại đi chứa chấp một thằng cặn bã của Việt Nam. Thật nhục nhã cho đất nước Canada!
16 Tháng Ba 2019
Được nước Mỹ và tổng thống Trump mời thăm Mỹ với một thỏa thuận cỏn con như nêu trên, ông Trọng đã vượt qua được chính mình, nhưng, tôi e ông Trọng cũng chưa chắc đã đi đươc, vì ông có thể “nhảy sào” qua Trung Nam Hải, nhưng những sát thủ máu lạnh của Trung Nam Hải (Tàu Cộng), có chì chịt trên đất Việt Nam, sẽ cho ông Trọng không đi chầu Diêm Vương thì cũng chỉ còn là cái xác: sống mà như chết. Gương bao người cũng còn sờ sờ ra cả đấy.
16 Tháng Ba 2019
Và nay thế giới lại xuất hiện một Greta Thunberg - cô bé sinh năm 2003 mà đã dám đòi chính phủ Thụy Điển giảm lượng khí thải carbon theo Thỏa thuận Paris. Việc làm của cô bé nhỏ này đã trở thành phong trào lan rộng trên khắp thế giới. Đã có hơn 20.000 sinh viên trên 270 thành phố tại các quốc gia bao gồm Úc, Áo,Bỉ, Canada, Hà Lan, Đức, Phần Lan, Đan Mạch, Nhật Bản, Thụy Sĩ, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ hưởng ứng. Cô bé này làm được điều đó khi mới có 15 tuổi. Vô cùng trẻ!
12 Tháng Ba 2019
Là đối tác chiến lược của nước Mỹ Việt Nam sẽ hưởng được nhiều mức ưu đải về thuế quan thế nhưng tiêu chuẩn của Mỹ đưa ra là Việt Nam bắt buộc phải có nền kinh tế thị trường tự do nhưng trong thực tế Việt Nam không đủ tiêu chuẩn đề ra bởi vì họ đang dùng một nền kinh tế thị trường quái thai, mạo danh khi đang tồn tại song song hai khối doanh nghiệp quốc doanh và tư doanh, những công ty nhà nước tuy làm ra vẻ là đã chuyển qua Cty Cổ Phần nhưng bên trong đó vẫn còn tồn tại hệ thống đảng ủy, đoàn thanh niên chi phối hoạt động với những chức danh bí thư có thể quyết định hoàn toàn hoạt động của doanh nghiệp...
12 Tháng Ba 2019
VOICE gây quỹ khắp 4 Châu (chưa thấy qua Phi-châu xin $ của mấy chú DA ĐEN); Chủ của VOICE là luật sư Trịnh Hội dân Tây học, ca hát nhảy múa MC đủ tài nên “danh tiếng lẫy lừng”... chớ đâu phải dân học Luật mọi ở thành Hồ hay hang Pắcpó... lẽ nào để cho “sếp” văn phòng VOICE Bangkok của mình đi “kêu cứu cộng đồng mạng” như đứa con nít... Nghe có mùi hơi bị NHỤC ở đâu đây?!
11 Tháng Ba 2019
Tôn giáo là một nhu cầu tâm linh thiêng liêng của con người, thế giới không chỉ có Phật Giáo mà còn có Thiên Chúa Giáo, Tin Lành, Ấn Độ Giáo, Bà La Môn, Hồi Giáo, Cao Đài, Hòa Hảo…và nhiều đạo khác chưa được đưa con người biết đến vì ở sâu trong rừng rậm hay nơi hẻo lánh nhưng tựu trung tôn giáo chỉ dạy con người làm điều thiện lành chứ không dạy con người làm điều ác, tuy nhiên do cái bản ngã Tham - Sân – Si của con người mà biến tướng ra; đặc biệt là sự ngu muội khi sống trong một quốc gia chỉ có bưng bít và tuyên truyền.
09 Tháng Ba 2019
Quyền lực có khả năng làm tha hóa con người nhưng cũng có khả năng làm mê muội con người vô tận. Một đất nước như Thái Lan, GDP chẳng bao nhiêu nhưng chỉ riêng tài sản của quốc vương đã chiếm hết 30 tỷ USD và rất nhiều đất đai của dân chúng. Đến giờ này vua vẫn còn được các tướng lĩnh phủ phục khi vào chầu và tất cả các chính phủ được bầu lên buộc phải trung thành với hoàng gia, coi hiến pháp như mảnh giấy lộn thì hỏi sao các quốc gia cộng sản khác không thần phục đảng cộng sản.
08 Tháng Ba 2019
“ Chúng ta, người Việt tỵ nạn cs không mong….”. Chỉ một câu này cũng đã vi phạm trầm trọng lỗi phạm trù Tôi và Chúng Ta, ai là chúng ta, cộng đồng người Việt tại Cali này có đến một triệu người, khi nói chúng ta thì chúng ta là những ai, bao nhiêu người đồng thuận? bao nhiêu người chống đối? phải có con số thống kê rõ ràng, còn nói lấy được chỉ là cách nói hàm hồ, nói bao đồng, anh phải nên nhớ rằng khi phát ngôn như thế thì ít ra mình cũng phải đại diện một tập thể thống nhất chứ chưa phải anh là đại diện cho tất cả người Việt tại đây
05 Tháng Ba 2019
Việc mang công an vào cuộc là giọt nước rót thêm vào chiếc ly bất mãn của quần chúng. Họ không thể bị cáo buộc là gây rối để che đậy sự bất lương của các ông chủ BOT, hành động này sẽ bị thế giới lên án mặc dù sự lên án ấy chưa có khả năng gây cho Việt Nam chùn bước nhưng các hệ quả kinh tế sẽ kéo theo động thái răn đe của thế giới không có lợi gì cho Việt Nam. Tiếp tục bao che cho các nhóm lợi ích chính quyền sẽ bị sa lầy vào lòng căm phẫn của quần chúng. Mang công an ra giải quyết lúc ban đầu sẽ làm cho nhiều người sợ hãi nhưng khi thấy quyền lợi mình tiếp tục bị chà đạp...