Hãy dừng lại!

23 Tháng Bảy 20175:42 CH(Xem: 3345)

                                                            
                                                   Hãy dừng lại!  
                            
564 (5)Việt Nhân

            


Đã nhiều lần trong các bài viết, mỗ tôi không dấu cái vui khi thấy xứ xã nghĩa hôm nay, một nhà nước vô pháp vô thiên, còn người dân phải nói họ đã bị ví đến đường cùng, mà trông đợi một cái gì đó ‘cùng tắc biến’ để rồi ‘biến tắc thông’. Một nước nông nghư nghiệp là chính, nay được xếp vào hạng nghèo và lạc hậu, và rừng đã tàn biển đã chết, đất ruộng không ngập mặn thì khô hạn, nguồn cá không còn, thậm chí đến nước biển làm muối ăn cũng bị độc.

Dân tình đã loạn, cứ qua báo đài nhà nước đưa tin không phải là thế lực thù địch gì cả, cũng thấy được cái hỗn loạn của xã hội xã nghĩa hôm nay… Người ta giết nhau dễ dàng, kẻ có tiền hay người có công với đảng giết người trở thành vô tội trắng án, một xã hội không tiền thì đi ăn cướp, để được bao che thì đứng vào hàng ngũ sai nha nhà nước, kẻ tội đồ ngày càng nhiều. Một đất nước chỉ 90 triệu dân, phải đóng thuế nuôi 11 triệu viên chức cán bộ, nhà nước là của đảng, đảng viên của độc đảng này điều hành nhà nước, người dân đóng thuế nuôi chúng.

Nhưng đã bao lâu rồi, cái cùng đã tận vẫn chưa có biến! Đảng vẫn bám giặc để vinh thân, thiệt thòi vẫn là dân và đất nước, người dân chịu đựng một cách ngu muội không hề phản kháng, và đất nước đang trên đường lụi tàn, trong cảnh đó người dân loay hoay tìm cách trốn, để tự cứu bản thân hay gia đình mà bỏ mặc đất nước. Họ lũ lượt bỏ xứ tha phương, và trong cái trốn cho riêng mình, dù là trai cu li năm châu, gái làm đĩ bốn phương, cái tự hào dân tộc đã không còn, thì nói gì đến gắn bó quê hương, hay tình tự dân tộc

Và trong cách giải quyết tạm thời cho cuộc sống trước mắt đó, sẽ không kéo dài được bao lâu nữa, khi các thị trường như Đài Loan, Đại Hàn… mà dân Việt đang bán sức với giá rẻ đã dần từ chối lao nô người Việt, hay Singapore Malaysia, Thailand… cấm cửa gái Việt bán trôn nơi xứ họ? Thấy gì qua Nhật Bản sẽ thãi hồi 10.000 người, Đài Loan sẽ trục xuất 29.000 tất cả là lao động Việt bất hợp pháp, nay Đức lên kế hoạch tảo thanh thành phần di dân xã nghĩa (dân Bắc) đang làm bẩn nước họ, và chuyện thanh lọc tại Mỹ sẽ là thêm nữa ngoài danh sách 12.000 người.

Xin nhớ, từ người Việt tị nạn đầu tiên tháng Tư 1975, đến những người HO năm 1990, hầu hết đã an cư và có quốc tịch Mỹ, thì 12.000 người bị trả về không cần phải nhiều lời phân tích họ là ai, và lý do gì bị trục xuất. Và nay cứ nhìn ngay đất Saigon Nhỏ, cái bát nháo của nó rồi sẽ không thua gì cái xã hội xã nghĩa bên nhà, để từ đó mà thấy thêm được ngày mai của bất cứ nơi nào hải ngoại có cộng đồng người Việt… Và trên mạng đã có câu chửi: ‘Đ*t mẹ mấy thằng cờ vàng, chúng vui khi thấy Trump trục xuất 12.000 công dân Việt Nam.’ (?!).

Phần lớn là dân Bắc cộng, sống chui sau khi hết hạn visa, họ qua đây đủ dạng từ du sinh, lao nô, kết hôn giả… Nay không cần đợi đến hết visa, vừa đặt chân đến là chấp nhận ngay bất cứ công việc nào có tiền dù là bất hợp pháp, đó là những cô gái bận áo voan quần xì bán café, những cô làm nail massage trá hình, đến những cô làm gái sống lưu động trong các motel. Một du sinh nay trở thành dân sống bất hợp pháp nói: Mễ lậu sống được thì mình sống được, đi về hay lao động chui ở đây thấy ra cũng như nhau. Tóm lại Bolsa bây giờ cái gì cũng có!

Tin ngược lại với những gì thực tế trước mắt đang xảy ra! Bộ lao động thương binh xã hội nhà nước xã nghĩa, đang có dự thảo đề án đưa lao động có trình độ chuyên môn kỹ thuật, đi làm việc ở nước ngoài giai đoạn 2018-2020, định hướng đến 2025. Mục tiêu của Đề án là đưa hơn 54.000 lao động tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp chưa tìm được việc có nhu cầu đi làm tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Đức ở một số ngành nghề được phê duyệt… điều quan trọng là sẽ phải cần đến 1300 tỷ tiền Hồ để xuất khẩu số cử nhân đang thất nghiệp này (?!).

Một nhà nước đã hàng mấy chục năm cầm quyền, không làm nên được một thứ gì dù một con ốc vít, để sống chúng bán đi những gì có sẵn đất đai, biển đảo, tài nguyên và cả con người, đây rõ ràng là một trò vừa buôn người không vốn, lại cướp thêm tiền thuế từ dân (ngân sách). Cái trò gian đã bị lộ ngay từ căn bản, xuất khẩu lao nô là để có tiền, nay lại tốn 1300 tỷ tiền ngân sách, trước nay người đi đều phải chi tiền, nay chúng có thêm một đầu ăn nữa là từ ngân sách. Dư luận cũng cho đây là chúng gầy thêm một con đường đưa người ra nước ngoài! 

Trong nước còn thất nghiệp, ra nước ngoài khả năng không có thì làm được gì, xin đừng nghe hai chữ cữ nhân của xã nghĩa mà cho là có khả năng và trình độ, giáo dục của chúng là con số không, bằng cấp cử nhân, thạc sĩ, giáo sư tiến sĩ là giấy lộn, bằng ngoại còn là của giả thì hàng nội có tiền là có ngay. Chuyện bỏ xứ ra đi nay lại rộ hơn bao giờ hết, cho ta có được cái nhìn như mọi người quay lưng mà đi, một sự chối bỏ cội nguồn quê hương, giặc phương Bắc đang ngập tràn khắp nước như hiện nay, liệu đất nước tồn tại được trong bao lâu?

Thiên đàng xã nghĩa, một đảng An Nam cộng, một nhà nước độc tài, tất cả được nuôi sống bằng tiền thuế người dân trong nước, và có cả những đồng đô của các cô gái như đã nói, đang bán café vận quần xì áo ngủ, làm gái chui trong các motel gửi về nước. Bí thư đảng, chủ tịt nước, một thủ tướng, 9 phó thủ tướng, 22 bộ trưởng, 135 thứ trưởng, một lực lượng vũ trang gồm 6 triệu côn an, hàng trăm ngàn côn đồ dân phòng, và một quân đội cầm đầu bởi hơn 500 tướng cướp. Những đồng tiền máu đó dư thừa nuôi sống chúng, còn là tạo cơ ngơi cho chúng ở nước ngoài!

Chuyện cán đỏ sang đất Mỹ mua nhà trả tiền mặt đã là chuyện không một ai lạ, nhưng nay chúng đã lọt vào ‘top ten’ đứng trên Nhật Bản, đó là theo báo cáo của Hiệp hội Địa ốc Quốc Gia Hoa Kỳ (https://www.nar.realtor/reports/profile-of-international-home-buying-activity) khi xét về các quốc gia mua nhà nhiều nhất tại Mỹ. Nhìn vào góc cạnh này cho thấy ngay bọn chóp bu Ba Đình cũng đã quay lưng lại với đất nước, chúng ra đi với sự no đủ như gia đình tên thủ Dũng xà mâu, đứa con gái hắn cũng đã tẩu tán gần hết tài sản của y thị trong ngân hàng Bản Việt.

Câu chuyện hôm nay không là để cho lũ khốn nạn Ba Đình, lũ Hán nô bán nước, mà là để nói cùng các người Việt còn chút giòng máu Việt trong tim, liệu có muốn mất nước như dân tộc Tạng, nếu không thì hãy đứng lên trước khi quá muộn, hãy nhìn người Tạng mà sống. Nếu đất nước bị mất và dân tộc Việt bị diệt vong trong tay Tầu cộng, thì nguyên do không chỉ là bởi giặc Tầu cộng và đảng bán nước An Nam cộng, mà là còn của chín mươi triệu người dân Việt, vì vô cảm, ươn hèn, và ngu dốt đã gây nên.

Những chữ cuối để kết, xin được một lần nữa gửi đến những ai đang mang danh tị nạn! Đất nước mất vào tay Tầu cộng quý vị nghĩ gì, có phải thấy chính mình đã góp phần vào cái kết bi thảm đó không? Những đồng tiền hàng chục tỷ là không hề nhỏ, đã gửi về hay tự tay cầm về ăn chơi, đó chính là những đồng tiền máu bỏ ra để hưởng cái vui trên nỗi đau của dân tộc… Xin hãy dừng lại!

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
15 Tháng Chín 201912:58 SA(Xem: 36)
Đặc biệt hơn thiết bị hiện đại mà Bọ Tiến cầm trên tay để tìm kiếm ấu trùng muỗi là một cái đèn pin led "Ma Dzè China" được bán ở khắp các siêu thị 99 cent Mỹ với giá...1 USD!. Bọ Tiến cũng là vị bộ trưởng đầu tiên dùng mũi của mình để kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm. Tinh thần vì dân phục vụ (lấy có) - vì tiền bán thuốc ung thư giả cho người dân của Bọ Tiến thật đáng...! ( và ).
15 Tháng Chín 201912:54 SA(Xem: 27)
Tại Việt nam, ĐCS chẳng cần cảnh báo, cũng chẳng cần sơ tán dân, cũng chẳng cần bảo vệ dân. Tại đây, chính quyền chỉ làm một việc đơn giản, là xúi dân sống chung với thảm họa để chịu thiệt hại nghiêm trọng hơn. Đảng làm thế nhằm mục đích gì? Nhằm vào 2 mục đích, đó là vừa để phục vụ trò mị dân của đảng, và vừa để chính quyền đỡ tốn kém nhằm tiết kiệm chi phí để cho quan chức tham ô. Ở Việt Nam, chúng ta đang sống trong một nhà nước “của dân do dân và vì dân” là như thế đó. Để đảng và nhà nước lo thì đảng sẽ lo cho chúng ta chỉ đến như thế thôi. Đó là cái giá của sự chấp nhận.
13 Tháng Chín 201911:06 CH(Xem: 151)
Cộng sản không có tính chính danh, họ không đại diện cho tổ quốc nên có thể khẳng định rằng, họ không đủ tư cách để hỏi dân “đã làm gì cho đất nước chưa?” kiểu như bà Nguyễn Thị Kim Ngân đã hách dịch nói trước nhân dân. Bà Nguyễn Thị Kim Ngân với mức lương 16,4 triệu, nhưng có 300 bộ áo dài mỗi bộ trị giá trăm triệu và trên tay bà cũng đang đeo 1 chiếc đồng hồ hiệu Hublot – Thụy Sỹ có giá khoảng 15.000 đô thì ai cũng biết, tiền nhân dân đang bị bà chủ tịch này bằng cách nào đó đã rút về làm của riêng cho mình. Đây chính là hành động ăn trộm của tổ quốc nhưng lại lên mặt dạy đời nhân dân rằng, phải phụng sự tổ quốc.
13 Tháng Chín 201910:54 CH(Xem: 106)
Chưa từng một lần mở mồm ra tỏ ý thương xót đồng bào ta bị Tàu Cộng giết hại. Không những không phê phán, không ngậm ngùi, không thương xót mà Phú Trọng luôn lựa mọi cơ hội có thể biện minh cho hành động xâm lược, giết người Việt Nam của Tàu Cộng. Phú Trọng bây giờ là cỗ máy hoàn hảo với hay tay cương đảng, và nước, con thuyền Việt Nam bất luận sóng gió kiểu gì cũng phải cập bến Trung Nam Hải.
12 Tháng Chín 201910:10 CH(Xem: 123)
Đó chính là chính sách ngu ngốc của đảng khi thủ tiêu tầng lớp trí thức tinh hoa của miền nam, đày đọa những bộ óc thông minh trong trại cải tạo để thỏa mãn cái tự kiêu của mình. Việt Nam hôm nay đã làm được chiếc xe hơi chưa? Đừng nói là có với cái xe hơi đầu gà đít vịt của tên tỷ phú dỏm Phạm Nhật Vượng mà phải nhìn một cách nghiêm túc rằng nước Việt Nam chưa thể có nền công nghiệp luyện kim theo tiêu chuẩn quốc tế, một yếu tố quan trọng để sản xuất sản phẩm cơ khí chất lượng cao, do đó người Việt Nam hãy tự biết xấu hổ vì chúng ta đang sống trong một đất nước nghèo hèn và lạc hậu.
12 Tháng Chín 20199:43 CH(Xem: 82)
Câu trả lời nhanh và chính xác nhất là anh ta giỏi đánh hơi lãnh đạo. Khi lãnh đạo sợ gì nhất thì anh ta cố đánh nỗi sợ đó bằng các bài viết chụp mũ, bôi bẩn hay thâm chí là vu khống để lãnh đạo yên lòng. Trong vụ Hoàng Chi Phong anh ta biết chắc lãnh đạo sợ một hiệu ứng dây chuyền như các cuộc cách mạng mùa xuân Ả rập trước đây nên anh ta ứng phó trước, bất kể cung cách đáng kính trọng của người mà anh ta tấn công, đánh phá. Và anh ta quên một điều cơ bản nhất: Tuy Việt Nam còn khó khăn trong nhận thức tự do dân chủ nhưng thái độ đê hèn của anh ta không ai có thể chấp nhận...
11 Tháng Chín 20199:36 CH(Xem: 87)
Thế nhưng, người dân Việt Nam tin chắc, những người này sẽ không bao giờ nhận bất kỳ một mức án nào trong quy định này mà chắc chắn họ sẽ về nhà sau một thời gian vụ án chìm vào quên lãng. Với quan chức tép riu như Nguyễn Hữu Linh thì sau khi xã hội đấu tranh không biết mệt mỏi, chính quyền mới xử chiếu lệ với bản án 18 tháng tù mà không hề bắt giam, thì huống hồ chi với những nhân vật quyền to tiền lớn như Phạm Nhật Vũ và Nguyễn Bắc Son? 2 kẻ rất đặc biệt, đặc biệt đến nỗi được cả bộ máy nhà nước huy động quyền lực làm chính sách riêng để gỡ tội cho họ thì làm sao mà 2 kẻ này ở tù 20 năm hay bị tử hình được?
10 Tháng Chín 20191:07 CH(Xem: 146)
Đảng không tạo ra của cải vật chất cho xã hội, vậy đảng lấy quyền lợi đâu ra mà ban phát cho người của mình? Câu trả lời, nguồn khai thác đó chính là nhân dân và tài nguyên quốc gia. Không buông cho đảng viên tham nhũng, thì ĐCS sẽ không có một lực lượng đông đảo sẵn sàng đè bẹp nhân dân được. “Còn đảng còn mình” nói cho cùng thì còn đảng thì “mình” mới có thể dùa hốt để làm giàu bản thân. Như vậy, đảng đứng được là nhờ tham nhũng chứ không phải nhờ trị tham nhũng. Vì vậy mà khi ai đó thực hiện chiến dịch “trừng trị tham nhũng” thì chắc chắn đó chính là một chiêu bài để che đậy một mưu đồ khác.
10 Tháng Chín 20191:05 CH(Xem: 151)
Ủa, vậy mấy năm trước đây Thày Nhạ Ngọng chỉ dạy Khỉ thôi phải không? Hèn gì cô giáo phải đi tiếp khách, thày giáo hiếp dâm học sinh xin điểm, ma cô, đĩ bạc nhan nhãn chốn học đường...!
09 Tháng Chín 201912:56 CH(Xem: 262)
Nghĩa là sao? Nghĩa là Hà Nội mời các công ty dầu khí từ các cường quốc như Anh, Tây Ban Nha, Mỹ, Nga đến để án ngữ tại vị trí tranh chấp, và ĐcsVN nghĩ rằng, với những tấm khiêng như BP, Repsol, ExxonMobil thì Trung Cộng sẽ ngại đụng tới- một kế sách khá ma lanh. Thế nhưng Hà Nội đã lầm, dù cho có tấm khiêng made in USA nhưng Trung Cộng giật văng hết mà không hề ngán ngại. Những BP, Repsol, ExxonMobil lần lượt đều rút chạy làm ĐcsVN phải vơ vét tiền dân đền bù cho những công ty này vì đã phá vỡ hợp đồng. Một nước cờ sai của ĐCS đã dẫn đến tiền mất tật mang cho đất nước.
15 Tháng Chín 2019
Thành thật mà nói đảng Ba Đình đã thành công, tạo môi trường cho thanh niên xã nghĩa hôm nay sống bẩn, cho nên đừng đem so với người dân Hongkong chỉ mang nhục… Xin được cập nhật giùm cho cây viết thân hữu (Mai Tú Ân), là nay lại thêm một người Hongkong nữa tìm đến cái chết, nâng con số lên 9 người, và cũng như MTÂ viết, họ khỏe mạnh không một ai bệnh nan y sắp chết, hay nghiện ma túy, bia bọt, đời sống họ cao hơn dân xã nghĩa rất xa, nhưng họ hy sinh là để kêu gọi người Hongkong ‘cố lên’. Thật đáng ngưỡng mộ!
13 Tháng Chín 2019
Không ai tưởng tượng nổi là Tổng Bí thư kiêm Chủ tịch nước, Chủ tịch QH, Thủ tướng, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an... – những người phải có trách nhiệm lên tiếng và hành động đầu tiên để bảo vệ đất nước, lại đã làm như không hề biết đến những hành vi xâm lược và phá hoại của TQ. Phản ứng yếu ớt qua miệng của người phát ngôn Bộ ngoại giao đưa ra một cách mờ nhạt, ít ỏi và miễn cưỡng, thường là do nhà báo quốc tế chất vấn, đương nhiên rất ít tác dụng khi những người đứng đầu không ra tuyên bố.
12 Tháng Chín 2019
Trở lại cái Tết Trung Thu, Tết Thiếu Nhi của người Việt thì có thể nói họ ăn theo thói quen, ông bà mình truyền lại cứ thế mà làm, họ ăn một cái bánh trong vô thức, trong bộ não của những con cừu bị bịt mắt cứ đi theo lối mòn quen thuộc, cứ ăn Tết Ta, Tết Tây, theo những ngày tháng đã được lập trình mà không thấy cái bản sắc riêng của dân tộc mình là một sự sao chép, mà khốn nạn thay nó lại sao chép từ một bọn Tàu Phù, bọn Tàu Hủ Thúi đi đến đâu ồn ào đến đấy, bọn tham tàn mất dạy đang ngày đêm lăm le chiếm đất nước ta, đày ải dân Việt vào cái vòng nô lệ vĩnh viễn khi trở thành một tỉnh lẻ của bọn chúng.
10 Tháng Chín 2019
...chính đảng đã bán từng vùng đất, vùng biển, vùng Tây Nguyên nước ta cho giặc Tàu và giờ đây trước sự phẩn uất của người dân đảng tính chơi bài xù qua kịch bản đánh lừa chú Sam, còn bị lừa hay không là một điều mà không ai có thể biết trước nhưng xác xuất có lẽ cũng gần bằng không, duy chỉ có một điều mà có thể xảy ra, có thể hiện thực, có thể trong cái không thể là chính người dân Việt Nam tự đứng lên thay đổi thể chế chính trị đất nước mình, giành lại quyền tự quyết cho dân tộc, thay đổi từ một quốc gia độc tài đảng trị thành một quốc gia dân chủ văn minh, mục đích đó, giá trị đó sẽ không có quốc gia nào...
09 Tháng Chín 2019
Nghĩa là sao? Nghĩa là Hà Nội mời các công ty dầu khí từ các cường quốc như Anh, Tây Ban Nha, Mỹ, Nga đến để án ngữ tại vị trí tranh chấp, và ĐcsVN nghĩ rằng, với những tấm khiêng như BP, Repsol, ExxonMobil thì Trung Cộng sẽ ngại đụng tới- một kế sách khá ma lanh. Thế nhưng Hà Nội đã lầm, dù cho có tấm khiêng made in USA nhưng Trung Cộng giật văng hết mà không hề ngán ngại. Những BP, Repsol, ExxonMobil lần lượt đều rút chạy làm ĐcsVN phải vơ vét tiền dân đền bù cho những công ty này vì đã phá vỡ hợp đồng. Một nước cờ sai của ĐCS đã dẫn đến tiền mất tật mang cho đất nước.
07 Tháng Chín 2019
Có thể nói, để xảy ra tình cảnh như hôm nay, là bởi sự kiêu ngạo và ỉ lại vào công cụ bạo lực quá nhiều. Chính quyền Trung Quốc vẫn chưa có giải pháp khả dĩ cho Hồng Kông. Lý thuyết “bạo lực cách mạng” nó đã bị kết liễu ở Đông Âu cách đây 30 năm rồi, thì nay cho thấy, nó cũng sắp hết thời ở những quốc gia độc tài Cộng Sản còn lại. “Chuyên chính Vô sản” hay “Bạo lực Cách mạng” gì đấy thì nó phải chết, đó là điều tất yếu không ai có thể thay đổi được.
04 Tháng Chín 2019
Bên ngoài đảng để ngoại bang gặm nhấm chủ quyền một cách tự do, bên trong đảng buông cho người của mình cướp bóc tài sản nhân dân và phá nát tài nguyên quốc gia, thì kết quả là đất nước này sẽ ngày càng tan hoang thôi. Và đây là thực trạng mà đất nước và nhân dân Việt Nam đã, đang, và sẽ phải gánh cho đến khi nào lật được CS. Nếu nhân dân Việt Nam không chịu cất lên tiếng nói và không biết hành động vì quyền lợi của mình như dân Hồng Kông đang làm, thì có thể nói đất nước Việt Nam không thể cứu được.
02 Tháng Chín 2019
Chỉ nửa thế kỷ thôi, chủ nghĩa cộng sản trong cơn giãy chết của mình, đã kịp lai sinh thành loài quái vật ghê sợ nhất của nhân loại: Cộng sản phát xít - Communazi. Câu chuyện Hồng Kông hôm nay, đã vạch bức màn tương lai cho chúng ta thấy - rằng phần nhân loại vẫn luôn cả tin vào những điều cao đẹp sẽ đến - không còn cơ hội để chờ và nuôi một giấc mơ như của Martin Luther King nữa. Thế giới đã biến dạng, và con người đang bị buộc phải chấp nhận loại giấc mơ nô lệ an toàn. Bài học lớn từ Hồng Kông là hoặc hôm nay, chúng ta chọn lên đường, và cần thì đánh đổi cả mạng sống để đòi hiện thực, và thực hiện từ giấc mơ...
02 Tháng Chín 2019
Càng kinh hãi trước cái ác, càng khiếp sợ trước sự bàng quan của những người đứng xem, đặc biệt là sự thờ ơ, hiếu kỳ đến man rợ của một số người đi lại cạnh tên sát nhân lúc hắn chém người mà xung quanh còn nghe rõ âm thanh và mùi vị đầy máu. Nguyên nhân sâu xa dẫn đến án mạng chính là bệnh vô cảm, là sự xuống cấp của đạo đức xã hội, đang ở mức trầm trọng, đáng báo động. Cái ác sinh ra từ sự ích kỷ, vô cảm, từ máu lạnh của con người. Và chính sự ích kỷ, vô cảm, máu lạnh của con người đã sản sinh ra những con ác thú đội lốt người khủng khiếp đến như thế...
02 Tháng Chín 2019
Ngày 2/9 hàng năm là ngày đám kền kền cộng sản reo hò nhảy múa trên xác chết dân tộc, năm nay ban chuyên láo lại bật đèn xanh cho các tờ báo đảng tăng công suất nhồi sọ người dân trong nước, trong đó lãnh tụ hồ bả chó của chúng nó là chủ đề cùng nhau nói phét, chúng phải đem hồ ra để bịp người dân bời vì cái đảng thổ tả mang tên csVN đã hết thời, đã rệu rã vì tham nhũng, vì bè phái, vì con ông cháu cha và đặc biệt hơn nữa là bọn chúng đã hiện nguyên hình là bọn Hèn với Giặc, ác với dân, ngoài ra bộ mặt bán nước vong nô của bọn chúng đã hiện nguyên hình trước sự chứng kiến của toàn dân.