Phải chăng ông Trọng là trái bom nổ chậm do Trung cộng cài đặt?

18 Tháng Ba 20168:11 CH(Xem: 4613)

Phải chăng ông Trọng là trái bom nổ chậm do Trung cộng cài đặt?

images (13)


Lê Hải Lăng (Danlambao)
 - 
Người ta có thể đổ trách nhiệm để quốc gia mất đảo mất đất, để dân mất quyền làm người lên ông vua nhà nước, vua chính phủ, vua quốc hội. Nhưng chính cái ông vua ghê gớm đảng lãnh đạo mới chính là thủ phạm.
Nguyễn Phú Trọng từ khi làm chủ tịch QH đã làm con gà gáy đánh thức dân chúng dậy để nghe: “Tình hình biển Đông vẫn yên tĩnh” khi giặc Tàu cộng xâm phạm lãnh hải. Sự kiện này đã làm thiên triều đánh giá đứa con nuôi mà nặn nọt nắm chức TBT tới bây giờ. Trong chuyến đi triều cống, ông Trọng được người đóng vai Tôn Ngộ Không tặng sách và ban năm bảy phép trong 72 thần công lực để về nước dẫn dắt dân tộc Việt vào vòng nô lệ Đại Hán.
Ông Trọng đi Đại Hàn, đi Mỹ, đi Nhật thực ra là xin ăn cho đảng trong những gói thầu ký song phương, hơn là vì dân. Vì dân sao được khi chính ông Trọng không muốn có nền dân chủ như ông Trọng mặc áo thầy tu đi khất thực các nước “giẫy chết”. Ông Trọng đã lắm lần ra chỉ thị quân đội phải tuyệt đối trung thành với đảng, có như thế ông Trọng mới thực hiện ý đồ họ Tập giao phó giữa hai đảng anh em là để cho Tập thiết lập Hoàng Sa, Trường Sa là ao nhà quân sự hóa của Bắc Kinh. Cũng nhờ thế mà cái QĐND lo bám bờ đi cướp đất chỉ lo làm giàu, gây thảm họa dân oan lan tràn khắp nước.
Làm sao dân chúng yêu nước đứng lên chống Trung cộng mà không thấy nhà tù trước mặt trong khi ông Trọng và tay chân sắp đặt đưa tướng công an trấn thủ Hà Nội, và đã chuẩn bị đưa đại tướng công an làm chủ tịch nước.
Ngày 8 tháng 3 vừa qua, ông Trọng tiếp xúc với cử trì Hà Nội: “Nếu ta chủ trương say sưa với thắng lợi, ngủ quên trên vòng nguyệt quế thì rất nguy hiểm”. Ông Trọng đã dọn đường, lượm rác gom lại và chất lên xe BCT, đảng đã thành công hoàn toàn dưới tay Lê Chiêu Thống 2. Thế thì sợ gì ai nữa mà nguy với hiểm. Đảng đã ngủ quên để mất thác Bản Giốc, vịnh Bắc bộ, đất liền và biển đảo, kể cả để nhiều cảng, thành phố, điểm chiến lược cho Tàu cộng lập khu tự trị một nước trong một nước. Ông Trọng đã củng cố và khuyến khích tướng tá quân đội vì đảng mà say sưa với thắng lợi thành tích tham nhũng, làm giàu trên mồ hôi kẻ khác, ngủ quên để giặc Hán hoá thì rất nguy hiểm thế nào, trong khi chính ông Trọng là trái bom nổ chậm của Trung cộng cài đặt trên bước đường xích hóa Việt Nam.
Ông Trọng ôm khư khư cái độc hại Mác, Lê, Mao, Hồ đã bị thế giới lên án. Ông Trọng chính là “người Bắc có lý luận” nhưng là lý luận của kẻ phản tiến bộ, đi ngược lại trào lưu tiến hóa xã hội văn minh. Lý luận của kẻ chỉ biết ăn cướp tài sản dân chúng để làm giàu cho đảng. Lý luận của tên vong bản, vì lợi ích bản thân gia đình phe đảng mà bán rẻ đất nước cho giặc. Lý luận của kẻ gian xảo kêu gọi người có tuổi về hưu, để đặt cái tuổi 72 của mình giữ lại chức vụ để chờ ngày bàn giao trọn vẹn giang sơn cho Tàu cộng. Lý luận trên nói dưới không nghe vì miệng trên ăn tạp của dân không chừa một cái gì, dưới lo học tấm gương đạo chích thì gây xáo trộn xã hội “đạo đức suy thoái đến thế là cùng, chớ còn gì nữa”. Lý luận đảng tăng tốc độ lưu manh, cướp cạn có môn bài, tàn bạo ác độc với dân, hèn với giặc thế nào người “lạ” mới đì đêm sắp xếp cho Lú có tên trong nhóm những đứa con hoang về với mẹ trong trang sử lập công cho Đại Hán mở rộng bờ cõi xuống Nam.
Ông Trọng không ngồi xổm trên con thuyền để bán nước thì tại sao cấm đoán dân chủ tự do. Trong lúc chỉ có một chính phủ vì dân do dân và lá phiếu bầu cử tự do của dân, mới có chính quyền đủ sức mạnh kiện Trung cộng ra trước tòa án quốc tế như chính phủ Phi Luật Tân đã làm. Cái đảng cộng sản độc tôn độc tài do ông Trọng lãnh đạo thì cũng như lời ông Trọng tự diễn tự phê xái: “Tôi cũng không ngờ được đại hội tín nhiệm giới thiệu, được BCH trung ương bầu làm TBT gần như 100% tuyệt đối”
Phải chăng ông Trọng nói thế này thì đúng hơn: “Tôi cũng không ngờ được rằng khi ra khỏi VN tới Singapore, Tập Cận Bình tuyên bố biển Đông là của TQ từ thời cổ đại. Trọng tôi đây cũng không ngờ được họ Tập tín nhiệm tuyệt đối, giao phó cho ngồi trị vì để chuyển giao VN thành tỉnh lỵ.”
Ông nói: “Cái hay của chúng ta là tập thể lãnh đạo, cá nhân (Trọng) phụ trách”có phải là ông ngồi thêm, ký giấy bán nước cho dân Việt làm kiếp vong nô phải không?
Ông nói: “Không để người thế này thế khác vào cơ quan quyền lực của nhà nước”. Thế là để cho ông Trọng và bầy đàn tay sai Tàu cộng xem nước Việt Nam là của riêng như căn nhà của mình muốn bán hay biếu ai cái gì thì cứ tự nhiên hành xử. Còn 90 triệu dân không được xí phần làm chủ cơ đồ do Tổ tiên mình đổ máu xương để lại.
Trong đại hội Hội nhà báo VN dạo nào, ông Trọng cho rằng “các thế lực thù địch lợi dụng tự do dân chủ đòi đa nguyên đa đảng”. Ông quên rằng chính quan thầy ĐCSVN là thế lực thù địch mang danh nghĩa Trung cộng, lợi dụng độc tài độc đảng Ba Đình để đòi nuốt trọn Hoàng Sa, Trường Sa. Người dân thực sự muốn có đa nguyên đa đảng để kết hợp người tài ba không phân biệt chính kiến, hòa hợp hòa giải cùng chung tay đối đầu với chủ nghĩa bành trướng Đại Hán, đồng thời xây dựng phát triển đất nước mà không bị tập đoàn độc tài đảng trị tham nhũng vơ vét đến tận cùng cái bẹn của dân oan.
Ngồi ghế TBT ông Trọng được cái đi đâu trong miền đất Hà thành cũng mở miệng nhai đi nhai lại cái lý luận giữ cho được chế độ, bảo đảm cho được đảng lãnh đạo, còn quốc gia đại sự, sự sống còn của dân tộc thì ông tự nguyện buông xuôi tay cho cha nuôi Bắc Kinh định đoạt.
Vì trên cương vị ông: “Mình có làm sao người ta mới đưa Tôn Ngộ Không tiếp đãi trọng thị” lúc đi sứ quy phục kia mà.
Ông Trọng được tái cử nhờ lừa dối, đảng của ông còn hiện diện nhờ dùng bạo lực cai trị. Ông từng nói rằng sự lãnh đạo quân đội không thể phân chia cho một cá nhân nào, một lực lượng chính trị nào khác. Điều đó chứng tỏ quân đội ăn thuế nhân dân đóng để chỉ phục vụ cho đảng. Cho nên không lạ gì quân đội của đảng ông Trọng lo bám bờ nhìn giặc 4 tốt 16 chữ vàng giết ngư dân và tự do xây dựng quân sự trên các đảo thuộc chủ quyền VN.
Trước kia thực dân phân biệt Nam kỳ, Trung kỳ, Bắc kỳ với mục đích chia để trị. Ông trưởng đảng Trọng kỳ thị Bắc, Nam (phải là người miền Bắc có lý luận) nằm trong lá bài xập xám chướng Bắc Kinh. Ai bảo ông Trọng là con ách đầu đàn là Lú. Ông chỉ đóng kịch Lú để không ai đề phòng, vì phải chăng chính ông là cái kíp nổ của trái bom nổ chậm mà Trung cộng đã đứng sau hậu trường dày công tạo nên để nổ tung phá hoại toàn diện đất nước Việt Nam từ ngoài khơi biển cả cho tới ruộng đồng.
Chuyện đồng bằng sông Cửu Long thiệt hại do hạn, mặn. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm một hộ kinh doanh tủ thờ tại Tiền Giang sáng 16-3-2016. Ông thật là lo xa tủ thờ cho chính ông và đảng ông. Ông học bài của gia nô Tố Hữu thương cha thương một thương ông (Stalin) thương mười. Cho nên ông cũng cá mè một lứa thương dân thương một, thương cha “lạ” thương mười.
Ông thương dân cái xơ múi gì đã chứ, trong lúc trước khi đi ông lại không mang búa liềm cho dân cắt lúa cỏ khô cháy, và ông cũng chả mang theo nước suối Lê Ninh tưới cho ruộng đồng tốt xanh lại để rồi “thiên tai là đập thượng nguồn” “thiên tài nước mặn là tài đảng ta”. Ông cũng không bắt nhi đồng mang cờ 6 sao đi theo để dân quê ĐBSCL chúc mừng đảng lo nhà nước núi liền sông lo.
Người dân thấy ông há mõ hát ra thơ hai đảng một nhà “quang vinh muôn năm” rồi đó biết không?
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
24 Tháng Tám 201911:54 CH(Xem: 86)
Cư dân mạng gọi đùa Carl Thayer là cái loa rè (thằng mõ) cho Ba Đình, đã lại càng cho mọi người thấy đúng, khi cùng ngày 21/08/2019 trên VOV.VN cho chạy bài GS Carl Thayer: “Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh là một di sản”. Đây là một bài viết chứ không là một bản tin, tuy người đọc khó đánh giá được bao nhiêu phần trăm là ý đúng của Carl Thayer, tuy nhiên trong bài có những chữ những câu được đặt trong dấu nháy, với ý cho người đọc biết đó là chữ của Carl Thayer đã dùng, trả lời cuộc phỏng vấn của VOV.VN, nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc thổ tả của Hồ. Bấy nhiêu đó thôi, Carl Thayer cũng đã đủ xứng là thằng mõ của...
23 Tháng Tám 20194:18 CH(Xem: 206)
Ra luật An Ninh Mạng, suýt nữa thì ra luật Đặc khu. Cố tình trì hoãn ra luật Biểu tình, không công nhận tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 . Nói tóm lại, mang tiếng Đại Diện Cho Dân, nhưng toàn làm những việc hại dân! Áo quần là lượt để che đi sự khiếm khuyết về tâm hồn, nhân cách, trí tuệ rỗng tuếch!!!
22 Tháng Tám 20192:21 CH(Xem: 204)
Bà Hiền cho rằng mình không phải là một công dân bình thường như mọi công dân khác. Bà biết rõ sự quan trọng của màu áo cán bộ mà mình đang mặc và bà có quyền hành xử như trong một đồn công an nơi bà công tác. Tư duy ấy giúp bà Hiền vượt qua những đôi mắt soi mói nhìn bà khi bà lên cơn cào ấu đồng loại bằng thứ ngôn ngữ hạ tiện lưu manh của bọn móc túi và kiếm sống tại các bến xe hay chợ búa. Bà Hiền luôn đội chiếc nón công an trong tiềm thức và bà ta tin rằng dù có làm gì cũng không ai dám động vào bà vì động vào công an là động vào đảng, mà động vào đảng thì chỉ có con đường duy nhất là vào tù...
21 Tháng Tám 20192:31 CH(Xem: 340)
Khi đất nước đầy rẫy, lúc nhúc các lãnh đạo chân dài, hot girl, cô chiêu cậu ấm và nam thần, thì tương lai của Việt nam sẽ đến đâu? Có lẽ không cần trả lời thêm, cũng không cần hỏi thêm mà ngay bây giờ, chính những người làm việc trong hệ thống công quyền cũng cần phải hành động, bởi hành động là vì chính tương lai, chính cái hủ gạo, nồi cơm của gia đình họ. Nếu nói rộng ra một chút, đương nhiên, đảng Cộng sản muốn tồn tại, họ phải dẹp bỏ hot girl, chân dài, nam thần và cô chiêu cậu ấm trong hệ thống càng sớm càng tốt...
21 Tháng Tám 20192:29 CH(Xem: 129)
Đây cũng là một Hội nghị quan trọng của đảng csVN. Có thể nói Nguyễn Phú Trọng giờ đây sức tàn lực kiệt, nhưng vẫn cố ngồi ôm, giữ hai ghế mà không chịu buông cho những người khác trong đảng. Nguyễn Phú Trọng chỉ khả năng ngồi giữ hai ghế của mình để ban phát chức quyền cho kẻ dưới và ra lệnh trừng phạt những đối thủ trong đảng mà thôi. Các cụ ta đã tổng kết cấm có sai: “chó già giữ xương!” Ngày nay, chúng ta có nói: “chó già giữ xương, Trọng già giữ ghế”
20 Tháng Tám 20191:11 CH(Xem: 386)
Kế đến là bọn đàn em hạ bộ nâng bi cấp trên cho nên chủ nghĩa nâng bi nở bùng như hoa cứt lợn sau mưa, nào là boác là thánh, tiên, Phật, Bồ Tát, tư tưởng boác Harvard không sánh bằng, boác có thể nói 25 thứ tiếng (tiếng bồi), boác là số 1, bởi vì nâng bi boác đồng nghĩa với còn đường hoạn lộ thăng hoa dù là nói dối...
19 Tháng Tám 201910:53 CH(Xem: 334)
TT ngự trên soái hạm chỉ huy 431 cùng với các đề đốc nam và nữ, được biết trên chiến hạm này được trang bị vũ khí tối tân với những...vòi rồng tự có, ngoài ra quân ta cũng đem theo dép, cà chua, đá xanh để chống trả những lực lượng quân sự chiếm đóng. Theo soái hạm của Thủ Tướng thì còn có hàng trăm chiến thuyền lớn nhỏ tháp tùng hộ vệ với những quân nhân thiện chiến đã được đào tạo bài bản, nếu giặc không chịu nhún nhường thì Thủ Tướng sẽ ra lệnh cho các chiến sỹ của ta nhảy xuống biển dùng...
19 Tháng Tám 201912:15 SA(Xem: 198)
Câu hỏi: Theo bạn quan phó phụ mẫu VCCI - Bí thư Thành Ủy Cần Thơ Phạm Gia Túc này phát biểu như trên vì các nguyên nhân sau: 1/ Quan "Ngu" bẩm sinh, dốt Sử cho nên nói bừa. 2/ Quan không ngu lắm nhưng quan sợ mất đi: "Cục Đại". 3/ Quan nói theo chỉ đạo của Ban Tuyên Giáo TW. 4/ Cả 3 đáp án trên đều đúng.
18 Tháng Tám 20191:03 SA(Xem: 471)
HD.8 quay trở lại gây kẹt cho trò, chẳng còn biết đường mô là lần, trách thầy khi rút ra sao chẳng báo trước rằng ít hôm sẽ trở lại, thì trò không nổ banh nóc nhà để nay không chỗ núp… Tóm lại HD.8 vẫn còn đang hoạt động với chương trình đã định của nó, và thừa biết thằng đầy tớ Ba Đình, không dám một ly ông cụ đi trật ra ngoài kịch bản do chủ Bắc Kinh vạch ra, hơn nữa Tầu cộng cũng chẳng phải tôn trọng dư luận cộng đồng quốc tế gì sất, vì thừa biết quốc tế chỉ quan tâm đến con đường hàng hải biển Đông, còn chuyện nội bộ thày trò Hán phỉ nếu nói chỉ là có lệ.
18 Tháng Tám 20191:03 SA(Xem: 374)
Trung Quốc chiếm lấy 90% các gói thầu EPC có vốn ngân sách. Mà vốn ngân sách là gì? Đó là những đồng tiền xương máu của nhân dân vất vả làm ra để đóng thuế cho chính quyền. Đảng ưu ái cho Trung Quốc Trúng thầu hầu hết dự án, mà những dự án không vận hành được thì khác nào đảng ôm tiền trao Trung Quốc để mua rác về? Dự án Cát Linh - Hà Đông là một ví dụ. Chính quyền Hà Nội ôm 868 triệu đô tiền dân giao cho Trung Quốc rồi ôm lấy một đống bê tông sắt thép về đặt chình ình giữa thủ đô Hà Nội. Dự án chưa sử dụng ngày nào đã xuống cấp. Vậy là 868 triệu đô của dân đã được đảng nhét vào túi bạn vàng...
24 Tháng Tám 2019
Tiếng Việt bảo tồn nhưng không tìm tòi phát minh ra những chữ mới cho người dân sử dụng mà lại tiếp tục vay mượn những từ của Tàu thì chúng ta vẫn đang mang tâm lý nô lệ dẫn đến thế thủ và dẫm chân tại chỗ cho đến thua trong chiến dịch xâm lăng văn hóa của giặc. Đây chính là trách nhiệm của tất cả người Việt từ trong nước đến nước ngoài phải tìm tòi sáng chế ra những chữ mới để bổ sung cho nguồn vốn từ trong từ điển và thoát khỏi sự cương tỏa của giặc trên mặt trận văn hóa.
24 Tháng Tám 2019
Với con mãnh thú Trung Cộng, nếu để nó mạnh, thế giới sẽ khốn khổ vì nó sẽ áp luật chơi của nó, cho nên rất có thể nhân cơ hội này, Mỹ sẽ không để con mãnh thú này rảnh tay, không nên vỗ béo nó nữa mà phải ra đòn cho nó đỡ. Nội loạn đang nảy mầm bên trong Trung Hoa Đại lục, đây là lúc thuận lợi để Mỹ gia tăng áp lực từ bên ngoài buộc ĐCS Trung Quốc chia 2 tay ra đỡ 2 hướng, điều này hứa hẹn sẽ dẫn tới một sự khủng hoảng toàn diện cho Trung Cộng. Có thể nói, thời kỳ cực thịnh của Trung Cộng đã bước qua khỏi sườn dốc, và dưới chân con dốc ấy sẽ có cột móc, cột móc này là một tấm bia ghi ngày tử của ĐCS Trung Quốc
24 Tháng Tám 2019
Nói như vậy để thấy rằng, khát khao dân chủ, khát khao tự do và công bằng cũng như các giá trị dân chủ, công bằng, tự do chỉ đến với con người khi họ biết công bằng với chính mình và người khác, biết suy nghĩ tự do và tư duy độc lập, không bị đám đông lôi kéo, không bị những “hải đăng thông tin” dắt mũi. Hi vọng rằng điều ấy sẽ đến với chúng ta! Vì, sức mạnh của một dân tộc, quốc gia nằm ở sự đoàn kết, tình yêu thương của con người với con người, của mọi miền đất nước dành cho nhau. ..
23 Tháng Tám 2019
Qua đây chúng ta thấy rất rõ là đất nước rơi vào tay ĐcsVN thì vô cùng nguy hiểm. Có ai đặt câu hỏi, rằng tại sao ĐcsVN chiều chuộng ĐCS Trung Quốc như vậy mà Trung Quốc vẫn chọn Việt Nam để bắt nạt không? Vì đơn giản là, bắt nạt kẻ vừa hèn yếu nhất vừa theo đuổi chính sách ngoại giao bất lợi thì tất nhiên, nó sẽ mang lại cho ĐCS Trung Quốc kết quả mĩ mãm nhất. Đó là lý do vì sao khi nội tình đất nước Trung Quốc rối ren thì ĐCS Trung Quốc sẽ “ưu tiên” chọn Việt Nam làm nơi giải quyết khủng hoảng cho họ.
21 Tháng Tám 2019
Thứ nhất Cải cách Ruộng đất đã giết 172 ngàn người để cào bằng sự đói nghèo ra toàn xã hội. Thứ nhì là cuộc nội chiến 21 năm đã tốn từ 3 đến 4 triệu sinh mạng để rồi sau đó đồng bào ly tán vì chạy trốn CS và nhân dân ở lại thì lầm than đói khổ. Thứ 3 là đến hôm nay, Việt Nam đang dần dần bị Trung Quốc thôn tính bằng xâm lược mềm lẫn xâm lược cứng. Tất cả những điều ĐCS đã làm ấy, không ít những thảm họa của nhân dân nhưng ĐCS lại bắt dân phải vinh danh nó như những ngày lễ lớn, thật là đau đớn không gì bằng.
21 Tháng Tám 2019
Khi đất nước đầy rẫy, lúc nhúc các lãnh đạo chân dài, hot girl, cô chiêu cậu ấm và nam thần, thì tương lai của Việt nam sẽ đến đâu? Có lẽ không cần trả lời thêm, cũng không cần hỏi thêm mà ngay bây giờ, chính những người làm việc trong hệ thống công quyền cũng cần phải hành động, bởi hành động là vì chính tương lai, chính cái hủ gạo, nồi cơm của gia đình họ. Nếu nói rộng ra một chút, đương nhiên, đảng Cộng sản muốn tồn tại, họ phải dẹp bỏ hot girl, chân dài, nam thần và cô chiêu cậu ấm trong hệ thống càng sớm càng tốt...
20 Tháng Tám 2019
Kinh tế chao đảo và không có dấu hiệu hồi phục làm cho Bắc Kinh nôn nóng. Những dự án thế kỷ như “Nhất đái nhất lộ” coi như chờ ngày tống biệt. Thậm dư ngân sách ngày một ít đi, thị trường chứng khoán bấp bênh và chưa có ngày nào dấy lên chút hy vọng xanh sàn. Tăng trưởng liên tục sụt giảm và chưa có dấu hiệu chững lại, người dân các vùng đất nông thôn tiếp tục bị thiên tai và kinh tế suy giảm đe dọa, đã vậy cuộc chiến thương mại kéo theo hàng trăm công ty lớn rời khỏi Trung Quốc đã làm Bắc Kinh giận dữ và tìm mọi cách phản công. Sức đâu nữa mà đánh nhau với Việt Nam chỉ để tranh giành một chút biển...
19 Tháng Tám 2019
Các cuộc bầu cử do nhà cầm quyền cộng sản tổ chức đều chỉ là hình thức khi mà các công dân không phải đảng viên đảng CSVN khi ứng cử thì đều bị loại. Và các cơ quan do đảng CS kiểm soát đã lựa chọn các ứng cử viên theo ý muốn của họ, người trúng cử đã được quyết định từ trước. Thậm chí các vị trí lãnh đạo sẽ được bầu trong cuộc bầu cử quốc hội năm 2021 thì nay đã được Ban chấp hành trung ương khóa 12 quyết định từ tháng 6 năm 2019. Về kinh tế, hiện nay các doanh nghiệp tư nhân vẫn bị phân biệt đối xử và bị cạnh tranh không bình đẳng với cách doanh nghiệp mang danh là doanh nghiệp nhà nước do đảng CS thành lập...
19 Tháng Tám 2019
Nói vậy để thấy tương lai giáo dục Việt Nam sẽ về đâu và bị điều khiển bởi thứ gì. Nói vậy để thấy tại sao Việt Nam có nhiều giáo sư, tiến sĩ vừa giỏi về kiến thức, chuyên môn lại vừa giỏi làm quản lý nhưng Phùng Xuân Nhạ nói ngọng líu lo (níu no), phát biểu không đâu vào đâu, quản lý kém vẫn cứ an trụ vị trí Bộ Trưởng Giáo dục. Bởi Nhạ tuy ngọng về ngôn ngữ, ngọng nhiều thứ nhưng xét về bằng cấp chính trị, Nhạ lại rất sáng, rất “zõ zàng” và đủ sức để đạp qua mọi thứ bằng cấp khác. Nói vậy để thấy trong tương lai, đừng mơ hồ chúng ta sẽ sống trong bầu không khí cởi mở, dân chủ...
19 Tháng Tám 2019
Hiện nay Đcs Trung Quốc đang mong cho dân Hồng Kông hạ nhiệt xuống để họ khỏi phải xả súng, và ĐcsVN cũng ngóng theo cơn địa chấn này và chắc chắn họ cũng mong điều tương tự như quan thầy của họ. Thầy trò 2 anh CS lưu manh không muốn dân Hồng Kông đi quá xa, nhưng nhân dân Việt Nam thì đang muốn. Dân Việt Nam đang muốn dân Hồng Kông tạo ra cơn địa chấn để đòi lại dân chủ cho mình và làm lung lay triều đình Bắc Kinh. Biết đâu, cơn địa chấn Hồng Kông nổ ra lại là tiếng trống bắt đầu cho một thời kỳ suy thoái của Đcs Trung Quốc.