Tuyên ngôn chế độ mặt trời toả sáng quang vinh muôn năm:

25 Tháng Mười Một 202112:07 SA(Xem: 214)
Tuyên ngôn chế độ
'MẶT TRỜI TOẢ SÁNG QUANG VINH MUÔN NĂM'

maxresdefault                                                              Nguồn hình từ YoutubeĐỗ Ngà
Tâm niệm giá trị, ý nghĩa, bản chất và sứ mệnh cốt lõi cao cả thiêng liêng của TẬP ĐOÀN CƯỚP MANG TÊN DACOSAVN, đại bản doanh hang ổ của thai nghén, nuôi cấy, tăng trưởng THAM NHŨNG/LỢI ÍCH NHÓM, tức một chế độ phản dân chủ, chế độ phong kiến độc tài CAI TRỊ, bè lũ sâu mọt di truyền, thổ tả, cực đoan, bảo thủ, ấu trĩ, hắc ám đậm chất lưu manh man trá vô liêm sỉ này đó là cùng nhau liên kết, toa rập, liên kết, đồng loã để "CƯỚP, TÁP VÀ PHÁ" một cách có tổ chức, có hệ thống tới khi nào tan tành điêu đứng cái đất nước, dân tộc này thì chúng mới thôi, thậm chí còn hơn nữa!, ngoài ra không có sứ mệnh thứ 2!
Tư duy ưu tiên trên hết trong việc điều hành, vận hành đất nước, vận hành hệ thống an sinh xã hội của chúng đó là bằng mọi phương thức thủ đoạn độc tài bất nhân nhất có thể, để cùng nhau xà xẻo, vơ vét tài nguyên, tận diệt môi trường, chia chác, biển thủ đến tận cùng ngân sách từ tiền thuế mồ hôi xương máu của toàn dân, để rồi mọi an nguy, vận mệnh, tương lai, nguồn lực & số phận của toàn thể dân tộc sẽ là SỐNG CHẾT MẶC BAY, và từ đó tính ƯU VIỆT của băng đảng MẶT TRỜI TOẢ SÁNG sẽ nổi lên bằng cách ngang nhiên trấn lột đè đầu cưỡi cổ người dân ra đóng hàng trăm ngàn thứ thuế/phí trên trời chỉ để đắp đổi chắp vá liên tục theo hình xoắn ốc để đắp đổi, chắp vá chiếu lệ cho núi nợ công ngày một khổng lồ phình to theo cấp số nhân do các "đầy tớ" học tập tấm gương đạo đức buôn chổi đót, chạy xe ôm nuôi lợn ăn tàn phá nát gây nên!
Để duy trì được một chế độ bất chánh như vậy, đám chóp bu của ban chấp hành trung ương tập quyền+ sản này đã liên tục 46 năm qua ngồi xổm và sách nhiễu, khủng bố, đàn áp khốc liệt lên các quyền TỰ DO-DÂN CHỦ-NHÂN QUYỀN-TÔN GIÁO-HIẾN PHÁP-PHÁP QUYỀN bằng 1 chế độ CÔNG AN TRỊ thay cho xã hội pháp trị, cụ thể là chúng tự ý dựng nên 1 thể chế bản chất KHÔNG CÓ BẦU CỬ/ứng cử bình đẳng tự do dân chủ đa nguyên cho mọi thành phần trong xã hội, bằng ngày hội GIẢ HIỆU TOÀN DÂN mỗi 5 năm một lần, chúng gầy dựng ra 1 mô hình bộ máy nhà nước hắc ám quái đản bằng việc nói "KHÔNG" với tam quyền phân lập, do đó nhân quyền, dân quyền và pháp luật ở đây ý nghĩa không thua kém gì 1 quần thể thế giới động vật hoang dã, với cái "CÁN DAO sinh sát tùy thích" hoàn toàn nằm trong tay đám đầu sỏ của chế độ độc tài! Những 'tuyên ngôn" man trá, trơ trẽn và hài hước nhất mà 90 triệu "ông chủ" của chế độ hằng ngày được nghe ra rả trên hệ thống truyền thông độc tài này đó là "phê và tự phê", "nghiêm túc kiểm điểm, rút kinh nghiệm sâu sắc", quân ăn cướp thì được gắn cho cái mác "buông lỏng quản lý, gây thất thoát tài sản.. nhà nước", người dân lên tiếng phơi bày, phản ánh những thực trạng, quốc nạn, quan liêu tiêu cực.. thì bị chụp mũ vào những tội danh không thể, mơ hồ, khôi hài hơn, có tên là "lợi dụng các quyền tự do dân chủ(tự do dân chủ ở đâu để lợi dụng??), hay là.. "làm lộ.. BÍ MẬT nhà nước (mà thực chất chỉ là dân giúp chính phủ khui dần cáu hũ mắm thúi có tên THAM NHŨNG của chế độ)". Chúng thủ zâm bằng cách ngáo đá ngôn từ "quang vinh muôn năm", "nguyên tắc TẬP TRUNG DÂN CHỦ (mà ý nghĩa của nó thù lại là DÂN sẽ không được bất kỳ % làm chủ nào cả, mà sẽ cống nạp mọi quyền lực lợi ích làm chủ cho HOÀNG THƯỢNG trên cao của chế độ phong kiến), rồi "thành công tốt đẹp".., trong khi các cuộc bầu bán thường kỳ trong các cơ quan ban ngành của c.hế độ này luôn chỉ có... 1 ứng viên duy nhất, và luôn đạt tỷ lệ trúng cử từ 96,69%-100% phiếu bầu. Một thực tế dễ thấy trong mô hình nhà nước chế độ này nữa đó là nói đến chuyện... tham nhũng, rằng ở đây sẽ lấy thằng trùm tham nhũng làm người đứng đầu các cơ quan chống tham nhũng, bởi cơ bản trong mô hình nhà nước này không có cơ chế đối trọng, không có cơ chế các bên đối lập cùng song hành tồn tại trong 1 hệ thống để mặc định độc lập giám sát và kiểm soát chéo mọi khuất tất, diễn tiến hoạt động của bộ máy nhà nước một cách dân chủ, khách quan, khoa học và văn minh công bằng, qua đó tạo điều kiện cho sự tôn trọng bình đẳng cạnh tranh, phát huy tối đa tiềm năng nội lực và sức sáng tạo của tất cả các thành phần trong xã hội để đóng góp vào sự bền vững, phát triển chung của mỗi cá nhân cũng như của toàn đất nước, dưới một ánh sáng chế tài thượng tôn chung đó là HIẾN PHÁP tối cao; cơ chế đối trọng này cũng đồng thời để các thành phần đối lập trong bộ máy có thể phát hiện, phản biện, phê bình để bổ trợ những thiếu sót cho nhau trong quá trình vận hành toàn khối bộ máy!
"Tham nhũng để bảo vệ chế độ
Và bảo vệ chế độ độc tài để tham nhũng"

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
01 Tháng Mười Hai 202110:21 CH(Xem: 68)
Dư luận Đà Nẵng cho rằng, những buổi yến tiệc sơn hào hải vị do Vũ “nhôm” tổ chức tại nhà riêng 82 Trần Quốc Toản, hoặc ở những nhà hàng sang trọng, người ta thấy thấp thoáng bóng dáng Trần Huy Đức và Viện phó Viện Kiểm sát Nguyễn Hữu Linh. Đức và Linh cũng là “bộ đôi” chạy án khét tiếng miền Trung. Ai bị bắt giam hay muốn tại ngoại, muốn án treo hay án tù… từ hình sự, kinh tế, đến hôn nhân gia đình, chia chác tài sản thừa kế… tất tật đều cứ tìm đến bộ đôi Trần Huy Đức – Nguyễn Hữu Linh.
30 Tháng Mười Một 20218:47 CH(Xem: 130)
Khổ thân anh Vinavaccine! Đất nước có hơn 90 triệu dân, trong đó gần 5 triệu đảng viên và gần 10 triệu đoàn viên thanh niên mà không tìm ra 4000 tình nguyện viên thử vaccine? Đã tiên phong mọi mặt mà sao không tiên phong thử vaccine? Hay là do tiên phong tiêm vaccine Anh – Mỹ rồi nên không thèm thử vaccine mang nhãn hiệu Vina? Tôi nghe có trên 10.000 chiến sỹ chuyên nổ bom mà sao không huy động ra thử vaccine Vina để cứu dân cứu nước? Sợ bị rủi ro thì không có ai tác chiến không gian mạng à?
30 Tháng Mười Một 20218:46 CH(Xem: 157)
Thời gian trước đây Thủ tướng Phạm Minh Chính đã phát ngôn rằng, Vắc xin tốt nhất là vắc xin sớm nhất. Cho nên những Vắc xin của TQ sau này đang nhập khẩu vào Việt Nam đều là Vắc xin đểu giả nhất, nguy hiểm nhất, nó gây tới tử vong đến con người. Điều đó đã minh chứng cho thấy. Hôm nay Thanh Hoá, có 4 công nhân chết và hơn chục công nhân đang nằm bệnh viện sau khi tiêm vaccine Trung Quốc!
30 Tháng Mười Một 20218:43 CH(Xem: 82)
Ngoài việc… chứng thực, ông Nguyễn Văn Phú – Chủ tịch xã Tam Vinh – giải thích thêm, đại khái: Theo qui định, mức hỗ trợ đối với thiệt hại hơn 70% về cây công nghiệp, cây ăn trái là… 4 triệu đồng/héc ta. Do diện tích bị thiệt hại của bà Truyện khoảng… 10 mét vuông , nên… hỗ trợ… 2.000 đồng là… đúng qui định. Theo ông Phú: Không chỉ bà Truyện, ở xã Tam Vinh có tới… 31 trường hợp được hỗ trợ dưới… 10.000 đồng (*)!
29 Tháng Mười Một 20219:37 CH(Xem: 232)
Tay trưởng đoàn thiếu điều té đái trong quần, đầu óc hắn đang lăn tăn suy nghĩ liệu có nên quỳ xuống lạy thằng Mẽo mắt xanh tóc vàng này hay không để hắn bỏ qua mà không làm lớn chuyện, không chỉ ảnh hưởng quan hệ giữa hai nước mà lạng quạng địa vị hắn cũng không còn, hai đầu gối của hắn run run chực khụy xuống trong tư thế quỳ, tất nhiên động tác tiếp theo sẽ là tế như tế sao…Bỗng nhiên cô hoa hậu Ma Zè Ziệt Nôm cất lời....
29 Tháng Mười Một 20219:31 CH(Xem: 143)
Trên ghế liệt chân vỗ tay to Một lũ bưng bô phụ reo hò Giữa chuồng núng nính con heo nái Loay hoay cục mỡ ưỡn làm trò Mừng cái lễ hội của bọn quan Nghỉ hưu khi chúng đã đớp no Xiết cổ người dân lột tiền thuế Nuôi bọn hại dân nuôi đàn bò !
29 Tháng Mười Một 20219:25 CH(Xem: 138)
Mãi mới nghe bà nói Một câu đúng và hay. Nhân tiện, xin được hỏi Phó chủ tịch điều này: “Người ta” mà bà nói Là ai và của ai? Ai đã dung túng họ, Cho ăn cướp dài dài? Đảng lãnh đạo tuyệt đối. Tất cả là đảng viên. Đảng rèn luyện, quản lý Và đảng chọn, tất nhiên. Mà bọn “người ta” ấy Có đến hàng triệu người. Chúng, chân rết của đảng, Mọi lúc và mọi nơi. Tôi, người dân, xin hỏi, Bà nói giùm tôi đi: Làm sao chúng có thể “Ăn không từ cái gì?”
28 Tháng Mười Một 20219:11 CH(Xem: 341)
Còn đám quan chức thì sao? Chúng vẫn tỉnh như ruồi, vẫn nâng ly chúc tụng tụng lẫn nhau về những khoản tiền chạy vào tài khoản của chúng ở nước ngoài, vẫn rung đùi đắc chí bởi vì Việt Nam làm gì có dân chủ, nhân quyền? Ở đây chỉ có đảng chủ và chúng ông - những đảng viên mới thực sự làm chủ, còn chúng mày - bọn dân đen chỉ là loại công dân hạng 2, đứa nào ý kiến ý cò là chúng ông cho ngay bọn công an đầu trâu mặt Như vậy người dân Việt Nam suy nghĩ thế nào về cái giá của sinh mạng mình?
28 Tháng Mười Một 20219:10 CH(Xem: 182)
Văn hóa dân tộc không có việc tôn sùng lãnh tụ, và đấu tố cả cha mẹ như trong cải cách ruộng đất 1954 và đánh tư sản tại miền Nam sau 1975. Văn hóa dân tộc đề cao lòng nhân đạo, thương yêu đồng bào, chứ đâu có tàn sát cả những người cưu mang mình như trường hợp bà Cát Hanh Long, hay đầy đọa hàng triệu người anh em bại trận trong các trại cải tạo. Tôn trọng khác biệt như thế nào khi bỏ tù những người lên tiếng về những bất công trong xã hội, dù cho lên tiếng ôn hòa, mà không kêu gọi dùng bạo lực lật đổ chính quyền, như trường hợp các nhà bất đồng chính kiến...
28 Tháng Mười Một 20219:06 CH(Xem: 144)
Nguyễn Hữu Nhân kêu oan và liên tục nói không biết hành vi của người khác, đồng thời khẳng định bản thân bị đe dọa trong quá trình viết bản tường trình nhận tội vào ngày 29-4-2021 và không có cha mẹ hay người giám hộ đi cùng. Hai bị cáo khác là Khang và Dinh khai tận mắt thấy trưởng Công an xã Tân Lược, huyện Bình Tân nắm tóc Nhân giật ngược ra phía sau lúc mời lên viết tường trình. Ngoài ra, Nguyễn Chí Hải khẳng định,lúc làm việc với một điều tra viên thì người này bắt khai theo ý hễ khai sai ý sẽ bị tát một cái.
01 Tháng Mười Hai 2021
Sự kiện này nhắc cho nhiều người nhớ về hành động của ông Phạm Quang Nghị, bí thư Thành Ủy, vào năm 2014, khi ông này trơ trẽn đưa tặng cho Thượng Nghị sĩ John Mc Cain bức ảnh về việc máy bay bị bắn rơi vào năm 1967. Dĩ nhiên, cái cách mà ông Nghị chọn cho in và ép nhựa, rồi mang tận Mỹ để tặng, là một sự tính toán rất rõ không chỉ riêng ông. Nền chính trị Việt Nam, với cách thức thảo luận tập thể và ý kiến thể hiện quan điểm chung, cho thấy rõ là phe bảo thủ đang thắng thế vào lúc đó. Họ đã hành động mà không ngại ngùng gì đến thể diện của một đảng cầm quyền.
27 Tháng Mười Một 2021
Nguyễn Phú Trọng cho dù nắm quyền tới 100 tuổi cũng không thể chống được tham nhũng. Bởi vì, Nguyễn Phú Trọng vừa bắt kẻ tham nhũng trước, kẻ kế vị lại tiếp tục tham nhũng, thậm trí còn tham nhũng nhiều hơn kẻ tiền nhiệm. Nhân dân Việt Nam muốn chống được tham nhũng, tức giặc nội xâm của dân tộc thì phải tập hợp lực lượng, đoàn kết đấu tranh xóa bỏ chế độ độc tài CSVN, xây dựng chế độ dân chủ đa đảng. Chỉ có chế độ dân chủ đa đảng mới hình thành lên cơ chế kiểm soát quyền lực và từ đó các quan chức mới không dám, không thể, không cần, không muốn tham nhũng.
27 Tháng Mười Một 2021
Trới buộc tư duy phản biện ở mức thấp, trong trường học, thể hiện qua cách giáo viên có thể theo dõi hay can thiệp vào các trao đổi trên mạng của học sinh, nhà trường cũng có thể làm vậy đối với giáo viên. Ở thượng tầng là việc quá nhiều thông tin được đánh dấu mật dù không liên quan tới an ninh quốc gia như nhiều thông tin về những sự việc ai cũng biết đã xảy ra mà không tờ báo chính thống nào đăng tải! Thông tin một chiều, hạn chế thông tin và môi trường thiếu tự do tư tưởng trói buộc tư duy phản biện.
25 Tháng Mười Một 2021
Tất nhiên cộng sản mà, chúng nói cho nó vuông thì nói sao chẳng được, nhưng tất cả những lời nói của bọn chúng, của lý thuyết, của đường lối chỉ là trừu tượng nếu không muốn nói là tưởng tượng. Chúng vẽ ra những thiên đường giàu có như thế giới tư bản và chỉ cho người dân thấy để mơ một giấc mơ dài dằng dặc, mơ cho đến khi nhắm mắt xuôi tay vẫn không hề thấy cái thiê đường CNXH ấy ở đâu cả, mà cũng đừng có trách gì chúng nó, đến tên đầu đảng nguyễn phú trọng còn không biết con đường CNXH và XHCN nằm đâu thì trách làm gì bọn đầu tôm óc tép!
25 Tháng Mười Một 2021
Giống như các đồng chí của ông, Ủy viên Bộ Chính trị kiêm Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng tiếp tục quảng bá... nghiêm minh. Trong lịch sử nhân loại, có thời nào, ở xứ nào mà... nghiêm minh là... “khuyến khích... cán bộ có khuyết điểm, sai lầm, uy tín giảm sút... từ chức”, nếu không thì... “tổ chức đảng và cơ quan tạo ra áp lực chính trị để cán bộ từ chức chứ không chờ hết nhiệm kỳ”? Còn gì khôi hài hơn thế? Hay là ông Thưởng nói xa, nói gần về trường hợp ông Tô Lâm – Ủy viên Bộ Chính trị, Đại tướng Bộ trưởng Công an – điển hình cao nhất, mới nhất về việc...
21 Tháng Mười Một 2021
Ăn bánh vẽ thì làm sao no mà bảo không thể nóng vội. Các ông bà “cửa son rượu thịt để ôi” thì mới đủng đỉnh, chứ dân chúng nóng vội sốt ruột lắm rồi. Nếu ai cũng như các ông nhà cao cửa rộng, biệt thự xa hoa, xe công miễn phí cả tài xế lẫn xăng, mua bán thì những Tôn Đản Nhà Thờ, bệnh tật nằm phòng riêng thì những Việt Xô 108, chết chôn nghĩa địa riêng, con cái được tập ấm cha truyền con nối để giữ “hồng phúc của dân tộc”… vậy sốt ruột làm gì cho nặng đầu khổ tâm. Ông giỏi lý luận, ông phải nói ra được cái điều liên quan tới vận mệnh của dân chúng cần lao, của cả dân tộc, của....
20 Tháng Mười Một 2021
Hô hào tiến lên một chủ nghĩa được vẽ ra bằng những cái đầu thần kinh, nhưng lại tiếp tục bóc lột dân lành, hô hào xóa bỏ rào cản xã hội, nhưng trong nước đang chia thành hai nhóm tư bản đỏ và dân nghèo hèn, và dùng nó để làm bàn đạp để tiến đến cái xã hội không tưởng, sau đó thấy mình trơ trẽn quá cho nên mới ấp a ấp úng nói rằng đây là “Thời kỳ quá độ…” thì cái bộ mặt lưu manh đĩ bợm của đảng đã lòi ra, đảng nên sửa luận cương chính trị của mình lại thay hai chữ quá độ thành lệch độ, sai độ và nếu có thêm hai từ “Trầm Trọng” thì càng đúng.
20 Tháng Mười Một 2021
Một cái xe ô tô động cơ đốt trong có tầm 30.000 link kiện, ô tô điện thì chắc sẽ ít hơn 1 chút. Bất cứ hãng xe nào muốn thành công, có lãi, phải sản xuất được phần lớn số linh kiện đó. Ai có ô tô mà đi mua phụ tùng đều có thể thấy cái gọi là công nghệ ô tô của Việt Nam thảm hại thế nào. Từ những cái cực kỳ đơn giản như mấy cái ốp nhựa, đèn đóm, gạt mưa, má phanh, lọc dầu, lọc gió… còn chẳng sản xuất được, nói gì đến những cái phức tạp hơn. Sản xuất ô tô mà trên 90% linh kiện phải nhập, thì làm sao tự chủ, có sức cạnh tranh và có lãi được?
18 Tháng Mười Một 2021
Năm 1984, công an bao vây chùa Già Lam, bắt và chính thức kết tội hòa thượng Thích Trí Thủ là mượn danh Chủ tịch Hội đồng trị sự Trung ương, Giáo hội Phật giáo Việt Nam tức Giáo hội của nhà nước, để bao che và giúp đỡ cho các vị học giả, tang ni… âm thầm phát động chống lại chính quyền. Sau đó không lâu, do lâm bệnh, công an đưa hòa thượng vào Viện Thống Nhất trước bệnh viện vì dân cũ. Ở trong bệnh viện vài ngày, đột nhiên, hòa thượng viên tịch một cách bí ẩn. Một tháng sau, Thượng Thích Thanh trí, Chánh đại diện. Miền Vạn Hạnh GHPGVNTN, cánh tay mặt của....
17 Tháng Mười Một 2021
Tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông được khởi công xây dựng vào năm 2011, dự tính hoàn thành trong 4 năm với số vốn đầu tư 8.770 tỉ đồng (tương đương 440 triệu USD). Cuối cùng, nó được hoàn thành vào năm 2021, tức 10 năm sau, với số vốn bị đội lên 22.500 tỉ đồng, trong đó vay từ Trung Quốc 15.500 tỉ đồng. Ai ai cũng thấy là dự án này có nhiều sai phạm, muốn đảng tiến hành kiểm tra để đưa bọn tham nhũng vào tù. Nhưng Đại sứ TQ tại VN Hùng Ba lại nói rằng Đường sắt Cát Linh - Hà Đông tượng trưng cho tình hữu nghị Việt-Trung, cho nên nó trở thành 1 vùng cấm...