Kế hoạch đánh lừa vi-rút Corona của chính quyền TPHCM

15 Tháng Mười Một 202112:05 SA(Xem: 327)

      Kế hoạch đánh lừa vi-rút Corona của chính quyền TPHCM


8a8a2ea0-ae5b-49f6-95f7-1d0ffd069d53                     Hình minh hoạ: Đường phố TPHCM hôm 1/10/2021 sau phong toả - AFP
Chính Đệ
   RFA
Không nghi ngờ gì nữa, trong kế hoạch sống chung với dịch của chính quyền TPHCM có một phần rất quan trọng là nghi binh, đánh lừa con vi-rút cho nó xoắn não chả hiểu mô tê gì. Thế là nó bị loạn hành vi, nó nhức đầu ngã vật xuống và chúng ta chống dịch thắng lợi.

Đây là vài biện pháp cụ thể trong kế hoạch thần tình này:

- Vẫn cấm xe ôm công nghệ hoạt động.

- Quán ăn, nhà hàng… phải đóng cửa trước 21h.

- Chỉ được bán rượu bia kèm thức ăn trên địa bàn quận 7 và TP Thủ Đức.

Với tư cách công dân có ý thức cao độ, luôn luôn tìm tòi hiểu sâu các chính sách chống dịch của Nhà nước, tôi xin phân tích sự tài tình trong các biện pháp nói trên để các quý vị công dân có thể thấu hiểu và tuân thủ triệt để các mệnh lệnh của lãnh đạo.

Cấm xe ôm công nghệ, đánh vào chỗ yếu của con vi-rút.

Xe ôm công nghệ tại TPHCM bị tạm dừng từ 09/7/2021, đến nay đã hơn bốn tháng. Tất cả các ứng dụng phổ biến nhất như Grabbike, Gojek, Be… đều vẫn đang đắp chiếu. Tuy nhiên, tất cả các dịch vụ xe công nghệ khác như xe hơi, taxi, giao hàng, đi chợ giùm… đều được hoạt động.

Các hãng taxi truyền thống và xe ôm truyền thống thì hoạt động thoải mái.

Cũng không có lệnh nào cấm một người đi xe máy chở người khác cả.

Vậy có nghĩa là với các lãnh đạo TPHCM thì đi xe ôm truyền thống hay chở người khác trên xe máy đều là hoạt động an toàn. Còn xe ôm công nghệ, tuy nhìn bên ngoài không khác gì thế nhưng lại rất nguy hiểm, rất không an toàn.

Dân TPHCM cũng đã thắc mắc chuyện này, cho nên tại họp báo chiều 8/11, ông Phạm Đức Hải - Phó trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch TP.HCM trả lời: “Quan điểm mở cửa dịch vụ của thành phố là mở cửa phải an toàn, an toàn mới mở cửa”.

Vì sao xe ôm công nghệ rất không an toàn, vô cùng nguy hiểm?

Đó là vì khi gọi xe ôm công nghệ, khách hàng phải dùng điện thoại thông minh kết nối internet. Mà con vi-rút Corona này chính là vi-rút của thời đại công nghệ. Chứ cách đây mấy chục năm lúc chưa có internet thì có ai trông thấy nó đâu có phỏng? Ấy đấy, cho nên cái loại xảo quyệt như nó sẽ chui ngay vào internet, làm ổ trong ấy. Khi chúng ta vào internet một cái, ối giời ơi, là mở toang cửa cho nó vào tận điện thoại của mình rồi chứ còn làm sao nữa?

Đã thế, cái thói quen của người ta là cứ nghe điện thoại thì lại áp vào tai. Thôi xong, cả đàn cả ổ con Corona nó chờ gì mà chả bò nhanh thoăn thoắt từ điện thoại sang ngay cái tai hớ hênh thế kia? Mà tai- mũi -họng thông nhau nên nó chui vào tai được là ngay lập tức chui vào họng với mũi nhé. Chúc mừng: bạn đã nhiễm Corona theo cách 4.0 vô cùng hiện đại. Xe ôm công nghệ nguy hiểm thế đấy!

Trong khi xe ôm truyền thống thì sao? Chỉ việc đi ra đầu đường, vỗ vai anh xe ôm phát. Rồi mặt kề mặt hỏi địa chỉ, mặc cả giá, nó rất là thân tình. Quý vị nghe câu “sống phải có cái tình” chưa? Corona trông thấy chúng ta tình cảm mặn nồng như thế, nó cảm động đến vỡ tim. Nó sẽ hai hàng nước mắt lã chã quay đi, miệng mếu máo lẩm bẩm: “Mình không thể… mình không nỡ nào phá vỡ những tình cảm quý báu như thế… thời buổi này… hiếm hoi lắm… mình xin lỗi… mình không thể chen vào giữa các bạn”.

Thế là chúng ta an toàn.

Vì sao quán ăn nhà hàng phải đóng cửa trước 21 giờ?

Lý do cũng rất dễ hiểu và liên quan đến kiến thức tâm sinh lý thanh niên.

Quý vị ai cũng biết con vi-rút Corona gây ra bệnh COVID-19. Mọi người đã có ai tìm hiểu về con số 19 chưa?

Cũng rất dễ hiểu thôi, 19 tức là tuổi của nó. Ông bà mình nói có tên, có tuổi. Giấy tờ cá nhân nào đầu tiên cũng phải hỏi tên, ngay sau đó hỏi tuổi đúng không? Đấy, vụ này cũng vậy thôi, tên nó là COVID, tuổi 19.

19 tuổi thì máu nóng lắm quý vị ạ, rất thích hoạt động về đêm, đặc biệt thức khuya. Quý vị cứ ngẫm lại mà xem lúc mình 19 tuổi thì sinh hoạt mọi thứ mạnh mẽ nhất là vào lúc nào? Hay là bọn con cái quý vị bây giờ, 19 tuổi mà bảo 9 giờ tối đi ngủ nhé con thì chúng nó có nghe lời không? Đừng đùa nhé mama, 9 giờ tối bọn con mới bắt đầu ra đường, bar, sàn mới bắt đầu lên nhạc nhá!

Túm lại, bọn thanh niên hoạt động hăng hái nhất là sau 9 giờ tối.

Con COVID 19 tuổi cũng rứa. Sau 9 giờ tối là chúng gặp nhau chơi bời tĩ tã và … sinh sản. 

Thế cho nên quán xá cứ phải tránh cái giờ cao điểm này ra.

Ban ngày mở bao nhiêu thì mở, ăn uống tưng bừng gặp nhau cười nói vân vân không sao cả. Vi-rút nó cũng ngượng chứ, ai mà làm mấy cái chuyện xxx vào thanh thiên bạch nhật nhiệt tình quá được. Nói gì nói, cho nên loài người cứ việc xõa đi đừng sợ. Nhỡ vi-rút có vào thăm thì cũng là loại độc thân thôi chả đẻ đái gì đâu. Đến 9 giờ tối thì thỉnh anh em nhường địa bàn.

Nguyên lý chống dịch của các bậc lãnh đạo vô cùng cao sâu, phải nghiên cứu tổng hợp mọi thói quen sinh hoạt, di biến động của con virus mới đề ra được sách lược khéo léo và khôn ngoan như thế.

Quận 7 và TP Thủ Đức có kết giới chống vi-rút

Cuối cùng, tại sao chỉ quận 7 và TP Thủ Đức mới được bán bia rượu trong các quán ăn nhà hàng, còn các quận khác không được?

Có người bảo là vì quận 7 với Thủ Đức tập trung nhiều nhà hàng sân sau của các lãnh đạo.

Nhưng nói thế sai bét.

Nhà hàng của lãnh đạo có ở khắp thành phố chứ riêng gì quận 7 với Thủ Đức cơ chứ.

Mà vẫn phải giải thích như ông Phạm Đức Hải, Phó trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch TPHCM mới đúng. Nhắc lại: “Quan điểm mở cửa dịch vụ của thành phố là mở cửa phải an toàn, an toàn mới mở cửa”.

Nghĩa là dù cho khách ở khắp nơi (chứ không chỉ là khách nội quận), thậm chí trong đó có F0 đi nữa, thì cứ vào đến những quán ăn nhà hàng trong quận 7 và Thủ Đức là lập tức hết sạch vi-rút, cắt đứt tiệt nguồn lây.

Còn những quận huyện khác thì chỉ an toàn khi bán thức ăn thôi. Lanh chanh bán thêm bia rượu là hết an toàn. Ngồi một mình một bàn, uống một chai bia cũng vẫn không an toàn. Còn hai nơi kia người ta dô… dô…  nhưng mà vẫn cứ an toàn chứ lị!

Ấy là vì các quán ăn nhà hàng ở hai nơi này đều đã được đặt kết giới chống vi-rút.

Kết giới là gì?

Nói ra thì nó vi diệu lắm. Đấy là những vòng bảo vệ thần thông do những pháp sư hay thần thánh cao tay đặt ra, người trần mắt thịt không trông thấy được.

Tại sao các pháp sư chỉ đặt kết giới ở hai nơi này, tôi e rằng do thổ thần thổ địa ở đấy họ hiểu đời. Đường Tăng đi thỉnh kinh cũng phải giao cái bát vàng cho A Nan và Ca Diếp mới lấy được chân kinh về xứ. Cứ thế suy ra thì mọi sự đều thông.

Như đã nói, tôi là công dân gương mẫu luôn luôn nghiên cứu sâu sắc chính sách chủ trương của Nhà nước. Chính vì thế đã quán triệt được các chân lý nói trên. Bà con nghe tôi thì chỉ có ấm vào thân thôi, thật!

_________________

Tham khảo:

https://zingnews.vn/khach-hang-tai-xe-xe-om-cong-nghe-tphcm-buc-boi-post1276221.html

https://tuoitre.vn/so-cong-thuong-tp-hcm-kien-nghi-mo-lai-hang-quan-co-ruou-bia-toan-tp-hcm-20211113163638484.htm

https://tuoitre.vn/tphcm-de-xuat-hang-quan-ban-tai-cho-dong-cua-truoc-21h-thi-diem-ban-ruou-bia-o-quan-7-thu-duc-20211027130817224.htm

* Bài viết không thể hiện quan điểm của Đài Á Châu Tự Do.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
08 Tháng Mười Hai 202110:22 CH(Xem: 180)
Khi đảng csVN triển khai cái chương trình ăn mày quốc tế được gọi là “Ngoại giao vaccine” thì họ đã không còn biết nhục là gì, các quan chức vác cái mặt dầy như cái mo gặp ai cũng xin, gặp nước nào cũng than thở về tình trạng thiếu thốn nguồn cung, và cũng có một số nước tội nghiệp mà bố thí cho cái lũ ăn mày cả họ này, thế nhưng có một điều mà người dân trong nước không biết là trước khi cho họ phải xem lại kế hoạch sản xuất, dự trữ của mình, số lượng nào dôi dư, không sử dụng kịp thì tống khứ cho lũ ăn mày Việt Nam bởi vì vaccine thường có hạn sự dụng rất ngắn...
08 Tháng Mười Hai 202110:21 CH(Xem: 24)
Đối với người cọng sản thì ngoài đảng Cọng Sản ra, tất cả phần còn lại trong chế độ, kể cả tổ quốc và dân tộc chỉ là công cụ của họ. Đảng cọng sản Việt Nam đã từng bán đi biển đảo (Công hàm Phạm Văn Đồng năm 1958), đất đai (Hiệp định biên gới trên đất liền Việt Nam / Trung Quốc năm 1999) của tổ quốc cho Trung Cọng, giết trên 172.008 người Việt Nam (Cải cách ruộng đất năm 1953-1956), làm cho 17 triệu dân miền Nam/VN từ hửu sản trở thành vô sản, quốc hửu hóa toàn bộ cơ sở sản xuất, thương mại tư nhân tại miền Nam/VN (Chiến dịch đánh tư sản miền Nam/VN...
07 Tháng Mười Hai 20219:47 CH(Xem: 79)
Yêu cầu điều tra đã rơi mất, bảy người chết oan vì tiêm vắc-xin, một thảm họa thách thức y học thế giới chưa có lời đáp bị biến thành vụ khủng hoảng truyền thông cần rút kinh nghiệm mà không biết là kinh nghiệm gì. Điều rõ nhất là giống như vụ Tô Lâm ăn thịt bò dát vàng, sau vài ngày ồn ào, từ sau 2-12 truyền thông lề phải không một chữ nào nhắc đến các vụ tử vong. Ngược lại làn sóng thông tin về thắng lợi tiêm 112 triệu liều vắc-xin, đạt tỉ lệ phủ cao, hoàn thành tiêm hai mũi cho người trên 18 tuổi và tiêm mũi 3 cho người trên 50 tuổi được tung hô ầm ỉ với khẩu hiệu mới “thần tốc”.
06 Tháng Mười Hai 202110:37 CH(Xem: 247)
Dịch bệnh là thiên tai, sự yếu kém của chính quyền CS là nhân họa. Chính nhân họa đã làm cho người dân kinh sợ mà không dám quay lại TP này một lần nữa. Theo báo chí CS thì có đến 42% người lao động không trở lại TP. HCM dù được tăng 10% lương. Bỏ 10% lương thì dân không chết, nhưng vào TP mà gặp dịch ập đến và chính quyền vô trách nhiệm này lại bỏ đói dân và cấm cản dân một cách phi lý thì lại khốn khổ hơn, thà bỏ 10% thì hơn. Bản thân tôi cũng sẽ không trở lại xứ khốn nạn này dù được tăng 200% chứ nói gì đến 10% lương? Sự yếu kém của ĐCS giáng hậu quả...
06 Tháng Mười Hai 202110:36 CH(Xem: 346)
Cũng trong thời gian này Viện Khổng Tử được thành lập tại Hà Nội, tiếng là trung tâm trao đổi văn hóa nhưng thực chất đây là cơ quan tuyên truyền tư tưởng ngu trung thời phong kiến bên Tàu vào đầu óc người dân Việt Nam, thủ tiêu nền tảng dân chủ và nhân quyền, ngoài ra đây còn là một cơ quan tình báo khổng lồ của TQ đặt ngay tại thủ đô nước Việt kết hợp cùng tòa Đại Sứ TC để nắm rõ toàn bộ những gì đang xảy ra hàng ngày trong lòng nước Việt.
06 Tháng Mười Hai 202110:10 CH(Xem: 99)
Ba phiên Sơ thẩm hiếm hoi Toàn dân sắp có kịch coi bi hài Án chưa xử đã giương oai Thị phi sức mạnh của loài gian manh Sợ người nhân ái hiền lành "Bình dân chính trị" đấu tranh tuyệt vời Cơm no áo ấm cho đời Tự do Dân chủ nói lời thẳng ngay Đỉẻng cho ăn bánh vẽ hoài Cờ máu liềm búa mỏi tay phất rồi Đỉẻng cho ăn bánh thiu ôi Tuyên truyền định hướng nhục tồi nhỏ nhen Đỉẻng soi mặt trước ngọn đèn Chính trường Quốc tế quá hèn giấu đâu
05 Tháng Mười Hai 202110:59 CH(Xem: 177)
Có gì đâu, muốn nằm rộng rãi, không phải đi lao động, vài chục triệu. Muốn xài điện thoại à ? Ấy chết cái này phạm nội quy, cứ đưa đây trăm triệu xài thoải mái, hết pin quản giáo đem về phòng riêng xạc giùm cho. Công an canh gác thì kiếm ít hơn nhưng thường xuyên hơn : Tù muốn ăn gì, bất kể ngày đêm, xách xe đi mua cho bằng được, kiếm vài trăm ngàn tiền bo về đưa cho vợ. Giữa khuya tù đòi gối ôm cũng có. Không biết khuya khoắt thế tiệm nào còn mở, chuyện này chịu. Có ông Thứ trưởng còn nhất định đòi mua quạt máy, trong khi các phòng giam theo quy luật không bao giờ có...
05 Tháng Mười Hai 202110:58 CH(Xem: 185)
Chẳng hạn, vụ 160 hecta đất tái định cư cho người dân Thủ Thiêm bị mất đất do quy hoạch, đứa nào đã ngang nhiên chiếm đoạt, vi phạm chỉ đạo của chính phủ, để hàng vạn người dân đến nay màn trời chiếu đất, vật vờ, bơ vơ, ăn hờ ở đậu, không nơi ổn cư. Đã xử đến đâu rồi. 1.600.000 mét vuông không phải con muỗi nhé. Đứa nào cầm đầu vụ ăn 160 mẫu Tây này, thiên hạ biết cả. Đám Trần Vĩnh Tuyến, Nguyễn Thành Tài, Tất Thành Cang chưa là cái đinh gì. Hãy lôi Lê Thanh Hải ra để ông ta trả lời cho rõ ràng, ít nhất ở cương vị trùm sỏ khi xảy ra chuyện.
05 Tháng Mười Hai 202110:57 CH(Xem: 120)
Bài báo trên của báo Quân đội còn trích dẫn phần trả lời phỏng vấn của ông David Agranovich - người đại diện Facebook trên hãng tin Reuters, nhưng đã tự ý thay đổi hoàn toàn câu trả lời của ông này. Cụ thể, người đại diện của Facebook nói rằng mạng lưới tài khoản này chuyên nhắm đến người hoạt động xã hội và người bất đồng chính kiến với chính phủ Việt Nam, nhưng báo Quân đội lại sửa thành “các tài khoản đó có xu hướng nhắm vào các nhà hoạt động xã hội và chính phủ Việt Nam”.
04 Tháng Mười Hai 202110:15 CH(Xem: 153)
Thế mà, trong cuộc gặp gỡ này Nguyễn Chí Vịnh đã trao cho Thượng nghị sĩ John McCain, là Chủ tịch Ủy ban Quốc phòng của Thượng viện Hoa Kỳ một thứ mà phía Việt Nam gọi là “Món quà quý”. Đó là một tập tài liệu đã ngả màu vàng xám, gồm một số lá thư riêng của gia đình, bố mẹ, vợ con, bạn bè ông McCain gửi cho ông trong gần năm năm rưỡi ông bị cầm tù trong trại giam Hỏa Lò, Hà Nội. Có lẽ không cần phải là ông Thượng nghị sĩ của một đất nước văn minh, nơi coi việc chiếm giữ thư tín là một trọng tội, mà người bình thường thôi thì cũng sẽ phẫn nộ và bất bình...
08 Tháng Mười Hai 2021
Khi đảng csVN triển khai cái chương trình ăn mày quốc tế được gọi là “Ngoại giao vaccine” thì họ đã không còn biết nhục là gì, các quan chức vác cái mặt dầy như cái mo gặp ai cũng xin, gặp nước nào cũng than thở về tình trạng thiếu thốn nguồn cung, và cũng có một số nước tội nghiệp mà bố thí cho cái lũ ăn mày cả họ này, thế nhưng có một điều mà người dân trong nước không biết là trước khi cho họ phải xem lại kế hoạch sản xuất, dự trữ của mình, số lượng nào dôi dư, không sử dụng kịp thì tống khứ cho lũ ăn mày Việt Nam bởi vì vaccine thường có hạn sự dụng rất ngắn...
06 Tháng Mười Hai 2021
Dịch bệnh là thiên tai, sự yếu kém của chính quyền CS là nhân họa. Chính nhân họa đã làm cho người dân kinh sợ mà không dám quay lại TP này một lần nữa. Theo báo chí CS thì có đến 42% người lao động không trở lại TP. HCM dù được tăng 10% lương. Bỏ 10% lương thì dân không chết, nhưng vào TP mà gặp dịch ập đến và chính quyền vô trách nhiệm này lại bỏ đói dân và cấm cản dân một cách phi lý thì lại khốn khổ hơn, thà bỏ 10% thì hơn. Bản thân tôi cũng sẽ không trở lại xứ khốn nạn này dù được tăng 200% chứ nói gì đến 10% lương? Sự yếu kém của ĐCS giáng hậu quả...
06 Tháng Mười Hai 2021
Cũng trong thời gian này Viện Khổng Tử được thành lập tại Hà Nội, tiếng là trung tâm trao đổi văn hóa nhưng thực chất đây là cơ quan tuyên truyền tư tưởng ngu trung thời phong kiến bên Tàu vào đầu óc người dân Việt Nam, thủ tiêu nền tảng dân chủ và nhân quyền, ngoài ra đây còn là một cơ quan tình báo khổng lồ của TQ đặt ngay tại thủ đô nước Việt kết hợp cùng tòa Đại Sứ TC để nắm rõ toàn bộ những gì đang xảy ra hàng ngày trong lòng nước Việt.
06 Tháng Mười Hai 2021
Những cá nhân bảo vệ… “đảng ta” cảnh cáo Thùy Tiên, rằng việc cô sử dụng “Half Salute” hay “Three-finger Salute” lúc đăng quang Miss Grand International 2021… có thể bị coi là hành động can thiệp vào công việc nội bộ của Thái Lan. Những cá nhân này lưu ý: Nếu là quan điểm của cá nhân thì là chuyện khác còn Thùy Tiên đang đại diện cho Việt Nam. Chưa kể đó sẽ là… miếng mồi béo bở để các đối tượng núp dưới bóng “dân chủ” chính trị hóa...
04 Tháng Mười Hai 2021
Thỉnh thoảng lại có thanh niên thi hành nghĩa vụ quân sự tại Việt Nam chết bất thường và khuấy động dư luận như trường hợp Nguyễn Văn Thiên hay Trần Đức Đô… Lần nào hệ thống chính trị, hệ thống công quyền, hệ thống truyền thông chính thức cũng lên án những cá nhân nêu thắc mắc, góp ý đối với vấn nạn vừa đề cập và lần nào hệ thống tư pháp cũng lùng sục, xử lý một số cá nhân “thông tin sai sự thật” để răn đe công chúng (5)! Giờ, xin tham khảo chuyện ở Mỹ…
01 Tháng Mười Hai 2021
Sự kiện này nhắc cho nhiều người nhớ về hành động của ông Phạm Quang Nghị, bí thư Thành Ủy, vào năm 2014, khi ông này trơ trẽn đưa tặng cho Thượng Nghị sĩ John Mc Cain bức ảnh về việc máy bay bị bắn rơi vào năm 1967. Dĩ nhiên, cái cách mà ông Nghị chọn cho in và ép nhựa, rồi mang tận Mỹ để tặng, là một sự tính toán rất rõ không chỉ riêng ông. Nền chính trị Việt Nam, với cách thức thảo luận tập thể và ý kiến thể hiện quan điểm chung, cho thấy rõ là phe bảo thủ đang thắng thế vào lúc đó. Họ đã hành động mà không ngại ngùng gì đến thể diện của một đảng cầm quyền.
27 Tháng Mười Một 2021
Nguyễn Phú Trọng cho dù nắm quyền tới 100 tuổi cũng không thể chống được tham nhũng. Bởi vì, Nguyễn Phú Trọng vừa bắt kẻ tham nhũng trước, kẻ kế vị lại tiếp tục tham nhũng, thậm trí còn tham nhũng nhiều hơn kẻ tiền nhiệm. Nhân dân Việt Nam muốn chống được tham nhũng, tức giặc nội xâm của dân tộc thì phải tập hợp lực lượng, đoàn kết đấu tranh xóa bỏ chế độ độc tài CSVN, xây dựng chế độ dân chủ đa đảng. Chỉ có chế độ dân chủ đa đảng mới hình thành lên cơ chế kiểm soát quyền lực và từ đó các quan chức mới không dám, không thể, không cần, không muốn tham nhũng.
27 Tháng Mười Một 2021
Trới buộc tư duy phản biện ở mức thấp, trong trường học, thể hiện qua cách giáo viên có thể theo dõi hay can thiệp vào các trao đổi trên mạng của học sinh, nhà trường cũng có thể làm vậy đối với giáo viên. Ở thượng tầng là việc quá nhiều thông tin được đánh dấu mật dù không liên quan tới an ninh quốc gia như nhiều thông tin về những sự việc ai cũng biết đã xảy ra mà không tờ báo chính thống nào đăng tải! Thông tin một chiều, hạn chế thông tin và môi trường thiếu tự do tư tưởng trói buộc tư duy phản biện.
25 Tháng Mười Một 2021
Tất nhiên cộng sản mà, chúng nói cho nó vuông thì nói sao chẳng được, nhưng tất cả những lời nói của bọn chúng, của lý thuyết, của đường lối chỉ là trừu tượng nếu không muốn nói là tưởng tượng. Chúng vẽ ra những thiên đường giàu có như thế giới tư bản và chỉ cho người dân thấy để mơ một giấc mơ dài dằng dặc, mơ cho đến khi nhắm mắt xuôi tay vẫn không hề thấy cái thiê đường CNXH ấy ở đâu cả, mà cũng đừng có trách gì chúng nó, đến tên đầu đảng nguyễn phú trọng còn không biết con đường CNXH và XHCN nằm đâu thì trách làm gì bọn đầu tôm óc tép!
25 Tháng Mười Một 2021
Giống như các đồng chí của ông, Ủy viên Bộ Chính trị kiêm Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng tiếp tục quảng bá... nghiêm minh. Trong lịch sử nhân loại, có thời nào, ở xứ nào mà... nghiêm minh là... “khuyến khích... cán bộ có khuyết điểm, sai lầm, uy tín giảm sút... từ chức”, nếu không thì... “tổ chức đảng và cơ quan tạo ra áp lực chính trị để cán bộ từ chức chứ không chờ hết nhiệm kỳ”? Còn gì khôi hài hơn thế? Hay là ông Thưởng nói xa, nói gần về trường hợp ông Tô Lâm – Ủy viên Bộ Chính trị, Đại tướng Bộ trưởng Công an – điển hình cao nhất, mới nhất về việc...