Những âm mưu gian xảo bất thành của Donald Trump trong việc lật ngược kết quả bầu cử.

02 Tháng Giêng 202110:38 CH(Xem: 671)
NHỮNG ÂM MƯU GIAN XẢO BẤT THÀNH CỦA DONAL TRUMP TRONG VIỆC LẬT NGƯỢC KẾT QUẢ BẦU CỬ.


119077642_3238599606189643_1677954129113615562_n                                                          
                                                           Hà bá cũng nổi giận!!!(Tất cả những dữ kiện nêu ra trong bài viết, đã xảy ra ở Georgia. Muốn chứng thực, cứ Google sẽ thấy)Giao Thanh Pham     Suốt 3 năm đầu sau khi thắng cử vào năm 2016, Donald Trump luôn hí hố hứa hẹn một chiến thắng long trời lở đất ở nhiệm kỳ kế tiếp 2020-2024. Nhưng vì bất tài, kèm thêm bản tính kiêu ngạo, ông ta đã để đại dịch phá tan nước Mỹ, qua chính sách chống dịch … “Bằng Niềm Tin”, rằng "Một Ngày Nào Đó, COVID-19 Sẽ Biến Đi Như Một Phép Lạ", dẫn đến cái kết quả là một nước Mỹ tan hoang, với con số nhiễm dịch lên đến trên 20 triệu người, tỷ lệ tử vong kỷ lục thế giới với trên 350 ngàn sinh linh, kinh tế lụn bại, thất nhiệp tang thương, cuộc sống bấp bênh, xã hội tê liệt.
Và đó cũng là nguyên nhân dẫn đến sự thất bại vô cùng nhục nhã qua cái kết quả bầu cử tổng thống vừa qua. Tuy nhiên, với bản chất xấu xa, cộng với cách làm việc của một gian thương xảo quyệt, khi không đạt được kết quả mong muốn và bẽ mặt với những gì đã hí hố hứa hẹn, ông ta xoay qua xử dụng những chiêu trò bẩn thỉu: “Tạo ra những vết nứt trong xã hội và chia rẽ trong dân chúng bằng cách khuấy động bạo loạn, với những tố cáo về gian lận bầu cử không hề có bất kỳ bằng chứng nào. Nhất là sự thất bại bị lật kèo ở 6 tiểu bang ‘thành đồng’ mà ông ta vẫn luôn hồ hởi và phấn khởi là sẽ chiến thắng trong vinh quang.”
Tuy nhiên, không sự thất bại nào đau đớn và nhục nhã cho bằng sự thất bại ở tiểu bang Georgia, một thành trì ĐỎ RỰC luôn ủng hộ đảng Cộng Hòa, nơi mà chưa một tổng thống thuộc đảng Dân Chủ nào được bầu chọn, tính từ thời Bill Clinton vào năm 1996 đến nay. Nên nhớ, vào cuối ngày đóng sổ bầu cử mùng 3 tháng 11, khi kết quả phiếu bầu giữa Donald Trump và Joe Biden chưa ngã ngũ, ngay lập tức, ông Trump đã vội vàng Tự Tuyên Bố Thắng Cử, kiểu Gái Đĩ Già MồM, cả vú lấp miệng em. Để rồi mấy ngày sau đó, khi con số đếm phiếu chậm chạp nâng tỷ số thắng khít khao về cho Joe Biden. Donald Trump liền MồM năm MiỆnG mười kêu gian lận bầu cử và yêu cầu phải kiểm phiếu lại, vì ông ta luôn “tin tưởng rằng mình sẽ thắng dễ dàng, thắng lớn, thắng đậm” ở tiểu bang này.
Theo ông ta, nếu Joe Biden thắng, chắc chắn là phải có gian lận, mới có cái kết quả khác biệt xê xích chỉ hơn 12 ngàn phiếu, ở cái tiểu bang mà vào năm 2016, Donald Trump đã thắng vẻ vang hơn Hillary Clinton trên 210 ngàn phiếu. Để nhấn mạnh, ông ta đã thách thức lãnh đạo các cấp ở các quận hạt thuộc đảng Cộng Hòa ở tiểu bang này, phải có “can đảm” kiểm tra và vạch ra sự gian lận của Joe Biden và đảng Dân Chủ. Và họ đã làm theo ý ông ta muốn.
Trên thực tế, trong quá khứ, việc đếm phiếu bầu trong đêm bầu cử, không hề bắt buộc phải được kiểm phiếu bằng tay. Xưa giờ vẫn luôn được đếm bằng máy. Nhưng để chiều lòng Donald Trump, những nhà lãnh đạo đảng Cộng Hòa ở đây, cho kiểm phiếu lại bằng tay, đếm từng phiếu một. Các bạn thử đoán xem kết quả ra sao? Ông Joe Biden vẫn thắng. Ngay sau đó, vẫn chưa thỏa mãn, Donald Trump, yêu cầu một cuộc kiểm phiếu khác, lần này ngược lại ... đếm bằng máy. Các bạn còn muốn đoán kết quả nữa không? Ông Joe Biden vẫn thắng.
Sau đó, không còn cách gì khác, ông Trump chuyển kịch bản vừa đá banh vừa thổi còi vừa đời cột gôn, tuyên bố rằng, bản thân của việc đếm phiếu lại và kiểm tra từng lá phiếu chỉ là vô nghĩa. Cũng vì những việc làm đó đều không mang lại kết quả mà ông ta mong muốn. Một lần nữa, ông ta tuyên bố rằng, bằng chứng gian lận không nằm ở việc đếm phiếu lại và kiểm tra từng lá phiếu, mà sự gian lận sẽ được tìm thấy qua sự khác biệt giữa “chữ ký thực của cử tri ở ngoài phong bì, gởi đi của những lá phiếu bầu qua thư.” Ông ta đòi so sánh chữ ký của cư tri.
Donald Trump đã khẳng định như đinh đóng cột: “Chúng tôi không cần kiểm những lá phiếu - chúng tôi chỉ cần kiểm những phong bì có chữ ký!”
Lúc này, theo ông Trump thì chữ ký trên phong bì được gửi bởi những cử tri đã gửi phiếu bầu qua đường bưu điện, cần phải được kiểm tra, để xem những chữ ký đó có ăn khớp với chữ ký thực của họ trong hồ sơ ghi danh bầu cử với tiểu bang trước đây hay không. Ông ta quên đi rằng nhân viên phụ trách bầu cử ở tiểu bang đã làm điều đó hai lần, một lần khi những cử tri đó ghi danh xin được bỏ phiếu bằng thư và một lần nữa khi phiếu bầu của họ được tiếp nhận, trước khi mỗi lá phiếu được đếm.
"Phải phơi bày chữ ký thật!" Donald Trump đã gào lên bằng những dòng chữ Hoa trên một cái tweet.
Và rồi, một lần nữa, để chiều lòng vua, ban lãnh đạo Đảng Cộng Hòa của tiểu bang đã cho thực hiện đòi hỏi đó. Họ nhắm đến và chọn ra Quận Cobb, một quận khá lớn mà Hillary Clinton đã thắng khít khao vào năm 2016, trong khi vào năm 2020, Joe Biden đã thắng khá xa, như một cuộc soi mói điển hình. Bởi, nếu có bất kỳ sự kiện đáng nghi ngờ nào, thì quận hạt này sẽ phải là một nơi đáng để mắt tới và phải xem xét. Đây là một cuộc kiểm tra hết sức gay gắt, do chính Cục Điều Tra rất uy tín của tiểu bang Georgia thực hiện. Các bạn có muốn đoán nữa không? Họ cũng không tìm thấy được bất kỳ điều gì đáng nghi ngờ. Trên thực tế, theo một thông cáo của Ngoại Trưởng Georgia, “các chữ ký ăn khớp với phong bì ở Quận Cobb có độ chính xác đến 99.99%”. Nó cũng đồng nghĩa là những cáo buộc gian lận mà ông Trump đưa ra đã CHỈ LÀ BỊA ĐẶT đến 99.99%. Điều này chứng tỏ là, không hề có gian lận bầu cử.
Lẽ đương nhiên những kết quả đó không ngăn được ông Trump tiếp tục tấn công sự minh bạch bầu phiếu ở tiểu bang Georgia vì vẫn còn cay cú quá mà. Ông ta chuyển mục tiêu như cột gôn di động. Ông ta lại muốn kiểm tra chữ ký của các lá phiếu ở Quận Fulton, bao gồm hầu hết khu vực thành phố Atlanta, và có dân số người Mỹ Da Đen chiếm hơn 50%, nơi mà lần đầu tiên sau nhiều thập niên dài, tỷ lệ người Mỹ Da Đen ở đây đi bầu gia tăng đáng kể.
Không dừng ở đó, Donald Trump và những Nghị Sĩ Bưng Bô Cộng Hòa, lại còn tung ra những tin thất thiệt về các lá phiếu “Không Được Đếm” của các quân nhân trong quân đội ở tiểu bang này. Để đến cuối cùng, ông thống đốc tiểu bang theo đảng Cộng Hòa đã phải thốt lên: “Nhiêu đó đã quá đủ. Joe Biden là người chiến thắng 16 phiếu Đại Cử Tri ở Georgia, vì tôi KHÔNG TÌM RA ĐƯỢC BẤT KỲ CHỨNG CỚ NÀO DẪN ĐẾN GIAN LẬN.”
DONALD TRUMP CÙ NHÂY ĐẾN NỖI, NỊNH THẦN BILL BARR CÒN PHẢI CÚI ĐẦU CHỊU THUA RỒI TỪ CHỨC LÀ ĐỦ BIẾT.
Tất cả những sự kiện kể trên, có thể một số lớn dân chúng Mỹ không biết vì không theo dõi tin tức và lẽ đương nhiên, những người Cuồng Donald Trump cũng không hề biết, vì mắt họ nhắm kín, tai họ bịt chặt. Nhưng chắc chắn một điều là, các Dân Biểu, các Nghị Sị thuộc đảng Cộng Hòa và các tướng lãnh trong quân đội đều phải biết và biết rất rõ mưu đồ gian xảo, trong kế hoạch lật ngược kết quả của cuộc bầu cử này, để cướp chính quyền.
Ai theo và ai chống lại kế hoạch xóa bỏ kết quả bầu cử, tiêu diệt thể chế Dân Chủ ở Hoa Kỳ đó, đã nói lên bản chất và hướng đi của họ. Nên nhớ, Vladimir Putin, Kim jong-Un hay Tập Cận Bình không thể nào trở thành một nhà độc tài, nắm trọn vận mệnh đất nước trong tay, nếu những nhà độc tài này không có những thế lực và phe đảng hậu thuẫn phía sau.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
27 Tháng Hai 202110:45 CH(Xem: 45)
2,5 tấn chuyển đi nơi khác, và 2 tấn rau chuyển tới đường Trần Vỹ được đóng vào các túi, mỗi túi 10kg. Chúng tôi đã bán hộ theo đúng giá bà con mong muốn là 30k/1 túi. Trong khi bán hàng, anh chị em không quên việc đảm bảo đúng quy định phòng dịch của Chính phủ. Vậy mà đoàn cán bộ phường Mai Dịch mắc dịch đã đến bắt cuộn bạt lại, công an giật xé băng rôn, tịch thu các túi rau chất lên xe tải. Cả đoàn kéo nhau đi, bỏ lại một đống rau tan nát, vương vãi trên vỉa hè. Ai chụp hình đều bị công an ngăn cấm.
26 Tháng Hai 20218:15 CH(Xem: 52)
Đỉnh cao trí tuệ tài tình Đỉẻng nghĩ cách dựa Vắc-xin món hời Thế thời chấm mút tuyệt vời Báo đài lên tiếng gọi mời Vắc-xin Phát động chiến dịch mới tin Đỉẻng kêu dân đóng cùng mình chung tay Chính phủ lộ mặt diễn hài Một lũ hả miệng mắc quai cò mồi Cơ hội kiếm chác ngon rồi Lợi dụng dịch bệnh thịt xôi xứng tầm Ngốn no rửng mỡ bao năm Lừa người trắc ẩn hảo tâm lòng thành
25 Tháng Hai 20219:34 CH(Xem: 62)
Sáng mùng 6 Tết Tân Sửu, tại khu di tích Hoàng Thành Thăng Long đã diễn ra buổi lễ trồng cây lưu niệm do đồng chí Tổng bí thư kiêm Chủ tịch nước chủ trì. Đồng chí TBT và các lãnh đạo cao cấp khác, áo veston mới cứng, giày da sạch bóng, đã trồng một cây cổ thụ gần trăm tuổi, có bộ thân tạo dáng “Chó Ngồi Xổm Chờ Xương”. Sau khi vun đất vào gốc, các lãnh đạo còn cẩn thận tưới nước suối trong vắt cho cây. Cùng tham gia còn có một nhà sư gõ chuông cầu nguyện cho cây đừng chết và các nữ thư ký với số đo 3 vòng cực chuẩn, mặc áo dài, tay cầm các chậu nước để...
25 Tháng Hai 20219:32 CH(Xem: 78)
Chuyện tưởng chừng rất đơn giản nếu như các bộ ngành ngay từ đầu biết quan tâm đến người dân, tiếc nỗi thời gian bắt đầu giãn cách của đợt 3 dịch Covid tại Việt Nam rơi vào dịp giáp Tết, nghĩa là cái dịp mà cán bộ từ nhỏ đến lớn đều hớn hở và chịu chung cái chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về việc cấm tặng quà, biếu xén cấp trên ngày Tết. Nhưng trong thời đại mà nhà chùa còn biết sử dụng ví điện tử Momo thì làm sao mà cấm, việc cấm chỉ khiến cho cán bộ thêm bận rộn vì phải lạng lách mà biếu xén. Bận rộn quà cáp biếu xén đến vậy thì nghĩ được gì cho dân đây. Chỉ tội cho...
24 Tháng Hai 20217:50 CH(Xem: 99)
Bị nhân dân biểu tình phản đối, đảng CS thay đổi từ 120 năm xuống 99 năm. Đề xuất bán đất 120 năm cho thấy Chính sẵn sàng làm vui lòng quan thầy Trung Quốc hơn cả Phiêu khi xưa. Chính có một phe nhóm nhõ, các anh chị trong Ban cố vấn sẽ giúp Chính xây dựng thế lực. Đổi lại thì sẽ có thêm đất đai, biển đảo của Việt Nam bị bán rẻ. Thưởng làm nghề đảng viên 30 năm qua. Suốt thời gian dài, Thưởng không thực hiện được việc gì đặc biệt, chỉ theo đuôi các đàn anh. Mới đầu Thưởng đi theo Nguyễn Thành Phong, rồi theo Lê Thanh Hải, rồi theo Nguyễn Phú Trọng. Thưởng cũng...
23 Tháng Hai 20218:29 CH(Xem: 159)
Thực ra bên trong bộ máy lãnh đạo bộ giáo dục nó là bộ máy nhà nước CS thu nhỏ mà thôi. Nếu trong bộ máy nhà nước có những cái chết bí ẩn như Nguyễn Bá Thanh, Trần Đại Quang thì bên trong bộ máy lãnh đạo của bộ Giáo Dục vẫn thế. Năm 2019 ông thứ trưởng Lê Hải An rơi lầu chết một cách bất minh và sau đó là ông Bùi Quang Tín một giảng viên trường Đại học Ngân hàng cũng rơi lầu mà chết. Bên trong bộ GDĐT nó cũng mang gene chung của bộ máy chính quyền, không khác được. Và có thể nói, những ông nào muốn lên bộ trưởng thì cũng vì quyền lực và quyền lợi là chính...
23 Tháng Hai 20218:26 CH(Xem: 180)
Bọn khỉ cộng sản con nghe xong vỗ tay ầm ầm kêu khèn khẹc khen hay, chứ người có bộ óc không ai cảm thấy hay ho gì khi lão khỉ già đem chính trị vào khoa học: 'toàn đảng, toàn quân, hệ thống chính trị là cái cục C...chó gì đối với con virus Covid19?!'. Ngay lúc này đây Việt Nam còn chưa có nổi đến 1 triệu liều cho gần 100 triệu con người, tin mới nhất hôm nay Việt Nam chỉ mới nhập được hơn 200 ngàn liều thì ai được sống và ai sẽ được chết? Như vậy không phải nổ không biết xấu hổ thì là cái gì?
23 Tháng Hai 20218:24 CH(Xem: 165)
Còn Vượng vin thì lại khác, ngoài dùng quan hệ và tiền bạc để xử lý cái sai nhằm che giấu nó, mặc kệ sự an nguy của tính mạng người sử dụng, không may xảy ra trên cao tốc thì thiệt hại dân vẫn chịu. Đó là biểu hiện của sự lưu manh và nói thẳng là mất dạy của bọn tư bản đỏ, làm ăn bất chính kết hợp với sự bảo kê của tầng lớp cầm quyền. Vin nổi tiếng là xây dựng đế chế huy hoàng trên xương máu nhân dân. Kinh doanh chính của Vin là đất đai, Vin vươn vòi ra tất cả các ngành nghề khác, nếu thua lỗ thì về cướp đất rồi bán giá cao để bù vào.
22 Tháng Hai 20218:53 CH(Xem: 198)
Mới đây ông thượng tướng phó tổng cục chính trị Nguyễn Trọng Nghĩa lại được Nguyễn Phú Trọng “lẻ bầy” khỏi quân đội và cho giữ chức trưởng ban tuyên giáo trung ương. Được biết người giữ chức này thường là Ủy Viên Bộ Chính Trị, vì vậy có khả năng giữa nhiệm kỳ ông Nguyễn Phú Trọng sẽ đưa ông Nghĩa vào Bộ Chính Trị và cơ cấu lên cao hơn. Lại một hình ảnh Lê Khả Phiêu đệ nhị được ông Trọng nặn cho lú ra. Có thể nói, với tình hình này thì Việt Nam khó thoát Tàu nếu không muốn nói là sẽ phụ thuộc ngày một nhiều hơn.
22 Tháng Hai 20218:50 CH(Xem: 112)
“Cuối tuần tôi và mấy anh chị em Hà Nội ăn bữa cơm tối với gia đình Anh Đoàn Văn Vươn Thương tại Hải Phòng do gia đình anh mời. Trong bữa ăn anh Vươn kể chuyện anh đi từ Hải Phòng lên trại giam Vinh Quang, tỉnh Vĩnh Phúc đem theo 4 con vịt biển được nuôi từ Đầm Vươn thăm Dương Tự Trọng, PGD công an HP, chỉ huy "trận đánh đẹp" ngày 5/1/2012 (16 tháng Chạp). Hai người ngồi uống rượu với nhau trong chan hòa nước mắt ân hận của ông Trọng...
27 Tháng Hai 2021
Ở phương diện nghề nghiệp, thành phần trí thức trong xã hội thường tập trung ở các lĩnh vực liên quan đến các “nhà” như: nhà giáo, nhà văn, nhà báo, nhà văn hóa, nhà chính trị… Sẽ có người tự ái và không hài lòng nhưng phải nói rằng thành phần các “nhà” này ở xã hội Việt Nam hôm nay đang rơi vào vòng xoáy của sự sa đọa với những biểu hiện và đặc điểm như: xu thời, trí trá, hèn kém, nước đôi, ba phải… Nói khác đi, có thể gọi đây là cách/lối sống muôn mặt, giả tạo, lá mặt lá trái, gió bề nào che bề đó của một bộ phận rất đông trong tầng lớp trí thức nước nhà hôm nay.
27 Tháng Hai 2021
Cho dù Donald Trump đánh đồng lòng trung thành và sự ủng hộ mình là sự trung thành và yêu nước, điều tương tự ở các thể chế độc tài và được người cuồng Trump tin theo nhưng Trump là một hình tượng thô nhám, chưa được gọt rửa trong văn minh và văn hóa Mỹ. Khả năng và tính cách dung tục, gian manh và ích kỷ không che đậy lại thu hút được đông đảo người ủng hộ bởi nó cho họ có được một đồng minh, lãnh tụ đúng như con người và suy nghĩ của họ.
26 Tháng Hai 2021
Ấy vậy mà, trong nước Chính phủ Việt Nam lại è đầu đứa con nít ra để bắt con bé đập heo rồi tung lên truyền thông lấy đó làm việc ca ngợi rồi kêu gọi lòng hảo tâm người dân. Việc làm thất đức thế mà chính phủ tự xưng là vĩ đại lại làm được thế mới hay. Việc mua Vắc-xin là việc của chính phủ điều chỉnh từ nguồn ngân sách, lấy từ thuế dân đóng. Em bé này không có nghĩa vụ hay trách nhiệm phải lo để mà phải đập heo của con mua sách vở, mua đồ chơi ra lo việc bao đồng. Đến ngay tiền cắc của con nít chính phủ ngửa tay ra nuốt được thì đó là tận cùng của sự lưu manh.
26 Tháng Hai 2021
Bởi vậy 500 đại biểu Quốc hội khóa 15 tới đây vẫn chỉ là những người trong tầng lớp chóp bu độc tài CSVN nắm quyền điều hành Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, các bộ và các tỉnh, thành phố,… Mỗi nhiệm kỳ Quốc hội thì tầng lớp chóp bu độc tài CSVN bao giờ cũng lựa chọn một vài đại biểu được gọi là quân xanh. Những đại biểu này thường hay tham gia phát biểu gây sóng trên nghị trường để lòe bịp Nhân dân cả nước. Ví dụ như: ông Dương Trung Quốc, ông Lưu Bình Nhưỡng,…
25 Tháng Hai 2021
Có lẽ, VN là quốc gia duy nhất xin tiền dân ngay cả việc mua vắc-xin tiêm phòng dịch Covid. Một đảng luôn khoe khoang đảng cho ta mùa xuân, vậy mà mùa xuân chưa hết lại đè dân ra xin đểu, đảng gì mà tệ quá vậy? Và tất nhiên, Dân biết tỏng các ông xin để làm gì. Xin để mà mua đất, mua nhà mua xe cho bồ nhí và mua cả quốc tịch Síp chứ mua vắc-xin thì đợi tết Công gô. Tư duy xem nhân dân là con bò sữa lúc nào cũng vắt, kể cả khi nhân dân đã kiệt sức vì dịch bệnh là một chính phủ tận cùng đồi bại.
25 Tháng Hai 2021
Chuyện tưởng chừng rất đơn giản nếu như các bộ ngành ngay từ đầu biết quan tâm đến người dân, tiếc nỗi thời gian bắt đầu giãn cách của đợt 3 dịch Covid tại Việt Nam rơi vào dịp giáp Tết, nghĩa là cái dịp mà cán bộ từ nhỏ đến lớn đều hớn hở và chịu chung cái chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về việc cấm tặng quà, biếu xén cấp trên ngày Tết. Nhưng trong thời đại mà nhà chùa còn biết sử dụng ví điện tử Momo thì làm sao mà cấm, việc cấm chỉ khiến cho cán bộ thêm bận rộn vì phải lạng lách mà biếu xén. Bận rộn quà cáp biếu xén đến vậy thì nghĩ được gì cho dân đây. Chỉ tội cho...
24 Tháng Hai 2021
Khi đa số da trắng chèn ép, áp bức người thiểu số da màu qua bao nhiêu năm cho đến khi nước Mỹ qua hai trận thế chiến và trở thành cường quốc thì không thể duy trì nạn kỳ thị nữa . Và sau 60 năm thì vai trò đảo ngược, người da màu dần dần chiếm đa số và dân da trắng thành thiểu số. Đảng "bảo thủ" trở thành đảng kỳ thị, tôn giáo cực đoan, quá khích. Giá trị gia đình chống phá thai nhưng lại không chịu mang mặt nạ trong cơn đại dịch (my body, my choice?). Chống đồng tình luyến ái những các nhà lãnh đạo chính trị tự do luyến ái, các nhà lãnh đạo tôn giáo tự do lạm dụng tình dục...
23 Tháng Hai 2021
Thực ra bên trong bộ máy lãnh đạo bộ giáo dục nó là bộ máy nhà nước CS thu nhỏ mà thôi. Nếu trong bộ máy nhà nước có những cái chết bí ẩn như Nguyễn Bá Thanh, Trần Đại Quang thì bên trong bộ máy lãnh đạo của bộ Giáo Dục vẫn thế. Năm 2019 ông thứ trưởng Lê Hải An rơi lầu chết một cách bất minh và sau đó là ông Bùi Quang Tín một giảng viên trường Đại học Ngân hàng cũng rơi lầu mà chết. Bên trong bộ GDĐT nó cũng mang gene chung của bộ máy chính quyền, không khác được. Và có thể nói, những ông nào muốn lên bộ trưởng thì cũng vì quyền lực và quyền lợi là chính...
23 Tháng Hai 2021
Hạnh phúc làm gì có khi bưng bát cơm đầy bằng những hạt gạo chứa đầy chất hóa học xuất khẩu bị trả về và bán cho toàn dân? Hạnh phúc gì khi những mái đầu xanh vô tội phải nhìn cha mẹ bằng ánh mắt cầu cứu để đóng tiền học phí? Hạnh phúc gì khi đến bệnh viện dù sắp chết vẫn phái nằm chờ thân nhân đóng viện phí mới được chữa trị? Hạnh phúc gì khi đồng lương chi dùng hàng tháng cứ teo tóp dần các bữa ăn gia đình lại để mua xăng, dầu, điện, nước…?
23 Tháng Hai 2021
Bọn khỉ cộng sản con nghe xong vỗ tay ầm ầm kêu khèn khẹc khen hay, chứ người có bộ óc không ai cảm thấy hay ho gì khi lão khỉ già đem chính trị vào khoa học: 'toàn đảng, toàn quân, hệ thống chính trị là cái cục C...chó gì đối với con virus Covid19?!'. Ngay lúc này đây Việt Nam còn chưa có nổi đến 1 triệu liều cho gần 100 triệu con người, tin mới nhất hôm nay Việt Nam chỉ mới nhập được hơn 200 ngàn liều thì ai được sống và ai sẽ được chết? Như vậy không phải nổ không biết xấu hổ thì là cái gì?