Làm Việc Hồ Trung Cung cán bộ VKS tỉnh Nghệ An

06 Tháng Chín 20209:54 CH(Xem: 853)

               Làm Việc Hồ Trung Cung cán bộ VKS tỉnh Nghệ An 


bịt-miệng-dân-2hHồ Thị Bích Khương

        Hồi ký
    Tôi được tiếp kiến với tên cán bộ viện kiểm sát với  nhiều thành tích. Được chế độ cộng sản Viêt Nam lừng lẫy ngợi khen ca tụng bởi những vụ án lớn đã được phá tại tỉnh Nghệ An này. Cùng với sự ca ngợi của chế độ y cũng rất nổi tiếng khát máu mà tôi được biết từ cô bạn  tù có tên N... đang giam chung cũng buồng cũng như sau này khi đi thi hành án tôi gặp các tù nhân trong các vụ án lớn kể lại. Mọi tầng lớp du côn, đàn anh, đàn chị giang hồ cũng như những trùm con buôn ma tuý mà đời thường chúng ta thường hay gọi mafia đều phải kinh sợ hắn ta. Nên nhớ những người dân chưa tiếp cận và vướng vào các câu chuyện pháp luật nên tìm hiểu thêm một chút về vai trò của viện kiểm sát trong vụ án nhé.

 Ngày 18/5/2007, tên cán bộ kiểm sát viên điều tra an ninh của Viện Kiểm Sát tỉnh Nghệ An là Hồ Trung Cung đến trại giam gặp làm việc vói tôi.

Sau khi ngồi vào bàn điều tra viên giới thiệu rồi bảo tôi nói nhẹ nhàng để được ra về.

Hồ Trung Cung trực tiếp hỏi tôi “Chị đã nhận thấy được mình có lỗi, vi phạm luật pháp của đảng và nhà nước chưa? Nếu nhận rõ sai phạm của mình để viết tường trình nhận tội và ký vào các văn bản để chúng tôi xem xét thả về đoàn tụ với gia đình, chăm sóc con cái!?”

Tôi trả lời thẳng thừng vào mặt tên này, “Tao chẳng có gì sai trái cả, tao chẳng có làm gì sai luật pháp nhà nước chúng mày, cũng như không  có hành vi nào làm tổn hại danh dự hay tài sản của mọi người dân và tài sản đất nước. Tao chỉ có cái sai lầm duy nhất, là đã quá tin vào Đảng csVN, tin vào pháp luật nhà nước CHXHCN Việt Nam. Để rồi chính bộ máy của nhà nước chúng mày đã nhân danh Đảng cộng sản, nhân danh nhà nước CHXHCN Việt Nam đã cướp đoạt đi tất cả tài sản sức lực mồ hôi xương máu của tao, của gia đình tao, của nhân dân với bao quyền lợi hợp pháp, rồi đẩy gia đình tao và nhân dân vào cảnh khốn cùng lầm than, khổ cực. Bây giờ tao chỉ còn mỗi cái l... này là chúng mày không cướp được nữa là phải chịu thôi!”

Quá tức giận trước thái độ coi thường ấy của tôi, nên tên Hồ Trung Cung đứng lên đi lại trước mặt tôi đưa hai chân đi giày đinh giẫm, day lên hai bàn chân tôi đau điếng, tôi phản ứng quyết liệt và nói rằng, “Tao phản đối mày đang vi phạm pháp luật, trại giam là nơi mọi người phải tuân thủ pháp luật, nên mày không được chơi trò xã hội đen đó ở đây với tao...”

Tôi chưa nói hết câu thì tên Hồ Trung Cung đã giáng thẳng tay đánh tôi hộc máu mồm ngay tại buồng cung, lúc ấy máu đổ ra lai láng khắp nền phòng hỏi cung. Máu từ miệng sặc hắt ra cả tường buồng cũng, cả vào áo tôi đang mặc trong người. Sau trận tra tấn tàn bạo này, tôi đã ôm mồm miệng đang nhểu máu ròng ròng chạy ngay khỏi buồng cung để đến ban giám thị trại giam tố cáo, nhưng bị 2 tên điều tra viên là thiếu tá công an Nguyễn Hồng Tuyến và Văn Bá Thu cùng ngăn cản bắt giữ tôi lại phòng, để cho tên Cung bỏ đi.

Ngay hôm đó, khi trở về buồng giam, khi được những người bạn tù hỏi cơ sự ra răng mà đến nông nỗi vậy, tôi đã nói rằng, “chó cắn vào mặt tao chứ sao nữa.” Mọi người rất ngạc nhiên tò mò hỏi chuyện, bởi thường ngày gần 1 tháng tôi qua ngày nào tôi cũng bị đi cung nhưng khi hỏi cung mọi người chỉ có nghe tôi chưởi vào mặt chúng mà thôi, chứ điều tra không có dám to tiếng với tôi.

Tôi kể xong cho họ nghe thì ai cũng bật cười. Họ nói rằng, “chẳng qua là thằng này chưa biết Bích Khương thôi, hắn tưởng tù nào cũng như tù nào đó.”

Tôi đã nói ngay, “Bích Khương cũng giống như mọi người thôi mà, nhưng chỉ vì ngày mai là 19 Tháng Năm 2007, sinh nhật của Hồ Chí Minh thì thằng chó Hồ Trung Cung chưa có gì để lập thành tích nên đã đánh Bích Khương để lập thành tích chào mừng cho ngày sinh của Chủ Tịch Hồ Chí Minh của chúng nó đó thôi...”

Tiếp sau đó nữa, tôi đã làm đơn tố cáo tội ác đánh đập tù nhân của tên cán bộ viện kiểm sát gian ác này lên ban giám thị trại, đồng thời yêu cầu trại giam gửi đơn đến viện trưởng viện kiểm sát nhân dân tỉnh Nghệ An xử lý kỷ luật, nhưng tất cả chúng bao che cho nhau và lờ đi không giải quyết gì cả.

Trận đánh đập dã man này, máu đổ ra rất nhiều đã vấy thấm đẫm cả chiếc áo đang mặc trên người tôi. Mặc dù trong tù có thời gian rất rét không có đủ áo mặc nhưng tôi cũng để dành không giặt giũ, mang bằng được ra ngoài khi hết án ra tù để làm bằng chứng tố cáo hành vi bạo lực tàn ác của tên Hồ Trung Cung đã gây ra cho tôi và bao nhiêu tù nhân khác.

Tôi biết, những con người khác khi ở trong tù của chế độ csVN, nếu bị cán bộ cường quyền Cộng Sản hành hạ đánh đập tra tấn dã man nhưng chỉ cúi đầu im lặng cam chịu thôi. Trong trại giam này cũng có nhiều người bị đánh đập họ không dám phản kháng và cũng không dám tố cáo, bởi vì đơn thư sẽ rơi vào yên lặng thậm chí họ có thể bị ngược đãi nặng nề hơn và tiếp tục bị trù dập tàn khốc hơn nữa mà thôi.

Trong tù các phạm nhân không tự cho họ là nhưng con người nữa, mỗi lần cán bộ công an đối xử sai bảo, hay quát tháo, đánh đập phần lớn họ đều im lặng, thậm chí công an bắt họ nằm úp mặt xuống đất để đánh họ cũng nằm. Tôi có hỏi họ tại sao không phản đối, thì họ nói rằng “mình là tù mà, phải chấp nhận thôi!”

Tôi nói với họ rằng, “Dù là tù cũng là con người mà, pháp luật Việt Nam không cho phép đánh người như vậy, và công ước quốc tế về quyền con người thì chính nhà nước cộng sản Việt Nam này cũng đã ký cam kết cũng không ai có quyền xâm phạm thân thể tính mạng của người khác...”

Họ tâm sự khuyên giải lại với tôi, “Biết thế chỉ tổ thêm tai hại có ích lợi gì đâu Bích Khương. Với con người như Bích Khương có hiểu luật pháp đến mấy thì suốt đời bị mất mát, thậm chí luôn luôn bị chính quyền hãm hại, công an CS đem bắt vô tù thì còn gì để nói đúng sai luật pháp ở đây nữa. Nếu tính đi tính lại Bích Khương nghĩ mà coi, khi về nhà rồi, giả sử Bích Khương có đi buôn hê rô in (ma túy) để có rất nhiều tiền, rồi bị vô tù còn có tiền để mua thức ăn tiếp tục tồn tại, còn Bích Khương đi kiện bao năm qua, vừa bị hết tiền bạc, vừa hết sức lực, vừa vào tù vô ích quá... Khi vô tù Bích Khương khổ sở hết sức, nên Bích Khương đừng suy nghĩ về đạo đức nhân cách ở thời đại cộng sản này làm gì cho mệt...”

Tôi nói lại với họ, “Những lời nói của cậu cũng hay và rất phổ biến trong xã hội hiện tại, nhưng nếu như cậu cứ theo lẽ phải, điều tốt mà làm và thấy sai thì lên án thì những người có chung quan điểm như cậu cũng làm vậy, thì dù quyền lực bao nhiêu cũng không thắng được vì có nhiều người lên án chúng... Chẳng hạn như trong tù mỗi khi nhìn thấy ai bị bọn công an quản giáo đánh đập là tôi lên án ngay, còn người biết lỗi thấy đó để mà sửa chữa phải chấm dứt bạo hành với tù.”

“Như thế có sự đấu tranh lên tiếng thì những tội ác xấu xa này mới chấm hết. Nếu ngược lại, ai cũng lo sợ chỉ cúi đầu khiếp nhược thì sao có được kết quả làm tội ác tạm dừng lại. Nếu chúng không chịu sửa chữa thì phải càng nhiều người phải lên tiếng. Biết rõ sai trái lên tiếng không biết sửa thì là nạn nhân trực tiếp bị đánh đập chưởi chúng mạnh vào, bị đánh đau đớn thì vùng lên đánh trả chúng sẽ lo sợ thôi... “

Biết tôi không sợ đánh đập nên công an trại tù Nghi Kim này không dám đánh tôi nữa. Vậy kết quả đấu tranh là như vậy. 

Những người bạn tù thấy rất rõ và vui. 

Tiếng lành, tiếng dữ đồn xa họ kháo nhau chuyện công an bắt một tù nhân khác lạ Hồ Thị Bích Khương kiên gan, khi vô tù dù bị đánh đập tàn bạo đến mấy cũng không sờn lòng, không sợ sệt, hoảng hốt đã đến tai những phạm nhân khác đang bị giam nghặt nghèo trong thời gian thẩm vấn, tra cung. Cho nên tối về họ cũng gọi tên Bích Khương để nói chuyện tiếp những gì đã diễn ra hôm đó và giao lưu ca hát cho khuây khỏa để quên đi bao nỗi cay đắng nhọc nhằn.

b

Ảnh : hai chiếc áo tôi mặc ngày bị Hồ Trung cung đánh tôi chụp sau ngày ra tù một ngày. Ngữ chấm màu nâu là máu té vào áo. (Ảnh tìm lại trên mạng Internet)

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
26 Tháng Chín 202111:07 CH(Xem: 37)
Tuy nhiên, trên mạng Facebook, người thân của gia đình ông Lan cho biết, ông Lan đã bị công an xã đánh đến hộc máu mồm ngay tại nhà riêng của ông Lan trước khi ông bị đưa lên đồn.Sau đó, cũng theo người nhà nạn nhân, ông Lan tiếp tục bị công an đánh đập tại đồn công an. Người thân được tin, yêu cầu được đưa ông đi bệnh viện nhưng công an không cho. Chỉ đến chiều cùng ngày, công an mới cho gia đình đưa ông Lan đi bệnh viện cấp cứu nhưng ông đã tử vong trên đường đến bệnh viện.
26 Tháng Chín 202111:06 CH(Xem: 44)
Dung túng cái ác gớm tay Đợ dân bán nước đêm ngày lầm than Giả dối tráo trở ngập tràn Giá trị đạo đức Xuống Hàng Chó Trâu Tự hào liềm búa đi đầu Cả nước Xuống Hố âu sầu nổi trôi Bao che cái ác lên ngôi Mạng người rẻ mạt than ôi tiêu đời Nhà to nhất thế nhì thời Chức to quyền lớn nổ lời phàm phu Ghế to dưới lọng che ngu Óc dốt tai điếc mắt mù phì thân
25 Tháng Chín 20219:38 CH(Xem: 124)
Và cái vĩ đại cuối cùng là 2 vạn người chết, gần 9 vạn doanh nghiệp tháo chạy, đảng ta không xem đó là thất bại, mà xem đó chỉ là một sự “nhầm lẫn” mà thôi. Sau dịch sẽ có lớp vốn đã nghèo thì tiêu điều hơn, và một lớp tỉ phú mọc lên nhờ đại dịch, chúng buôn Vx, buôn kit test buôn thẻ xanh thẻ đỏ... chúng giàu lên trên xương máu của đồng loại. Cũng vì sự vĩ đại của đảng ta. Đảng ta lãnh đạo tuyệt đối- toàn diện-thật đạo đức- thật văn minh, thật vĩ đại và cũng thật khốn nạn.
24 Tháng Chín 20219:28 CH(Xem: 156)
Trở lại chuyện hợp đồng mua vaccine của CS Việt Nam với người anh em “tự xưng” của nó cho thấy, ĐCS không vì quyền lợi quốc gia mà là vì quyền lợi của người anh em của nó mà thôi. Ngay trong “chính sách 4 không” cũng nói lên sự phục tùng rồi. Một chính sách hoàn toàn bất lợi cho đất nước và mang lại rất nhiều lợi thế cho Bắc Kinh nhưng ĐCS Việt nam vẫn kiên định. ĐCS Việt Nam làm vậy để được gì? Để được người “anh em” cho nó những bài học “quý báu” về cách trừng trị người dân. Luật đặc khu, luật an ninh mạng, cách chống dịch vv… là những thứ mà “người anh em” của...
22 Tháng Chín 202110:44 CH(Xem: 216)
Tốc độ chích ngừa đủ 2 mũi cho người dân rất quan trọng. Đất nước đang cần người trở lại hoạt động sản xuất kinh doanh, xã hội cần giảm thiểu ca tử vong, người dân cần có kháng thể bảo vệ sinh mạng, học sinh cần đến trường, các chuỗi cung ứng bị đứt rất cần nhanh chóng được nối lại, doanh nghiệp đang ngáp cần được cứu, các doanh nghiệp FDI cần phải đi vào hoạt động vv… tất cả đều đang chờ vaccine được chích đầy đủ nhất và kịp lúc nhất. Ấy vậy mà chính quyền này lại làm đủ thứ chuyện ngu ngốc dẫn tới tốc độ tiêm vaccine cực chậm.
22 Tháng Chín 202110:43 CH(Xem: 251)
Không ai chịu trách nhiệm cho cảnh gần 18 ngàn người bị chết vì cách ly “nhầm” thế này. Không ai chịu trách nhiệm cho hơn 1.500 em bị mồ côi cha mẹ, không nơi nương tựa do cái “nhầm” oan nghiệt này. Không ai chịu trách nhiệm vì đẩy toàn xã hội điêu đứng, đất nước bị xé nát tan hoang. Không ai chịu trách nhiệm vì phá nát nền kinh tế dẫn tới khủng hoảng toàn diện, suy thoái cả đạo đức.Gây ra bao cảnh lầm than vì thất nghiệp tràn lan, hàng triệu người thất nghiệp, trăm ngàn người tán gia bại sản.
22 Tháng Chín 202110:42 CH(Xem: 203)
Ông Nguyễn Xuân Phúc, vì động cơ chính trị, dám mang tính mạng người dân Việt Nam ra làm đồ chơi và ném tiền của dân qua cửa sổ.Các vị yêu mến “đồng chí tổng thống” cựu sỹ quan KGB Putin, Tập hoàng đế, hay Cu-ba, cu-bốn, … là chuyện của các vị, nhưng nếu vì sự cuồng tín CS ấy mà các vị lại mang sinh mạng người dân ra làm vật thí nghiệm, thì đó là một TỘI ÁC và sự vô đạo đức.Người dân Việt Nam nay phải trả giá đắt cho sự khoác lác của những kẻ cầm quyền, vừa ngu dốt vừa ngạo mạn, với gần 20.000 người chết, chưa đủ hay sao?
21 Tháng Chín 202110:29 CH(Xem: 197)
Tất cả những khủng hoảng đó đã được cảnh báo, nhưng chính quyền cứ nhắm mắt làm ngơ. Và khi khủng hoảng xảy ra, lại còn bao biện, rằng nếu không làm như vậy, nếu nghe theo những ý kiến đề nghị, thì bây giờ tình hình còn tệ hơn. Đó là ngụy biện. Bằng chứng là bây giờ, chính quyền bắt buộc phải thừa nhận việc sống chung với con virus Vũ Hán. Bằng chứng là chính quyền đã quá yếu kém, xử lí dịch quá tệ hại, để đất nước này được xếp hạng bét trong bảng xếp hạng của Nikkei.
20 Tháng Chín 20219:50 CH(Xem: 283)
Người não ngắn cộng sản VN "phát minh" ra những điều kỳ quái, phản khoa học và làm khổ dân chúng. Thêm vào đó, một số lãnh đạo CSVN muốn lấy lòng đàn anh Trung Cộng nên đã thi hành các hướng dẫn của đàn anh như là xét nghiệm Covid toàn thành phố, bắt người dân vào giam giữ ở các Trại cách ly tập trung (không có thuốc men). Kết quả là dịch bệnh kéo dài, nhiều Tỉnh thành bị phong tỏa, có nơi bị phong tỏa hơn 3 tháng, tàn phá nền kinh tế VN, phá hoại cơ hội các công ty Âu Mỹ di chuyển hảng xưởng từ Trung Quốc sang Việt Nam.
20 Tháng Chín 20219:50 CH(Xem: 427)
Các chuyên gia mới đây đã yêu cầu nên dừng xét nghiệm tầm soát, vì không hiệu quả, lãng phí và dễ làm lây lan dịch bệnh. Với một bộ trưởng y tế như Long, tôi hỏi ông Long tại sao lại vẫn vẫn cố chấp test tràn lan? Trả lời luôn là Long test bất chấp chỉ để bán các kit test mà các sân sau của Long nhập về hàng triệu triệu kit test cũng như PRC. Long lợi dụng chức vụ để móc nối với các sân sau để trục lợi đó là bản chất của vấn đề test đại trà.
24 Tháng Chín 2021
Đó là hậu quả của cái được gọi là “Làm chủ tập thể”, cho dù có gây ra hậu quả nghiêm trọng thì cũng chẳng có ma nào từ chức hay bị truy tố bởi vì họ làm theo ý kiến của cả “một bọn ngu tập thể” thì cái bọn ngu đó phải chịu trách nhiệm chứ sao lại là những người thi hành?! Mà bọn ngu đó đang lãnh đạo đất nước thì lấy ai dám bắt bọn chúng phải chịu trách nhiệmbao giờ?! Họa có mà điên, bởi vì người cs chỉ phải chịu trách nhiệm với đảng của mình chứ không phải đối với toàn dân.
22 Tháng Chín 2021
Việt Nam có rất nhiều dân tộc bao gồm 56 sắc dân, vậy sắc dân nào sẽ giao sinh mạng mình cho đảng để đi lên XHCN? Đảng sẽ không bao giờ trả lời được câu này bởi vì câu khẳng định của chủ đề là sự bịp bợm ma giáo. Đảng csVN ép buộc người dân chứ chưa bao giờ có một cuộc trưng cầu dân ý nghiêm minh về con đường chính trị cho Việt Nam thì làm sao có thể khẳng định đó là khát vọng của người dân?. Hãy nhìn người dân Việt Nam- đặc biệt tại miền Bắc- hân hoan để xuống đường để đón chào các nguyên thủ cường quốc Hoa Kỳ đến Việt Nam trong những năm gần đây....
21 Tháng Chín 2021
Hiện nay quả bom nợ Evergrande vẫn chưa nổ nhưng thị trường tài tài chính toàn cầu đã có phản ứng. Chứng khoán Mỹ, dầu thô, Bitcoin đồng loạt bị bán tháo. Không biết nhà nước CS Trung Quốc sẽ ra tay chặn đứng quả bom này thế nào, cần phải chờ xem. Nếu để nó nổ thì không chỉ nền kinh tế Trung Quốc thiệt hại nặng mà cả nền kinh tế Mỹ cũng bị ảnh hưởng. Nhiều năm nay ĐCS đã xây dựng nền kinh tế Việt Nam thiếu tính tự chủ phải sống ký sinh trên các nền kinh tế lớn đặc biệt là Trung Quốc và Mỹ. Việt Nam nhập hàng thô từ Tàu về gia công rồi xuất Mỹ và các thị trường...
20 Tháng Chín 2021
So với Mao, Tập khôn hơn, có tầm nhìn hơn và và có chiến lược cao hơn. Nếu nói ngày xưa Mao dùng tệ sùng bái để suỵt đám Hồng Vệ Binh đấu tố chém giết bừa bãi thì ngày nay, tập dùng công cụ pháp luật để triệt các phe cánh khác, Đả Hổ Diệt Ruồi là cách làm như thế. Tập còn hơn mao ở chiến lược ngoại giao, hiện nay Tập đang cho áp dụng chiến lược “Ngoại giao Chiến Lang” rất hung hăng trên khắp thế giới. Chiến lược này sẽ làm cho những chính quyền yếu vía như Việt Cộng sẽ trở nên ngoan hiền hơn.
19 Tháng Chín 2021
Cho đến khi, đảng bắt dân phải trả thật đắt, đảng bắt doanh nghiệp phải trả giá thật đắt thì đảng mới rục rịch chuyển ý. Sự vô minh và cái tính ù lì cố hữu của ĐCS là vô cùng tai hại, nó bất chấp tất cả mọi hậu quả để đi theo lối mòn như một con lừa. Bị cái chủ nghĩa độc hại dẫn hướng, ĐCS Việt Nam đang lôi tương lai đất nước này đi về nơi vô dịnh. Không loại bỏ CS, thì dân tộc Việt Nam mãi mãi như là con thuyền vô định giữa đại dương bao la mà thôi. Tương lai dân tộc này mịt mờ tăm tối
19 Tháng Chín 2021
Dẫu Thủ tướng tiền nhiệm khác… “tân” Thủ tướng ở chỗ xem thường, không bận tâm đến cảnh báo, khuyến cáo của những người có… tri thức khoa học nhưng kết quả vẫn rất… dễ đánh giá: Số người nhiễm, số người tử vong tăng chóng mặt, tỉ lệ tử vong vượt xa mức trung bình của thế giới (4) và chủ yếu nằm ở tầng đầu trong tháp điều trị do Bộ Y tế Việt Nam xác lập (5). Doanh nghiệp thi nhau đóng cửa ngưng hoạt động, kinh tế suy sụp, công khố trống rỗng, dân chúng thêm khốn khổ, lầm than, tuyệt vọng về tương lai…
19 Tháng Chín 2021
Việc cầu nguyện cho NanoCovac, tức cầu nguyện cho tập đoàn Nanogen là đi ngược lại với Phật pháp bởi theo tín lý nhà Phật thì cầu nguyện chỉ nên thực hiện cho những vong linh người đã chết do thiên tai hay dịch bệnh, chiến tranh. Những hành vi như vàng mã, bói toán, giải vong, hay lập đàn cầu nguyện cho một phương tiện, công cụ nào đó đều đi ngược lại với sự độ trì của nhà Phật. Là một Tiến sĩ Phật học, TT Thích Nhật Từ hiểu rất rõ ý nghĩa này nhưng do Tam độc (tiếng Phạn: triviṣa), ngu si (vô minh) tham lam, và sân hận của ông quá lớn....
17 Tháng Chín 2021
Hơn nữa, cái lý tưởng đánh vì nhân dân chắc chắn không có ở lúc này, đánh vì chủ quyền quốc gia nghe cũng rất xa vời và mơ hồ trước tình hữu nghị cộng sản và các thiết chế quyền lực tương ứng trong hệ thống. Chính cái thiết chế quyền lực tương ứng trong hệ thống cộng sản theo kiểu anh cả - em út đã nhanh chóng xóa nhòa các ranh giới chủ quyền quốc gia mặc dù ngoài miệng người ta vẫn lu loa về nó. Bởi lẽ, quyền lực chính trị khiến người ta mờ mắt, các sắp xếp hệ thống chính trị cộng sản khiến người ta ảo giác về sự lâu bền, vĩnh cửu trong quyền lực. Chỉ bấy nhiêu thôi...
15 Tháng Chín 2021
Từ khi chế độ dân chủ thay thế phong kiến, thì mốt xây lăng tẩm cũng cáo chung theo cái thể chế lỗi thời đó. Tuy nhiên khi nhà nước CS – một loại Phong Kiến trá hình xuất hiện thì phong trào xây lăng tẩm đã “đội mồ sống dậy”. Từ thời Tần Thủy Hoàng đến thời Tào Tháo ngót 5 thế kỷ mới lại xuất hiện lăng tẩm thì giờ đây thời đại CS lăng tẩm nổi lên như nấm. Lenin, Stalin, Kim Il Sung, Mao, Hồ Chí Minh… vv đều là các bạo chúa khét tiếng và tất cả đều đã nằm trong lăng to mộ lớn. Lăng tẩm được xem là một loại lâu đài cho người chết, nên những kẻ tham quyền, háo danh rất thích.
13 Tháng Chín 2021
Vì thế đảng cộng sản Việt Nam chỉ là tập hợp của một bọn nói một đằng, làm một nẻo, chúng chửi đế quốc, tư bản đó, nhưng sau đó chúng lại chuồn qua để sống, những đứa còn ở lại thì thay nhau tàn phá tài nguyên, đất nước, con người để rồi cuối cùng là hạ cánh an toàn hưởng thụ. Như vậy chủ nghĩa cộng sản đã chết hoàn toàn không chỉ trong chủ thuyết mà còn trong đầu óc của tầng lớp cán bộ đảng viên đảng csVN. Cuối cùng nếu đảng thấy tôi nói không có gì sai thì nên sửa quốc hiệu và đảng hiệu của mình lại cho phù hợp với thực tế:...