Quân đội nhân dân anh hùng rúc đâu hết?

30 Tháng Năm 201810:03 CH(Xem: 247)
                   Quân đội nhân dân anh hùng rúc đâu hết?
download (14)                                           Không phải ra ngõ gặp anh hùng sao?-hình InternetCánh Dù Lộng Gió.
csVN từng tuyên bố: Quân Đội Nhân Dân đã từng đánh đuổi 3 Đế Quốc sừng sỏ là Pháp, Nhật, Mỹ.  Quân Đội ta trung với đảng, hiếu với dân, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng và câu nói còn nóng hổi nơi cửa miệng các đảng viên "VN ra ngõ là gặp Anh Hùng".
Ừ thì cứ cho là vậy đi, tuy rằng thế lực thù địch và những kẻ xấu mồm xấu miệng vẫn cho là đánh Pháp đuổi Mỹ là do chó ngáp phải ruồi. Trước đây Đế Quốc Pháp rút đi để lại cho csVN rất nhiều cơ sở nhà cửa, Phát Xít Nhật cũng để lại nhiều cửa hàng buôn bán, Đế Quốc Mỹ rút đi để lại rất nhiều kho tàng, các cơ sở, nhà cửa, vật dụng. Chẳng Đế Quốc nào đem về nước một mét đất nào của VN cả.
Sau khi csVN đã đem quân vào để giúp miền Nam thoát khỏi ách kìm kẹp của các Đế Quốc thì người dân bắt đầu phải cật lực lao động, phải bóp mồm bóp miệng để đảng trả món nợ ân tình của anh em xã hội chủ nghĩa Liên Sô và Tàu Cộng về khoản viện trợ trong chiến tranh.
Vui hơn nữa là QĐND csVN bây giờ mềm nhũn như con Chi Chi, rúc đầu vào trong mu như con rùa,  doanh trại chỗ nào cứ rúc ở yên trong đó không dám ló mặt ra ngoài kẻo lỡ ông bạn vàng chiếu tướng thì khổ. Quân Đội ta cứ lẩn quẩn làm ăn trong các doanh trại kiếm tiền cũng anh hùng chán rồi chẳng cần phải chống giặc làm chi cho tổn thọ. Hải quân nhân dân cứ lặng lẽ bám bờ làm anh hùng đất liền, mặc kệ Tàu Cộng tụi nó tốn xăng tốn dầu đem máy bay tàu chiến lượn tới lượn lui, còn ta chẳng tốn chút nhiên liệu nào là được. Ai chết mặc ai tướng tá càng ngày càng trắng nõn vì ngồi trong phòng máy lạnh, bụng càng ngày càng phệ ra, túi lúc nào cũng dầy cộm Dollar rủng rỉnh, ngồi xe hơi mắc tiền bóng loáng thế là nhất cử lưỡng tiện rồi sức đâu mà lo phòng với chả thủ cho nó mỏi mệt.
Đảng đã cho cơ hội hợp pháp để chiếm và cướp đất bán lại cho đám tư bổn giãy mãi chửa chết và bán cho Tàu Cộng thì tội vạ gì bỏ qua, đàng nào cũng mang tiếng là đảng viên trong cái đảng cướp rồi thì đã sao.
Thiên bất dung gian. Làm ác rồi có lúc cũng phải đền tội. Giờ này csVN tứ bề thọ địch, địch dân, địch ta, địch là bạn vàng 4 tốt. Dân thì bây giờ không còn sợ hãi, với lại họ cũng chẳng còn gì để mất cả, chỉ còn mỗi cái mạng cùi và bộ quần áo rách đeo bên người nên hễ có cơ hội là xúm nhau la làng, chửi rủa cán bộ vuốt mặt không kịp. Ta tức là nội bộ các đồng chí phe ta thì chia rẽ  và gầm gừ lẫn nhau, kẻ không ăn được thì tìm cách hất cẳng kẻ ăn được, người không có quyền chức thì cố gắng đạp đối thủ mình xuống để leo lên thế cái ghế quyền lực, nói chúng là loạn cào cào trong nội bộ, rõ rệt nhất là 2 phe một thân Nga và một thân Tàu Cộng.
Hơn một tuần nay kể từ sau đại hội đảng, Nguyễn Phú Trọng đã vắng mặt không xuất hiện trên chính trường sau khi bị phe thân Liên Sô đề nghị kiểm kê tài sản.    
Trước đó lão già kiên định xã hội chủ nghĩa này tuyên bố hùng hồn là sẽ cương quyết làm sáng tỏ vụ đất đai quy hoạch Thủ Thiêm nhưng cho tới nay cái lò của Trọng đã tắt ngóm không biết có bùng lên được nữa hay lụi luôn. Một số người có suy nghĩ là Trọng đang ẩn mình để rình vồ con mồi lớn như lần Trọng vắng mặt khá lâu lần trước sau đó xuất hiện quăng một số tướng tá côn an vào lò.
Và cũng có khả năng Trọng qua Tàu Cộng để cầu cạnh Tập Cận Bình kéo quân qua thanh toán khúc xương khó nuốt trong miền Nam là phe thân Liên Sô đang cố gắng giữ các mỏ dầu ngoài khơi Vũng Tàu không để lọt vào tay Tàu Cộng.
Trần Đại Quang mấy ngày nay cũng vắng bóng lấy cớ là đi thúc đẩy quan hệ ngoại giao rồi qua Nhật qua Úc nghe đồn để né đòn lỡ rủi Trọng cõng rắn về cắn sảng thì Quang hết đường thăng.
Nay còn một mình Phúc Niểng nắm toàn bộ quyền hành, ngày nào cũng bơm tiền vào cứu nguy sàn chứng khoán nhưng bơm vào bao nhiêu sàn càng đỏ bấy nhiêu, đỏ như cờ máu của Phúc Niểng nên Phúc đang loay hoay chưa biết tính ra sao, nếu cứ tình trạng này thì chắc chắn phải sập tiệm sớm mà chớ.
Ngoài Biển Đông thì Tàu Cộng hết đem máy bay, tàu chiến, lại đem tên lửa phòng thủ ra đảo Trường Sa để chuẩn bị chiến tranh, coi quân đội nhân dân csVN không có gờ ram nào.
Nghĩ cũng nực cười cho một chế độ "Ra ngõ gặp Anh Hùng", đánh đuổi 3 đế quốc xâm lược nhưng đế quốc Tàu Cộng đại hán thì quỳ mọp run rẩy mỗi khi có đầu não hay tướng tá nào qua yết kiến họ Tập. csVN không biết có nghĩ mình nổ như bom bây giờ trước mặt Tàu Cộng lại xì như cái bong bóng xẹp mà thấy ngượng với lời tuyên bố "Ra ngõ gặp Anh Hùng" hay không? Dù sao thì csVN đã quá nhục với thế giới vì những tuyên bố vung vít lươn lẹo, những phát biểu ngây ngô trình độ lớp 3 trường làng rồi nên cho dù có nhục thêm chút nữa cũng chẳng sao. Ôi đất nước tôi một lũ cướp từ sâu bọ lên làm người, sắp sửa người lại trở thành ngợm vì mặt đã dày lên như mặt thớt hết rồi, làm răng còn biết nhục nữa hả Trời.
Ngày 30/05/2018.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
19 Tháng Sáu 201810:21 CH(Xem: 128)
vợ của ông phóng viên VTV bị côn an nó hốt như tội phạm, bây giờ thì vợ chồng ông bà có hiểu thế nào là nhân quyền của quốc gia cộng sản chưa? ca tụng bác và đảng tiếp đi, đảng đã hy sinh hàng triệu người trong chiến tranh thì thời bình chúng có xá gì mạng dân cái kiến
19 Tháng Sáu 201810:05 CH(Xem: 253)
Đứng đầu quốc hội là một nhân cách thấp hèn vu cáo Dân, sỉ nhục Dân mà quốc hội đó vẫn nhơn nhơn tự nhận là đại diện cho quyền lợi, ý chí, nguyện vọng của Dân! Cả một hệ thống truyền thông như dàn đồng ca hát theo chiếc đũa chỉ huy của ban tuyên giáo vu cáo Dân, lăng mạ quyền con Người, lăng mạ lòng yêu nước của người Dân và hệ thống báo chí đó vẫn tự xưng là báo chí cách mạng, là tiếng nói của Dân...
17 Tháng Sáu 201812:56 CH(Xem: 168)
Những thời này là thế, chúng tiếp tục muốn biến mình thành những kẻ nô lệ không chỉ trong lĩnh vực nghệ thuật, mà còn là đối với chính thân phận của chúng, trong sự tự hào ngạo mạn nhưng là sự ngu xuẩn của mình, mà rồi chúng còn chường mặt lên công luận để dạy nhân dân về cách làm người cao cả và chân chính, nhất là khi đứng trước vận mệnh của tổ quốc và trước những đòi hỏi của thời cuộc đang hiện hữu ra.
13 Tháng Sáu 201810:25 CH(Xem: 270)
Không một hệ thống báo chí, truyền thông nào lại đi làm một cái việc ngu ngốc hết mức có thể là tạo ra và viện dẫn một tình huống vô cùng lố bịch như này để tấn công vào những người đi biểu tình. Và nếu một ai đó trả tiền để người dân thực thi quyền năng hiến định của mình bằng cái giá đó thì phải coi đó là nỗi nhục lớn lao của một quốc gia...
13 Tháng Sáu 20189:54 CH(Xem: 196)
Đây chính là một phần trong Phương Án A2 Phòng chống Diễn biến Hòa bình mà họ đã luyện tập nhuần nhuyễn bấy lâu nay. Sở dĩ nói chiêu trò này KHÔNG CÓ GÌ MỚI là vì trong thảm sát Thiên An Môn ở Trung Quốc, những người lính điều từ nơi xa về cũng đã được tuyên truyền rằng sinh viên biểu tình đã giết hại rất nhiều binh sĩ để kích động họ xuống tay đàn áp.
10 Tháng Sáu 201810:14 CH(Xem: 214)
Sự việc thay vì cần được đưa tin trung thực và làm cho dịu bớt đi thì hắn lại rắp tâm tung tin có người thương vong để tạo ra sự hằn học của xã hội đối với những người dân cùng cực, chịu đủ những thảm cảnh như mất đất, ô nhiễm môi trường nặng nề và ra biển đánh bắt cá thì gặp phải những tàu lạ đâm, cướp và giết họ trên chính vùng biển quê hương mình mà rồi tình trạng đó vẫn không có gì thay đổi suốt nhiều năm nay.
09 Tháng Sáu 201810:12 CH(Xem: 180)
Luật an ninh mạng sắp được cuốc hụi bù nhìn csvn thông qua tới đây là một bằng chứng cho thấy sự độc tài toàn trị của đảng và thêm một thủ đoạn 3 bịt nữa của đám khỉ đột Trường Sơn dựa vào luật rừng bất chấp luật Quốc Tế. Đúng là cái đảng lươn lẹo, gian ác, bán Trời không văn tự, hèn với giặc ác với dân, đê tiện không còn chỗ nào để nói.
04 Tháng Sáu 201812:54 SA(Xem: 248)
Vua Bảo Đại đã từng nói: Cả nước ta nhỏ lớn đều bị bọn côn đồ nó lừa. Đó cũng bởi chúng khua rổn rảng dao to búa lớn để bịp, bác đói rách lang thang kiếm cơm, mà nói rằng bác tìm đường kíu cuốc, nên mới có côn đồ được gọi phượng hoàng đường phố, hiệp sỹ đường phố. Thiệt tội cho dân tui sao cứ bị mắc điếm dài dài!
01 Tháng Sáu 20189:45 CH(Xem: 241)
Hắn nhìn anh tu-bíp ngụy, khinh khỉnh nói: - Được chứ! Tại sao không được, anh nói tôi nghe thử xem nào? Anh biết một mà không biết hai. Bác là thánh, thì có cái gì mà không được?
21 Tháng Năm 201810:19 CH(Xem: 374)
Đúng là một lũ quân hại nhân dân, xem đê thấy sự bịp bợm của đám tuyên láo... Điều này cũng cho người dân thấy rằng đừng nên đóng tiền cho cái quỹ quốc phòng làm gì cho nhọc sức, chúng dùng tiền của chúng ta ăn nhậu, gái gú chứ có cái vũ khí gì mới đâu mà phải đóng tiền?
16 Tháng Sáu 2018
Và lịch sử có thể lặp lại. Một cuộc nội chiến như Syria sẽ xảy ra khi phía bảo vệ chế độ vẫn còn rất nhiều kẻ ngu xuẩn đang bao che cho chính quyền thối nát này. Sự thực rành rành đang diễn ra vẫn chưa làm sáng tỏ những cái đầu u mê này. Chúng vẫn tin là đảng của chúng vẫn đang thiết tha với vận mệnh dân tộc và không hề bán nước. Những kẻ này chắc chắn sẽ tham gia quân đội để chống lại nhân dân một khi họ nổi dậy.
14 Tháng Sáu 2018
5. Và nhìn rộng rơn, giải pháp cho đất nước là một tiến trình của nhiều nỗ lực. Mỗi nỗ lực cần được đánh dấu bằng một thành công để tạo động lượng cho nỗ lực kế tiếp. Và quan trọng không kém là khoảng thời gian dưỡng sức, rút kinh nghiệm, và chuẩn bị giữa 2 nỗ lực. Trên căn bản đó, chúng ta cần đối diện với câu hỏi: có nên biểu tình liên tục mỗi ngày hay mỗi tuần không?
09 Tháng Sáu 2018
Đối với từng cá nhân lãnh đạo, quan chức VN lâu nay, họ không hề còn có lý tưởng, không tin vào con đường tiến lên “Chủ nghĩa xã hội tươi đẹp” mà đảng từng hô hào bao nhiêu năm, họ không yêu nước, không có lòng tự hào dân tộc cũng chẳng có tình yêu thương đối với đồng bào, họ chỉ biết có Tiền và Quyền lực. Vì Tiền và Quyền lực, họ sẵn sàng bán cả Tổ quốc!
08 Tháng Sáu 2018
Thật sự thì quả bom đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 năm của Bộ Chính trị tung ra để lôi kéo dư luận xã hội, lực lượng đối kháng chế độ chạy theo đánh trận giả “vô hại” do ban tham mưu của đảng csVN bày ra. Đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 chỉ là phương pháp làm giảm nhiệt, làm cho người dân mất tập trung vào hiệp ước Hội Nghị Thành Đô sẽ hoàn tất giai đoạn một của tiến trình sáp nhập Việt Nam thành một tỉnh trực thuộc trung ương Bắc Kinh.
07 Tháng Sáu 2018
Và sau hết, đối đế lắm nếu thấy tình hình quá nóng, lãnh đạo Đảng có thể biến sang chiêu: cho Quốc Hội hoãn bỏ phiếu trong lúc cứ cứ âm thầm tiến hành như trong hơn 1 năm qua. Sau quyết định ký ngày 22/3/2017 của Bộ Chính trị, dân chúng đang sinh sống tại cả 3 đặc khu đã và đang bị cưỡng chế nhà đất, đuổi đi nơi khác. Phi trường Vân Đồn đã được xây. Hạ tầng cơ sở Phú Quốc đã được giao cho nhà thầu TQ xây dựng...
06 Tháng Sáu 2018
Rồi 40 năm sau? 60 năm sau? 80 năm sau? Chuyện gì sẽ xảy ra tại Việt Nam khi mà mọi thứ mang yếu tố Trung Quốc đã có mặt đầy đủ tại Việt Nam. Thử nghĩ, chỉ mới chưa đầy nửa thế kỉ, với một hệ thống Cộng sản dù sao đi nữa cũng được xem là “thuần Việt”, có lai căn chút ít Liên Xô và sau đó là Trung Cộng mà đất nước đã nhuộm đầy sắc màu Trung Hoa, thì liệu khi các đặc khu, các đầu mối phân phối tiền bạc, quyền lực và nhân chủng được đặt ngay trên đất Việt Nam thì chuyện gì sẽ xảy ra?
04 Tháng Sáu 2018
Đảng cộng sản Việt Nam đã hiện nguyên hình là một bọn bán nước vong nô, chúng tồi tệ hơn Lê Chiêu Thống-Trần Ích Tắc năm xưa vì hai nhân vật này chỉ là những nhân vật đơn lẻ, cục bộ và họ dù mang tiếng nghìn thu là bán nước nhưng họ chưa hề bán một tấc đất nào của Tổ Quốc còn đảng cộng sản hôm nay mà cụ thể hơn là Bộ Chính Trị TW đảng chưa đến 20 nhân vật cùng cái Quốc Hội gần 500 đại biểu (!) trong đó 95% là đảng viên khi thông qua Luật Đặc Khu...
04 Tháng Sáu 2018
Vì thế trong điều kiện chính quyền cộng sản bán nước hiện nay nếu người dân Việt Nam ngoan ngoãn chờ luật mà không xuống đường để thay đổi thể chế chính trị thì họ đang khoanh tay chịu chết. Và đáng thất vọng nhất chính là đội ngũ trí thức Việt Nam đã không đủ can đảm để đứng ra lãnh đạo toàn dân làm một cuộc cách mạng từ độc tài sang dân chủ để cứu nước. Có lẽ nếu mất nước thì nghìn năm sau sẽ nhớ lại để khinh bỉ thế hệ đang sống hôm nay: một thế hệ cúi đầu.
04 Tháng Sáu 2018
Lịch sử hơn 4000 năm dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt đã từng vài lần mất nước, trong đó có 1000 năm đô hộ giặc Tàu, 100 năm đô hộ giặc Tây. Và trong thế kỷ XX, một chế độ tự do, dân chủ hơn, nhân bản, thịnh vượng hơn là chế độ VNCH đã bị bức tử, mất vào tay chế độ cộng sản độc tài, lạc hậu, luôn luôn đặt quyền lợi của đảng, của chế độ lên trên lợi ích của đất nước, dân tộc. Đó là những trang sử buồn, những bài học đau đớn cho cả dân tộc. Những bài học đó không lẽ vẫn chưa đủ thức tỉnh người Việt?
31 Tháng Năm 2018
Tất nhiên ông Tuấn đã bị rất nhiều người chửi phản quốc vì ông sợ làm to chuyện áo thun sẽ mất du khách Tầu du lịch Việt Nam.Tư duy vọng ngoại như thế mà viên chức này vẫn tại chức mới lạ. Càng lạ hơn, nếu đem những chuyện Trung Hoa đang tung hoành ở Biển Đông để đo lường khả năng cầm quyền của lãnh đạo Việt Nam thì sẽ thấy họ sợ Tập Cận Bình đến mức nào?