Quân đội nhân dân anh hùng rúc đâu hết?

30 Tháng Năm 201810:03 CH(Xem: 515)
                   Quân đội nhân dân anh hùng rúc đâu hết?
download (14)                                           Không phải ra ngõ gặp anh hùng sao?-hình InternetCánh Dù Lộng Gió.
csVN từng tuyên bố: Quân Đội Nhân Dân đã từng đánh đuổi 3 Đế Quốc sừng sỏ là Pháp, Nhật, Mỹ.  Quân Đội ta trung với đảng, hiếu với dân, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng và câu nói còn nóng hổi nơi cửa miệng các đảng viên "VN ra ngõ là gặp Anh Hùng".
Ừ thì cứ cho là vậy đi, tuy rằng thế lực thù địch và những kẻ xấu mồm xấu miệng vẫn cho là đánh Pháp đuổi Mỹ là do chó ngáp phải ruồi. Trước đây Đế Quốc Pháp rút đi để lại cho csVN rất nhiều cơ sở nhà cửa, Phát Xít Nhật cũng để lại nhiều cửa hàng buôn bán, Đế Quốc Mỹ rút đi để lại rất nhiều kho tàng, các cơ sở, nhà cửa, vật dụng. Chẳng Đế Quốc nào đem về nước một mét đất nào của VN cả.
Sau khi csVN đã đem quân vào để giúp miền Nam thoát khỏi ách kìm kẹp của các Đế Quốc thì người dân bắt đầu phải cật lực lao động, phải bóp mồm bóp miệng để đảng trả món nợ ân tình của anh em xã hội chủ nghĩa Liên Sô và Tàu Cộng về khoản viện trợ trong chiến tranh.
Vui hơn nữa là QĐND csVN bây giờ mềm nhũn như con Chi Chi, rúc đầu vào trong mu như con rùa,  doanh trại chỗ nào cứ rúc ở yên trong đó không dám ló mặt ra ngoài kẻo lỡ ông bạn vàng chiếu tướng thì khổ. Quân Đội ta cứ lẩn quẩn làm ăn trong các doanh trại kiếm tiền cũng anh hùng chán rồi chẳng cần phải chống giặc làm chi cho tổn thọ. Hải quân nhân dân cứ lặng lẽ bám bờ làm anh hùng đất liền, mặc kệ Tàu Cộng tụi nó tốn xăng tốn dầu đem máy bay tàu chiến lượn tới lượn lui, còn ta chẳng tốn chút nhiên liệu nào là được. Ai chết mặc ai tướng tá càng ngày càng trắng nõn vì ngồi trong phòng máy lạnh, bụng càng ngày càng phệ ra, túi lúc nào cũng dầy cộm Dollar rủng rỉnh, ngồi xe hơi mắc tiền bóng loáng thế là nhất cử lưỡng tiện rồi sức đâu mà lo phòng với chả thủ cho nó mỏi mệt.
Đảng đã cho cơ hội hợp pháp để chiếm và cướp đất bán lại cho đám tư bổn giãy mãi chửa chết và bán cho Tàu Cộng thì tội vạ gì bỏ qua, đàng nào cũng mang tiếng là đảng viên trong cái đảng cướp rồi thì đã sao.
Thiên bất dung gian. Làm ác rồi có lúc cũng phải đền tội. Giờ này csVN tứ bề thọ địch, địch dân, địch ta, địch là bạn vàng 4 tốt. Dân thì bây giờ không còn sợ hãi, với lại họ cũng chẳng còn gì để mất cả, chỉ còn mỗi cái mạng cùi và bộ quần áo rách đeo bên người nên hễ có cơ hội là xúm nhau la làng, chửi rủa cán bộ vuốt mặt không kịp. Ta tức là nội bộ các đồng chí phe ta thì chia rẽ  và gầm gừ lẫn nhau, kẻ không ăn được thì tìm cách hất cẳng kẻ ăn được, người không có quyền chức thì cố gắng đạp đối thủ mình xuống để leo lên thế cái ghế quyền lực, nói chúng là loạn cào cào trong nội bộ, rõ rệt nhất là 2 phe một thân Nga và một thân Tàu Cộng.
Hơn một tuần nay kể từ sau đại hội đảng, Nguyễn Phú Trọng đã vắng mặt không xuất hiện trên chính trường sau khi bị phe thân Liên Sô đề nghị kiểm kê tài sản.    
Trước đó lão già kiên định xã hội chủ nghĩa này tuyên bố hùng hồn là sẽ cương quyết làm sáng tỏ vụ đất đai quy hoạch Thủ Thiêm nhưng cho tới nay cái lò của Trọng đã tắt ngóm không biết có bùng lên được nữa hay lụi luôn. Một số người có suy nghĩ là Trọng đang ẩn mình để rình vồ con mồi lớn như lần Trọng vắng mặt khá lâu lần trước sau đó xuất hiện quăng một số tướng tá côn an vào lò.
Và cũng có khả năng Trọng qua Tàu Cộng để cầu cạnh Tập Cận Bình kéo quân qua thanh toán khúc xương khó nuốt trong miền Nam là phe thân Liên Sô đang cố gắng giữ các mỏ dầu ngoài khơi Vũng Tàu không để lọt vào tay Tàu Cộng.
Trần Đại Quang mấy ngày nay cũng vắng bóng lấy cớ là đi thúc đẩy quan hệ ngoại giao rồi qua Nhật qua Úc nghe đồn để né đòn lỡ rủi Trọng cõng rắn về cắn sảng thì Quang hết đường thăng.
Nay còn một mình Phúc Niểng nắm toàn bộ quyền hành, ngày nào cũng bơm tiền vào cứu nguy sàn chứng khoán nhưng bơm vào bao nhiêu sàn càng đỏ bấy nhiêu, đỏ như cờ máu của Phúc Niểng nên Phúc đang loay hoay chưa biết tính ra sao, nếu cứ tình trạng này thì chắc chắn phải sập tiệm sớm mà chớ.
Ngoài Biển Đông thì Tàu Cộng hết đem máy bay, tàu chiến, lại đem tên lửa phòng thủ ra đảo Trường Sa để chuẩn bị chiến tranh, coi quân đội nhân dân csVN không có gờ ram nào.
Nghĩ cũng nực cười cho một chế độ "Ra ngõ gặp Anh Hùng", đánh đuổi 3 đế quốc xâm lược nhưng đế quốc Tàu Cộng đại hán thì quỳ mọp run rẩy mỗi khi có đầu não hay tướng tá nào qua yết kiến họ Tập. csVN không biết có nghĩ mình nổ như bom bây giờ trước mặt Tàu Cộng lại xì như cái bong bóng xẹp mà thấy ngượng với lời tuyên bố "Ra ngõ gặp Anh Hùng" hay không? Dù sao thì csVN đã quá nhục với thế giới vì những tuyên bố vung vít lươn lẹo, những phát biểu ngây ngô trình độ lớp 3 trường làng rồi nên cho dù có nhục thêm chút nữa cũng chẳng sao. Ôi đất nước tôi một lũ cướp từ sâu bọ lên làm người, sắp sửa người lại trở thành ngợm vì mặt đã dày lên như mặt thớt hết rồi, làm răng còn biết nhục nữa hả Trời.
Ngày 30/05/2018.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
13 Tháng Mười Hai 20183:37 CH(Xem: 76)
Pháp lệnh Giống vật nuôi sẽ được thay bởi Luật chăn nuôi khi Luật này có hiệu lực từ ngày 1/1/2020. Tại sao Luật chăn nuôi lại thêm hẳn một mục về “Đối xử nhân đạo với vật nuôi”? Phải chăng, nhân quyền ở VN đã quá đẩy đủ nên người ta mới có thời gian quan tâm đến gia súc. Tôi cho rằng, chính vì VN luôn luôn bị nhắc nhở về nhân quyền nên họ mới đưa tinh thần “Đối xử nhân đạo với vật nuôi” vào luật. Để mỗi khi có ai đặt ra vấn đề nhân quyền ở VN thì đã có câu trả lời: Ở VN, vật nuôi còn được đối xử nhân đạo như thế, huống chi con người.
10 Tháng Mười Hai 201812:25 CH(Xem: 252)
với hành vi tiếp tay cho khủng bố thị đã bị Chính Phủ Mỹ yêu cầu Canada bắt giữ và dẫn độ về Mỹ để xét xử, Việt Nam là một nước không có liên can gì đến vụ khủng hoảng này thì không có lý do gì để phải bênh vực cho một tên tội phạm quốc tế, scandal này có thể dẫn đến đóng băng ngoại giao giữa 3 nước Mỹ - Canada và TC, góp phần tạo nên cuộc chiến nếu TC còn ngoan cố. Với hành vi ăn cơm trước kẻng của mình, toàn thế giới đã nhận ra nhà cầm quyền csVN chỉ là một bọn tay sai mạt hạng cho TC, chúng sẵn sàng bán nước và đem xương máu của dân tộc để bảo vệ quan thầy.
08 Tháng Mười Hai 20182:56 CH(Xem: 263)
cs chúng nói phét rất tài, rất hay, nói như rồng leo, làm như mèo mửa...
07 Tháng Mười Hai 20183:15 CH(Xem: 202)
An ninh cho dân bị thả nổi, chính lực lượng lượng công an là thành phần xem thường luật pháp nhất. Họ tự do giết người trong lúc tạm giam, họ tổ tức đánh bạc online, họ giả dạng côn đồ gây tội ác với người bất đồng chính kiến, họ nuôi xã hội đen làm tay sai, họ bảo kê cho các tổ chức tội phạm vv....Còn lại, công an chỉ có nhiệm vụ bảo đảm an ninh cho đảng. Họ sẵn sàng làm những điều dơ bẩn nhất để ngăn cản người dân cất lên tiếng nói của sự thật. Họ cho người canh cổng nhà dân vào các ngày lễ vv... Để bảo đảm an ninh cho Đảng, họ làm mọi giá bất chấp hiến pháp và luật pháp.
06 Tháng Mười Hai 20183:17 CH(Xem: 156)
Anh có thể vui với chiến thắng một trận bóng, nhưng anh cần đảm bảo tuân thủ luật pháp và sức khoẻ, sự vệ sinh môi trường cũng như sự an toàn của tất cả những người khác. Và khi trở về cuộc sống anh phải là một công dân có giá trị, chứ không phải những kẻ chấp nhận làm nô lệ hoặc ngậm miệng lại trước mọi thứ tồi tệ ngay trước mắt mình để kiếm miếng ăn qua ngày.
06 Tháng Mười Hai 20182:35 CH(Xem: 186)
Hãy nhìn vào tấm hình và tự hỏi bọn trẻ này biết gì vể Fidel Castro ngoài những bài tuyên truyền của đảng? Bao nhiêu đứa đã gặp Fidel và hiểu về hắn? Thế hệ trẻ trong nước hôm nay cần phải nhìn nhận cho rõ bản chất sự việc, dạy cho bọn lai tạp vay mượn này một vài bài học, gia đình của những đứa trẻ này không nên tiếp tay cho sự cuồng tín ngu muội của chúng mà cần phải răn dạy nghiêm khắc để chúng không là những tên Hồng Vệ Binh cho chế độ.
05 Tháng Mười Hai 20182:51 CH(Xem: 344)
Trong Đảng đâu phải thống nhất? Một ổ tham lam mà không có sự hiện diện của luật pháp thì thế nào chúng cũng chia phe thịt nhau. Thế là phe mạnh chọn nuôi một vài con chim báo bão cho mình. Ta là vua mà? Đã là vua thì một đòn đánh của ta như là trận cuồng phong vậy, nên ta cũng nuôi một vài con chim báo bão để cho có uy lực của trời chứ?
05 Tháng Mười Hai 20182:50 CH(Xem: 244)
Chúng ca ngợi nước Việt sắp diệt chủng của chúng chỉ giỏi khoe chim, khoe bướm, câm lặng trước nguy cơ mất nước, tham nhũng, tàn phá môi trường, công an tra tấn dân chết trong đồn công an, nguy cơ các thành phố chìm vào biển Đông vì nạn phá rừng chiếm đất san lấp sông hồ, kênh rạch và bê tông hóa thành phố đẻ bán đất thu ngân sách cứu chế độ.
04 Tháng Mười Hai 20181:25 CH(Xem: 309)
Làm chính trị, trong vai trò một Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Tố Hữu tham gia thảo luận và ký quyết định "Giá, lương, tiền" vào tháng 9 năm 1985. Quyết định này đã làm Việt Nam rơi vào vòng xoáy của lạm phát có lúc lên đến 770% và người dân oán thán như bị B52 tận diệt. Tố Hữu trở thành trò hề của kinh tế xã hội chủ nghĩa. Một năm sau cơn khủng hoảng, năm 1986, Việt Nam tiến hành đổi mới, Tố Hữu mất uy tín chính trị vì phải chịu trách nhiệm trong những vụ khủng hoảng tiền tệ nên bị miễn nhiệm các chức vụ quản lý, chỉ còn giữ chức danh đại biểu quốc hội.
04 Tháng Mười Hai 20181:24 CH(Xem: 159)
Dân chúng khởi nghĩa cuốc xẻng chống súng đạn là như vậy đó. Là xúi nhân dân, đưa vào chỗ chết là tội ác tầy trời. Các cuộc khởi nghĩa Cần Vương, Đề Thám, Yên Bái, Đò Lương v.v... nghiêm túc, không bao giờ làm vậy. Buồn bã thay! thời vàng son CS độc quyền ăn nói một mình một chợ nay là dĩ vãng. Bây giờ Cọng Sản nói gì cũng chẳng ai tin.
12 Tháng Mười Hai 2018
Với gương mặt văn hóa của chế độ như vậy thì cũng đừng mong gì từ những đám đông nhân dân cuồng nộ hay hỗn loạn, nhặng xị… Bởi những đám đông này được sinh ra trong lòng chế độ, thẩm thấu nền giáo dục của chế độ và hướng về tương lai từ bệ phóng chế độ. Bảo họ tốt hơn làm sao được khi định nghĩa về chữ tốt ở họ cũng na ná chữ tốt của chế độ. Thậm chí họ lấy chữ Tốt của chế độ làm chuẩn mực vào đời!
10 Tháng Mười Hai 2018
Cách Mạng Dân Chủ là một cuộc cách mạng cho toàn dân, chúng ta làm cách mạng để dẹp bỏ cái tư tưởng bảo thủ, lỗi thời, lạc hậu, xây dựng đất nước trở thành một quốc gia văn minh, đem đến một nền dân chủ thực sự cho Việt Nam và đó sẽ là con đường cách mạng bắt buộc cho dân tộc Việt Nam hôm nay.
10 Tháng Mười Hai 2018
Cũng xin nhắn đến mấy tay thợ viết đang bốc thơm cho Thức rằng đừng có tiếp tục bịp người dân nữa, cs chúng nó cần gì phải đầu độc Thức? chúng chỉ cần ra lệnh cho bạn tù giang hồ là Thức đã là cái xác không hồn từ lâu, còn chúng mà đầu độc thì Thức không còn trên cõi đời này để nhắn gửi tin tức ra ngoài đâu, hãy nhìn Nguyễn Bá Thanh, Trần Đại Quang quyền lực chót vót mà chúng thuốc còn chết thì mạng của Thức có là cây đinh rỉ gì?
10 Tháng Mười Hai 2018
Đạo Phật không như các đạo giáo khác với triết lý tôn sùng thượng đế từ vũ trụ, từ nơi không ai có thể đoán định về sự xuất hiện của các đấng. Đạo Phật thờ lạy một vị bồ tát duy nhất là Thích Ca, là một hoàng tử từ bỏ hoàng cung, gia đình là những thứ gây ra bể khố để tu hành cứu khổ chúng sinh. Phật Thích Ca không đến từ vũ trụ mà ngài hiện hữu giữa cuộc đời như một chân lý, chỉ có ta mới có thể giải thoát cho ta bằng sự tu hạnh.
04 Tháng Mười Hai 2018
Riêng phong trào Mùa Xuân Ả Rập cũng lật độc tài nhưng các nước này không có dân chủ. Một số người CS vin vào đây để bác bỏ vai trò vận động dân chủ cho Việt Nam. Nhưng một điều chắc chắn rằng, Việt Nam không thể như các nước Ả Rập được. Vì sao? Vì tính tôn giáo đã ăn sâu vào dân tộc tính của các nước hồi giáo. Cụ thể thế nào xin mọi người đi sâu về bản chất Hồi Giáo.
03 Tháng Mười Hai 2018
Tự Do là một giá trị cao cả mà nhân loại vươn tới, có tự do thì sẽ có những cống hiến cho nhân loại, không có chuyện tự do trong khuôn khổ, tự do bị cầm tù “không được nói xấu lãnh đạo đảng và nhà nước”, không có việc viết một bản nhạc, một cuốn sách phải trình báo để kiểm tra kiểm duyệt ngoại trừ đó là những tài liệu kích động hận thù hay chống lại sự tiến bộ của loài người. Đó là những ngôn từ ngụy biện chống chế cho một chế độ tàn mạt ươn hèn, bởi vì tất cả một việc trên thế gian này có khói thì mới có lửa, không ai rãnh rỗi đến độ ngồi chỉ trích người khác mà không có lý do...
02 Tháng Mười Hai 2018
Nhập của Tàu 60 tỷ, xuất qua Tàu 38 tỷ. Vì sao cán cân lệch đến thế? Vì đơn giản, hàng Tàu vào Việt được mở toang, nhưng hàng Việt vào Tàu thì được kiểm soát chặt chẽ, bị điều tiết bởi chính sách của phía Tàu. Nếu nói như Nguyễn Phú Trọng thì Việt Nam - Trung Quốc là "anh em", nhưng sao không có sự công bằng trong đó? Thấy giống như sự cam chịu xuất kẻ nô lệ chứ không phải anh với em gì cả. Hàng nông sản Trung Quốc vào được miễn thuế, còn gạo Việt Nam vào Trung Quốc bị đánh thuế đến 50%.
01 Tháng Mười Hai 2018
Không là cảm thương người đói lạnh gì sất, bên xứ xã nghĩa người nghèo không cơm ăn hằng hà, nay lại đang cảnh gặp bão người bị nạn cần giúp lại là con số lớn hơn nữa, và đây cũng không là đánh bóng tên tuổi của một thằng lại cái, như một số nhận xét cho là vậy. Chống hoạt động từ thiện sẽ gánh lấy dư luận xấu từ phía người nhận, vả lại qua những việc xảy ra như vừa rồi, nó xuất hiện bất ngờ với tính cách cá nhân, chỉ sau đó mới có lời hàm ý khiêu khích tung lên youtube, facebook, cùng là đám dư lợn viên nhao nhao vỗ tay.
01 Tháng Mười Hai 2018
Thực tế, có rất nhiều người công nhận sự thối nát của chính quyền hiện tại nhưng vẫn một mực cho rằng những người CS trong quá khứ là tốt. Họ tin vào cách chống tiêu cực kiểu rất xi-nê như nhân vật Bao Công chẳng hạn. Đấy là một sự ngây ngô về nhận thức. Những con người có tầm nhận thức như vậy mà có khả năng viết, họ vô tình hướng người dân tin vào thể chế hiện tại và kiên nhẫn đợi minh quân trong tương lai. Chính điều này là một thứ bức tường vô hình làm cho những ai muốn phổ biến tri thức chính trị bình dân gặp rào cản rất lớn.
30 Tháng Mười Một 2018
Bỏ cho nó đói thì đầu gối nó phải bò để xin ơn Đảng, đấy là tiêu chí trong thủ đoạn cai trị của Đảng. Thủ đoạn này Đảng dùng xuyên suốt 73 năm nay chứ không phải mới đây. Chính vì thế Đảng luôn muốn mình nắm phần vượt trội trong miếng bánh kinh tế đất nước để ép cho dân không ngóc đầu nổi. Nếu dân đen có đời sống phồn vinh, họ sẽ không còn nghĩ về miếng ăn nữa thì họ sẽ nghĩ đến chuyện khác làm rách việc của Đảng.