Học gì nơi Bác?

08 Tháng Chín 201711:37 CH(Xem: 1817)

PHẢN TUYÊN TRUYỀN
HỌC GÌ NƠI BÁC?

152220178523246-giaoluutt (1)
Time22111954
Nguyên Anh

 


C
ụm từ “Học tập theo tấm gương đạo đức, phong cách HCM” luôn được các cơ quan truyền thông cộng sản hô hào và làm các banner trang trọng trong các trang báo, thế nhưng nếu xét một cách nghiêm túc thì bác có những gì cho người dân học tập và liệu học tập tấm gương đạo đức của bác thì dân tộc Việt Nam sẽ ra sao?

 

Thứ nhất, người mà đảng csVN hô hào học tập chả có cái gì đặc biệt, cuộc đời của y chỉ gói gọn trong những hành động sau:

- Hoang tưởng vỹ cuồng cố tìm mọi cách để áp đặt chủ nghĩa cộng sản vào Việt Nam nói riêng và toàn khối Đông Dương nói chung, để làm được điều đó y đã cầu cạnh, quy lụy với các tên sen đầm cộng sản quốc tế nhằm nhận được sự tài trợ, hậu thuẩn nhằm thực hiện giấc mộng lãnh tụ của mình.

Thứ hai, để đạt được giấc mơ hoang tưởng đó Hồ đã triển khai nhiều âm mưu, khủng bố như giết chết các đảng phái đối lập cùng thời, vâng theo chỉ thị của cs Trung Quốc tiến hành chương trình cải cách ruộng đất miền bắc Việt Nam, thế nhưng chương trình của Hồ vô cùng dã man khi y triển khai kế hoạch đấu tố địa chủ, với việc làm này y đã làm đảo lộn đạo lý luân thường ngàn đời của Việt Nam, con phải tố cha, vợ tố chồng không còn ra cái thể thống gì.

Thứ ba, Hồ đã lừa bịp người dân triển khai chương trình quyên góp tuần lễ vàng cho cách mạng, trong đó y và đảng của y đã cướp đoạt một khối tài sản khổng lồ của người dân miền bắc trong đó doanh nhân Trịnh Văn bô đã đóng góp hàng ngàn lượng vàng, trơ trẽn hơn, Hồ cùng băng đảng của mình sau khi đến nhà của doanh nhân này trú ngụ đã chiếm đoạt luôn tài sản của họ.

Thứ tư, để thỏa mãn giấc mộng cha già dân tộc, Hồ đã tiến hành nhiều cuộc chiến tranh đẫm máu trong thời gian cầm quyền của mình, trong đó cần phải kể đến:

- Chiến dịch Điện Biên Phủ, Hồ giao chiến với quân đội của thực dân Pháp, dưới sự chỉ đạo của tên tướng không qua trường lớp đào tạo Võ Nguyên Giáp quân đội Việt Minh đã tổn thất nặng nề phải nhờ đến các cố vấn quân sự của Trung Cộng là Vy Quốc Thanh, Lã Quý Ba đánh trận thứ nhì mới thành công, trong chiến dịch này hàng chục ngàn binh sỹ của Việt Minh đã hy sinh để làm nấc thang cho Hồ leo lên đài danh vọng với tư tưởng hão huyền: Dành độc lập cho dân tộc.

 

- Tiến hành cuộc chiến xâm lăng dưới chiêu bài giải phóng dân tộc:

Thực hiện chỉ thị của khối cộng sản quốc tế nhằm đem chủ nghĩa cộng sản xâm nhập Đông Dương, Hồ đã tiến hành cuộc chiến tranh đẫm máu tại Việt Nam, xâm lăng miền nam Việt Nam dưới chiêu bài giải phóng dân tộc, xua quân tấn công vùng đất dưới vỹ tuyến 17 kéo dài đến mũi Cà Mau có tên gọi nước Việt Nam Cộng Hòa, thực tế đây là một vùng lãnh thổ riêng biệt được quốc tế công nhận sau Hiệp Định Genève 1954, cuộc chiến mà Hồ gây ra đã làm chết trên một triệu thường dân và binh lính của hai miền, trong đó cần phải kể đến các tội ác mà quân đội cộng sản bắc Việt đã gây ra như tổng tấn công và nổi dậy mùa xuân Mậu thân 1968 trong đó quân đội cộng sản đã lợi dụng ngày Tết thiêng liêng của dân tộc tấn công toàn lãnh thổ miền nam trong đó họ đã giết hàng ngàn người dân vô tội tại Huế, pháo kích bừa bãi vào đoàn người thường dân và binh lính đang di tản tại Quảng Trị 1972 gây nên cái chết của hàng ngàn người, quân du kích đào mìn, đắp mô, đặt mìn khủng bố và pháo kích bừa bãi vào trường Tiểu học Cai Lậy gây nên nhiều cái chết cho các em học sinh vô tội.

 

Sau khi chiếm được miền nam Việt Nam vào ngày 30/04/1975, những kẻ kế thừa Hồ vẫn nuôi ý chí sắt máu của những kẻ tiểu nhân thắng cuộc, họ đã thi hành nhiều chiến dịch nhằm cưỡng đoạt tài sản người dân và trả thù những người bên kia chiến tuyến như Học tập cải tạo, Kinh tế mới, Đổi tiền, thừa thắng xông lên đảng csVN tiến hành thêm một cuộc chiến với quốc gia láng giềng CPC vào năm 1978 để tiêu diệt PonPot-Ieng Sary, thực chất là những kẻ đồng chí với họ năm xưa, đảng đã tung hết những khí tài quân sự đã được khối cộng sản quốc tế tài trợ dồi dào trong cuộc chiến xâm lăng vào cuộc chiến, thêm vào đó là mua thêm những trang thiết bị quân sự tối tân (thời điểm những năm 80 của thế kỷ 20), cùng hàng trăm ngàn thanh niên toàn quốc được lừa mị vào chảo lửa gây nên cái chết cho hàng trăm ngàn thanh niên Việt Nam khi lực lượng quân sự csVN trú đóng hơn chục sư đoàn hàng chục năm trời tại đất nước Chùa Tháp với chiến phí hàng triệu đôla/ngày để dựng lên một chính phủ CPC thân cộng sản do Hieng Samrin và Hunsen cầm đầu, đó là một âm mưu nhằm biến CPC thành một quốc gia cs của Việt Nam điều khiển nhưng rất tiếc người dân tại đó hoàn toàn không hưởng ứng cho dù ngày hôm nay tên Thủ Tướng bù nhìn Husen vẫn còn tồn tại.

 

Còn về phong cách của HCM thì có gì để cho người dân học hỏi?

 

Về phương diện cá nhân thì Hồ đã được toàn thế giới bạch hóa trong đó những điểm nhấn nổi bật về con người Hồ như sau:

 

- Làm bồi bếp, thợ chụp ảnh dạo, thợ làm bánh mì khi còn hàn vi.

- Hoang tưởng mình là một lãnh tụ vỹ đại của Việt Nam cho dù để đạt được điều đó phải bước lên xác chết hàng triệu người.

- Dâm ô, đồi trụy và tàn ác khi quan hệ với nhiều phụ nữ, con rơi con rớt tùm lum, sau đó ra tay giết luôn người phụ nữ đầu gối tay ấp với mình, nghi vấn rõ nét nhất là Nông Đức Mạnh, cựu TBT đảng csVN được nhiều nguồn dư luận râm ran cho biết y  chính là con rơi của Hồ, ngoài ra còn một kẻ khác mang tên Nguyễn Tất Trung, trả lời phỏng vấn của một phóng viên nước ngoài về nghi vấn trên Nông Đức Mạnh đã bợm bãi trả lời: “Bác Hồ là cha chung của toàn dân tộc Việt Nam!” Xin lỗi, cha của những thằng cộng sản chứ không phải là cha của toàn dân tộc hơn trăm triệu người trong đó có cả kẻ viết bài này.

- Lưu manh, lừa bịp khi bán đứng các đồng chí của mình cho giặc.

- Vô lại sau khi giết chết hàng trăm ngàn người bày đặt diễn trò khóc lóc xót thương.

- Phong cách bên ngoài Hồ còn có thêm cái tật ghiền thuốc lá và dễ dàng tìm thấy những tấm hình Hồ phì phèo điếu thuốc lá trên môi.

- Bán nước khi chỉ thị cho Phạm Văn Đồng ký Công Hàm 1958 dâng lãnh hải VN cho giặc, đáng nói hơn trong đó có cả vùng biển không thuộc quyền quản lý của miền bắc.

- Nhục nhã, hèn hạ khi quỳ mọp kính cấn tung hô hai tên tội phạm diệt chủng của nhân loại là Stalin và Mao Trạch Đông.

- Vong Nô khi dùng xương máu dân tộc để thực hiện giấc mơ nhuộm đỏ toàn cõi Đông Dương, trong đó y đã thực hiện thành công tại Việt Nam, xương máu dân tộc chỉ là những nấc thang để Hồ đi đến đài vinh quang.

Như vậy phong cách của Hồ tóm lại chỉ có: tồi tàn, dâm ô, đồi trụy, bạc tình, bạc nghĩa, vô lại, lưu manh, lừa bịp, hèn hạ, bán nước, vong nô…

Vì thế càng học nước Việt Nam càng tuột dốc không phanh bởi vì những giá trị cao cả của con người như phẩm giá, nhân cách, danh sự, liêm sỹ đã bị thủ tiêu, thay vào đó là cái tấm gương vô đạo của Hồ mà bọn đàn em ép buộc người dân phải học hỏi hàng ngày thì lấy đâu ra những con người có lòng tự trọng?

Người dân Việt Nam, đặc biệt thế hệ trả hãy bừng tỉnh, đừng nghe những gì bọn tuyên giáo đầu độc, hãy sống bằng chính con người thật của chính mình, yêu cha mẹ, kính ông bà, thương đồng loại và Tổ Quốc Việt Nam, chứ chúng ta không cần phải yêu nước là yêu chủ nghĩa xã hội như tên cộng sản bịp bợm Nguyễn Phú Trọng đã đề ra!

 

 

https://vi.wikipedia.org/wiki/%C4%90%E1%BA%A1i_l%E1%BB%99_Kinh_Ho%C3%A0ng

http://www.geocities.ws/xoathantuong/mg_hcmbd.htm

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
03 Tháng Mười 20199:52 CH(Xem: 310)
Chuyện vẽ dự án của quan chức cộng sản được ví như những kẻ đánh cá ở biển bằng mìn vậy. Họ dùng quả mìn ném xuống biển, mìn nổ phá hủy rạng san hô mà phải đến trăm năm sau mới hồi phục, còn cá chết thì chết la liệt. Nhưng điều đáng nói là những con cá chết nổi chiếm phần rất nhỏ so với những con cá chết chìm xuống đáy biển sâu mà thợ lặn không thể thu gom được. Ngân khố quốc gia chính là tài nguyên biển, còn quan chức CS chính là bọn nổ mìn bắt cá. Hãy tưởng tượng, nếu ai cũng đánh cá bằng thuốc nổ thì biển nào còn? Cho nên với ĐCS thì dân đóng thuế bao nhiêu cũng không đủ cho họ phá...
02 Tháng Mười 201910:02 CH(Xem: 377)
“Bây giờ mà còn chống cộng gì nữa, ngày xưa cả triệu quân, máy bay, tàu bò mà còn đánh không lại thì bây giờ chống cái gì…”Đó là câu nói nhiều người vẫn thường nghe từ cửa miệng của bọn tuyên truyền viên, dư lợn viên, bọn cuồng bác, cuồng đảng, bọn theo voi hít bã mía, bọn cỏ đuôi chó, bọn con buôn đu theo cs để kiếm danh vọng, lợi lộc khi bọn chúng cho phép làm ăn tại Việt Nam, đặc biệt là mấy tên bầu show ca nhạc, bọn ca nô vong quốc hôm qua mà hôm nay đã trở cờ theo đóm ăn tàn, vậy thì chúng ta hãy cùng xem câu nói trên cái nào đúng và cái nào sai?
29 Tháng Chín 201910:58 CH(Xem: 298)
Đây không phải là một sự nhầm lẫn ngẫu nhiên mà là một kế hoạch cố ý để dọn đường bán nước chúng ta cho giặc Tàu, chúng đang thăm dò thái độ của dân tộc Việt Nam xem thử phản ứng của người dân như thế nào và có phương cách giải quyết để dâng hiến Tổ Quốc cho giặc. Đã đến lúc toàn dân phải đứng lên truất phế đảng csVN, một bọn phản động vô lại vong nô!
18 Tháng Chín 20198:51 CH(Xem: 248)
Như vậy là một câu hỏi nữa đặt ra là, về phản gián, Bắc Kinh đã thắng Hà Nội hay Hà Nội thắng Bắc Kinh? Dù cho lạc quan nhất thì cũng không ai nói rằng “Hà Nội thắng Bắc Kinh”. Như vậy, chuyện thắng thua giữa Việt Nam và Trung Quốc là đã rõ. Thực ra bên trong cái hèn mà chúng ta thấy, đó thực sự là Việt Nam đã thua hoàn toàn Trung Quốc trên mặt trận phản gián. Ba Đình đang nằm trong họng Bắc Kinh, thực sự Việt Nam thực tế đã mất nước.
18 Tháng Chín 20198:49 CH(Xem: 174)
Nói về tội của NTD là không chỉ nói về tội của NTD mà phải nói về tội của chế độ đã dung dưỡng những người như NTD; nói về tội của chế độ đã dung dưỡng những người như NTD là không chỉ nói về tội của chế độ đã dung dưỡng những người như NTD mà phải nói về tội của lý thuyết đã đẻ ra chế độ dung dưỡng những người như NTD; nói về tội của lý thuyết đã đẻ ra chế độ dung dưỡng những người như NTD là không chỉ nói tội của cái lý thuyết đã đẻ ra chế độ dung dưỡng những người như NTD mà phải nói về tội của những kẻ đã đưa mớ lý thuyết đó về Việt Nam...
10 Tháng Chín 20191:07 CH(Xem: 282)
Đảng không tạo ra của cải vật chất cho xã hội, vậy đảng lấy quyền lợi đâu ra mà ban phát cho người của mình? Câu trả lời, nguồn khai thác đó chính là nhân dân và tài nguyên quốc gia. Không buông cho đảng viên tham nhũng, thì ĐCS sẽ không có một lực lượng đông đảo sẵn sàng đè bẹp nhân dân được. “Còn đảng còn mình” nói cho cùng thì còn đảng thì “mình” mới có thể dùa hốt để làm giàu bản thân. Như vậy, đảng đứng được là nhờ tham nhũng chứ không phải nhờ trị tham nhũng. Vì vậy mà khi ai đó thực hiện chiến dịch “trừng trị tham nhũng” thì chắc chắn đó chính là một chiêu bài để che đậy một mưu đồ khác.
09 Tháng Chín 201912:47 CH(Xem: 298)
Thần thánh nào, sức mạnh nào cứu chính quyền và nhân dân Việt Nam ra khỏi mê lộ này? Chỉ thấy le lói những tín hiệu ở cuối đường hầm. Đó là những cuộc biểu tình, xuống đường của vài trăm người kiên trì đấu tranh bằng tay không tấc sắt. Phần còn lại, dù là nhân sĩ trí thức, dù là doanh nhân, dù là thiện nam, tín nữ, con chiên, sư sải, thầy chùa, linh mục, dù là sinh viên học sinh, công nhân, nông dân, tiểu thương… tất cả đang vô tư cắm mặt lo cho cái máng ăn của mình. Chính quyền Việt Nam sẽ là một chính quyền tay sai cho Hán Tàu, dân tộc Việt Nam sẽ là dân tộc nộ lệ cho Hán Tàu. ...
08 Tháng Chín 201910:25 CH(Xem: 396)
Nếu ông thật sự coi Tổ quốc và Nhân dân là yếu tố số 1 trong suy nghĩ và hành động, thì câu văn chỉ có thể là: “Đức là phải trung thành với Tổ Quốc, với nhân dân, đặt lợi ích quốc gia, dân tộc lên tối cao, làm việc gì cũng phải nghĩ vì đất nước, vì Tổ quốc, đừng nghĩ đến mình”, đằng này ông cố tình già cậy lú lẫn, đặt ngay cái đảng thổ tả của ông lên trên cả Tổ Quốc, cả Nhân dân: …..”, cứ như Đảng là mẹ của Tổ Quốc, của Nhân dân, của Dân tộc không bằng. Tôi đọc câu này mà muốn văng tục vào mặt ông quá.
06 Tháng Chín 201912:13 SA(Xem: 385)
Lịch sử Việt Nam cho thấy, sau khi Hồ Chí Minh và đảng cộng sản Việt Nam cướp được chính quyền từ chính phủ của Thủ tướng Trần Trọng Kim, Hồ Chí Minh cũng đã thành lập chính phủ và quốc hội đa đảng nhằm mục đích đánh lừa Nhân dân và cộng đồng quốc tế để nhận được sự ủng hộ. Sau khi củng cố được vị thế quyền lực, Hồ Chí Minh dùng lực lượng an ninh loại bỏ và tiêu diệt các đảng phái chính trị khác trong chính phủ và quốc hội như: Quốc Dân Đảng, Đồng Minh Hội,.... khi các đảng này có quan điểm khác biệt về phương pháp giành độc lập dân tộc.
03 Tháng Chín 201911:28 CH(Xem: 520)
Có được quan điểm này của thượng tướng Tô Lâm, thứ trưởng Bộ công an thì Bộ trưởng Bộ thông tin và truyền thông cùng với lãnh đạo MobiFone rất yên tâm để thực thi kế hoạch phạm tội của mình. Đây là hành vi bảo kê tội phạm của Tô Lâm. Tô Lâm đóng vai trò đồng phạm trong việc giúp sức tích cực cho người khác phạm tội. Có được sự phê chuẩn này từ người đứng đầu cơ quan bảo vệ pháp luật thì bất cứ ai cũng có thể tha hồ phạm tội mà không sợ bị trừng phạt.
15 Tháng Mười 2019
Khi trí tuệ thiếu sáng suốt mà có lòng tham thì kẻ đó sẽ bị lợi dụng vì chính lòng tham của họ. Khi trí tuệ thiếu sáng suốt cộng với tính hiếu thắng thì kẻ đó sẽ bị lợi dụng vì tính hiếu thắng của họ. Khi trí tuệ thiếu sáng suốt mà cộng thêm sự hèn nhát thì chính kẻ đó sẽ bị lợi dụng sự hèn nhát đó. Khi trí tuệ thiếu sáng suốt mà xem nhân dân là kẻ thù thì chính ĐcsVN sẽ bị ĐCS Tàu lợi dụng để đẩy ĐcsVN xích lại gần Tàu và xa cách nhân dân hơn.
13 Tháng Mười 2019
Thật là mỉa mai cho con người ông Trọng và thật đau sót cho thât phận đất nước, một con người nắm quyền sinh quyền sát trong tay, có tiếng nói ảnh hưởng vô cùng lớn đến vận mệnh của đất nước mà lại không thể nhận ra cái XHCN mà ông đang bắt đất nước phải đi theo nó là cái mô tơ gì cả. Bản thân ông, đến giờ đã 74 xuống lỗ nay mai nhưng lại không hề biết vị trí thật sự của cái mô hình XHCN kia đang ở đâu của lịch sử nhân loại. Ấy vậy mà ông đã chỉ đạo đảng ông phải kéo cái kinh tế thị trường nhét cho bằng được vào cái căn hầm thiếu dưỡng khí XHCN của đảng ông. Thế mới đau chứ?
12 Tháng Mười 2019
Khổng Tử dùng “lời hay ý đẹp” tôn vinh kẻ sĩ, nhưng lại chê bai, mạt sát dân đen. Khổng Tử gọi thường dân là “tiểu nhân” – giai cấp nô lệ, phải phục tùng giai cấp thống trị một cách tuyệt đối. Xuyên suốt Luận Ngữ, Khổng Tử tin rằng quần chúng không đủ khả năng để hiểu và tham gia vào các vấn đề của nhà nước. Luận Ngữ 8.9 có trích, “Dân có thể khiến để làm theo, nhưng không thể khiến hiểu được,” (Dân khả sử do chi, bất khả sử tri chi). Rõ ràng, đặc điểm khinh bỉ quốc dân của các xã hội Nho giáo hoàn toàn trái ngược với các giá trị văn minh của dân chủ, nơi quyền lực thuộc về nhân dân.
10 Tháng Mười 2019
Thành thật mà nói chính những người lãnh đạo cao nhất của đảng csVN cũng thừa biết mình đang bịp người dân bởi vì làm gì có cái được gọi là thiên đường cs làm theo năng lực hưởng theo nhu cầu, mấy ông tổ, ông cố rầu xồm Mác Lê đã bị chính người dân xứ họ quăng vào thùng rác, tuy nhiên chính vì lợi ích cá nhân, quyền lợi nhóm cho nên họ vẫn tiếp tục ra rả tuyên truyền, tay phải thì chỉ về hướng cái bánh vẽ nhằm đánh lạc hướng người dân ngu trong nước còn tay trái thì bán nước, thu vén của cải cho cá nhân, gia đình của mình, vì thế họ không muốn đảng cộng sản sụp đổ vì điều đó đồng nghĩa với quyền lực của mình bị chấm hết.
06 Tháng Mười 2019
Ngoài ra cũng còn một số người khác tại Úc, Canada, Mỹ…, cũng đang mơ mộng hão huyền, họ mơ rằng mình có tài làm Thủ Tướng, làm quan chức, cứ thành lập chính phủ đi rồi…nhờ thế giới can thiệp để giải trừ cộng sản và họ sẽ về tiếp quản quê hương, leo lên những chức vụ quan trọng tiếp tục đè đầu cỡi cổ người dân không khác gì bọn cộng sản đang cầm quyền, cá biệt tại Mỹ cũng có một số kẻ tù hành đang tham gia làm chính trị, sorry quý vị đừng có làm những chuyện tào lao nữa, muốn tranh đấu thì hãy cỡi cái áo cà sa, áo choàng linh mục, ra đời kiếm sống như những người bình thường thì nói mới linh...
06 Tháng Mười 2019
Đi nhờ máy bay ả Ngân Đù chỉ là nói chống chế, thấy ra đây chỉ là phương cách làm ăn mới (bán vé) vượt biên, nói mới là so với lối cũ bán bãi, chứ không mới vì ‘Chúng tôi đã tổ chức hàng trăm cuộc như thế’. Câu nói của tên đít đỏ cộm cán này cho thấy sự thật, đây không là sự ra đi tầm thường của dân đen thiên đàng xã nghĩa vẫn thường tìm đường cứu đói, mà là của đứa đông bạc nhiều tiền. Chúng cần một chuyến hạ cánh an toàn cả người lẫn của (cướp), dĩ nhiên kẻ bán vé thừa biết có đi không về, của những kẻ ‘không thuộc thành phần đoàn ngoại giao của Quốc hội Việt Nam và không được cấp visa ngoại giao...
06 Tháng Mười 2019
Người ta không cần mỗi chiếc khẩu trang để che mặt, người ta có thể dùng bất cứ thứ gì khác “cái khẩu trang” mà có thể làm cho người khác không thể nhận dạng. Khi xây dựng luật theo kiểu liệt kê thì tức là thất bại hoàn toàn. Hệ thống pháp luật Việt Nam cũng hầu như đi vào sai lầm lập pháp kiểu này. Mặc dù vậy, chuyện ban sắc lệnh khẩn cấp cấm người biểu tình đeo khẩu trang, không chỉ khiến nó trở nên lố bịch và vô nghĩa, không thể thực thi, nó cho thấy dấu hiệu sự tuỳ tiện của một nền chính trị có nguy cơ độc tài.
02 Tháng Mười 2019
Phải nói người Bắc tính bảo thủ quá cao và tính tự ái cũng như vậy, họ tỏ ra hiếu khách nhưng lại ít cởi mở, khéo léo bên ngoài nhưng dò xét bên trong. Thành ra họ sống cảm tính (duy cảm) hơn mà ít duy lý (lý tính). Họ trọng tình cảm, nhưng thiếu lý lẽ, dễ nổi nóng nhưng cũng dễ khuất phục trước quyền uy (ảnh hưởng từ văn hoá nho giáo). Việc thường xuyên chiến tranh với phương Bắc và điều kiện tự nhiên khắc nghiệt (4 mùa khác nhau, khác cơ bản so với miền Nam chỉ có nắng và mưa), việc ảnh hưởng của khí hậu cũng được Montesquieu chỉ ra nó ảnh hưởng thế nào tới tâm tính chính trị của cộng đồng nơi đó...
01 Tháng Mười 2019
Có lẽ, 70 năm là quá đủ cho một chính quyền tội phạm được phép tồn tại. Nhân dân họ cần được thụ hưởng nền chính trị dân chủ và tự do, nơi các quyền con người được đảm bảo và nhân dân là chủ thể tối cao của quyền lực chứ không phải là một tổ chức Đảng, tổ chức luôn tự đặt mình lên trên hết mọi thứ. Nói về sức mạnh và điều tốt đẹp, ngay trên nền của một đêm trường tội ác cách đây 30 năm trước đối với hàng loạt đồng bào của dân tộc này, Đảng cộng sản Trung Quốc đã tố cáo rằng chúng chẳng có lấy một chút tính người nào trong tâm trí mình.
01 Tháng Mười 2019
Việc áp dụng mô hình nhà nước kiến tạo, tức là vẫn duy trì hạn chế hay tước đoạt các quyền tự do, dân chủ, quyền phát triển xã hội dân sự của Nhân dân Việt Nam là không còn phù hợp và không thể chấp nhận được. Bởi vậy, con đường duy nhất cho Việt Nam phát triển đó là phải cải cách song hành cả thể chế kinh tế và thể chế chính trị. Trong đó cải cách chính trị chuyển từ thể chế chính trị độc đảng sang thể chế chính trị dân chủ đa đảng đóng vai trò then chốt và quyết định.