Vaccine TQ: Sự tồi bại của đảng đã hiện rõ.

13 Tháng Tám 202110:43 CH(Xem: 929)

                VACCINE TQ: SỰ TỒI BẠI CỦA ĐẢNG ĐÃ HIỆN RÕ.

 

CCC


Nguyên Anh

       Sau những phát ngôn chính trị, lên gân người dân, thì hôm nay bộ Y csVN đã công khai con số người chết vì Covid19 tại Việt Nam đã hơn 4.800 người. Đây là con số chính thức được đưa ra, nhưng thực tế chắc chắn không phải chỉ bấy nhiêu đó mà có thể gấp đôi, ba lần, tuy nhiên cơ quan y tế của VN sẽ chỉ chứng tử là “suy hô hấp, bệnh nền, hay những lý do khác…;).

Đảng vỡ trận vì sự kiêu ngạo ngu xuẩn của mình nhưng người gánh chịu chính là người dân Việt Nam chứ không ai khác, đặc biệt là người dân vùng sâu, vùng xa, không có điều kiện tiếp cận được hệ thống y tế thường trực…; Thật ê chề, thật đau buồn cho một dân tộc chỉ biết ngoan ngoãn như một bầy cừu, họ lãng tránh chuyện chính trị, không dám phát biểu chính kiến, và cho đến khi chết thì lại cho rằng đó là do số trời…

- Số trời nào khi đang trẻ, tuổi xuân phới phới lại nhiễm Covid và chết?

- Số trời nào khi không được chủng ngừa vaccine phòng chống?

Đó là sự tắc trách của nhà cầm quyền mang tên Chính Phủ nước CHXHCN Việt Nam mà người điều khiển nó chính là đảng csVN!

Những lô hàng mua bằng tiền thuế của dân và được viện trợ có hiệu quả cao như vaccine của Mỹ Flizer, Moderna thì đảng đã chia chác nhau chích trước, sau đó đến lươt gia đình bọn chúng, cha, con, vợ chồng, cháu, chắt, nội, ngoại…; thi nhau chích còn không đủ thì lấy đâu ra cho người dân?! Đảng điếm đàng kêu gọi người dân quyên góp tiền mua vaccine sau đó đút túi chia chác cho nhau, sau đó chúng tìm mua vaccine dỏm, rẻ tiền để chích cho người dân, phước chủ may thầy, ai xui chết ráng chịu, nhưng trước khi chết đừng có la lên là đảng không có lo cho dân, đảng có lo đấy chứ(!), nhưng vì nước ta có hai loại dân là kẻ cai trị và bọn bị trị, mà khi đã bị trị thì đảng cho gì lấy đó, đừng có thắc mắc phân bì gì hết...

Thông tin hôm nay cho thấy nổi lên 2 vấn đề trong cách phòng, chống dịch của đảng csVN là:

1.  Bọn tư bản thân hữu đang vận động (lobby) để Bộ Y Tế chấp thuận cho phép các công ty sân sau của chúng mua thuốc về và chích dịch vụ cho người dân có thu phí.

2. Quan trọng hơn việc thu phí, Bộ Y Tế csVN đã đồng ý cho sử dụng chế phẩm Sinopharm của TQ để chích ngừa cho người dân.

Ở hành động thứ nhất là điều tôi đã suy đoán được trước, chuyện vô cùng đơn giản và dễ hiểu khi một thương vụ khổng lồ móc túi người dân được hợp pháp trong khi ngày hôm nay con số người được tiêm chủng đủ 2 liều/97 triệu dân chưa đến 15 triệu người, như vậy khi nhập thuốc về bán cho dân với giá cả trên trời sẽ là một phi vụ lời khủng khiếp.

Tuy nhiên điểm mà người dân cần phải thấy, cần phải hiểu là “Đây không phải là một thương vụ kinh doanh trên sinh mệnh cả một dân tộc – Mà đây phải là trách nhiệm của kẻ cai trị đó chính là Nhà nước csVN. Họ bắt buộc phải tìm đủ nguồn thuốc uy tín chích ngừa cho toàn dân và phải là Miễn Phí! – Không có vụ thu tiền trên danh nghĩa dịch vụ, nhập khẩu gì cả...”. Nếu họ làm như vậy thì nhà nước csVN hoàn toàn không phải là “Của Dân – Do Dân và Vì Dân” như họ thường khoác lác tuyên truyền mà họ chính là một nhà nước Thực Dân!

Ở chương trình thứ hai còn nguy hiểm hơn khi Bộ Y Tế csVN thông qua vaccine Sinopharm của TQ do mụ tư bản ngoại quốc Trương Mỹ Lan (TML) nhập về 5 triệu liều. (TML là một doanh nhân mới nổi lên dưới thời tên quan tham giòi bọ Lê Thanh Hải - Bí thư thành hồ). Sinopharm chỉ có hiệu quả 51% so với virus Corona thông thường chứ chưa nói đến biến thể của nó, những quốc gia mua Sinopharm đều phải hủy bỏ chương trình và chích lại cho người dân (Tiểu vương quốc Ả Rập– Thái – Sin…).  Đã là hàng không chất lượng mà đảng csVN vẫn tiếp tục dùng thì nếu không phải họ ngu thì chỉ là một chiêu trò lấy tiếng thơm. Nhưng hậu quả của nó sẽ vô cùng khủng khiếp khi con số lây lan và tử vong vẫn tiếp tục tăng mạnh cho dù đã chích ngừa thuốc của TQ.

Tôi không dám khẳng định về tác hại của vaccine TQ, nhưng tôi hoàn toàn có quyền nghi ngờ về tác dụng phụ lâu dài của nó, có thể nó sẽ giúp ngăn chặn dịch Covid lúc đầu, nhưng sau đó sẽ phát tác ra một căn bệnh nan y mới cho người sử dụng nhiều năm sau, cho dù đó chỉ là thuyết âm mưu nhưng đối với giặc Tàu thì không có chuyện gì mà bọn chúng không dám làm với dân tộc Việt Nam.

Như vậy thì người dân đã rõ, vì thế cho nên các bạn cần phải bày tỏ chính kiến công khai của mình về các vấn đề ảnh hưởng đến chính mình như sau:

  1. Không chấp nhận vaccine TQ – Không chủng ngừa – Tẩy chay Sinopharm.
  2. Không đóng tiền phí dịch vụ để được chích ngừa, mà phải hiểu rõ là người phải trả chi phí toàn bộ cho người dân phải là chính phủ csVN.
  3. Nếu yêu cầu của các bạn, của người dân, không được đảng đáp ứng thì còn chần chờ gì nữa mà các bạn không dám xuống đường để biểu tình thay đổi cái chế độ khốn nạn đang cai trị, bóc lột mình ngày đêm và xem tính mạng của mình như là cỏ rác?!.


Tham khảo:

https://www.quyenduocbiet.com/a10240/mua-vac-xin-trung-quoc-cuu-canh-bien-minh-cho-su-be-tac-va-xem-thuong-tinh-mang-nguoi-dan-

https://www.quyenduocbiet.com/a10224/chi-co-mot-nha-nuoc-doc-tai-man-ro-moi-lam-tien-ngui-dan-trong-con-dai-dich

https://www.quyenduocbiet.com/a10469/xa-hoi-dan-chu-cong-bang-van-minh-la-loi-noi-bip-bom-cua-dang

https://www.quyenduocbiet.com/a10387/4-nguy-co-cua-nguoi-dan-viet-nam-trong-dai-dich

https://www.quyenduocbiet.com/a10355/dai-dich-covid-cho-thay-dang-csvn-chi-la-mot-lu-an-hai-ngu-xuan-va-vo-loai-

https://www.rfa.org/vietnamese/news/vietnamnews/vietnam-records-more-than-4800-deaths-due-to-covid-19-08122021080936.html

https://www.rfa.org/vietnamese/news/vietnamnews/china-s-covid-19-vaccines-allowed-and-injected-in-hcmc-08112021072436.html

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
15 Tháng Chín 20219:04 CH(Xem: 154)
Từ khi chế độ dân chủ thay thế phong kiến, thì mốt xây lăng tẩm cũng cáo chung theo cái thể chế lỗi thời đó. Tuy nhiên khi nhà nước CS – một loại Phong Kiến trá hình xuất hiện thì phong trào xây lăng tẩm đã “đội mồ sống dậy”. Từ thời Tần Thủy Hoàng đến thời Tào Tháo ngót 5 thế kỷ mới lại xuất hiện lăng tẩm thì giờ đây thời đại CS lăng tẩm nổi lên như nấm. Lenin, Stalin, Kim Il Sung, Mao, Hồ Chí Minh… vv đều là các bạo chúa khét tiếng và tất cả đều đã nằm trong lăng to mộ lớn. Lăng tẩm được xem là một loại lâu đài cho người chết, nên những kẻ tham quyền, háo danh rất thích.
13 Tháng Chín 20219:41 CH(Xem: 325)
Vì thế đảng cộng sản Việt Nam chỉ là tập hợp của một bọn nói một đằng, làm một nẻo, chúng chửi đế quốc, tư bản đó, nhưng sau đó chúng lại chuồn qua để sống, những đứa còn ở lại thì thay nhau tàn phá tài nguyên, đất nước, con người để rồi cuối cùng là hạ cánh an toàn hưởng thụ. Như vậy chủ nghĩa cộng sản đã chết hoàn toàn không chỉ trong chủ thuyết mà còn trong đầu óc của tầng lớp cán bộ đảng viên đảng csVN. Cuối cùng nếu đảng thấy tôi nói không có gì sai thì nên sửa quốc hiệu và đảng hiệu của mình lại cho phù hợp với thực tế:...
12 Tháng Chín 20219:14 CH(Xem: 284)
Ngày 11/9 ông Phạm Minh Chính gặp ông Vương Nghị và đề nghị phía Trung Quốc phối hợp xử lý dứt điểm dự án Cát Linh – Hà Đông. Con mồi đang xin kẻ đặt bẫy buông tha cho nó liệu kẻ đặt bẫy có tha không? Chắc chắn phía Trung Cộng sẽ không tự dưng mà buông tha cho con mồi, nó muốn phía Hà Nội trả cho nó giá thật cao, có thể là một khoản tiền nợ gấp nhiều lần dự án, có thể là nhượng quyền lợi chính trị cho Trung Quốc nhiều hơn nữa. Hiện nay Trung Quốc đang nắm đằng chuôi và ép giá phía Việt Nam. Việt Nam đã mất rất nhiều vì cái của nợ Cát Linh - Hà Đông này và...
12 Tháng Chín 20219:13 CH(Xem: 268)
Điều cuối cùng Việt Nam hiểu ra quá muộn màng, sau khi hơn một vạn người đã chết vì Covid chỉ trong vài tuần, là “cuộc chiến” chống Covid không thể dùng lý luận, khẩu hiệu và hung khí. Nó cần tới não, tới khoa học và tới công nghệ. Tiếc thay cả ba thứ này của các nhà lãnh đạo Việt Nam đều thật là thiểu não. Bảo sao họ vẫn có thể chẳng sượng sùng mà nói “Việt Nam đã bao giờ được như thế này chưa” trong khi nước đông dân trong tốp 20 của thế giới nghiên cứu mãi chưa sản xuất ra vắc-xin và người dân bảo “vắc-xin là vác rá đi xin”.
11 Tháng Chín 202110:22 CH(Xem: 357)
"Nếu chính quyền sai thì nhận lỗi trước dân, nếu dân sai thì phải chịu trách nhiệm trước pháp luật", đấy là câu nói cuả ông cựu bộ trưởng chủ nhiệm Văn phòng Chính Phủ Mai Tiến Dũng cách đây 4 năm. Nó cho thấy tư duy của người CS thế nào?! Và cho đến hôm nay thì chính quyền CS đã hành xử còn tệ hơn câu nói đó. Chính quyền ra chính sách sai đã đổ áp lực trên đầu đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu nhưng chính quyền đã có lời xin lỗi nào với họ chưa?
11 Tháng Chín 202110:22 CH(Xem: 513)
Để có thể thi hành chính sách ảo dụng đảng csVN phải xây dựng cho mình một đội ngũ Tuyên Giáo nói láo chuyên nghiệp, bọn người này có cái lưỡi cứng như gỗ, cứng để nói điêu, nói láo, nói sai thành đúng, nói láo ra rả, nói láo như thật để tuyên truyền những điều ảo tưởng thành sự thật, hoặc làm cho người dân tin những điều láo lếu đấy là thật, ngoài ra trong chế độ ảo dụng để tiến lên XHCN đảng cs còn san bằng giai cấp, hô hào, kích động sự’ Ngụy’ yêu nước, yêu dân tộc là phải yêu đảng cầm quyền – đây chính là sự mị dân trắng trợn – bởi vì đảng cs không phải là tổ quốc...
10 Tháng Chín 20219:41 CH(Xem: 367)
Tầm của ĐCS Việt Nam vẫn không thoát khỏi mấy trò hù dọa của ông “bạn vàng”. ĐCS Việt Nam đã bị “đệ nhất gian manh” Trung Cộng nắm thóp một cách dễ dàng. Trung Cộng vẽ vòng tròn và bắt Việt Công đứng vào đó, dù đang có Mỹ đứng bên ngoài bảo rằng "mầy xóa vòng tròn ấy đi, có gì tao chịu", ấy vậy mà ĐCS Việt Nam vẫn không dám. Hèn nhát đến thế là cùng. Một đảng có tư tưởng nô lệ đã ngấm vào máu thì tầm của nó chỉ có tới đó, nó hoàn toàn không có cái dũng để có thể tự quyết. Bị ĐCS cai trị, Việt Nam là một đất nước bất hạnh.
06 Tháng Chín 20219:46 CH(Xem: 516)
Ít ngày nữa Thủ đô sẽ bị quá tải do phải đi truy tìm F0, và truy quét F1. Các khu cách ly, bệnh viện dã chiến sẽ vội vàng dựng lên để dồn Dân vào đó mà không cần lò ngạt. Và con số ca nhiễm lẫn tử vong sẽ cạnh tranh cùng HCM. Nếu không thay đổi tư duy về chống dịch như hiện nay, chí ít phải rút kinh nghiệm từ HCM thì tôi tin những ngày tới HN sẽ phải thiết quân luật, lò thiêu lại tắc nghẽn. Việc đầu tiên cần ngăn chặn thảm họa HCM xảy đến với Hà Nội thì TW nên cắt chức tống cổ Chu Ngọc Anh về chăn vịt, những ngày qua thấy CNA chẳng làm ra trò trống gì chỉ gây thêm rối loạn tình hình Thủ Đô.
06 Tháng Chín 20219:43 CH(Xem: 512)
Chưa đủ, thêm chuyện giấy tờ đi đường, đủ các loại giấy tờ, đủ các kiểu tiêu cực trong giấy tờ và hầu hết các loại giấy tờ ban hành đều có chung một xu hướng là khóa ở mức cao nhất các hoạt động kinh tế trong nước. Như vậy, nhà nước, chính phủ đã đi đến hai kết quả thấy rõ: Người dân quay mặt với cộng đồng bởi bóng ma ôn dịch và thỏa hiệp với các hoạt động bắt bớ, khủng bố tinh thần, biến nạn nhân bị nhiễm dịch thành kẻ nguy hiểm của xã hội. Khóa chặt các hoạt động kinh tế và đưa quân đội vào cuộc để một mặt phòng chống các thế lực dân chủ nổi dậy, phòng chống...
05 Tháng Chín 202110:46 CH(Xem: 658)
Nguồn vay ODA cạn, chống dịch sai cách kéo theo hệ lụy là doanh nghiệp nội thì chết la liệt, doanh nghiệp ngoại thì muốn rút đi, hệ thống ngân hàng sẽ phải khốn đốn vì nợ xấu phình to. Tất cả những yếu tố mà hội tụ đúng thời điểm thì thứ hạng tín nhiệm Việt Nam bị giảm sút là điều khó tránh khỏi, vậy thì lấy đâu ra sức hút để mà hút vốn đầu tư? Bài toán khó đang chờ ông Phạm Minh Chính giải. Không biết ông giải cách nào?! Hay là giải bằng “tuyên giáo”? Có thể lắm.
15 Tháng Chín 2021
Từ khi chế độ dân chủ thay thế phong kiến, thì mốt xây lăng tẩm cũng cáo chung theo cái thể chế lỗi thời đó. Tuy nhiên khi nhà nước CS – một loại Phong Kiến trá hình xuất hiện thì phong trào xây lăng tẩm đã “đội mồ sống dậy”. Từ thời Tần Thủy Hoàng đến thời Tào Tháo ngót 5 thế kỷ mới lại xuất hiện lăng tẩm thì giờ đây thời đại CS lăng tẩm nổi lên như nấm. Lenin, Stalin, Kim Il Sung, Mao, Hồ Chí Minh… vv đều là các bạo chúa khét tiếng và tất cả đều đã nằm trong lăng to mộ lớn. Lăng tẩm được xem là một loại lâu đài cho người chết, nên những kẻ tham quyền, háo danh rất thích.
13 Tháng Chín 2021
Vì thế đảng cộng sản Việt Nam chỉ là tập hợp của một bọn nói một đằng, làm một nẻo, chúng chửi đế quốc, tư bản đó, nhưng sau đó chúng lại chuồn qua để sống, những đứa còn ở lại thì thay nhau tàn phá tài nguyên, đất nước, con người để rồi cuối cùng là hạ cánh an toàn hưởng thụ. Như vậy chủ nghĩa cộng sản đã chết hoàn toàn không chỉ trong chủ thuyết mà còn trong đầu óc của tầng lớp cán bộ đảng viên đảng csVN. Cuối cùng nếu đảng thấy tôi nói không có gì sai thì nên sửa quốc hiệu và đảng hiệu của mình lại cho phù hợp với thực tế:...
12 Tháng Chín 2021
Ngày 11/9 ông Phạm Minh Chính gặp ông Vương Nghị và đề nghị phía Trung Quốc phối hợp xử lý dứt điểm dự án Cát Linh – Hà Đông. Con mồi đang xin kẻ đặt bẫy buông tha cho nó liệu kẻ đặt bẫy có tha không? Chắc chắn phía Trung Cộng sẽ không tự dưng mà buông tha cho con mồi, nó muốn phía Hà Nội trả cho nó giá thật cao, có thể là một khoản tiền nợ gấp nhiều lần dự án, có thể là nhượng quyền lợi chính trị cho Trung Quốc nhiều hơn nữa. Hiện nay Trung Quốc đang nắm đằng chuôi và ép giá phía Việt Nam. Việt Nam đã mất rất nhiều vì cái của nợ Cát Linh - Hà Đông này và...
12 Tháng Chín 2021
Điều cuối cùng Việt Nam hiểu ra quá muộn màng, sau khi hơn một vạn người đã chết vì Covid chỉ trong vài tuần, là “cuộc chiến” chống Covid không thể dùng lý luận, khẩu hiệu và hung khí. Nó cần tới não, tới khoa học và tới công nghệ. Tiếc thay cả ba thứ này của các nhà lãnh đạo Việt Nam đều thật là thiểu não. Bảo sao họ vẫn có thể chẳng sượng sùng mà nói “Việt Nam đã bao giờ được như thế này chưa” trong khi nước đông dân trong tốp 20 của thế giới nghiên cứu mãi chưa sản xuất ra vắc-xin và người dân bảo “vắc-xin là vác rá đi xin”.
11 Tháng Chín 2021
"Nếu chính quyền sai thì nhận lỗi trước dân, nếu dân sai thì phải chịu trách nhiệm trước pháp luật", đấy là câu nói cuả ông cựu bộ trưởng chủ nhiệm Văn phòng Chính Phủ Mai Tiến Dũng cách đây 4 năm. Nó cho thấy tư duy của người CS thế nào?! Và cho đến hôm nay thì chính quyền CS đã hành xử còn tệ hơn câu nói đó. Chính quyền ra chính sách sai đã đổ áp lực trên đầu đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu nhưng chính quyền đã có lời xin lỗi nào với họ chưa?
11 Tháng Chín 2021
Để có thể thi hành chính sách ảo dụng đảng csVN phải xây dựng cho mình một đội ngũ Tuyên Giáo nói láo chuyên nghiệp, bọn người này có cái lưỡi cứng như gỗ, cứng để nói điêu, nói láo, nói sai thành đúng, nói láo ra rả, nói láo như thật để tuyên truyền những điều ảo tưởng thành sự thật, hoặc làm cho người dân tin những điều láo lếu đấy là thật, ngoài ra trong chế độ ảo dụng để tiến lên XHCN đảng cs còn san bằng giai cấp, hô hào, kích động sự’ Ngụy’ yêu nước, yêu dân tộc là phải yêu đảng cầm quyền – đây chính là sự mị dân trắng trợn – bởi vì đảng cs không phải là tổ quốc...
10 Tháng Chín 2021
Tầm của ĐCS Việt Nam vẫn không thoát khỏi mấy trò hù dọa của ông “bạn vàng”. ĐCS Việt Nam đã bị “đệ nhất gian manh” Trung Cộng nắm thóp một cách dễ dàng. Trung Cộng vẽ vòng tròn và bắt Việt Công đứng vào đó, dù đang có Mỹ đứng bên ngoài bảo rằng "mầy xóa vòng tròn ấy đi, có gì tao chịu", ấy vậy mà ĐCS Việt Nam vẫn không dám. Hèn nhát đến thế là cùng. Một đảng có tư tưởng nô lệ đã ngấm vào máu thì tầm của nó chỉ có tới đó, nó hoàn toàn không có cái dũng để có thể tự quyết. Bị ĐCS cai trị, Việt Nam là một đất nước bất hạnh.
06 Tháng Chín 2021
Ít ngày nữa Thủ đô sẽ bị quá tải do phải đi truy tìm F0, và truy quét F1. Các khu cách ly, bệnh viện dã chiến sẽ vội vàng dựng lên để dồn Dân vào đó mà không cần lò ngạt. Và con số ca nhiễm lẫn tử vong sẽ cạnh tranh cùng HCM. Nếu không thay đổi tư duy về chống dịch như hiện nay, chí ít phải rút kinh nghiệm từ HCM thì tôi tin những ngày tới HN sẽ phải thiết quân luật, lò thiêu lại tắc nghẽn. Việc đầu tiên cần ngăn chặn thảm họa HCM xảy đến với Hà Nội thì TW nên cắt chức tống cổ Chu Ngọc Anh về chăn vịt, những ngày qua thấy CNA chẳng làm ra trò trống gì chỉ gây thêm rối loạn tình hình Thủ Đô.
06 Tháng Chín 2021
Chưa đủ, thêm chuyện giấy tờ đi đường, đủ các loại giấy tờ, đủ các kiểu tiêu cực trong giấy tờ và hầu hết các loại giấy tờ ban hành đều có chung một xu hướng là khóa ở mức cao nhất các hoạt động kinh tế trong nước. Như vậy, nhà nước, chính phủ đã đi đến hai kết quả thấy rõ: Người dân quay mặt với cộng đồng bởi bóng ma ôn dịch và thỏa hiệp với các hoạt động bắt bớ, khủng bố tinh thần, biến nạn nhân bị nhiễm dịch thành kẻ nguy hiểm của xã hội. Khóa chặt các hoạt động kinh tế và đưa quân đội vào cuộc để một mặt phòng chống các thế lực dân chủ nổi dậy, phòng chống...
05 Tháng Chín 2021
Nguồn vay ODA cạn, chống dịch sai cách kéo theo hệ lụy là doanh nghiệp nội thì chết la liệt, doanh nghiệp ngoại thì muốn rút đi, hệ thống ngân hàng sẽ phải khốn đốn vì nợ xấu phình to. Tất cả những yếu tố mà hội tụ đúng thời điểm thì thứ hạng tín nhiệm Việt Nam bị giảm sút là điều khó tránh khỏi, vậy thì lấy đâu ra sức hút để mà hút vốn đầu tư? Bài toán khó đang chờ ông Phạm Minh Chính giải. Không biết ông giải cách nào?! Hay là giải bằng “tuyên giáo”? Có thể lắm.