27 Tháng Sáu 20193:43 CH(Xem: 264)
Truyền thuyết cũng ghi nhận rằng có một quan bà vời đủ các nhà thiết kế thời trang khắp cả nước thiết kế áo dài cho quan bà tham gia các hội nghị trong và ngoài nước.Mỗi mẫu thiết kế có giá từ 40 đến 100 triệu đồng. Trả lời cho sự lo xa của nhà thiết kế về vấn đề tiền đâu, văn phòng quốc hội cũng đưa ra một danh sách dài các doanh nghiệp đang chờ đợi Bộ Chính trị và quốc hội phê duyệt các dự án.Thì tiền đây chứ tiền đâu. Chỉ việc thanh toán các hóa đơn của Bộ Chính Trị, Văn phòng thủ tướng chính phủ, văn phòng quốc hội thì lo gì các dự án cướp đất của nông dân không thông suốt?
21 Tháng Sáu 20194:08 CH(Xem: 503)
Thấy nó lặn mất, nhà tôi gọi mãi nó không lên, tôi đinh ninh nó chết. Bỗng một hôm, đúng một tháng em tôi ra bờ hồ gọi nó ra chửi, tự nhiên nó trồi đầu lên trừng mắt với em tôi rồi cũng lặn mất tăm. Lúc đó thấy nó vẫn còn bị thương...
16 Tháng Sáu 201910:03 CH(Xem: 247)
Ông đại gia mua cái bao tử đó. Cuối cùng, chỉ còn tiệm bán não. Ở đây cũng có đủ loại não như 2 tiệm trước, nhưng mắc nhất cũng là não của người đảng viên cộng sản. Lần này, vừa thấy cái não mắc nhất đó, ông ta nói ngay: - Bán cho tôi cái này, cái này mắc vậy chắc vừa hiếm lại vừa tốt ? - Nị khéo chọn ghê! Cả triệu thằng đảng viên cộng sản mới có 1 thằng có não, mà nó ít khi xài tới lắm… nên còn mới! "Còn tốt ở chỗ là mỗi khi nó động não suy nghĩ tức là nó sắp
16 Tháng Sáu 20199:59 CH(Xem: 287)
a/ Vợ của Bình Chủ Tịt. b/ Trợ lý của Bình Chủ Tịt. c/ Osin của nguyên thủ Trung Cộng. d/ Chuyên viên nâng bi cho Bình Chủ Tịt mỗi khi dế y bị xệ. e/ Cả hai đáp án C và D đều đúng.
16 Tháng Sáu 20199:55 CH(Xem: 215)
Nhân dân Việt Nam vẫn an tọa vững vàng trong nhà. Không cần phải nhảy lầu, xuống đường đánh nhau với công an, vẫn tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo tài ba của đảng. Chứng tỏ người Việt Nam có một hệ thống thần kinh rất vững, không hề lo xa, không nhát chết như dân Hồng Kông. Một đất nước như vậy rất ổn định. Ổn định cho đến khi xuống mồ.
13 Tháng Sáu 20192:43 CH(Xem: 173)
Một đất nước mà dưới sự lãnh đạo độc tài của chủ nghĩa cộng sản, họ sẵn sàng đi trên cái luật mà họ tự đặt ra, quyết sách độc tài mọi chuyện lớn nhỏ của đất nước...vậy mà người dân chúng tôi vẫn tung hô : Cám ơn đảng đã soi đường dẫn lối, ánh sáng của đảng cộng sản lan tỏa khắp thế giới...nói cho các bạn biết, tòa án xét xử là chuyện nhỏ ...ép cung không có tội thành có tội, dùng y phục tự tử trong đồn, hay vung tay bịt miệng không cho phản đối trước tòa..vv..vv đó là kể những chuyện trong muôn ngàn chuyện khác nữa.
09 Tháng Sáu 20198:58 CH(Xem: 257)
Từ đó dân Cam không phải chết vì bị đập đầu chôn sống nhưng chết vì ô nhiễm môi trường, ung thư,TNGT và nhiều lý do khác. Chế độ độc tài của Hunsen và csVN được tiếng là nhân đạo cứu dân Campuchia khỏi thảm họa diệt chủng nhưng kỳ thực chúng đang giết dân Cam với năng suất cao hơn. Điều này thì dân Việt Nam rành hơn ai hết.
25 Tháng Năm 20193:46 CH(Xem: 249)
Thôi nín đi, qua nhà thằng Vệ kế bên móc túi đi con, thằng đó nó ngu lắm, nó không phát hiện ra đâu. - Thằng Vệ nó ngu nhưng nghèo kiết xác, móc ra toàn tiền xu chán lắm. - Nhưng mình đâu còn móc túi ai được nữa đâu con? Kệ móc được xu nào hay xu đó. Có còn hơn không.
22 Tháng Năm 20192:40 CH(Xem: 292)
Cô lại hỏi tiếp: Vậy cái gì tăng thì có lợi? Ngẫm nghĩ một lúc, bỗng một trò khác giơ tay cao lên. Cả lớp bất ngờ vì thường bạn này học rất dốt. Trò: Thưa cô! Giá điện ạ. Cô: Giỏi lắm. Sau này, ít nhất em sẽ trở thành thứ trưởng Bộ Năng lượng.
20 Tháng Năm 20197:54 CH(Xem: 299)
...ông nào; lộn, thằng nào Design bộ đồ ngủ này cho côta thì ngu hết chỗ nói. Đây là ăn bận đi dự liên hoan phim chứ không phải làm một chương trình quảng cáo. Không phải biểu diễn thời trang. Càng không phải biểu diễn sexy ... Đúng là dị hợm, văn hóa xhcn
13 Tháng Chín 2019
Không ai tưởng tượng nổi là Tổng Bí thư kiêm Chủ tịch nước, Chủ tịch QH, Thủ tướng, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an... – những người phải có trách nhiệm lên tiếng và hành động đầu tiên để bảo vệ đất nước, lại đã làm như không hề biết đến những hành vi xâm lược và phá hoại của TQ. Phản ứng yếu ớt qua miệng của người phát ngôn Bộ ngoại giao đưa ra một cách mờ nhạt, ít ỏi và miễn cưỡng, thường là do nhà báo quốc tế chất vấn, đương nhiên rất ít tác dụng khi những người đứng đầu không ra tuyên bố.
12 Tháng Chín 2019
Trở lại cái Tết Trung Thu, Tết Thiếu Nhi của người Việt thì có thể nói họ ăn theo thói quen, ông bà mình truyền lại cứ thế mà làm, họ ăn một cái bánh trong vô thức, trong bộ não của những con cừu bị bịt mắt cứ đi theo lối mòn quen thuộc, cứ ăn Tết Ta, Tết Tây, theo những ngày tháng đã được lập trình mà không thấy cái bản sắc riêng của dân tộc mình là một sự sao chép, mà khốn nạn thay nó lại sao chép từ một bọn Tàu Phù, bọn Tàu Hủ Thúi đi đến đâu ồn ào đến đấy, bọn tham tàn mất dạy đang ngày đêm lăm le chiếm đất nước ta, đày ải dân Việt vào cái vòng nô lệ vĩnh viễn khi trở thành một tỉnh lẻ của bọn chúng.
10 Tháng Chín 2019
...chính đảng đã bán từng vùng đất, vùng biển, vùng Tây Nguyên nước ta cho giặc Tàu và giờ đây trước sự phẩn uất của người dân đảng tính chơi bài xù qua kịch bản đánh lừa chú Sam, còn bị lừa hay không là một điều mà không ai có thể biết trước nhưng xác xuất có lẽ cũng gần bằng không, duy chỉ có một điều mà có thể xảy ra, có thể hiện thực, có thể trong cái không thể là chính người dân Việt Nam tự đứng lên thay đổi thể chế chính trị đất nước mình, giành lại quyền tự quyết cho dân tộc, thay đổi từ một quốc gia độc tài đảng trị thành một quốc gia dân chủ văn minh, mục đích đó, giá trị đó sẽ không có quốc gia nào...
09 Tháng Chín 2019
Nghĩa là sao? Nghĩa là Hà Nội mời các công ty dầu khí từ các cường quốc như Anh, Tây Ban Nha, Mỹ, Nga đến để án ngữ tại vị trí tranh chấp, và ĐcsVN nghĩ rằng, với những tấm khiêng như BP, Repsol, ExxonMobil thì Trung Cộng sẽ ngại đụng tới- một kế sách khá ma lanh. Thế nhưng Hà Nội đã lầm, dù cho có tấm khiêng made in USA nhưng Trung Cộng giật văng hết mà không hề ngán ngại. Những BP, Repsol, ExxonMobil lần lượt đều rút chạy làm ĐcsVN phải vơ vét tiền dân đền bù cho những công ty này vì đã phá vỡ hợp đồng. Một nước cờ sai của ĐCS đã dẫn đến tiền mất tật mang cho đất nước.
07 Tháng Chín 2019
Có thể nói, để xảy ra tình cảnh như hôm nay, là bởi sự kiêu ngạo và ỉ lại vào công cụ bạo lực quá nhiều. Chính quyền Trung Quốc vẫn chưa có giải pháp khả dĩ cho Hồng Kông. Lý thuyết “bạo lực cách mạng” nó đã bị kết liễu ở Đông Âu cách đây 30 năm rồi, thì nay cho thấy, nó cũng sắp hết thời ở những quốc gia độc tài Cộng Sản còn lại. “Chuyên chính Vô sản” hay “Bạo lực Cách mạng” gì đấy thì nó phải chết, đó là điều tất yếu không ai có thể thay đổi được.
04 Tháng Chín 2019
Bên ngoài đảng để ngoại bang gặm nhấm chủ quyền một cách tự do, bên trong đảng buông cho người của mình cướp bóc tài sản nhân dân và phá nát tài nguyên quốc gia, thì kết quả là đất nước này sẽ ngày càng tan hoang thôi. Và đây là thực trạng mà đất nước và nhân dân Việt Nam đã, đang, và sẽ phải gánh cho đến khi nào lật được CS. Nếu nhân dân Việt Nam không chịu cất lên tiếng nói và không biết hành động vì quyền lợi của mình như dân Hồng Kông đang làm, thì có thể nói đất nước Việt Nam không thể cứu được.
02 Tháng Chín 2019
Chỉ nửa thế kỷ thôi, chủ nghĩa cộng sản trong cơn giãy chết của mình, đã kịp lai sinh thành loài quái vật ghê sợ nhất của nhân loại: Cộng sản phát xít - Communazi. Câu chuyện Hồng Kông hôm nay, đã vạch bức màn tương lai cho chúng ta thấy - rằng phần nhân loại vẫn luôn cả tin vào những điều cao đẹp sẽ đến - không còn cơ hội để chờ và nuôi một giấc mơ như của Martin Luther King nữa. Thế giới đã biến dạng, và con người đang bị buộc phải chấp nhận loại giấc mơ nô lệ an toàn. Bài học lớn từ Hồng Kông là hoặc hôm nay, chúng ta chọn lên đường, và cần thì đánh đổi cả mạng sống để đòi hiện thực, và thực hiện từ giấc mơ...
02 Tháng Chín 2019
Càng kinh hãi trước cái ác, càng khiếp sợ trước sự bàng quan của những người đứng xem, đặc biệt là sự thờ ơ, hiếu kỳ đến man rợ của một số người đi lại cạnh tên sát nhân lúc hắn chém người mà xung quanh còn nghe rõ âm thanh và mùi vị đầy máu. Nguyên nhân sâu xa dẫn đến án mạng chính là bệnh vô cảm, là sự xuống cấp của đạo đức xã hội, đang ở mức trầm trọng, đáng báo động. Cái ác sinh ra từ sự ích kỷ, vô cảm, từ máu lạnh của con người. Và chính sự ích kỷ, vô cảm, máu lạnh của con người đã sản sinh ra những con ác thú đội lốt người khủng khiếp đến như thế...
02 Tháng Chín 2019
Ngày 2/9 hàng năm là ngày đám kền kền cộng sản reo hò nhảy múa trên xác chết dân tộc, năm nay ban chuyên láo lại bật đèn xanh cho các tờ báo đảng tăng công suất nhồi sọ người dân trong nước, trong đó lãnh tụ hồ bả chó của chúng nó là chủ đề cùng nhau nói phét, chúng phải đem hồ ra để bịp người dân bời vì cái đảng thổ tả mang tên csVN đã hết thời, đã rệu rã vì tham nhũng, vì bè phái, vì con ông cháu cha và đặc biệt hơn nữa là bọn chúng đã hiện nguyên hình là bọn Hèn với Giặc, ác với dân, ngoài ra bộ mặt bán nước vong nô của bọn chúng đã hiện nguyên hình trước sự chứng kiến của toàn dân.
01 Tháng Chín 2019
Người dân xã nghĩa ngày nay, vì những đồng tiền Mao bán đất cho giặc rồi giết lẫn nhau, đất nước dân tộc đã bị quay lưng, bởi cái ích kỷ cùng tư lợi cá nhân quá to không dễ buông bỏ, đó là một sự thật khó chối. Và tệ hơn nữa là những người nhiệt huyết, đã bị lũ chính trị hoạt đầu lái vào con đường vòng, đấu tranh (cải lương) đã bao năm, cân đủ những bản án áp đặt vô lý thật nặng, mà kết quả sự hy sinh là con số không: Đất nước vẫn chuông treo chỉ mành.