Không phải ăn cướp thì là gì?

26 Tháng Mười 20199:55 CH(Xem: 426)

Không phải ăn cướp thì là gì?


a (520)Cánh Dù lộng gió.
       HCM lúc còn sống đã hứa với tàu cộng sẽ giao đứt Hoàng Sa và Trường Sa cho tàu cộng hầu đáp lại những viện trợ quân sự của tàu cộng cho phía csVN lúc bấy giờ.
Cái gì thuộc về mình cho hay biếu ai thì chuyện đã đã đành, đằng này trâng tráo lấy những cái không thuộc về của mình mà đem đi dâng cho tàu cộng để lấy lòng thì không phải đầu trộm cũng là đuôi cướp.
Khi tàu cộng ngỏ ý muốn lấy Hoàng Sa và Trường Sa do VNCH quản lý và đã được quốc tế công nhận, HCM đã tuyên bố :"Mấy cái đảo hoang toàn cứt chim không, nếu bạn cần thì ta cứ giao cho bạn".(!)
Một tên bán đồ gian, còn một tên thì mua đồ gian tên nào cũng có tội cả, tên bán đồ gian là csVN do Phạm Văn Đồng ký Công Hàm xác nhận lãnh hải 2 hòn đảo Hoàng Sa và Trường Sa là của tàu cộng, có thể nói là csVN làm vậy để lấy lòng phía tàu cộng vì tàu cộng viện trợ cho csVN từ sợi chỉ cây kim và tất cả vũ khí quân trang, quân dụng kể cả lương thực để nuôi bộ đội chống Mỹ cứu lấy nước tàu cho chúng bằng chứng câu nói của Lê Duẫn :"Ta đánh đây là đánh cho Liên Sô và Trung Quốc". Tên mua thì bất chấp là của ai, miễn là mày dám bán tao dám mua. Nói là mua bán cho nó dễ nghe chứ csVN không có gì để đền ơn tàu cộng đã viện trợ mọi mặt cho mình nên vồ đại tài sản của người khác giao cho tàu cộng để gọi là chút thành ý.
Tại sao gần đây tàu cộng ngang nhiên càng ngày càng lấn chiếm biển Đông? Xin thưa rằng csVN đã ký với tàu cộng và đã nhận tiền của tàu cộng từ thời Nguyễn Văn Linh, Đỗ Mười, Lê Khả Phiêu qua ký kết giao hảo với tàu cộng vì chỉ còn một nước đàn anh cuối cùng có thể bảo hộ cho đảng csVN tồn tại không theo thế cờ Domino của Liên Sô sụp đổ.
Tiền thì đã nhận, chia nhau thì cũng đã chia rồi, bây giờ tới thời gian tiền trao cháo phải múc thì tàu cộng nóng mặt vì csVN chần chừ không muốn giao cho tàu cộng, hiệp định Thành Đô được ký kết những gì không ai biết, chỉ có nguồn tin được rò rỉ ra là VN phải sát nhập với tàu cộng vào năm 2020. Thời hạn này chỉ còn vài tháng cuối năm, nên tàu cộng cố tình xua dân vào VN, trà trộn khắp nơi tuyên truyền, treo cờ tàu cộng chỗ này chỗ kia, xua quân chiếm biển Đông để tập làm quen cho mọi người khỏi bỡ ngỡ hay bị shock trước khi sát nhập và tuyên bố VN là một tỉnh tự trị của tàu cộng.
Tàu cộng bây giờ không đánh bằng súng đạn nhưng bằng rất nhiều tiền vì chúng in ra được tiền để tuồn vào VN, chỗ nào có khu đất chiến lược thì chúng tung tiền ra mua vào hết, mặt khác chúng biết dân tộc VN tuy bé nhỏ mà khó nuốt cả ngàn năm cứ nuốt vào lại mắc họng, không thể dùng vũ khí để uy hiếp mà phải dùng tiền để mua chuộc, để đánh vào lòng tham bản tính cố tật của người Việt.
Vừa dùng tiền mua chuộc các đầu não của csVN, vừa dùng quyền lực để dụ dỗ, vừa dùng đầu độc phóng xạ để răn đe nên các đầu não csVN phải răm rắp vâng lệnh bảo sao làm vậy, không dám hó hé. Có một vài người ức chế nói ra sự thật về biển đông và bí mật trong nội bộ đảng csVN như thiếu tướng csVN Trương Gia Long, thiếu tướng Lê Mã Lương người vừa tiết lộ một số điều trong các đầu não của csVN đã làm dậy sóng và là trung điểm chỉ trích thậm tệ của đám thân tàu cộng, nhất là truyền thông của đảng. Tự nhiên có người đổ nước sôi vào trong háng nên đám thân tàu cộng mấy ngày nay nhảy dựng lên, lớp tình báo Hoa Nam canh me trước nhà thiếu tướng Lê Mã Lương, lớp choi choi lên truyền thông chửi bới, chỉ trích ông này không tiếc lời.     Không biết ông này sẽ nghĩ gì khi đi theo đảng cướp này và phục vụ cho nó từ 17 tuổi đến giờ, khi sáng lòng sáng mắt ra thì mới nhận ra lũ csVN chỉ là cái đảng cướp vắt chanh bỏ vỏ, ăn cháo đá bát, được chuyện cho chúng thì chúng tâng lên tận mây xanh, không vừa ý chúng thì chúng nhận xuống tới bùn đen có khi còn mất mạng như những nhân vật trước đây.
Một cái nghịch lý là khi chúng còn ở ngoài Bắc trước 1975 chúng muốn bán gì ngoài đó, muốn giao gì ngoài đó cho tàu cộng mặc xác chúng, nhưng miền Nam là của người Miền Nam có chủ quyền Quốc Gia và được những Quốc Gia tự do công nhận mà chúng tự ý cắt biển đảo có chủ quyền có tài phán của Miền Nam VN cho tàu cộng thì quả thực chẳng phải ăn trộm cũng là ăn cướp trắng trợn tài sản của Miền Nam VN mà dâng cho quan thày tàu cộng để làm quà giữ ghế giữ đảng.
Tiếc rằng những Quốc Gia ký vào hiệp định Paris năm 1973 đã không có biện pháp nào can thiệp để công lý được sáng tỏ và để răn đe cái đảng cướp một cách thích đáng.

       CDlg.
Ngày 25/10/2019.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
22 Tháng Giêng 202011:51 CH(Xem: 323)
Ông Trọng tuy tuổi đã cao, nhưng cách nhìn nhận như thế này thì tôi cho rằng chưa đủ trưởng thành để lãnh đạo một quốc gia. Nếu ông đánh giá đúng, đánh giá đủ bằng cuộc trưng cầu ý dân thì tôi cho rằng ông mới khôn lớn, lúc đó ông sẽ biết Nhân dân có yêu mến đảng Ông hay không, có tin đảng của ông hay không? Có thể, lúc đó Ông mới thay đổi quyết sách để có cái nhìn về cách quản trị cho hợp thời đại, hợp lòng dân. Chỉ ngồi bàn tự phê tự sướng như thế thì chỉ có đi từ sai lầm này tới sai lầm khác
22 Tháng Giêng 202011:50 CH(Xem: 331)
Dù đã trải qua gần nửa thế kỷ kể từ ngày Bắc Nam thống nhất, nền Tư Pháp VN vẫn còn phôi thai, thiếu tính minh bạch. Tư duy của nhà cầm quyền và nhân dân về tính công bằng, bình dẳng còn hạn chế. Tinh thần tôn trọng nhân quyền , dân quyền và thượng tôn luật phạp chưa phổ quát. Nhà cầm quyền còn hàm hỗn giữa vi phạm dân sự và hình sự . Họ thường giải quyết những tranh chấp giữa nhà nước và nhân dân theo phương cách trấn áp, độc đoán và độc tôn. Nếu cứ tiếp tục hành xử theo chiều hướng này, sẽ còn nhiều vụ ĐT xẩy ra trong tương lai taị VN.
22 Tháng Giêng 202011:49 CH(Xem: 324)
Bức ảnh gây xót xa cho hàng ngàn người là một người đàn ông tuổi trung niên, với khuôn mặt gầy gò khắc khổ. Ông ngồi bên cạnh chiếc xe đạp, trước mặt là một chú chó con được đặt trên một tấm khăn nhỏ bé. Chú chó thản nhiên nhìn người qua kẻ lại còn chủ của nó hình như quá lạc lõng trước khung cảnh giáp tết. Nều Chị Dậu có sống lại cũng phải ngậm ngùi cho người đàn ông này.
22 Tháng Giêng 202011:40 CH(Xem: 310)
Ngay cả Nguyễn Phú Trọng, kẻ vừa ký tên lên những tấm huân chương kia, cũng chỉ thuộc đàn em, đàn con của cụ Lê Đình Kình kể cả tuổi đời lẫn tuổi đảng. Nghĩa là khi Nguyễn Phú Trọng còn là những kẻ thất phu, thì những người như cụ Lê Đình Kình đã có bề dày cống hiến và tin tưởng vào đảng nhiều năm. Việc xông vào làng bằng vũ khí, đột nhập nhà dân nổ súng giữa đêm, giết hại người già không khả năng chống cự, là một hành động khủng bố.
21 Tháng Giêng 20209:51 CH(Xem: 500)
Ngày 20/01/2020 trên dòng twitter bà Ellie Chowns viết rằng “Ngày mai Ủy Ban Thương Mại của Nghị Viện Âu Châu sẽ bỏ phiếu cho Hiệp Định Tự Do Thương Mại Việt Nam – EU. Hôm nay tôi đã nhận cái này tại văn phòng: chai champagne từ Đại sứ quán Việt Nam. Nó thật trắng trợn và hoàn toàn không phù hợp. Tôi sẽ trả lại cho họ và giải thích rằng việc thả tù nhân chính trị mới làm thay đổi đổi quyết định của tôi chứ không phải món quà này”. Với dòng Tweet này, có thể nói đây là một cái tát thẳng vào mặt đại sứ quán Việt Nam ở Bruxelles và tất nhiên đó là một cái tát vào mặt ĐCS Việt Nam.
20 Tháng Giêng 20208:43 CH(Xem: 662)
Khi còn sống, người dân Đồng Tâm nói chung và ông Lê Đình Kình nói riêng sẽ gọi tôi là “Thằng Phản Động”, bọn có tư tưởng thù địch với nhà nước mà ông và mọi người tin theo, nhưng bây giờ thì tôi có thể nghĩ rằng: Họ đang suy nghĩ lại…Vì thế tôi không muốn nói nhiều về Đồng Tâm, về những bạo hành, tra tấn, đàn áp và khủng bố, tôi đón chờ những điều đó với một sự thản nhiên bởi vì đó là cái kết quả mà họ đáng được nhận từ một chế độ thực dân mình và thực luôn đảng.
20 Tháng Giêng 20208:35 CH(Xem: 429)
Những ngày giáp tết, chính quyền CS cũng dựng nên bức tranh “hòa hợp hòa giải dân tộc” để mị dân. Họ đã chọn ra những việt kiều thân cộng để vẽ nên bức tranh dối trá ấy. Nếu hòa hợp được thì trước hết hãy hòa hợp với đồng bào mình ở Đồng Tâm, Thủ Thiêm, Văn Giang, Dương Nội, Vườn Rau Lộc Hưng đi. Tay thì ăn cướp mà miệng thì nói hòa hợp hòa giải chắc chắn đó là vở kịch hòa hợp hòa giải giả tạo.
20 Tháng Giêng 20208:34 CH(Xem: 443)
Theo như các "phóng viên", thì đòn bánh tét này dài 6m, đường kính 2m, được cho là lớn nhất Việt Nam (vô song), chứa đựng "sức mạnh của năm 2020", tại khu du lịch văn hóa Nam Phương, Linh Từ, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp. Dữ liệu có kèm theo đánh giá: "Đồng Tháp là một trong tỉnh 6 nghèo của Đồng bằng sông Cửu Long, vậy có cần phô trương thế không?" (Tin từ FB Nguyen Thanh Luan).
20 Tháng Giêng 20208:33 CH(Xem: 287)
Nhìn vào đấy để thấy điều gì? Một sự vô dụng trước thực tại của đời sống và họ chỉ chăm chút cho hình ảnh cá nhân (như Karl Marx nói là bộ lông) của mình. Tầng lớp công nhân, lực lượng nòng cốt của người cộng sản, đang rơi vào những tình cảnh bấp bênh và hết sức bi đát.
20 Tháng Giêng 20208:32 CH(Xem: 283)
Ăn rồi mà lại chưa ăn Bữa cơm thoáng chốc, nhọc nhằn bao lâu Có còn gì để ăn đâu Buồn vương mắt trẻ, rầu rầu mắt cha Ngọt ngào chẳng bõ xót xa Cũng ngày hai bữa, cũng nhà đấy sao?
24 Tháng Giêng 2020
Không ai vui trước nhũng thiên tai như vậy. Ngày xưa, các vị minh quân đều phải tự vấn và cải sữa về đức hạnh, đạo trị dân của mình trước các hiện tượng này. Phải chăng đây là lời cảnh báo của thượng đế hay nói theo thuyết duy vật của cộng sản là của thiên nhiên, trước tội ác trời không dung, đất không tha, trước những lời dối trá huênh hoang của Nguyễn Phú Trọng. Mây đen, mưa đá, giá rét của tạo hóa đang thật sự trùm lên mặt trời đỏ Ba Đình.
22 Tháng Giêng 2020
Dù đã trải qua gần nửa thế kỷ kể từ ngày Bắc Nam thống nhất, nền Tư Pháp VN vẫn còn phôi thai, thiếu tính minh bạch. Tư duy của nhà cầm quyền và nhân dân về tính công bằng, bình dẳng còn hạn chế. Tinh thần tôn trọng nhân quyền , dân quyền và thượng tôn luật phạp chưa phổ quát. Nhà cầm quyền còn hàm hỗn giữa vi phạm dân sự và hình sự . Họ thường giải quyết những tranh chấp giữa nhà nước và nhân dân theo phương cách trấn áp, độc đoán và độc tôn. Nếu cứ tiếp tục hành xử theo chiều hướng này, sẽ còn nhiều vụ ĐT xẩy ra trong tương lai taị VN.
21 Tháng Giêng 2020
Ngày 20/01/2020 trên dòng twitter bà Ellie Chowns viết rằng “Ngày mai Ủy Ban Thương Mại của Nghị Viện Âu Châu sẽ bỏ phiếu cho Hiệp Định Tự Do Thương Mại Việt Nam – EU. Hôm nay tôi đã nhận cái này tại văn phòng: chai champagne từ Đại sứ quán Việt Nam. Nó thật trắng trợn và hoàn toàn không phù hợp. Tôi sẽ trả lại cho họ và giải thích rằng việc thả tù nhân chính trị mới làm thay đổi đổi quyết định của tôi chứ không phải món quà này”. Với dòng Tweet này, có thể nói đây là một cái tát thẳng vào mặt đại sứ quán Việt Nam ở Bruxelles và tất nhiên đó là một cái tát vào mặt ĐCS Việt Nam.
20 Tháng Giêng 2020
Khi còn sống, người dân Đồng Tâm nói chung và ông Lê Đình Kình nói riêng sẽ gọi tôi là “Thằng Phản Động”, bọn có tư tưởng thù địch với nhà nước mà ông và mọi người tin theo, nhưng bây giờ thì tôi có thể nghĩ rằng: Họ đang suy nghĩ lại…Vì thế tôi không muốn nói nhiều về Đồng Tâm, về những bạo hành, tra tấn, đàn áp và khủng bố, tôi đón chờ những điều đó với một sự thản nhiên bởi vì đó là cái kết quả mà họ đáng được nhận từ một chế độ thực dân mình và thực luôn đảng.
20 Tháng Giêng 2020
Những ngày giáp tết, chính quyền CS cũng dựng nên bức tranh “hòa hợp hòa giải dân tộc” để mị dân. Họ đã chọn ra những việt kiều thân cộng để vẽ nên bức tranh dối trá ấy. Nếu hòa hợp được thì trước hết hãy hòa hợp với đồng bào mình ở Đồng Tâm, Thủ Thiêm, Văn Giang, Dương Nội, Vườn Rau Lộc Hưng đi. Tay thì ăn cướp mà miệng thì nói hòa hợp hòa giải chắc chắn đó là vở kịch hòa hợp hòa giải giả tạo.
19 Tháng Giêng 2020
Đừng nói đây chỉ là tội ác của tên du đảng đầu đường xó chợ Nguyễn Đức Chung (con rơi của Lê Đức Anh). Bởi vì chính Nguyễn Phú Trọng đã ký quyết định truy tặng 3 tên CA Huân Chương Chiến Công Hạng I (Vì đã dũng cảm chết khi giết dân mình). Còn Nguyễn Xuân F... tên thủ tướng Ba Xạo thì vinh danh ầm ỉ.
19 Tháng Giêng 2020
Cái nhà nước cùng cái đảng khốn nạn này, vẫn cứ tồn tại và không bao giờ biết xót thương cho người dân, ngay cả đồng chí mà không đồng bọn cũng đã chết bởi tay chúng, nên đừng bao giờ cúi đầu làm trò vuốt nịnh chúng. Đồng Tâm không phải là sự kiện độc nhất hay mới mẻ gì, hơn nửa thế kỷ nay, từ Nam chí Bắc dân oan cùng khắp không nơi nào không có, nay chúng đã ngửa bài rồi, còn gì mà không đứng lên lôi đầu chúng xuống, chứ sống chi không bằng chết vậy?
17 Tháng Giêng 2020
* Nghe ông cựu nhà báo Võ Văn Tạo này tuyên truyền thấy ngứa đít quá (xin lỗi bạn đọc nha), MK, quân cs không những lùa dân đi trước đỡ đạn họ còn bắn vào dân thường không phải bằng cây súng AK mà là đại bác 130 li tạo nên Đại Lộ Kinh Hoàng, họ đập đầu dân thường hơn 5.000 người tại Huế năm Mậu Thân 1968, nay có vụ ông cán bộ già bị chúng nó giết vì tội: "đồng bọn nhưng không chịu đồng lõa" mà nhân cơ hội đó đánh bóng cho mình, cho quân cs vô thần thì thật là thúi như C...!
15 Tháng Giêng 2020
Nhìn vào tấm hình trong ảnh, anh Nguyễn Văn Tuyển nạn nhận trong vụ Đồng Tâm đã bị đánh chảy máu mắt, điều đó cho thấy sự dã man và ác độc đối với bọn Công an như thế nào rồi . Chúng đánh người, mồm luôn nói những lời răn đe rằng, chúng tao sẽ đánh mày để bắt mày phải nhận tội, cho dù không có tội cũng phải nhận, nếu không nhận thì chỉ có con đường chết mà thôi. Còn hình ảnh của ông Lê Đình Công với một gương mặt thâm tím, làn da đen xám, cá nhân tôi cho rằng ông Lê Đình Công đã bị công an dùng dùi cui, roi điện đánh vào miệng, hàm răng và mặt...
14 Tháng Giêng 2020
Nhưng cái đáng nói, cái đáng nhìn, đáng bàn chính là người Việt đã và đang tiếp tay cho giặc bán chính quê hương của mình, khi chúng đã tràn vào số đông, lập làng, xây xóm, lấy vợ, đẻ con với những thằng Chệt xí xa xí xồ và chỉ biết đến mẫu quốc tức là Việt Nam đã mất, công dân Việt phải về định cư ở những nơi hẻo lánh, phải bỏ xứ ra đi, trên đất Việt chỉ còn có bọn dân da vàng mắt hí, xí xa xí xồ, và với cái thỏa thuận hèn mạt giải giao tội phạm TQ về cố quốc thì chắc chắn rằng ngày cái tên nước Việt Nam không còn trên bản đồ thế giới sẽ đến rất gần!