Không phải ăn cướp thì là gì?

26 Tháng Mười 20199:55 CH(Xem: 300)

Không phải ăn cướp thì là gì?


a (520)Cánh Dù lộng gió.
       HCM lúc còn sống đã hứa với tàu cộng sẽ giao đứt Hoàng Sa và Trường Sa cho tàu cộng hầu đáp lại những viện trợ quân sự của tàu cộng cho phía csVN lúc bấy giờ.
Cái gì thuộc về mình cho hay biếu ai thì chuyện đã đã đành, đằng này trâng tráo lấy những cái không thuộc về của mình mà đem đi dâng cho tàu cộng để lấy lòng thì không phải đầu trộm cũng là đuôi cướp.
Khi tàu cộng ngỏ ý muốn lấy Hoàng Sa và Trường Sa do VNCH quản lý và đã được quốc tế công nhận, HCM đã tuyên bố :"Mấy cái đảo hoang toàn cứt chim không, nếu bạn cần thì ta cứ giao cho bạn".(!)
Một tên bán đồ gian, còn một tên thì mua đồ gian tên nào cũng có tội cả, tên bán đồ gian là csVN do Phạm Văn Đồng ký Công Hàm xác nhận lãnh hải 2 hòn đảo Hoàng Sa và Trường Sa là của tàu cộng, có thể nói là csVN làm vậy để lấy lòng phía tàu cộng vì tàu cộng viện trợ cho csVN từ sợi chỉ cây kim và tất cả vũ khí quân trang, quân dụng kể cả lương thực để nuôi bộ đội chống Mỹ cứu lấy nước tàu cho chúng bằng chứng câu nói của Lê Duẫn :"Ta đánh đây là đánh cho Liên Sô và Trung Quốc". Tên mua thì bất chấp là của ai, miễn là mày dám bán tao dám mua. Nói là mua bán cho nó dễ nghe chứ csVN không có gì để đền ơn tàu cộng đã viện trợ mọi mặt cho mình nên vồ đại tài sản của người khác giao cho tàu cộng để gọi là chút thành ý.
Tại sao gần đây tàu cộng ngang nhiên càng ngày càng lấn chiếm biển Đông? Xin thưa rằng csVN đã ký với tàu cộng và đã nhận tiền của tàu cộng từ thời Nguyễn Văn Linh, Đỗ Mười, Lê Khả Phiêu qua ký kết giao hảo với tàu cộng vì chỉ còn một nước đàn anh cuối cùng có thể bảo hộ cho đảng csVN tồn tại không theo thế cờ Domino của Liên Sô sụp đổ.
Tiền thì đã nhận, chia nhau thì cũng đã chia rồi, bây giờ tới thời gian tiền trao cháo phải múc thì tàu cộng nóng mặt vì csVN chần chừ không muốn giao cho tàu cộng, hiệp định Thành Đô được ký kết những gì không ai biết, chỉ có nguồn tin được rò rỉ ra là VN phải sát nhập với tàu cộng vào năm 2020. Thời hạn này chỉ còn vài tháng cuối năm, nên tàu cộng cố tình xua dân vào VN, trà trộn khắp nơi tuyên truyền, treo cờ tàu cộng chỗ này chỗ kia, xua quân chiếm biển Đông để tập làm quen cho mọi người khỏi bỡ ngỡ hay bị shock trước khi sát nhập và tuyên bố VN là một tỉnh tự trị của tàu cộng.
Tàu cộng bây giờ không đánh bằng súng đạn nhưng bằng rất nhiều tiền vì chúng in ra được tiền để tuồn vào VN, chỗ nào có khu đất chiến lược thì chúng tung tiền ra mua vào hết, mặt khác chúng biết dân tộc VN tuy bé nhỏ mà khó nuốt cả ngàn năm cứ nuốt vào lại mắc họng, không thể dùng vũ khí để uy hiếp mà phải dùng tiền để mua chuộc, để đánh vào lòng tham bản tính cố tật của người Việt.
Vừa dùng tiền mua chuộc các đầu não của csVN, vừa dùng quyền lực để dụ dỗ, vừa dùng đầu độc phóng xạ để răn đe nên các đầu não csVN phải răm rắp vâng lệnh bảo sao làm vậy, không dám hó hé. Có một vài người ức chế nói ra sự thật về biển đông và bí mật trong nội bộ đảng csVN như thiếu tướng csVN Trương Gia Long, thiếu tướng Lê Mã Lương người vừa tiết lộ một số điều trong các đầu não của csVN đã làm dậy sóng và là trung điểm chỉ trích thậm tệ của đám thân tàu cộng, nhất là truyền thông của đảng. Tự nhiên có người đổ nước sôi vào trong háng nên đám thân tàu cộng mấy ngày nay nhảy dựng lên, lớp tình báo Hoa Nam canh me trước nhà thiếu tướng Lê Mã Lương, lớp choi choi lên truyền thông chửi bới, chỉ trích ông này không tiếc lời.     Không biết ông này sẽ nghĩ gì khi đi theo đảng cướp này và phục vụ cho nó từ 17 tuổi đến giờ, khi sáng lòng sáng mắt ra thì mới nhận ra lũ csVN chỉ là cái đảng cướp vắt chanh bỏ vỏ, ăn cháo đá bát, được chuyện cho chúng thì chúng tâng lên tận mây xanh, không vừa ý chúng thì chúng nhận xuống tới bùn đen có khi còn mất mạng như những nhân vật trước đây.
Một cái nghịch lý là khi chúng còn ở ngoài Bắc trước 1975 chúng muốn bán gì ngoài đó, muốn giao gì ngoài đó cho tàu cộng mặc xác chúng, nhưng miền Nam là của người Miền Nam có chủ quyền Quốc Gia và được những Quốc Gia tự do công nhận mà chúng tự ý cắt biển đảo có chủ quyền có tài phán của Miền Nam VN cho tàu cộng thì quả thực chẳng phải ăn trộm cũng là ăn cướp trắng trợn tài sản của Miền Nam VN mà dâng cho quan thày tàu cộng để làm quà giữ ghế giữ đảng.
Tiếc rằng những Quốc Gia ký vào hiệp định Paris năm 1973 đã không có biện pháp nào can thiệp để công lý được sáng tỏ và để răn đe cái đảng cướp một cách thích đáng.

       CDlg.
Ngày 25/10/2019.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
08 Tháng Mười Hai 20198:17 CH(Xem: 56)
Những sự việc nổi cộm gây bất bình trong nhân dân từ Fomosa cho đến giặc Tàu vào khai thác đất hiếm tại Lào Cai, công ty tư nhân câu kết đổ chất thải Fomosa san lấp mặt bằng di hại cho các thế hệ sau với các căn bệnh không thuốc chữa, Bộ Y Tế tiêm chủng Quinvaxem 5/1 chết hàng loạt trẻ em, bán thuốc ung thư giả, Bộ Xây Dựng xây đập thủy điện chưa dùng đã nứt toác, Bộ Giáo Dục bắt buộc các cô giáo phải đi tiếp khách như gái bán dâm, trường học vùng sâu vùng xa thiếu thốn, Bộ Công An giết người vô tội vạ trong đồn, Bộ Quốc Phòng không có một động thái nào khi giặc xâm chiếm lãnh hải…; tất cả đều không có...
08 Tháng Mười Hai 20198:14 CH(Xem: 29)
Vào các ngày 4 và 8/1/2019, chính quyền quận Tân Bình đã huy động lực lượng đến san ủi, cưỡng chế khoảng 200 căn nhà ở Vườn rau Lộc Hưng, bất chấp sự phản đối của người dân. Những người dân bị cưỡng chế cho biết đất của họ là từ đời cha ông (thời Pháp) để lại trong khi chính quyền cho biết việc cưỡng chế chỉ thực hiện với 112 nhà xây dựng trái phép từ ngày 1/1/2018. Người dân Vườn Rau Lộc Hưng khẳng định họ có căn cứ pháp lý xác định khu đất vườn rau thuộc quyền sở hữu của họ từ năm 1954 đến nay
08 Tháng Mười Hai 20198:08 CH(Xem: 86)
Người ta đã miễn phí thí điểm, đã muốn làm không công cho các người, làm với tiền bạc và danh dự của người ta. Ngoài những kẻ có thể trục lợi từ quyền thế vì vẽ ra dự án suốt bao năm qua mà tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng khủng khiếp, tiền vẫn mất (bị đục khoét vì lý do làm sạch môi trường) mà môi trường vẫn suy thoái nghiêm trọng, còn những công dân đầu gỗ nào mà phản đối điều này ở họ nữa?
07 Tháng Mười Hai 20198:25 CH(Xem: 185)
Nay con số bốn (không) sách trắng cuốc phòng xã nghĩa, cũng bị ăn đá (đủ xây lăng cho Lú). Tiên sư bố cả đảng nhà nó! Khôn cho người ta rái dại cho người ta thương, đừng mở mồm thối khoe ngon mà thiên hạ chửi, sợ thì nói mẹ nó sợ rồi sau đó có đội giặc lên đầu mà thờ, thì ít nhiều cũng được người ta mở lòng thông cảm thương hại… Thứ lính boác hù, tướng thì mở sòng bạc sân golf, làm kinh tế kiếm tiền bỏ túi, mà lải nhải rằng chúng có chính sách khôn ngoan, xem ra đây chỉ là lũ hèn, lính gì chúng.
07 Tháng Mười Hai 20198:22 CH(Xem: 136)
Đến sáng ngày 27-11-2019, khi chúng tôi quay lại Công an phường Kênh Dương thì đã thấy cơ quan này gọi xe taxi để chở con tôi cùng một người khác đến Bệnh viện Y học biển Việt Nam để kiểm tra sức khỏe do có biểu hiện bất thường. Lúc này tôi mới được tiếp xúc với con trai, tôi thấy cháu liên tục kêu đau, bị chóng mặt và nôn. Vùng mặt và miệng của cháu bị sương phù nề. Cháu cho biết đã bị các cán bộ Công an phường Kênh Dương ép cung, đánh đập và không cho ăn trong cả ngày 26-11-2019. Sau khi thăm khám, tôi thấy tình trạng sức khỏe của con trai tôi có biểu hiện xấu đi, tinh thần hoảng loạn, ôm đầu kêu đau, tiếp tục....
07 Tháng Mười Hai 20198:21 CH(Xem: 88)
Một đất nước dậy tuổi trẻ làm Người Một thế chế dậy thanh niên làm ngợm Đấy là đất nước Hồng Kông Đó là thể chế cộng sản Việt Nam
06 Tháng Mười Hai 20198:53 CH(Xem: 239)
Một đất nước mà lãnh đạo đòi chống ngập bằng Lu; đòi kéo đám mây điện toán của xứ khác về nhà mình làm của hồi môn; đòi kéo não người Việt ở lại trong ao làng; đòi áp dụng tư tưởng người đã chết cách đây hơn nửa thế kỷ làm mô hình phát triển kinh tế cho thời đại công nghệ 4.0; đòi nơi này giống Paris, nơi kia như Kyoto, nơi nọ thành Singapore... toàn mơ mộng thành bọn tư bản, trong khi đó mình quyết đi theo con đường cộng sản.... Một đất nước mà lãnh đạo không có lập trường ổn định, lúc ngã bên này, lúc dựa bên kia, đu dây, chàng hảng, ngã ngớn như con đĩ...
06 Tháng Mười Hai 20198:50 CH(Xem: 116)
...điều này phá hủy hoàn toàn nhân cách của chúng và tạo ra một loại người nối dối lem lẻm, nói dối không biết ngượng mồm mà chúng ta thấy hàng ngày, trong gia đình họ dối vợ, dối chồng, dối con, ngoài xã hội họ là những con người vô liêm sỹ và thiếu lòng tự trọng.
06 Tháng Mười Hai 20198:48 CH(Xem: 144)
Tôi sống cuộc đời của riêng tôi và tôi đi đâu, làm gì là việc của tôi. Tôi không làm bại hoại gia phong, không làm ảnh hưởng đến đất nước, dân tộc mình… Mọi người hãy cứ xem như tôi là người bình thường đi chơi cho vui cũng được, không cổ vũ, khuyến khích, ủng hộ tôi cũng không sao. Còn phạt tôi ư, không ai nuôi tôi một ngày, không ai cho tôi tiền để đi chơi... sao lại đòi phạt tôi? Tôi đi thi bằng tiền của tôi. Cuộc sống này là của tôi. Tôi đi du lịch sao phải đóng phạt?
06 Tháng Mười Hai 20198:46 CH(Xem: 121)
Cái sự khốn tệ nó còn thể hiện ở cả cái cách mà đám có quyền chức đưa ra quy định tại chốn công quyền - cấm dân thực hiện hành vi phạm pháp, trong khi đây là hành vi có tính chức vụ - nó khiến cán bộ, công chức không coi mình là kẻ có lỗi (nằm ngoài), và người dân thì phải tự biết thân phận của mình.
08 Tháng Mười Hai 2019
Những sự việc nổi cộm gây bất bình trong nhân dân từ Fomosa cho đến giặc Tàu vào khai thác đất hiếm tại Lào Cai, công ty tư nhân câu kết đổ chất thải Fomosa san lấp mặt bằng di hại cho các thế hệ sau với các căn bệnh không thuốc chữa, Bộ Y Tế tiêm chủng Quinvaxem 5/1 chết hàng loạt trẻ em, bán thuốc ung thư giả, Bộ Xây Dựng xây đập thủy điện chưa dùng đã nứt toác, Bộ Giáo Dục bắt buộc các cô giáo phải đi tiếp khách như gái bán dâm, trường học vùng sâu vùng xa thiếu thốn, Bộ Công An giết người vô tội vạ trong đồn, Bộ Quốc Phòng không có một động thái nào khi giặc xâm chiếm lãnh hải…; tất cả đều không có...
07 Tháng Mười Hai 2019
Nay con số bốn (không) sách trắng cuốc phòng xã nghĩa, cũng bị ăn đá (đủ xây lăng cho Lú). Tiên sư bố cả đảng nhà nó! Khôn cho người ta rái dại cho người ta thương, đừng mở mồm thối khoe ngon mà thiên hạ chửi, sợ thì nói mẹ nó sợ rồi sau đó có đội giặc lên đầu mà thờ, thì ít nhiều cũng được người ta mở lòng thông cảm thương hại… Thứ lính boác hù, tướng thì mở sòng bạc sân golf, làm kinh tế kiếm tiền bỏ túi, mà lải nhải rằng chúng có chính sách khôn ngoan, xem ra đây chỉ là lũ hèn, lính gì chúng.
05 Tháng Mười Hai 2019
Vì vậy, hơn lúc nào hết, ngay từ lúc này, chúng ta cần đoàn kết chặt chẽ bên nhau, đấu tranh mạnh mẽ hơn nữa, sớm đưa nước Việt Nam thoát khỏi chế độ cộng sản độc tài, đất nước của chúng ta bước sang một kỷ nguyên với tương lai: Dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh. Với một niềm tin vững chắc, chúng tôi xin chân thành cảm ơn đến toàn thể quý anh chị độc giả, tác giả, cộng tác viên và bạn bè thân hữu trên khắp thế giới trong thời gian qua đã luôn ủng hộ, hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi lên tiếng trên diễn đàn:
04 Tháng Mười Hai 2019
Giải tán đảng cộng sản VN hay bị người dân lật đổ cũng đi đến cùng chung mục đích, đây hoàn toàn không phải là sự tiên đoán hồ đồ thiếu căn cứ mà đó chính là tương lai không xa của đảng csVN khi đi ngược lại lòng dân, phản bội lại tổ quốc, ngoài ra đảng cộng sản chỉ là một thiểu số 5 triệu người trong lòng dân tộc gần 100 triệu con người, tự chiếm quyền cai trị bằng vũ lực không do người dân bầu ra, đảng không có tư cách gì để được đứng trên pháp luật, cho mình có quyền bất khả xâm phạm để rồi từ đó mặc tình thao túng và bán rẻ đất nước và con người Việt Nam.
04 Tháng Mười Hai 2019
Thông thường, CS hay dùng những con số tăng trưởng để tô đẹp thành tích của ĐCS, nhưng thực chất cái hồn Việt trong nền kinh tế đã và đang bị tàn phá bởi hồn Tàu. Và khi đất nước đã rơi vào sự phụ thuộc Tàu một cách nghiêm trọng, các chuyên gia kinh tế nổi tiếng luôn cảnh báo vấn đề này nhưng ĐCS Việt Nam vẫn bỏ ngoài tai và tiếp tục ra những chính sách để mở đường rộng hơn cho Tàu vào. Vậy thì, đây là chính sách sai lầm hay âm mưu đưa đất nước nằm gọn trong tay Tàu Cộng? Sai lầm hay âm mưu thì chắc là mỗi người sẽ có câu trả lời cho riêng mình.
03 Tháng Mười Hai 2019
Toàn xã hội rặt kẻ nói láo, ca sĩ nói láo theo kiểu ca sĩ, đạo diễn nói láo theo kiểu đạo diễn, diễn viên nói láo theo kiểu diễn viên. Ừ thì họ làm nghề diễn, chuyên diễn nên láo quen thành nếp, lúc nào cũng láo. Thế nhưng có những kẻ chẳng làm nghề diễn vẫn luôn mồm nói láo. Thi gì cũng láo, từ chuyện thi hát đến thi hoa hậu, chỉ là một sắp đặt láo cả... Ngay chuyện từ thiện cũng rặt chi tiết láo để mua nước mắt mọi người. Cứ có chuyện là loanh quanh láo khoét. Kẻ buôn lớn láo, kẻ bán hàng rong ở bên đường cũng lừa đảo, láo liên tục. Mỗi ngày mở truyền hình toàn nghe nói láo từ tin tức cho đến quảng cáo, rặt láo...
30 Tháng Mười Một 2019
Vào thế kỷ 19 cụ đồ Nguyễn Đình Chiểu đã viết tác phẩm “DươngTừ - Hà Mậu”với 3460 câu thơ, qua đó bài xích kịch liệt đạo Da tô (Công giáo) và đạo Phật. Tác phẩm này ít người biết đến bởi nó đụng chạm đến vấn đề tôn giáo. Không biết “Nhà nghiên cứu lịch sử - văn hóa” Nguyễn Đắc Xuân và những người “cùng hội, cùng thuyền” với ông có khi nào đọc qua tác phẩm này chưa?
29 Tháng Mười Một 2019
Điều kiện dân chủ đầu tiên nhất, đó là quyền được quyết định đến sự thành lập và giải thể một tổ chức đảng. Đây là một quyền cơ bản và phổ quát. Nếu đa đảng không làm nên dân chủ thì độc đảng lại càng không. Đấy là mệnh đề hiển nhiên mà bất cứ người nào có tư duy trung bình cũng có thể hiểu ngay được. Một đầu bếp luôn cần kiềng ba chân để kê nồi chứ không dùng cái nào một chân mà vững được, trừ khi đó là cái cọc thu lôi.
28 Tháng Mười Một 2019
Đáng sợ nhất ở đây là đạo đức không đánh tráo từ hệ hình này sang hệ hình khác mà đánh tráo từ hệ qui chiếu con người sang hệ qui chiếu súc vật, phi nhân tính. Điều đó là một tiến trình thụ động của trí thức. Và chính sự thụ động này giúp người ta có quyền hi vọng về một sự phục sinh đạo đức dân tộc nếu đặt sự thụ động này vào một bệ phóng sinh động và có đầy đủ quyền con người. Hay nói khác đi, nếu như đục bỏ hệ qui chiếu cũ, thay vào đó hệ qui chiếu có nhân tính thì đạo đức dân tộc cũng trở về bản nguyên.
27 Tháng Mười Một 2019
Những ai theo dõi dư luận xung quanh dự luật đặc khu hẳn biết 2 quy định được để ý nhất trong dự luật này là thời hạn cho thuê đất tối đa lên đến 99 năm và miễn thị thực cho công dân nước láng giềng giáp ranh với Quảng Ninh, nơi có Vân Đồn, và Kiên Giang, nơi có Phú Quốc. Mặc dù dự luật không nói rõ các nước giáp ranh với 2 tỉnh này, người ta thừa hiểu đó tương ứng là Trung Quốc và Campuchia. Và trong 2 nước này, Trung Quốc là nỗi lo của nhiều người dân Việt Nam xét về một số phương diện, trong đó có an ninh quốc phòng.