03 Tháng Mười 201810:07 CH(Xem: 302)
Ở một góc nhìn khác. Phú Trọng đã từng la lên, “Tổng bí thư kiêm chủ tịch, to quyền thế, ai kiểm soát được ông”. Nay, Phú Trọng lại tìm mọi cách để mình được kiêm. Đây là sự vô liêm sĩ, nhổ ra rồi lại liếm vào của Phú Trọng. Sự vô liêm sĩ này còn sặc sụa nhớt khi, đồng chí, tứ trụ kề vai, Trần Đại Quang, chủ tịch nước, vừa nằm xuống, đất trên mộ vẫn còn chưa khô, mà Trọng lú đã bệ đít lên ngồi vào.
02 Tháng Mười 201812:59 CH(Xem: 178)
Trong các bài đó nổi lên bài viết của nhà láo Hồng Vinh, một cây viết thiên tả cực đoan chuyên chống phá tiến trình dân chủ hóa, nhân quyền của người dân, với bút danh này y đã cúc cung bưng bô cho đảng, dù cái mùi nó thối tha đến đâu tên nhà bịa này cũng ráng nhắm mắt nhắm mũi mà ngửi...
02 Tháng Mười 201812:44 CH(Xem: 318)
Như vậy một chiếc xe nhập ngân sách chính phủ csVN ăn trọn 100% từ thuế nhập khẩu. Nếu xe Vinfast cạnh tranh được để đánh bật các thương hiệu xe ngoại nhập ra khỏi Việt Nam thì có đủ bù cho ngân sách chính phủ csVN hay không? Giá xe bán ra 50.000 chia cho 3, mỗi phần $17.000. Chính phủ hưởng một phần, chi phí điều hành bảo dưỡng, bán ra một phần thì với $17.000 Vinfast sẽ làm ra được một chiếc xe chạy được bao nhiêu năm trên đường sá Việt Nam khi cái gì cũng nhập từ nước ngoài?
30 Tháng Chín 20182:17 CH(Xem: 368)
Những con lừa ngu ngốc tại hải ngoại mà cụ thể là tại Mỹ đã thấy mình ngu chưa khi tung hê một thằng cộng sản chuyên láo tiếp tay tuyên truyền hắn với cuốn sách mang tên "Bên Thắng Cuộc", chính những cái ngây thơ đến ngu ngốc đó đã dẫn tới mất miền nam năm 1975, và cho đến hôm nay một số kẻ vẫn cho những lời nói của những tên cs như San Hô, Bùi Tín là cành vàng lá ngọc, đi chết hết đi bọn xảo ngôn.
30 Tháng Chín 20181:54 CH(Xem: 264)
Việc tuyên truyền Hồ Chí Minh là “danh nhân văn hoá thế giới tới nay”, năm 2018, vẫn còn tiếp diễn tại Việt Nam. Người ta tự hỏi: nếu Hồ Chí Minh được UNESCO vinh danh thì tại sao Đảng và Nhà Nước Cộng Sản VN không tổ chức lễ tiếp nhận văn bản từ UNESCO, hay làm copy văn bản đó để phổ biến trên mạng lưới toàn cầu, hay in ra trên sách báo cho mọi người cùng thấy?
29 Tháng Chín 20182:46 CH(Xem: 180)
Thế nhưng cũng đến tận bây giờ vẫn còn những kẻ u mê một cách kỳ lạ. Họ vẫn tin những gì báo cộng sản nói để lao vào thóa mạ những người chỉ cho họ sự thật. Xem ra thì rất khó để lấy ra những gì mà cộng sản đã nhét vào đầu họ sau 12 năm ngồi trên ghế nhà trường XHCN. Người Mỹ đã làm rất nhiều người trong số 95 triệu dân nhận chân được sự thật sau 43 năm. Thế nhưng họ vẫn chưa thể khiến dân tộc này vượt qua được nỗi sợ hãi để sửa lại cái sai của những kẻ bị lừa.
28 Tháng Chín 20183:09 CH(Xem: 417)
“In God We Trust”, Chúng Tôi Tin Vào Thượng Đế, hay Chúng Tôi Tín Thác vào Thượng Đế là một giòng chữ trên tờ giấy bạc USD của Hoa Kỳ, không phải vô cớ mà họ viết lên điều đó, giòng chữ đó minh chứng rằng đất nước này tin vào Thượng Đế, vào đấng toàn năng đã tạo nên và ban cho họ có được như ngày hôm nay, đó cũng là minh chứng cho mọi người biết được Hoa Kỳ là một quốc gia hữu thần...
27 Tháng Chín 201812:29 CH(Xem: 268)
Nghe mi chết, toàn dân cười hê hả Mở cõi lòng cười cho đã hận căm Dân mọi nơi khắp nẻo bắc trung nam Đồng cùng loạt gởi điếu văn “Đáng Kiếp” Khi còn sống, ngày tàn mi đâu biết Đến hôm nay mi chết tựa chó heo Thuở sinh tiền, mi ác độc bao nhiêu Thì khi chết mi tự thiêu danh giá
26 Tháng Chín 20187:59 CH(Xem: 202)
Văn thư triệu tập còn nêu rõ, những người được triệu tập đến họp thì nên dẫn chó theo, càng nhiều càng tốt. Vì luận điểm học bằng đèn đom đóm chỉ có chó nó nghe, chó nó tin! Chúng sẽ tấu đồng ca hưởng ứng và tôn vinh các bậc “hiền tài”trưởng thành bằng sự điêu toa.
26 Tháng Chín 20187:55 CH(Xem: 338)
“Vô cùng thương tiếc đồng chí Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, nhà lãnh đạo đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta bằng cách đàn áp các tiếng nói đối lập, bỏ tù, giết chết nhiều phần tử có hại cho chế độ, ngoài ra đ/c cũng là trùm bốc hốt ăn kín sau vẻ ngoài thanh liêm.
09 Tháng Mười 2018
đó cũng chính là lý do vì sao mà chính Nguyễn Phú Trọng phải lên ngôi mà không phải là một người nào khác như Nguyễn Thiện Nhân hay Tòng Thị Phóng như nhiều người đã suy luận, bởi vì dù cho y có tham chính một hay nửa nhiệm kỳ thì cũng không quan trọng, cái quan trọng chính là “Hợp pháp hóa chủ trương bán nước của đảng cộng sản”, để bọn giặc có trong tay những thỏa thuận được chính người đứng đầu nhà nước Việt Nam công nhận và thừa nhận.
07 Tháng Mười 2018
Muốn viết về những cái chết hổng bình thường, của những tay theo đảng An Nam cộng từ trước giờ, thì đó phải là một cuốn sách dày đến năm ba trăm trang là ít, nói vậy có nghĩa là chuyện đầu độc nhau, hay mượn tay ugười ngoài để triệt nhau là chuyện thường của đảng. Cái chết của Trần Đại Quang là chuyện vừa giữ ghế cho Lú, vừa răn đe những kẻ hổng phò Tầu… Đó là chuyện hổng lạ!
06 Tháng Mười 2018
Còn nhiều nữa, để không làm mệt mắt bạn đọc, mỗ tôi có thể nói tóm tất cả ý kiến còn lại, là ai cũng cho đây là cơ hội tốt, thời điểm chín mùi, để gom hai cái ghế TBT và CTN làm một, và người xứng đáng không ai hơn được Lú, rồi tất cả đồng tin rằng quốc hội sẽ tán thành… Vậy ba ông bạn gọi phôn cho mỗ tôi, sau khi đọc xong bài ‘tàn đời Lú’ thắc mắc về cái nhìn của mỗ tôi là điều dễ hiểu, trong bài đó mỗ tôi cũng đã nêu hai ông LS Trần Quốc Thuận, TS Vũ Cao Phan, Blogger Trương Duy Nhất, hót cũng khá hay đánh bóng cho Lú trong vai nhất thể hóa.
04 Tháng Mười 2018
Điều ngạc nhiên là hơn 4 triệu đảng viên đảng cộng sản không ai dám lên tiếng, chúng không dám nói bởi vì bọn chúng sợ chết, sợ mất khối tài sản khổng lồ mà đảng đã ban phát; thế nhưng còn 90 triệu con người trong nước, không lẽ họ cũng không nhìn thất những bất cập, thấy hiểm họa mất nước đã cận kề khi Nguyễn Phú Trọng leo lên chiếc ghế chủ tịch nước kiêm luôn Tổng Bí Thư đảng cộng sản?
28 Tháng Chín 2018
“CNXH nói rằng không phát triển kinh tế tư nhân nhưng bây giờ thì phát triển kinh tế tư nhân. Như thế còn gì là ‘xã hội’ nữa? Thành ra CNXH mà ông Trọng nói là phải hiểu rằng, đấy là ổng muốn duy trì quyền lực của Đảng. Thế thôi! Chứ còn nói rằng CNXH mà theo những vấn đề của Marx thì không thấy nữa.”
20 Tháng Chín 2018
Cuối cùng, nếu được quyền đề cử thì tôi sẽ đề cử ứng viên cho giải Nobel Hòa Bình là Chủ Tịch Bắc Triều Tiên Kim Jong Un và nếu được quyền thì chắn chắn rằng tôi sẽ vote cho ông ta một phiếu vì những quyết định sáng suốt, hợp lòng dân của mình. Đó mới chính là một lãnh tụ dân tộc. p/s. Chủ Tịch Kim Jong Un chưa bao giờ đặt chân qua thăm các đồng chí Việt Nam dù cùng chung một chủ nghĩa!
20 Tháng Chín 2018
Facebook từ lâu được xem là công cụ hữu hiệu cho tiếng nói dân chủ, đặc biệt ở những quốc gia mà báo chí nhà nước kiểm soát tuyệt đối ngôn luận. Tuy nhiên, giá trị dân chủ mà Facebook mang lại dường như đang teo hẹp, nhường chỗ cho sự “phát triển” của khuynh hướng “chìu lòng” hoặc “kết thân” của Facebook với một số nhà nước độc tài.
14 Tháng Chín 2018
Luật pháp ban ra, như được thừa nhận, còn chưa thực thi đúng với nội hàm mà nó ấn định. Vậy thì quyền của loài chó có thực sự được xem xét dưới góc độ là những quyền được bảo đảm như nó đang và rồi sẽ được hiện thực hoá hay không? Trong khi loài chó thì không thể lên tiếng và cũng không thể tự mình khởi kiện được các nhà hoạch định chính sách.
06 Tháng Chín 2018
Song song với tuyên truyền, cũng là lần đầu tiên, đảng phải huy động một lực lượng lớn võ trang gồm Công an, Cảnh sát, Quân đội và Dân quân sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ an ninh, bảo vệ đảng cầm quyền. Lệnh này được thi hành sau khi có lời hô hào từ nước ngoài phóng về Việt Nam kêu gọi biểu tình phản đối tổ chức kỷ niệm ngày 2/9/2018.
02 Tháng Chín 2018
Nhưng cộng sản không thèm 2 tỷ USD mà thèm sự nô lệ của 14 triệu dân miền Nam hơn. Của cải và sự phục dịch của 14 triệu dân này cao hơn gấp nhiều lần cái giá 2 tỷ USD kia. Vì vậy chúng tiếp tục thí mạng thanh niên miền Bắc, bỏ bản hiến pháp dân chủ VNCH 1967 và cả hiệp định Paris 1973 vào thùng rác để làm nên một cái ngày nhục nhã 30/4/1975.