Ngày quỷ ám !

02 Tháng Chín 20159:34 CH(Xem: 7990)

Ngày quỷ ám ! - Việt Nhân


images (1)Tháng chín lại về, tin cho thấy năm nay nhà nước An Nam cộng cho ba vạn quân duyệt binh ‘hoành tráng’ trong cái ngày chúng gọi là độc lập, và cũng là ngày Hồ chết. Một đất nước từ ngày Hồ tại Ba Đình hỏi ‘tôi lói tồng bào có nghe rọ hông’, đến nay bảy chục năm chẵn chả thấy một tí ti gì gọi là độc lập, một quân đội chả thấy bảo vệ đất nước, dân tộc, chỉ hết đánh đây là đánh cho Liên Xô, rồi đến đánh cho Trung Quốc mà nay lại vênh vang tự hào. Lạ!


Hôm nay ngoài biển đông chệt cộng đang làm gì, thì đứa trẻ lên năm cũng biết, trong này lại bỏ nghìn tỷ tổ chức phô trương cái hùng rỡm… cũng bởi mang mặc cảm là một lũ cướp, mà cố tạo cho được cái chính nghĩa! Bốn mươi năm thống nhất, bảy chục năm xây dựng thiên đàng, dân đã không no được bằng những câu khẩu hiệu tự xướng, bác vĩ đại, đảng quang vinh. Chỉ được mỗi tự hào cái xứ An Nam xã nghĩa, đã bám đuôi được Cao Mên, Ai Lao! 

Một con ốc vít, một miếng băng keo cũng làm không được, cả nước sống trông chờ vào tiền người dân lao động gia công cho công ty nước ngoài, và chính phủ thì nhân danh người dân đói nghèo mà xách bị đi ăn mày thiên hạ. Tiền kẻ hảo tâm cho thì xén bớt đút túi, của cho vay giúp vốn, thì cũng không thoát trò xà xẻo, sự thực trần truồng này đang bày tô hô, qua các công trình xây dựng bằng vốn ODA, bị rút ruột đang xuống cấp trầm trọng. 

Cái sỉ nhục không chỉ biết đến vì hàng loạt vụ tham nhũng tiền ODA, của chóp bu nhà nước bị phanh phui, mà ngay cả người dân nghèo tha phương xứ người kiếm cơm, dù bằng những nghề hạ tiện nhất cũng bị đuổi xua. Lao nô, làm đĩ, là xuất khẩu chính để nuôi cái đảng An Nam cộng, thì nay đang gặp ‘sự cố’, Hồng Kông đang gây khó, từ chối dân xã nghĩa đến xin làm nghề ở đợ, còn Singapore thì cấm cháu gái bác, không được mang trôn vào xứ họ để bán.

Vậy vui gì mà vui! Ngày 02/09 nhìn cái di sản bác, dù có muốn “nhìn cái tiêu cực theo hướng tích cực” như Lê Trọng Vinh (Phó vụ trưởng Vụ Pháp chế - Bộ Nội vụ) hôm 20/08/2015, nói tại buổi tập huấn kỹ năng phổ biến giáo dục pháp luật cho đội ngũ báo chí, cũng hổng thể nào nhìn ra được vậy. Chỉ có kẻ loạn thần kinh, loạn thị, may ra nhìn được như đảng nói, là đất nước thời đại Hồ, độc lập, giàu đẹp, con người văn hóa, văn minh!

Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương tại buổi gọi là Tọa đàm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02/09 tại Hà Nội ngày 24/08/2015 đã nổ:
images (7)
“Tất cả những thành tựu to lớn nhân dân ta, đất nước ta đạt được trong 70 năm qua, nhất là trong gần 30 năm đổi mới, đều bắt nguồn từ những nền tảng đầu tiên là thắng lợi vĩ đại của Cách mạng tháng Tám năm 1945 và việc thành lập nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa dưới sự lãnh đạo của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh.”

Tay vẹm này đã vẽ lại bộ mặt của Việt Minh lúc đó: “Sự lãnh đạo kiên định và sáng tạo, biết giành lấy thời cơ cách mạng và phát huy cao độ lòng yêu nước, thực hiện đường lối đoàn kết toàn dân tộc, tập hợp các lực lượng yêu nước, không phân biệt tôn giáo, xu hướng đảng phái chính trị, giai cấp, đoàn kết toàn dân trong Mặt trận Dân tộc thống nhất cùng đứng lên đánh đuổi đế quốc Pháp và phát xít Nhật…”

Vẹm láo tận trời xanh! Trước 02/09, Không một ai biết Hồ là cha căng chú kiết nào, đùng một cái bận áo chệt đại cán xưng là cha già dân tộc, vẹm rí rố nói đó là Nguyễn ái Cuốc, ái Cày. Lại là đang thời Nhật đảo chính Pháp, chủ trương để cho Việt Nam độc lập, và vua Bảo Đại đã tuyên bố độc lập ngày 11/3/1945, chỉ định ông Trần Trọng Kim lập chính phủ, tên nước gọi là Đế Quốc Việt Nam, còn quân Pháp thì không còn nữa.

Lịch sử nó đơn giản là vậy, rồi ngày 06 và 09/08/1945 bị hai trái bom nguyên tử, Nhật đầu hàng (15/08/1945), nhiều người nói đây là lúc Hồ lợi dụng khoảng trống quyền lực mà cướp chính quyền. Theo mỗ tôi, đúng hơn là Hồ lợi dụng chính phủ Trần Trọng Kim còn non yếu, hớt tay trên dựng nên cái ngày 02/09. Pháp đã rút, Nhật thì đầu hàng đồng minh… Vậy mà nói Hồ đánh cả Nhật-Pháp giành độc lập… Đánh đấm cái gì, đúng là vẹm láo!

Lúc đó cuộc đấu đá giữa Tưởng và Mao chưa kết thúc, thì Pháp quay trở lại Đông Dương, và Hồ sợ đến tè ra quần mà cầu cứu Mỹ, lá thư Hồ gửi cho Harry Truman đề ngày 28/02/1946 chứng minh điều đó, nhưng Mỹ không chơi với cộng. Đến 1949 Mao thắng Tưởng mà Hồ đã tìm được chủ… Đây là lúc vận nước Việt đến hồi đen như mõm chó, nếu Tưởng thắng Mao thì Hồ coi như dẹp tiệm, và làm gì có cái đám mọi rợ An Nam cộng hôm nay! 

Chuyện 02/09/1945 vẫn còn là chuyện dài, vẹm vẫn tô son cái ngày đại bịp, từ cướp chính quyền, đến theo Mao mà xây địa ngục cho dân Việt, vẫn luôn giọng điệu toàn dân một lòng, và đảng quang vinh đã lỗi lạc lãnh đạo nhân dân. Nếu cái sự thật được như đảng nói, thì tại sao ngay từ rất sớm sau hiệp định Geneve 1954 chia đôi đất nước, đã có hàng triệu đồng bào miền Bắc di cư vô Nam đi tìm tự do? Đây chỉ là câu hỏi dành cho vẹm! 

Và nay mọi người đã thấy, thực dân Pháp cai trị, người dân vẫn sống cùng đất nước, phát xít Nhật đến không một ai bỏ quê hương, còn Hồ và đảng cộng mới nói rằng giành độc lập, thì hơn triệu người bỏ xứ đi (di cư) 1954, và gần đây 1975 đảng huênh hoang rằng thống nhất đất nước, lại cũng hơn triệu người tìm đường trốn (vượt biên). Hơn nửa triệu người chấp nhận chết đầm ngoài biển khơi, hay trong rừng sâu, đã nói lên được cái giá trị thật của ngày 02/09!!!

Cộng sản đồng nghĩa với giết người, khủng bố! Sự tàn ác của cộng sản không có giới hạn, từ thanh trừng các đảng phái Quốc Gia để một mình một chợ, đến cải cách ruộng đất thực hiện chính sách bần cùng hóa người dân, để áp đặt sự thống trị. 

Người dân sợ hơn cả sợ thực dân, phát xít, cũng vì hành vi giết người dã man của cộng sản, như đập đầu chôn sống ở Huế tết mậu thân, hay năm 1972 pháo thẳng vào dân di tản trên đại lộ kinh hoàng Quảng Trị.  

Và hơn hết, không ai quên được cuộc thảm sát hàng loạt trong cuộc cải cách ruộng đất, một tội ác đối với loài người theo công ước quốc tế, mà Hồ để gầy quyền lực đã đưa cái ác lên đến mức tột cùng, trong 586.000 nạn nhân CCRD tại miền Bắc, đã có 172.008 người bị Hồ giết (theo lệnh của Stalin và Mao), trong đó 123.266 người chính thức được xác nhận là oan (71.66%).

Để kết… Những bài viết như thế này của mỗ tôi, vẫn là chuyện cũ rich nhưng cần phải lập lại, kinh nghiệm bản thân cho thấy những sự thực như thế này, không phải dễ để những con cháu bác nhanh chóng nghe ra. Những đứa trẻ lớn lên trong xã hội xã nghĩa, cái ác của bác và đảng (di sản bác) như mưa dầm thấm đất, chúng được đảng trồng và tưới bằng máu dân lành, thì có gì khó hiểu khi chúng nổi giận, mạt sát, thậm chí đã đòi giết những ai lên tiếng vạch trần dối trá.

Hai tháng chín là ngày quốc khánh (của vẹm), và cũng là ngày quốc hận (của người dân), có người nói câu như thế, theo ý mỗ tôi nó là ngày bợm Hồ đem cái độc lập ra bịp người dân đang khao khát lúc đó, và rồi Hồ cũng chết đúng ngày trùng này. Ngày 02 tháng 09 là ngày quỷ ám!

VIỆT NHÂN 
http://www.haingoaiphiemdam.com/Ngay-quy-am-Viet-Nhan-50831

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
15 Tháng Chín 201912:57 SA(Xem: 41)
Thật vậy, sự Tử Tế của người miền Nam theo mình nghĩ nó không phải tự nhiên mà có. Hoặc đó không phải là do “tập quán địa phương, vùng miền tính“. Mà chính xác hơn nó thừa hưởng từ sự giáo dục còn sót lại thời chế độ cũ VNCH. Điều này được thể hiện qua cách sống, cách xưng hô, nói chuyện, giao tiếp ứng xử & lòng nhân đạo. Những ví dụ cũng như những bằng chứng cho chúng ta thấy sự Tử Tế của người miền Nam là những hình ảnh những quán cơm, nước giải khát từ thiện cho người nghèo. Những nơi tập kết quần áo cũ rồi phát miễn phí cho những hoàn cảnh khó khăn. Hay trân trọng hơn nữa là những...
15 Tháng Chín 201912:55 SA(Xem: 26)
Livestream trước những đống rác ngổn ngang sau lễ hội rằm Tháng 8. Xem đó là chuyện bình thường và mình vẫn vô tư hồn nhiên chụp ảnh, làm clip lưu niệm. Còn đây là những kẻ bại não khi nước lụt dơ dáy tràn vào vẫn thản nhiên như những kẻ điên chụp hình, bơi lội mà lại lội trong cái đống nước dơ dáy, thúi ình mà vẫn ngỡ rằng thơm.
13 Tháng Chín 201911:06 CH(Xem: 151)
Cộng sản không có tính chính danh, họ không đại diện cho tổ quốc nên có thể khẳng định rằng, họ không đủ tư cách để hỏi dân “đã làm gì cho đất nước chưa?” kiểu như bà Nguyễn Thị Kim Ngân đã hách dịch nói trước nhân dân. Bà Nguyễn Thị Kim Ngân với mức lương 16,4 triệu, nhưng có 300 bộ áo dài mỗi bộ trị giá trăm triệu và trên tay bà cũng đang đeo 1 chiếc đồng hồ hiệu Hublot – Thụy Sỹ có giá khoảng 15.000 đô thì ai cũng biết, tiền nhân dân đang bị bà chủ tịch này bằng cách nào đó đã rút về làm của riêng cho mình. Đây chính là hành động ăn trộm của tổ quốc nhưng lại lên mặt dạy đời nhân dân rằng, phải phụng sự tổ quốc.
12 Tháng Chín 201910:13 CH(Xem: 105)
Chém người xong, chạy giấy tâm thần; Sang tận trời Tây ăn cắp trong siêu thị, bị phát giác, về Việt Nam được cấp giấy chứng nhận tâm thần (cụ thể là sang chấn tâm lý và không quản lý hành vi, dẫn đến ăn cắp) nhưng vẫn giữ công việc xướng ngôn viên của kênh văn hóa đài truyền hình quốc gia; Tham nhũng, tham ô, hối lộ, gây nhiều điều tội lỗi trong quá trình “phục vụ nhân dân”, gây thất thoát hàng ngàn tỉ đồng, có ngay giấy chứng nhận tâm thần… Việt Nam cứ như cái lò cấp chứng nhận tâm thần. Những tưởng Việt Nam chỉ là cái lò đúc ra các loại văn bằng thạc sĩ, phó tiến sĩ, tiến sĩ, thậm chí giáo sư, phó giáo sư…
10 Tháng Chín 20191:06 CH(Xem: 139)
Vậy mà đương kim một chủ tịch UBND thành phố Hà Nội là ông Nguyễn Đức Chung lại nói láo không hề biết nháy mắt khi xác định rằng ông ta đã mời người dân trong khu vực bị ảnh hưởng bởi vụ cháy của nhà máy bóng đèn phích nước Rạng Đông đến tham dự cuộc họp ở UBND TP vừa qua. Ở đó, ông đã nghe họ phát biểu, trực tiếp hỏi người dân nhưng người dân nói “Không có bức xúc gì”.
09 Tháng Chín 201912:47 CH(Xem: 158)
Thần thánh nào, sức mạnh nào cứu chính quyền và nhân dân Việt Nam ra khỏi mê lộ này? Chỉ thấy le lói những tín hiệu ở cuối đường hầm. Đó là những cuộc biểu tình, xuống đường của vài trăm người kiên trì đấu tranh bằng tay không tấc sắt. Phần còn lại, dù là nhân sĩ trí thức, dù là doanh nhân, dù là thiện nam, tín nữ, con chiên, sư sải, thầy chùa, linh mục, dù là sinh viên học sinh, công nhân, nông dân, tiểu thương… tất cả đang vô tư cắm mặt lo cho cái máng ăn của mình. Chính quyền Việt Nam sẽ là một chính quyền tay sai cho Hán Tàu, dân tộc Việt Nam sẽ là dân tộc nộ lệ cho Hán Tàu. ...
08 Tháng Chín 201910:15 CH(Xem: 99)
Trong môi trường học đường, cái cán cân cung – cầu lẽ ra ngành giáo dục cần phải kích hoạt đó là triết lý về giáo dục và người trẻ chiêm nghiệm, thục đắc triết lý này trên căn bản yêu thương, khai phóng và sáng tạo chứ không phải thứ qui luật cung cầu trong ngành cảnh sát, trong trò chơi an ninh. Rất tiếc, giáo dục Việt Nam đang bị lệch quĩ đạo, ngay cả ông Bộ trưởng giáo dục Phùng Xuân Nhạ cũng đưa ra ý tưởng “nên học hỏi kinh nghiệm từ ngành công an để áp dụng vào học đường”. Có thể nói rằng đây là một ý tưởng bệnh hoạn nhất trong lịch sử giáo dục Việt Nam.
07 Tháng Chín 201911:59 CH(Xem: 248)
Đã có người cho là dốt mà Lú dùng chữ ngứa cả tai, cái gì là hy sinh phong phú, với lại đẹp đẽ, nói như Lú vậy ra là còn có thứ hy sinh nghèo nàn, xấu xí à? Thầy nào trò đó, nếu gọi Hồ là thằng Chệt viết tiếng Ta, thì Lú đúng là thằng Tầu nói tiếng Việt… Nó nói đời boác nó gian khổ là sai, phải nói đói khổ mới đúng, cào tuyết, cu li, phụ bếp đói khổ là cái chắc, và cuộc đời boác nó thì có đếch gì là oanh liệt, chuyên chơi quỵt sáng tối chui ra chui vào mấy cái hang pắc bó của đàn bà, và làm tay sai cho Đệ tam Quốc tế Cộng sản (Nga Hoa), bảo đâu đánh đó mà nói oanh liệt thì chả biết oanh liệt ở cái chỗ nào?
07 Tháng Chín 201911:56 CH(Xem: 177)
Cái vụ này bể dĩa quá; thôi thì Ban Chuyên Láo nên sửa tài liệu nhồi sọ người dân của mình lại như sau: Boác hù kính yêu của chúng ta không lập gia đình để cống hiến trọn đời cho đất nước, tuy nhiên nhờ có phong cách manly nên boác được rất nhiều chị em ái mộ, do là một người đạo đức cao cho nên boác không nỡ để chị em...nhịn thèm, boác đã gieo hạt giống kách mạng khắp năm châu bốn biển...
06 Tháng Chín 201911:40 CH(Xem: 289)
Một đất nước mà quan tòa đứng ra ngậm ngùi "mời" tội phạm vào tù, thì làm sao gọi đó là đất nước pháp trị? Một đất nước mà thằng đưa ra luật cũng "nó"; thằng phạm tội cũng "nó"; thằng xử án cũng "nó", thì thế đếch nào gọi là đất nước pháp trị? Thay vì đặt nền móng pháp trị để giữ yên kỹ cương đất nước. Thì ngược lại, họ dùng quyền đảng trị để áp dụng vào chống tham nhũng, mà tham nhũng là ai? Bởi vậy, chế độ độc tài cộng sản còn cai trị thì đừng hòng bài trừ được tham nhũng. Cho dù có tới "bốn lò" cũng không đốt hết được chứ đừng nói chỉ có mỗi lò ông trọng!
15 Tháng Chín 2019
Thành thật mà nói đảng Ba Đình đã thành công, tạo môi trường cho thanh niên xã nghĩa hôm nay sống bẩn, cho nên đừng đem so với người dân Hongkong chỉ mang nhục… Xin được cập nhật giùm cho cây viết thân hữu (Mai Tú Ân), là nay lại thêm một người Hongkong nữa tìm đến cái chết, nâng con số lên 9 người, và cũng như MTÂ viết, họ khỏe mạnh không một ai bệnh nan y sắp chết, hay nghiện ma túy, bia bọt, đời sống họ cao hơn dân xã nghĩa rất xa, nhưng họ hy sinh là để kêu gọi người Hongkong ‘cố lên’. Thật đáng ngưỡng mộ!
13 Tháng Chín 2019
Không ai tưởng tượng nổi là Tổng Bí thư kiêm Chủ tịch nước, Chủ tịch QH, Thủ tướng, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an... – những người phải có trách nhiệm lên tiếng và hành động đầu tiên để bảo vệ đất nước, lại đã làm như không hề biết đến những hành vi xâm lược và phá hoại của TQ. Phản ứng yếu ớt qua miệng của người phát ngôn Bộ ngoại giao đưa ra một cách mờ nhạt, ít ỏi và miễn cưỡng, thường là do nhà báo quốc tế chất vấn, đương nhiên rất ít tác dụng khi những người đứng đầu không ra tuyên bố.
12 Tháng Chín 2019
Trở lại cái Tết Trung Thu, Tết Thiếu Nhi của người Việt thì có thể nói họ ăn theo thói quen, ông bà mình truyền lại cứ thế mà làm, họ ăn một cái bánh trong vô thức, trong bộ não của những con cừu bị bịt mắt cứ đi theo lối mòn quen thuộc, cứ ăn Tết Ta, Tết Tây, theo những ngày tháng đã được lập trình mà không thấy cái bản sắc riêng của dân tộc mình là một sự sao chép, mà khốn nạn thay nó lại sao chép từ một bọn Tàu Phù, bọn Tàu Hủ Thúi đi đến đâu ồn ào đến đấy, bọn tham tàn mất dạy đang ngày đêm lăm le chiếm đất nước ta, đày ải dân Việt vào cái vòng nô lệ vĩnh viễn khi trở thành một tỉnh lẻ của bọn chúng.
10 Tháng Chín 2019
...chính đảng đã bán từng vùng đất, vùng biển, vùng Tây Nguyên nước ta cho giặc Tàu và giờ đây trước sự phẩn uất của người dân đảng tính chơi bài xù qua kịch bản đánh lừa chú Sam, còn bị lừa hay không là một điều mà không ai có thể biết trước nhưng xác xuất có lẽ cũng gần bằng không, duy chỉ có một điều mà có thể xảy ra, có thể hiện thực, có thể trong cái không thể là chính người dân Việt Nam tự đứng lên thay đổi thể chế chính trị đất nước mình, giành lại quyền tự quyết cho dân tộc, thay đổi từ một quốc gia độc tài đảng trị thành một quốc gia dân chủ văn minh, mục đích đó, giá trị đó sẽ không có quốc gia nào...
09 Tháng Chín 2019
Nghĩa là sao? Nghĩa là Hà Nội mời các công ty dầu khí từ các cường quốc như Anh, Tây Ban Nha, Mỹ, Nga đến để án ngữ tại vị trí tranh chấp, và ĐcsVN nghĩ rằng, với những tấm khiêng như BP, Repsol, ExxonMobil thì Trung Cộng sẽ ngại đụng tới- một kế sách khá ma lanh. Thế nhưng Hà Nội đã lầm, dù cho có tấm khiêng made in USA nhưng Trung Cộng giật văng hết mà không hề ngán ngại. Những BP, Repsol, ExxonMobil lần lượt đều rút chạy làm ĐcsVN phải vơ vét tiền dân đền bù cho những công ty này vì đã phá vỡ hợp đồng. Một nước cờ sai của ĐCS đã dẫn đến tiền mất tật mang cho đất nước.
07 Tháng Chín 2019
Có thể nói, để xảy ra tình cảnh như hôm nay, là bởi sự kiêu ngạo và ỉ lại vào công cụ bạo lực quá nhiều. Chính quyền Trung Quốc vẫn chưa có giải pháp khả dĩ cho Hồng Kông. Lý thuyết “bạo lực cách mạng” nó đã bị kết liễu ở Đông Âu cách đây 30 năm rồi, thì nay cho thấy, nó cũng sắp hết thời ở những quốc gia độc tài Cộng Sản còn lại. “Chuyên chính Vô sản” hay “Bạo lực Cách mạng” gì đấy thì nó phải chết, đó là điều tất yếu không ai có thể thay đổi được.
04 Tháng Chín 2019
Bên ngoài đảng để ngoại bang gặm nhấm chủ quyền một cách tự do, bên trong đảng buông cho người của mình cướp bóc tài sản nhân dân và phá nát tài nguyên quốc gia, thì kết quả là đất nước này sẽ ngày càng tan hoang thôi. Và đây là thực trạng mà đất nước và nhân dân Việt Nam đã, đang, và sẽ phải gánh cho đến khi nào lật được CS. Nếu nhân dân Việt Nam không chịu cất lên tiếng nói và không biết hành động vì quyền lợi của mình như dân Hồng Kông đang làm, thì có thể nói đất nước Việt Nam không thể cứu được.
02 Tháng Chín 2019
Chỉ nửa thế kỷ thôi, chủ nghĩa cộng sản trong cơn giãy chết của mình, đã kịp lai sinh thành loài quái vật ghê sợ nhất của nhân loại: Cộng sản phát xít - Communazi. Câu chuyện Hồng Kông hôm nay, đã vạch bức màn tương lai cho chúng ta thấy - rằng phần nhân loại vẫn luôn cả tin vào những điều cao đẹp sẽ đến - không còn cơ hội để chờ và nuôi một giấc mơ như của Martin Luther King nữa. Thế giới đã biến dạng, và con người đang bị buộc phải chấp nhận loại giấc mơ nô lệ an toàn. Bài học lớn từ Hồng Kông là hoặc hôm nay, chúng ta chọn lên đường, và cần thì đánh đổi cả mạng sống để đòi hiện thực, và thực hiện từ giấc mơ...
02 Tháng Chín 2019
Càng kinh hãi trước cái ác, càng khiếp sợ trước sự bàng quan của những người đứng xem, đặc biệt là sự thờ ơ, hiếu kỳ đến man rợ của một số người đi lại cạnh tên sát nhân lúc hắn chém người mà xung quanh còn nghe rõ âm thanh và mùi vị đầy máu. Nguyên nhân sâu xa dẫn đến án mạng chính là bệnh vô cảm, là sự xuống cấp của đạo đức xã hội, đang ở mức trầm trọng, đáng báo động. Cái ác sinh ra từ sự ích kỷ, vô cảm, từ máu lạnh của con người. Và chính sự ích kỷ, vô cảm, máu lạnh của con người đã sản sinh ra những con ác thú đội lốt người khủng khiếp đến như thế...
02 Tháng Chín 2019
Ngày 2/9 hàng năm là ngày đám kền kền cộng sản reo hò nhảy múa trên xác chết dân tộc, năm nay ban chuyên láo lại bật đèn xanh cho các tờ báo đảng tăng công suất nhồi sọ người dân trong nước, trong đó lãnh tụ hồ bả chó của chúng nó là chủ đề cùng nhau nói phét, chúng phải đem hồ ra để bịp người dân bời vì cái đảng thổ tả mang tên csVN đã hết thời, đã rệu rã vì tham nhũng, vì bè phái, vì con ông cháu cha và đặc biệt hơn nữa là bọn chúng đã hiện nguyên hình là bọn Hèn với Giặc, ác với dân, ngoài ra bộ mặt bán nước vong nô của bọn chúng đã hiện nguyên hình trước sự chứng kiến của toàn dân.