Ngày quỷ ám !

02 Tháng Chín 20159:34 CH(Xem: 7948)

Ngày quỷ ám ! - Việt Nhân


images (1)Tháng chín lại về, tin cho thấy năm nay nhà nước An Nam cộng cho ba vạn quân duyệt binh ‘hoành tráng’ trong cái ngày chúng gọi là độc lập, và cũng là ngày Hồ chết. Một đất nước từ ngày Hồ tại Ba Đình hỏi ‘tôi lói tồng bào có nghe rọ hông’, đến nay bảy chục năm chẵn chả thấy một tí ti gì gọi là độc lập, một quân đội chả thấy bảo vệ đất nước, dân tộc, chỉ hết đánh đây là đánh cho Liên Xô, rồi đến đánh cho Trung Quốc mà nay lại vênh vang tự hào. Lạ!


Hôm nay ngoài biển đông chệt cộng đang làm gì, thì đứa trẻ lên năm cũng biết, trong này lại bỏ nghìn tỷ tổ chức phô trương cái hùng rỡm… cũng bởi mang mặc cảm là một lũ cướp, mà cố tạo cho được cái chính nghĩa! Bốn mươi năm thống nhất, bảy chục năm xây dựng thiên đàng, dân đã không no được bằng những câu khẩu hiệu tự xướng, bác vĩ đại, đảng quang vinh. Chỉ được mỗi tự hào cái xứ An Nam xã nghĩa, đã bám đuôi được Cao Mên, Ai Lao! 

Một con ốc vít, một miếng băng keo cũng làm không được, cả nước sống trông chờ vào tiền người dân lao động gia công cho công ty nước ngoài, và chính phủ thì nhân danh người dân đói nghèo mà xách bị đi ăn mày thiên hạ. Tiền kẻ hảo tâm cho thì xén bớt đút túi, của cho vay giúp vốn, thì cũng không thoát trò xà xẻo, sự thực trần truồng này đang bày tô hô, qua các công trình xây dựng bằng vốn ODA, bị rút ruột đang xuống cấp trầm trọng. 

Cái sỉ nhục không chỉ biết đến vì hàng loạt vụ tham nhũng tiền ODA, của chóp bu nhà nước bị phanh phui, mà ngay cả người dân nghèo tha phương xứ người kiếm cơm, dù bằng những nghề hạ tiện nhất cũng bị đuổi xua. Lao nô, làm đĩ, là xuất khẩu chính để nuôi cái đảng An Nam cộng, thì nay đang gặp ‘sự cố’, Hồng Kông đang gây khó, từ chối dân xã nghĩa đến xin làm nghề ở đợ, còn Singapore thì cấm cháu gái bác, không được mang trôn vào xứ họ để bán.

Vậy vui gì mà vui! Ngày 02/09 nhìn cái di sản bác, dù có muốn “nhìn cái tiêu cực theo hướng tích cực” như Lê Trọng Vinh (Phó vụ trưởng Vụ Pháp chế - Bộ Nội vụ) hôm 20/08/2015, nói tại buổi tập huấn kỹ năng phổ biến giáo dục pháp luật cho đội ngũ báo chí, cũng hổng thể nào nhìn ra được vậy. Chỉ có kẻ loạn thần kinh, loạn thị, may ra nhìn được như đảng nói, là đất nước thời đại Hồ, độc lập, giàu đẹp, con người văn hóa, văn minh!

Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương tại buổi gọi là Tọa đàm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02/09 tại Hà Nội ngày 24/08/2015 đã nổ:
images (7)
“Tất cả những thành tựu to lớn nhân dân ta, đất nước ta đạt được trong 70 năm qua, nhất là trong gần 30 năm đổi mới, đều bắt nguồn từ những nền tảng đầu tiên là thắng lợi vĩ đại của Cách mạng tháng Tám năm 1945 và việc thành lập nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa dưới sự lãnh đạo của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh.”

Tay vẹm này đã vẽ lại bộ mặt của Việt Minh lúc đó: “Sự lãnh đạo kiên định và sáng tạo, biết giành lấy thời cơ cách mạng và phát huy cao độ lòng yêu nước, thực hiện đường lối đoàn kết toàn dân tộc, tập hợp các lực lượng yêu nước, không phân biệt tôn giáo, xu hướng đảng phái chính trị, giai cấp, đoàn kết toàn dân trong Mặt trận Dân tộc thống nhất cùng đứng lên đánh đuổi đế quốc Pháp và phát xít Nhật…”

Vẹm láo tận trời xanh! Trước 02/09, Không một ai biết Hồ là cha căng chú kiết nào, đùng một cái bận áo chệt đại cán xưng là cha già dân tộc, vẹm rí rố nói đó là Nguyễn ái Cuốc, ái Cày. Lại là đang thời Nhật đảo chính Pháp, chủ trương để cho Việt Nam độc lập, và vua Bảo Đại đã tuyên bố độc lập ngày 11/3/1945, chỉ định ông Trần Trọng Kim lập chính phủ, tên nước gọi là Đế Quốc Việt Nam, còn quân Pháp thì không còn nữa.

Lịch sử nó đơn giản là vậy, rồi ngày 06 và 09/08/1945 bị hai trái bom nguyên tử, Nhật đầu hàng (15/08/1945), nhiều người nói đây là lúc Hồ lợi dụng khoảng trống quyền lực mà cướp chính quyền. Theo mỗ tôi, đúng hơn là Hồ lợi dụng chính phủ Trần Trọng Kim còn non yếu, hớt tay trên dựng nên cái ngày 02/09. Pháp đã rút, Nhật thì đầu hàng đồng minh… Vậy mà nói Hồ đánh cả Nhật-Pháp giành độc lập… Đánh đấm cái gì, đúng là vẹm láo!

Lúc đó cuộc đấu đá giữa Tưởng và Mao chưa kết thúc, thì Pháp quay trở lại Đông Dương, và Hồ sợ đến tè ra quần mà cầu cứu Mỹ, lá thư Hồ gửi cho Harry Truman đề ngày 28/02/1946 chứng minh điều đó, nhưng Mỹ không chơi với cộng. Đến 1949 Mao thắng Tưởng mà Hồ đã tìm được chủ… Đây là lúc vận nước Việt đến hồi đen như mõm chó, nếu Tưởng thắng Mao thì Hồ coi như dẹp tiệm, và làm gì có cái đám mọi rợ An Nam cộng hôm nay! 

Chuyện 02/09/1945 vẫn còn là chuyện dài, vẹm vẫn tô son cái ngày đại bịp, từ cướp chính quyền, đến theo Mao mà xây địa ngục cho dân Việt, vẫn luôn giọng điệu toàn dân một lòng, và đảng quang vinh đã lỗi lạc lãnh đạo nhân dân. Nếu cái sự thật được như đảng nói, thì tại sao ngay từ rất sớm sau hiệp định Geneve 1954 chia đôi đất nước, đã có hàng triệu đồng bào miền Bắc di cư vô Nam đi tìm tự do? Đây chỉ là câu hỏi dành cho vẹm! 

Và nay mọi người đã thấy, thực dân Pháp cai trị, người dân vẫn sống cùng đất nước, phát xít Nhật đến không một ai bỏ quê hương, còn Hồ và đảng cộng mới nói rằng giành độc lập, thì hơn triệu người bỏ xứ đi (di cư) 1954, và gần đây 1975 đảng huênh hoang rằng thống nhất đất nước, lại cũng hơn triệu người tìm đường trốn (vượt biên). Hơn nửa triệu người chấp nhận chết đầm ngoài biển khơi, hay trong rừng sâu, đã nói lên được cái giá trị thật của ngày 02/09!!!

Cộng sản đồng nghĩa với giết người, khủng bố! Sự tàn ác của cộng sản không có giới hạn, từ thanh trừng các đảng phái Quốc Gia để một mình một chợ, đến cải cách ruộng đất thực hiện chính sách bần cùng hóa người dân, để áp đặt sự thống trị. 

Người dân sợ hơn cả sợ thực dân, phát xít, cũng vì hành vi giết người dã man của cộng sản, như đập đầu chôn sống ở Huế tết mậu thân, hay năm 1972 pháo thẳng vào dân di tản trên đại lộ kinh hoàng Quảng Trị.  

Và hơn hết, không ai quên được cuộc thảm sát hàng loạt trong cuộc cải cách ruộng đất, một tội ác đối với loài người theo công ước quốc tế, mà Hồ để gầy quyền lực đã đưa cái ác lên đến mức tột cùng, trong 586.000 nạn nhân CCRD tại miền Bắc, đã có 172.008 người bị Hồ giết (theo lệnh của Stalin và Mao), trong đó 123.266 người chính thức được xác nhận là oan (71.66%).

Để kết… Những bài viết như thế này của mỗ tôi, vẫn là chuyện cũ rich nhưng cần phải lập lại, kinh nghiệm bản thân cho thấy những sự thực như thế này, không phải dễ để những con cháu bác nhanh chóng nghe ra. Những đứa trẻ lớn lên trong xã hội xã nghĩa, cái ác của bác và đảng (di sản bác) như mưa dầm thấm đất, chúng được đảng trồng và tưới bằng máu dân lành, thì có gì khó hiểu khi chúng nổi giận, mạt sát, thậm chí đã đòi giết những ai lên tiếng vạch trần dối trá.

Hai tháng chín là ngày quốc khánh (của vẹm), và cũng là ngày quốc hận (của người dân), có người nói câu như thế, theo ý mỗ tôi nó là ngày bợm Hồ đem cái độc lập ra bịp người dân đang khao khát lúc đó, và rồi Hồ cũng chết đúng ngày trùng này. Ngày 02 tháng 09 là ngày quỷ ám!

VIỆT NHÂN 
http://www.haingoaiphiemdam.com/Ngay-quy-am-Viet-Nhan-50831

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
21 Tháng Tám 20192:31 CH(Xem: 64)
Khi đất nước đầy rẫy, lúc nhúc các lãnh đạo chân dài, hot girl, cô chiêu cậu ấm và nam thần, thì tương lai của Việt nam sẽ đến đâu? Có lẽ không cần trả lời thêm, cũng không cần hỏi thêm mà ngay bây giờ, chính những người làm việc trong hệ thống công quyền cũng cần phải hành động, bởi hành động là vì chính tương lai, chính cái hủ gạo, nồi cơm của gia đình họ. Nếu nói rộng ra một chút, đương nhiên, đảng Cộng sản muốn tồn tại, họ phải dẹp bỏ hot girl, chân dài, nam thần và cô chiêu cậu ấm trong hệ thống càng sớm càng tốt...
20 Tháng Tám 20191:11 CH(Xem: 234)
Kế đến là bọn đàn em hạ bộ nâng bi cấp trên cho nên chủ nghĩa nâng bi nở bùng như hoa cứt lợn sau mưa, nào là boác là thánh, tiên, Phật, Bồ Tát, tư tưởng boác Harvard không sánh bằng, boác có thể nói 25 thứ tiếng (tiếng bồi), boác là số 1, bởi vì nâng bi boác đồng nghĩa với còn đường hoạn lộ thăng hoa dù là nói dối...
18 Tháng Tám 20191:03 SA(Xem: 315)
Trung Quốc chiếm lấy 90% các gói thầu EPC có vốn ngân sách. Mà vốn ngân sách là gì? Đó là những đồng tiền xương máu của nhân dân vất vả làm ra để đóng thuế cho chính quyền. Đảng ưu ái cho Trung Quốc Trúng thầu hầu hết dự án, mà những dự án không vận hành được thì khác nào đảng ôm tiền trao Trung Quốc để mua rác về? Dự án Cát Linh - Hà Đông là một ví dụ. Chính quyền Hà Nội ôm 868 triệu đô tiền dân giao cho Trung Quốc rồi ôm lấy một đống bê tông sắt thép về đặt chình ình giữa thủ đô Hà Nội. Dự án chưa sử dụng ngày nào đã xuống cấp. Vậy là 868 triệu đô của dân đã được đảng nhét vào túi bạn vàng...
16 Tháng Tám 20194:15 CH(Xem: 186)
để duy trì độ vênh về nhận thức nhằm tạo khoảng trống cho gian thương trục lợi, thì phải nói “công lao đó” là của các hiệp hội trá hình như Hiệp Hội Người Tiêu Dùng Việt Nam, Hội Doanh Nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao vv.. Những hiệp hội này hay tổ chức những sự kiện để nâng tầm thương hiệu nội trong đầu người tiêu dùng, và thế là những doanh nghiệp loại như Khaisilk, Asanzo hay Vsmart ra đời để trục lợi trên sự nhận thức lệch lạc của người tiêu dùng. Cụ thể chúng ta thấy, điện thoại của Vsmart của Vin Group và Meizu hàng Tàu là một loại, nhưng cái Vsmart mang thương hiệu Việt đã được rao bán...
15 Tháng Tám 20192:48 CH(Xem: 377)
Nhìn cái mặt y thì thấy rõ ràng y không đủ tuổi đi đi hành quân cùng boác trong chiến dịch Điện Biên Phủ, nhưng nhờ có boác cho nên y từ một người có đầy đủ nhân cách, nhân phẩm bỗng nhiên hóa chó để cùng bác đi bán vé số dạo nuôi thân. Bởi vậy danh nhân nào trên Facebook đã từng nói rất đúng: Chó sủa nhiều năm không thành người. Người nói một câu bỗng hóa Chó...
14 Tháng Tám 20192:21 CH(Xem: 244)
Boác chúng ta trọn đời vì nước, vì dân, boác đã hy sinh cả cuộc đời không lập gia đình để tranh đấu cho giải phóng dân tộc... (Chúng nó phịa đấy, boác của chúng nó không lấy vợ để nay bà này, mai bà khác, chơi cho đã xong boác quất xong dong cho người giết tình nhân diệt khẩu đấy. Tiên sư cái đạo đức chó má của boác!
13 Tháng Tám 20196:36 CH(Xem: 221)
Người Việt Nam ngày nay rất khác lạ, họ ăn mọi thứ. Động vật hoang đã bị bẫy giết thịt đến nỗi chim chóc vắng bóng, thú rừng khan hiếm nhưng quán nhậu đặc sản rừng thì không bao giờ thiếu những món quý hiếm, có cho nhu cầu bất kỳ ai nếu chịu chi. Không biết từ bao giờ, một số thành phần có tiền của người Việt thể hiện đặc tính của động vật săn mồi đang đói như vậy. Tê tê quý hiếm họ cũng giết thịt cho vào mồm để thể hiện “đẳng cấp”, con vọt quý hiếm cũng bị săn trộm để giết thịt, chim sẻ tí hon họ bẫy hàng loạt làm món nhậu, con chó là vật nuôi trung thành cũng thịt cho vào mồm vv…
12 Tháng Tám 20199:13 CH(Xem: 182)
Đọc nội dung trong bài viết về quan điểm của người lớn được gọi là phụ huynh này, tôi mới thấy nền giáo dục của Việt Nam Cộng Hoà thực sự nhân bản và giá trị hơn nhiều, khi trong sách cổ ngữ dạy những đứa trẻ rằng: khi các con đi qua một đám tang, dù của người lạ, hãy bỏ mũ và cúi chào họ như một sự chào từ biệt. Vậy mà ngày nay, một phụ huynh lại lập luận rằng, những đứa trẻ mới đi học được một ngày, còn chưa nhớ mặt nhau thì bắt nhau tưởng niệm hay tưởng nhớ tới người bạn đã vừa mất đi của mình làm gì, vì đó là “việc của người lớn”.
11 Tháng Tám 201912:28 SA(Xem: 382)
Kẻ nào chỉ trích loài heo bị chó bức hại mà phải trốn đi thật xa Trại Súc Vật thì được gọi là loại tị nạn chính trị. Kẻ nào chịu không nổi cái đói cái khổ mà bỏ trại ra đi, thì được gọi là tị nạn kinh tế vv.. và rất nhiều loại tị nạn khác nữa. Vì các loài vật cứ tìm cách tị nạn lánh xa loài heo nên hôi hám - bẩn thỉu - độc tài, nên đám heo lãnh đạo trung ương mới nghĩ ra khẩu hiệu “yêu Trại Súc Vật là yêu loài heo” để dụ các con vật khác ở lại. Thế nhưng, dù treo khẩu hiệu khắp trại mà vẫn có nhiều con vật trốn đi nếu có cơ hội.
06 Tháng Tám 20199:36 CH(Xem: 203)
Bãi biển Nha Trang chờn vờn trên màn hình iPhonecũng là lúc bà Hân tưởng như dòng nhạc thiết tha, dịu dàng cùng lời ca ướt lệ đang ngân lên trong hồn bà: “Nha Trang là miền Quê hương cát trắng, ai qua không quên để lại một vài luyến tiếc xa xôi. Nha Trang, người về cho ta nhắn với Nha Trang Quê Hương dịu hiền ngàn đời lòng tôi mến yêu…”(1)Tiếng hát đến đây, tấm hình bãi biển biến mất; thay vào đó là ảnh một ngọn đồi xơ xác như vừa qua cơn địa chấn tàn ác, kinh hoàng! Không thể nào bà Hân nhận ra được nơi mà bà cùng các bạn thường đạp xe đạp đến, chỉ để đứng bên gốc cây, nhìn bao quát vùng không gian tươi đẹp...
21 Tháng Tám 2019
Thứ nhất Cải cách Ruộng đất đã giết 172 ngàn người để cào bằng sự đói nghèo ra toàn xã hội. Thứ nhì là cuộc nội chiến 21 năm đã tốn từ 3 đến 4 triệu sinh mạng để rồi sau đó đồng bào ly tán vì chạy trốn CS và nhân dân ở lại thì lầm than đói khổ. Thứ 3 là đến hôm nay, Việt Nam đang dần dần bị Trung Quốc thôn tính bằng xâm lược mềm lẫn xâm lược cứng. Tất cả những điều ĐCS đã làm ấy, không ít những thảm họa của nhân dân nhưng ĐCS lại bắt dân phải vinh danh nó như những ngày lễ lớn, thật là đau đớn không gì bằng.
21 Tháng Tám 2019
Khi đất nước đầy rẫy, lúc nhúc các lãnh đạo chân dài, hot girl, cô chiêu cậu ấm và nam thần, thì tương lai của Việt nam sẽ đến đâu? Có lẽ không cần trả lời thêm, cũng không cần hỏi thêm mà ngay bây giờ, chính những người làm việc trong hệ thống công quyền cũng cần phải hành động, bởi hành động là vì chính tương lai, chính cái hủ gạo, nồi cơm của gia đình họ. Nếu nói rộng ra một chút, đương nhiên, đảng Cộng sản muốn tồn tại, họ phải dẹp bỏ hot girl, chân dài, nam thần và cô chiêu cậu ấm trong hệ thống càng sớm càng tốt...
20 Tháng Tám 2019
Kinh tế chao đảo và không có dấu hiệu hồi phục làm cho Bắc Kinh nôn nóng. Những dự án thế kỷ như “Nhất đái nhất lộ” coi như chờ ngày tống biệt. Thậm dư ngân sách ngày một ít đi, thị trường chứng khoán bấp bênh và chưa có ngày nào dấy lên chút hy vọng xanh sàn. Tăng trưởng liên tục sụt giảm và chưa có dấu hiệu chững lại, người dân các vùng đất nông thôn tiếp tục bị thiên tai và kinh tế suy giảm đe dọa, đã vậy cuộc chiến thương mại kéo theo hàng trăm công ty lớn rời khỏi Trung Quốc đã làm Bắc Kinh giận dữ và tìm mọi cách phản công. Sức đâu nữa mà đánh nhau với Việt Nam chỉ để tranh giành một chút biển...
19 Tháng Tám 2019
Các cuộc bầu cử do nhà cầm quyền cộng sản tổ chức đều chỉ là hình thức khi mà các công dân không phải đảng viên đảng CSVN khi ứng cử thì đều bị loại. Và các cơ quan do đảng CS kiểm soát đã lựa chọn các ứng cử viên theo ý muốn của họ, người trúng cử đã được quyết định từ trước. Thậm chí các vị trí lãnh đạo sẽ được bầu trong cuộc bầu cử quốc hội năm 2021 thì nay đã được Ban chấp hành trung ương khóa 12 quyết định từ tháng 6 năm 2019. Về kinh tế, hiện nay các doanh nghiệp tư nhân vẫn bị phân biệt đối xử và bị cạnh tranh không bình đẳng với cách doanh nghiệp mang danh là doanh nghiệp nhà nước do đảng CS thành lập...
19 Tháng Tám 2019
Nói vậy để thấy tương lai giáo dục Việt Nam sẽ về đâu và bị điều khiển bởi thứ gì. Nói vậy để thấy tại sao Việt Nam có nhiều giáo sư, tiến sĩ vừa giỏi về kiến thức, chuyên môn lại vừa giỏi làm quản lý nhưng Phùng Xuân Nhạ nói ngọng líu lo (níu no), phát biểu không đâu vào đâu, quản lý kém vẫn cứ an trụ vị trí Bộ Trưởng Giáo dục. Bởi Nhạ tuy ngọng về ngôn ngữ, ngọng nhiều thứ nhưng xét về bằng cấp chính trị, Nhạ lại rất sáng, rất “zõ zàng” và đủ sức để đạp qua mọi thứ bằng cấp khác. Nói vậy để thấy trong tương lai, đừng mơ hồ chúng ta sẽ sống trong bầu không khí cởi mở, dân chủ...
19 Tháng Tám 2019
Hiện nay Đcs Trung Quốc đang mong cho dân Hồng Kông hạ nhiệt xuống để họ khỏi phải xả súng, và ĐcsVN cũng ngóng theo cơn địa chấn này và chắc chắn họ cũng mong điều tương tự như quan thầy của họ. Thầy trò 2 anh CS lưu manh không muốn dân Hồng Kông đi quá xa, nhưng nhân dân Việt Nam thì đang muốn. Dân Việt Nam đang muốn dân Hồng Kông tạo ra cơn địa chấn để đòi lại dân chủ cho mình và làm lung lay triều đình Bắc Kinh. Biết đâu, cơn địa chấn Hồng Kông nổ ra lại là tiếng trống bắt đầu cho một thời kỳ suy thoái của Đcs Trung Quốc.
18 Tháng Tám 2019
HD.8 quay trở lại gây kẹt cho trò, chẳng còn biết đường mô là lần, trách thầy khi rút ra sao chẳng báo trước rằng ít hôm sẽ trở lại, thì trò không nổ banh nóc nhà để nay không chỗ núp… Tóm lại HD.8 vẫn còn đang hoạt động với chương trình đã định của nó, và thừa biết thằng đầy tớ Ba Đình, không dám một ly ông cụ đi trật ra ngoài kịch bản do chủ Bắc Kinh vạch ra, hơn nữa Tầu cộng cũng chẳng phải tôn trọng dư luận cộng đồng quốc tế gì sất, vì thừa biết quốc tế chỉ quan tâm đến con đường hàng hải biển Đông, còn chuyện nội bộ thày trò Hán phỉ nếu nói chỉ là có lệ.
14 Tháng Tám 2019
Nói cho cùng, sức mạnh của Trung Cộng không vững bền như nhiều người tưởng. Chính quyền Trung Cộng đang vất vả tính bài toán sinh tồn từng ngày từng giờ trong khi chính phủ Hoa Kỳ không hề tốn công tốn sức tính đến loại bài toán như vậy. Sự kèn cựa của Trung Quốc với Hoa Kỳ chỉ xảy ra trong một thời gian rất ngắn trong lịch sử trước khi Trung Quốc tự nổ tung rồi chết như Liên xô trước đây thôi. Đó là tất yếu. Giấc Mộng Trung Hoa sẽ tan và Giấc Mơ Mỹ vẫn trường tồn.
12 Tháng Tám 2019
Không một ai có thể phủ nhận sự thật đúng đắn này và đem những học hàm, học vị mình ra để bảo vệ cho một loại ngôn ngữ sao chép, phiên âm từ tiếng Hán, nếu có thì đó là những kẻ vong nô với những tâm hồn nô lệ thâm căn cố đã được truyền qua nhiều thế hệ cho nên mới tiếp tục “kiên quyết” (xin lỗi bạn đọc vì chúng tôi hành văn theo kiểu cs) tiếp tục con đường mù lòa của những não trạng nô lệ, còn những con người yêu nước thì mỗi khi mở miệng cất lời thì nên suy cho nghĩ trước khi nói để chúng ta không dùng những ngôn từ vay mượn của giặc Tàu hôm nay cũng như trong lịch sử tiến hóa của nền văn hóa Việt Nam ngày mai.
12 Tháng Tám 2019
Nhưng một khi đã chấp nhận một nền kinh tế đa thành phần, tự do giao thương thì đảng csVN đã tự mâu thuẩn với chính lý thuyết cộng sản mà mình đang hô hào, bởi vì chủ thuyết cộng sản không có thị trường tự do với nền kinh tế nhiều thành phần mà chỉ có nền kinh tế tập trung tất cả vào tay nhà nước. Những ngôn từ, mệnh đề như “Thời kỳ quá độ đi lên XNCH” chỉ là bịp bợm nhằm định hướng người dân bởi vì đảng csVN không thể trả lời cái thời kỳ quá độ mà họ đang đi sẽ kéo dài đến bao giờ? 10 năm, 100 năm hay 1.000 năm?!.