Sự phản ứng tiền cách mạng

07 Tháng Bảy 201610:40 CH(Xem: 5829)

SỰ PHẢN ỨNG TIỀN CÁCH MẠNG

jjjjjj
Nguyên Anh

 

Chế độ độc tài đảng trị Việt Nam là một chính phủ phi pháp và phi nhân, chúng phi pháp vì nó không được người dân bầu ra mà chúng có từ bạo lực, do đó để bảo vệ thể chế độc tài của mình, đảng csVN sẵn sàng giết chết, cầm tù bất cứ những ai phản kháng.

Lịch sử thành lập đảng cs đã cho thấy họ đã bước lên những xác người vô tội hay bị lợi dụng để đến đỉnh vinh quang do đó con đường đi của đảng bắt buộc phải có hai bộ phận đính kèm là quân đội và công an, hai lực lượng đó với tuyệt đại đa số là đảng viên đảng cộng sản thì việc trung thành tuyệt đối là lời thề bắt buộc khi bước chân vào do đó họ cũng sẵn sàng hy sinh cho đảng như một con chó làm nghĩa vụ của mình đối với chủ….

Việc đảng csVN dùng hai lực lượng hành pháp và bảo vệ quốc gia để bảo vệ mình đã từng được TBT. Nguyễn Phú Trọng chỉ đạo:” phải bảo vệ đảng như bảo vệ con ngươi trong mắt mình” đã chứng minh cho toàn dân thấy được đảng csVN là một đảng phái phát xít, thay vì bảo vệ dân chúng thì công an cs đã trở thành những tên SS sắt máu của chế độ Hít Le, chúng sẵn sàng truy bức, bạo hành và giết chết dân lành, điều đó càng nguy hiểm bội phần khi họ trở thành những kẻ cuồng tín.

Đảng đã giết nhiều người kể từ khi thành lập…

Đảng tiếp tục giết dân dù trong thời bình….

Trong đó nổi lên những bất cập:

Dân oan

Chỉ riêng tại Việt Nam mới có việc “đất đai người dân làm chủ-nhà nước quản lý”, cụm từ này thể hiện tính điếm đàng của đảng csVN vì trong điều luật đó quy định họ có thể cưỡng chiếm đất đai người dân bất cứ lúc nào với những chiêu bài: “quy hoạch, phát triển” mà nhiều tỉnh thành Việt Nam đang phải hứng chịu, người dân trong nước cần nhìn nhận thật rõ ràng rằng chỉ có đảng csVN với cái chính phủ ma giáo của họ mới có việc cưỡng chế, thu hồi đất, họ đang ăn cướp trắng trợn đất cát cha ông chúng ta gầy dựng từ bao đời trong khi đảng chỉ mới có mặt chưa đến 100 năm tại Việt Nam, đây là một điều luật mơ hồ và vô lý vì tại các quốc gia khác, quyền tư hữu trong đó bất động sản là một cái quyền tuyệt đối của người dân mà chính phủ phải có nghĩa vụ tôn trọng, vì thế nạn dân oan sẽ còn tiếp nối mãi mãi, khiếu kiện từ đời cha cho đến đời con trong cái cơ chế tham lam ăn cướp của nhà cầm quyền. Mọi việc chỉ có thể chấm dứt khi đảng csVN không còn hiện hữu bởi vì bất động sản luôn là miếng đất đẻ ra tiền vàng làm giàu cho các quan tham do đó họ sẽ bảo vệ luật đất đai vô lý của mình tới cùng, còn người dân thì càng ngày càng bị đẩy vào hoàn cảnh khốn cùng bi đát…

Đảng csVN không có quyền ăn cướp đất đai của người dân theo luật đất đai mà họ đã ban hành!

Như đã trình bày phần trên, đảng csVN luôn lo sợ sẽ mất ngôi vị cai trị quốc gia do đó họ phải dùng hai lực lượng ngày đêm chống đỡ là công an và quân đội (chưa kể đến 3 triệu đảng viên và dư luận viên tuyên huấn), do đó họ phải duy trì một quân số khổng lồ trong thời bình, hai lực lượng này ngốn ngân sách hàng năm không nhỏ dẫn đến sự thâm hụt ngân sách khi thất thu từ nền kinh tế thị trường-định hướng xhcn đìu hiu lây lất, những năm trước đảng csVN xé rào cho phép quân đội đi làm kinh tế nhằm cải thiện cuộc sống của những binh sỹ dưới quyền, ngay lập tức đám kiêu binh này đã tàn phá đất nước kinh hoàng, phá rừng vô tội vạ, lấn chiếm đất đai, làm đủ mọi cách để có thể khoác lên mình chiếc áo hãnh tiến mang tên “ Đại gia Đỏ”, thế nhưng do quân đội không chú trọng bảo vệ quốc gia, rèn luyện chiến đấu mà chỉ lo làm kinh tế cho nên giặc chưa đến đã hãi hùng kinh sợ, tinh thần không còn dù có những trang thiết bị hiện đại cộng vào đó chiếc SU 30 hiện đại bị rớt cùng với 9 mạng người của lực lượng truy tìm mới đây đã trở thành giấc mộng hãi hùng cho các chiến sỹ csVN.

download (2)


Thế nhưng tính phản động vẫn luôn ở trong những con người cs, dưới thời Bộ trưởng Trần Đại Quang, lực lượng công an luôn được trang bị những kiến thức chiến đấu dã man của Bắc Triều Tiên, những miếng đòn hiểm, những công cụ hổ trợ do không có đất dụng võ đã được sử dụng vào thân xác dân lành, những cái chết trong đồn công an không còn làm ai phải ngạc nhiên (vì đâu có ai khùng đến nỗi phải vào đồn công an mà kiếm sợi giây treo cổ tự tử!) và cũng chả có mấy ai phải chịu trách nhiệm vì cái tội làm chết người khi đang thi hành công vụ vì đó cũng là một cái công phục vụ đảng cho nên dù có ở tù cũng thuộc loại tù cha chứ không phải tù thường, đó cũng là lý do vì sao mà công an csVN luôn manh động, dã man, chúng phải đánh dân cho dù người đó là người thân, bạn bè hay đồng bào của mình để được thăng cấp, lên lương, để được cầm tờ giấy khen về treo trong nhà mà hãnh diện cùng con em của mình dù sự hãnh diện đó thể hiện họ là một con người hoàn toàn mất kiểm soát và nhân tính….
13043286_358366931024465_5489915617825558641_n

Nhưng đằng sau sự thần thánh hóa con người công an cs, thì họ cũng chỉ là một con người tầm thường, họ cũng sợ đau, sợ chết mà càng sợ hơn hạng thứ dân  bình thường vì họ sợ phải đánh mất những gì đang có khi đồng hành cùng tập đoàn tội ác!

Một con người công cụ!

Phạm Hữu Đức-Danlambao (1)


Những vụ bạo hành mà không ai phải chịu trách nhiệm đã cho thấy chính đảng csVN đã chỉ đạo, lên kế hoạch cho đội ngũ nhân viên của mình chống lại nhân dân, chính những con người này đã trở thành thanh kiếm và  lá chắn để bảo vệ cho một chế độ thối tha đê hèn khi ngày hôm nay chính Tập Đoàn Fomosa thú nhận mình chính là thủ phạm của thảm họa biển Việt Nam thế nhưng hoàn toàn không có một lời xin lỗi nào từ phía nhà cầm quyền hay các đơn vị thi hành, sự im lặng đó đã minh chứng rằng “tại đây, nước Việt Nam này hoàn toàn không có khái niệm Nhân Quyền, đó là một cụm từ trừu tượng không hề tồn tại tại miếng đất hình chữ S này.”

Tin trong nước hôm nay được trang mạng Dân Làm Báo loan tin tại Quảng Bình, lực lượng công an đã ngăn cản hơn 3 ngàn người dân thuộc Quảng Lộc, thị xã Ba Đồn (huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) biểu tình trước vấn nạn Fomosa, lực lượng công an cs với lựu đạn cay và công cụ hổ trợ đã ngăn cản, đối đầu dẫn đến thương tích cho nhiều người dân, điều đó nói lên tính chất cực đoan của đảng cộng sản đã đến giới hạn cuối cùng và cái được gọi là lực lượng chấp pháp Việt Nam chỉ là một bọn người nguy hiểm, xuẩn động và không có lương tri.

hungtran


Đó chỉ mới là sự mở màn cho các cuộc xuống đường tiếp theo, nối theo gương người dân Quảng Bình, các tỉnh thành khác trong cả nước sẽ đứng lên đòi hỏi đảng cộng sản Việt Nam phải trả lời những vấn nạn mà họ đã gây ra trong suốt chiều dài thành lập, các cuộc biếu tình kế tiếp hứa hẹn sẽ có máu đổ, đạn rơi và cao nhất sẽ có thương vong, vì điều đó là hành động bắt buộc cho một cuộc cách mạng.

Trên tất cả lý do, chỉ còn lại một lý do duy nhất, chính đáng nhất mà người dân quan tâm đòi hỏi:

-         Lật đổ đảng độc tài toàn trị đê hèn mang tên cộng sản Việt Nam và cái bộ máy khổng lồ đang ăn theo nó!

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
20 Tháng Mười Một 202110:40 CH(Xem: 920)
Hô hào tiến lên một chủ nghĩa được vẽ ra bằng những cái đầu thần kinh, nhưng lại tiếp tục bóc lột dân lành, hô hào xóa bỏ rào cản xã hội, nhưng trong nước đang chia thành hai nhóm tư bản đỏ và dân nghèo hèn, và dùng nó để làm bàn đạp để tiến đến cái xã hội không tưởng, sau đó thấy mình trơ trẽn quá cho nên mới ấp a ấp úng nói rằng đây là “Thời kỳ quá độ…” thì cái bộ mặt lưu manh đĩ bợm của đảng đã lòi ra, đảng nên sửa luận cương chính trị của mình lại thay hai chữ quá độ thành lệch độ, sai độ và nếu có thêm hai từ “Trầm Trọng” thì càng đúng.
20 Tháng Mười Một 202110:32 CH(Xem: 1146)
Một cái xe ô tô động cơ đốt trong có tầm 30.000 link kiện, ô tô điện thì chắc sẽ ít hơn 1 chút. Bất cứ hãng xe nào muốn thành công, có lãi, phải sản xuất được phần lớn số linh kiện đó. Ai có ô tô mà đi mua phụ tùng đều có thể thấy cái gọi là công nghệ ô tô của Việt Nam thảm hại thế nào. Từ những cái cực kỳ đơn giản như mấy cái ốp nhựa, đèn đóm, gạt mưa, má phanh, lọc dầu, lọc gió… còn chẳng sản xuất được, nói gì đến những cái phức tạp hơn. Sản xuất ô tô mà trên 90% linh kiện phải nhập, thì làm sao tự chủ, có sức cạnh tranh và có lãi được?
18 Tháng Mười Một 202110:35 CH(Xem: 1207)
Năm 1984, công an bao vây chùa Già Lam, bắt và chính thức kết tội hòa thượng Thích Trí Thủ là mượn danh Chủ tịch Hội đồng trị sự Trung ương, Giáo hội Phật giáo Việt Nam tức Giáo hội của nhà nước, để bao che và giúp đỡ cho các vị học giả, tang ni… âm thầm phát động chống lại chính quyền. Sau đó không lâu, do lâm bệnh, công an đưa hòa thượng vào Viện Thống Nhất trước bệnh viện vì dân cũ. Ở trong bệnh viện vài ngày, đột nhiên, hòa thượng viên tịch một cách bí ẩn. Một tháng sau, Thượng Thích Thanh trí, Chánh đại diện. Miền Vạn Hạnh GHPGVNTN, cánh tay mặt của....
17 Tháng Mười Một 202110:56 CH(Xem: 800)
Tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông được khởi công xây dựng vào năm 2011, dự tính hoàn thành trong 4 năm với số vốn đầu tư 8.770 tỉ đồng (tương đương 440 triệu USD). Cuối cùng, nó được hoàn thành vào năm 2021, tức 10 năm sau, với số vốn bị đội lên 22.500 tỉ đồng, trong đó vay từ Trung Quốc 15.500 tỉ đồng. Ai ai cũng thấy là dự án này có nhiều sai phạm, muốn đảng tiến hành kiểm tra để đưa bọn tham nhũng vào tù. Nhưng Đại sứ TQ tại VN Hùng Ba lại nói rằng Đường sắt Cát Linh - Hà Đông tượng trưng cho tình hữu nghị Việt-Trung, cho nên nó trở thành 1 vùng cấm...
17 Tháng Mười Một 202110:54 CH(Xem: 591)
Ngay cả báo chí Anh cũng không phải hoan hỉ gì trước chuyện này, họ khui ra những chuyện như vợ chông bà Thảo có liên hệ chặt chẽ với nhà nước độc tài VN, nơi được đánh giá là có một trong những hồ sơ nhân quyền tồi tệ nhất thế giới, liên hệ với Tập Cận Bình, và cả Nga-ghi chú: cả hai vợ chồng đều du học ở Liên Xô cũ (“Vietnamese tycoon who gave Oxford's Linacre College £155m has close links to the country's brutal Communist regime”, Daily Mail). Báo chí VN cũng từng đưa tin từ năm 2016 vợ chồng bà Thảo và em chồng có tên trong hồ sơ Panama...
17 Tháng Mười Một 202110:53 CH(Xem: 503)
Vì chỉ cần lớp vỏ bên ngoài, không hơn không kém, và để bảo vệ cho cái lớp nước sơn bên ngoài được bóng lộn, tránh trầy xước, tránh bị va quẹt, đảng đã không ngần tại tổn hao công sức để bảo vệ. Và, chuyện bên trong lớp vỏ sơn ấy, là chuyện thuộc về bản năng, nó không thể múa may trên lý thuyết được, và nếu tiếp tục nhúng tay vào cái ruột thì sẽ không còn người để bảo vệ cái vỏ, mà ở đây, cái vỏ là tối thượng. Đó là lý do tại sao ngày càng nhiều chuyện xấu bị phanh phui, và càng phanh phui nó càng lòi ra thêm. Bởi đừng đòi hỏi trái táo Tàu ngọt như trái táo Mỹ hay táo Úc...
16 Tháng Mười Một 202110:46 CH(Xem: 639)
Chỉ vì lợi ích cá nhân của những kẻ lãnh đạo độc tài mà bọn chúng đưa ra chính sách ngu xuẩn dẫn đến tổn thất về kinh tế to lớn, nó để lại hậu quả không lường về kỹ thuật an toàn trên cao. Điều đó đã gây hoang mang cho nhân dân nhiều năm nay và không còn lòng tin khi đi trên tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông. Một chế độ cs độc tài và tham nhũng, bọn chúng chỉ biết tìm mọi cách để vơ vét tiền bạc trong nhân dân nhằm đút túi riêng cho chúng. Chế độ độc tài còn tồn tại lâu dài thì nhân dân ta còn chịu nhiều đau khổ.
16 Tháng Mười Một 202110:33 CH(Xem: 646)
Hậu quả nghiêm trọng của việc ồ ạt tiêm hàng chục triệu liều vero cell là đã tạo ra cho Việt Nam con số giả, dữ liệu giả về tỉ lệ phủ 2 mũi vacxin trên 80% dân số. Những kế hoạch chống dịch,phục hồi kinh tế dù đúng đắn đến mấy nhưng dựa trên nền dữ liệu này sẽ là lâu đài trên cát. Kinh nghiệm gần nhất là dự báo khoa học tháng bảy hết dịch của Fulbright vừa qua. Hậu quả của các sai lầm ấy sẽ là sinh mạng của hàng vạn người dân và sự sụp đổ của nền kinh tế đang suy kiệt. Nếu có chút lương tâm, trách nhiệm, phải thừa nhận sự thật. “Vacxin tốt nhất phải là vacxin hiệu quả nhất”....
15 Tháng Mười Một 20219:19 CH(Xem: 911)
Những ai phản bác câu khẳng định trên xin hãy chỉ cho tôi trông thấy một người cộng sản chân chính, một người Bôn Sê Vích đúng nghĩa cộng sản, và xin hãy vui lòng hiểu cho rõ chủ nghĩa cộng sản trước khi phát ngôn phản bác bởi vì cộng sản là một chế độ quy hết tài sản toàn dân vào một mối và phân bổ đồng đều cho toàn dân, cũng xin đừng đem cái mớ lý luận giẻ rách được gọi là “Thời kỳ quá độ tiến lên XHCN” ra đây làm màu, bởi vì nếu khẳng định đây là thời kỳ “Quá Độ” thì phải cho toàn dân được biết thời kỳ này sẽ kéo dài bao lâu và khi nào sẽ thực sự thoát khỏi thời kỳ này...
15 Tháng Mười Một 20219:17 CH(Xem: 494)
Khi bạn du lịch VN trở về Mỹ với chứng bệnh ung thư gan, dạ dày, mật, ruột... thì ai cứu bạn? Cộng sản không trực tiếp giết bạn nhưng đã tạo cơ hội cho những kẻ làm ăn bất chính (dùng thuốc hoá học trong thực phẩm) và bạn là nạn nhân vì ham vui? Vì ngây thơ hay vì quá ấu trĩ? Thực sự cộng sản có giết bạn thì bạn có biết chăng? (như Trần Đại Quang chết vì bệnh lạ? Như những người Nga phê bình Putin rồi chạy đi tỵ nạn bên Anh cũng chết vì đầu độc?) Nếu chuyện xảy ra tại Mỹ thì bạn còn có thể thưa kiện được nhưng xảy ra tại VN thì đó là cái ngu của bạn.
06 Tháng Mười Hai 2021
Dịch bệnh là thiên tai, sự yếu kém của chính quyền CS là nhân họa. Chính nhân họa đã làm cho người dân kinh sợ mà không dám quay lại TP này một lần nữa. Theo báo chí CS thì có đến 42% người lao động không trở lại TP. HCM dù được tăng 10% lương. Bỏ 10% lương thì dân không chết, nhưng vào TP mà gặp dịch ập đến và chính quyền vô trách nhiệm này lại bỏ đói dân và cấm cản dân một cách phi lý thì lại khốn khổ hơn, thà bỏ 10% thì hơn. Bản thân tôi cũng sẽ không trở lại xứ khốn nạn này dù được tăng 200% chứ nói gì đến 10% lương? Sự yếu kém của ĐCS giáng hậu quả...
06 Tháng Mười Hai 2021
Cũng trong thời gian này Viện Khổng Tử được thành lập tại Hà Nội, tiếng là trung tâm trao đổi văn hóa nhưng thực chất đây là cơ quan tuyên truyền tư tưởng ngu trung thời phong kiến bên Tàu vào đầu óc người dân Việt Nam, thủ tiêu nền tảng dân chủ và nhân quyền, ngoài ra đây còn là một cơ quan tình báo khổng lồ của TQ đặt ngay tại thủ đô nước Việt kết hợp cùng tòa Đại Sứ TC để nắm rõ toàn bộ những gì đang xảy ra hàng ngày trong lòng nước Việt.
06 Tháng Mười Hai 2021
Những cá nhân bảo vệ… “đảng ta” cảnh cáo Thùy Tiên, rằng việc cô sử dụng “Half Salute” hay “Three-finger Salute” lúc đăng quang Miss Grand International 2021… có thể bị coi là hành động can thiệp vào công việc nội bộ của Thái Lan. Những cá nhân này lưu ý: Nếu là quan điểm của cá nhân thì là chuyện khác còn Thùy Tiên đang đại diện cho Việt Nam. Chưa kể đó sẽ là… miếng mồi béo bở để các đối tượng núp dưới bóng “dân chủ” chính trị hóa...
04 Tháng Mười Hai 2021
Thỉnh thoảng lại có thanh niên thi hành nghĩa vụ quân sự tại Việt Nam chết bất thường và khuấy động dư luận như trường hợp Nguyễn Văn Thiên hay Trần Đức Đô… Lần nào hệ thống chính trị, hệ thống công quyền, hệ thống truyền thông chính thức cũng lên án những cá nhân nêu thắc mắc, góp ý đối với vấn nạn vừa đề cập và lần nào hệ thống tư pháp cũng lùng sục, xử lý một số cá nhân “thông tin sai sự thật” để răn đe công chúng (5)! Giờ, xin tham khảo chuyện ở Mỹ…
01 Tháng Mười Hai 2021
Sự kiện này nhắc cho nhiều người nhớ về hành động của ông Phạm Quang Nghị, bí thư Thành Ủy, vào năm 2014, khi ông này trơ trẽn đưa tặng cho Thượng Nghị sĩ John Mc Cain bức ảnh về việc máy bay bị bắn rơi vào năm 1967. Dĩ nhiên, cái cách mà ông Nghị chọn cho in và ép nhựa, rồi mang tận Mỹ để tặng, là một sự tính toán rất rõ không chỉ riêng ông. Nền chính trị Việt Nam, với cách thức thảo luận tập thể và ý kiến thể hiện quan điểm chung, cho thấy rõ là phe bảo thủ đang thắng thế vào lúc đó. Họ đã hành động mà không ngại ngùng gì đến thể diện của một đảng cầm quyền.
27 Tháng Mười Một 2021
Nguyễn Phú Trọng cho dù nắm quyền tới 100 tuổi cũng không thể chống được tham nhũng. Bởi vì, Nguyễn Phú Trọng vừa bắt kẻ tham nhũng trước, kẻ kế vị lại tiếp tục tham nhũng, thậm trí còn tham nhũng nhiều hơn kẻ tiền nhiệm. Nhân dân Việt Nam muốn chống được tham nhũng, tức giặc nội xâm của dân tộc thì phải tập hợp lực lượng, đoàn kết đấu tranh xóa bỏ chế độ độc tài CSVN, xây dựng chế độ dân chủ đa đảng. Chỉ có chế độ dân chủ đa đảng mới hình thành lên cơ chế kiểm soát quyền lực và từ đó các quan chức mới không dám, không thể, không cần, không muốn tham nhũng.
27 Tháng Mười Một 2021
Trới buộc tư duy phản biện ở mức thấp, trong trường học, thể hiện qua cách giáo viên có thể theo dõi hay can thiệp vào các trao đổi trên mạng của học sinh, nhà trường cũng có thể làm vậy đối với giáo viên. Ở thượng tầng là việc quá nhiều thông tin được đánh dấu mật dù không liên quan tới an ninh quốc gia như nhiều thông tin về những sự việc ai cũng biết đã xảy ra mà không tờ báo chính thống nào đăng tải! Thông tin một chiều, hạn chế thông tin và môi trường thiếu tự do tư tưởng trói buộc tư duy phản biện.
25 Tháng Mười Một 2021
Tất nhiên cộng sản mà, chúng nói cho nó vuông thì nói sao chẳng được, nhưng tất cả những lời nói của bọn chúng, của lý thuyết, của đường lối chỉ là trừu tượng nếu không muốn nói là tưởng tượng. Chúng vẽ ra những thiên đường giàu có như thế giới tư bản và chỉ cho người dân thấy để mơ một giấc mơ dài dằng dặc, mơ cho đến khi nhắm mắt xuôi tay vẫn không hề thấy cái thiê đường CNXH ấy ở đâu cả, mà cũng đừng có trách gì chúng nó, đến tên đầu đảng nguyễn phú trọng còn không biết con đường CNXH và XHCN nằm đâu thì trách làm gì bọn đầu tôm óc tép!
25 Tháng Mười Một 2021
Giống như các đồng chí của ông, Ủy viên Bộ Chính trị kiêm Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng tiếp tục quảng bá... nghiêm minh. Trong lịch sử nhân loại, có thời nào, ở xứ nào mà... nghiêm minh là... “khuyến khích... cán bộ có khuyết điểm, sai lầm, uy tín giảm sút... từ chức”, nếu không thì... “tổ chức đảng và cơ quan tạo ra áp lực chính trị để cán bộ từ chức chứ không chờ hết nhiệm kỳ”? Còn gì khôi hài hơn thế? Hay là ông Thưởng nói xa, nói gần về trường hợp ông Tô Lâm – Ủy viên Bộ Chính trị, Đại tướng Bộ trưởng Công an – điển hình cao nhất, mới nhất về việc...
21 Tháng Mười Một 2021
Ăn bánh vẽ thì làm sao no mà bảo không thể nóng vội. Các ông bà “cửa son rượu thịt để ôi” thì mới đủng đỉnh, chứ dân chúng nóng vội sốt ruột lắm rồi. Nếu ai cũng như các ông nhà cao cửa rộng, biệt thự xa hoa, xe công miễn phí cả tài xế lẫn xăng, mua bán thì những Tôn Đản Nhà Thờ, bệnh tật nằm phòng riêng thì những Việt Xô 108, chết chôn nghĩa địa riêng, con cái được tập ấm cha truyền con nối để giữ “hồng phúc của dân tộc”… vậy sốt ruột làm gì cho nặng đầu khổ tâm. Ông giỏi lý luận, ông phải nói ra được cái điều liên quan tới vận mệnh của dân chúng cần lao, của cả dân tộc, của....