Sự phản ứng tiền cách mạng

07 Tháng Bảy 201610:40 CH(Xem: 5646)

SỰ PHẢN ỨNG TIỀN CÁCH MẠNG

jjjjjj
Nguyên Anh

 

Chế độ độc tài đảng trị Việt Nam là một chính phủ phi pháp và phi nhân, chúng phi pháp vì nó không được người dân bầu ra mà chúng có từ bạo lực, do đó để bảo vệ thể chế độc tài của mình, đảng csVN sẵn sàng giết chết, cầm tù bất cứ những ai phản kháng.

Lịch sử thành lập đảng cs đã cho thấy họ đã bước lên những xác người vô tội hay bị lợi dụng để đến đỉnh vinh quang do đó con đường đi của đảng bắt buộc phải có hai bộ phận đính kèm là quân đội và công an, hai lực lượng đó với tuyệt đại đa số là đảng viên đảng cộng sản thì việc trung thành tuyệt đối là lời thề bắt buộc khi bước chân vào do đó họ cũng sẵn sàng hy sinh cho đảng như một con chó làm nghĩa vụ của mình đối với chủ….

Việc đảng csVN dùng hai lực lượng hành pháp và bảo vệ quốc gia để bảo vệ mình đã từng được TBT. Nguyễn Phú Trọng chỉ đạo:” phải bảo vệ đảng như bảo vệ con ngươi trong mắt mình” đã chứng minh cho toàn dân thấy được đảng csVN là một đảng phái phát xít, thay vì bảo vệ dân chúng thì công an cs đã trở thành những tên SS sắt máu của chế độ Hít Le, chúng sẵn sàng truy bức, bạo hành và giết chết dân lành, điều đó càng nguy hiểm bội phần khi họ trở thành những kẻ cuồng tín.

Đảng đã giết nhiều người kể từ khi thành lập…

Đảng tiếp tục giết dân dù trong thời bình….

Trong đó nổi lên những bất cập:

Dân oan

Chỉ riêng tại Việt Nam mới có việc “đất đai người dân làm chủ-nhà nước quản lý”, cụm từ này thể hiện tính điếm đàng của đảng csVN vì trong điều luật đó quy định họ có thể cưỡng chiếm đất đai người dân bất cứ lúc nào với những chiêu bài: “quy hoạch, phát triển” mà nhiều tỉnh thành Việt Nam đang phải hứng chịu, người dân trong nước cần nhìn nhận thật rõ ràng rằng chỉ có đảng csVN với cái chính phủ ma giáo của họ mới có việc cưỡng chế, thu hồi đất, họ đang ăn cướp trắng trợn đất cát cha ông chúng ta gầy dựng từ bao đời trong khi đảng chỉ mới có mặt chưa đến 100 năm tại Việt Nam, đây là một điều luật mơ hồ và vô lý vì tại các quốc gia khác, quyền tư hữu trong đó bất động sản là một cái quyền tuyệt đối của người dân mà chính phủ phải có nghĩa vụ tôn trọng, vì thế nạn dân oan sẽ còn tiếp nối mãi mãi, khiếu kiện từ đời cha cho đến đời con trong cái cơ chế tham lam ăn cướp của nhà cầm quyền. Mọi việc chỉ có thể chấm dứt khi đảng csVN không còn hiện hữu bởi vì bất động sản luôn là miếng đất đẻ ra tiền vàng làm giàu cho các quan tham do đó họ sẽ bảo vệ luật đất đai vô lý của mình tới cùng, còn người dân thì càng ngày càng bị đẩy vào hoàn cảnh khốn cùng bi đát…

Đảng csVN không có quyền ăn cướp đất đai của người dân theo luật đất đai mà họ đã ban hành!

Như đã trình bày phần trên, đảng csVN luôn lo sợ sẽ mất ngôi vị cai trị quốc gia do đó họ phải dùng hai lực lượng ngày đêm chống đỡ là công an và quân đội (chưa kể đến 3 triệu đảng viên và dư luận viên tuyên huấn), do đó họ phải duy trì một quân số khổng lồ trong thời bình, hai lực lượng này ngốn ngân sách hàng năm không nhỏ dẫn đến sự thâm hụt ngân sách khi thất thu từ nền kinh tế thị trường-định hướng xhcn đìu hiu lây lất, những năm trước đảng csVN xé rào cho phép quân đội đi làm kinh tế nhằm cải thiện cuộc sống của những binh sỹ dưới quyền, ngay lập tức đám kiêu binh này đã tàn phá đất nước kinh hoàng, phá rừng vô tội vạ, lấn chiếm đất đai, làm đủ mọi cách để có thể khoác lên mình chiếc áo hãnh tiến mang tên “ Đại gia Đỏ”, thế nhưng do quân đội không chú trọng bảo vệ quốc gia, rèn luyện chiến đấu mà chỉ lo làm kinh tế cho nên giặc chưa đến đã hãi hùng kinh sợ, tinh thần không còn dù có những trang thiết bị hiện đại cộng vào đó chiếc SU 30 hiện đại bị rớt cùng với 9 mạng người của lực lượng truy tìm mới đây đã trở thành giấc mộng hãi hùng cho các chiến sỹ csVN.

download (2)


Thế nhưng tính phản động vẫn luôn ở trong những con người cs, dưới thời Bộ trưởng Trần Đại Quang, lực lượng công an luôn được trang bị những kiến thức chiến đấu dã man của Bắc Triều Tiên, những miếng đòn hiểm, những công cụ hổ trợ do không có đất dụng võ đã được sử dụng vào thân xác dân lành, những cái chết trong đồn công an không còn làm ai phải ngạc nhiên (vì đâu có ai khùng đến nỗi phải vào đồn công an mà kiếm sợi giây treo cổ tự tử!) và cũng chả có mấy ai phải chịu trách nhiệm vì cái tội làm chết người khi đang thi hành công vụ vì đó cũng là một cái công phục vụ đảng cho nên dù có ở tù cũng thuộc loại tù cha chứ không phải tù thường, đó cũng là lý do vì sao mà công an csVN luôn manh động, dã man, chúng phải đánh dân cho dù người đó là người thân, bạn bè hay đồng bào của mình để được thăng cấp, lên lương, để được cầm tờ giấy khen về treo trong nhà mà hãnh diện cùng con em của mình dù sự hãnh diện đó thể hiện họ là một con người hoàn toàn mất kiểm soát và nhân tính….
13043286_358366931024465_5489915617825558641_n

Nhưng đằng sau sự thần thánh hóa con người công an cs, thì họ cũng chỉ là một con người tầm thường, họ cũng sợ đau, sợ chết mà càng sợ hơn hạng thứ dân  bình thường vì họ sợ phải đánh mất những gì đang có khi đồng hành cùng tập đoàn tội ác!

Một con người công cụ!

Phạm Hữu Đức-Danlambao (1)


Những vụ bạo hành mà không ai phải chịu trách nhiệm đã cho thấy chính đảng csVN đã chỉ đạo, lên kế hoạch cho đội ngũ nhân viên của mình chống lại nhân dân, chính những con người này đã trở thành thanh kiếm và  lá chắn để bảo vệ cho một chế độ thối tha đê hèn khi ngày hôm nay chính Tập Đoàn Fomosa thú nhận mình chính là thủ phạm của thảm họa biển Việt Nam thế nhưng hoàn toàn không có một lời xin lỗi nào từ phía nhà cầm quyền hay các đơn vị thi hành, sự im lặng đó đã minh chứng rằng “tại đây, nước Việt Nam này hoàn toàn không có khái niệm Nhân Quyền, đó là một cụm từ trừu tượng không hề tồn tại tại miếng đất hình chữ S này.”

Tin trong nước hôm nay được trang mạng Dân Làm Báo loan tin tại Quảng Bình, lực lượng công an đã ngăn cản hơn 3 ngàn người dân thuộc Quảng Lộc, thị xã Ba Đồn (huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) biểu tình trước vấn nạn Fomosa, lực lượng công an cs với lựu đạn cay và công cụ hổ trợ đã ngăn cản, đối đầu dẫn đến thương tích cho nhiều người dân, điều đó nói lên tính chất cực đoan của đảng cộng sản đã đến giới hạn cuối cùng và cái được gọi là lực lượng chấp pháp Việt Nam chỉ là một bọn người nguy hiểm, xuẩn động và không có lương tri.

hungtran


Đó chỉ mới là sự mở màn cho các cuộc xuống đường tiếp theo, nối theo gương người dân Quảng Bình, các tỉnh thành khác trong cả nước sẽ đứng lên đòi hỏi đảng cộng sản Việt Nam phải trả lời những vấn nạn mà họ đã gây ra trong suốt chiều dài thành lập, các cuộc biếu tình kế tiếp hứa hẹn sẽ có máu đổ, đạn rơi và cao nhất sẽ có thương vong, vì điều đó là hành động bắt buộc cho một cuộc cách mạng.

Trên tất cả lý do, chỉ còn lại một lý do duy nhất, chính đáng nhất mà người dân quan tâm đòi hỏi:

-         Lật đổ đảng độc tài toàn trị đê hèn mang tên cộng sản Việt Nam và cái bộ máy khổng lồ đang ăn theo nó!

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
16 Tháng Mười 202111:44 CH(Xem: 155)
Đảng csVN đầu độc tinh thần trẻ em bằng các kỹ thuật tẩy não và nhồi sọ ngay khi ngồi ở bậc tiểu học, kéo dài mãi cho đến lúc vào đại học. Đảng sử dụng lực lượng an ninh, mật vụ với bạo lực tàn ác dành cho giới sinh viên, trí thức và các tầng lớp dân chúng mà họ cho là chống đối, muốn lách ra khỏi chủ nghĩa Mác Lê. Đảng csVN quyết tâm theo đuổi “Kinh tế thị trường định hướng XHCN”, mô hình quái dị, là bức bình phong duy trì quyền lực, cũng như để làm giàu cho đám quan chức và tư bản đỏ.
15 Tháng Mười 20219:56 CH(Xem: 120)
Câu hỏi đặt ra: phải chăng cô đang ngồi biểu tình ở giữa đường, cản trở giao thông, đang thực hiện quyền biểu tình? Quyền biểu tình là quyền con người ở Mỹ. Nhưng bạn không thể nào thực hiện quyền biểu tình để cản trở quyền lưu thông xe cộ của người khác. Đó là lý do tại sao, khi có những cuộc biểu tình lớn với số người tham dự mấy trăm người, người tổ chức biểu tình xin giấy phép và được cảnh sát bảo vệ bằng cách đóng một số đường nếu cần thiết để người biểu tình thực hiện quyền biểu tình mà hiến pháp cho phép...
14 Tháng Mười 202111:02 CH(Xem: 236)
...đây là dịp mà "đảng ta, nhà nước Hà Lội Phố ta", mổ đám dân nghèo kiếm mớ bạc, bởi vì sau 2 năm đại dịch hoành hành đảng ta rách mướp quá rồi, cách ly 7 ngày thu mỗi tên vài triệu là kho bạc lại đầy. Như thế đây rõ ràng là bằng chứng về cái sân sau bán kit test và nhóm lợi ích cường quyền, chúng chỉ quan tâm đến lợi nhuận thu được, còn sinh mạng người dân trong cái chuồng súc vật mang tên nước CHXHCNVN chỉ là con số 0 to tướng!
13 Tháng Mười 202110:44 CH(Xem: 359)
Nhân dân ta là một loại dân của đảng, loại gia đình đảng viên; loại bị bắt buộc phải vào đoàn, phát triển đảng và nắm giữ những vị trí quan trọng trong hệ thống quản lý xã hội, do đó thật không ngạc nhiên một chút nào khi một mặt bọn người này thì ra rả kiên định lập trường tư tưởng, mặt khác bốc hốt cho đầy túi tham để sau cùng hạ cánh an toàn tại một quốc gia khác thụ hưởng của cải tài sản chiếm dụng được từ tầng lớp nhân dân ta nghèo khổ. Hãy nhìn những thành phần tinh hoa của đảng để thấy rằng công thức vào đảng – bốc hốt, làm giàu không hề sai chút nào...
12 Tháng Mười 202111:16 CH(Xem: 246)
Dân chúng và doanh giới hoang mang, bất bình tới mức, ngày 10/10/2021, Thủ tướng Việt Nam phải gửi công điện hỏa tốc cho các cơ quan chính phủ và chính quyền các địa phương trực thuộc trung ương… yêu cầu Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương thực hiện nghiêm chỉ đạo của Thủ tướng và các hướng dẫn của Bộ GTVT, Bộ Y tế, không chỉ trong lĩnh vực hàng không mà cả trong hoạt động vận tải nói chung. Trên thực tế, chuyến bay đầu tiên sau thời gian phong tỏa, từ TP.HCM ra Hà Nội vào ngày 10/10/2021 đã bị hủy bỏ vì chính quyền Hà Nội buộc...
12 Tháng Mười 202111:13 CH(Xem: 213)
Trump vẫn dẫy dụa trong làn sóng chính trị, tiếp tục lan truyền những lời nói dối về cuộc bầu cử năm 2020. Hôm thứ sáu, ngày 10/8, danh hài Bill Maher của show “Real Time” trên đài HBO, so sánh Trump với một con cá mập sau ngày thất cử: Con cá chưa chết hẳn, nó bơi ra biển và lặng lẽ ăn tươi nuốt sống người ta. Ý Maher muốn nói rằng, Trump đang “từ từ thanh trừng những Dân biểu đảng Cộng hòa, những người đã làm mất danh dự của ông ta trong vụ luận tội hoặc không công nhận Trump là một lãnh tụ chính đáng”.
11 Tháng Mười 20219:05 CH(Xem: 286)
Trong khi Nguyễn Phú Trọng đang say sưa “nhả ngọc phun châu” tại Hội nghị thì dòng người ngày đêm lầm lũi, khi câm nín, khi gào thét trên các chặng thiên di. Tàu hỏa, xe khách vẫn nằm yên, mặc cho hàng vạn công dân lăn lội giữa giông bão, bao gồm cả phụ nữ mang thai, trẻ sơ sinh… bồng bế nhau hàng nghìn ki-lô-mét trên xe máy. Có những đoàn dắt díu nhau hàng trăm ki-lô-mét bằng đôi chân, trên xe đạp. Họ bị rào kẽm gai, chốt chận cản lại. Họ rớt nước mắt trong mưa, có khi hò hét khản cả cổ, họ thắp nhang quỳ lạy công an. Quyết định đông cứng hệ thống giao thông...
10 Tháng Mười 202110:04 CH(Xem: 359)
Trong chiến dịch chống dịch tại TP. HCM thì đáng lẽ ra Phạm Minh Chính và cả Bộ Chính Trị là những kẻ phải chịu trách nhiệm, phải bị cách chức chứ không phải là ông Nguyễn Thành Phong. Tuy nhiên, chính trị của ĐCS là thế. Họ dùng sinh mạng dân để làm nên trò chơi chính trị bẩn thỉu của họ. Có è cổ lấy 82% ngân sách thành phố và bóp gói 26.000 tỷ để cho dân chết nhiều và tháo chạy tán loạn mới có cớ đẩy người chịu trách nhiệm chính đi chứ? Ai là người thay ông Nguyễn Thành Phong? Đó là người có khuôn mặt giống Phan Văn Khải như đúc, ông Phan Văn Mãi...
09 Tháng Mười 202110:18 CH(Xem: 327)
Về xã hội, Việt Nam không có một tầng lớp trung lưu đông đúc để có thể làm nên những cuộc cách mạng kinh điển như ở Anh, Hà Lan, hay Pháp. Vào thập niên 1990, có một số quan sát từ bên ngoài nói là tầng lớp trung lưu Việt Nam đang mở rộng, giàu có lên nhờ cải cách kinh tế theo thị trường. Đúng là có một số người giàu lên, nhưng sự mở rộng của tầng lớp trung lưu thì không. Những người trung lưu hiện nay của Việt Nam đại đa số gắn chặt với chế độ, dù là trong lĩnh vực công hay tư. Của cải làm ra được phân phối bất công vì các chính sách thuế và xã hội bất công...
07 Tháng Mười 202111:12 CH(Xem: 377)
Đến giờ người Việt nào cũng có thể cảm nhận rõ ràng về hậu quả của chuyện Thủ tướng và chính phủ không biết… tính. Khi cả Thủ tướng lẫn chính phủ đã thiếu kiến thức lại còn tự mãn đến mức trở thành độc đoán, luẩn quẩn với sai – sửa, sửa – sai,… trong quản trị – điều hành lúc quốc gia đối diện với đại dịch, xã hội tất nhiên phải hỗn loạn, kinh tế tất nhiên phải suy sụp. Mỗi cá nhân, từng gia đình đều phải trả giá đắt cả ở hiện tại lẫn tương lai. Thậm chí đã có khoảng 20.000 người Việt phải trả bằng sinh mạng của chính họ…
16 Tháng Mười 2021
Đảng csVN đầu độc tinh thần trẻ em bằng các kỹ thuật tẩy não và nhồi sọ ngay khi ngồi ở bậc tiểu học, kéo dài mãi cho đến lúc vào đại học. Đảng sử dụng lực lượng an ninh, mật vụ với bạo lực tàn ác dành cho giới sinh viên, trí thức và các tầng lớp dân chúng mà họ cho là chống đối, muốn lách ra khỏi chủ nghĩa Mác Lê. Đảng csVN quyết tâm theo đuổi “Kinh tế thị trường định hướng XHCN”, mô hình quái dị, là bức bình phong duy trì quyền lực, cũng như để làm giàu cho đám quan chức và tư bản đỏ.
15 Tháng Mười 2021
Câu hỏi đặt ra: phải chăng cô đang ngồi biểu tình ở giữa đường, cản trở giao thông, đang thực hiện quyền biểu tình? Quyền biểu tình là quyền con người ở Mỹ. Nhưng bạn không thể nào thực hiện quyền biểu tình để cản trở quyền lưu thông xe cộ của người khác. Đó là lý do tại sao, khi có những cuộc biểu tình lớn với số người tham dự mấy trăm người, người tổ chức biểu tình xin giấy phép và được cảnh sát bảo vệ bằng cách đóng một số đường nếu cần thiết để người biểu tình thực hiện quyền biểu tình mà hiến pháp cho phép...
14 Tháng Mười 2021
...đây là dịp mà "đảng ta, nhà nước Hà Lội Phố ta", mổ đám dân nghèo kiếm mớ bạc, bởi vì sau 2 năm đại dịch hoành hành đảng ta rách mướp quá rồi, cách ly 7 ngày thu mỗi tên vài triệu là kho bạc lại đầy. Như thế đây rõ ràng là bằng chứng về cái sân sau bán kit test và nhóm lợi ích cường quyền, chúng chỉ quan tâm đến lợi nhuận thu được, còn sinh mạng người dân trong cái chuồng súc vật mang tên nước CHXHCNVN chỉ là con số 0 to tướng!
13 Tháng Mười 2021
Nhân dân ta là một loại dân của đảng, loại gia đình đảng viên; loại bị bắt buộc phải vào đoàn, phát triển đảng và nắm giữ những vị trí quan trọng trong hệ thống quản lý xã hội, do đó thật không ngạc nhiên một chút nào khi một mặt bọn người này thì ra rả kiên định lập trường tư tưởng, mặt khác bốc hốt cho đầy túi tham để sau cùng hạ cánh an toàn tại một quốc gia khác thụ hưởng của cải tài sản chiếm dụng được từ tầng lớp nhân dân ta nghèo khổ. Hãy nhìn những thành phần tinh hoa của đảng để thấy rằng công thức vào đảng – bốc hốt, làm giàu không hề sai chút nào...
12 Tháng Mười 2021
Dân chúng và doanh giới hoang mang, bất bình tới mức, ngày 10/10/2021, Thủ tướng Việt Nam phải gửi công điện hỏa tốc cho các cơ quan chính phủ và chính quyền các địa phương trực thuộc trung ương… yêu cầu Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương thực hiện nghiêm chỉ đạo của Thủ tướng và các hướng dẫn của Bộ GTVT, Bộ Y tế, không chỉ trong lĩnh vực hàng không mà cả trong hoạt động vận tải nói chung. Trên thực tế, chuyến bay đầu tiên sau thời gian phong tỏa, từ TP.HCM ra Hà Nội vào ngày 10/10/2021 đã bị hủy bỏ vì chính quyền Hà Nội buộc...
12 Tháng Mười 2021
Trump vẫn dẫy dụa trong làn sóng chính trị, tiếp tục lan truyền những lời nói dối về cuộc bầu cử năm 2020. Hôm thứ sáu, ngày 10/8, danh hài Bill Maher của show “Real Time” trên đài HBO, so sánh Trump với một con cá mập sau ngày thất cử: Con cá chưa chết hẳn, nó bơi ra biển và lặng lẽ ăn tươi nuốt sống người ta. Ý Maher muốn nói rằng, Trump đang “từ từ thanh trừng những Dân biểu đảng Cộng hòa, những người đã làm mất danh dự của ông ta trong vụ luận tội hoặc không công nhận Trump là một lãnh tụ chính đáng”.
11 Tháng Mười 2021
Trong khi Nguyễn Phú Trọng đang say sưa “nhả ngọc phun châu” tại Hội nghị thì dòng người ngày đêm lầm lũi, khi câm nín, khi gào thét trên các chặng thiên di. Tàu hỏa, xe khách vẫn nằm yên, mặc cho hàng vạn công dân lăn lội giữa giông bão, bao gồm cả phụ nữ mang thai, trẻ sơ sinh… bồng bế nhau hàng nghìn ki-lô-mét trên xe máy. Có những đoàn dắt díu nhau hàng trăm ki-lô-mét bằng đôi chân, trên xe đạp. Họ bị rào kẽm gai, chốt chận cản lại. Họ rớt nước mắt trong mưa, có khi hò hét khản cả cổ, họ thắp nhang quỳ lạy công an. Quyết định đông cứng hệ thống giao thông...
10 Tháng Mười 2021
Trong chiến dịch chống dịch tại TP. HCM thì đáng lẽ ra Phạm Minh Chính và cả Bộ Chính Trị là những kẻ phải chịu trách nhiệm, phải bị cách chức chứ không phải là ông Nguyễn Thành Phong. Tuy nhiên, chính trị của ĐCS là thế. Họ dùng sinh mạng dân để làm nên trò chơi chính trị bẩn thỉu của họ. Có è cổ lấy 82% ngân sách thành phố và bóp gói 26.000 tỷ để cho dân chết nhiều và tháo chạy tán loạn mới có cớ đẩy người chịu trách nhiệm chính đi chứ? Ai là người thay ông Nguyễn Thành Phong? Đó là người có khuôn mặt giống Phan Văn Khải như đúc, ông Phan Văn Mãi...
09 Tháng Mười 2021
Về xã hội, Việt Nam không có một tầng lớp trung lưu đông đúc để có thể làm nên những cuộc cách mạng kinh điển như ở Anh, Hà Lan, hay Pháp. Vào thập niên 1990, có một số quan sát từ bên ngoài nói là tầng lớp trung lưu Việt Nam đang mở rộng, giàu có lên nhờ cải cách kinh tế theo thị trường. Đúng là có một số người giàu lên, nhưng sự mở rộng của tầng lớp trung lưu thì không. Những người trung lưu hiện nay của Việt Nam đại đa số gắn chặt với chế độ, dù là trong lĩnh vực công hay tư. Của cải làm ra được phân phối bất công vì các chính sách thuế và xã hội bất công...
07 Tháng Mười 2021
Đến giờ người Việt nào cũng có thể cảm nhận rõ ràng về hậu quả của chuyện Thủ tướng và chính phủ không biết… tính. Khi cả Thủ tướng lẫn chính phủ đã thiếu kiến thức lại còn tự mãn đến mức trở thành độc đoán, luẩn quẩn với sai – sửa, sửa – sai,… trong quản trị – điều hành lúc quốc gia đối diện với đại dịch, xã hội tất nhiên phải hỗn loạn, kinh tế tất nhiên phải suy sụp. Mỗi cá nhân, từng gia đình đều phải trả giá đắt cả ở hiện tại lẫn tương lai. Thậm chí đã có khoảng 20.000 người Việt phải trả bằng sinh mạng của chính họ…