Bộ mặt thật của lũ con hoang

03 Tháng Tư 20168:30 CH(Xem: 6888)

BỘ MẶT THẬT CỦA LŨ CON HOANG

uio
Nguyên Anh

 

Sự kiện chính trị trong chính trường Việt Nam thời gian diễn ra theo một chiều hướng ráo riết và cấp tập, việc thay đổi nhân sự cấp cao không theo tiêu chuẩn mà Hiến Pháp cs đã viết ra cho thấy tiến trình thi hành mật ước Thành Đô đã đến hồi quyết liệt.

Hiệp ước Thành Đô hay mật ước là một scandal của csVN khi chúng lén lút cả Dân Tộc thỏa hiệp với Trung Cộng nhằm đảm bảo ngai vàng của mình trường tồn, dù chưa được bạch hóa thế nhưng cột mốc bàn giao, trở thành một đặc khu tự trị của giặc vào năm 2020 là một điều khả thi khi liên tưởng đến những hành động của Hà Nội hôm nay…

image13
TBT.Nguyễn Phú Trọng, một con người có cặp mắt lưu manh ẩn dấu sau lớp kính trắng đã quá tuổi tham chính, ở tuổi 72 thì việc về hưu là điều bắt buộc tại VN, nhưng để đảm bảo cho mình có thể tiếp tục con đường danh vọng y và đồng bọn đã nghĩ ra những điều luật mới nhằm tự cho phép mình tiếp tục nắm quyền điều hành quốc gia, điều đáng buồn là y chỉ là một nguyên thủ phản động duy ý chí khi không có tinh thần dân tộc, thay vào đó là sự hèn mạt cúi đầu và kiên định 16 chữ vàng 4 tốt mà y và bọn giặc đồng lõa cùng với nhau nhằm lừa mị người dân, trong cương vị cao nhất của mình y đã làm ngơ trước việc giàn khoan HD981 xâm phạm chủ quyền VN, ngư dân bị bách hại, dân oan bị mất đất, người dân bị đầu độc bằng hóa chất độc hại của TC từng ngày từng giờ, tiếp tục ca ngợi chủ nghĩa cộng sản, một chủ thuyết lạc hậu lỗi thời mà thế giới đã bỏ đi không thương tiếc.

522Việc Bà Nguyễn Thị Kim Ngân lên nhận chức vụ chủ tịch quốc hội cũng chỉ là một trò hề không hơn không kém khi các đại biểu quốc hội khóa mới chưa được bầu và sự đắc cử của bà thuộc về lá phiếu của những đại biểu sắp mãn nhiệm kỳ, điều đó cho thấy việc bà nhậm chức là một sự vi hiến trầm trọng của triều đại csVN.

Nói về Nguyễn Thị Kim Ngân thì rất nhiều nhưng cột mốc quan trọng nhất của bà là đã đến HCQ.Hoa Kỳ trước đây không lâu tìm hiểu phương cách thay đổi thể chế chính trị tại Việt Nam, rất tiếc sau khi trở về nước bà vẫn không có một động thái nào để có thể được gọi là thay đổi hay cải cách mà trái vào đó bà vẫn đi theo vết bánh xe cũ của các người đi trước, nước Việt Nam vẫn tiếp tục là một quốc gia độc tài, đảng trị, từ đó có thể suy ra suốt nhiệm kỳ của mình Nguyễn Thị Kim Ngân cũng không khác gì đồng bọn, tiếp tục ca tụng đảng ta, nhà nước ta, công ơn của bác hồ kính yêu và cùng nhau vơ vét cho đầy túi tham trước khi về vườn.

download (1)Một gương mặt mốc khác vừa được cs đưa ra chính trường là đại tướng Trần Đại Quang, bộ trưởng bộ công an, y là một gương mặt được nhiều người biết đến với những hành động dã man và tàn bạo của mình.

Trong cương vị bộ trưởng bộ công an Việt Nam Trần Đại Quang đã thi hành chính sách sắt máu với chính người dân trong nước, từ những cuộc biểu tình chống TC xâm phạm lãnh hải cho đến những người dân oan đều bị đàn áp không thương tiếc, xâm phạm quyền tự do tôn giáo khi cho lực lượng của mình khủng bố các tín đồ của các giáo phái Tin Lành, Hòa Hảo, Cao Đài mà điểm nhấn là vụ án Ân Đàn Đại Đạo đã bị chụp mũ phản động hay sự bạo hành các tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo trong thời gian gần đây.

Việc theo dõi và bắt giữ những người bất đồng chính kiến cũng là một mục tiêu của y khi hàng loạt nhà đấu tranh dân chủ bị cầm tù với các gương mặt LS.Lê Quốc Quân, Anh Ba Sàm và mới đây nhất là Blogger Nguyễn Ngọc Già…

Ngoài ra Trần Đại Quang cũng là một gương mặt nhớp nhúa khi đã nhận 1 triệu đô la của doanh nhân Trương Mỹ Lan để ba tăng cho dự án chuyển đổi công năng Cảng Sài Gòn, tiếp tay cùng tư thương để đầu cơ bất chính lĩnh vực địa ốc, scandal của y đã dẫn đến cái chết đột ngột nhiều dấu hỏi của thượng tướng Phạm Quý Ngọ, nguyên thứ trưởng bộ công an.

Với một kẻ như Trần Đại Quang khi ở vị trí chủ tịch nước Việt Nam chắc chắn hứa hẹn sẽ có thêm nhiều bản án tù đày, những bản án tử hình và người dân tiếp tục sống trong bầu không khí khủng bố của bức màn sắt mà y đã thiết lập.

NguyenXuanPhuc26Ứng viên cuối cùng trong kịch bản sẽ đảm nhận chức vụ thủ tướng nước csVN là Nguyễn Xuân Phúc, nguyên phó thủ tướng đang tại vị, đây là một nhân vật khá kín tiếng tuy nhiên theo thông tin từ trang mạng Chân Dung Quyền Lực-một trang mạng được cho là của các phe phái lợi ích, thì y cũng không nằm ngoài công thức chung của bọn Hán Gian cs là tranh thủ móc ngoặc, làm giàu bất chính và chuyển tiền ra nước ngoài, cũng theo trang mạng này Nguyễn Xuân Phúc hiện sở hữu hai căn biệt thự tại bang California-Hoa Kỳ khi còn ở vị trí P.TT, điều này cũng hứa hẹn rằng Nguyễn Xuân Phúc sẽ tiếp tục bốc hốt, bán rừng, bán biển như người tiền nhiệm để mau chóng hưởng thụ đến đời con cháu.

Về ba nhân vật về vườn là Nguyễn Tấn Dũng- thủ tướng, Trương Tấn Sang- chủ tịch nước, Nguyễn Sinh Hùng- chủ tịch quốc hội thì dấu hỏi đặt ra là tại sao họ lại bị ép buộc từ chức trước khi đến hạn và ai, thế lực nào đã làm điều đó?

Điều cần phải nhấn mạnh là trong đầu quan chức csVN hoàn toàn không hề có mệnh đề từ chức, họ chỉ bị mất chức chứ không ai ngu dại gì từ bỏ quyền lợi của mình, Nguyễn Tấn Dũng đã từng trơ trẽn phát biếu trước nghị trường rằng y không có xin, không có đòi, đảng đặt đâu hắn ngồi đấy và thản nhiên trước sự tan nát của hai quả đấm thép Vinashin, Vinaline, còn Nguyễn Sinh Hùng thì còn bại não hơn khi cho rằng nếu kỷ luật hết thì sẽ không có người (của cs) làm việc, còn riêng Trương Tấn Sang thì chỉ có những phát biểu chung chung, xúi giục ngư dân ra khơi bám biển còn họ có chết hay sống thì mặc kệ hay than oán rằng đất nước nhìn đâu cũng thấy sâu…

Tuy nhiên nếu kêu gọi sự tự giác từ chức của những con người này thì lại là điều không tưởng vì chỉ có thần kinh hay não trạng có vấn đề khi cả một guồng máy đều không có ai tự giác, vì thế sự ra đi của các nhân vật chóp bu này chỉ có thể là sự ép buộc tuy nhiên điều đó không đến từ tay TBT Nguyễn Phú Trọng vì thực lực trong tay y cũng không có gì khá hơn thế nhưng sức ép lại đến từ sau lưng y với một sự đe dọa rõ ràng và cụ thể!

160401101608_thuong_van_toan__640x360_afp_nocredit


Đó là từ nước Cộng Hòa Dân chủ Nhân Dân Trung Hoa!

Sự có mặt của bộ trưởng quốc phòng Trung Cộng Thường Vạn Toàn vào thời điểm thay đổi nhân sự cao cấp của Việt Nam là một chuyến thăm có tính toán, và chuyến thăm của y cũng chỉ thị cho BCT csVN biết cần phải đưa ai lên, ai xuống trong kế hoạch mà hai nước đã thỏa thuận, sự có mặt của Thường Vạn Toàn tại Việt Nam cũng ngầm răn đe các nhân vật đang có quyền trong tay phải bàn giao trước thời hạn nếu không muốn bị cái kết cục xấu như Nguyễn Bá Thanh, trưởng ban nội chính TW đã từng…

Kết quả đúng như sự sắp xếp dự trù vì dù cho bọn cs trong nước có ranh ma, xảo quyệt thế nào thì khi đối diện kết cục tàn khốc chúng vẫn co vòi với bản năng tham sống sợ chết, thà rằng về hưu sớm trong nhục nhã còn hơn phải bị thanh trừng bằng chính các đồng chí của mình.

Bởi vì trong đầu óc của bọn cộng sản, xuất thân từ thành phần vô lại thì những mệnh đề cao cả như Quốc Gia, Dân Tộc, Dân chủ, Tự Do hoàn toàn không hiện thực, chúng chỉ sống theo bản năng hoang dại và bầy đàn của mình và khi đến bước đường cùng thì chúng sẵng sàng quỳ mọp xuống đất liếm giày cho giặc bất chấp nhục vinh.

Điều đó cũng có nghĩa rằng nước Việt Nam sẽ mãi tiếp tục sống trong màn đêm u tối, người dân nước Việt sẽ là một sắc dân bị trị của đảng csVN hôm nay và Đế quốc Trung Cộng trong những ngày sắp tới!

 

 

Nguồn truy cập:

https://www.danluan.org/tin-tuc/20141222/chan-dung-quyen-luc-pho-thu-tuong-chong-tham-nhung-nguyen-xuan-phuc-va-hai-can-biet

http://namviet.net/blog-thoisu/pho-chu-tich-quoc-hoi-csvn-den-my-trao-doi-ve-cai-cach-the-che/#.VwMwo_krLIU

http://www.rfa.org/vietnamese/vietnamnews/viet-china-defense-ministers-meeting-03272016084434.html

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
23 Tháng Hai 20218:24 CH(Xem: 165)
Còn Vượng vin thì lại khác, ngoài dùng quan hệ và tiền bạc để xử lý cái sai nhằm che giấu nó, mặc kệ sự an nguy của tính mạng người sử dụng, không may xảy ra trên cao tốc thì thiệt hại dân vẫn chịu. Đó là biểu hiện của sự lưu manh và nói thẳng là mất dạy của bọn tư bản đỏ, làm ăn bất chính kết hợp với sự bảo kê của tầng lớp cầm quyền. Vin nổi tiếng là xây dựng đế chế huy hoàng trên xương máu nhân dân. Kinh doanh chính của Vin là đất đai, Vin vươn vòi ra tất cả các ngành nghề khác, nếu thua lỗ thì về cướp đất rồi bán giá cao để bù vào.
22 Tháng Hai 20218:53 CH(Xem: 199)
Mới đây ông thượng tướng phó tổng cục chính trị Nguyễn Trọng Nghĩa lại được Nguyễn Phú Trọng “lẻ bầy” khỏi quân đội và cho giữ chức trưởng ban tuyên giáo trung ương. Được biết người giữ chức này thường là Ủy Viên Bộ Chính Trị, vì vậy có khả năng giữa nhiệm kỳ ông Nguyễn Phú Trọng sẽ đưa ông Nghĩa vào Bộ Chính Trị và cơ cấu lên cao hơn. Lại một hình ảnh Lê Khả Phiêu đệ nhị được ông Trọng nặn cho lú ra. Có thể nói, với tình hình này thì Việt Nam khó thoát Tàu nếu không muốn nói là sẽ phụ thuộc ngày một nhiều hơn.
21 Tháng Hai 20218:59 CH(Xem: 170)
Không biết vở kịch cũ sắp đem ra diễn lại ấy sẽ đốt của dân bao nhiêu tiền, có lẽ là không dưới 3.600 tỷ đồng như cách đây 5 năm. Khi Bộ tài Chính duyệt chi phí cho vở kịch, chắc chắn rằng rất nhiều kẻ trong chính quyền CS đang hóng để đớp chút ít trong số tiền dựng kịch này. Đúng là “ăn của dân không chừa một thứ gì”. Bất cứ điều gì họ cũng có thể kiếm chác được, vì họ là CS nên trong họ không có gì ngoài lòng tham và gian trá.
19 Tháng Hai 202110:26 CH(Xem: 209)
Nhà cầm quyền Việt Nam không hề có khái niệm nhân quyên trong cai trị, theo cái nhìn của họ công dân chỉ là một công cụ nuôi sống chế độ, không hề có việc tôn trọng công dân mà trái lại người dân trong nước CHXHCNVN đang bị áp dụng cái nhìn một chân ngoài xã hội và một chân trong tù, bởi vì bất cứ lúc nào nếu muốn thì đảng sẽ cho vào tù theo những điều luật do họ nghĩa ra mà không theo căn bản nhân quyền của thế giới. Làm sao có quyền tự do khi Việt Nam vẫn kiểm soát công dân bằng cuốn sổ hộ khẩu, một loại giấy tờ quản lý lạc hậu sao chép từ TQ, chính cái hộ khẩu này đã kềm chặt và chỉcần bị gạch tên là công dân...
19 Tháng Hai 202110:25 CH(Xem: 155)
Với 2 nước cờ, một có lợi cho đất nước có hại cho sự nghiệp chính trị, và một là có hại cho đất nước có lợi cho sự nghiệp chính trị thì có lẽ ông Phạm Minh Chính chọn giải pháp an toàn. Đó là “đu dây”. Nghĩa là vẫn cho Tàu mượn đường nhưng năn nỉ Mỹ không nên trừng phạt để tránh tai tiếng đưa nền kinh tế đất nước vào khốn khó. Đó được cho là “kế vẹn toàn” mà các đời lãnh đạo ĐCS đã chọn, và nếu chọn cách này sự nghiệp chính trị của ông Phạm Minh Chính sẽ thăng hoa. Đu dây, là giải pháp mà các lãnh đạo CS rất ưa chuộng và có lẽ lần này Phạm Minh Chính cũng không thoát khỏi quỹ đạo đó.
19 Tháng Hai 202110:21 CH(Xem: 162)
Về ngữ nghĩa, chỉ có Thiên tử của một triều đại mới gọi ông, cha của mình, vốn cũng từng làm… đế như mình là… tiên đế! Chuyện nhiều cơ quan truyền thông nhà nước loan báo ông Trọng dâng hương tưởng niệm… tiên đế không phải là lỗi kiến thức. Đó là vấn đề về nhận thức nên không có cá nhân nào trong hệ thống truyền thông chính thức dám tự tiện sửa hai từ… tiên đế khi loan tin về sự kiện ông Trọng dâng hương tưởng niệm, trồng cây lưu niệm tại Hoàng thành Thăng Long nhân dịp đầu Xuân Tân Sửu! Việc hệ thống truyền thông sau đó sửa… tiên đế thành… các bậc tiền nhân chỉ là chuyện… chẳng đặng đừng sau khi...
18 Tháng Hai 202111:26 CH(Xem: 150)
Tôi chứng kiến một trạm trưởng trạm y tế xã, người chỉ huy kĩ thuật của một chốt kiểm dịch và một trung tâm cách ly ở một xã miền Trung trong đợt chống dịch lần 2. Khi chứng kiến hành trạng của ông này, tôi quyết định sẽ không có bất kỳ tiếp xúc gần nào với ông, bởi thái độ chủ quan, lơ là, làm để lấy thành tích chứ không đảm bảo vệ sinh an toàn chống dịch của ông ta khiến tôi rất lo rằng nếu trong những người cách ly này có một người dương tính thì xem như xong. Cái bài chống dịch lùa hàng loạt người vào khu cách ly, trích tiền công quĩ và kêu gọi đoàn thể, hội đoàn nấu ăn, tiền hô hậu ủng của các chính quyền địa phương chỉ...
16 Tháng Hai 20219:55 CH(Xem: 179)
Dân chủ là quyền làm chủ của người dân trong một cộng đồng, một xã hội hay một quốc gia, trong đó có những quyền căn bản là tự do tư duy, ngôn luận, quyền con người, công dân trong quốc gia dân chủ được tự do phát biếu chính kiến, biểu đạt, được tự do lựa chọn tôn giáo, tuy nhiên vẫn có những giới hạn của pháp luật mà họ không thể vượt qua như không thể dùng quyền tự do ngôn luận để làm công cụ nhục mạ người khác, không được dùng quyền tự do tư duy để hình thành các tổ chức khủng bố, thành lập các giáo phái tà đạo, quyền con người được pháp luật bảo hộ nhưng ngược lại người dân cũng phải biết lằn ranh luật pháp....
16 Tháng Hai 20219:50 CH(Xem: 176)
Khi quyền lực đi xuống, phe cánh đang ẩn mình muốn trỗi dậy thì một ban nội chính với kẻ cầm đầu cỡ Nguyễn Hòa Bình làm giám sát là cần thiết. Nếu không có tội, Nguyễn Hòa Bình sẵn sàng ghép tội rồi bẩm báo cho Nguyễn Phú Trọng ra tay diệt. Chứ nếu là trưởng ban nội chính mà chỉ giám sát theo kiểu “có sao nói vậy” thì chắc chắn ông Nguyễn Phú Trọng sẽ không an toàn trước thế lực đang ẩn mình chờ thời được. Đây là nước cờ rất hiểm nhưng liệu ông Trọng có an toàn trong nhiệm kỳ 3 hay không thì hãy chờ, biết đâu kẻ bị theo dõi cao mưu hơn mà thịt luôn cả kẻ chuyên “ăn không nói có” như Nguyễn Hòa Bình thì sao?
16 Tháng Hai 20219:43 CH(Xem: 133)
Vậy thì đan quyền là gì? Nói một cách đơn giản đan quyền là hệ thống độc lập mà không cơ quan nào tự mình làm tròn nhiệm vụ của mình nếu không có sự hiện hữu của cơ quan khác cần thiết trong hệ thống thiết kế và chấp hành nhân sinh. Hành pháp, lập pháp, tư pháp là hệ thống nhất quán cần thiết lẫn nhau, dựa (đan) vào nhau để thực hiện chuyện thiết kế và chấp hành nhân sinh. Và nếu hành pháp, lập pháp, tư pháp làm sai trái thì người dân có một cơ quan khác để điều chỉnh cái sai trái đó trong Cơ Năng Hiến Pháp của hệ thống Duy Dân. Cơ chế Mỹ thì nếu Hành Pháp, Lập Pháp, Tư Pháp có những quyết định sai trái thì...
27 Tháng Hai 2021
Ở phương diện nghề nghiệp, thành phần trí thức trong xã hội thường tập trung ở các lĩnh vực liên quan đến các “nhà” như: nhà giáo, nhà văn, nhà báo, nhà văn hóa, nhà chính trị… Sẽ có người tự ái và không hài lòng nhưng phải nói rằng thành phần các “nhà” này ở xã hội Việt Nam hôm nay đang rơi vào vòng xoáy của sự sa đọa với những biểu hiện và đặc điểm như: xu thời, trí trá, hèn kém, nước đôi, ba phải… Nói khác đi, có thể gọi đây là cách/lối sống muôn mặt, giả tạo, lá mặt lá trái, gió bề nào che bề đó của một bộ phận rất đông trong tầng lớp trí thức nước nhà hôm nay.
27 Tháng Hai 2021
Cho dù Donald Trump đánh đồng lòng trung thành và sự ủng hộ mình là sự trung thành và yêu nước, điều tương tự ở các thể chế độc tài và được người cuồng Trump tin theo nhưng Trump là một hình tượng thô nhám, chưa được gọt rửa trong văn minh và văn hóa Mỹ. Khả năng và tính cách dung tục, gian manh và ích kỷ không che đậy lại thu hút được đông đảo người ủng hộ bởi nó cho họ có được một đồng minh, lãnh tụ đúng như con người và suy nghĩ của họ.
26 Tháng Hai 2021
Ấy vậy mà, trong nước Chính phủ Việt Nam lại è đầu đứa con nít ra để bắt con bé đập heo rồi tung lên truyền thông lấy đó làm việc ca ngợi rồi kêu gọi lòng hảo tâm người dân. Việc làm thất đức thế mà chính phủ tự xưng là vĩ đại lại làm được thế mới hay. Việc mua Vắc-xin là việc của chính phủ điều chỉnh từ nguồn ngân sách, lấy từ thuế dân đóng. Em bé này không có nghĩa vụ hay trách nhiệm phải lo để mà phải đập heo của con mua sách vở, mua đồ chơi ra lo việc bao đồng. Đến ngay tiền cắc của con nít chính phủ ngửa tay ra nuốt được thì đó là tận cùng của sự lưu manh.
26 Tháng Hai 2021
Bởi vậy 500 đại biểu Quốc hội khóa 15 tới đây vẫn chỉ là những người trong tầng lớp chóp bu độc tài CSVN nắm quyền điều hành Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, các bộ và các tỉnh, thành phố,… Mỗi nhiệm kỳ Quốc hội thì tầng lớp chóp bu độc tài CSVN bao giờ cũng lựa chọn một vài đại biểu được gọi là quân xanh. Những đại biểu này thường hay tham gia phát biểu gây sóng trên nghị trường để lòe bịp Nhân dân cả nước. Ví dụ như: ông Dương Trung Quốc, ông Lưu Bình Nhưỡng,…
25 Tháng Hai 2021
Có lẽ, VN là quốc gia duy nhất xin tiền dân ngay cả việc mua vắc-xin tiêm phòng dịch Covid. Một đảng luôn khoe khoang đảng cho ta mùa xuân, vậy mà mùa xuân chưa hết lại đè dân ra xin đểu, đảng gì mà tệ quá vậy? Và tất nhiên, Dân biết tỏng các ông xin để làm gì. Xin để mà mua đất, mua nhà mua xe cho bồ nhí và mua cả quốc tịch Síp chứ mua vắc-xin thì đợi tết Công gô. Tư duy xem nhân dân là con bò sữa lúc nào cũng vắt, kể cả khi nhân dân đã kiệt sức vì dịch bệnh là một chính phủ tận cùng đồi bại.
25 Tháng Hai 2021
Chuyện tưởng chừng rất đơn giản nếu như các bộ ngành ngay từ đầu biết quan tâm đến người dân, tiếc nỗi thời gian bắt đầu giãn cách của đợt 3 dịch Covid tại Việt Nam rơi vào dịp giáp Tết, nghĩa là cái dịp mà cán bộ từ nhỏ đến lớn đều hớn hở và chịu chung cái chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về việc cấm tặng quà, biếu xén cấp trên ngày Tết. Nhưng trong thời đại mà nhà chùa còn biết sử dụng ví điện tử Momo thì làm sao mà cấm, việc cấm chỉ khiến cho cán bộ thêm bận rộn vì phải lạng lách mà biếu xén. Bận rộn quà cáp biếu xén đến vậy thì nghĩ được gì cho dân đây. Chỉ tội cho...
24 Tháng Hai 2021
Khi đa số da trắng chèn ép, áp bức người thiểu số da màu qua bao nhiêu năm cho đến khi nước Mỹ qua hai trận thế chiến và trở thành cường quốc thì không thể duy trì nạn kỳ thị nữa . Và sau 60 năm thì vai trò đảo ngược, người da màu dần dần chiếm đa số và dân da trắng thành thiểu số. Đảng "bảo thủ" trở thành đảng kỳ thị, tôn giáo cực đoan, quá khích. Giá trị gia đình chống phá thai nhưng lại không chịu mang mặt nạ trong cơn đại dịch (my body, my choice?). Chống đồng tình luyến ái những các nhà lãnh đạo chính trị tự do luyến ái, các nhà lãnh đạo tôn giáo tự do lạm dụng tình dục...
23 Tháng Hai 2021
Thực ra bên trong bộ máy lãnh đạo bộ giáo dục nó là bộ máy nhà nước CS thu nhỏ mà thôi. Nếu trong bộ máy nhà nước có những cái chết bí ẩn như Nguyễn Bá Thanh, Trần Đại Quang thì bên trong bộ máy lãnh đạo của bộ Giáo Dục vẫn thế. Năm 2019 ông thứ trưởng Lê Hải An rơi lầu chết một cách bất minh và sau đó là ông Bùi Quang Tín một giảng viên trường Đại học Ngân hàng cũng rơi lầu mà chết. Bên trong bộ GDĐT nó cũng mang gene chung của bộ máy chính quyền, không khác được. Và có thể nói, những ông nào muốn lên bộ trưởng thì cũng vì quyền lực và quyền lợi là chính...
23 Tháng Hai 2021
Hạnh phúc làm gì có khi bưng bát cơm đầy bằng những hạt gạo chứa đầy chất hóa học xuất khẩu bị trả về và bán cho toàn dân? Hạnh phúc gì khi những mái đầu xanh vô tội phải nhìn cha mẹ bằng ánh mắt cầu cứu để đóng tiền học phí? Hạnh phúc gì khi đến bệnh viện dù sắp chết vẫn phái nằm chờ thân nhân đóng viện phí mới được chữa trị? Hạnh phúc gì khi đồng lương chi dùng hàng tháng cứ teo tóp dần các bữa ăn gia đình lại để mua xăng, dầu, điện, nước…?
23 Tháng Hai 2021
Bọn khỉ cộng sản con nghe xong vỗ tay ầm ầm kêu khèn khẹc khen hay, chứ người có bộ óc không ai cảm thấy hay ho gì khi lão khỉ già đem chính trị vào khoa học: 'toàn đảng, toàn quân, hệ thống chính trị là cái cục C...chó gì đối với con virus Covid19?!'. Ngay lúc này đây Việt Nam còn chưa có nổi đến 1 triệu liều cho gần 100 triệu con người, tin mới nhất hôm nay Việt Nam chỉ mới nhập được hơn 200 ngàn liều thì ai được sống và ai sẽ được chết? Như vậy không phải nổ không biết xấu hổ thì là cái gì?