Vì sao đảng quyết tâm lừa mị dân tộc về con đường XHCN và cột mốc 2045?

11 Tháng Mười Một 202110:53 CH(Xem: 1144)

                       VÌ SAO ĐẢNG QUYẾT TÂM LỪA MỊ DÂN TỘC
                        VỀ CON ĐƯỜNG XHCN VÀ CỘT MỐC 2045?

 


images                                               "Con rắn hai đầu" - Edit QĐBNguyên Anh
   

     Chuyện đảng csVN tuyên bố “Kiên định con đường đi lên XHCN” và tự đặt ra cột cốc đến năm 2045 là sẽ hoàn thiện cái được gọi là “Lý luận về con đường đi lên XHCN” là một câu chuyện mị dân không kém phần hài hước!

Để ngụy biện cho mệnh đề này, đảng thường cho các dư luận viên củ cải ba xu gào lên đấy là con đường mà bác hồ (của chúng nó) đã chọn, và chỉ có vận dụng chủ nghĩa Mác-Lê bác mới dẫn dắt cả một dân tộc thoát khỏi họa Thực Dân Pháp, giành độc lập về cho nước nhà, sau đó bác chọn cho Việt Nam con đường đi theo chủ nghĩa cộng sản, nằm trong khối cộng sản quốc tế là đúng đắn, chúng còn viện dẫn ra nào là Việt Nam hôm nay đàng hoàng hơn, to đẹp hơn, tất cả đều là công lao của đảng cộng sản Việt Nam, chỉ có đảng mới có thể dẫn đưa cả một dân tộc đến bến bờ của cái được gọi là thiên đường hạ giới mang tên xã hội chủ nghĩa.


Thứ nhất, bọn chúng đã vơ vào cho mình cái được gọi là 'công lao của hcm' về việc đánh đuổi Thực Dân Pháp, bởi vì sau Đệ Nhị Thế Chiến luật lệ thế giới đã thay đổi, quốc tế lên án những hành vi chiếm đất lập thuộc địa của những cường quốc, xu hướng trao trả quyền tự quyết cho người dân là một trào lưu mạnh mẽ, không chỉ Pháp mà Anh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha cũng không ngoại lệ, hơn nữa nước Pháp đã hoàn toàn kiệt quệ sau cuộc chiến chống Phát Xít Đức và họ đã trao trả độc lập lại cho Vương Triều nhà Nguyễn cuối cùng của Hoàng Đế Bảo Đại. Ngay sau đó chính phủ Trần Trọng Kim gồm có nhiều thành phần trí thức tham gia đã ra mắt quốc dân đồng bào, thế nhưng hồ ma mãnh lợi dụng cuộc biểu tình ra mắt chính phủ ngày 2/9/1945 để cướp chính quyền từ một chính phủ hợp pháp, thì hồ có công gì để mà kể lể ra đây?


Cùng đồng ý với lịch sử là Việt Nam đã chọn cho mình con đường cộng sản (miền Bắc) bởi vì lịch sử không thể xét lại. hồ chọn cho mình con đường cộng sản, lấy cứu cánh biện minh cho phương tiện để có thể thống nhất đất nước trong bạo lực, thế nhưng cục diện đã thay đổi hoàn toàn mấy chục năm sau khi hồ chết. Khối cộng sản quốc tế đã bị thế giới giật sập, đáng lý ra đảng cộng sản Việt Nam phải giật mình tỉnh giấc và chọn cho mình một loại chủ nghĩa khác, ít ra là thay đổi bộ mặt quốc gia, sau là hợp pháp để hòa nhập vào trào lưu của thế giới, chứ vì sao mà vẫn cố tình kiên định con đường đi lên chủ nghĩa xã hội thoát thai từ chủ nghĩa cộng sản?!

Thế giới bao la này đâu có thiếu chủ nghĩa để xây dựng quốc gia mà các quốc gia đi trước đã thành công? Không có chủ nghĩa Mác-Lê thì còn chủ nghĩa Dân Tộc gần gủi, chủ nghĩa Thế Giới, chủ nghĩa Dân Chủ Xã Hội, và nhiều loại chủ nghĩa khác có thể dễ dàng tiến hành và đẫn đưa đất nước trở thành văn minh giàu mạnh.

Nói chủ nghĩa tư bản là bóc lột, thế thì chủ nghĩa xã hội của Việt Nam hôm nay và mai sau có bóc lột không? Xin thưa chẳng những có mà còn tàn bạo hơn chủ nghĩa tư bản gấp vạn lần, nó đang diễn ra ngay trong thời điểm hiện tại thì đảng có chắc rằng trong tương lai khi đi lên được cái thiên đường ảo vọng đó sẽ không còn cảnh người bóc lột người?

Còn nói Việt Nam hôm nay nhờ có đảng mới đàng hoàng hơn, to đẹp hơn thì những người có tri thức đều mỉm cười mĩa mai bởi vì những giá trị vật chất đó đang đi theo nhịp tiến hóa của nhân loại mà Việt Nam vẫn không ngoại lệ, thế nhưng cái 'đàng hoàng hơn, to đẹp hơn' chỉ là những thứ đảng ăn cướp của người dân Việt Nam, những cơ quan hành chính, công an, kiểm sát to vật vã, còn nơi ngụ cư của người dân thì tồi tàn rách mướt, những tòa lâu đài, biệt phủ của bọn quan lại sâu mọt tham nhũng tàn phá quê hương thì to lớn trêu ngươi, còn người lao động thì chen chân năm bảy người trong những căn phòng trọ tồi tàn, những căn nhà cấp 3, cấp 4…; và trên tất cả những cái hào nhoáng đó là những giá trị về nhân phẩm, quyền con người, dân chủ, tự do hoàn toàn thiếu vắng trong lòng một quốc gia độc tài đảng trị!

Đám người cộng sản vô tri đang lên gân lẫn nhau kiên định con đường đi lên XHCN hãy nhìn Liên Xô, cái nôi của Cách Mạng Tháng 10, tấm gương mà Việt Nam noi theo hôm nay ra sao? Họ có còn xem chủ nghĩa cộng sản là mục đích phấn đấu hay họ đã chạy theo chủ nghĩa tư bản tự đời thuở nào? Mà không riêng gì Liên Xô, các quốc gia anh em của nước VNcs như Ba Lan, Tiệp Khắc, Đông Đức, Hungary…; cũng đã quăng đi cái chủ nghĩa cộng sản, gột bỏ cái chủ thuyết ma mị Mác-Lê và đổi thay thành quốc gia tư bản tự bao giờ, và điều kỳ diệu đã xảy ra là chỉ sau vài thập kỷ tất cả các nước đó đều trở thành các quốc gia hùng mạnh, giàu có và văn minh.

Hãy nhìn qua Venezuela, một đất nước giàu có với mỏ dầu khổng lồ do thiên nhiên ban tặng với một Tổng Thống Hugo Chávez quyết tâm xây dựng chủ nghĩa xã hội với sự cố vấn của Chủ tịch Cuba Fidel Castro và chống lại khối tư bản hôm nay ra sao? Một đất nước hoang tàn đổ nát suy sụp hoàn toàn. Mà đó lại là một quốc gia giàu có hơn nước VN hàng vạn lần, có nguồn tài nguyên dồi dào nhằm dự trữ trong con đường xây dựng CNXH cho mình.

Còn Việt Nam hôm nay chỉ là một quốc gia nghèo nàn mạt rệp cuối bảng sắp hạng của thế giới thì lấy đâu ra nguồn tài nguyên dự trữ để xây dựng nên một chế độ mang tên XHCN?

Theo đảng nói thì cho đến 2045 khi Việt Nam đã trở nên giàu mạnh thì khi đó sẽ hoàn thiện cái được gọi là “Lý luận về con đường đi lên Chủ Nghĩa Xã Hội”, nhưng đó mới chỉ là hoàn thiện cái được gọi là “Lý Luận” và chỉ mới đi-đến chứ không phải đi-lên, bởi vì chỉ mới đến điểm đầu tiên là cái “Chủ Nghĩa” trên giấy chứ chưa phải là hiện thực và lại phải lao đầu vào đá thêm hàng trăm năm nữa mới có thể… rút ra kết luận là xã hội chủ nghĩa là có thực hoặc là không biết nó nằm ở đâu như phát ngôn của nguyễn phú trọng - TBT đảng csVN!


Còn về cái cột mốc năm 2045 Việt Nam sẽ trở thành một quốc gia giàu mạnh thì xin thưa: Bỏ Đi Tám, từ xưa đến nay đảng chỉ chuyên nói như rồng leo, làm như mèo mửa, nào là “kế hoạch 5 năm”, nào là “năm 2000 Việt Nam sẽ trở thành quốc gia Công Nghiệp Hóa, Hiện Đại Hóa”, nào là “Con Rồng Châu Á”…; tất cả chỉ là lời nói phỉnh phờ, mị dân, khi thực tế cho thấy Việt Nam hôm nay chỉ là quốc gia bán sức lao động của người dân để gia công cho các tập đoàn tư bản quốc tế với cái giá rẻ mạt, và đáng buồn hơn là một con ốc bé xíu nằm trong chiếc điện thoại Sam Sung cũng làm không xong.

Như thế đảng đưa ra cột mốc 2045 chỉ là một cách nói câu giờ, một cột mốc để họ dụ dỗ người dân an tâm đừng chống đối, để đảng và các thành viên của nó an tâm bốc hốt làm giàu, mua quốc tịch nước khác và chuồn êm, còn toàn dân hãy cứ ra đồng trông vịt cho đến 24 năm nữa thì chúng nó vỗ cánh tung bay, đơn giản bởi vì đảng csVN đang bán bịp cho toàn dân một đàn vịt trời mang tên“Con đường đi đến chủ nghĩa xã hội"
Con đường đi hoài, đi mãi mà sẽ không bao giờ tới!

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
13 Tháng Giêng 202210:17 CH(Xem: 358)
Nó không hiểu gì về “bạn vong niên”, cụm từ mà đứa trẻ con cũng biết. Vong có nghĩa là quên, niên là năm. Cũng nói thêm, niên để chỉ năm trong dòng thời gian, “bất tri tam bách dư niên hậu” (không biết hơn 300 năm sau), còn nếu chỉ tuổi con người thì dùng tuế, ví dụ bách tuế là trăm tuổi, vạn tuế là vạn tuổi. Nhưng niên cũng có nghĩa là lứa tuổi, ví dụ lão niên (lứa tuổi già), thanh niên (tuổi xanh, trẻ), đồng niên (cùng tuổi, cùng lứa)… Vong niên, theo nghĩa đen là quên cái tuổi đi, không quan tâm tới tuổi. Bạn vong niên là già trẻ chơi với nhau không quan tâm tới tuổi tác khác nhau...
12 Tháng Giêng 202211:04 CH(Xem: 464)
Con đường thành “đại gia” của tất cả bọn này đều bằng đút lót, hối lộ và cấu kết với quan chức CSVN. Chúng đã thành thạo ‘công nghệ’ này tại những nước hậu CS như Nga và các nước đông Âu khác khi chế độ độc tài CS sụp đổ nhưng thế bằng chế độ độc đoán khác – thối nát và tham nhũng. Đó là lý do tại sao chỉ những “sói” đông Âu mới thành công ở nước Cộng hòa XHCN Việt Nam. Khi có ý định đầu tư, cá nhân nào không chịu đút lót, hối lộ, … không chịu làm “cửu vạn” cho quan lại CS, đừng quên tấm gương Trịnh Vĩnh Bình, người trải qua tù tội, biết bao sự đày đọa trước khi...
11 Tháng Giêng 202210:14 CH(Xem: 391)
Sẽ khó có chuyện xử lý hình sự ông chủ FLC vì đây là tập đoàn làm ăn có thế lực chính trị đỡ đầu. Chỉ tội cho người dân ngây thơ, bỏ tiền ra mua cổ phiếu những đại gia tỷ đô để rồi chúng nó cướp mất sạch mà chẳng biết kiêu ca. Ở Việt Nam tìm đâu ra đại gia tỷ đô mà tử tế? E là khó. Một đất nước cái gian lên ngôi thì nơi nào cũng lắm kẻ gian, từ kẻ có quyền, kẻ có tiền và cả 100 triệu con cừu cũng đầy rẫy cừu gian. Một đất nước nhiễu nhương, nghĩ mà chán!
11 Tháng Giêng 202210:10 CH(Xem: 308)
Đáng lưu ý là giống như cách hành xử trước nay của đảng CSVN khi xem xét – kỷ luật những đảng viên cao cấp, UBKT của QUTƯ không thèm cho dân chúng biết, bốn BTV ĐU có dấu hiệu vi phạm phải xem xét kỷ luật là BTV ĐU của những đơn vị nào thuộc quân đội… nhân dân, đã vi phạm những gì! Tương tự, dân chúng Việt Nam không có quyền được biết tên và chức vụ của sáu quân nhân thuộc… Đảng bộ Cảnh sát Biển Việt Nam bị cả đảng lẫn quân đội kỷ luật! Lối hành xử xấc xược như thế được một viên đại tướng tên là Lương Cường, Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Thường vụ...
10 Tháng Giêng 20229:30 CH(Xem: 288)
Khi đề cập đến khát vọng “một ngày không xa Việt Nam sẽ có nhà văn đạt giải thưởng Nobel Văn chương, mang đến niềm tự hào cho đất nước”, Chủ tịch Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam vô tình làm người ta… “sởn gai ốc” vì số phận bi thảm của những văn nghệ sĩ dính líu đến phong trào “Nhân văn – Giai phẩm” trong ba năm từ 1955 đến 1958 ở miền Bắc Việt Nam (3) vẫn còn hằn sâu trong ký ức nhiều người, vẫn còn là vết nhơ mà hệ thống chính trị, hệ thống công quyền tại Việt Nam không thèm gột rửa.
09 Tháng Giêng 202210:22 CH(Xem: 439)
Tiền ăn cướp nhân dân 10 đồng, họ nhờ các doanh nghiệp thân hữu “kinh doanh” rồi rút về thành tiền sạch. 10 đồng dơ mà làm lỗ 3 đồng còn 7 đồng tiền “sạch” thì với họ vẫn lời, còn nếu lỗ đế 7 đồng còn 3 đồng “sạch” thì phải vứt để cắt lỗ thôi, đó là cái bản chất đằng sau những Vin, những Sun, những FLC. Vì thế những tập đoàn này lớn ném tiền “vèo vèo” qua cửa sổ nhưng vẫn lớn nhanh như thổi là thế. Tép riu như Việt Á thì đám Ba Đình còn phanh phui ra để đấu nhau chứ “siêu to khổng lồ” như Vin, Sun, FLC một khi dính cả Bộ chính Trị thì ai dám phanh? Vậy nên mới có chuyện...
07 Tháng Giêng 20228:40 CH(Xem: 389)
Điều đáng nói là trong một xã hội mà báo chí truyền thông luôn tuân theo sự chỉ đạo của nhà cầm quyền, trong một số vụ việc, nhiều khi người dân vô tình bị “lái” theo báo chí nhà nước mà không biết. Những vụ ùm sùm từ thiện của giới nghệ sĩ hay vụ Tịnh thất Bồng Lai này cũng vậy, ai làm sai phải trả giá trước pháp luật là hoàn toàn hợp lý, nhưng có những vụ chưa hẳn sai, hoặc chưa đến mức đó, mà báo chí dư luận đã rùm beng lên, đã tạo thành sự nghi ngờ trong xã hội, trở thành những “vết ố” trên danh dự con người rất khó gột rửa. Đó là chưa nói kể từ bây giờ...
06 Tháng Giêng 202210:13 CH(Xem: 556)
Ngoài những phát ngôn bố láo, bố lếu ra nguyễn phú trọng và băng đảng của y còn lờ tịt hàng triệu người thất nghiệp vì nhà máy, hãng xưởng đóng cửa.Y cũng không hề xin lỗi toàn dân vì vụ án que thử mũi Việt Á trong đó nguyễn phú trọng đóng vai trò đồng phạm quan trọng nhất khi chính y đã cấp Huân Cương Lao Động Hạng 3 cho công ty này, tạo điều kiện để bọn chúng làm tiền toàn dân. Trách nhiệm của nguyễn phú trọng không thể nào vô can. Vì thế mỗi khi bọn đảng viên phát ngôn thì ai ai cũng thấy bọn chúng thiếu hai tố chất hiếm hoi của loài người...
03 Tháng Giêng 20228:40 CH(Xem: 430)
Ngoài danh sách tù nhân chính thức bị kết án bằng những công cụ chuyên chính mang tên pháp quyền còn có hàng triệu tù nhân dự bị được răn đe bởi những lực lượng ngoại vi mang danh nghĩa YouTuber, mạng xã hội cờ đỏ, AK 47… Những luật sư nhân quyền, những bác sĩ chuyên gia y tế độc lập ngoài quốc doanh, những nhà báo phi quốc doanh, ngay cả một nhóm người tu tại gia hoàn toàn phi chính trị là nhóm Tịnh Thất Bồng Lai cũng bị tấn công quấy phá đàn áp hàng ngày.
03 Tháng Giêng 20228:38 CH(Xem: 345)
Cách đây mấy năm, có một clip lưu truyền trên mạng về hình ảnh ông Thích Chân Quang về thăm nhà thờ họ Hồ và kể chuyện về mối quan hệ với ông HCM. Theo một số tư liệu khác chưa được kiểm chứng, nhưng kết hợp với clip trên thì có thể xác nhận là sự thật, cho biết rằng ông Nguyễn Sinh Sắc sau khi mất chức tri huyện Bình Khê thì vào Nam Kỳ làm thuốc, cải họ thành họ Vương. Ông lấy một người vợ mới và có người con trai là Vương Tấn Nghĩa. Ông Nghĩa là bố của ông Việt tức thày Thích Chân Quang. Có nghĩa là ông Việt là cháu gọi ông HCM bằng bác ruột, chứ không phải...
27 Tháng Giêng 2022
Lợi dụng chức vụ, quyền hạn vốn đã là một hành vi phạm pháp nhưng pháp chế XHCN và việc thực thi pháp quyền XHCN còn… phạm pháp hơn. Thay vì phạt thật nặng kẻ có chức vụ, quyền hạn mà lạm dụng công quyền, công vụ để trục lợi thì “chức vụ”, “quyền hạn”, cũng như thời gian làm việc trong hệ thống chính trị, hệ thống công quyền lại trở thành yếu tố được sử dụng thường xuyên để giảm nhẹ hình phạt cho các viên chức phạm pháp! Trước giờ, nhà nước pháp quyền XHCN chỉ thẳng tay với thường dân để chứng tỏ sự… nghiêm minh của… pháp chế XHCN!
23 Tháng Giêng 2022
Bọn chúng cứ ngỡ rằng sẽ lấy vải thưa che được mắt thánh, ti toe khoác lác là sẽ lừa bịp được nhân dân, thế nhưng người tính không bằng trời tính, chỉ cần một con virus nhỏ bé có tên Corona xuất hiện là cái bộ mặt giả nhân, giả nghĩa, đạo đức giả của bọn chúng đã lòi ra thảm hại, chính thằng nguyễn phú trọng đã ba tăng cấp bằng khen cho công ty Việt Á để nó mua kit test về ‘ăn cứt mũi nhân dân’, bắc cầu cho nó kiếm bộn bạc trong thương vụ ngàn tỷ, không lẽ trọng không có phần huê hồng nào trong khi đám đàn em bên dưới hốt bộn bạc với phần lại quả cho các Sở Y Tế địa phương...
23 Tháng Giêng 2022
Đó là chưa nói đến những biểu hiện trơ tráo, vô liêm sỉ, không có lòng tự trọng xảy ra nhan nhản khắp nơi. Hết ông quan này chạy chức lại ông quan kia chạy bằng, hết nhà nọ đạo thơ lại đến nhà khác đạo…luận văn Tiến sĩ, trong giới showbiz thì hết scandal cô ca sĩ này người mẫu kia bị tố là người thứ ba chen vào cuộc hôn nhân của người khác nhưng vẫn tỉnh bơ không cho mình có gì sai, lại đến một diễn viên hài từng bị tù vì tội ấu dâm ở Mỹ nhưng vẫn đi diễn và nay lại tỉnh bơ khoe mình mới đoạt Huy chương bạc tại Liên hoan kịch nói toàn quốc khu vực phía Nam v.v….
22 Tháng Giêng 2022
Rõ ràng, “hai ông em” của Hà Nội đang bị thu hút từ từ vào quỹ đạo ngày càng mở rộng của Trung Quốc. Trong những năm gần đây, Lào và Campuchia đã trở thành những thỏi nam châm cực mạnh hút vốn và doanh nhân Trung Quốc ở các mức độ khác nhau. Chính giới doanh nhân này đã thiết lập mối quan hệ gắn bó với giới tinh hoa cầm quyền tương ứng của hai nước. Điều này đã được thể hiện rõ ràng bởi mối quan hệ ngày càng chặt chẽ với chính phủ Trung Quốc, vốn đã dành cho CPC và Lào những khoản tài chính và phát triển cơ sở hạ tầng “không ràng buộc”.
20 Tháng Giêng 2022
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng, người nổi lên giàu có từ kinh doanh bất động sản đất đai tài nguyên ở Việt Nam, đã sáng lập ra giải thưởng quốc tế VinFuture, mang tên vợ chồng mình, để vinh danh những nhà khoa học hàng đầu thế giới. Và tối ngày hôm nay Thứ năm tại nhà hát lớn Hà Nội, Vượng đã trao giải thưởng nhiều triệu đô La cho sáu nhà khoa học, trong đó nước Mỹ chiếm 5 người. Và đương nhiên là không có khoa học gia người gốc Việt Nam, cả trong và ngoài nước, nào được bén mảng tới giải thưởng này.
20 Tháng Giêng 2022
Đảng có được chính quyền thông qua họng súng và nhà tù và tự viết lên Hiến Pháp cho phép mình có toàn quền độc quyền cai trị quốc gia, có quyền ăn cướp đất đai của người dân bất cứ lúc nào, khi nào mình muốn qua việc phủ nhận quyền tư hữu trong Luật Đất Đai, đảng có hỏi ý kiến người dân bao giờ khi quyết định những quyết sách có hại cho đất nước đâu mà bảo rằng mình là dân chủ và người dân Việt Nam tin theo mình? Do đó đảng csVN là cái đảng đã tự đào huyệt chôn mình khi lời nói không đi đôi với việc làm, nói một đàng nhưng làm một nẻo...
18 Tháng Giêng 2022
Trở lại cùng Tịnh Thất Bồng Lai, theo tin tức từ truyền thông trong nước, trong cuộc họp báo mới nhất vào ngày 14 tháng Một vừa qua, Đại Tá Phó Công An Tỉnh Long An là Văn Công Minh tuyên bố là "những vấn đề liên quan đến Tịnh Thất Bồng Lai hiện đang được điều tra, xác minh làm rõ". Như vậy họ chỉ mới ở bước đầu tiên của thủ tục tố tụng hình sự là điều tra như vừa trình bày bên trên nhưng đã bắt giữ người, đưa ra các cáo buộc dù chúng thay đổi liên tục trong một thời gian ngắn. Việc công an Việt Nam đưa ra các cáo buộc thiếu chứng cứ hay không theo những trình tự...
17 Tháng Giêng 2022
Nếu tên giám đốc công an Tỉnh Long An biết khôn thì dừng ngay vụ án này lại, trả tự do cho các chú tiểu, xin lỗi công khai người bị hại thì còn có thể cứu vãn được tình hình, còn nếu vẫn ngoan cố đi theo con đường bạo lực thì không chỉ người dân trong nước bất bình mà thế giới cũng đang nhìn vào để xem cái nền pháp luật mà Việt Nam khoác lác là nghiêm minh sẽ hành xử như thế nào để có phương án trừng phạt về kinh tế, nhẹ thì tăng thuế hàng xuất khẩu Việt Nam, nặng hơn là cấm nhập khẩu thì có mà xuống hố cả nút...
17 Tháng Giêng 2022
Giống như giáo dục, y tế cũng được xem là phúc lợi công cộng song tại Cộng hòa XHCN Việt Nam, hệ thống chính trị, hệ thống công quyền có thể phóng tay, trút ngân sách chi cho đủ thứ “trời ơi, đất hỡi”, kể cả cổng chào, tượng đài nhưng giáo dục và y tế thì bị buộc phải tự cân đối. Nghĩa là dù muốn hay không, viên chức giáo dục, nhân viên y tế vẫn phải bóp nặn đồng bào! Không muốn hay hoàn cảnh không tạo ra cơ hội nắn bóp thì ráng mà… chịu tình cảnh như Bệnh viện Tuệ Tĩnh, BVĐK CĐYT Quảng Nam!
13 Tháng Giêng 2022
Báo chí cộng sản Việt Nam thường khoác lác mình là những chiến sỹ trên mặt trận văn hóa, thế nhưng cái văn hóa của đảng, loại văn hóa học theo tấm gương đạo đức hcm bản chất chỉ là loại vô văn hóa, loại mất dạy, cho nên đội ngũ phóng viên, nhà báo trong nước cũng không ngoại lệ, chúng nói không có đổi tiền thì hôm sau chúng nó đổi, chúng nói bình ổn giá vàng, ngoại tệ thì thị trường tăng giá ầm ầm, chúng tôn vinh ai là anh hùng thì đích thị bọn đó là lưu manh không thể nào khác, và khi bọn chúng khép tội cho bất kỳ ai là ‘lợi dụng dân chủ, chống phá nhà nước” thì người đó lại là...