Thủ tướng 3 Ếch làm sâu sắc thêm cái gì ?

15 Tháng Ba 20153:39 CH(Xem: 11569)
ttxvn_20150312_thutuongcpThủ tướng 3 Ếch làm sâu sắc thêm cái gì ?

Nguyên Anh
Truyền thông trong nước đã loan tin ầm ĩ về chiến thăm Australia và Newzeland của thủ tướng csvn Nguyễn Tấn Dũng,nhiều bài viết của cánh phóng viên lề đảng cho biết chuyến thăm này sẽ làm sâu sắc thêm mới quan hệ giữa ba quốc gia,ngoài ra còn có những cụm từ bốc thơm đến tận mây xanh tên thủ tướng tham tàn thất học,một tên nguyên thủ độc tài khi đàn áp chính người dân của mình qua các sắc lệnh vi hiến là 72-258 và 88.

trích :Chuyến thăm chính thức Ô-xtrây-li-a và Niu Di-lân của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng và Phu nhân nhằm tiếp tục củng cố và làm sâu sắc thêm quan hệ Đối tác toàn diện với Ô-xtrây-li-a và Niu Di-lân trong bối cảnh tình hình thế giới, khu vực đang có nhiều biến chuyển. Cũng trong năm 2015, Việt Nam và Niu Di-lân kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao. Chuyến thăm sẽ tích cực mở rộng quan hệ hợp tác trong các lĩnh vực các bên có nhu cầu, đi vào chiều sâu, có hiệu quả, vì lợi ích của mỗi bên.

http://www.qdnd.vn/qdndsite/vi-vn/61/43/chinh-tri/cung-co-va-lam-sau-sac-them-quan-he-doi-tac-toan-dien-voi-o-xtray-li-a-va-niu-di-lan/350413.html

nói như vậy tức là quan hệ của Việt Nam và hai quốc gia trên là quan hệ hời hợt ?
vì chỉ có hời hợt mới phải  cần phải làm sâu sắc thêm chứ nếu đã quan hệ ngoại giao nồng ấm thì đâu có cần phải làm,cụm từ này làm cho người dân lại thấy cái trò chơi chữ của triều đình nhà sản quả là ma giáo ví dụ như cụm từ kinh tế thị trường định hướng xhcn !
đã là một quốc gia theo chủ thuyết cs thì không thể nào có nền kinh tế thị trường vì lý thuyết chủ nghĩa cs là cộng tất cả tài sản lại chia đểu cho toàn dân theo phương châm làm theo năng lực hưởng theo nhu cầu nhưng khi đảng cs áp dụng vào VN nó đã thất bại trầm trọng vì khi cộng tất cả tài sản lại đa phần đều chạy vào túi tham cha con nhà nó,người csvn với xuất thân từ tầng lớp bần cố nông trong lý lịch lại có điều kiện trước khối tài sản khổng lồ cướp đoạt được từ mồ hôi nước mắt toàn dân mà không tham lam tư túi mới là chuyện lạ.... 
thế nhưng sau nhiều năm loay hoay với nền kinh tế èo uột mang tên bao cấp đảng đã cho phép có lại thị trường tự do nhưng họ lại ma mãnh cho rằng đó là nền kinh tế tự do định hướng về hướng xhcn,thế nào là định hướng ?
là mấy bố ấy toàn là những thằng mù sờ chân voi cho nên mới cần định hướng chứ khi đã biết chắc con đưởng mình đi như chủ nghĩa tư bản thì đâu có phải cần !
trở lại với chuyến thăm Australia và Newzeland của thủ tướng csvn Ba Ếch Bean,có thật là chỉ làm sâu sắc thêm mối quan hệ giữa một quốc gia theo chủ nghĩa cs và hai quốc gia theo chủ nghĩa tư bản hay không ?
trích: 

Trong cuộc trao đổi với phóng viên TTXVN tại Sydney mới đây, Đại sứ Việt Nam tại Australia Lương Thanh Nghị khẳng định tiềm năng hợp tác giữa Việt Nam và Australia còn rất lớn và hai bên cần nỗ lực làm sâu sắc hơn nội hàm Quan hệ Đối tác toàn diện giữa hai nước trong thời gian tới.

Theo Đại sứ Lương Thanh Nghị, trong năm 2014, quan hệ Việt Nam-Australia đã có bước phát triển tích cực và thực chất trên các lĩnh vực chính trị, an ninh quốc phòng, kinh tế-thương mại-đầu tư, giao lưu nhân dân.

Hai bên có lòng tin chính trị vững chắc làm nền tảng thúc đẩy hợp tác, đồng thời thẳng thắn trao đổi trong nhiều vấn đề liên quan tới lợi ích chung.

Với New Zealand, năm nay hai nước sẽ tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao (16/6/1975-16/6/2015).

Phát biểu trong cuộc họp báo khởi động ỷ niệm 40 năm ngoại giao Việt Nam-New Zealand diễn ra ngày 5/2 vừa qua cùng Đại sứ New Zealand, Thứ trưởng Ngoại giao Lê Hoài Trung cho biết, kết quả hợp tác đạt được giữa hai nước trong thời gian qua hết sức nổi bật. Những lĩnh vực hợp tác đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của hai bên, đặc biệt trong lĩnh vực thương mại, giáo dục đào tạo và nông nghiệp.

Thứ trưởng Ngoại giao Lê Hoài Trung cho rằng, tiềm năng hợp tác giữa hai bên còn nhiều, đặc biệt cơ hội từ các khuôn khổ hợp tác đa phương và khu vực hai nước cùng tham gia mang lại lợi ích rất lớn như Hiệp định Kinh tế xuyên Thái Bình Dương (TPP), Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP), Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC), Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).

http://nguyentandung.org/thu-tuong-nguyen-tan-dung-se-tham-chinh-thuc-australia-va-new-zealand.htm


Thật là buồn cười cho tay đại sứ Lương Thanh Nghị,một cán bộ ngoại giao của tập đoàn csvn khi y dùng những ngôn từ dao to búa lớn để lobby cho nước VN !
TPP Hiệp ước thương mại xuyên Thái Bình Dương là một ước mơ viễn vông và không thực tế khi trên bàn chơi Hoa Kỳ là quốc gia chủ bài,những điều kiện về dân chủ và nhân quyền đã được đặt lên bàn đàm phán tuy nhiên với những vi phạm nghiêm trọng về nhân quyền cùng chế độ độc tài nhất đảng TPP đã là khúc xương khó nuốt và cột mốc cừ dời từ ngày này sang năm nọ mà không biết đến khi nào VN mới có cửa bước vô.
còn mệnh đề làm tăng thêm quan hệ sâu sắc sẽ như thế nào khi VN là một quốc gia đi theo chủ thuyết cs còn Australia và Newzeland là hai nhà nước đi theo đường lối tư bản chủ nghĩa ?
chuyến công du của Nguyễn Tấn Dũng tại Úc và Newzeland cũng chỉ vì tiền,vì nền kinh tế của nước VN đã hoàn toàn phá sản khi bọn tham nhũng triều đình nhung nhúc như dòi từ trên xuống dưới,nền kinh tế thị trường định hướng xhcn là một sân chơi nhiều bất cập giữa một bên là các doanh nghiệp quốc doanh và một bên bị ép là khối doanh nghiệp tư doanh vì thế hiện tượng phá sản,đóng cửa hàng loạt trong thời gian gần đây của các công ty trong nước cộng với việc giá dầu xuống đã làm cho đảng cs lo lắng vì thất thu nghiêm trọng.

những động thái tăng giá những mặt hàng chiến lược và độc quyền sau Tết âm lịch đã cho thấy sự cố gắng vơ vét của csvn,họ phải có tiền bằng mọi giá để chung chi cho đám quan lại vô lại nhiều như chấu ngồi ở BCT,ở quốc hội (một đất nước chỉ có 63 tỉnh thành mà có đến hơn 500 đại biểu !),cho đội ngũ an ninh,côn an để có thể tiến hành đàn áp người dân bảo vệ chế độ chuyên chính,cho hàng triệu thanh niên bị huy động vào quân ngũ chỉ để đi làm kinh tế cho tập đoàn chóp bu cầm quyền vv và vv.....
Vì thế đằng sau những cụm từ hoa mỹ mà bọn lưỡi gỗ tuyên truyền là sự lobby của đám cán bộ ngoại giao  để anh Ba Ếch của chúng ta có cơ hội đưa cái khuôn mặt mốc thít của mình ra mà vay nợ,nào là ký kết văn kiện này nọ nhưng cuối cùng các quốc gia trên cũng sẽ viện trợ cho VN một gói tài trợ không hoàn lại như bố thí cho thằng ăn mày mang chức danh thủ tướng cứ lẳng nhẳng lằng nhằng nói dài nói dai nói dở,hay là có hoàn lại để đảng ta,nhà nước ta,chính phủ ta,anh Ba Ếch ta dùng để trả lãi cho mấy số tiền khổng lồ mà anh í vay mượn trước đây trên đầu dân tộc dẫn đưa người dân VN hôm nay từ đứa bé mới chào đời khóc oe oe cho đến ông bà già sắp xuống lỗ đều bị bổ đồng số nợ gần 1.000 mỹ kim theo phương châm lấy nợ này đậy nợ kia cho đến khi mấy anh í không còn gì mà bán để mà vay nữa....

Tất nhiên anh Ba cũng đâu có ngu,anh í đưa cái khuôn mặt chúa Chổm của mình ra vay nợ thì phải cắn một phát chứ,cha chung không ai khóc mà lị,tao chịu nhục đi vay là đủ rồi còn trả thì........bó tay.com !Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
23 Tháng Ba 20158:16 SA(Xem: 14087)
Suốt mấy năm nay, dư luận đã nhiều lần lên tiếng mạnh mẽ về hiểm hoạ Formosa Hà Tĩnh, trước sự im lặng đến mức hết sức khó hiểu của Thủ tướng. Ông ta không những không làm gì để ngăn chặn thảm hoạ này, mà ngược lại vẫn điềm nhiên tiếp tay cho nó. Đơn cử như cuối tháng 1 vừa qua, ông ta đã quyết định hỗ trợ gần 300 tỷ VNĐ để xây nhà cho công nhân ở Vũng Áng, trong đó có hàng ngàn "công nhân" Trung Quốc.
22 Tháng Ba 20158:55 SA(Xem: 10308)
Trước đó, thầy Thich Không Tánh cùng phái đoàn Hội đồng Liên Tôn đến Huế tham dự buổi phát quà cho các thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa. Rạng sáng ngày 15/3/2015, hàng trăm CA đã được huy động nhằm cưỡng chế phái đoàn Hội đồng Liên Tôn rời khỏi Huế.
22 Tháng Ba 20158:51 SA(Xem: 9572)
Bọn Tham quan UBND Tỉnh Đồng Nai gồm có Đinh Quốc Thái, Trần Minh Phúc, Nguyễn Phú Cường, Trần Văn Vĩnh, Nguyễn Thành Trí, Võ Văn Chánh đã chia nhau tiền tham ô lên trên 300 tỷ đồng. Đó chỉ là số tiền nóng, chưa kể tiền lời chia phần sau khi dự án "Đô Thị Ven Sông" hoàn tất.
21 Tháng Ba 201511:34 CH(Xem: 9318)
“Giúp dân oan là việc cần phải là ưu tiên, là mục tiêu số 1, vì họ là những người khổ cực nhất trong xã hội mà cần phải được chia sẻ cơm áo, chia sẻ tình thương để đem lại cho họ niềm tin vào cuộc sống. Đã có một số người trong số họ đã tự thiêu, như chị Tân ở Quảng Ngãi và còn có nhiều người khác sẵn sàng mua xăng để tự thiêu, bởi vì họ đã bị đẩy tới bước đường cùng rồi. Bây giờ lựa chọn thế nào khi đi làm thiện nguyện, giữa những người ở trên vùng núi xa xôi, họ không bị mất cái gì đâu mà chỉ bị nghèo khổ thôi. Còn những người dân oan thì hết sức cay đắng và cơ cực, khi họ một sống hai chết và luôn luôn ở tư thế muốn tự thiêu.”
20 Tháng Ba 201511:23 CH(Xem: 11999)
"Những người bạn" đó của chúng ta không nên được bỏ qua quá dễ dàng như vậy. Việt Nam là một trong số ít các quốc gia cộng sản độc đảng còn lại của thế giới. Trong 9 năm, Dũng đã giám sát việc đàn áp các quyền tự do cơ bản, kiểm duyệt phổ biến thông tin đại chúng, và kiểm soát tôn giáo. Hơn 100 tù nhân chính trị hiện vẫn đang ngồi tù tại Việt Nam.
20 Tháng Ba 201512:16 CH(Xem: 8818)
Từ facebook của Hạt Sương Khuya
20 Tháng Ba 201511:55 SA(Xem: 10456)
Giá điện Việt Nam tăng, dân tình nhao nhác, lãnh đạo ngành điện bao biện, lòng vòng, đưa chỉ số CPI ra làm lý do kèm theo con số sẽ đóng góp cho ngân sách để thuyết phục. Giá xăng tại Việt Nam tăng, trong khi giá xăng thế giới giảm, lý do do phí môi trường tăng tới 300%. Người tiêu dùng lại một lần nữa đóng tròn vai những con bò sữa của chính phủ. Trong khi tăng phí môi trường, thì từ Sài Gòn đến Hà Nội, cây xanh đồng loạt bị đốn hạ… Dân tôi còn vô cảm đến bao giờ?
18 Tháng Ba 201511:48 CH(Xem: 23119)
Ông Abbott nói thẳng vào mặt ông Dũng: "Viện trợ là để giúp cho nước ông (và các nước còn nghèo khác) có thêm điều kiện để cải tổ và xây dựng kinh tế vững mạnh, để nước đó có thể phát triển đến mức tự lo cho dân của mình được, chứ không phải để nước đó tạo thành thói quen ăn bám" (Nhục chưa hả ông Dũng?)
18 Tháng Ba 201511:26 CH(Xem: 12861)
Hàng trăm giáo dân đã tập trung ôn hòa tại nhà thờ để phản đối. Đây là những người dân không chấp nhận lệnh cưỡng chế do việc bồi thường không thỏa đáng. Video ghi lại hiện trường cho thấy những tiếng gào thét dữ dội, giáo dân đã bị côn an đánh ngất xỉu trong lúc phản đối việc phá dỡ nhà thờ.
18 Tháng Ba 201512:29 CH(Xem: 13273)
Phiên xử kéo dài 3 tháng, vào ngày 10/3/2015 Các thẩm phán của TÒA ÁN QUỐC TẾ HAGUE, trong đó có Thẩm phán Thomas A. Mensah (Chủ tịch), thẩm phán Jean-Pierre Cot, thẩm phán Stanislaw Pawlak, Giáo sư Alfred HA Soons, và Thẩm phán Rüdige, đã đưa ra PHÁN QUYẾT về Bản Đồ 9 đoạn mà Trung Quốc đưa ra ở Biển Đông (Biển Đông), hay còn được gọi là Biển Tây Philippines là VÔ GIÁ TRỊ đối với LUẬT LỆ Quốc Tế.
30 Tháng Chín 2023
Để bảo vệ thương trường do chi phí lao động cao, các công ty Hoa Kỳ thường kiện các công ty Việt Nam bán phá giá hay được trợ cấp của nhà nước. Ngày 25-4-2023, Bộ Thương Mại Hoa Kỳ thông báo đã nhận được đơn yêu cầu điều tra chống bán phá giá đối với sản phẩm kệ thép chứa đồ (steel shelf) xuất khẩu từ Việt Nam vào năm vừa qua trị giá khoảng 32.7 triệu USD. Edsal Manufacturing Co. là công ty khởi kiện. Áp dụng thuế chống bán phá giá thường rất cao, doanh nghiệp Việt Nam sẽ bị thiệt hại nặng nề, có nguy cơ mất hoàn toàn thị phần tại thị trường này, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển của doanh nghiệp và lợi ích kinh tế...
26 Tháng Chín 2023
Cần phải lưu ý nơi đây rằng Điều 4HP minh thị trao quyền lãnh đạo cả nhà nước (tức chính quyền) lẫn xã hội dân sự cho đảng CSVN. Chính vì thế, chúng ta có thể kết luận rằng lý do CSVN qua điều 9 HP, hiến định hóa vai trò của MTTQ là nhằm mục đích đem lại tính chính danh cho một tay sai đắc lực của đảng, hầu đoàn ngũ hóa mọi thành phần xã hội dân sự, củng cố sự lãnh đạo toàn trị của đảng CSVN. Sự phân tích nêu trên tương đối rõ rệt, đảng CSVN minh thị công nhận sự độc tài toàn trị của đảng qua điều 4HP với sự trợ thủ đắc lực của tay sai là MTTQ. Tuy nhân dân bị tước mọi nhân quyền và ngậm đắng nuốt cay, nhưng đảng CSVN lường gạt nhân dân ở chỗ nào?
24 Tháng Chín 2023
VinFast mua bình điện của Tàu. Vì vậy về chất lượng thì tiền nào của nấy. Xe nhỏ thì cháy nhỏ, xe lớn thì cháy lớn. Để trong nhà hay dưới gara xe thì như bom nổ chậm, trời nóng cũng dễ nổ cháy lắm. Hà Nội hay Sài Gòn những khu chung cư tập trung đông, xe hai bánh chạy điện hay xe xăng dùng bình điện VinFast đều có khả năng tự phát nổ rồi cháy nhất là lúc charge bình hay nhiệt độ trong nhà lên cao. Hình dưới cho thấy xe hai bánh ở Trung Quốc đang đậu cũng tự cháy. Cứ tưởng tượng nó đang ở gara xe lúc cả nhà đang ngủ thì hậu quả ra sao? Tại sao bình điện rẻ tiền thì hay cháy tôi đã giải thích trong mấy bài viết trước rồi.
24 Tháng Chín 2023
Phiên tòa “thành công rực rỡ” khi tái diễn màn chửi mắng, đá xéo, đá đểu công khai giữa các phe. Sau 18 tháng nghỉ mát, người đẹp Phương Hằng ra tòa với vóc dáng phổng phao, thậm chí còn đẫy đà hơn lúc trước, dung mạo được make up chỉnh chu, thần thái tươi tỉnh không hề hom hem mệt mỏi như các bị cáo tội 331 khác. Ngay như cựu nhà báo Hàn Ni, dù bị bắt sau Phương Hằng nhiều tháng, số ngày tạm giam ngắn hơn nhưng dáng người gầy đi, vẻ mặt hốc hác thấy rõ. Chứng tỏ, hoặc Phương Hằng có chế độ cơm tù đặc biệt, hoặc người đẹp này hạp khẩu với cơm tù.
21 Tháng Chín 2023
Câu hỏi chúng ta phải nêu ra là: Trong trật tự chính trị lưỡng cực giữa Dân Chủ và Tính Thiện bên này và Độc Tài và Tính Ác bên kia thì CSVN đứng về bên nào? Câu trả lời đơn giản và toàn thể nhân loại đều chứng kiến rõ: Đó là đảng CSVN tự trong bản chất là thuần độc tài và gian ác. Chính vì thế, tại Liên Hiệp Quốc, trong khi toàn thể nhân loại văn minh đứng về phe Ukraine (trên đà dân chủ hóa đất nước) thì lập tức sau ngày LB Nga xâm lăng (22 tháng 4 năm 2022), CSVN hoặc bỏ phiếu chống lại các nghị quyết lên án LB Nga hoặc bỏ phiếu trung lập nhưng có lợi cho LB Nga, rập khuôn CSTQ.
21 Tháng Chín 2023
Vào cái chính phủ độc tài đảng trị chứ ai, bọn họ cho rằng mình có quyền cho nên áp thuế để ăn chặn trên đầu người dân một cách trắng trợn, ai mà chỉ trích thì đảng sẽ ngụy biện là mình đã có ký kết những hiệp định kinh tế, theo đó giá xe sẽ giảm dần từ cột mốc XYZ xa lắc nào đó. Thế thì đợi đến lúc đó đi rồi hãy tính nhé đảng, có đâu mà cứ giở trò lưu manh chỉ cốt đem lại lợi ích cho mình, còn đối tác thì mặc xác nó. Như thế mà lại đòi công nhận mình có nền KTTT thì nếu không phải lưu manh thì cũng là một lũ bợm bãi.
18 Tháng Chín 2023
Sĩ diện hão không còn là thói cá nhân nữa mà nay được nâng lên tầm Quốc gia rồi. Cho nên mới đua nhau lập kỷ lục Guiness với những cái Bánh chưng, bánh dày, bánh tét, tô hủ tiếu, ly cà phê… to nhất thế giới; cái mõ, đôi guốc, chiếc võng, ngôi chùa, pho tượng… lớn nhất châu Á; nhiều cuộc thi hoa hậu nhất, chiếc áo dài có đuôi dài 200m … nhất Đông Nam Á … Cứ đà này, nay mai sẽ còn đấu giá Số nhà đẹp, Sim điện thoại đẹp, Số căn cước công dân đẹp, tên trường đẹp, tên phố đẹp … Tức là nâng thói mê tín, sĩ diện hão lên tầm đặc trưng Văn hoá Quốc gia Việt Nam. Nghĩ một tí, hóa ra cái chuyện mua danh, sĩ diện hão ngày nay cũng chỉ là...
17 Tháng Chín 2023
Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Bùi Quang Vinh khi nói về thể chế kinh tế của Việt nam hiện nay thì nền kinh tế thị trường định hướng XHCN đã khẳng định rằng “Chúng ta cứ nghiên cứu mô hình đó, mà mãi có tìm ra đâu. Làm gì có cái thứ đó mà đi tìm”. Chính vì sự sai lầm như thế nên nền kinh tế Việt nam dường như bị trói buộc và không thể cất cánh, nói như chuyên gia kinh tế Võ Đại Lược thì: “Chúng ta là nền kinh tế thị trường duy nhất trên thế giới lấy kinh tế nhà nước làm chủ đạo, làm kinh tế thị trường bị biến dạng, gia tăng vai trò can thiệp hành chính của Nhà nước”. Nói một ví dụ về lĩnh vực kinh tế để thấy thực trạng của đất nước...
14 Tháng Chín 2023
Tuy nhiên có một điều mà Biden và chính phủ của ông ta vẫn ngây thơ một cách khó hiểu khi không muốn hiểu rằng sự chi phối của TQ từ thượng tầng chính trị VN là điều đã diễn ra từ khi hcm qua cầu viện TQ năm xưa, các chính khách VN ngày nay đa phần đều được đặt vào vị trí khi có sự đồng ý của TQ qua hình ảnh các tên quan chức đi chầu triều kiến trước khi nhậm chức. Biden quên rằng chính nguyễn phú trọng là tên Lê Chiêu Thống năm xưa, ông ta cũng giả vờ không biết rằng phạm minh chính được TQ đặt lên ghể thủ tướng khi rốt ráo đẩy mạnh và bàn giao Đặc Khu Vân Đồn – Hạ Long cho TQ khi còn làm Bí Thư Tỉnh Ủy Quảng Ninh.
14 Tháng Chín 2023
Chính vì hỏa hoạn xẩy ra ngay tại thủ đô Hà Nội, hai ngày sau chuyến viếng thăm của Tổng Thống Mỹ – Joe Biden khiến cho lãnh đạo chế độ CSVN... mất sướng, đồng thời làm cho khuôn mặt của thủ đô vốn đã thiếu mỹ quan - vì những công trình xây dựng bừa bãi, lộn xộn với những cao ốc không theo quy hoạch phát triển đô thị đúng đắn - càng thêm nhếch nhác. Lãnh đạo chế độ, từ Thủ Tướng Phạm Minh Chính, Phó chủ tịch quốc hội Trần Quang Phương đến Thứ trưởng bộ Công an Nguyễn Văn Long...dù rất bận bịu trăm công ngàn việc cũng (đích thân) đến hiện trường quan sát, nghe báo cáo... các cái từ cơ quan “chức năng”...