Thủ tướng 3 Ếch làm sâu sắc thêm cái gì ?

15 Tháng Ba 20153:39 CH(Xem: 8449)
ttxvn_20150312_thutuongcpThủ tướng 3 Ếch làm sâu sắc thêm cái gì ?

Nguyên Anh
Truyền thông trong nước đã loan tin ầm ĩ về chiến thăm Australia và Newzeland của thủ tướng csvn Nguyễn Tấn Dũng,nhiều bài viết của cánh phóng viên lề đảng cho biết chuyến thăm này sẽ làm sâu sắc thêm mới quan hệ giữa ba quốc gia,ngoài ra còn có những cụm từ bốc thơm đến tận mây xanh tên thủ tướng tham tàn thất học,một tên nguyên thủ độc tài khi đàn áp chính người dân của mình qua các sắc lệnh vi hiến là 72-258 và 88.

trích :Chuyến thăm chính thức Ô-xtrây-li-a và Niu Di-lân của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng và Phu nhân nhằm tiếp tục củng cố và làm sâu sắc thêm quan hệ Đối tác toàn diện với Ô-xtrây-li-a và Niu Di-lân trong bối cảnh tình hình thế giới, khu vực đang có nhiều biến chuyển. Cũng trong năm 2015, Việt Nam và Niu Di-lân kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao. Chuyến thăm sẽ tích cực mở rộng quan hệ hợp tác trong các lĩnh vực các bên có nhu cầu, đi vào chiều sâu, có hiệu quả, vì lợi ích của mỗi bên.

http://www.qdnd.vn/qdndsite/vi-vn/61/43/chinh-tri/cung-co-va-lam-sau-sac-them-quan-he-doi-tac-toan-dien-voi-o-xtray-li-a-va-niu-di-lan/350413.html

nói như vậy tức là quan hệ của Việt Nam và hai quốc gia trên là quan hệ hời hợt ?
vì chỉ có hời hợt mới phải  cần phải làm sâu sắc thêm chứ nếu đã quan hệ ngoại giao nồng ấm thì đâu có cần phải làm,cụm từ này làm cho người dân lại thấy cái trò chơi chữ của triều đình nhà sản quả là ma giáo ví dụ như cụm từ kinh tế thị trường định hướng xhcn !
đã là một quốc gia theo chủ thuyết cs thì không thể nào có nền kinh tế thị trường vì lý thuyết chủ nghĩa cs là cộng tất cả tài sản lại chia đểu cho toàn dân theo phương châm làm theo năng lực hưởng theo nhu cầu nhưng khi đảng cs áp dụng vào VN nó đã thất bại trầm trọng vì khi cộng tất cả tài sản lại đa phần đều chạy vào túi tham cha con nhà nó,người csvn với xuất thân từ tầng lớp bần cố nông trong lý lịch lại có điều kiện trước khối tài sản khổng lồ cướp đoạt được từ mồ hôi nước mắt toàn dân mà không tham lam tư túi mới là chuyện lạ.... 
thế nhưng sau nhiều năm loay hoay với nền kinh tế èo uột mang tên bao cấp đảng đã cho phép có lại thị trường tự do nhưng họ lại ma mãnh cho rằng đó là nền kinh tế tự do định hướng về hướng xhcn,thế nào là định hướng ?
là mấy bố ấy toàn là những thằng mù sờ chân voi cho nên mới cần định hướng chứ khi đã biết chắc con đưởng mình đi như chủ nghĩa tư bản thì đâu có phải cần !
trở lại với chuyến thăm Australia và Newzeland của thủ tướng csvn Ba Ếch Bean,có thật là chỉ làm sâu sắc thêm mối quan hệ giữa một quốc gia theo chủ nghĩa cs và hai quốc gia theo chủ nghĩa tư bản hay không ?
trích: 

Trong cuộc trao đổi với phóng viên TTXVN tại Sydney mới đây, Đại sứ Việt Nam tại Australia Lương Thanh Nghị khẳng định tiềm năng hợp tác giữa Việt Nam và Australia còn rất lớn và hai bên cần nỗ lực làm sâu sắc hơn nội hàm Quan hệ Đối tác toàn diện giữa hai nước trong thời gian tới.

Theo Đại sứ Lương Thanh Nghị, trong năm 2014, quan hệ Việt Nam-Australia đã có bước phát triển tích cực và thực chất trên các lĩnh vực chính trị, an ninh quốc phòng, kinh tế-thương mại-đầu tư, giao lưu nhân dân.

Hai bên có lòng tin chính trị vững chắc làm nền tảng thúc đẩy hợp tác, đồng thời thẳng thắn trao đổi trong nhiều vấn đề liên quan tới lợi ích chung.

Với New Zealand, năm nay hai nước sẽ tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao (16/6/1975-16/6/2015).

Phát biểu trong cuộc họp báo khởi động ỷ niệm 40 năm ngoại giao Việt Nam-New Zealand diễn ra ngày 5/2 vừa qua cùng Đại sứ New Zealand, Thứ trưởng Ngoại giao Lê Hoài Trung cho biết, kết quả hợp tác đạt được giữa hai nước trong thời gian qua hết sức nổi bật. Những lĩnh vực hợp tác đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của hai bên, đặc biệt trong lĩnh vực thương mại, giáo dục đào tạo và nông nghiệp.

Thứ trưởng Ngoại giao Lê Hoài Trung cho rằng, tiềm năng hợp tác giữa hai bên còn nhiều, đặc biệt cơ hội từ các khuôn khổ hợp tác đa phương và khu vực hai nước cùng tham gia mang lại lợi ích rất lớn như Hiệp định Kinh tế xuyên Thái Bình Dương (TPP), Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP), Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC), Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).

http://nguyentandung.org/thu-tuong-nguyen-tan-dung-se-tham-chinh-thuc-australia-va-new-zealand.htm


Thật là buồn cười cho tay đại sứ Lương Thanh Nghị,một cán bộ ngoại giao của tập đoàn csvn khi y dùng những ngôn từ dao to búa lớn để lobby cho nước VN !
TPP Hiệp ước thương mại xuyên Thái Bình Dương là một ước mơ viễn vông và không thực tế khi trên bàn chơi Hoa Kỳ là quốc gia chủ bài,những điều kiện về dân chủ và nhân quyền đã được đặt lên bàn đàm phán tuy nhiên với những vi phạm nghiêm trọng về nhân quyền cùng chế độ độc tài nhất đảng TPP đã là khúc xương khó nuốt và cột mốc cừ dời từ ngày này sang năm nọ mà không biết đến khi nào VN mới có cửa bước vô.
còn mệnh đề làm tăng thêm quan hệ sâu sắc sẽ như thế nào khi VN là một quốc gia đi theo chủ thuyết cs còn Australia và Newzeland là hai nhà nước đi theo đường lối tư bản chủ nghĩa ?
chuyến công du của Nguyễn Tấn Dũng tại Úc và Newzeland cũng chỉ vì tiền,vì nền kinh tế của nước VN đã hoàn toàn phá sản khi bọn tham nhũng triều đình nhung nhúc như dòi từ trên xuống dưới,nền kinh tế thị trường định hướng xhcn là một sân chơi nhiều bất cập giữa một bên là các doanh nghiệp quốc doanh và một bên bị ép là khối doanh nghiệp tư doanh vì thế hiện tượng phá sản,đóng cửa hàng loạt trong thời gian gần đây của các công ty trong nước cộng với việc giá dầu xuống đã làm cho đảng cs lo lắng vì thất thu nghiêm trọng.

những động thái tăng giá những mặt hàng chiến lược và độc quyền sau Tết âm lịch đã cho thấy sự cố gắng vơ vét của csvn,họ phải có tiền bằng mọi giá để chung chi cho đám quan lại vô lại nhiều như chấu ngồi ở BCT,ở quốc hội (một đất nước chỉ có 63 tỉnh thành mà có đến hơn 500 đại biểu !),cho đội ngũ an ninh,côn an để có thể tiến hành đàn áp người dân bảo vệ chế độ chuyên chính,cho hàng triệu thanh niên bị huy động vào quân ngũ chỉ để đi làm kinh tế cho tập đoàn chóp bu cầm quyền vv và vv.....
Vì thế đằng sau những cụm từ hoa mỹ mà bọn lưỡi gỗ tuyên truyền là sự lobby của đám cán bộ ngoại giao  để anh Ba Ếch của chúng ta có cơ hội đưa cái khuôn mặt mốc thít của mình ra mà vay nợ,nào là ký kết văn kiện này nọ nhưng cuối cùng các quốc gia trên cũng sẽ viện trợ cho VN một gói tài trợ không hoàn lại như bố thí cho thằng ăn mày mang chức danh thủ tướng cứ lẳng nhẳng lằng nhằng nói dài nói dai nói dở,hay là có hoàn lại để đảng ta,nhà nước ta,chính phủ ta,anh Ba Ếch ta dùng để trả lãi cho mấy số tiền khổng lồ mà anh í vay mượn trước đây trên đầu dân tộc dẫn đưa người dân VN hôm nay từ đứa bé mới chào đời khóc oe oe cho đến ông bà già sắp xuống lỗ đều bị bổ đồng số nợ gần 1.000 mỹ kim theo phương châm lấy nợ này đậy nợ kia cho đến khi mấy anh í không còn gì mà bán để mà vay nữa....

Tất nhiên anh Ba cũng đâu có ngu,anh í đưa cái khuôn mặt chúa Chổm của mình ra vay nợ thì phải cắn một phát chứ,cha chung không ai khóc mà lị,tao chịu nhục đi vay là đủ rồi còn trả thì........bó tay.com !Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
25 Tháng Chín 202010:53 CH(Xem: 36)
Trong một bài báo được đưa vào mục ý kiến của trang tin Haaretz của Israel, hai đồng tác giả của bài báo là ông Vũ Quốc Ngữ - Giám đốc tổ chức Defend the Defenders và luật sư Eitay Mack - đại diện cho những người tham gia kiến nghị thư, đã chỉ ra một loạt những vi phạm nhân quyền của Việt Nam thời gian qua, đặc biệt là ngay trước Đại hội Đảng 13 dự kiến diễn vào đầu năm tới. Theo bài báo: “trong vòng 5 năm qua, chính quyền Việt Nam đã bắt giữ khoảng 40 nhà hoạt động mỗi năm và buộc họ vào các tội thuộc các điều luật về an ninh quốc gia gây tranh cãi của Bộ Luật hình sự. Chỉ trong vòng 7 tháng của năm nay...
23 Tháng Chín 20209:53 CH(Xem: 75)
“Đúng là chúng tôi theo đảng Cộng Hòa, nhưng với chúng tôi, đất nước là trên hết và ứng cử viên tổng thống Joe Biden là người biết tôn trọng và bảo vệ hiến pháp của Hiệp chủng Quốc Hoa Kỳ. Chúng tôi ủng hộ Joe Biden.” “Tôi quyết định giữ vững lập trường, và hy vọng những người khác cũng sẽ làm điều tương tự. Đặc biệt là phụ nữ.” McCain nói." Bạn có thể phải mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn của mình một chút, Joe Biden là ứng cử viên sáng giá nhất trong cuộc đua. "
22 Tháng Chín 20209:58 CH(Xem: 79)
Nhưng những vụ tấn công cha mẹ người Hồi Giáo của một người lính đã hi sinh tại Iraq, việc ông nhạo báng một nhà báo khuyết tật, việc ông bình phẩm khiếm nhã về phụ nữ và rất nhiều chuyện khác. Cô không thể bầu cho Trump được nữa, vậy nên cô đã bỏ phiếu cho đại diện bang Ohio John Kasich của đảng Cộng hòa. Ngay sau khi nghe bài phát biểu nhậm chức của Trump - khi nghe vị tổng thống mới miêu tả viễn cảnh về một quốc gia trải đầy những cảnh tàn sát - cô đã đổi sang ủng hộ đảng Dân chủ và không có ý định sẽ thay đổi quyết định này...
22 Tháng Chín 20209:56 CH(Xem: 103)
Cái giá của hành động này - tiêu chuẩn kép, nguỵ biện, nuốt lời, tiền hậu bất nhất - sẽ là sự phẫn nộ của những người Cộng hòa trung dung và những người độc lập khiến họ dồn phiếu cho Dân chủ. Nhưng ngược lại, nó cũng giúp gây hưng phấn cho phía bảo thủ để bỏ qua những thất bại của Trump và dồn phiếu tiếp cho lão ta. Chỉ vì chủ trương chống phá thai mà phía bảo thủ từ trước đến giờ rất quan tâm đến TCPV, trong khi phía cấp tiến ít để ý đến. Nhưng có lẽ sau lần này phía cấp tiến sẽ để tâm hơn và quan tâm nhiều hơn đến lá phiếu của họ.
21 Tháng Chín 202010:48 CH(Xem: 71)
Kể từ ngày bọn chúng ập vào nhà bắt giữ nhà văn, nhà báo Phạm Thành cho tới nay đã được 4 tháng mà phía Công an Thành phố Hà Nội có lệnh bắt tạm giam , hiện nay họ đang giam giữ ông tại Trại tạm giam số 1 Hỏa Lò HN. Nay đã hết hạn 4 tháng tạm giam, mà phía Chính quyền vẫn chưa có một thông báo gì đến với gia đình ông Phạm Thành, điều đó chứng tỏ nhà cầm quyền Hà Nội luôn lợi dụng quyền hành và không tôn trọng pháp luật, coi thường người dân. Nay đã hết hạn với thời gian tạm giam giữ, yêu cầu Chính quyền TP Hà Nội hãy trả tự do cho ông Phạm Thành ngay lập tức .
19 Tháng Chín 202010:47 CH(Xem: 145)
Không khó gì để thấy được điều quá rõ là đảng Cộng Hòa, qua tay Donald Trump đang cố gắng hết sức, bất kể thủ đoạn nào, ngay cả việc gian lận trong cuộc bầu phiếu sắp tới, qua việc phá hoại sở Bưu Điện một cách trắng trợn, và ngay cả việc cầu cứu để Putin hay một chính quyền nào đó lũng đoạn cuộc bầu cử, miễn sao ông ta có thể tiếp tục chức vụ tổng thống và đảng Cộng Hòa tiếp tục nắm giữ được Thượng Viện hoặc cả Quốc Hội, nhằm đạt được 2 mục đích:...
19 Tháng Chín 202010:46 CH(Xem: 129)
Và hôm nay, ông léo lưỡi thế này: “Kể từ những năm 1880, không có Thượng viện nào xác nhận ứng cử viên Tòa án Tối cao của tổng thống thuộc đảng đối lập trong một năm bầu cử tổng thống.” Một số các TNS Cộng hoà khác cũng lên tiếng đòi bầu bổ nhiệm người thay thế, ngay sau khi bà RBG mất chưa được vài giờ. Mạng Twitter lại nóng lên với những phản ứng đầy nóng giận của dân chúng, ngay cả những người Cộng hoà, phản đối sự tranh chấp tồi tệ của những người đại diện Cộng hoà Có lẽ lời tweet này nói lên đầy đủ nhất: "Chỉ có một con ma cà rồng mới tweet một...
18 Tháng Chín 202011:01 CH(Xem: 113)
Khi việc mở rộng bầu cử qua thư diễn ra trong năm nay, ông Trump đã tìm cách gieo nghi hoặc về tính hợp pháp của nó, cố viện ra những khác biệt yếu ớt giữa bỏ phiếu phổ thông qua bưu điện và những quy định pháp lý hạn chế việc bỏ phiếu vắng mặt, chỉ cho phép các trường hợp không thể tự đi bầu bất khả kháng. “Gian lận sẽ có ở khắp mọi nơi. Theo ý kiến của tôi, đây sẽ là cuộc bầu cử thối nát nhất trong lịch sử Hoa Kỳ và chúng ta không thể để điều này diễn ra,” ông Trump tuyên bố mà không có bất cứ bằng chứng nào vào tháng 6 vừa qua...
18 Tháng Chín 202010:58 CH(Xem: 114)
Tối Cao Pháp Viện Hoa Kỳ ra thông báo, có đoạn: Thẩm phán Ginsburg “qua đời tối nay, bên cạnh gia đình mình, tại Washington D.C., do biến chứng của di căn ung thư tuyến tụy, ở tuổi 87. Thẩm phán Ginsburg được tổng thống Clinton bổ nhiệm vào Tối Cao Pháp Viện năm 1993. Bà là người phụ nữ thứ nhì được bổ nhiệm vào Tối Cao Pháp Viện và phục vụ tại đây hơn 27 năm.”
17 Tháng Chín 202010:02 CH(Xem: 132)
Chúng tôi hy vọng rằng, sẽ có nhiều người Việt tham gia nhiều hơn nữa trong công cuộc đổi mới đất nước, những con người sau bao năm tháng đã tin tưởng và mê muội dưới sự tuyên truyền lừa dối của một chế độ bưng bít thông tin, nay nhờ có nhiều thông tin đại chúng làm cho thức tỉnh và hiểu rõ bộ mặt thật của một chế độ CS độc tài, giờ đây cùng đứng lên tranh đấu đòi lại các quyền căn bản của một con người. Chỉ có đoàn kết và kết hợp với các tổ chức hội đoàn, đảng phái chính trị, và cá nhân gắn kết, mới tạo thành một sức mạnh để đánh đổ được chế độ CS độc tài...
25 Tháng Chín 2020
Đứng trước thành công của trường Tôn Đức Thắng, lẽ là chính quyền CS Việt Nam nên tháo bung cơ chế cho những cây đa cây đề lâu năm kia được phát triển thì ngược lại, chính quyền CS đang dung túng cho Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam ngang nhiên trấn lột 30% lợi nhuận trái với quyết định thủ tướng về việc cho phép trường Đại Đọc Tôn Đức Thắng được tự chủ. Bị trấn lột thì còn gì là tự chủ nữa? Chưa hết, Tổng Liên Đoàn còn cách chức hiệu trưởng trái luật đại học. Manh động hơn nữa là ông Bùi Văn Cường đã xua công an bắt giam giảng viên của trường là ông Phạm Đình Quý. Tất cả hành động của Tổng Liên Đoàn và ông Bùi Văn Cường đều vô pháp nhưng chưa thấy phản ứng của chính quyền CS. Lý do vì sao ông Cường dám táo tợn chà đạp lên luật pháp như vậy?
25 Tháng Chín 2020
Những người này đang ra sức hô hào: “muốn diệt cộng sản, muốn xoá bỏ đảng con lừa, hãy bầu Tổng thống Trump”. Cứ như thể trong một xã hội dân chủ và đa nguyên như nước Mỹ, người ta muốn xoá bỏ đảng đối lập là chuyện nhỏ vặt, là chuyện đùa của bọn trẻ con hay trò chơi chính trị bẩn thỉu của bọn độc tài cộng sản. Họ còn muốn ông Trump làm Tổng thống thêm 2 hay 3 nhiệm kỳ nữa. Tất cả đều trái lại những lời hô hào dân chủ mà họ lên tiếng từ 1975 đến giờ: chống độc tài toàn trị, tự do dân chủ cho Việt Nam, tự do ngôn luận và tín ngưỡng cho dân tộc Việt Nam, đa nguyên đa đảng,...
25 Tháng Chín 2020
Đừng bao giờ quên rằng nội các của Trump trong tháng sáu năm nay đã yêu cầu Tối Cao Pháp Viện hủy bỏ đạo luật về Obamacare - chính sách bảo hiểm y tế cho người nghèo được thực hiện dưới thời cựu TT Barack Obama – nhưng không thành công. Trong nhiệm kỳ đầu Trump còn e ngại sự chống đối mạnh mẽ của người dân nên chưa dám mạnh tay, nếu đắc cử nhiệm kỳ 2, chắc chắn Trump sẽ thực hiện xóa bỏ hoàn toàn Obamacare trong trường hợpđảng CH chiếm đa số ở lưỡng viện quốc hội.
25 Tháng Chín 2020
Kể cả những người vì phản kháng chính sách của nhà nước có bắt họ bao nhiêu cũng không thể bịt được miệng và mắt nhân gian. Đấy không phải là biện pháp lấp lỗ hổng "chính trị sai trái" của nhà nước, nó chỉ làm cho người ngoài thấy Việt Nam xứng đáng là một mảnh đất mà tội phạm đã không còn phân biệt, từ một em bé giật ổ bánh mì khi đói bị giam 3 năm cho tới một ông quan lấy của công vài ngàn tỷ lại ngồi tù cũng ba năm vì có công với cách mạng. Không những vô địch về tội phạm, Việt Nam còn vô địch về hệ thống công quyền khi nội các của ông Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có đến 131 Thứ trưởng....
24 Tháng Chín 2020
Người có nhân cách không khuyến khích bạo động. Khi một nhà chính trị nói câu “hãy đánh người đi, tôi sẽ trả tiền luật sư” trước ống kính của truyền thanh, trước mặt nhiều người tham dự buổi vận động tranh cử thì chính cá nhân đó đã khuyến khích bạo động để người ủng hộ mình chống lại người không ủng hộ mình bằng sự bạo động. Khi mà một nhà chính trị, trước ống kính của truyền thông nói rằng “tôi đứng tại đường số 5 và có thể bắn chết một người mà tôi sẽ không bao giờ mất phiếu từ người ủng hộ tôi” để thấy máu bạo động, tâm bạo động của nhà chính trị đó ra sao. Họ sẵn sàng làm những hành động bạo động, hoặc...
24 Tháng Chín 2020
Sự ra đi của bà Ruth Bader Ginsburg – một trong 9 thẩm phán của Tối Cao Pháp Viện Mỹ - vào ngày 18.09.2020 là một bằng chứng cho thấy đa số người Việt thường chỉ kết luận sự việc theo cảm tính. Trên mạng xã hội như Facebook nhiều người Việt đã nhục mạ, chỉ trích, thậm chí nguyền rủa bà Ruth Bader Ginsburg thậm tệ, dù trước đó có thể nói không sợ sai lầm rằng họ không hề biết bà là ai. Tại sao vậy? Chẳng qua bà là một trong chín chánh án của Tối Cao Pháp Viện (TCPV), được tổng thống Bill Clinton đề cử năm 1993, là người thuộc đảng Dân Chủ...
24 Tháng Chín 2020
Từ khi thành lập cho đến khi cầm quyền, cộng sản (cs) VN đã phê bình gắt gao trong sinh hoạt và dùng kỷ luật lẫn thủ đoạn để loại trừ nhân sự không đạt tiêu chuẩn của đảng đề ra. Sự phê bình của cs chỉ thoái hóa khi có sự tranh chấp nội bộ. Nhưng tuyệt đối cs không có tinh thần đấu tranh "ngây thơ, lãng mạn, tiểu tư sản, anh hùng cá nhân"... nhưng đối với phe không cs (gọi là quốc gia hay dân tộc) thì rất nhiều khuyết tật chỉ vì thiếu phê bình. Cũng như bạn, họ nghĩ rằng: Đóng cửa bảo nhau thì sai lầm sẽ biến mất (cũng Tổng Thống Trump nói rằng tới mùa hè thì Covid-19 sẽ biến mất). Đó là ngây thơ.
24 Tháng Chín 2020
Ông Thưởng mạnh miệng cho rằng cái hội mà ông ta đang cổ vũ là “muốn sánh ngang với triết học Hy Lạp - La Mã” và tự ca ngợi rằng “…trước hết là đổi mới tư duy, đã đem lại cho chúng ta nhận thức đầy đủ hơn, đúng đắn hơn về chủ nghĩa tư bản, về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên xã hội chủ nghĩa…” Thói quen lắp ráp những lời hoa mỹ cộng sản đã góp phần làm ông Thưởng vô tình thọc gậy bánh xe và góp phần phê bình ông Nguyễn Phú Trọng, Tiến sĩ xây dựng đảng, từng công khai nhìn nhận rằng không ai biết cái chân diện mục của chủ nghĩa xã hội là như thế nào, ít nhất tới hết thế kỷ này…
23 Tháng Chín 2020
Các bạn có thể đưa ra các khẩu hiệu trên Facebook cá nhân, Fanpage, Youtube, Blog,… như: “Đất nước là của Nhân dân Việt Nam, không phải của Ban chấp hành TƯ, Bộ Chính trị đảng csVN”; “Quyền quyết định và bầu chọn người lãnh đạo đất nước thuộc về Nhân dân, không phải là quyền của Bộ chính trị đảng csVN” Thứ hai, Sử dụng MXH như Facebook, Youtube, … để bày tỏ khát khao tự do dân chủ, tự do biểu lộ quan điểm chính trị khác biệt, mong muốn được tự do thành lập và hoạt động đảng phái chính trị.
23 Tháng Chín 2020
Nếu không có đủ sức mạnh để chế ngự cái ác, theo một góc độ nào đó, cái lương thiện sẽ trở nên xa lạ và bị cô lập rồi dần lụi tàn bởi cái ác lấn át và huỷ hoại. Cái lương thiện trở nên tốt đẹp khi nó có đủ sức mạnh, như chỉ Thượng đế hoặc sứ giả của Ngài mới có đủ khả năng để chế ngự ác quỷ vậy, chứ không phải là những người lương thiện bằng cách trở nên tĩnh lặng trước cái ác.