Covid 19 – Cơ hội tống cổ bọn Chệt ra khỏi Việt Nam.

04 Tháng Tám 202010:26 CH(Xem: 852)

COVID 19 – CƠ HỘI TỐNG CỔ BỌN CHỆT RA KHỎI VIỆT NAM.


photo-1-1553171545165543448097Hãy nhìn những gì bọn Chệt đã làm với ngư dân Việt Nam và tống cổ bọn chúng về nguyên quán càng sớm càng tốt. QĐB - Hình Internet.Nguyên Anh

      Cơn đại dịch Covid – 19 đang hoành hành tại Việt Nam với sự lây lan đang ẩn tiềm và số người chết tăng lên từng ngày tuy nhiên Việt Nam vẫn không thể đóng cửa biên giới phía bắc vì vướng những Hiệp Định, Hiệp Ước đã ký kết cùng TQ qua nhiều thời kỳ, trong đó đáng nói là những văn kiện hợp tác trong thời kỳ Nguyễn Phú Trọng làm TBT, y đã qua mặt cả dân tộc để bán đứng 90 triệu con người, điều đó cũng lý giải vì sao mà y đang hoàn toàn im tiếng, hoàn toàn không có một câu nói nào để an ủi, động viên toàn dân trong vai trò đảng trưởng và là chủ tịch nước.

Nhưng không phải vì thế mà đảng cs không biết run sợ trước sự nổi giận của tạo hóa, họ cũng biết rằng chính cửa ngỏ phía bắc chính là đường giây di chuyển của con virus chết người vào Việt Nam, do đó nhà cầm quyền đã có những động thái truy tầm, tìm kiếm những người TQ để cách ly và trao trả về nguyên gốc nếu đó là những người nhập cảnh lậu. Điểm đáng nói là lực lượng côn an csVN không hề dám manh động, đối xử tệ với công dân thiên triều, không có chuyện cầm tù, tra tấn, bạo hành như họ đã đối với người dân trong nước, mà chỉ có trao trả lại trong “tình hữu nghị giữa hai quốc gia” và chấm hết!

Covid 19 chính là một cơ hội bằng vàng để trục xuất những tên Tàu cộng sản ra khỏi Việt Nam một cách hợp pháp, tuy nhiên nhà cầm quyền csVN sẽ không bao giờ dám làm triệt để, dám thẳng tay vì họ sợ sẽ làm mất lòng nước mẹ, sợ bị khống chế về mặt chính trị, quân sự mà cấp trên tối cao của họ: Nguyễn Phú Trọng lại là một tên thái thú tay sai cho giặc đúng ý nghĩa nhất.

Tuy nhiên trong cơn đại dịch này người dân có thể lợi dụng vào đó để truy tầm ra những tên Tàu Chệt đang sống bất hợp pháp tại Việt Nam, báo cáo cho nhà cầm quyền tiến hành bắt giữ và tống cổ về đất nước của chúng, đây hoàn toàn không phải là một quyết định cực đoan dựa theo chủ nghĩa dân tộc thuần Việt mà mọi người phải hiểu rằng đất nước Việt Nam đã được tổ tiên đổ xương máu gầy dựng và bảo vệ để lưu truyền lại cho hậu thế, để dân tộc được sinh sống, thế nhưng đảng cs đã quỵ lụy, bạc nhược, cầu giặc làm cha cho nên đất đai mỗi ngày mỗi thu hẹp, dân Tàu tràn qua lớp hợp pháp dưới vỏ bọc chuyên gia, đầu tư, số thì đi chui qua lấn đất, lấy dân, để Hán hóa dân tộc ta, số tranh giành việc làm với người bản xứ thì cuối cùng dân tộc Việt sẽ như thế nào cho những thế hệ mai sau?!

Vì thế tống cố bọn Chệt, tiến hành giải pháp Bài Trung một cách cụ thể và thiết thực là việc cần phải làm ngay nếu muốn bảo tồn nòi giống, giữ gìn được nền độc lập và bản sắc văn hóa người Việt.


Có phải bất cứ người TQ nào cũng phải bài trừ?

TQ là một nước lớn với nhiều dân tộc gộp lại trong quá trình bành trướng của mình với nhiều ngôn ngữ khác nhau như Phổ Thông, Quan Thoại, Triều Châu, Phúc Kiến…, lịch sử TQ cũng cho thấy dân tộc này sống khắp nơi trên thế giới, do đó rất khó mà phân biệt ai là người Tàu cần phải bị trục xuất tại Việt Nam cho nên mọi người phải cần phân biệt người Tàu ra làm hai loại:

Người Tàu không cộng sản: Đa số họ là công dân của những quốc gia dân chủ, văn minh cao hơn Việt Nam như Singapore, Đài Loan, Hongkong, Hoa Kiều sinh sống lâu đời tại Việt Nam…; do được sống và giáo dục trong những quốc gia dân chủ cho nên ý thức của họ khá tốt, họ đến Việt Nam hợp pháp trong vai trò nhà đầu tư, tạo công ăn việc làm cho người dân, ngoài ra họ cũng góp phần nâng cao dân trí của người Việt Nam, những người này không nằm trong diện cần phải truy tìm và tố cáo trục xuất.

Người Tàu cộng sản, bọn Chệt: Đây là bọn Tàu sống trong nước Trung Hoa Dân Quốc, được chủ nghĩa cs giáo dục. Điểm dễ nhận ra của chúng là rất vô văn hóa, ăn nói bổ bả, phun nhổ dơ dáy, tham ăn tục uống, ồn ào...; chúng đến Việt Nam với visa du lịch nhưng tìm cách trốn ở lại qua kịch bản lấy vợ, chuyên gia (cho các nhà máy TQ), ở chu...; bọn này chính là bọn cần phải trục xuất ra khỏi Việt Nam càng sớm càng tốt. Bọn chúng có mặt nhiều tại khu Mỏ Bô Xít biên giới Việt – Miên – Lào, khu Nhân Cơ, Fomosa và các khu chế xuất,  công nghiệp, bọn chúng chính là những tên biệt kích đỏ đang đóng vở tuồng hợp tác kinh doanh và chúng sẽ ngay lập tức trở thành bọn xâm lược khoác bộ đồ lính, trên tay là khẩu súng đánh chiếm nước ta một khi nghe mật lệnh từ Trung Nam Hải.

Đặc biệt hơn tại Việt Nam còn có bọn tình báo Tàu Chệt đang sống chen chúc cùng người dân tại các tỉnh, thành, đặc điểm của chúng là nói tiếng Việt rất giỏi, biết rõ lịch sử nước Việt thời VNCH (thậm chí chúng còn biết đến các tướng lĩnh VNCH trong thế kỷ 20) vì đã được đào tạo bài bản tại các trường tình báo, điểm có thể phát hiện ra là chất giọng của chúng là giọng nói tiếng bắc với thổ âm của miền mạn ngược (Lai Châu, Sơn La…), bọn này đang trà trộn khắp các tỉnh, thành Việt Nam với mặt nạ nhà từ thiện, xây cầu, làm đường cho người dân, nhưng thực chất là bọn chúng dò la, tìm kiếm địa chất để báo cáo về cho Tổng Bộ, nếu xét thấy có lợi là sẽ hợp tác kinh doanh, còn nếu đảng csVN không chấp nhận thì giải pháp quân sự sẽ là bắt buộc với sự chỉ điểm của những tên Tàu Chệt nằm vùng năm này qua năm khác tại Việt Nam.

Đừng bao giờ xem thường bọn Chệt, chúng có mặt khắp mọi nơi, mọi vẻ, chúng làm đủ mọi cách, lúc thì khoác khuôn mặt tử tế, hiền lành, nhưng khi cần cái mặt nạ đó sẽ rơi xuống ngay lập tức để phục vụ cho tổ quốc của mình trong ước vọng Một Trung Hoa Hoàn Vũ nhằm thống nhất toàn thế giới và Việt Nam là một con mồi trước mắt.

Trang tin Quyền Được Biết hoạt động tại Hoa Kỳ, ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt, thế nhưng theo báo cáo gần đây của chương trình quản lý cho thấy ngoài Mỹ, Việt Nam thì TQ có số lượng người theo dõi đứng thứ ba trên cả các quốc gia khác mà địa điểm truy cập chính từ Bắc Kinh. Điều này cho thấy bọn tình báo Tàu Chệt luôn theo dõi bất cứ ai, bất kỳ ai nếu xét thấy nguy hại cho mình, thế thì tất cả lĩnh vực trong nước Việt Nam chỉ là những con cá nằm trong lưới một khi chúng cần.


Trục xuất bọn Tàu cộng sản về cố quốc là điều cần phải làm để bảo đảm được an ninh, Covid 19 cho phép đảng csVN có lý do để làm điều đó hợp pháp. Tất nhiên như đã nói ở trên đảng csVN chỉ là một bộ phận chư hầu tay sai, vì thế họ chỉ có thể hành động thăm dò, mềm nắn, rắn buông, tuy nhiên Việt Nam không thiếu gì người yêu nước, do đó sau khi truy tầm được những tên Tàu Chệt thì họ sẽ không tiếc gì mà không khuyến mãi cho bọn chúng vài kỷ niệm nhớ đời, để cho bọn chúng co vòi về tính dân tộc của người Việt Nam.

Ngoài trục xuất bọn Tàu Cộng thì người dân Việt Nam cần phải nâng cao ý thức của mình, nhìn thấy thảm họa diệt vong đã cận kề, phải thấy đau lòng khi bọn giặc đang cướp bóc, đánh đập ngư dân Việt, thấy chúng đang chặn dòng nước thượng nguồn từ đập Tam Hiệp dẫn đến người dân Đông Nam Bộ thiếu nước ngọt và xâm thực mặn đang lấn dần đồng bằng sông Cửu Long, thấy bọn chúng đang đầu độc một dân tộc bằng những thực phẩm độc hại với sự làm ngơ của nhà cầm quyền csVN, phải tự động tẩy chay hàng hóa TQ, không mua, không dùng sản phẩm có chữ Made in China, không nói ngôn từ Hán – Việt, không tiếp tay cho bọn chúng bất cứ lĩnh vực nào, khi sự tẩy chay lên cao trào bắt buộc nhà cầm quyền csVN chỉ có hai con đường:

Thuận theo ý dân – Trái ý thiên triều và ngược lại, cả hai con đường đều dẫn đến sự diệt vong của đảng csVN, một đến từ Bắc Kinh và một đến từ trong lòng dân tộc.

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
23 Tháng Mười 202011:33 CH(Xem: 28)
Chúng ta đã chứng kiến trong mấy ngày qua các chính quyền địa phương cố tình tìm mọi cách ngăn chặn làm khó dễ cho các đoàn xe ở các tỉnh thành khác đến miền Trung hỗ trợ lũ lụt, có nhiều đoàn xe và người đi cứu trợ họ đã bị các cán bộ địa phương chặn lại, sống trong chế độ cộng sản Chủ nghĩa là thế đấy, thương xót cho đồng bào vùng lũ. Chính quyền địa phương khu vực vùng lũ lụt còn trục lợi trong như đứng ra tổ chức cho thuê xuồng máy cano, thuyền di chuyển đến vùng điểm lũ với giá 4 triệu đồng cho một đợt mà chỉ chuyển được khoảng 25 xuất hàng hỗ trợ.
23 Tháng Mười 202011:31 CH(Xem: 39)
Việt Nam cho rằng ông là một nhà thương gia tài giỏi. Liệu chúng ta có thể tin được người thương gia không có lương tâm để bảo vệ mình. Ông đã lừa dối 3 bà vợ mình, lợi dụng và bạo hành tình dục đến rất nhiều các cô gái khác. Khi ông nắm quyền tuyệt đối, chỉ bằng một hành động, hay một lợi ích riêng Trung Quốc cho bản thân Trump. Việt Nam, và cả vùng Đông Nam Á, sẽ phải trở lại thời xa xưa, cống hầu Trung Quốc theo kiểu thuộc địa mới. Biển Đông sẽ hoàn toàn thuộc về Trung Quốc. Hay tệ hơn nữa, người Việt Nam sẽ phải học và nói tiếng Tàu Phổ Thông như cháu ngoại Arabella của Tổng Thống Trump.
22 Tháng Mười 202010:39 CH(Xem: 121)
...đáp lại ứng viên Biden khẳng định mình hoàn toàn không có nhận được một xu nào từ nước ngoài, trái lại D. Trump lại có tài khoản tại ngân hàng TQ với sự thừa nhận muộn màng của Tổng Thống. Qua phần tranh luận cuối cùng này người dân Mỹ đã thấy rõ rằng nếu D. Trump đắc cử thêm một nhiệm kỳ nữa thì đường lối nước Mỹ sẽ không có gì thay đổi khác hơn nhiệm kỳ đầu tiên, tuy nhiên những lời thú nhận cũng như hành vi đánh dưới thắt lưng đối thủ, đưa ra những cáo buộc không có bằng chứng khả thi chỉ làm cho Tổng thống D. Trump giảm giá trị trong con mắt người dân.
22 Tháng Mười 202010:36 CH(Xem: 66)
Còn nhớ, vào đêm khai ấn đền Trần xuân Nhâm Thìn khách hành hương đã “hối lộ” cuồng tín đến mức thi nhau ném tiền lẻ rào rào vào kiệu, những mong có được lộc thánh. Với câu chuyện những câu tiền lẻ đang ngập tràn lễ hội, không vô cớ khi có người cho rằng đền Bà Chúa Kho giờ thuần túy chỉ là nơi là dân làm ăn cõi trần vay mượn cõi âm. Còn chuyện phát ấn đền Trần, thành nơi mua quan bán tước. Không biết thánh thần có nhận được “tiền lẻ” hay không, chỉ biết Phó Thống đốc NHNN Đào Minh Tú, hồi đầu năm “tiết lộ” rằng một ngôi chùa nổi tiếng Hà Nội sau Tết năm ngoái thu về 6 tỷ đồng tiền lẻ, nêm cứng vào thành bao tải..
21 Tháng Mười 202011:20 CH(Xem: 121)
Sống tại Hoa Kỳ là sống trong một nền dân chủ tuyệt đối, ai cũng có quyền theo đuổi niềm tin, lý tưởng của mình, tuy nhiên khi niềm tin của mình được tôn trọng thì cũng phải biết tôn trọng sự khác biệt của người khác, không thể chỉ có duy nhất mình là đúng, đó là tư tưởng độc tài, độc tôn của cộng sản, đó là lý do vì sao tại Mỹ có rất nhiều đảng phái nhưng lúc nào người dân cũng chọn cho mình hai chính đảng song song là Dân Chủ và Cộng Hòa để cân bằng trong việc điều hành quốc gia. Hãy nhìn qua các cộng đồng khác như Mễ, Nhật, Hàn…; đang sống tại Mỹ, có cộng đồng nào như cái cộng đồng Việt Nam chia nhau bênh vực....
21 Tháng Mười 202011:19 CH(Xem: 320)
Không riêng gì chuyện làm từ thiện, đến chuyện đi nhặt rác làm sạch môi trường, đôi khi cũng bị chính quyền ghép cho một cái tội là thành phần phản động, thế lực thù địch, đang nhẹ dạ bị kẻ khác kích động, lôi kéo và xui khiến , đó là quê hương đất Việt dưới chế độ CS đang bị những tên lãnh đạo trong một guồng máy độc tài và tham nhũng, vì lòng tham tham vô bờ bến đã khiến bọn chúng trở thành ác quỷ đã và đang xô đẩy dân tộc VN xuống bờ vực thẳm. Một chế độ CS độc tài và tham nhũng chẳng còn một chút niềm tin và hy vọng, nó cũng chẳng còn lý do gì mà tồn tại khi mà đám lãnh đạo không bao giờ quan tâm đến đời sống...
21 Tháng Mười 202011:18 CH(Xem: 165)
Tuy trước đây 4 năm cũng có một anh chàng MC quyên góp một đống tiền rồi cứu trợ nhỏ giọt kiểu rất Cộng Sản làm người dân thất vọng ê chề không còn muốn tin vào lòng tốt con người nữa. Thế nhưng tuy có người nổi tiếng tham lam thật, nhưng người dân thà đặt lòng tin vào người nổi tiếng hơn là tin vào chính quyền vì đơn giản, cá nhân thì còn có người tốt người xấu nhưng bộ máy chính quyền CS thì không tìm đâu ra người tốt. Hiện nay số tiền Thủy Tiên quyên góp được là rất lớn, nó dễ làm những “con ve chó” nổi lòng tham mà tìm cách chiếm đoạt.
20 Tháng Mười 202010:59 CH(Xem: 228)
Trong đợt thiên tai, lũ lụt đang xảy ra ở miền Trung đã hơn 10 ngày, nhưng chưa thấy phía chính quyền trung ương cũng như các đại phương công bố ngân sách cứu trợ và triển khai công tác cứu trợ. Có lẽ các quan chức còn đang tính toán xem cứu trợ cho người dân bao nhiêu và họ có thể ăn bớt được bao nhiêu và chia chác nhau như thế nào? Người dân Việt Nam hiểu rõ bản chất và suy nghĩ của các quan chức chính quyền các địa phương mong có thiên tai, lũ lụt xảy ra để họ giải ngân tiền ngân sách, từ đó có cái để tham nhũng.
20 Tháng Mười 202010:58 CH(Xem: 116)
Nhãn quan chính trị là không bao giờ đi van xin kẻ thù mua lúa mạch để giúp mình thắng cử. Nhãn quan chính trị là không bao giờ được phép ủng hộ các biện pháp đàn áp người hồi giáo Tân Cương, dù mình có ghét người Hồi mấy đi chăng nữa. Những điều này chính John Bolton, kẻ tâm phúc số một kể ra. Nếu Bolton nói láo thì đã bị Trump kêu tòa xử từ lâu rồi. Nhưng Trump không dám kiện cáo gì vì còn có mấy người tâm phúc nữa biết. Mà tâm phúc của Trump thì tháng sau lại có thể thành kẻ thù nên cho kẹo Trump cũng không dám kiện Bolton. Sớm muộn gì thì CIA cũng sẽ moi được biên bản các cuộc họp Trump-Xi. Trump biết...
19 Tháng Mười 20209:21 CH(Xem: 478)
chính các bạn đã không dám phản kháng, chính các bạn đã thụ động, vô cảm với đồng loại chung quanh, cũng chính các bạn chọn cho mình giải pháp im lặng để đổi lấy sự an toàn, đó cũng chính là đảng csVN và bộ máy an ninh của nó mong muốn, để chúng tiếp tục cai trị dân tộc ngàn đời với câu khẩu hiệu ẩn ý: ‘đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm’. Các bạn đừng nên trông chờ vào bất cứ một thế lực nào có thể giải phóng đất nước dùm cho bạn, các bạn cũng đừng mơ tưởng hão huyền về một chế độ đa đảng phái trong đó ‘tất nhiên có đảng cs ’ như mô hình các nước khác, bởi vì bản chất độc tài, độc ác của đảng csVN...
23 Tháng Mười 2020
Chúng ta đã chứng kiến trong mấy ngày qua các chính quyền địa phương cố tình tìm mọi cách ngăn chặn làm khó dễ cho các đoàn xe ở các tỉnh thành khác đến miền Trung hỗ trợ lũ lụt, có nhiều đoàn xe và người đi cứu trợ họ đã bị các cán bộ địa phương chặn lại, sống trong chế độ cộng sản Chủ nghĩa là thế đấy, thương xót cho đồng bào vùng lũ. Chính quyền địa phương khu vực vùng lũ lụt còn trục lợi trong như đứng ra tổ chức cho thuê xuồng máy cano, thuyền di chuyển đến vùng điểm lũ với giá 4 triệu đồng cho một đợt mà chỉ chuyển được khoảng 25 xuất hàng hỗ trợ.
23 Tháng Mười 2020
Việt Nam cho rằng ông là một nhà thương gia tài giỏi. Liệu chúng ta có thể tin được người thương gia không có lương tâm để bảo vệ mình. Ông đã lừa dối 3 bà vợ mình, lợi dụng và bạo hành tình dục đến rất nhiều các cô gái khác. Khi ông nắm quyền tuyệt đối, chỉ bằng một hành động, hay một lợi ích riêng Trung Quốc cho bản thân Trump. Việt Nam, và cả vùng Đông Nam Á, sẽ phải trở lại thời xa xưa, cống hầu Trung Quốc theo kiểu thuộc địa mới. Biển Đông sẽ hoàn toàn thuộc về Trung Quốc. Hay tệ hơn nữa, người Việt Nam sẽ phải học và nói tiếng Tàu Phổ Thông như cháu ngoại Arabella của Tổng Thống Trump.
22 Tháng Mười 2020
...đáp lại ứng viên Biden khẳng định mình hoàn toàn không có nhận được một xu nào từ nước ngoài, trái lại D. Trump lại có tài khoản tại ngân hàng TQ với sự thừa nhận muộn màng của Tổng Thống. Qua phần tranh luận cuối cùng này người dân Mỹ đã thấy rõ rằng nếu D. Trump đắc cử thêm một nhiệm kỳ nữa thì đường lối nước Mỹ sẽ không có gì thay đổi khác hơn nhiệm kỳ đầu tiên, tuy nhiên những lời thú nhận cũng như hành vi đánh dưới thắt lưng đối thủ, đưa ra những cáo buộc không có bằng chứng khả thi chỉ làm cho Tổng thống D. Trump giảm giá trị trong con mắt người dân.
22 Tháng Mười 2020
Còn nhớ, vào đêm khai ấn đền Trần xuân Nhâm Thìn khách hành hương đã “hối lộ” cuồng tín đến mức thi nhau ném tiền lẻ rào rào vào kiệu, những mong có được lộc thánh. Với câu chuyện những câu tiền lẻ đang ngập tràn lễ hội, không vô cớ khi có người cho rằng đền Bà Chúa Kho giờ thuần túy chỉ là nơi là dân làm ăn cõi trần vay mượn cõi âm. Còn chuyện phát ấn đền Trần, thành nơi mua quan bán tước. Không biết thánh thần có nhận được “tiền lẻ” hay không, chỉ biết Phó Thống đốc NHNN Đào Minh Tú, hồi đầu năm “tiết lộ” rằng một ngôi chùa nổi tiếng Hà Nội sau Tết năm ngoái thu về 6 tỷ đồng tiền lẻ, nêm cứng vào thành bao tải..
21 Tháng Mười 2020
Sống tại Hoa Kỳ là sống trong một nền dân chủ tuyệt đối, ai cũng có quyền theo đuổi niềm tin, lý tưởng của mình, tuy nhiên khi niềm tin của mình được tôn trọng thì cũng phải biết tôn trọng sự khác biệt của người khác, không thể chỉ có duy nhất mình là đúng, đó là tư tưởng độc tài, độc tôn của cộng sản, đó là lý do vì sao tại Mỹ có rất nhiều đảng phái nhưng lúc nào người dân cũng chọn cho mình hai chính đảng song song là Dân Chủ và Cộng Hòa để cân bằng trong việc điều hành quốc gia. Hãy nhìn qua các cộng đồng khác như Mễ, Nhật, Hàn…; đang sống tại Mỹ, có cộng đồng nào như cái cộng đồng Việt Nam chia nhau bênh vực....
21 Tháng Mười 2020
Không riêng gì chuyện làm từ thiện, đến chuyện đi nhặt rác làm sạch môi trường, đôi khi cũng bị chính quyền ghép cho một cái tội là thành phần phản động, thế lực thù địch, đang nhẹ dạ bị kẻ khác kích động, lôi kéo và xui khiến , đó là quê hương đất Việt dưới chế độ CS đang bị những tên lãnh đạo trong một guồng máy độc tài và tham nhũng, vì lòng tham tham vô bờ bến đã khiến bọn chúng trở thành ác quỷ đã và đang xô đẩy dân tộc VN xuống bờ vực thẳm. Một chế độ CS độc tài và tham nhũng chẳng còn một chút niềm tin và hy vọng, nó cũng chẳng còn lý do gì mà tồn tại khi mà đám lãnh đạo không bao giờ quan tâm đến đời sống...
21 Tháng Mười 2020
Tuy trước đây 4 năm cũng có một anh chàng MC quyên góp một đống tiền rồi cứu trợ nhỏ giọt kiểu rất Cộng Sản làm người dân thất vọng ê chề không còn muốn tin vào lòng tốt con người nữa. Thế nhưng tuy có người nổi tiếng tham lam thật, nhưng người dân thà đặt lòng tin vào người nổi tiếng hơn là tin vào chính quyền vì đơn giản, cá nhân thì còn có người tốt người xấu nhưng bộ máy chính quyền CS thì không tìm đâu ra người tốt. Hiện nay số tiền Thủy Tiên quyên góp được là rất lớn, nó dễ làm những “con ve chó” nổi lòng tham mà tìm cách chiếm đoạt.
20 Tháng Mười 2020
Trong đợt thiên tai, lũ lụt đang xảy ra ở miền Trung đã hơn 10 ngày, nhưng chưa thấy phía chính quyền trung ương cũng như các đại phương công bố ngân sách cứu trợ và triển khai công tác cứu trợ. Có lẽ các quan chức còn đang tính toán xem cứu trợ cho người dân bao nhiêu và họ có thể ăn bớt được bao nhiêu và chia chác nhau như thế nào? Người dân Việt Nam hiểu rõ bản chất và suy nghĩ của các quan chức chính quyền các địa phương mong có thiên tai, lũ lụt xảy ra để họ giải ngân tiền ngân sách, từ đó có cái để tham nhũng.
20 Tháng Mười 2020
Nhãn quan chính trị là không bao giờ đi van xin kẻ thù mua lúa mạch để giúp mình thắng cử. Nhãn quan chính trị là không bao giờ được phép ủng hộ các biện pháp đàn áp người hồi giáo Tân Cương, dù mình có ghét người Hồi mấy đi chăng nữa. Những điều này chính John Bolton, kẻ tâm phúc số một kể ra. Nếu Bolton nói láo thì đã bị Trump kêu tòa xử từ lâu rồi. Nhưng Trump không dám kiện cáo gì vì còn có mấy người tâm phúc nữa biết. Mà tâm phúc của Trump thì tháng sau lại có thể thành kẻ thù nên cho kẹo Trump cũng không dám kiện Bolton. Sớm muộn gì thì CIA cũng sẽ moi được biên bản các cuộc họp Trump-Xi. Trump biết...
19 Tháng Mười 2020
chính các bạn đã không dám phản kháng, chính các bạn đã thụ động, vô cảm với đồng loại chung quanh, cũng chính các bạn chọn cho mình giải pháp im lặng để đổi lấy sự an toàn, đó cũng chính là đảng csVN và bộ máy an ninh của nó mong muốn, để chúng tiếp tục cai trị dân tộc ngàn đời với câu khẩu hiệu ẩn ý: ‘đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm’. Các bạn đừng nên trông chờ vào bất cứ một thế lực nào có thể giải phóng đất nước dùm cho bạn, các bạn cũng đừng mơ tưởng hão huyền về một chế độ đa đảng phái trong đó ‘tất nhiên có đảng cs ’ như mô hình các nước khác, bởi vì bản chất độc tài, độc ác của đảng csVN...