Chỉ có những kẻ ngu, mù lòa mới không nhận ra.

19 Tháng Sáu 20192:05 CH(Xem: 278)

       CHỈ CÓ NHỮNG KẺ NGU, MÙ LÒA MỚI KHÔNG NHẬN RA.

64922145_2282429135307101_1592158464119930880_nPhạm Thành

FacebookLâu nay tôi cứ nghe ai đó nói, lãnh đạo cộng sản Việt Nam mà lộ mặt bán nước cho Tàu thì dân không để yên cho đâu. Hoặc, cứ khi nào quân đội Tàu Cộng tràn sang xâm lược thì toàn dân sẽ vùng lên đánh kẻ xâm lược và kẻ bán nước.

Nhớ về lịch sử một ngàn năm đánh Hán tặc, quả thực, trong lòng tôi như được ủ niềm tin. Thậm chí, tôi còn mong cho Tàu Cộng kéo quân sang xâm lược càng sớm càng tốt để xem ý chí toàn dân đánh Tàu Cộng và diệt kẻ bán nước như thế nào. Diệt kẻ bán nước, đánh thắng được Tàu Cộng xâm lược, một xương máu bỏ ra được đôi việc, nước Việt Nam tất yếu sẽ hội nhập được với thế giới văn minh và phát triển theo quy luật phổ quát của nhân loại. Lúc đó, dân Việt Nam mới thực sự có tự do, ấm no, hạnh phúc.

Đợi chờ đến mờ mắt, mòn đít mà chả thấy bóng dáng quân xâm lược nào mò sang và kẻ bán nước nào lộ mặt. Thầm vui, Tàu nó sợ Việt Nam từ ngàn năm nay rồi và đã là người Việt Nam thì làm gì có kẻ nào bán nước.
Nhưng rồi ngẫm:

Vậy, đất ở ải Bắc, ở Vịnh Bắc bộ mất đến mấy ngàn cây số vuông lãnh thổ; Hoàng Sa và nhiều đảo ở Trường Sa bị mất, là mất cái gì, vào tay ai nhỉ? Tiên nhân nước Việt đã chỉ dặn: “Biển Đông vạn dăm giang tay giữ/ Nước Việt muôn năm vững trị bình”, nay nó đã nằm trong tay ai? mà đến mức, dân Việt Nam mình bây giờ không dám ra khơi xa đánh bắt thủy, hải sản ở đó nữa.

Dân mình bị bệnh và chết vì ung thư thuộc hàng đầu thế giới. Mỗi ngày có tới cả trăm người lìa cõi trần là từ đâu và do đâu mà ra nhỉ? Tại sao cá tôm nước mình xuất khẩu ra nước ngoài bị trả lại ngày một nhiều vì nhiễm kim loại nặng, phải chăng không phải do Formosa của Tàu Cộng thả độc vào môi trường? Nền nông nghiệp nước ta sản xuất cứ ngày một teo tóp, năm 2018, đã phải nhận viện trợ 10 ngàn tấn gạo của Hàn Quốc, là do đâu? Tại sao cứ công trình nào làm với Tàu Cộng là dang dở, đội vốn, kéo dài thời gian thi công và kết cục là không có hiệu quả? Chủ quyền đất nước là thiêng liêng, tại sao lại mở cửa biên giới cho Tàu Cộng ra vào tự do như vậy? Tại sao, cứ hễ có lãnh đạo nào mở miệng ra than phiền về mối quan hệ bất bình đẵng giữa mình với Tàu Cộng thì nhiều là bị bắt bỏ tù, ít thì bị giáng chức? Và tại sao, một công dân bình thường của Tàu Cộng lại có thể đi lại nghênh ngang trên đất Việt Nam, to mồm rằng: nước Việt Nam là một bộ phận của nước Tàu Cộng?

Đối lại những việc làm trên của Tàu Cộng, lãnh đạo Việt Nam nhất nhất chỉ nghe Tàu Cộng, dựa vào Tàu Cộng, theo mọi sự chỉ đạo của Tàu Công. Tàu Cộng làm gì, như thế nào trên đất Việt Nam đều được tùy ý, lãnh đạo Việt Nam chỉ có một giọng, đó là khen, thậm chí còn bao che cho Tàu Cộng. Bị mất đất liền, mất biển đảo cũng mặc. Có phản đối chỉ là lấy lệ, như là đem cái lá khoai che mắt dân, che chắn cho quân xâm lược. Các công trình nào làm với Tàu Cộng cũng dang dở, đội vốn, kéo dài thời gian thi công, không có hiệu quả và kết cục là ôm những món nợ không lồ với Tàu Cộng, lãnh đạo cũng mặc. Mở cửa biên giới cho Tàu Cộng ra vào tự do, người Tàu nghênh ngang đi lại trên đất Việt Nam, lớn tiếng với dân Việt và khách quốc tế rằng, Việt Nam là của Tàu Cộng, lãnh đạo Việt Nam cũng mặc kệ. Tại sao lại như vậy? Những lời nói và việc làm của lãnh đạo như thế này, có phải là những việc làm của kẻ bán nước?

Cứ cái tư duy, chẳng thấy đứa xâm lược nào hiện diện? Chẳng thấy kẻ bán nước nào lộ mặt ra, như dân Việt Nam mình đang tự tin, thì hiển nhiên cũng chẳng có mấy con mắt nào, mấy bộ não dân chúng nào nhìn nhận ra, nước mình thực sự mất bởi “quân xâm lược” Tàu Cộng và kẻ bán nước có tên là “Đảng cộng sản Việt Nam”.

Thực tế, Tàu Cộng đã chiếm Việt Nam và kẻ bán nước Việt Nam đã lộ rõ mặt. Chỉ có người ngu, kẻ mù mới không nhìn thấy.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
20 Tháng Chín 2019
Đã 2 tháng nay tôi vẫn nghĩ vậy, nay tôi muốn đưa ra cách lý giải này để cho mọi người nghiệm lại nó có hợp lý hay không. Để đánh giá đúng bản chất của CS thì vẫn phải theo lời của Tổng thống VNCH Nguyễn Văn Thiệu thôi, “đừng nghe những gì Cộng Sản nói, hãy nhìn những gì Cộng Sản làm". Dựa vào đó thì mới hiểu đúng về CS. Trong vấn đề này, chỉ cần chỉnh lại ý nghĩa chuyến đi của bà ngân thì liền có một bức tranh hiện ra. Bức tranh ấy nó đã mô tả rằng, chính quyền Hà Nội đích thị là một đại lý của ĐCS Trung Quốc tại Hà Nội. Tất cả chỉ là việc tung hứng giữa thằng chủ và thằng làm thuê một cách nhịp nhàng để qua mặt nhân dân...
17 Tháng Chín 2019
họ mong muốn có được những giá trị Mỹ, có tự do, dân chủ, nhân quyền như người dân của các quốc gia tiên tiến nhưng họ lại không muốn đứng lên bằng chính đôi chân của mình, họ muốn có một quốc gia hùng mạnh khác giúp mình có được điều đó, họ muốn có ai đó dọn cỗ sẵn cho mình ăn, vô công nhưng thụ lộc, đó là tâm lý của đa phần người dân hôm nay, ngay cả trong lĩnh vực tranh đấu cũng thế, người dân bàng quan thụ động ngồi nhìn, thậm chí chê bai dè bĩu, thế nhưng nếu cách mạng có xảy ra và thành công thì họ là những người mau mắn nhất dành lấy cho mình những quyền lợi trước nhất, thế thì người Mỹ, nước Mỹ có...
16 Tháng Chín 2019
Bây giờ Tổ quốc lâm nguy. Dân chúng đỏ mắt chờ trông Tổng Bí thư kiêm Chủ tịch nước kiêm Bí thư Quân ủy T.Ư kiêm Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Công an T.Ư lên tiếng bảo vệ đất nước nhưng càng chờ càng không thấy. Tần số xuất hiện trước công chúng của ông tăng lên, nhưng chỉ để chỉ đạo “chống diễn biến hòa bình...” – nôm na cũng chỉ là để săn bắt đánh đập những người yêu nước dám bày tỏ chính kiến một cách ôn hòa. Liên tục những bản án nặng nề, tàn nhẫn, đầy bất công như đòn thù giáng xuống những Blogger vô tội và dân oan.
15 Tháng Chín 2019
Thành thật mà nói đảng Ba Đình đã thành công, tạo môi trường cho thanh niên xã nghĩa hôm nay sống bẩn, cho nên đừng đem so với người dân Hongkong chỉ mang nhục… Xin được cập nhật giùm cho cây viết thân hữu (Mai Tú Ân), là nay lại thêm một người Hongkong nữa tìm đến cái chết, nâng con số lên 9 người, và cũng như MTÂ viết, họ khỏe mạnh không một ai bệnh nan y sắp chết, hay nghiện ma túy, bia bọt, đời sống họ cao hơn dân xã nghĩa rất xa, nhưng họ hy sinh là để kêu gọi người Hongkong ‘cố lên’. Thật đáng ngưỡng mộ!
13 Tháng Chín 2019
Không ai tưởng tượng nổi là Tổng Bí thư kiêm Chủ tịch nước, Chủ tịch QH, Thủ tướng, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an... – những người phải có trách nhiệm lên tiếng và hành động đầu tiên để bảo vệ đất nước, lại đã làm như không hề biết đến những hành vi xâm lược và phá hoại của TQ. Phản ứng yếu ớt qua miệng của người phát ngôn Bộ ngoại giao đưa ra một cách mờ nhạt, ít ỏi và miễn cưỡng, thường là do nhà báo quốc tế chất vấn, đương nhiên rất ít tác dụng khi những người đứng đầu không ra tuyên bố.
12 Tháng Chín 2019
Trở lại cái Tết Trung Thu, Tết Thiếu Nhi của người Việt thì có thể nói họ ăn theo thói quen, ông bà mình truyền lại cứ thế mà làm, họ ăn một cái bánh trong vô thức, trong bộ não của những con cừu bị bịt mắt cứ đi theo lối mòn quen thuộc, cứ ăn Tết Ta, Tết Tây, theo những ngày tháng đã được lập trình mà không thấy cái bản sắc riêng của dân tộc mình là một sự sao chép, mà khốn nạn thay nó lại sao chép từ một bọn Tàu Phù, bọn Tàu Hủ Thúi đi đến đâu ồn ào đến đấy, bọn tham tàn mất dạy đang ngày đêm lăm le chiếm đất nước ta, đày ải dân Việt vào cái vòng nô lệ vĩnh viễn khi trở thành một tỉnh lẻ của bọn chúng.
10 Tháng Chín 2019
...chính đảng đã bán từng vùng đất, vùng biển, vùng Tây Nguyên nước ta cho giặc Tàu và giờ đây trước sự phẩn uất của người dân đảng tính chơi bài xù qua kịch bản đánh lừa chú Sam, còn bị lừa hay không là một điều mà không ai có thể biết trước nhưng xác xuất có lẽ cũng gần bằng không, duy chỉ có một điều mà có thể xảy ra, có thể hiện thực, có thể trong cái không thể là chính người dân Việt Nam tự đứng lên thay đổi thể chế chính trị đất nước mình, giành lại quyền tự quyết cho dân tộc, thay đổi từ một quốc gia độc tài đảng trị thành một quốc gia dân chủ văn minh, mục đích đó, giá trị đó sẽ không có quốc gia nào...
09 Tháng Chín 2019
Nghĩa là sao? Nghĩa là Hà Nội mời các công ty dầu khí từ các cường quốc như Anh, Tây Ban Nha, Mỹ, Nga đến để án ngữ tại vị trí tranh chấp, và ĐcsVN nghĩ rằng, với những tấm khiêng như BP, Repsol, ExxonMobil thì Trung Cộng sẽ ngại đụng tới- một kế sách khá ma lanh. Thế nhưng Hà Nội đã lầm, dù cho có tấm khiêng made in USA nhưng Trung Cộng giật văng hết mà không hề ngán ngại. Những BP, Repsol, ExxonMobil lần lượt đều rút chạy làm ĐcsVN phải vơ vét tiền dân đền bù cho những công ty này vì đã phá vỡ hợp đồng. Một nước cờ sai của ĐCS đã dẫn đến tiền mất tật mang cho đất nước.
07 Tháng Chín 2019
Có thể nói, để xảy ra tình cảnh như hôm nay, là bởi sự kiêu ngạo và ỉ lại vào công cụ bạo lực quá nhiều. Chính quyền Trung Quốc vẫn chưa có giải pháp khả dĩ cho Hồng Kông. Lý thuyết “bạo lực cách mạng” nó đã bị kết liễu ở Đông Âu cách đây 30 năm rồi, thì nay cho thấy, nó cũng sắp hết thời ở những quốc gia độc tài Cộng Sản còn lại. “Chuyên chính Vô sản” hay “Bạo lực Cách mạng” gì đấy thì nó phải chết, đó là điều tất yếu không ai có thể thay đổi được.
04 Tháng Chín 2019
Bên ngoài đảng để ngoại bang gặm nhấm chủ quyền một cách tự do, bên trong đảng buông cho người của mình cướp bóc tài sản nhân dân và phá nát tài nguyên quốc gia, thì kết quả là đất nước này sẽ ngày càng tan hoang thôi. Và đây là thực trạng mà đất nước và nhân dân Việt Nam đã, đang, và sẽ phải gánh cho đến khi nào lật được CS. Nếu nhân dân Việt Nam không chịu cất lên tiếng nói và không biết hành động vì quyền lợi của mình như dân Hồng Kông đang làm, thì có thể nói đất nước Việt Nam không thể cứu được.