Đoạn cuối tiến trình Hán Hóa

05 Tháng Ba 20194:36 CH(Xem: 270)

ĐOẠN CUỐI TIẾN TRÌNH HÁN HÓA

 
53468133_2294149270809024_87428083694436352_n
Nguyên AnhTrong giòng lịch sử của dân tộc Việt Nam từ thời cổ đại, cận đại và hiện đại đều có dấu ấn Hán Hóa của bọn khốn nạn Tàu Khựa.

Do vị trí địa lý đất nước chúng ta nằm sát vách với một đế quốc khổng lồ cho nên cha ông chúng ta từ thời lập quốc đến nay đã bị bọn chúng xâm lăng nhiều lần, từ Động Đình Hồ (theo truyền thuyết), dân tộc Việt Nam phải di dời lần lần đến giải đất hình chữ S tận cùng cực nam của lục địa hôm nay và; đáng buồn thay bọn bành trướng Tàu Cộng vẫn không chịu buông tha, chúng vẫn tiếp tục xâm lăng đất nước chúng ta nhưng vì trong thế kỷ văn minh bọn chúng không thể dùng vũ lực vì dễ bị thế giới lên án mà chúng dùng những mưu mô sâu xa và xảo quyệt hơn để có thể chiếm được Việt Nam một cách ngang nhiên và hợp pháp mà không một quốc gia nào có thể lên tiếng can thiệp.

Dù cha ông chúng ta có tinh thần bất khuất cùng ý chí dân tộc đã đẩy lùi nhiều cuộc xâm lăng của giặc Tàu nhưng sự chi phối về văn hóa của chúng đã ngấm sâu và lòng dân tộc Việt Nam, đơn cử hai vấn đề về cái Tết cổ truyền và Tết Trung Thu của Việt Nam từ đâu mà ra?

- Từ 1.000 năm giặc Tàu đô hộ đất nước chúng ta, Tết Âm Lịch của Việt Nam còn có tên gọi là “Tết Nguyên Đán”, và “Tết Trung Thu”, sau này Tết Nguyên Đán được gọi là Tết Cổ Truyền còn Tết Trung Thu được đổi lại thành Tết Thiếu Nhi nhưng vẫn là một cái Tết của Tàu, chỉ nội hai chữ “Nguyên Đán” và “Trung Thu” cũng đủ nói lên chúng xuất phát từ đâu, Tết Nguyên Đán với những phong bao lì xì màu đỏ và một màu đỏ rực nhức mắt khắp phố phường là một cái tết sao chép nguyên bản từ Ba Tàu, cùng ngày, cùng tháng và cùng năm, phong tục cũng giống nhau. Còn tết Trung Thu xuất phát từ tên vua ba tàu Đường Minh Hoàng thời xa xưa đòi lên cung trăng thưởng nguyệt ngắm chị Hằng và những cái bánh hình vuông đặc thù đó xuất phát từ đâu ra ngoài Trung Hoa đế chế?

Ngoài ra dấu ấn về văn hóa lai căng Chệt của chúng còn hiện diện trong văn phong tiếng Việt của nền văn hóa trước năm 1975 với những từ Hán – Việt màu mè như Đệ Nhất, Đệ Nhị, Tòa Bạch Ốc vv…Đó chính là cách dùng tiếng Việt của những tâm hồn nô lệ lâu năm, của những con lừa bị bịt mắt cứ đi theo lối mòn xưa cũ mà cứ cho là hay là đẹp, nhưng lại không nghĩ ra rằng chính mình đang tiếp tục giúp sức cho giặc trong quá trình Hán Hóa Việt Nam.

Trong thế kỷ 20 giấc mộng Trung Hoa càng được củng cố khi bọn Chệt tìm được một con chốt thí là HCM, một tên vỹ cuồng mà nói theo ngôn ngữ hiện đại của cuốn Sát Thủ Đầu Mưng Mủ là “Trình độ thì có hạn mà thủ đoạn lại có thừa”, y có tham vọng làm lãnh tụ, có tính gian manh bán đứng đồng chí, giết chết đồng bào cho nên đã lọt vào mắt xanh của Trung Nam Hải, chúng đã bơm hàng tỷ đô la vào miền bắc VN dưới tên gọi viện trợ và ràng buộc tên ngu đần này cầm súng ống của giặc để trực tiếp diệt chủng dân tộc mình để thoả mãn giấc mộng làm “Cha già dân tộc”, thâm độc hơn chúng còn ràng buộc nhà cầm quyền miền bắc VN phải ký kết những công hàm, văn bản thừa nhận cũng như ký nợ bọn chúng để rồi sau đó phải trả bằng bất cứ điều kiện gì mà bọn chúng đòi hỏi. Những tài liệu đó là cái vòng kim cô trói buộc Hà Nội kể từ khi HCM cướp nước cho đến ngày hôm nay mà chúng ta có thể thấy chúng trưng ra tại New York trong cái gọi là “Hội Thảo về Biển Đông” mà phái đoàn Việt Nam câm thin thít trước sự chứng kiến của các học giả Hoa Kỳ.

Trong thế kỷ 21 việc xâm chiếm một quốc gia một cách ngang nhiên bằng vũ lực sẽ bị thế giới lên án vì thế Trung Nam Hải đã xây dựng một kế hoạch  lâu dài nhằm xâm chiếm đất nước chúng ta với sự điều hành của một bọn ngu muội tham lam mang tên đảng csVN, theo đó chúng đã làm cho kinh tế VN suy kiệt bằng cuộc chiến VN – CPC 1978, xin lưu ý bạn đọc rằng cả ba đội quân V+, PonPot, Pha Thét Lào đều có cái nôi xuất phát từ TC và bọn chúng cùng bú chung bầu sữa Mẹ Tàu, ba tên âm binh này đều nhận tài trợ, vũ khí và tiền bạc của TC cho nên khi quan thầy bọn chúng muốn thì chúng quay lại đánh lẫn nhau khi bị gài, và VN chính là một thằng ngu nhất khi chiếm giữ quốc gia Chùa Tháp hơn 10 năm trường để LHQ cấm vận dẫn để kinh tế kiệt quệ và lệ thuộc hoàn toàn vào TC hôm nay.

Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy khi so sánh kinh tế của đất nước hôm nay thua xa các quốc gia trong khu vực hàng trăm năm phát triển, thậm chí còn thua cả CPC một quốc gia mà đảng cs đã nướng hơn 100.000 binh sỹ trong cái gọi là “giải phóng và làm nghĩa vụ quốc tế”, đó là vì đảng csVN chỉ là một chế độ lệ thuộc và bị dẫn dắt vào một cuộc chơi trong tư thế bị động hoàn toàn.

Dự Luật Đặc Khu gần 100 năm chính là dự luật bán nước Việt Nam cho giặc Tàu mà không có cách chi đảng csVN có thể thoát ra được, sự cương tỏa của giặc không cho phép bất cứ quan chức nào của chế độ csVN có tinh thần dân tộc mà chỉ cho phép một bọn hèn hạ vong nô dẫn dắt dân tộc Việt Nam rơi vào vòng Bắc thuộc, điều đó lý giải tại sao các quan chức cao cấp csVN luôn phát ngôn có lợi cho giặc mà chúng ta có thế thấy qua phát biểu của Phùng Quang Thanh, Nguyễn Chí Vịnh, bọn ăn theo nói leo mang danh đại biểu quốc  hội và thậm chí đến người đứng đầu chế độ cai trị Nguyễn Phú Trọng hôm nay…

Con đường Hán thuộc và Hán hóa đã rất gần khi giặc đã khống chế được Việt Nam bằng ba mũi chính trị, kinh tế, quân sự, nước Việt dưới sự lãnh đạo của đảng csVN đã thua và dân tộc đang lặng câm không có một sự phản kháng đáng kể nào xảy ra ngoại trừ các công dân của tỉnh Bình Thuận trong năm ngoái.

Các công dân Việt Nam lẽ nào lại làm ngơ trước vận mệnh ngàn cân treo sợi tóc của dân tộc mình?

Không còn con đường nào khác ngoài việc phải thay đổi thể chế chính trị và đặt đảng phản động mang tên cộng sản Việt Nam ra ngoài vòng pháp luật.

Chính dân tộc Việt Nam phải làm điều đó; trước khi đã quá muộn.

Ý kiến bạn đọc
09 Tháng Ba 20192:09 SA
Khách
Việt cộng trước 1975 có 3 ác :
1. Pháo kích vào dân thường miền nam VNCH
2. Đặt mìn trên quốc lộ nhắm vào các xe đò chở dân thường
3. Tung lựu đạn vào đám đông dân thường
Sau 4/1975 việt cộng có 3 độc:
1. Dùng vũ lực (ak47) chiếm nhà các sỹ quan VNCH
2. Đánh tư sản ☆ ăn cướp tài sản của dân miền nam
3. Lùa dân miền nam đi kinh tế mới, cả triệu người mất nhà đi lên rừng thiêng nước độc sống hoang dã như khỉ
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
26 Tháng Năm 2019
Sau khi Mỹ áp thuế suất cao lên hàng nhập khẩu TQ thì nước này cũng có những động thái đáp trả, trong đó họ đã phát ngôn sẽ áp đặt mức thuế cao lên mặt hàng nông sản Hoa Kỳ, tất nhiên bánh ít đi, bánh quy lại, cả hai cùng chết mà thằng chết trước chính là thằng nào ít tiền hơn, tuy nhiên trong cuộc chiến thương mại này Việt Nam mà cụ thể là khối doanh nghiệp tư doanh lẫn quốc doanh sẽ là kẻ chết trước bởi vì nền kinh tế của Việt Nam hôm nay đã lệ thuộc hoàn toàn vào Tàu Cộng, hàng hóa có xuất xứ từ TQ chiếm lĩnh gần hết thị trường nội địa, hàng Việt Nam không cạnh tranh lại về giá thành, mẫu mã...
25 Tháng Năm 2019
Buồn cười thật! Cô ta có đại diện cho dân tộc, đất nước này đâu mà nói cô làm nhục quốc thể hè? Đây chỉ là cá nhân của cô hoặc 1 tổ chức văn nghệ sĩ nhỏ nhoi nào đó hành động, chứ nhà nước VN có cử cô ấy đại diện cho quốc gia đi dự giải gì đó đâu mà nhục quốc thể ta? Thế nào là nhục quốc thể? Hành động làm nhục quốc thể, cụ thể như thế nào? Nó đây: - Trao công hàm, công nhận chủ quyền quốc gia của mình là của nước khác. Đó mới là nhục quốc thể.
25 Tháng Năm 2019
Đã là thời đại của tay hoang dâm được phong thánh, đưa vào chùa xếp ngang cùng Phật, hè nhau xì xụp lạy tôn là cha già dân tộc. Thì chuyện đứa nửa đực nửa cái nhảy loi choi hò hét xưng là ông hoàng nhạc Việt, hay con đượi trần truồng với hai mảnh vải che vú che khu, tự gắn mác nữ hoàng nội y, là chuyện tự nhiên phải xảy ra thôi. Thời của đĩ bợm lên ngôi mà!
23 Tháng Năm 2019
Cho nên có thể nói, với tình thế người dân Việt Nam liên tục bị thuế, BOT, tham nhũng vv.. tước hết sức lao động của mình, kèm theo đó chính người dân cũng bị tước hết mọi quyền đòi hỏi khi bị nhà nước đối xử bất công thì bản chất nô lệ vẫn còn y nguyên chứ không khác gì mấy thời kỳ tăm tối trước đây. Mặt khác, nhà nước né tránh cái tiếng làm ông địa chủ duy nhất bằng cách giải tán hợp tác xã và thay vào đó là những công ty độc quyền nhà nước. Những công ty này được uống những dinh dưỡng mà nhà nước hút từ nô lệ của họ. Như vậy dù có đổi mới hay không, nhà nước CHXHCNVN vẫn là một thực thể có 2 mặt...
23 Tháng Năm 2019
Tập Cận Bình tuyên bố kế hoạch hiện đại hóa “Made in China 2025”, hứa hẹn nguồn trợ cấp dồi dào để giúp cả doanh nghiệp nhà nước lẫn tư nhân Trung Quốc đứng đầu thế giới trong lĩnh vực siêu điện toán, AI, vật liệu mới, công nghệ in 3D, phần mềm nhận diện, rô bốt, xe điện, xe tự hành, mạng 5G và vi mạch tân tiến. Đây là sự chuyển dịch tự nhiên khi Trung Quốc mong muốn thoát khỏi nhóm các nước thu nhập trung bình và giảm phụ thuộc và phương tây về công nghệ cao. Nhưng tất cả những ngành mới nói trên đều cạnh tranh trực tiếp với những công ty tốt nhất của Mỹ.
20 Tháng Năm 2019
Ở Mỹ, chuyện những chiếc tất, những chiếc quần lót, những tấm bảng, những đoạn phim hay những chiếc bao cao su có hình Tổng thống là một chuyện quá đỗi bình thường, nhưng ở nước độc tài thì đó lại là một tội phạm hình sự có tính chính trị. Các cuộn giấy vệ sinh ở Trung Quốc có hình tổng thống Mỹ, và những hoá đơn mà họ phải thanh toán tăng lên và nguy cơ phá sản (vỡ nợ quốc gia) là hai điều tỷ lệ thuận với cấp luỹ thừa với nhau: càng nhiều giấy có hình Trump, những hoá đơn càng lớn và tình trạng nợ ngày càng khổng lồ.
18 Tháng Năm 2019
Sau troke là nghỉ dưỡng tập luyện phục hồi chức năng cả năm, thể xác lẫn tinh thần rất yếu, và thường có đến 20%, một cơn tai biến thứ hai sẽ đến. Bà cụ mẹ mỗ tôi đã không qua khỏi cơn tai biến lần thứ hai, chỉ sau lần đầu tám tháng… Nay Lú chỉ sau một tháng mà cho là sức khỏe đã phục hồi tốt, và trong hai lần xuất hiện vẫn quyết liệt ra sức ‘ta đánh ta’ (nhưng không được để vỡ bình), như truyền thông xã nghĩa chạy tựa: Chống tham nhũng, một thông điệp xuyên suốt. Vậy đây là lời của Lú, lão già bảy lăm vừa bị đột quỵ, hay là lời một tay nào đó mang chiếc mặt nạ silicon?
17 Tháng Năm 2019
Trong một thế cờ đã được Tàu Cộng tính toán, xếp đặt từ lâu, Trần Quốc Vượng đương nhiên sẽ giữ chức TBT kiêm chủ tịch nước vào một ngày tới đây; và Ba Dũng sẽ là vật hiến tế, đủ cân, đủ lạng cho tham vọng quyền lực và khẳng định quyền lực của Trần Quốc Vượng trong thời kỳ mạt sản này. Thời gian ông Vượng bắt ông Ba Dũng có thể diễn ra trước và ngay sau khi ông ta nắm giữ chức Tổng Bí Thư kiêm chủ tích nước. Chỉ cần, trong một lúc xỉa răng nào đó, trên miệng ông Trần Quốc Vượng bỗng nhiêm lẩm nhẩm: “Ba Dũng ư?”. “Không ai dám bắt ư?”. “Bắt”. Thế là Ba Dũng sẽ vào rọ.
14 Tháng Năm 2019
Trước đó, “Út Hữu” từng nhận định thế này: Mọi người cứ thắc mắc sao ông Nguyễn Phú Trọng không có mặt ở lễ tang ông Lê Đức Anh? Ơ hay, ông ấy đã ngỏm rồi, lấy mô mà ra nữa?.. Cho dù trang “Út Hữu” trên facebook đã bị đóng nhưng một “Thông báo về Kết luận của Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Chính trị Trần Phú”, ký ngày 6 tháng 5, cho biết thêm, qua “Út Hữu”, ông Thuận còn có những “bình luận xuyên tạc sự thật với những từ ngữ thiếu văn hóa, xúc phạm” khác.
13 Tháng Năm 2019
Sự bất lực của họ kém đến nỗi không đưa ra được một lập luận hay một dẫn chứng nào cho ra hồn để biện minh. Thử hỏi với một đội ngũ tương lai sẽ cứu vớt đất nước, thay thế sự cai trị của cộng sản để đưa nước Việt thoát khỏi xâm lăng của Trung Cộng mà nhận thức như thế thì chỉ có thể thay một chế độ thối nát này bằng một chế độ thối nát khác mà thôi.