Tôi ủng hộ Cách Mạng Dân Chủ

25 Tháng Mười Một 201812:08 CH(Xem: 1383)

TÔI ỦNG HỘ CÁCH MẠNG DÂN CHỦ

CachMangCayDu_02                                                    Hình Cách mạng Dù tại HongKongNguyên Anh

Sự cai trị hà khắc thực dân của tập đoàn csVN đã làm cho toàn dân phẩn uất, kéo theo nó là những nghịch lý về quyền tư hữu đất đai, ngăn cấm tự do ngôn luận đã cho toàn dân được thấy đây là một chế độ độc tài cần phải bị loại bỏ, thế nhưng những manh mún đối đầu, những cuộc biểu tình bạo động đã nhanh chóng bị dập tắt, một phần vì bộ máy cường quyền, một phần quan trọng khác là sự bùng nổ của người dân hoàn toàn chỉ là tự phát do phẩn uất chứ hoàn toàn không có mục tiêu, lý tưởng cụ thể nào để có thể dấn thân.

Cách mạng bắt buộc sẽ phải tới, đó là điều không thể phủ nhận dù kẻ cai trị luôn muốn thống trị và dùng vũ lực của mình để đàn áp nhưng diễn tiến từ trong nước cho đến thế giới đã cho thấy chủ nghĩa cộng sản hôm nay đã hết thời và bị nhân loại quay lưng khinh bỉ, những hội đoàn, tổ chức tranh đấu tại hải ngoại mọc lên mau chóng nhưng điểm dễ nhận thấy là họ luôn dùng là Cờ Vàng với nền Ba Sọc Đỏ làm biểu trưng cho tổ chức của mình, tất nhiên là những người của chế độ VNCH họ có quyền hãnh diện để làm điều đó nhưng sẽ là sự sai lầm to lớn khi lợi dụng hình ảnh lá cờ đó để đánh bóng tên tuổi cá nhân, để hô hào, để làm những tên thủ đoạn chính trị chớp thời cơ tôn vinh cho chính mình, chính họ đã chà đạp lên anh linh Anh Hùng, Tử Sỹ VNCH đã vị quốc vong thân trong cuộc chiến Quốc - Cộng trong thế kỷ 20.

Hãy nhìn vào quốc nội và tự hỏi xem còn bao nhiêu người còn biết đến lá Cờ Vàng?

Dưới chính sách tuyên truyền bưng bít; khủng bố và ngu dân, sau 43 năm đại bộ phận người dân trong nước không hề biết đến Lá Cờ Vàng, chỉ có những người lớn tuổi tại miền Nam Việt Nam mà nay đã chết gần hết biết tới, những đứa trẻ ngày 30/04/1975 năm nào nay đã là các ông già trên hàng 50 thì đại bộ phận giới trẻ, nguồn lực chủ đạo để làm nên một cuộc cách mạng chúng biết gì về Lá Cờ Vàng?

Thi thoảng chúng ta nhìn thấy vài người trẻ trong nước dùng Lá Cờ của VNCH làm phương tiện tranh đấu nhưng thử hỏi họ có bao nhiêu người trong 100 triệu dân để có thể hình thành nên những hạt nhân chủ chốt cho một cuộc cách mạng vì nền Cộng Hòa nhằm lật đổ cộng sản và đem lại mô hình nước Việt Nam Cộng Hòa trong thế kỷ 20 trở lại cho toàn quốc?

Tôi là người sinh ra và lớn lên trong lòng Lá Cờ Vàng, tôi hiểu xã hội dân chủ tự do mà tôi đã từng có nhưng tôi nhìn những người ngày hôm nay kêu gọi tranh đấu bằng Lá Cờ Thiêng của dân tộc là một việc làm bất khả thi, họ không thực tế khi không có vũ khí, quân lực, không có một quốc gia nào hậu thuẩn nhưng lại khoác lác khoa trương cho tổ chức của mình và cho chính mình bằng những ngôn từ đao to búa lớn, đáng tiếc nhiều người trong nước vì nhẹ dạ cả tin cho nên đã bị cộng sản truy bắt, tan nát gia đình, đó là kiểu đấu tranh mượn đầu heo nấu cháo, của những kẻ tiểu nhân nhưng lại muốn được tôn vinh là người quân tử, xin lỗi bọn chúng đáng được phỉ nhổ bằng một bãi nước bọt to tướng vào mặt chứ tranh đấu gì cái ngữ này.

Nước Việt Nam hôm nay cần phải nhận chân từng mục đích trên con đường tranh đấu của mình:

Chúng ta tranh đấu để lật đổ đảng cộng sản Việt Nam, xóa bỏ tàn dư đảng cộng sản trên toàn quốc, để thay đổi đất nước theo một chiều hướng tốt hơn, văn minh hơn trong đó những nhà cách mạng có quyền chọn cho Việt Nam một mô hình thích hợp, họ sẽ phải chịu trách nhiệm trước dân tộc và trả lời trước lịch sử về trách nhiệm của mình nếu dẫn đưa đất nước theo chiều hướng xấu đi.

Đó là mục tiêu chính cần phải làm và sau đó không ai được quyền ép buộc dân tộc Việt Nam phải theo mô hình nào, có thể đất nước chúng ta sẽ đi theo mô hình Dân Chủ Xã Hội, Dân Chủ Cộng Hòa hoặc cũng có thể là Quân Chủ Lập Hiến tùy theo tình hình thực tế mà người dân lựa chọn.
Từ những thành công đó chúng ta mới có thể nói chuyện tới Hiến Pháp, mô hình nhà nước, Lá Cờ đại diện cho dân tộc trên tinh thần dân chủ, khi đó tất cả mọi người Việt Nam dù là trong nước hay tại hải ngoại cũng sẽ đưa tay lên trái tim của mình mỗi khi bài Quốc Ca của Việt Nam cất lên dù tại bất cứ nơi đâu.

Quá khứ ngày hôm qua là dĩ vãng và chúng ta không thể dùng quá khứ để sống cho hiện tại và để vươn tới tương lai, những ai còn mơ mộng, còn nuối tiếc cho những tháng ngày xưa cũ chỉ là những kẻ ăn mày dĩ vàng, những bộ óc lỗi thời lạc nhịp với toàn dân trong nước, việc chúng ta cần phải làm hôm nay là hiệp lực cùng nhau tạo nên một khối, trở thành một lực lượng đối lập với nhà cầm quyền, gây sức ép, biểu tình, bất bạo động và bạo động khi cần thiết. Trong cuộc cách mạng đó không chỉ có một mình Lá Cờ Vàng mà còn có những Lá Cờ mang sắc màu khác, tất cả hội tụ lại để trở thành một giòng thác cuồn cuộn cuốn phăng đi cái chủ nghĩa vô loài, cái chế độ bất nhân tham tàn, trả lại cho dân tộc Việt Nam những giá trị đã bị đánh cướp.

Cộng sản thường hô hào “xóa bỏ hận thù, hòa hợp – hòa giải” nhưng thực tế họ không thu phục được nhân tâm bởi vì một bên tự cho mình là người thắng cuộc tự cao tự đại còn những người bên thua cuộc thì không chấp nhận sống dưới sự cai trị của một bọn ngu đần tự tôn vì thế dân tộc Việt Nam vẫn tiếp tục chia rẽ từ trong nước cho đến hải ngoại nhưng tất cả đều không nhận thấy đó mới chính là mục tiêu mà bọn bá quyền Trung Cộng mong muốn, chúng muốn đất nước ta suy yếu chia rẽ từ lòng người để cho bọn chúng dễ bề thôn tính trong giấc mộng bá quyền.

Chỉ có một cuộc cách mạng dân chủ mới xóa bỏ được lằn ranh thù hận, trong đó toàn quốc sẽ đứng lên không kể ba miền Bắc – Trung – Nam, tất cả đều đồng lòng tiêu diệt đảng cộng sản, tất cả đều chung một tấm lòng với Tổ Quốc, cùng chung một mục đích lý tưởng thì tự khắc lằn ranh thù hận sẽ được hóa giải, đảng cộng sản sẽ phải sụp đổ trước sức mạnh của toàn dân, đó chính là tử huyệt của đảng cộng sản.


Là một người của Lá Cờ Vàng nhưng tôi là người dân chủ cấp tiến vì thế một mai sau này hậu cộng sản nếu dân tộc Việt Nam chọn cho mình một Lá Cờ khác, một mô hình nhà nước khác, thì tôi sẽ rất vui lòng chấp thuận bởi vì tôi tôn trọng cái quyền dân chủ của người dân được thể hiện thông qua lá phiếu công khai và minh bạch, tất nhiên 100 triệu con người trong nước sẽ là tác nhân chủ yếu còn 5 triệu con người tại hải ngoại chắc chắn rằng sẽ không có tư cách gì để ép buộc người dân trong nước phải tuân theo khi không có số phiếu áp đảo.

Đó chính là giá trị cao quý của Dân Chủ - Một trong những giá trị mà tôi tranh đấu.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
21 Tháng Mười 201910:42 CH(Xem: 109)
Thưa không được, đánh không xong thì phải làm gì? Làm tay sai cho giặc, đàn áp người biểu tình, bỏ tù người yêu nước, tiêu diệt những mối nguy, để trở thành một bè lũ thái thú tay sai trong thế kỷ 21. Chỉ còn 3 tháng nữa là đến năm 2020, năm mà những tin đồn về Hội Nghị Thành Đô chọn làm cột mốc, nếu đảng đã tự nguyện hiến dâng đất nước thì Việt Nam không còn con đường nào khác khi sẽ phải trở thành một Đặc Khu, một Khu Tự Trị trực thuộc vào nước Mẹ Trung Quốc nếu người dân vẫn nhất quyết không chịu đứng lên lật đổ những kẻ đã bán đứng mình.
20 Tháng Mười 201910:15 CH(Xem: 68)
Thực ra, kẻ đương thời Nguyễn Phú Trọng có phước hơn Trần Ích Tắc và Lê Chiêu Thống. 2 nhân vật lịch sử kia bán nước khi trong tay không nắm quyền lực nên không có cơ hội vỗ ngực nói rằng “tao yêu nước”. Nhưng ông Trọng thì khác, ông phản quốc nhưng lại nắm quyền lực trong tay nên ông có cơ hội để vỗ ngực “tao đây cũng yêu nước” trước toàn dân mà thôi. Ông Trọng đang dùng lý của kẻ mạnh để khẳng định lòng yêu nước của mình. Nhưng lịch sử rất công bằng, rồi đây lịch sử thời hậu CS sẽ đánh giá ông qua những ông đã làm chứ không phải bằng lời nói của ông về chính bản thân mình. Trong lịch sử, chưa có người yêu nước nào là kẻ khiếp nhược, và chắc chắn không có ngoại lệ nào với ông Trọng.
20 Tháng Mười 201910:07 CH(Xem: 70)
Chỉ có căn bệnh tự tôn cho mình là chân lý tuyệt đối, tức là một sự độc tài, người ta mới có thể chỉ đạo cả hệ thống truyền thông và biến nó trở thành những quan toà hòng kết tội những người bất đồng quan điểm hay chính trị - nó đặt ra hệ quy chiếu rằng chính quyền phải là luôn đúng, ngược lại, kẻ nào lên tiếng cho rằng điều đó là sai trái thì đó là những kẻ phản loạn và nguy hiểm, cần phải trừng trị.
20 Tháng Mười 201912:32 SA(Xem: 112)
Xin thật lòng mà nói thằng mỗ tôi dị ứng với đám nhân sĩ trí thức xã nghĩa này, cứ hễ có chuyện là xúm nhau lại ồn ào rằng có chúng tôi đây (đánh bóng tên tuổi), và cuối cùng là màn ký kiến nghị, những tờ kiến nghị đối với đảng Ba Đình không chút giá trị, thua cả toilet paper. Đòi chơi với Mẽo, đòi thoát Trung, thế cái kiên định con đường xã nghĩa boác đi vứt cho chó gặm à?
15 Tháng Mười 201910:03 CH(Xem: 234)
Khi trí tuệ thiếu sáng suốt mà có lòng tham thì kẻ đó sẽ bị lợi dụng vì chính lòng tham của họ. Khi trí tuệ thiếu sáng suốt cộng với tính hiếu thắng thì kẻ đó sẽ bị lợi dụng vì tính hiếu thắng của họ. Khi trí tuệ thiếu sáng suốt mà cộng thêm sự hèn nhát thì chính kẻ đó sẽ bị lợi dụng sự hèn nhát đó. Khi trí tuệ thiếu sáng suốt mà xem nhân dân là kẻ thù thì chính ĐcsVN sẽ bị ĐCS Tàu lợi dụng để đẩy ĐcsVN xích lại gần Tàu và xa cách nhân dân hơn.
13 Tháng Mười 20198:53 CH(Xem: 212)
Thật là mỉa mai cho con người ông Trọng và thật đau sót cho thât phận đất nước, một con người nắm quyền sinh quyền sát trong tay, có tiếng nói ảnh hưởng vô cùng lớn đến vận mệnh của đất nước mà lại không thể nhận ra cái XHCN mà ông đang bắt đất nước phải đi theo nó là cái mô tơ gì cả. Bản thân ông, đến giờ đã 74 xuống lỗ nay mai nhưng lại không hề biết vị trí thật sự của cái mô hình XHCN kia đang ở đâu của lịch sử nhân loại. Ấy vậy mà ông đã chỉ đạo đảng ông phải kéo cái kinh tế thị trường nhét cho bằng được vào cái căn hầm thiếu dưỡng khí XHCN của đảng ông. Thế mới đau chứ?
12 Tháng Mười 201910:21 CH(Xem: 143)
Khổng Tử dùng “lời hay ý đẹp” tôn vinh kẻ sĩ, nhưng lại chê bai, mạt sát dân đen. Khổng Tử gọi thường dân là “tiểu nhân” – giai cấp nô lệ, phải phục tùng giai cấp thống trị một cách tuyệt đối. Xuyên suốt Luận Ngữ, Khổng Tử tin rằng quần chúng không đủ khả năng để hiểu và tham gia vào các vấn đề của nhà nước. Luận Ngữ 8.9 có trích, “Dân có thể khiến để làm theo, nhưng không thể khiến hiểu được,” (Dân khả sử do chi, bất khả sử tri chi). Rõ ràng, đặc điểm khinh bỉ quốc dân của các xã hội Nho giáo hoàn toàn trái ngược với các giá trị văn minh của dân chủ, nơi quyền lực thuộc về nhân dân.
10 Tháng Mười 20199:16 CH(Xem: 244)
Thành thật mà nói chính những người lãnh đạo cao nhất của đảng csVN cũng thừa biết mình đang bịp người dân bởi vì làm gì có cái được gọi là thiên đường cs làm theo năng lực hưởng theo nhu cầu, mấy ông tổ, ông cố rầu xồm Mác Lê đã bị chính người dân xứ họ quăng vào thùng rác, tuy nhiên chính vì lợi ích cá nhân, quyền lợi nhóm cho nên họ vẫn tiếp tục ra rả tuyên truyền, tay phải thì chỉ về hướng cái bánh vẽ nhằm đánh lạc hướng người dân ngu trong nước còn tay trái thì bán nước, thu vén của cải cho cá nhân, gia đình của mình, vì thế họ không muốn đảng cộng sản sụp đổ vì điều đó đồng nghĩa với quyền lực của mình bị chấm hết.
06 Tháng Mười 201910:19 CH(Xem: 240)
Ngoài ra cũng còn một số người khác tại Úc, Canada, Mỹ…, cũng đang mơ mộng hão huyền, họ mơ rằng mình có tài làm Thủ Tướng, làm quan chức, cứ thành lập chính phủ đi rồi…nhờ thế giới can thiệp để giải trừ cộng sản và họ sẽ về tiếp quản quê hương, leo lên những chức vụ quan trọng tiếp tục đè đầu cỡi cổ người dân không khác gì bọn cộng sản đang cầm quyền, cá biệt tại Mỹ cũng có một số kẻ tù hành đang tham gia làm chính trị, sorry quý vị đừng có làm những chuyện tào lao nữa, muốn tranh đấu thì hãy cỡi cái áo cà sa, áo choàng linh mục, ra đời kiếm sống như những người bình thường thì nói mới linh...
06 Tháng Mười 201912:33 SA(Xem: 313)
Đi nhờ máy bay ả Ngân Đù chỉ là nói chống chế, thấy ra đây chỉ là phương cách làm ăn mới (bán vé) vượt biên, nói mới là so với lối cũ bán bãi, chứ không mới vì ‘Chúng tôi đã tổ chức hàng trăm cuộc như thế’. Câu nói của tên đít đỏ cộm cán này cho thấy sự thật, đây không là sự ra đi tầm thường của dân đen thiên đàng xã nghĩa vẫn thường tìm đường cứu đói, mà là của đứa đông bạc nhiều tiền. Chúng cần một chuyến hạ cánh an toàn cả người lẫn của (cướp), dĩ nhiên kẻ bán vé thừa biết có đi không về, của những kẻ ‘không thuộc thành phần đoàn ngoại giao của Quốc hội Việt Nam và không được cấp visa ngoại giao...
21 Tháng Mười 2019
Thưa không được, đánh không xong thì phải làm gì? Làm tay sai cho giặc, đàn áp người biểu tình, bỏ tù người yêu nước, tiêu diệt những mối nguy, để trở thành một bè lũ thái thú tay sai trong thế kỷ 21. Chỉ còn 3 tháng nữa là đến năm 2020, năm mà những tin đồn về Hội Nghị Thành Đô chọn làm cột mốc, nếu đảng đã tự nguyện hiến dâng đất nước thì Việt Nam không còn con đường nào khác khi sẽ phải trở thành một Đặc Khu, một Khu Tự Trị trực thuộc vào nước Mẹ Trung Quốc nếu người dân vẫn nhất quyết không chịu đứng lên lật đổ những kẻ đã bán đứng mình.
20 Tháng Mười 2019
Thực ra, kẻ đương thời Nguyễn Phú Trọng có phước hơn Trần Ích Tắc và Lê Chiêu Thống. 2 nhân vật lịch sử kia bán nước khi trong tay không nắm quyền lực nên không có cơ hội vỗ ngực nói rằng “tao yêu nước”. Nhưng ông Trọng thì khác, ông phản quốc nhưng lại nắm quyền lực trong tay nên ông có cơ hội để vỗ ngực “tao đây cũng yêu nước” trước toàn dân mà thôi. Ông Trọng đang dùng lý của kẻ mạnh để khẳng định lòng yêu nước của mình. Nhưng lịch sử rất công bằng, rồi đây lịch sử thời hậu CS sẽ đánh giá ông qua những ông đã làm chứ không phải bằng lời nói của ông về chính bản thân mình. Trong lịch sử, chưa có người yêu nước nào là kẻ khiếp nhược, và chắc chắn không có ngoại lệ nào với ông Trọng.
20 Tháng Mười 2019
Chỉ có căn bệnh tự tôn cho mình là chân lý tuyệt đối, tức là một sự độc tài, người ta mới có thể chỉ đạo cả hệ thống truyền thông và biến nó trở thành những quan toà hòng kết tội những người bất đồng quan điểm hay chính trị - nó đặt ra hệ quy chiếu rằng chính quyền phải là luôn đúng, ngược lại, kẻ nào lên tiếng cho rằng điều đó là sai trái thì đó là những kẻ phản loạn và nguy hiểm, cần phải trừng trị.
20 Tháng Mười 2019
Xin thật lòng mà nói thằng mỗ tôi dị ứng với đám nhân sĩ trí thức xã nghĩa này, cứ hễ có chuyện là xúm nhau lại ồn ào rằng có chúng tôi đây (đánh bóng tên tuổi), và cuối cùng là màn ký kiến nghị, những tờ kiến nghị đối với đảng Ba Đình không chút giá trị, thua cả toilet paper. Đòi chơi với Mẽo, đòi thoát Trung, thế cái kiên định con đường xã nghĩa boác đi vứt cho chó gặm à?
15 Tháng Mười 2019
Khi trí tuệ thiếu sáng suốt mà có lòng tham thì kẻ đó sẽ bị lợi dụng vì chính lòng tham của họ. Khi trí tuệ thiếu sáng suốt cộng với tính hiếu thắng thì kẻ đó sẽ bị lợi dụng vì tính hiếu thắng của họ. Khi trí tuệ thiếu sáng suốt mà cộng thêm sự hèn nhát thì chính kẻ đó sẽ bị lợi dụng sự hèn nhát đó. Khi trí tuệ thiếu sáng suốt mà xem nhân dân là kẻ thù thì chính ĐcsVN sẽ bị ĐCS Tàu lợi dụng để đẩy ĐcsVN xích lại gần Tàu và xa cách nhân dân hơn.
13 Tháng Mười 2019
Thật là mỉa mai cho con người ông Trọng và thật đau sót cho thât phận đất nước, một con người nắm quyền sinh quyền sát trong tay, có tiếng nói ảnh hưởng vô cùng lớn đến vận mệnh của đất nước mà lại không thể nhận ra cái XHCN mà ông đang bắt đất nước phải đi theo nó là cái mô tơ gì cả. Bản thân ông, đến giờ đã 74 xuống lỗ nay mai nhưng lại không hề biết vị trí thật sự của cái mô hình XHCN kia đang ở đâu của lịch sử nhân loại. Ấy vậy mà ông đã chỉ đạo đảng ông phải kéo cái kinh tế thị trường nhét cho bằng được vào cái căn hầm thiếu dưỡng khí XHCN của đảng ông. Thế mới đau chứ?
12 Tháng Mười 2019
Khổng Tử dùng “lời hay ý đẹp” tôn vinh kẻ sĩ, nhưng lại chê bai, mạt sát dân đen. Khổng Tử gọi thường dân là “tiểu nhân” – giai cấp nô lệ, phải phục tùng giai cấp thống trị một cách tuyệt đối. Xuyên suốt Luận Ngữ, Khổng Tử tin rằng quần chúng không đủ khả năng để hiểu và tham gia vào các vấn đề của nhà nước. Luận Ngữ 8.9 có trích, “Dân có thể khiến để làm theo, nhưng không thể khiến hiểu được,” (Dân khả sử do chi, bất khả sử tri chi). Rõ ràng, đặc điểm khinh bỉ quốc dân của các xã hội Nho giáo hoàn toàn trái ngược với các giá trị văn minh của dân chủ, nơi quyền lực thuộc về nhân dân.
10 Tháng Mười 2019
Thành thật mà nói chính những người lãnh đạo cao nhất của đảng csVN cũng thừa biết mình đang bịp người dân bởi vì làm gì có cái được gọi là thiên đường cs làm theo năng lực hưởng theo nhu cầu, mấy ông tổ, ông cố rầu xồm Mác Lê đã bị chính người dân xứ họ quăng vào thùng rác, tuy nhiên chính vì lợi ích cá nhân, quyền lợi nhóm cho nên họ vẫn tiếp tục ra rả tuyên truyền, tay phải thì chỉ về hướng cái bánh vẽ nhằm đánh lạc hướng người dân ngu trong nước còn tay trái thì bán nước, thu vén của cải cho cá nhân, gia đình của mình, vì thế họ không muốn đảng cộng sản sụp đổ vì điều đó đồng nghĩa với quyền lực của mình bị chấm hết.
06 Tháng Mười 2019
Ngoài ra cũng còn một số người khác tại Úc, Canada, Mỹ…, cũng đang mơ mộng hão huyền, họ mơ rằng mình có tài làm Thủ Tướng, làm quan chức, cứ thành lập chính phủ đi rồi…nhờ thế giới can thiệp để giải trừ cộng sản và họ sẽ về tiếp quản quê hương, leo lên những chức vụ quan trọng tiếp tục đè đầu cỡi cổ người dân không khác gì bọn cộng sản đang cầm quyền, cá biệt tại Mỹ cũng có một số kẻ tù hành đang tham gia làm chính trị, sorry quý vị đừng có làm những chuyện tào lao nữa, muốn tranh đấu thì hãy cỡi cái áo cà sa, áo choàng linh mục, ra đời kiếm sống như những người bình thường thì nói mới linh...
06 Tháng Mười 2019
Đi nhờ máy bay ả Ngân Đù chỉ là nói chống chế, thấy ra đây chỉ là phương cách làm ăn mới (bán vé) vượt biên, nói mới là so với lối cũ bán bãi, chứ không mới vì ‘Chúng tôi đã tổ chức hàng trăm cuộc như thế’. Câu nói của tên đít đỏ cộm cán này cho thấy sự thật, đây không là sự ra đi tầm thường của dân đen thiên đàng xã nghĩa vẫn thường tìm đường cứu đói, mà là của đứa đông bạc nhiều tiền. Chúng cần một chuyến hạ cánh an toàn cả người lẫn của (cướp), dĩ nhiên kẻ bán vé thừa biết có đi không về, của những kẻ ‘không thuộc thành phần đoàn ngoại giao của Quốc hội Việt Nam và không được cấp visa ngoại giao...