Còn người Việt Nam sống trên nước Việt Nam mới là chuyện lạ.

02 Tháng Mười Một 201812:49 CH(Xem: 419)

Còn người Việt Nam sống trên nước Việt Nam mới là chuyện lạ.
images (3)

“Nước Việt – Cõi Ma.
Xác khô Giê-su rần rần cháy
Bồ đề đen bóng lá vàng
Phật pháp như là cỏ rác” – Thơ Phạm Thành.NB. Phạm ThànhMột ngàn năm trước, người Do Thái mất nước vì cũng không còn có ai là ngươi Công Chính.Nước Việt Nam hiện cũng rơi vào tình này, tức cũng không còn có ai là người Công Chính. Đặc biệt, kẻ chăn dân chúng bây giờ lại là những kẻ phản Chúa mang danh cộng sản.

Không còn người Công Chính, Phật đạo, lại đang ở thời kỳ mạt Pháp, nên Bồ đề chỉ đen bóng lá vàng, những điều răn dạy của Phật chỉ còn là cỏ rác. Hơn nữa, bọn Phật giáo Việt Nam bây giờ, lại toàn là những Sa tan hiện hình, mang pháp danh cộng sản, đội lốt thầy chùa, tham sân si trong chốn chùa triền còn nặng mùi hơn cả mùi bãi rác: Đĩ điếm, trộm cắp, rượu chè, lừa đảo, cướp giật… đủ cả. Lễ ở chùa, ở nhà, thờ phụng, hương khói đủ cả, nhưng lại chẳng có phật tử nào hiểu được điều răn dạy căn bản nhất của Phật về Nhân & Quả, rằng, Nhân cây táo thì chỉ mọc lên cây táo, Nhân cây sung chỉ mọc lên cây sung. Làm gì có chuyện ngược đời, Nhân cây sung lại mọc ra cây táo.
Vận nó vào đời sống xã hội đang diễn ra. Là đảng viên cộng sản, thân xác bám chặt trong tổ chức ấy, làm sao có thể trở thành người đấu tranh dân chủ tử tế cho được. Vì rằng, đấu tranh cho dân chủ là đấu tranh trước tiên cho mục tiêu giải thể cộng sản cầm quyền. Mình tự chống mình, phay chết mình như kiểu này đâu có được.

Nguyễn Trọng kiên trì chủ nghĩa hội, dù một trăm năm nữa chưa tới đích, cũng theo, lại chỉ biết có đi theo ánh sáng Mác – Lê soi đường, mở mồm công khai coi những người đấu tranh dân chủ là “thành phần bất hảo”; kiên trì, kiên quyết đàn áp, tống tù không thương tiếc những người đấu tranh; một lòng, một dạ trung thành bám đít Tàu Cộng; lãnh thổ bị mất, dân mình bị Tàu Cộng giết, cướp tài sản, chưa từng một lần lên tiếng xót thương, ngậm ngùi, phê phán Tàu Cộng. Nhân của Phú Trọng như thế này, làm sao ông ta có Quả cho yêu nước, thương nòi, dân chủ, tự do và thoát Tàu Cộng cho được. Làm gì có tí Nhân nào của Goóc-ba-chốp hay của B.N. Yeltsin để mà thành ông Chốp, thành ông Sin cho được.

Ấy thế nhưng, vì “Xác khô Jexu rần rần cháy”, “Phật pháp như là cỏ rác”, người Công chính không còn, Nhân người Việt Nam chẳng khác gì Nhân khỉ, nên người ta cứ đấu tranh cho tự do, dân chủ, nhưng lại kiên quyết không dám bỏ tổ ác quỷ có tên là cộng sản, kiên quyết tin như ngài Dác Uyn tin, con khỉ có ngày sẽ thành người.

Tuy duy như thế, hành động như thế, nước Việt Nam, người Việt Nam còn là người Việt Nam sống trên đất nước Việt Nam mới là chuyện lạ.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
18 Tháng Giêng 2019
Con đường giải quyết là phải chọn lại thể chế chính trị. Phải dân chủ hoá đất nước để chính phủ được dân kéo về đúng quỹ đạo của lòng dân mong mỏi là chính phủ phải phụng sự đất nước. Còn để chính quyền CS tồn tại, thì chính nó mang Việt Nam sáp nhập vào Trung Cộng là điều tất yếu.
18 Tháng Giêng 2019
Do đó từ chuyện của Lộc Hưng hôm nay và chuyện của những người dân oan bị cướp đất thuở trước. Điều rút ra đã được cụ Phan Châu Trinh nói rất chính xác" Người Việt chỉ yêu bản thân họ hơn là quan tâm đến mọi chuyện xảy ra xung quanh". Họ không bao giờ chấp nhận hiểm nguy để đấu tranh cho người khác và cũng cho tương lai của mình. bất quá họ chỉ bỏ ra một số tiền để làm từ thiện nhằm trấn an lương tâm.
17 Tháng Giêng 2019
Tôi chẳng hiểu tại sao lại có người Việt Nam ngu dại đến như vậy? Nhưng ngẫm kỹ hơn, trách những kẻ ngu dại đó một, thì cần trách các bậc phu huynh sinh thành và dưỡng dục ra người đó mười. Không biết các bậc sinh thành ra những người Việt Nam này có đau bướm, đau buồi không khi nhìn thấy sản phẩm của mình vừa ngu, vừa dại, vừa phản bội lại Nhân dân, Tổ quốc như vậy?
14 Tháng Giêng 2019
Chỉ khi nào quânđội nhận thức được những nhiệm vụ của mình, tiến hành và thỏa mãn được nguyện vọng của người dân thì mới xứng đáng với tên gọi: “Quân Đội Nhân Dân Việt Nam”, còn nếu vẫn chỉ là một lũ âm binh im lặng nhìn bọn ăn tàn phá hại giày xéo non sông thì quân đội đó chỉ xứng đáng với tên gọi: “Quân Đội của Đảng cộng sản Việt Nam”. Hoàn toàn không có nhân dân trong đó khi các bạn đã đồng lõa cùng một thế lực hắc ám để đâm vào lòng Mẹ Việt Nam, phản bội Tổ Quốc!
12 Tháng Giêng 2019
Vì rằng, cứ qua mỗi lần đại hội sàng lọc và lựa chọn đường lối kiến quốc thì, những tinh hoa của dân tộc đều bị đảng sàng cho văng ra ngoài từ dần dần cho đến hết, để bây giờ trong đảng toàn là những kẻ cặn bã đáng khinh của xã hội và đặc biệt, kẻ càng có chức có quyền cao bao nhiêu thì lại càng tham và càng ngu bấy nhiêu, tức là thứ căn bã, điển hình bốc mùi nhất trong đống cặn bã đó. Nguyễn Phú Trọng, đương nhiệm vua Việt Nam bây giờ, là hình ảnh tinh hoa điển hình của sự dồn tụ cặn bã qua 12 lần sàng, tuyển chọn đó...
07 Tháng Giêng 2019
“Các giá trị dân chủ là quý giá và là sinh đạo mà người Đài Loan trân trọng, chúng tôi kêu gọi Trung Quốc hãy dũng cảm bước tới nền dân chủ”, bà Thái nói. Tuy nhiên dân Việt lại chẳng hiểu gì về cái giá của dân chủ đáng để chết để đổi lấy mà VNCH giành được bằng bản hiến pháp 1967. Thành ra bây giờ họ phải đi ở đợ và làm thuê cho người Đài Loan.
07 Tháng Giêng 2019
Vậy xin nhắn với mọi người khát vọng Dân chủ, chống Tàu. Làm gì thì làm nhanh đi, nếu không đừng làm gì nữa cả mà chờ chết. Cái chết này là cái chết chung của cả 96 triệu nạn nhân khác, đâu có mỗi mình mà lo. Nếu làm xin nhanh tay tìm kiếm bạn bè, họp nhóm mà làm. Đừng làm việc quá to tát mà không làm nổi, hãy bắt tay vào một việc nhỏ nhất thôi. Việc mà mình và mọi người có khả năng làm, rồi từ nhỏ mà nó lớn lên dần.
04 Tháng Giêng 2019
1) Tư tưởng HCM cọng sản tàn ác, độc tài: “Cải cách ruộng đất 1954-1956”. 2) Đạo đức HCM dâm ô bẩn thỉu: Công du Indonesia 1959, hôn bừa gái trẻ, báo chí lên án. 3) Phong cách HCM thiếu tự trọng, đáng khinh, là kẻ độc nhất trên cõi đời cầm giấy đọc, trả lời báo chí xin phỏng vấn! Tư tưởng ấy, đạo đức ấy, phong cách ấy buộc toàn dân học tập ư?
02 Tháng Giêng 2019
Người cộng sản nguyện suốt đời đấu tranh cho nhân dân, chết vì lý tưởng của mình, thế mà nay lại sợ các tin tiêu cực. Mà các tin ấy có thoát khỏi sự điều hành quản lý của những người cộng sản hôm nay đâu, vì nó không thể từ trên trời rơi xuống và nhân dân cũng không nằm ngoài sự lãnh đạo của nhà cầm quyền. Người cộng sản không sợ gì cả, không hề nao núng dù thù trong giặc ngoài, chiến tranh khốc liệt, đói kém, ngu dốt vây quanh, vậy mà giờ lại e ngại chi hiện thực cuộc sống phơi bày trước mắt?
30 Tháng Mười Hai 2018
Mai Chí Thọ từng đe dọa rằng, trong chế độ cộng sản, hãy quên đi đừng nghĩ đến điều kháng cự: Hồ chí Minh có thể là một kẻ độc ác, Nixon có thể là một người vĩ đại, người Mỹ có thể đã có chính nghĩa, chúng tôi có thể không có chính nghĩa. Nhưng chúng tôi đã thắng và người Mỹ đã bị đánh bại, bởi vì chúng tôi đã thuyết phục được người dân rằng Hồ chí Minh là một người vĩ đại, rằng Nixon là một kẻ giết người, và người Mỹ là những kẻ xâm lược. Yếu tố then chốt, là phải kiểm soát người dân và quan điểm của họ.