Hợp đồng cho thuê đất hay sát nhập.

02 Tháng Mười Hai 201710:12 CH(Xem: 1081)
Hợp đồng cho thuê đất hay sát nhập.

20170320075222-khach-trung-quoc1Nhà cầm quyền csVN đã mở cửa cho giặc Tàu tràn vào Việt Nam trong chiến dịch đồng hóa mà không phải tốn một viên đạn nào, hình dân Tàu khựa chen chân đen nghẹt làm thủ tục vào Việt Nam-Truyền thông trong nước.


Cánh Dù Lộng GióGần đây khắp cả nước đâu đâu cũng thấy Tàu Cộng với vỏ bọc đi du lịch, đâu đâu cũng thấy người của Tàu Cộng, nhất là các nơi nổi tiếng du lịch như Quảng Ninh, Đà Nẵng, Phan Thiết kể cả Hà Tiên và Phú Quốc vùng cuối bản đồ của Tổ Quốc.
Những khoá Nguyễn Tấn Dũng còn làm Thủ Tướng chỉ có 2 nơi là Bô Xít Tây Nguyên và Formosa Hà Tĩnh là có mặt Tàu Chệt tuy lúc đó đất biên giới Việt Trung phải lùi sâu vào trong như thác Bản Giốc, cửa Ải Nam Quan và một số đất rừng biên giới cho Tàu Cộng thuê dài hạn.

Sau khi Nguyễn Phú Trọng nắm trọn quyền hành trong tay thì Tàu Cộng phấn khởi lũ lượt rủ nhau qua VN rất đông có ngày lên đến vài ngàn người qua các cửa khẩu như Móng Cái, Lào Cai, Cao Bằng, Lạng Sơn.
Chúng được tự do thoải mái đi lại mà không tốn một đồng bạc thuế hay thủ tục giấy tờ rắc rối nào mà chỉ lo tiền bạc xe cộ tiêu xài cá nhân mà thôi.

Trong đám đi du lịch đó có kẻ qua du lịch cho biết VN, có kẻ qua tìm kiếm thương mại, có kẻ là tình báo Hoa Nam Tàu Cộng gài vào để lấy tin tức, động tĩnh trong dân, điểm đặc biệt là Hải Quan nhận được lệnh không được khám xét đám người du lịch này.
Dấu hỏi ở đây là tại sao người Tàu Cộng lại được miễn trừ đặc biệt như vậy?       Có phải những cuộc thương lượng qua lại giữa 2 bên CSVN và Tàu Cộng đã có một thoả ước ngầm với nhau không, hay là cái mốc thời điểm 2020 đã gần kề nên mở cửa, làm đường cao tốc (con đường tơ lụa), xe lửa từ Tàu Cộng qua VN một cách thoải mái.

Mấy năm gần đây CSVN cho đám trẻ em cầm cờ Tàu Cộng đón họ Tập qua thăm VN, Vũng Tàu cũng "treo lộn" cờ của Tàu Cộng, Bộ giáo dục cho phép dạy tiếng Tàu song song với tiếng Anh và Pháp, tiền Nhân Dân Tệ cũng sánh vai với các đồng ngoại tệ khác như Euro và USD v.v...Những việc này nói lên điều gì?       Chẳng phải lấy cớ là hội nhập để từng bước sát nhập hay sao.

Mới đây ông phó giáo sư tiến sỹ Bùi Hiền lại đề xuất dùng tiếng Việt mới, công trình do ông ta nghiên cứu soạn thảo sau 42 năm dùng tiền thuế của dân để rồi khi đọc những tiếng mới này lên dù cố gắng đến đâu cũng ngọng miệng đớ lưỡi.  Không biết với chương trình tiếng Việt mới này của ông ta mà áp dụng thì sẽ ra sao chứ trước mắt thì tiền cho in sách vở, giáo khoa mới, thày cô giáo phải học lại cách giảng dạy, từ cấp tiến sỹ trở xuống cho tới các trẻ em học mẫu giáo phải uốn lưỡi học lại tiếng Việt mới từ đầu, giáo trình phải đổi mới, tốn thêm tiền mua sách giáo khoa mới, mọi tầng lớp phải học lại môn này để giao dịch, ca sỹ mà hát bằng tiếng này thì cả nước cười ngặt nghẽo, cười đến bể bụng mà chết mất.        Chưa nói nó sẽ dọn đường cho tiếng Tàu Cộng xâm nhập và là ngôn ngữ chính trong các môn học vì giọng đọc gần như tiếng Tàu.

Hiện nay Nguyễn Phú Trọng đang thanh trừng phe Nguyễn Tấn Dũng cũ tức phe cánh miền Nam bằng chiêu bài chống tham những, nhưng thực tế là thay thế người của Tàu Cộng vào nắm giữ những chức vụ quan trọng chờ khi sát nhập hẳn.

Mới đây Nguyễn Phú Trọng cho xả trạm thông thương cửa khẩu Hải Quan Móng Cái, một ngày cả 8000 người dồn qua du lịch, trong nước bây giờ đâu đâu chỗ nào cũng thấy bóng dáng Tàu Cộng, đâu đâu cũng nghe thấy tiếng Tàu Cộng ì xèo nói chuyện với nhau, chúng coi VN đã là đất  nước của chúng rồi.

Sau 42 năm thống nhất Tổ Quốc đánh cho Mỹ cút, đánh cho Nguỵ nhào, giờ đây VN đã trở thành đất dụng võ của Tàu Cộng rồi sao? Các hợp đồng cho thuê đất 90 năm như đặc khu kinh tế Quảng Ninh, Formosa Hà Tĩnh, đặc khu Đà Nẵng,      Bô Xít Tây Nguyên, Lee and Man Tây Nam Bộ, đặc khu Phú Quốc do CSVN ký hợp đồng đã tạo cho công nhân Tàu Cộng và gia đình họ kéo nhau qua sinh sống, sinh con đẻ cái và tìm cách đồng hoá người Việt trong nước không còn bao lâu nữa.

Tình hình quá khẩn cấp rồi, thật sự không thể hình dung được nếu không có gì thay đổi thì VN sẽ là vùng đất của Tàu Cộng và vĩnh viễn nằm trong bản đồ của Tàu Cộng sau nghìn năm chúng thèm thuồng nuốt nước miếng kéo quân qua xâm chiếm rồi cay cú tháo chạy như Ngô Quyền trận Bạch Đằng Giang, Trần Hưng Đạo đánh đuổi quân Nguyên, Lê Lợi dẹp quân Minh, Quang Trung đè bẹp quân Thanh tại Đống Đa, chúng không sao nuốt được nên căm thù tìm mọi cách để chiếm cho bằng được dĩa cơm sườn thơm ngon ngay trước mắt, giờ đây không tốn viên đạn nào, không tốn một chút xương máu mà có được trong tay, với chúng là một kỳ tích có một không hai hiếm thấy trong lịch sử bành trướng.      
 Việt Nam còn hay mất tuỳ thuộc mỗi người chúng ta, cái gông nô lệ đã treo lơ lửng trên đầu rồi chỉ còn tròng vào nữa là xong.      
Xin một giọt nước mắt cho những người còn trăn trở với vận mệnh Tổ Quốc.


Cánh Dù lộng gió.
Ngày 03/13/2017.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
13 Tháng Năm 2021
Người trong hình là Đại tá, PGS.TS, Thầy thuốc ưu tú Diêm Đăng Thanh, Giám đốc Bệnh viện Quân y 110 khẳng định với báo Dân Trí cho rằng, đây là ảnh thật do lính của ông Thanh viết và chính ông duyệt. Nhưng dưới con mắt phân tích ảnh, thì đây chắc chắn là ảnh giả, đã qua photoshop. Câu hỏi vì sao một người thầy thuốc ưu tú thày thuốc nhân dân lại đi nhận vơ tấm hình Photoshop là ảnh thật như thế? Sao lại có thể trơ trẽn như chủ trương của đảng thế?
12 Tháng Năm 2021
Với câu “Quyền công dân không tách rời nghĩa vụ công dân” nó cho thấy đám làm luật của CS ngu dốt một cách tệ hại. Nếu không phải là ngu dốt thì cũng là gian manh, ghép “quyền” đứng chung với “nghĩa vụ” để đánh lừa người dân nhưng thực ra đó là nghĩa vụ chứ không phải là quyền.Từ một câu “Quyền công dân không tách rời nghĩa vụ công dân” của hiến Pháp, ĐCS đã cho báo chí tuyên truyền rầm rộ rằng “Bầu cử vừa là quyền vừa là nghĩa vụ của công dân”. Một điều luật ngu dốt, và cả một chính quyền triển khai công việc ấy dựa trên những quy định ngu dốt đó. Tuy nhiên, nếu ai nói lý trước chính quyền thì có khi bị dùi cui của Tô Lâm trừng trị. Đó chính là cái gọi là “Pháp quyền XHCN”.
12 Tháng Năm 2021
Vài tuần trước, câu chuyện một khách hàng gốc Việt tại Texas đánh giá hai sao trên Yelp cho ly cà phê Việt Nam mà một tiệm cà phê Mỹ là Toasted đã quảng cáo là "chính xác kiểu Việt Nam". Cô bị tiệm này nhắn tin hăm dọa, yêu cầu lấy đánh giá xuống. Không những không lấy xuống mà cô còn hạ đánh giá của mình xuống còn một sao, thu hút sự bênh vực của những khách hàng khác khi vào cho thêm vài chục đánh giá "một sao" về thái độ của tiệm. Sự việc đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông bản xứ cùng các tổ chức thương mại tại đây, buộc chủ tiệm chống chế và hứa sẽ,,,
11 Tháng Năm 2021
“Phòng ngự” và “tấn công” đều là những từ gốc Hán Việt. Phòng nghĩa là con đê, bờ đê, bờ chắn, là sự giữ gìn, ngừa trước. Phòng chống lụt bão tức là chuẩn bị sẵn vật chất và tinh thần để đối phó với bão gió lụt lội, ngay cả khi nó chưa đến. Phòng bệnh là ngừa trước bệnh tật. Phòng kẻ gian là khi kẻ gian chưa ra tay thì mình phải khóa khoáy cửa nẻo cẩn thận, đừng để mất bò mới lo làm chuồng. Phòng thân là có cách giữ gìn cái thân thể mình, chẳng hạn cô gái đừng đi chơi quá khuya nơi vắng vẻ với bạn trai mới quen, hì hì. “Ngự” là ở vị trí sẵn sàng chống lại, địch lại...
11 Tháng Năm 2021
Cuối cùng, theo Danh sách phổ biến ngày 27/04/2021 thì có tới 99,9% ứng cử viên “vô đạo”, kể cả ông Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng (ứng cử ở Hà Nội), Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, (ứng cử ở Sài Gòn), Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, (ứng cử ở Hải Phòng), và Thủ tướng Phạm Minh Chính, ứng cử đơn vị Cần Thơ. Lý lịch ghi “không” trong mục Tôn giáo của các ứng cử viên Quốc hội không mới, ngoại trừ một số rất nhỏ chức sắc Phật giáo, Công giáo, Tin lành, Phật giáo Hòa Hảo và đạo Cao Đài được chọn ứng cử cho ra vẻ đoàn kết. Nhưng việc này, thêm lần nữa....
10 Tháng Năm 2021
Những người mà nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam ưu tiên chích ngừa trước được chính trị hóa danh xưng “Những người trên tuyến đầu chống dịch” trong đó bao gồm cả nhân viên y tế và lực lượng công an – một thành phần không thể thiếu của các quốc gia độc tài – thế nhưng chính những con người này cũng không hề biết rằng chính bản thân mình đã bị xem là con chuột thí nghiệm mà cái chết mới đây nhất của một nữ nhân viên y tế 35 tuổi tại An giang là một minh chứng thiết thực ngoài ra con số người bị tác dụng phụ sau khi chích đã bị ém nhẹm thông tin. Để trấn an dư luận Phạm Minh Chính, thủ tướng chính phủ csVN đã đăng đàn trấn an dư luận rằng vắc xin nào cũng có tác dụng phụ và người dân đừng quá lo lắng về điều đó!
09 Tháng Năm 2021
Thực tế với việc tỷ trọng xuất khẩu dịch chuyển sang FDI nó cho thấy, lợi nhuận lớn từ xuất khẩu bị FDI ăn gần hết, còn Việt Nam thì chỉ được con số để tính GDP bình quân đầu người cho cao chứ thực chất người dân Việt Nam không được hưởng bao nhiêu. Với thực trạng như vậy nhưng ông Nguyễn Phú Trọng vẫn khẳng định "đất nước ta chưa bao giờ có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín quốc tế như ngày nay". Cũng phải thôi, vì ông Trọng là dân tuyên giáo, ông đi lên từ Tạp Chí Cộng Sản rồi sang Ban Lý Luận Trung Ương làm việc chứ ông có biết gì về kinh tế đâu mà để có một lời nhận xét có giá trị?
09 Tháng Năm 2021
Những phát triển quân sự của quân đội Trung Quốc được truyền thông nước này tung hô nhiều nhất là hai con ngáo ộp hàng không mẫu hạm Liêu Ninh và Sơn Đông. Tuy nhiên cả hai đều bắt chước mô hình hàng không mẫu hạm thập niên 1980 thời Liên Xô, tức là bốn mươi năm trước. Hai con ngáo ộp này chỉ hoạt động được liên tục 6 ngày không tiếp nhiên liệu, trong khi các hàng không mẫu hạm tối tân của Mỹ và phương Tây có thể hoạt động liên tục cả năm trời. Cuộc chạy đua vũ trang của Bắc Kinh gợi nhớ đến sự sụp đổ của Liên Xô, vì một trong những nguyên nhân làm...
08 Tháng Năm 2021
Rồi đến nhiệm kỳ 3 ông cũng tạo ra suất đặc biệt như thế nữa. Hành động đạp lên đảng luật thì không thể gọi là “đảng phân công” được mà phải gọi chính xác là lộng quyền. Thực tế là vậy nhưng khi tiếp xúc cử tri ông Trọng nói rằng “Đến bây giờ tôi năm nay 77 tuổi rồi. Đại hội (Đảng) vừa rồi tôi đã xin nghỉ, xin thôi rồi. Tại họp báo sau Đại hội tôi nói công khai. Tôi nói năm nay tôi đã cao tuổi rồi, sức khoẻ có hạn, tôi xin không ứng cử nhưng Trung Ương quyết định, Đại hội bầu, là đảng viên nên tôi phải chấp hành”. Đấy! Vẫn là cách quen thuộc, đổ tội cho “đảng ép tôi phải làm”.
08 Tháng Năm 2021
Làm tay sai cho Việt cộng tại hải ngoại thì có lợi gì? Phải chăng đó chỉ là thành phần "chân trong, chân ngoài" (làm ăn trong nước và hải ngoại) tình trạng bắt cá hai tay chứng tỏ loại người này chẳng có tổ quốc, dân tộc gì cả mà chỉ có tiền. Vậy người Việt có gì hãnh diện với loại "triệu phú" vong bản này? Những ai không thích chế độ cộng sản và muốn có một nước Việt tự do, dân chủ thì thay vì đi moi móc chuyện Do Thái thì hãy nên học hỏi cộng đồng Do Thái đã vận động như thế nào với Mỹ để giúp quốc gia Do Thái tồn tại.