“ Tru di cửu tộc “ who and who? .

22 Tháng Mười 201711:22 CH(Xem: 580)

                           TRU DI CỬU TỘC “ WHO AND WHO? 
download (1)                        Trọng Lú đi chầu mẫu quốc ký 15 văn kiện bán nước - hình TT Xạo VN
Lê Văn Kỳ


Hoàng đế Lê Thánh Tông ( trị vì 1460 – 1497 ) phán rằng: “ Bất cứ kẻ nào lấy , dù chỉ một tất “ sơn hà xã tắc “ của tiền nhân giao cho giặc thì sẽ bị TRU DI CỬU TỘC “.

Lê Thánh Tông (chữ Hán: 黎聖宗; 25 tháng 8 năm 1442 – 3 tháng 3 năm 1497), là Hoàng đế thứ năm của nhà Lê sơ nước Đại Việt. Ông trị vì từ năm 1460 đến năm 1497, tổng cộng 38 năm, là vị hoàng đế trị vì lâu nhất thời Lê sơ và cũng là một trong những vị vua cai trị trong thời kỳ hòa bình lâu nhất trong lịch sử Việt Nam.

Lê Thánh Tông được xem là một vị Hoàng đế anh minh thời Hậu Lê. Trong thời kỳ cầm quyền của ông, nhà nước Đại Việt quật khởi mạnh mẽ thực sự, phát triển rực rỡ ở mọi phương diện kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục và quân sự. Ông cũng mở rộng đáng kể lãnh thổ Đại Việt sau nhiều cuộc chiến với các nước xung quanh như Chiêm Thành, Ai Lao và Bồn Man. Các thành tựu về nội trị và đối ngoại của Lê Thánh Tông đã đưa Đại Việt trở thành một cường quốc lớn mạnh trong khu vực Đông Nam Á, cũng như đã khiến nền quân chủ Việt Nam đạt đến đỉnh cao hoàng kim nhất của nó, trước và sau không có thời vua nào của Việt Nam đạt được sự thịnh vượng như thời này.

Tại Đại lễ đường Nhân dân Bắc kinh , ngày 12 tháng 01 năm 2017, Tổng Bí thư Việt cộng Nguyễn Phú Trọng đã ký kết 15 văn kiện hợp tác giữa Việt nam và Trung cộng. Đây là những văn kiện không minh bạch và mang tính tiêu cực . Nguyễn Phú Trọng đang làm một việc trái luật .Ngay cả điều 4 của Hiến pháp cũng không có khoản nào quy định cho Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được phép làm việc nầy. Việc ký kết nhiều văn kiện trong một chuyến công vụ giữa VN và TC đã từng diễn ra rất nhiều lần, trong nhiều lãnh vực từ quân sự đến chính trị, đến đào tạo cán bộ, kinh tế ... Nhưng lần nầy hành động của TBT Nguyễn Phú Trọng đã ký kết hoàn toàn phi pháp.


Đây là 15 văn kiện mà Việt cộng Nguyễn Phú Trọng đã ký với Trung cộng Tập Cận Bình bao gồm:

- Thỏa thuận hợp tác đào tạo cán bộ cấp cao giữa Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng Cộng sản Trung Quốc.
 

- Bản ghi nhớ hợp tác giữa Ban Kinh tế Trung ương với Trung tâm Nghiên cứu phát triển Quốc vụ viện Trung cộng. 

- Công thư trao đổi về việc hỗ trợ kỹ thuật lập quy hoạch tuyến đường sắt khổ tiêu chuẩn Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng. 

- Tuyên bố Tầm nhìn chung về hợp tác quốc phòng giữa Bộ Quốc phòng Việt Nam và Bộ Quốc phòng Trung cộng đến năm 2025.
 

- Hiệp định khung hợp tác cửa khẩu biên giới đất liền giữa Bộ Quốc phòng Việt Nam và Tổng cục Hải quan Trung cộng. 

- Bản ghi nhớ về hợp tác triển khai viện trợ không hoàn lại chuyên về lĩnh vực y tế công cộng giữa Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam với Bộ Thương mại Trung cộng. 

- Bản ghi nhớ giữa Bộ Công thương Việt Nam và Tổng cục Giám sát chất lượng, kiểm nghiệm kiểm dịch quốc gia Trung cộng về việc tăng cường hợp tác trong lĩnh vực hàng rào kỹ thuật thương mại. 

- Thỏa thuận hợp tác thả giống nuôi trồng nguồn lợi thủy sinh khu vực vịnh Bắc Bộ Việt Nam - Trung cộng. 

- Kế hoạch hợp tác du lịch Việt Nam - Trung cộng giai đoạn 2017- 2019. 

- Thỏa thuận hợp tác giữa Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật và Nhà xuất bản Nhân dân Trung cộng giai đoạn 2017-2021. 

- Bản ghi nhớ về kế hoạch hợp tác giai đoạn 2017- 2021 giữa Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Hội Hữu nghị đối ngoại nhân dân Trung cộng. 

- Bản ghi nhớ hợp tác giữa Trung ương Hội Chữ thập Đỏ Việt Nam và Trung ương Hội Chữ thập Đỏ Trung cộng. 

- Bản ghi nhớ về việc hợp tác làm phim truyền hình chuyên đề “Sức lôi cuốn của Việt Nam - sức lôi cuốn của Trung cộng ” giữa Đài Truyền hình Việt Nam và Đài Truyền hình Trung ương Trung cộng. 

- Thỏa thuận hợp tác giữa Đài Tiếng nói Việt Nam và Đài Phát thanh quốc tế Trung cộng.
 

- Biên bản ghi nhớ giữa Ngân hàng Đầu tư phát triển Việt Nam và Ngân hàng Phát triển Trung cộng về việc hợp tác tài trợ dự án và cho vay song phương trung,dài hạn giai đoạn 2017-2019.

Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng hô hào, cổ súy và đề ra chính sách đánh, triệt hạ tham nhũng nhưng chính hắn đã nhận tượng Hồ bằng vàng ròng nặng 50 kg của tập đoàn Formosa qua công bày kế, móc ngoặc của Bí thư Hà tỉnh Võ Kim Cự ( tay chân thân tín , đắc lực của hắn ). Hắn ( Nguyễn Phú Trọng ) đích thân bảo kê cho tập đoàn Formosa tồn tại với hợp đồng 70 năm tha hồ xả thải độc chất từ nhà máy gan thép ra biển. Cho dù từ sau biến cố, tháng 4 năm 2016  tại vùng biển 4 Tỉnh miền Trung cá chết trắng, biển nhiểm độc kéo dài di hại cho đến ngày nay vẫn chưa thấy nhà nước Việt cộng có phương án tẩy sạch biển để phục hồi nghề đánh bắt cá, du lịch ... nhất là chận đứng căn bệnh di căn ung thư đã giết chết mỗi ngày hơn 300 người.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ra lệnh mở cỗng biên giới cho phép dân Tàu phù nhập vào VN không cần chiếu khán, đây là một âm mưu cho Trung cộng di dân một cách hợp pháp. Hiện nay mỗi ngày lượng khách du lịch từ Tầu cộng đổ vào VN hơn 10 ngàn người, nhưng trong số nầy quay trở về không ai nắm chắc con số là bao nhiêu. Hiện nay trên khắp toàn lãnh thổ VN nơi đâu cũng đầy người Tàu. Tàu lấy vợ Việt sinh con đẻ cháu. Tàu lập làng Tàu, phố Tàu, những khu thương mại của người Tàu, xí nghiệp, cơ sở sản xuất... đều do người Tàu cộng làm chủ. Tất cả công trình xây dựng đều do người Tàu thầu. Doanh nhân , lái buôn hàng hóa Tàu làm lũng đoạn nền kinh tế, thương mãi thị trường người Việt và nguy hại hơn là đã đầu độc người Việt bằng những hóa chất từ Trung cộng: Biển, sông ngòi, hồ, rạch cá nhiễm độc chết; Heo gà, trâu bò bị nhiễm độc chết...

Tập đoàn Nguyễn Phú Trọng bán rừng đầu nguồn 70 năm cho Tàu tàn phá để gây ngập lụt giết mùa màng, giết dân hàng năm. Tập đoàn Nguyễn Phú Trọng bán các vùng đất trọng yếu quốc phòng, trọng điểm yết hầu sống còn của tổ quốc như bán đảo Sơn chà, Đà nẵng - Vịnh Cam ranh, Khánh hòa – nóc nhà Tây nguyên - đảo Phú quốc, Vân đồn, Vân phong... Nói tóm lại TBT Nguyễn Phú Trọng đã bán đất , bán đảo , bán biển cho Tàu cộng.

Bầy đàn Việt cộng Nguyễn Phú Trọng hiện nay có 19 thằng con Bộ Chính trị - 178 thằng con Ủy viên Trung Ương đảng và 20 thằng con dự khuyết . Chính bầy đàn nầy đã cùng thằng Nguyễn Phú Trọng hợp soạn bản đại hợp tấu : HẠI DÂN, BÁN NƯỚC VN.

“ May mắn “ thay là bầy đàn Nguyễn Phú Trọng không sinh trong triều đại của Hoàng đế Lê Thánh Tông , nếu chúng sống trong thời kỳ đó thì 100 % đều bị “ TRU DI CỬU TỘC “.Ngày 23 Tháng 10 Năm 2017

nguồn: FB. Vanky Le

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
19 Tháng Hai 2019
Pháp đến rồi đi, Mỹ đến rồi đi, Pháp hay Mỹ chẳng lấy của VN một rẻo đất, ngược lại với Pháp, với Mỹ, VN có mất mà có được- mất bao nhiêu xương máu không tính nổi nhưng cũng nhận ở khía cạnh văn hóa, văn minh. Còn Trung Quốc thì mãi mãi ở bên cạnh, là kẻ thù từ nghìn năm trước, cho tới bây giờ vẫn luôn luôn là mối đe dọa lớn nhất, và dù chơi với Tàu hay đối đầu với Tàu thì VN cũng chỉ mất và mất. Mất đất, mất đảo, biển, kể cả môi trường sống bị đầu độc cũng là những cái thấy được, nhưng mất về mặt chủ quyền, độc lập cho tới văn hóa, tâm linh mới là cái nguy hiểm hơn nhiều...
18 Tháng Hai 2019
Trí thức xã nghĩa gì mà ngu vậy? Trump nào sẽ giúp cho Việt Nam? Ông ta chỉ đặt quyền lợi của nước Mỹ lên trên hết mà cũng không thể nào trách ông ta được bởi vì ông ta là Tổng Thống Mỹ chứ không phải TT của Việt Nam. Mang danh trí thức thì phải có nghĩa vụ khai sáng đầu óc người dân, hướng dẫn họ xuống đường tranh đấu lật đổ đảng cs, có đời thuở nào mà lại đi van xin một quốc gia khác tranh đấu dùm cho mình?
13 Tháng Hai 2019
Nếu như quí vị tin rằng có những ngôi sao xấu như La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch cứ 9 năm trở lại một lần để chiếu trên quí vị và có thể đem lại những điều không may mắn cho quí vị trong năm đó. Thì quí vị cũng nên tin rằng và chắc chắn rằng ngôi sao vàng năm cánh trên nền lá cờ đỏ đã và đang chiếu hàng ngày hàng giờ trên mỗi người, mỗi gia đình và cả đất nước, dân tộc Việt Nam. Và nó mang đến nỗi bất hạnh cho cả dân tộc.
06 Tháng Hai 2019
Nếu họ thay đổi theo nguyện vọng của nhân dân tức là họ tự sát. Chúng ta thấy hơn nửa thế kỷ họ loay hoay chỉnh đốn đảng mà có thành công đâu. Chúng ta có quyền biểu tình, tự do lập đảng phải, tổ chức, nói lên bất đồng chính kiến...nhưng họ đâu có cho chúng ta cái quyền đó mặc dù hiến pháp đã ghi. Bản chất của họ là như vậy, chủ trương, đường lối cơ bản vẫn là như vậy thì thay đổi kiểu gì? Chúng ta đã thấy họ thay đổi điều gì thực sự vì dân, vì nước chưa? Tất cả chỉ là hình thức, là mị lừa mà thôi.
01 Tháng Hai 2019
Vì thế với bối cảnh Việt Nam hôm nay chúng ta không thể nào đòi hỏi những gì quá tầm tay nhằm thúc đẩy quá trình cách mạng, phải làm từng bước trong đó việc khai sáng đầu óc người dân để họ nhận thấy là công dân của một quốc gia cộng sản mình đã bị đánh cướp nhiều thứ mà trong đó quyền dân chủ của công dân hoàn toàn không tồn tại. Khi đã nhận thức được cái gì đang ngăn cản đất nước và con người Việt Nam thì sau đó mới tiến đến việc thành lập đảng phái đối lập nhằm tạo nên lực lượng đối trọng cùng đảng csVN, chỉ cần những nguyên nhân đó thì người dân đã có đủ lý do để đứng lên làm cách mạng...
30 Tháng Giêng 2019
Xây dựng một lực lượng đối lập đủ mạnh là rất khó, nhất là khi những người đấu tranh cho dân chủ hầu như không có một chiến lược hay một con đường rõ ràng nào cho chính họ cũng như cho dân chúng đi theo. Họ thiếu một hệ thống tư tưởng hay triết lý để làm kim chỉ nam cho những suy nghĩ và hành động của mình. Họ cũng thiếu sự quan tâm cần thiết tới việc phát triển bản thân và hội nhóm để trở nên đủ tâm lẫn tầm cho mục tiêu dân chủ mà họ theo đuổi. Khó hơn cả việc trên là bồi đắp một nền tảng nhận thức và ý thức về dân chủ cho dân chúng. Dân chủ không đơn thuần là một thể chế mà còn là một giá trịmmm
30 Tháng Giêng 2019
Có thể khẳng đinh rằng mọi chính quyền đều không bao giờ chấp nhận đối lập. Chúng sẽ bằng mọi cách dùng bộ máy công an, quân đội để tiêu diệt lực lượng này ngay từ trong trứng nước. Chúng sẽ dùng hiến pháp do chúng thảo ra để đặt các tổ chức đối lập ngoài vòng pháp luật. Tuy nhiên không phải vì thế mà người dân buông xuôi và đổ thừa tại cái còng và khẩu súng nên mình không làm được. Nếu họ không muốn chết thì họ phải bằng mọi cách thông minh, gan dạ nhất dựa vào dân để hình thành các tổ chức đối lập trong lòng chế độ.
30 Tháng Giêng 2019
Những con người mà chính quyền vu là "bọn phản động" thực chất họ không muốn bạo động chém giết gì cả, mà chỉ muốn những người CS nhượng bộ. Và tại sao không chịu ngồi chung với người chỉ trích mình nhỉ? Loài vật nó còn biết đâu là an toàn còn con người CS sao lại không nhận ra điều đó? CS rất nặng về tâm lý sắc máu thù hằn luôn sẵn sàng chém giết ai không phải phe mình. Đó là chất CS, họ đã suy bụng ta ra bụng người nên ĐCS mới xem người đòi yêu sách một cách ôn hòa là KẺ THÙ, trông rất đáng sợ. Tôi không biết bao giờ con người CS mới nghĩ ra những gì đang diễn ra xung quanh họ là vô hại nhỉ?
28 Tháng Giêng 2019
,… qua đó các bạn có thể tìm được những người bạn có cùng quan điểm,, ý thức chính trị. Các bạn kết nhóm với nhau 3,5,7,.. người. Nhiệm vụ quan trong của mỗi thành viên của nhóm là làm sao mời được càng nhiều các bạn trẻ tham gia nhóm càng tốt. Và đây là nhiệm vụ chính và xuyên suốt. Các bạn cùng nhau tìm kiếm và chia sẻ các kiến thức về chính trị, dân chủ, kỹ năng đấu tranh, hoạt động,… Khích lệ và cổ vũ lẫn nhau, giúp nhau cùng hoàn thiện bản thân để trở thành những người hữu ích phục vụ Nhân dân và Tổ quốc.
28 Tháng Giêng 2019
Cần nói thẳng rằng, nếu đảo chính là cuộc lật đổ bọn cầm quyền độc tài, hủ lậu, cố sống cố chết đẩy dân đẩy nước vào cuộc sống nghèo đói, bất hạnh, kìm hãm sự phát triển của đất nước; thủ phạm của tình trạng tham nhũng, bất công, phản dân chủ... thì cuộc "đảo chính" đó cần được ca ngợi chứ không phải là lên án, dè bỉu. Hợp hiến cũng cần, nhưng trước hết và trên hết, đó là hợp lòng dân. Cái thứ "hiến" chỉ do một nhóm người đặt ra phục vụ cho chính nó thì chỉ đáng vứt vào sọt rác.