Phong cách hồ chí minh – dê già dân tộc

21 Tháng Mười 201712:57 SA(Xem: 8003)
                        PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH – DÊ GIÀ DÂN TỘC
               (Học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh - Bài 2)
                                 197Lê Bá Vận“Gươm lạc giữa rừng hoa, mặt Hồ đờ nghệch ra.” Thời báo Eo Biển 8/3/1959 đưa tin: “Chủ tịch Hồ được bảo ngừng hôn các gái trẻ (stop kissing girls)”. Bản tin này từ Indonesia kết nối hình từ trong nước: “Lạc bước Thiên thai, Hồ như ngây dại,” thể hiện tình cảm bất thường của HCM dành cho phụ nữ (1). 
PHẦN 1 –  MA ĐẦU HCM “DÊ GIÀ DÂN TỘC”.
Ở Việt Nam thời chiến tranh trước 1975, hai nguyên thủ quốc gia đối lập chính trị, Chủ tịch Hồ Chí Minh (HCM) miền Bắc, Cọng sản và Tổng thống Ngô Đình Diệm miền Nam, Cộng Hòa có điểm tương đồng kỳ lạ, đó là cả 2 ông đều chọn sống độc thân trọn đời.
Ngô Đình Diệm năm 18 tuổi có mối tình duy nhất. Sau khi người con gái đó quyết định vào Nữ tu viện, ông sống độc thân suốt phần đời còn lại.[7]...
Hồ Chí Minh, theo cọng sản Việt Nam (VN) lập luận thì cả đời bôn ba vì nước vì dân, vì cọng sản quốc tế vô gia đình, vô tổ quốc, vô... giữ trai tân trong trắng, hi sinh hạnh phúc. 
Cụ Ngô tình duyên minh bạch, chết thì chôn như mọi người. Bác Hồ bí ẩn, chết xác để lộ thiên khiến đời tư được mạng thông tin toàn cầu Internet bươi móc bới bèo ra bọ, mà đúng. 
I) Đời Tư Hồ Chí Minh. 
         1)Theo Truyền Thông Nhà Nước.
Truyền thông cọng thần thánh hóa HCM, tán tụng Hồ không có đời tư, ở vậy, thánh thiện. 
Hồ không phải người thường, mà là thần linh. Cùng lúc, CSVN ngụy tạo nhiều câu chuyện như thật, tung nhiều hình ảnh, vẽ rồng vẽ rắn, tán hươu tán vượn HCM giản dị đến độ dở hơi, đạo đức hết mực, thương yêu mọi người, đặc biệt quan tâm thiếu nhi... phụ nữ.
Một số mẩu chuyện, hình ảnh CS cung cấp lại phản ánh đúng tính nết thật của Hồ. 
Điển hình các tấm hình Hồ hôn các bé gái tưởng hay ho; đặt chung tổng thể thì thấy khác.             
     
”Đem chuông đi đấm nước người”, Thủ pháp Hồ Chí Minh ấu dâm - Indonesia 3-1959. 
* Bước 1: Hồ ôm 1 bé tựa lưng vào lòng, quàng tay phải qua cổ bé, đắm nhìn bé đứng trước mặt.
* Bước 2: Hồ buông bé ngồi, giơ tay phải vít thấp cổ bé đứng, nghiêng mặt qua trái hôn môi bé. 
* Bước 3: Hồ níu mạnh tay, bé gái nhào về phía Hồ. Hồ đổi thế hôn, nghiêng mặt qua phải, tiếp tục nút môi, hai mắt nhắm nghiền tận hưởng. Bé ngồi bị đẩy ra sau, chờ lâu, há hốc mồm ngáp! 
Khiếp! HCM nghiện thuốc lá rất nặng, miệng hôi bẩn quá! Tội nghiệp con bé. Nếu là con em bạn?
  
         2)Theo Truyền Thông Nhân Dân.
Những phụ nữ: Marie Bière (Pháp), Tăng Tuyết Minh (Tàu), Nguyễn Thị Minh Khai (Việt), Nông Thị Xuân (Nùng) được cho là đã đi qua đời của HCM. 
Song Hồ ưa thích nhất là chiếm đoạt trinh tiết thanh nữ. 
“Lần gặp bác Hồ tôi bị mất trinh”. Huỳnh Thị Thanh Xuân, giao liên, người Quảng Nam-Đà Nẵng thuật lại câu chuyện như sau. “Năm 1964, tôi 15 tuổi, được Mặt Trận GP/MN/VN chọn đưa ra miền Bắc học văn hóa... Tôi được chị Nhàng dẫn đi qua môt hành lang, và tới phòng ngủ của bác... Khi tôi vào, Bác ôm chầm lấy tôi hôn môi tôi, hai tay bác xoa nắn khắp người tôi, Bác bóp 2 bờ ngực nhỏ của tôi, bác bóp mông tôi, bác bồng tôi lên thiều thào vào trong tai tôi :
– Để bác cấy hạt giống đỏ cho cháu, cháu mang về miền Nam cho bác nhé. Bác bồng tôi lên gường hai tay bác đè tôi ra và lột áo quần tôi, Bác như một con cọp đói mồi… Hai hàng lệ một cô gái miền Nam vừa tròng 15 tuổi đã bị bác cướp đi mất cái trong trắng. Những đêm sau mấy đứa con gái khác cũng được dẫn đi như tôi, tôi biết là chuyện gì sẽ xảy ra với chúng, nhưng chúng tôi không ai dám nói vớí ai lời nào. Và qua cái chết của con Lành và con Hoà thì những ngày sau đó chúng tôi sống trong hoang mang và sợ sệt không biết là khi nào tới phiên của mình... Quảng Nam-Đà Nẵng ngày mùng 2 thánh 9 năm 2005. Huỳnh Thị Thanh Xuân.  (www.geocities.ws/xoathantuong/httx_hatgiongdo.htm)
Những câu chuyện này thực hư mấy phần chưa rõ, chỉ biết CSVN làm ngơ, nín lặng.
         3)Theo Truyền Thông Nước Ngoài.
Ngày 26/2/1959, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã có chuyến thăm chính thức Indonesia trong 10 ngày. Ngày 28/2/1959 tại Thủ đô Jakarta, Tổng thống Sukarno, mở tiệc chiêu đãi. Để thể hiện tình bạn thân thiện, Chủ tịch Hồ Chí Minh và Tổng thống Sukarno đã kết nghĩa anh em. Việt Nam loan tin chuyến công du thành công tốt đẹp.
Hơn nửa thế kỷ sau, Liên hội Nhân Quyền Việt Nam từ Châu Âu tìm lại được số báo loan tin về cuộc thăm viếng ấy và đã phổ biến lại hôm Thứ Tư 20-8-2014 qua một số mạng email.
Đó là bản tin in trên báo The Straits Times (Thời báo Eo Biển) lưu trữ tại thư viện quốc gia (nlb) Singapore, ấn bản ngày 8 tháng 3-1959, ở trang 8. Bản tin tựa đề “President Ho is told to stop kissing girls...”  Báo chí tiếng Indonesia thì đều đưa các tin này. Vì là tài liệu lịch sử quan trọng về HCM nên nguyên văn các bản tin tiếng Anh kèm lời dịch được ghi lại như sau:
II) Nội Dung Các Bài Báo. 
 
                           The Straits Times, 8 March 1959, Page 8
                           
  
                            Page 8             ‘IT’S A VIOLATION OF INDONESIAN CUSTOM’ 
                                                     President  Ho  is  told  to  stop  kissing  girls...   
JAKARTA. Sat.--  The 68-year old North Vietnamese President Ho Chi Minh, has been told bluntly to stop kissing Indonesian girls and respect Islamic teachings.   
Indonesian newspapers have already criticised President Ho for his frequent kissing on his 10-day State visit that took him through Java and the resort land of Bali.      
Today Mr. A. N. Firdaus, secretary-general of Indonesia’s All-Muslim Congress, said : “Those kisses are a violation of Muslim laws, in which 90 per cent of the Indonesian people believe.”  
‘Influenced’  “Kissing girls publicly also is a violation of Indonesian customs.“
Mr. Fridaus added : “May be President Ho Chi Minh has been influenced so much by Communist propaganda that he thinks Indonesian morals are similar to Communist morals.” 
The Socialist daily Pedoman, one of Jakarta’ leading newspapers recently alluded to a recent editorial by the Communist party organ Harian Rakjat which criticised  hula-hooping as “the latest product of American culture”, and added that President Ho’ kissing apparently was “the latest product of Soviet culture.”
‘Solidarity’  The Communist paper jumped to the defence of the North Vietnamese leader and called his kissing “a gesture of solidarity and sympathy, prompted by President Soekarno.”   
Another paper Harian Abadi, said the Foreing Ministry protocol chief “should whisper into the ear of State guests how they should behave.”  It added : “We really do not understand where foreign guests get the impression that in our country kissing the wives and daughters of the host constitutes a lofty custom. 
“It is a good thing Uncle Ho is an old man.”      
An Indonesian woman member of Parliament, Mrs. Mawardi Noor, said President Ho’ kissing was regrettable.  “I hope Ho’s behaviour will not become a custom here.”      
President Ho arrived back in Jakarta today from Bali.  He will leave tomorrow for Medan, Sumatra where he will stay overnight en route to Hanoi - U.P.I
 (Bản chép lại nguyên văn bản tin trên tờ Thời báo Eo Biển 8/3/1959)
(eresources.nlb.gov.sg/newspapers/Digitised/Article/straitstimes19590308-1.2.69.aspx)
Article also available on microfilm reel NL2493 [Lee Kong Chian Reference Library - On shelf]
Bài báo này cũng có thể xem trên cuộn micrôphim NL2493 [Thư viện tra cứu Lee Kong Chian- Trên giá]
Lời Dịch: Thời báo Eo Biển, 8 tháng ba 1959, Trang 8  ‘ĐÂY LÀ MỘT VI PHẠM PHONG TỤC INDONESIA’                  Chủ Tịch Hồ được bảo chấm dứt hôn các gái trẻ...
JAKARTA. Thứ bảy.- Chủ tịch Bắc Việt Hồ Chí Minh, 68 tuổi, đã được bảo thẳng thừng hãy chấm dứt hôn các cô gái Indonesia và tôn trọng các giáo huấn Hồi giáo.
Báo chí Indonesia vừa rồi đã chỉ trich Chủ tịch Hồ do ông thường xuyên hôn hít trong chuyến công du 10 ngày đã đưa ông qua Java và nơi nghỉ mát Bali.  
Hôm nay ông A. N. Firdaus, Tổng thư ký Đại hội Toàn-Hồi giáo Indonesia, nói : “Những cái hôn đó là một vi phạm luật Hồi giáo, niềm tin của 90% dân chúng Indonesia.”
‘BỊ ẢNH HƯỞNG’  “Hôn gái nơi công cọng cũng là một vi phạm thuần phong mỹ tục Indonesia.” Ông Fridaus nói thêm : “Có lẽ Chủ tịch Hồ Chí Minh bị ảnh hưởng nhiều bởi tuyên truyền cọng sản đến mức ông nghĩ rằng đạo đức của Indonesia thì cũng giống như đạo đức của cọng sản.
Tờ nhật báo Xã hội Pedoman, một trong những nhật báo hàng đầu ở Jakarta vừa qua ám chỉ đến một bài xã luận gần đây của tờ Harian Rakjat cơ quan đảng Cọng sản chỉ trích trò “hula-hoop” như là “sản phẩm mới nhất của văn hóa Mỹ”, và nói thêm rằng Chủ tịch Hồ hôn hít dường như là “sản phẩm mới nhất của văn hóa Sô Viết.”
‘SỰ ĐOÀN KẾT’  Báo cọng sản nhảy vào bênh vực cho nhà lãnh đạo Bắc Việt và gọi ông hôn là “một biểu lộ của đoàn kết và thiện cảm, được Tổng thống Soekarno nhắc nhở.”
Một tờ báo khác Harian Abadi, nói Trưởng ban nghi lễ của Bộ Ngoại giao “nên ghé tai nói nhỏ cho các quốc khách biết cách ứng xử cho phải phép.” Tờ báo nói thêm : “Chúng ta thật sự không hiểu do từ đâu các quốc khách thủ đắc cảm tưởng là trong nước chúng ta hôn hít vợ con gia chủ là một tục lệ cao đẹp. 
”Đó là một điều tốt lành Bác Hồ là một người già.”
Một nữ dân biểu Indonesia, bà Mawardi Noor, nói chuyện hôn hít của Chủ tịch Hồ là điều đáng tiếc. “Tôi hy vọng rằng cách ứng xử của Hồ không trở thành một tục lệ ở đây.”
Chủ tịch Hồ hôm nay sẽ từ Bali trở về Jakarta. Ngày mai ông sẽ đi Medan, Sumatra, ở qua đêm trên đường về Hà Nội - U.P.I 
---------
 The Straits Times, 17 March 1959, Page 1 
    
+1) PRESIDENT HO...AND THE KISS THAT STARTED A STORM THIS WAS the kind of affectionate gesture that erupted in a storm of protest over the greying head of Uncle Ho during a state visit to Indonesia  recently.  ”Uncle Ho” is of course  Ho Chi Minh, the  68-year-old of Communist Vietnam. 
President Ho kissed this Indonesian girl – as he had many others – and told her : “You are beautiful.” 
Next day, he was attacked in the newspapers for violating Indonesian customs and the Muslim laws.” 
http://eresources.nlb.gov.sg/newspapers/digitised/article/straitstimes19590317-1.2.4.aspx
Article also available on microfilm reel NL4020 [Lee Kong Chian Reference Library – On shelf]
+2) NXP1181669(FILES)-9/3/69-HANOI : Ho Chi Minh, “Uncle Ho” to millions of North Vietnamese, died in his sleep 9/3 according to a broadcast by Radio Hanoi.  He was 79.  Here,  Ho is seen dancing with an Indonesian girl during a visit  to that country in 1959. UPI  TELEPHOTO/FILES  jL 
(Bản chép lại nguyên văn bản tin và lời ghi chú dưới hình)  
Lời Dịch: +1) Thời báo Eo Biển, 17 tháng Ba 1959, Trang 1  CHỦ TỊCH HỒ... VÀ CÁI HÔN KHỞI ĐỘNG MỘT TRẬN BÃO  ĐÂY LÀ loại cử chỉ trìu mến bột phát thành một cơn bão phản kháng trên chiếc đầu tóc đang bạc của Bác Hồ trong chuyến thăm cấp nhà nước tới Indonesia vừa qua. 
“Bác Hồ” tức nhiên là Hồ Chí Minh, 68 tuổi của Việt nam Cọng sản. Chủ tịch Hồ hôn thiếu nữ Indonesia này – như ông đã hôn nhiều cô gái khác – và nói với cô : “Em thật đẹp.”  
Ngày hôm sau, ông bị đả kích trên báo chí do vi phạm phong tục Indonesia và luật Hồi giáo.
+2) NXP1181669(FILES)-9/3/69-HANOI : Hồ Chí  Minh, “Bác Hồ” đối với hàng triệu nhân dân Bắc Việt, đã tạ thế trong giấc ngủ 9/3 theo đài Hà Nội đưa tin. Ông thọ 79 tuổi. Ở đây, Hồ được trông thấy đang khiêu vũ với một cô gái Indonesia trong chuyến công du quốc gia này năm 1959. UPI
¬____
III) Nhận Định.
    1) Về Các Hình. * Hình Hồ hôn môi bé gái. “Ai hôn nhi đồng bằng bác HCM?” song giá HCM bớt hút thuốc lá. 
* Hình Hồ nâng cằm thiếu nữ Indonesian hôn và khen nàng đẹp. Khéo tán tỉnh và lẳng lơ! 
Hình này chụp mặt cô gái không rõ để tránh cô bị nhận diện.  
Tuần báo Life 5/8/1957, có một bài viết nhan đề  *The Kissingest Communìst – Người cộng sản hôn nhiều nhứt* là để nói về HCM. CS gộc hễ gặp mặt là y như giở trò rối rít ôm nhau hôn hít, thắm thiết tình đồng chí. HCM là bậc thầy. 
            * Hình Hồ khiêu vũ (bebop?) với cô gái Indonesia ngoài trời giữa trưa đứng bóng là đẹp mắt. Tay ve vẩy dải lụa, miệng cười tình tứ, Hồ đi dép râu mà nhảy dẻo không ngờ. Tài nghệ chân chính, kể cả hôn môi, nhiều công phu ăn chơi, tập luyện. Bái phục!
Tuy vậy, tổng hợp các hình trên cho thấy chuyện “Lần gặp bác Hồ tôi bị mất trinh.”  Huỳnh Thị Thanh Xuân thuật lại, chưa hẳn bịa đặt nếu xét theo phong cách mất nết của HCM.
    2) Về Yêu Trẻ. Các lãnh đạo Quốc gia, vị nào cũng rất thương yêu trẻ con, do tình thương thật sự cọng với lý do chính trị bắt buộc chứ không riêng HCM như CSVN làm ta lầm tưởng.
Các Tổng thống Putin (Nga), Trump (Mỹ) được thấy bồng ẵm trẻ nít nhiều lần, đặc biệt cựu Tổng thống Obama (Mỹ) là nhiều nhắt, hơn hẳn HCM.  Nhưng ông ta cũng không bày đặt bài hát nhảm nhí: “Ai yêu bác Obama hơn thiếu niên nhi đồng?” 
Hôn như tình nhân. Ma đầu HCM cơ hội và láu cá. 
    3) Về Công Du. Chuyến viếng thăm Indonesia của HCM được Tổng thống Sukarno (thiên cọng) đón tiếp nhiệt tình, khởi đầu vô cùng tốt đẹp để kết thúc trong sự khinh bỉ và phẫn nộ của quần chúng do Hồ ỷ y vượt quá xa làn ranh thể hiện tình cảm đối với phụ nữ. 
Ở Âu, Mỹ nơi công cọng người ta cũng chỉ hôn áp má hoặc nếu dùng môi thì hôn phớt.
HCM hôn dữ dội kéo dài là quá khả ố và vô sỉ:
“President Ho Chi Minh has been told bluntly to stop kissing Indonesian girls.” 
Ôì nhục quốc thể! May là thời đó chưa có Internet, song “kim trong bọc cũng có ngày lòi ra.” 
Từ khai thiên lập địa các nguyên thủ quốc gia đi công du thì chỉ độc nhất HCM ló mòi dê gái. Trong nước Hồ lại là đề tài tốt về dâm cho lối văn chương tiếu lâm, châm biếm:
“Chị em thiếu vải hóa ra lõa lồ Vội vàng cất ảnh Bác Hồ Sợ rằng Bác thấy tô hô Bác thèm.”
Hoặc :”Một năm hai thước vải thô Làm sao che được Bác Hồ, em ơi / ló ra.”
    4) Nhận định chung.  Có 2 sự kiện lịch sử bước ngoặt trên sự nghiệp của Hồ Chí Minh. 
*Sự kiện thứ nhất tạo dựng. Tháng 7/1920 HCM nhặt được bí kíp “Luận Cương Lenin”. 
HCM viết: "Luận cương của V. I Lênin ...Tôi vui mừng đến phát khóc lên... đây là con đường giải phóng chúng ta.” (than ôi... để rồi đút đầu vào rọ Trung Quốc!). Thiển cận! hiện tại trên thế giới thì nước nào mà chẳng độc lập? 
*Sự kiện thứ hai hủy diệt. Định mệnh xúi Hồ “giấu đầu hở đuôi”.
Tổ tiên đã phù hộ cho đất nước, xui khiến Hồ qua Indonesia năm 1959 hớ hênh để ló đuôi chồn. Hành động dâm ô của Hồ từ nay có hình ảnh, bằng chứng cụ thể. 
“Con dại cái mang”, nhân dân Việt Nam xin lỗi các bạn Indonesia, xin tiếp thu các phê phán và xin cám ơn. 
Uổng công CSVN tô điểm dâm phạm HCM. Suy ra đảng của Hồ cũng là một đồng một cốt. 
____
IV) Bảo Vệ & Lột Mặt Nạ HCM.
“Hỡi lũ phản động ngu xuẩn kia ! Chúng mày đừng có mà xuyên tạc lung tung, vu khống bậy bạ bôi nhọ Bác Hồ. Người mãi mãi là tấm gương sáng của mọi người dân VN đấy ! Chẳng ai tin lũ phản động chúng mày đâu...”  Đó là lý luận rập khuôn của đạo quân hùng hậu 80.000 dư luận viên, lực lượng xung kích tuyên giáo đưa ra dùng phản bác mọi vấn nạn về Bác, Đảng bất kể người ta nói có bằng chứng sờ sờ như ở đây.
Người xưa có câu “nước nhà sắp mất thì có những điều quái đản xuất hiện.”
Đây là trường hợp nước Việt Nam của cọng sản hiện nay.
Hiện tượng quái đản thứ nhất là cái xác ướp một tên vấy máu, đồ tể 54 giữa lòng Hà Nội.
Hiện tương quái đản thứ hai là mấy trăm tượng đài ngàn tỷ tên “dê già dân tộc” khắp nước.
Hiện tượng quái đản thứ ba là đoàn quân sủa thuê chửi mướn 80.000 dư luận viên. (2)
Than ôi! Hồ Chí Minh tư tưởng thì ngụy tạo, đạo đức thì giả dối, phong cách thì trắc nết, hành động thì bạo tàn. 
Thật khốn nạn CSVN bắt dân ta tôn thờ tội ác như thần tượng, một kẻ gian hùng, nhân phẩm tồi bại, lại bị thế giới lên án một trong những tên đồ tể khát máu nhất của nhân loại.
Toàn dân học tập HCM ư? sẽ tê liệt vì nọc độc của loài độc xà rắn chúa cực độc.
Hệ quả là CSVN chóng giao nước cho Tàu, hoàn thành sứ mệnh (diệt tộc) lịch sử!
Lột mặt nạ HCM dâm ô, dân tộc VN sẽ thoát nạn cọng sản, tổ tiên còn đó với giang sơn. 
Chú Thích: (1) LBV “Tác Phong Bác Dạy Khỉ Leo Cây.” (Học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh - Bài 1). (2)Hiện tượng quái đản thứ tư, “công an bắt cóc viên?”
          
 Yêu trẻ: cácTổng thống:1)Obama (Mỹ) 2)Trump (Mỹ) 3)Putin (Nga) 4)HCM (VNDCCH) Dê Già Dân Tộc.
                                     
Góc trên giăng dãy cờ nhỏ là cờ vndcch và Indonesia đỏ trên, trắng dưới. Hồ mặc áo đen. 
HCM mắt nhắm, đứng chùm hum ấu dâm trông phản cảm quá. Dân Indonesia la ó. Hồ thì mặt dày.
Một tên dâm dục khả ố thế này mà CS bắt nhân dân ta học tập đạo đức, tôn thờ là thần tượng ư?                             
___
PHẦN 2 - HỒ CHÍ MINH SÀNH CHUYỆN PHONG TÌNH.
      * Tiếp tân tại Pháp 1946, HCM hỏi đùa Linh mục Cao Văn Luận ngồi cạnh, bên trái:
– Các chú còn trẻ và đẹp trai cả sao không chịu lấy vợ đi? Các chú không lấy vợ, xã hội, đất nước thiệt thòi biết bao nhiêu?
– Tôi độc thân được, nhưng các chú còn trẻ, độc thân sao nổi. Trông thấy hoa, sao khỏi muốn hái được. (Cao Văn Luận, 1908-1986. “Bên Dòng Lịch Sử”, Chương 10). 
Lời bàn: HCM không lấy vợ, xã hội, đất nước thiệt thòi?
Đúng! Trông thấy hoa, sao khỏi muốn hái được và Tôi độc thân được, vì tôi có cách.
Các chú sao nổi! Có lẽ Hồ không nên hỏi đùa các người tu hành về chyện “đẹp trai, lấy vợ”, là không thích hợp nếu không nói là có ý nhạo báng, dù sao cũng thiếu tế nhị, cũng như gọi ba vị linh mục ngồi cạnh “các chú”. Chỉ có Hồ gọi vậy. Các vị ấy là khách mời. 
Hồ lúc đó cũng còn trẻ, bằng tuổi cựu Tổng thống Mỹ B. Obama (1961...). Hồ được gọi là “thưa cụ” chỉ vì Hồ ưa để râu chòm đen dài. 
Và HCM cũng không chấp nhận ai xưng hô với ông bằng “đồng chí“. Tôi (Lữ Phương) được nghe kể lại là ông Trần Văn Giàu và nhà văn Nguyễn Huy Tưởng đã có lần gọi ông bằng “đồng chí“ bị ông chỉnh rất nghiêm khắc. 
      * Khi đoàn phụ nữ miền Nam vượt Trường Sơn ra thăm Bác, thấy các chị gầy, xanh, hốc hác, bác hỏi: “Các cháu kinh nguyệt có đều không?...”  Các chị xúc động đến ứa nước mắt. Một chị nhẹ nhàng thưa với Bác như đứa con nói riêng với mẹ: “Thưa Bác! do điều kiện ăn uống, vệ sinh kham khổ, thiếu thốn nên chúng cháu... rất thất thường”.
Đôi mắt bác ứa lệ nói với bác sỹ Phạm Ngọc Thạch - nguyên bộ trưởng, bộ Y tế cùng tiếp khách với bác: “...Chú phải tìm cách trông nom chạy chữa cho các cô ấy, kinh nguyệt là biểu hiện xuất sắc của người phụ nữ, là điều kiện đảm bảo hạnh phúc của đời người và bảo tồn nòi giống”...
(Congannghean.vn  2010 “Hồ Chí Minh và Sự Nghiệp Giải Phóng Phụ Nữ”, t/g Nguyễn Minh Châu) 
Lời bàn: Các chị kinh nguyệt...rất thất thường thì họ đã cho biết vì kham khổ.
Bs PNThạch để bác hết ứa lệ, làm gì được hơn! Hoặc giả Hồ có phương pháp tốt?
HCM nói năng ý nghĩa sâu xa: “Kinh nguyệt là điều kiện đảm bảo hạnh phúc của đời người.” 
       * Có lần đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh Thanh Hoá ra làm việc với bác xin chụp ảnh lưu niệm, bác không đồng ý và bảo: “Khi nào các chú ra làm việc với bác có đại biểu phụ nữ thì bác mới chụp ảnh lưu niệm”. (Congannghean.vn . Nguyễn Minh Châu.). 
Lời bàn: HCM nói đúng, tuy lẳng, “trong nhà phải có cành hoa. Trong ảnh phải có đàn bà.”
       * Nguyễn Thị Hằng là một cô gái quê mà rất trắng trẻo, cao ráo, được tuyên dương công trạng xuất sắc năm 1965 khi Mỹ cho không quân ra đánh phá miền Bắc, Cầu Hàm Rồng, Thanh Hoá. Cô khoe vừa được ra Hà Nội gặp Bác Hồ. 
“...Lần đầu tiên ra Hà Nội, đi đâu cũng có một anh cảnh vệ hay công an đưa đi. Hành trình qua rất nhiều chặng... Một lát ông Hồ tới. Ông không vội hỏi han gì về thành tích chiến đấu của Hằng. Câu hỏi đầu tiên của vị Chủ tịch nước là: “Cháu có buồn đi tiểu, bác chỉ chỗ cho mà đi.”
(Gs Nguyễn Đăng Mạnh (1930...) Nhà Giáo ND. “Hồi Ký Nguyễn Đăng Mạnh. Chương 7)
Lời bàn: Dân quân chiến đấu ở cầu Hàm Rồng chỉ Nguyễn Thị Hằng được ra gặp Bác. 
HCM rất quan tâm đến nhu cầu buồn đi tiểu của phụ nữ và luôn bị ám ảnh. 
Nếu là Hà Nội thì Bác đang ở Nhà sàn, không thiết kế phòng tắm và bồn cầu, tất nhiên Bác phải dắt đi đâu đó để chỉ chỗ.
Chú Thích: Nhà 54, nơi... Sau khi chuyển về sống ở Nhà sàn, hàng ngày ông (HCM) vẫn đến đây ăn cơm và sử dụng các phương tiện vệ sinh cá nhân. (Ban đêm cũng vậy?)
___
Trái với sự tuyên truyền nhồi sọ của cọng sản: 
Các mẫu chuyện kể trên chứng tỏ Hô Chí Minh không xa lạ tình dục, chuyện đàn bà.
Các tài liệu về các đời vợ của HCM chứng tỏ Hồ là kẻ bạc tình, có tướng sát thê.
Tuy nhiên các thông tin chính thức còn được giữ kín nên CSVN bác bỏ mọi tố cáo và kiên quyết khẳng định HCM là tấm gương sáng đạo đức cho toàn dân.
Cứ thế cho đến ngày Hồ Chí Minh qua Indonesia. 
Phúc đức cho con dân Việt, HCM tại Indonesia, do “quen mui thấy mùi ăn mãi”, lại ỷ y chẳng ai dám động đến như ở bên nhà, buông xả dâm tính. 
“Đi đêm lắm có ngày gặp ma”, lần đầu tiên chẳng nể nang, hành vi Hồ dâm ô sàm sỡ bị ghl lại hình ảnh, trưng bày chứng cớ, muốn che dấu cũng chẳng được.
Điều này giống vô số cán bộ cọng ra nước ngoài, đánh cắp ở siêu thị, bị chụp hình, bắt giữ. 
Tuy vậy hành động nhơ nhuốc của HCM thì phải chờ đợi hơn nửa thế kỷ để được Internet phanh phui trước công luận quốc nội, “lưới trời lồng lộng, tuy thưa mà không sót.”
 
Nhân dân Indonesia lúc đó, năm 1959 vì HCM là quốc khách nên thay vì phạt roi, giam tù, chỉ thẳng thừng bảo Hồ phải chấm dứt các hành động dâm ô và Hồ về nước ngay sau đó.
(“President Ho Chi Minh has been told bluntly to stop kissing Indonesian girls.” The Straits Times (Thời báo Eo Biển) lưu trữ tại thư viện quốc gia (nlb) Singapore, ấn bản ngày 8 tháng 3-1959, trang 8). 
Tại VN xét hồ sơ tiền án của bị cáo thì phát hiện HCM ưa chuyện đàn bà và là người bội bạc. Nay cọng thêm vụ tai tiếng ở Indonesia (do mạng Internet mới phát giác) thì HCM bí danh “Cha Già Việt Cọng” thì nay phải gọi là tên dâm ô “Dê Già Dâm Dân Tộc”.
HCM chỉ dâm ô thì cũng vô hại cho đất nước hoặc giả hại chẳng bao nhiêu.
Điều tai hại là Hồ “Tội Đồ Diệt Tộc”, dâm mà ác và gian trá “nhân nào quả nấy”, tất để lại di sản cả một hệ thống cai trị bịp bợm, láo toét, bắt bớ tàn bạo và tham nhũng kinh khủng. 
Nay mai dù muốn dù không, lãnh đạo CSVN cũng đành giao nước cho các đồng chí Tàu của Hồ đã tức trực sẵn khắp trong nước và ngoài biển... tiếp thu, tương tự Hồ và Chính phủ Trần Trọng Kim năm 1945.
Sự khác biệt là Chính phủ Trần Trọng Kim nhân bản, rất được toàn dân ngưỡng mộ. 
Không có HCM thì nước ta không có vấn đề “Tàu” và độc lập, tự do vững như bàn thạch.
(LBV “Hồi giáo,Tàu & con Voi trong phòng”)
____
PHẦN 3 -  NGƯỜI CỌNG SẢN HÔN NHIỀU NHẤT.
Báo Life phát hành ngày 5/8/1957 đăng tin với tựa The Kissingest Communist – Người Cộng Sản Hôn Nhiều Nhất- để nói về Hồ Chí Minh (HCM).
“Minh có sao người ta mới khen chứ!”,  nói theo cách Tổng bi thư Nguyễn Phú Trọng qua Vatican 2013, về hí hửng khoe: “Mình có sao người ta mới mời chứ!”
                               
* Bài báo The Kissingest Communist. * Hình cô Lisa Larsen, người yêu trong mộng của Hồ Chí Minh.
(Portrait of German-born photographer Lisa Larsen (1925 - 1959) as she smiles broadly,1956).
THE KISSINGEST COMMUNIST
When Ho Chi Minh, president of Communist North Vietnam, visited Poland last week during a tour of nine Communist countries he suddenly changed from an impassive Oriental chief to an impulsive tourist whose flamboyant display of comradely kissing has rarely been equaled, even among the vodka-drinking Russians. This was Ho Chi Minh’s triumphal visit to Europe, where he once roamed as a restaurant worker, photographer’s assistant and revolutionist training in the Communist underground. As the revolutionist who had won North Vietnam for the Communists he was welcomed by the Polish party members with ardor – which he more than returned.
The fragile-looking Ho Chi Minh energetically singled out promising targets, wrapped his fingers around head, neck or back as he pressed forward in embraces with his stringy goatee. To LIFE’ Lisa Larsen, who took these pictures of the busy busser, he said gaily, “If I were a young man, I’d would be in love with you.”
FLORAL FOIL frustrates Ho Chi Minh as he aims to kiss Polish admirer and buries nose in her bouquet.        
(Bản ghi lại nguyên văn bài báo “The Kissingest Communist”) -->
Lời Dịch. NGƯỜI CỌNG SẢN HÔN NHIỀU NHẤT
Khi Hồ Chí Minh, chủ tịch Cọng sản Bắc Việt, thăm Ba Lan tuần trước trong chuyến viếng chín nước Cọng sản thì ông đột ngột thay đổi từ một lãnh tụ phương Đông không xúc động trở thành một du khách bồng bột mà màn trình diễn sặc sỡ cuả ông hôn hít các đồng chí hiếm khi được sánh bằng, ngay cả ở những người Nga uống rượu vodka. Đây là cuộc viếng thăm chiến thắng của Hồ Chí Minh đến Âu châu, nơi mà một lần ông lang thang như là một công nhân nhà hàng, một phụ tá chụp hình và Cọng sản bí mật huấn luyện làm cách mạng. Như là một người cách mạng đã chiếm được Bắc Việt Nam cho Cọng sản, ông được các thành viên đảng Ba Lan đón tiếp nhiệt tình – mà ông đáp lễ còn hơn.
Hồ Chí Minh dáng mảnh dẻ năng động chọn ra những mục tiêu có triển vọng, bọc các ngón tay quanh đầu, cổ hoặc lưng đồng thời ép sát người tới để ôm hôn với bộ râu sợi dê xồm. 
Với cô Lisa Larsen của Tạp chí “LIFE” là người đã chụp các hình này của kẻ bận rộn hôn hít nồng nhiệt, ông vui vẻ nói, ”Nếu tôi là trẻ tuổi, tôi sẽ rất yêu cô.”
Bao giấy nhôm của bó hoa ngăn cản Hô Chí Minh khi ông nhằm hôn một người Ba Lan hâm mộ và rúc mũi vào bó hoa của cô ta --> (hình bên) 
____
Lúc Hồ Chí Minh còn sinh tiền thì trong nước Hồ là một ông thánh về gương đạo đức. 
Hiện giờ chuyện Hô Chí Minh háo dâm, hiếu sắc thì ai cũng nghe nói đến.
Những người bênh vực Hồ thì cho đó là những lời xúc phạm Hồ chủ tịch vô bằng cớ.
Nhưng “không có lửa sao có khói?” mà khói ngày càng tăng, mặc sức CS che đậy.
1) Khởi đầu là năm 1957. Tạp chí LIFE  trong một bài báo ngắn gọn (170 chữ) nhưng đầy đủ kèm hình chụp đã tường thuật chuyến HCM sang thăm các nước cọng sản châu Âu và thấy điều lạ là Hồ, một thủ lãnh người Á Đông, lại là người cọng sản hôn nhiều nhất.
Song báo LIFE nhã nhặn, chỉ nhận xét khách quan, không phê phán.
2) Tiếp đến năm 1959 Hồ Chí Minh công du Indonesia. Tưởng bở, Hồ giở trò hôn hít gái thì chọc vào ổ kiến lửa. Lần này chẳng may nhân dân Indonesia nổi khùng trước hành động dâm ô bỉ ổi của Hồ, phản kháng dữ dội.
Thời báo The Straits Times “Eo Biển” tường thuật kèm các hình chụp.
3) Chưa hết, năm 1962 Đại hội văn nghệ toàn quốc lần thứ 3 tại Hà Nội. Hình chụp nhiều.
“Đánh chết cái nết không chừa,” Hồ thừa cơ hội ôm hôn say đắm các cô, có cả nữ nghệ sĩ Trà Giang (NSND sau này), mọi người vỗ tay trong lúc Lê Duẩn đứng cạnh, nghiêm nhìn.
Đó là chỉ kể những sự kiện được chụp hình và trưng bằng chứng rõ ràng.
Các ngôn từ biểu lộ dâm tinh của Hồ Chí Minh thì xuất hiện sớm hơn.
1) Tiếp tân tại Paris 1946, Hồ Chí Minh nói với các linh mục khách mời ngồi kề:
 “Các chú còn trẻ, độc thân sao nổi. Trông thấy hoa, sao khỏi muốn hái được.”
Khẩu khí hé lộ con người. (Cao Văn Luận “Bên Dòng Lịch sử”, Chương 10)
2) Đại hội Phụ nữ. Đầu tháng Tư năm 1950, Việt Bắc. 
 Một đại biểu mạnh dạn hỏi Bác: “Thưa Bác, Bác có lấy vợ không ạ? Tiêu chuẩn bác gái như thế nào ạ?”. Cả Hội trường đều ngẩng nhìn về phía đồng chí Cẩm Thạch vừa hỏi Bác tỏ vẻ lo ngại. Nhưng Bác cười vang: “Cô nào hỏi đấy? Có chứ. Tiêu chuẩn thứ nhất là đẹp, thứ hai là phải tốt, nói thế chứ Bác thấy khó lắm”. Cả Hội trường lại cười vang,
(Trích lời kể của bà Nguyễn Thị Lan Anh, nguyên Phó Tổng biên tập Báo Phụ nữ Việt Nam. “Bác Hồ Đến” Những mẩu chuyện về Bác Hồ với phụ nữ (phần 1).
Tất nhiên không khí đại hội phụ nữ có vẻ phóng túng thoải mái nên các cô mới dám hỏi câu đó. Hồ trả lời “tiêu chuẩn thứ nhất là đẹp. Thì ra “đẹp” là quan trọng nhất, mà muốn đẹp tất phải trẻ. Hồ nay 60, còn rất sung nên trả lời hợp lý.
3) Năm 1957, viếng thăm châu Âu, Hồ Chí Minh nói với cô Lisa Larsen, nhiếp ảnh viên của Tạp chí LIFE: “Nếu tôi là trẻ tuổi, tôi sẽ rất yêu cô.”
4) Năm 1959, Hồ Chí Minh viếng thăm Indonesia. Hồ hôn thiếu nữ Indonesia – như ông đã hôn nhiều cô gái khác – và nói với cô : “Em thật đẹp.”  Hồ giỏi nịnh gái. (Báo Eo Biển 17/3/1959)
Tuy vậy muốn xét đoán chính xác mức độ Hồ Chí Minh dâm dục cần xem phong cách của Hồ khi hôn lịch sự, văn hóa hay không..
Tạp chí LIFE đã dùng từ “busy busser” để mô tả Hồ. “Busy” tiếng Anh là bận rộn. “Busser” từ cũ thì có nghĩa kẻ hôn hít, thường là cuồng nhiệt.
Thủ pháp của Hồ là độc môn. Hồ chọn đúng con mồi, chồm lướt ào tới vươn tay, xòe ngón bám chặt đầu, cổ nạn nhân, như hổ đói vồ mồi, kéo con mồi về phía mình, đồng thời ép sát người tới để ôm hôn môi ngấu nghiến, thô bạo, kéo dài, cọ bộ râu sợi dê xồm. Các nạn nhân không kịp trở tay. Hình ảnh Hồ hôn như ma cà rồng hút máu.
Xem lại các hình chụp thì đúng kỹ thuật HCM hôn hít là như vậy, quá kinh tởm.
Và những chuyện HCM công khai sờ mó, hôn hít các cháu gái vào lứa 15 tuổi trong hồi ký “Lần gặp bác Hồ tôi bị mất trinh” mà Huỳnh Thị Thanh Xuân kể lại là không sai sự thực.
HCM trông nhỏ vóc nhưng luôn giành chủ động vít đầu, bá cổ hôn hít, thể hiện cao độ tinh thần cọng sản quốc tế, đi Tây thì hôn các ông tây, bà đầm, qua Tàu thì hôn Mao Trạch Đông, Chu Ân Lai... Ở ta thì Hồ chỉ ôm hôn các thiếu nữ đẹp và thiếu nhi, song toàn bé gái, HCM không ôm, không hôn bé trai.
Hồ Chí Minh dâm ô tục tĩu là bệnh hoạn, nghi tâm thần, di truyền thừa hưởng từ người cha Nguyễn Sinh Sắc rượu chè say be bét, đánh đập người trong nhà và đánh chết dân - giống HCM giết dân hồi cải cách ruộng đắt năm 1954 - nên bị cách chức, tù tội.
Điều này khiến Nguyễn Tất Thành tuyệt đường sinh lộ, phải tha phương cầu thực, lưu lạc tứ xứ và nhặt được bí kíp “Luận Cương Lenin” tạo nên một thảm họa cho con dân Việt.
Hồ Chí Minh là kẻ cuồng hôn, quỷ dâm dục nguy hiểm khoác áo chân tu thánh thiện. 
Lê Bá Vận
(1)Chú Thích: LBV “Tác Phong Bác Dạy Khỉ Leo Cây.” (Học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM - Bài 1).
      
Đại hội văn nghệ toàn quốc, 1962: “Đào tiên đã bén tay phàm.” 1* HCM mắt lim dim, há hốc mồm nhìn cô gái miệng cười tươi. 2* Hồ thì cười nham nhở, bất ngờ chồm ra trước, với tay vít cổ cô gái, kéo lại gần (tay Hồ rất khỏe). 3* Cô gái bổ ra trước, Hồ hôn được môi, xòe tay bá chặt cố định đầu và cổ đối tượng. Lối hôn này Hồ dấu nghề, nay thất truyền. (Bên phải, mặc áo đen là Lê Duẩn, đứng nghiêm nhìn).
____
Lời Bàn -  Quản Trọng và Hồ Chí Minh.
Hồ Chí Minh giỏi về kỹ thuật hôn hít gái, quán triệt chuyện kinh nguyệt đàn bà, quan tâm đến chuyện buồn đi tiểu của phụ nữ. Tài năng hiếm có này thích hợp nhất là khai thác các dịch vụ mua bán dâm và Hồ cần được suy tôn là dâm thần, tổ sư ngành nghề đĩ điếm tại VN.
Có thể nói HCM là truyền nhân của Quản Trọng, đời Xuân Thu bên Tàu (管仲; 725 TCN - 645 TCN ) Thời đó Quản Trọng có sáng kiến cho lập 300 nhà nữ lư (nhà chứa gái) cho khách buôn bán đi lại tụ họp mua vui để lấy thuế...." Do đó Quản Trọng được người Tàu tôn thờ là Tổ sư ngành đĩ điếm của họ. 
Một câu nói nổi tiếng của Quản Trọng là: 
“Nhứt niên chi kế mạc như thụ cốc, 
Thập niên chi kế mạc như thụ mộc.
Chung thân chi kế mạc như thụ nhơn... “ (Sách Quản Tử)
Có nghĩa: ”Kế một năm, chi bằng trồng lúa, Kế mười năm, chi bằng trồng cây. Kế trọn đời, chi bằng trồng người...”
Một trong những “danh ngôn” sao chép của HCM được CSVN ca tụng nhất là câu: 
“Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người.” 
Cũng nhờ Hồ Chí Minh là truyền nhân thu hoạch tốt lời giảng dạy của Quản Trọng. 
Tuy nhiên hỡi ôi! Hồ trồng sung ra vả, trồng người ra ngợm:
“Trăm năm Hồ dạy trồng người. Trồng ra một lũ đười ươi phá nhà.” 
(Phá gia chi tử, phá tan nát cửa nhà)
 
Ý kiến bạn đọc
01 Tháng Mười Một 20173:14 CH
Khách
Chuyện dâm ô của HCM lại còn khủng hơn và mang tính hình sự trước 1954 tại Việt Bắc và sau 1954 trong khu Nhà Sàn.
Hồ đòi làm Nhà sàn để ở cũng không ngoài ý đồ đê tiện trên.
CS rán học tập Hồ.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
28 Tháng Mười Một 20219:10 CH(Xem: 59)
Văn hóa dân tộc không có việc tôn sùng lãnh tụ, và đấu tố cả cha mẹ như trong cải cách ruộng đất 1954 và đánh tư sản tại miền Nam sau 1975. Văn hóa dân tộc đề cao lòng nhân đạo, thương yêu đồng bào, chứ đâu có tàn sát cả những người cưu mang mình như trường hợp bà Cát Hanh Long, hay đầy đọa hàng triệu người anh em bại trận trong các trại cải tạo. Tôn trọng khác biệt như thế nào khi bỏ tù những người lên tiếng về những bất công trong xã hội, dù cho lên tiếng ôn hòa, mà không kêu gọi dùng bạo lực lật đổ chính quyền, như trường hợp các nhà bất đồng chính kiến...
27 Tháng Mười Một 20218:05 CH(Xem: 141)
Nguyễn Phú Trọng cho dù nắm quyền tới 100 tuổi cũng không thể chống được tham nhũng. Bởi vì, Nguyễn Phú Trọng vừa bắt kẻ tham nhũng trước, kẻ kế vị lại tiếp tục tham nhũng, thậm trí còn tham nhũng nhiều hơn kẻ tiền nhiệm. Nhân dân Việt Nam muốn chống được tham nhũng, tức giặc nội xâm của dân tộc thì phải tập hợp lực lượng, đoàn kết đấu tranh xóa bỏ chế độ độc tài CSVN, xây dựng chế độ dân chủ đa đảng. Chỉ có chế độ dân chủ đa đảng mới hình thành lên cơ chế kiểm soát quyền lực và từ đó các quan chức mới không dám, không thể, không cần, không muốn tham nhũng.
27 Tháng Mười Một 20217:59 CH(Xem: 94)
Nhờ người đi học hộ ta Đi thi thì cũng thuê ba bốn lần :v Vậy mà nó cứ phân trần Đúng ra nó phải được bằng thật cơ :v Bọn kia đại học đông đô Lại chơi trò đểu cấp đồ dỏm thôi Oan này rất lớn về tôi Mua nhầm bằng giả ... ối ... trời đất ơi
26 Tháng Mười Một 202110:38 CH(Xem: 153)
Thứ đến Bộ trưởng Tô Lâm đầu tháng 11 công du tại Anh Quốc. Ông cùng tùy tùng đến nhà hàng Nusr-Et của đầu bếp Nusret Gokce nổi danh là Thánh Rắc Muối (Salt Bae) để ăn món bít tết dát vàng 24 ca ra siêu đắt và diễn trò đút ăn độc đáo ở tuổi 64. Việc làm xa xỉ, lãnh cảm vô ý thức này của một lãnh tụ cọng sản hàng đầu đã bôi nhọ Đảng, ngoại quốc chê cười và nhân dân trong nước phẫn uất do các cấm đoán phi lý kéo dài, gây cảnh thiếu thốn giữa cơn đại dịch Covid-19. Nhưng Tô Lâm hiện là nhân vật nổi danh quốc tế sau màn quậy ‘Bò ăn đút’ đi vào lịch sử.
21 Tháng Mười Một 20219:25 CH(Xem: 311)
Sau khi tiếp cận hiện trường, lực lượng chức năng xác nhận danh tính, nạn nhân là H.T (35 tuổi), hiện đang giữ chức Phó chủ tịch UBND của một phường trên địa bàn TP.Phan Rang - Tháp Chàm. Như thế chúng ta có thể nhận định một điều rằng, chị ấy đã can đảm đi một mình làm nhiệm vụ vào ban đêm tối, theo lời kêu gọi của đảng (Chống dịch, như chống giặc) và hy sinh anh dũng trong lúc quần nhau với địch trong khu nhà hoang vào lúc nửa đêm...
20 Tháng Mười Một 202110:40 CH(Xem: 304)
Nếu ông Tô Lâm dại dột để “Thánh rắc muối” biến hệ thống chính trị, hệ thống công quyền Việt Nam thành bung xung cho thiên hạ lên án về đạo đức, tác phong thì công an – ngành do ông lãnh đạo – đã kích động để “rắc” trở thành hành động bày tỏ sự khinh bỉ các hệ thống mà trước nay ngành này vẫn tận tâm, tận lực bảo vệ. Sau vụ dọa dẫm, cưỡng ép “Thánh rắc hành” ở Đà Nẵng nhận lệnh triệu tập, Võ Hồng Ly đưa lên facebook một clip giới thiệu việc… “rắc” đậu phộng kèm thông báo: Nhà hàng giờ không dám… “rắc” gì nữa nên khách phải tự… “rắc” luôn nè… Đà Nẵng...
19 Tháng Mười Một 20219:20 CH(Xem: 369)
Bọn chúng nó luôn nghĩ rằng, nếu nó không bán thì sẽ có thằng khác cũng bán, những số tiền đó sẽ tẩu tán ra nước ngoài, mua quốc tịch khác và sau này gia đình chúng có một cuộc sống giàu sang ở một quốc gia khác. Còn lại là nhân dân ta chịu hậu quả. THIẾT NGHĨ. Chúng nó bây giờ đứng ra bán luôn khu di tích Hồ Chí Minh với tổng diện tích là 14 hécta đất vàng đó mới kiếm được số tiền khổng lồ. Quanh khu vực lăng HCM mà phá ra, phân lô bán đất thì chắc có lẽ rất nhiều người tranh nhau mua. Chúng nó tha hồ mà chia trác với số tiền thu về không hề nhỏ...
15 Tháng Mười Một 20219:19 CH(Xem: 856)
Những ai phản bác câu khẳng định trên xin hãy chỉ cho tôi trông thấy một người cộng sản chân chính, một người Bôn Sê Vích đúng nghĩa cộng sản, và xin hãy vui lòng hiểu cho rõ chủ nghĩa cộng sản trước khi phát ngôn phản bác bởi vì cộng sản là một chế độ quy hết tài sản toàn dân vào một mối và phân bổ đồng đều cho toàn dân, cũng xin đừng đem cái mớ lý luận giẻ rách được gọi là “Thời kỳ quá độ tiến lên XHCN” ra đây làm màu, bởi vì nếu khẳng định đây là thời kỳ “Quá Độ” thì phải cho toàn dân được biết thời kỳ này sẽ kéo dài bao lâu và khi nào sẽ thực sự thoát khỏi thời kỳ này...
15 Tháng Mười Một 202112:06 SA(Xem: 355)
Hành động mở chốt an toàn là Ngọ đã ý thức được sẽ bắn nếu nhân viên y tế không chấp nhận mệnh lệnh của đối tượng đưa ra. Tôi cho rằng đây là một tình tiết tăng nặng trong vụ án này nếu đem ra xét xử, Công an Lâm Đồng cần phải bắt giam đối tượng nguy hiểm này ngay lập tức và đem ra toà án lưu động để xét xử, mang tính răn đe. Trong chiến tranh qui ước, cho dù 2 bên đang bắn nhau loạn xạ, nhưng khi thấy đội ngũ hồng thập tự phải né ra và tạo điều kiện tốt nhất cho y, bác sĩ thực hiện sứ mệnh cứu người. Kể cả lực lượng phát xít trong thế chiến thứ 2 cũng hiểu điều căn bản đó.
13 Tháng Mười Một 202110:42 CH(Xem: 375)
Buồn thương cho thân phận những phụ nữ được học hành. Những phụ nữ ở các vùng lạc hậu, nghèo đói bị lừa bán, lừa đi xuất khẩu lao động vào các “động quỷ", bị dẫn dắt đi làm gái, bị lao động cực nhọc và chịu bạo hành gia đình… thì không thiếu gì. Nhưng những phụ nữ được học hành, trở thành giáo viên, cán bộ, công chức mà vẫn bị lạm dụng, bị điều động đi phục vụ, hầu hạ các quan chức thì thật là nỗi nhục. Trong số đó biết bao nhiêu trường hợp cam chịu không dám lên tiếng... Nhưng cứ đến ngày 20/10, ngày 8/3 thì chị em lại hớn hở đón những bó hoa, những lời có cánh...
27 Tháng Mười Một 2021
Nguyễn Phú Trọng cho dù nắm quyền tới 100 tuổi cũng không thể chống được tham nhũng. Bởi vì, Nguyễn Phú Trọng vừa bắt kẻ tham nhũng trước, kẻ kế vị lại tiếp tục tham nhũng, thậm trí còn tham nhũng nhiều hơn kẻ tiền nhiệm. Nhân dân Việt Nam muốn chống được tham nhũng, tức giặc nội xâm của dân tộc thì phải tập hợp lực lượng, đoàn kết đấu tranh xóa bỏ chế độ độc tài CSVN, xây dựng chế độ dân chủ đa đảng. Chỉ có chế độ dân chủ đa đảng mới hình thành lên cơ chế kiểm soát quyền lực và từ đó các quan chức mới không dám, không thể, không cần, không muốn tham nhũng.
27 Tháng Mười Một 2021
Trới buộc tư duy phản biện ở mức thấp, trong trường học, thể hiện qua cách giáo viên có thể theo dõi hay can thiệp vào các trao đổi trên mạng của học sinh, nhà trường cũng có thể làm vậy đối với giáo viên. Ở thượng tầng là việc quá nhiều thông tin được đánh dấu mật dù không liên quan tới an ninh quốc gia như nhiều thông tin về những sự việc ai cũng biết đã xảy ra mà không tờ báo chính thống nào đăng tải! Thông tin một chiều, hạn chế thông tin và môi trường thiếu tự do tư tưởng trói buộc tư duy phản biện.
25 Tháng Mười Một 2021
Tất nhiên cộng sản mà, chúng nói cho nó vuông thì nói sao chẳng được, nhưng tất cả những lời nói của bọn chúng, của lý thuyết, của đường lối chỉ là trừu tượng nếu không muốn nói là tưởng tượng. Chúng vẽ ra những thiên đường giàu có như thế giới tư bản và chỉ cho người dân thấy để mơ một giấc mơ dài dằng dặc, mơ cho đến khi nhắm mắt xuôi tay vẫn không hề thấy cái thiê đường CNXH ấy ở đâu cả, mà cũng đừng có trách gì chúng nó, đến tên đầu đảng nguyễn phú trọng còn không biết con đường CNXH và XHCN nằm đâu thì trách làm gì bọn đầu tôm óc tép!
25 Tháng Mười Một 2021
Giống như các đồng chí của ông, Ủy viên Bộ Chính trị kiêm Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng tiếp tục quảng bá... nghiêm minh. Trong lịch sử nhân loại, có thời nào, ở xứ nào mà... nghiêm minh là... “khuyến khích... cán bộ có khuyết điểm, sai lầm, uy tín giảm sút... từ chức”, nếu không thì... “tổ chức đảng và cơ quan tạo ra áp lực chính trị để cán bộ từ chức chứ không chờ hết nhiệm kỳ”? Còn gì khôi hài hơn thế? Hay là ông Thưởng nói xa, nói gần về trường hợp ông Tô Lâm – Ủy viên Bộ Chính trị, Đại tướng Bộ trưởng Công an – điển hình cao nhất, mới nhất về việc...
21 Tháng Mười Một 2021
Ăn bánh vẽ thì làm sao no mà bảo không thể nóng vội. Các ông bà “cửa son rượu thịt để ôi” thì mới đủng đỉnh, chứ dân chúng nóng vội sốt ruột lắm rồi. Nếu ai cũng như các ông nhà cao cửa rộng, biệt thự xa hoa, xe công miễn phí cả tài xế lẫn xăng, mua bán thì những Tôn Đản Nhà Thờ, bệnh tật nằm phòng riêng thì những Việt Xô 108, chết chôn nghĩa địa riêng, con cái được tập ấm cha truyền con nối để giữ “hồng phúc của dân tộc”… vậy sốt ruột làm gì cho nặng đầu khổ tâm. Ông giỏi lý luận, ông phải nói ra được cái điều liên quan tới vận mệnh của dân chúng cần lao, của cả dân tộc, của....
20 Tháng Mười Một 2021
Hô hào tiến lên một chủ nghĩa được vẽ ra bằng những cái đầu thần kinh, nhưng lại tiếp tục bóc lột dân lành, hô hào xóa bỏ rào cản xã hội, nhưng trong nước đang chia thành hai nhóm tư bản đỏ và dân nghèo hèn, và dùng nó để làm bàn đạp để tiến đến cái xã hội không tưởng, sau đó thấy mình trơ trẽn quá cho nên mới ấp a ấp úng nói rằng đây là “Thời kỳ quá độ…” thì cái bộ mặt lưu manh đĩ bợm của đảng đã lòi ra, đảng nên sửa luận cương chính trị của mình lại thay hai chữ quá độ thành lệch độ, sai độ và nếu có thêm hai từ “Trầm Trọng” thì càng đúng.
20 Tháng Mười Một 2021
Một cái xe ô tô động cơ đốt trong có tầm 30.000 link kiện, ô tô điện thì chắc sẽ ít hơn 1 chút. Bất cứ hãng xe nào muốn thành công, có lãi, phải sản xuất được phần lớn số linh kiện đó. Ai có ô tô mà đi mua phụ tùng đều có thể thấy cái gọi là công nghệ ô tô của Việt Nam thảm hại thế nào. Từ những cái cực kỳ đơn giản như mấy cái ốp nhựa, đèn đóm, gạt mưa, má phanh, lọc dầu, lọc gió… còn chẳng sản xuất được, nói gì đến những cái phức tạp hơn. Sản xuất ô tô mà trên 90% linh kiện phải nhập, thì làm sao tự chủ, có sức cạnh tranh và có lãi được?
18 Tháng Mười Một 2021
Năm 1984, công an bao vây chùa Già Lam, bắt và chính thức kết tội hòa thượng Thích Trí Thủ là mượn danh Chủ tịch Hội đồng trị sự Trung ương, Giáo hội Phật giáo Việt Nam tức Giáo hội của nhà nước, để bao che và giúp đỡ cho các vị học giả, tang ni… âm thầm phát động chống lại chính quyền. Sau đó không lâu, do lâm bệnh, công an đưa hòa thượng vào Viện Thống Nhất trước bệnh viện vì dân cũ. Ở trong bệnh viện vài ngày, đột nhiên, hòa thượng viên tịch một cách bí ẩn. Một tháng sau, Thượng Thích Thanh trí, Chánh đại diện. Miền Vạn Hạnh GHPGVNTN, cánh tay mặt của....
17 Tháng Mười Một 2021
Tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông được khởi công xây dựng vào năm 2011, dự tính hoàn thành trong 4 năm với số vốn đầu tư 8.770 tỉ đồng (tương đương 440 triệu USD). Cuối cùng, nó được hoàn thành vào năm 2021, tức 10 năm sau, với số vốn bị đội lên 22.500 tỉ đồng, trong đó vay từ Trung Quốc 15.500 tỉ đồng. Ai ai cũng thấy là dự án này có nhiều sai phạm, muốn đảng tiến hành kiểm tra để đưa bọn tham nhũng vào tù. Nhưng Đại sứ TQ tại VN Hùng Ba lại nói rằng Đường sắt Cát Linh - Hà Đông tượng trưng cho tình hữu nghị Việt-Trung, cho nên nó trở thành 1 vùng cấm...
17 Tháng Mười Một 2021
Ngay cả báo chí Anh cũng không phải hoan hỉ gì trước chuyện này, họ khui ra những chuyện như vợ chông bà Thảo có liên hệ chặt chẽ với nhà nước độc tài VN, nơi được đánh giá là có một trong những hồ sơ nhân quyền tồi tệ nhất thế giới, liên hệ với Tập Cận Bình, và cả Nga-ghi chú: cả hai vợ chồng đều du học ở Liên Xô cũ (“Vietnamese tycoon who gave Oxford's Linacre College £155m has close links to the country's brutal Communist regime”, Daily Mail). Báo chí VN cũng từng đưa tin từ năm 2016 vợ chồng bà Thảo và em chồng có tên trong hồ sơ Panama...