Bọn Vô Liêm Sỹ

19 Tháng Mười Một 201511:27 SA(Xem: 1914)
  • Tác giả :

BỌN VÔ LIÊM SỸ

uio
Nguyên Anh

 


hqKể từ khi những đôi dép râu nón cối đặt chân vào mảnh đất miền Nam tự do và tươi đẹp vào ngày 30/4/1975 thì ngày đó đã đánh dấu một trang buồn trong lịch sử !

Bọn người mang danh nghĩa “giải phóng Dân tộc, thống nhất giang sơn về một mối” đã hiện nguyên hình sau những năm dài ăn trên ngồi trốc bóp hầu bóp cổ người dân.

Kể từ tên vô sỹ tự nhận mình là cha già Dân Tộc cho đến những tên đồ đệ của hắn hôm nay đã được toàn dân nhìn nhận là một bọn thảo khấu rừng xanh khi chúng dựng cờ khởi nghĩa với chủ thuyết CƯỚP, khởi đầu tên quốc tặc dùng chiêu bài lấy của người giàu chia cho kẻ nghèo để tập hợp những bọn du thủ du thực, đầu trộm đuôi cướp thành băng đảng những kẻ đồng hội đồng thuyền cùng nhau ăn cướp, chúng ăn cướp một chính quyền hợp pháp là chính phủ Trần Trọng Kim, một chính phủ dân chủ non trẻ đã bị bóp chết từ trong trứng nước để bọn chúng tiếm quyền và lộng hành tại miền Bắc Việt Nam gây bao đau thương tang tóc cho Dân tộc.

Tiếp sau đó để thỏa mãn lòng tham không đáy cũng như có của cải vật chất nuôi dưỡng đám con hoang, cha già đã tiến hành trưng thu, kêu gọi và đỉnh điểm là đấu tố người dân, chụp mũ những người nông dân hiền lành chân chất thành đối tượng đối lập với chủ nghĩa cộng sản là thành phần địa chủ, chúng đã làm cho một vùng đất yên bình trở nên tang thương với bầu không khí khủng bố chết chóc và tồi bại hơn khi tên lãnh tụ hóa trang thành dân thường để đến xem bọn thuộc hạ giết chết người ân nhân đã ủng hộ cho mình….

Sau khi băng đảng của bọn vô lại dùng khủng bố để cai trị phân nữa lãnh thổ nước Việt Nam hắn đã nghe theo lời xúi giục của các tên sen đầm quốc tế của cái được gọi là Vô sản quốc tế bơm cho giấc mộng vỹ cuồng, bọn chúng tiến hành cuộc chiến xâm lăng phần đất còn lại của phương Nam, đây là một tội ác chống lại loài người khi ngoài việc tiến hành chiến tranh chính quy bọn chúng còn kích động những phần tử cơ hội, bần nông phía Nam để tiến hành khủng bố người dân bằng những phương thức man rợ nhất mà con người có thể nghĩ ra như ám sát, thủ tiêu hàng loạt bằng phương thức đập đầu, thả bao bố trôi sông, đặt mìn, đắp mô trong đó ngoài những tên vô lại còn sống cho đến ngày hôm nay khoác áo nhà văn như anh em Hoàng Phủ Ngọc Phan, Ngọc Tường, nhà sử học Nguyễn Đắc Xuân cùng bọn sát nhân khủng bố mang danh hiệu Đội Biệt Động Sài Gòn còn có một bộ phận người dân bị mê hoặc bởi cái thế giới đại đồng không còn người bóc lột người, làm theo năng lực hưởng theo nhu cầu.

Cũng không thể không kể đến oan hồn của hàng triệu thanh niên miền Bắc đang lứa tuổi học sinh bị bọn chúng cưỡng ép lao vào cuộc chiến với cánh tay xăm hàng chữ Sinh Bắc&Tử Nam và bầu nhiệt huyết mà họ lầm tưởng là lòng yêu nước đó đã bị bọn chúng lợi dụng để xích chân những người lính trẻ vào pháo tháp xe tăng, trên giá súng đại liên xua vào cuộc chiến để rồi cho đến ngày hôm nay thân nhân họ vẫn không tìm thấy xác, cuộc chiến xâm lăng đó đã được bọn vô lại khoác cho nhiều cái tên ngụy biện như Giải Phóng Miền Nam, Đánh cho Mỹ cút Ngụy nhào, cuộc chiến Vệ quốc, và ngày nay bọn vô liêm sỹ trẻ tuổi trong nước thường lấy niềm tự hào vay mượn đó để tự huyễn hoặc chính bản thân mình…

Khi cái ác đã chiến thắng cái thiện tất nhiên những gì mà con người lấy làm tiêu chuẩn để nhân loại theo đuổi đều bị bọn chúng sổ toẹt từ tôn giáo cho đến tri thức, kinh tế, văn hóa  cùng những định đề mà nhân loại xiển dương, tất cả đều bị thủ tiêu không thương tiếc vì chỉ có bọn chúng mới là cao cả, anh hùng, vỹ đại và quang vinh…

Kể từ đó đất nước Việt Nam chìm trong màn sương u tối, bọn vô lại thi nhau làm lếu làm láo dẫn đưa đất nước tụt hậu hàng thế kỷ so với những quốc gia trong khu vực, chúng chỉ biết tôn thờ bác và cái đảng của bọn chúng vì dù thật sự không tin vào đó chúng cũng không ngu dại gì nói ra khi đảng đã cho chúng của cải vật chất, giàu sang phú quý và bầy đàn bọn chúng cùng nhau đưa ra những tối kiến được gọi là kế hoạch, dự án làm cho đất Mẹ trở nên tan hoang, tài nguyên cạn kiệt cuối cùng băng đảng bọn chúng phải đi theo con đường tư bản chủ nghĩa nhưng tự bào chữa đó là nền kinh tế do bọn chúng phát minh ra với cái tên gọi “Kinh tế thị trường, định hướng xã hội chủ nghĩa !”

Nhưng hậu quả của bọn chúng không phải chỉ bấy nhiêu đó, chúng còn tạo nên một xã hội bàn quang thụ động khi con người đối xử với nhau như loài thú hoang, họ trở nên vô cảm với những mảnh đời khốn khó chung quanh vì họ tự nhủ đã có đảng và nhà nước lo, họ thãn nhiên đứng nhìn những vụ bạo hành, trấn lột, đâm chém chung quanh của đồng loại như xem một cuốn phim và nói cười bình luận, họ e dè nhún vai nhìn đoàn người biểu tình chống tên trùm xâm lược Tập Cận Bình đến Việt Nam và sau đó thốt lên hai từ : Phản động, họ đã bị nhồi sọ bất cứ những gì trái ngược với chủ trương đường lối của bọn vô lại đều là phản động hết và không ai ngu dại gì tham gia để nhận lãnh những hậu quả thảm khốc cho bản thân cũng như gia đình mình nhưng họ cố tình quên rằng sự xâm lăng có bài bản cùng với sự khiếp nhược của bọn người điều hành quốc gia đã gây nên khả năng mất nước bất cứ lúc nào và họ cũng không còn nghĩ tới thế hệ con cháu mai sau sẽ vô cùng u tối….

Một Quốc gia như vậy sẽ đi về đâu ? Tổ quốc là gì ?

Là cái nôi phát xuất của mỗi con người để hình thành nên một cộng đồng bản địa thế nhưng với tâm lý thờ ơ đáng chê trách của người dân hôm nay tất yếu con đường diệt vong sẽ đến, khi đấy trên đất nước Việt Nam có 4.000 năm văn hiến chữ quốc ngữ sẽ không còn được dùng, tự ái Dân Tộc sẽ không còn vì chung quanh toàn kẻ LẠ, người Việt Nam sẽ trở thành một loại công dân hèn mọn hạng hai hạng ba trên chính đất nước của mình, điều đó cũng phải thôi vì con người Việt Nam hèn hạ thì cái giá phải trả sẽ rất nặng nề.

Muốn thoát khỏi sự kềm tỏa của bọn bá quyền nước lớn cũng như đòi hỏi lại nhân phẩm, nhân quyền, tự do trên mọi lĩnh vực thì ngay bây giờ, toàn thể dân tộc phải đứng lên đòi hỏi, nói một cách khác nước Việt Nam cần phải có một cuộc cách mạng.

Ôn hòa hay bạo lực đều xuất phát từ hai phía: bọn bán nước vong nô và Dân Tộc Việt Nam !

 

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
20 Tháng Tám 2019
Kinh tế chao đảo và không có dấu hiệu hồi phục làm cho Bắc Kinh nôn nóng. Những dự án thế kỷ như “Nhất đái nhất lộ” coi như chờ ngày tống biệt. Thậm dư ngân sách ngày một ít đi, thị trường chứng khoán bấp bênh và chưa có ngày nào dấy lên chút hy vọng xanh sàn. Tăng trưởng liên tục sụt giảm và chưa có dấu hiệu chững lại, người dân các vùng đất nông thôn tiếp tục bị thiên tai và kinh tế suy giảm đe dọa, đã vậy cuộc chiến thương mại kéo theo hàng trăm công ty lớn rời khỏi Trung Quốc đã làm Bắc Kinh giận dữ và tìm mọi cách phản công. Sức đâu nữa mà đánh nhau với Việt Nam chỉ để tranh giành một chút biển...
19 Tháng Tám 2019
Các cuộc bầu cử do nhà cầm quyền cộng sản tổ chức đều chỉ là hình thức khi mà các công dân không phải đảng viên đảng CSVN khi ứng cử thì đều bị loại. Và các cơ quan do đảng CS kiểm soát đã lựa chọn các ứng cử viên theo ý muốn của họ, người trúng cử đã được quyết định từ trước. Thậm chí các vị trí lãnh đạo sẽ được bầu trong cuộc bầu cử quốc hội năm 2021 thì nay đã được Ban chấp hành trung ương khóa 12 quyết định từ tháng 6 năm 2019. Về kinh tế, hiện nay các doanh nghiệp tư nhân vẫn bị phân biệt đối xử và bị cạnh tranh không bình đẳng với cách doanh nghiệp mang danh là doanh nghiệp nhà nước do đảng CS thành lập...
19 Tháng Tám 2019
Nói vậy để thấy tương lai giáo dục Việt Nam sẽ về đâu và bị điều khiển bởi thứ gì. Nói vậy để thấy tại sao Việt Nam có nhiều giáo sư, tiến sĩ vừa giỏi về kiến thức, chuyên môn lại vừa giỏi làm quản lý nhưng Phùng Xuân Nhạ nói ngọng líu lo (níu no), phát biểu không đâu vào đâu, quản lý kém vẫn cứ an trụ vị trí Bộ Trưởng Giáo dục. Bởi Nhạ tuy ngọng về ngôn ngữ, ngọng nhiều thứ nhưng xét về bằng cấp chính trị, Nhạ lại rất sáng, rất “zõ zàng” và đủ sức để đạp qua mọi thứ bằng cấp khác. Nói vậy để thấy trong tương lai, đừng mơ hồ chúng ta sẽ sống trong bầu không khí cởi mở, dân chủ...
19 Tháng Tám 2019
Hiện nay Đcs Trung Quốc đang mong cho dân Hồng Kông hạ nhiệt xuống để họ khỏi phải xả súng, và ĐcsVN cũng ngóng theo cơn địa chấn này và chắc chắn họ cũng mong điều tương tự như quan thầy của họ. Thầy trò 2 anh CS lưu manh không muốn dân Hồng Kông đi quá xa, nhưng nhân dân Việt Nam thì đang muốn. Dân Việt Nam đang muốn dân Hồng Kông tạo ra cơn địa chấn để đòi lại dân chủ cho mình và làm lung lay triều đình Bắc Kinh. Biết đâu, cơn địa chấn Hồng Kông nổ ra lại là tiếng trống bắt đầu cho một thời kỳ suy thoái của Đcs Trung Quốc.
18 Tháng Tám 2019
HD.8 quay trở lại gây kẹt cho trò, chẳng còn biết đường mô là lần, trách thầy khi rút ra sao chẳng báo trước rằng ít hôm sẽ trở lại, thì trò không nổ banh nóc nhà để nay không chỗ núp… Tóm lại HD.8 vẫn còn đang hoạt động với chương trình đã định của nó, và thừa biết thằng đầy tớ Ba Đình, không dám một ly ông cụ đi trật ra ngoài kịch bản do chủ Bắc Kinh vạch ra, hơn nữa Tầu cộng cũng chẳng phải tôn trọng dư luận cộng đồng quốc tế gì sất, vì thừa biết quốc tế chỉ quan tâm đến con đường hàng hải biển Đông, còn chuyện nội bộ thày trò Hán phỉ nếu nói chỉ là có lệ.
14 Tháng Tám 2019
Nói cho cùng, sức mạnh của Trung Cộng không vững bền như nhiều người tưởng. Chính quyền Trung Cộng đang vất vả tính bài toán sinh tồn từng ngày từng giờ trong khi chính phủ Hoa Kỳ không hề tốn công tốn sức tính đến loại bài toán như vậy. Sự kèn cựa của Trung Quốc với Hoa Kỳ chỉ xảy ra trong một thời gian rất ngắn trong lịch sử trước khi Trung Quốc tự nổ tung rồi chết như Liên xô trước đây thôi. Đó là tất yếu. Giấc Mộng Trung Hoa sẽ tan và Giấc Mơ Mỹ vẫn trường tồn.
12 Tháng Tám 2019
Không một ai có thể phủ nhận sự thật đúng đắn này và đem những học hàm, học vị mình ra để bảo vệ cho một loại ngôn ngữ sao chép, phiên âm từ tiếng Hán, nếu có thì đó là những kẻ vong nô với những tâm hồn nô lệ thâm căn cố đã được truyền qua nhiều thế hệ cho nên mới tiếp tục “kiên quyết” (xin lỗi bạn đọc vì chúng tôi hành văn theo kiểu cs) tiếp tục con đường mù lòa của những não trạng nô lệ, còn những con người yêu nước thì mỗi khi mở miệng cất lời thì nên suy cho nghĩ trước khi nói để chúng ta không dùng những ngôn từ vay mượn của giặc Tàu hôm nay cũng như trong lịch sử tiến hóa của nền văn hóa Việt Nam ngày mai.
12 Tháng Tám 2019
Nhưng một khi đã chấp nhận một nền kinh tế đa thành phần, tự do giao thương thì đảng csVN đã tự mâu thuẩn với chính lý thuyết cộng sản mà mình đang hô hào, bởi vì chủ thuyết cộng sản không có thị trường tự do với nền kinh tế nhiều thành phần mà chỉ có nền kinh tế tập trung tất cả vào tay nhà nước. Những ngôn từ, mệnh đề như “Thời kỳ quá độ đi lên XNCH” chỉ là bịp bợm nhằm định hướng người dân bởi vì đảng csVN không thể trả lời cái thời kỳ quá độ mà họ đang đi sẽ kéo dài đến bao giờ? 10 năm, 100 năm hay 1.000 năm?!.
11 Tháng Tám 2019
Của đáng tội ăn nhậu gì đến thế giới văn minh ngày nay! Hắn muốn lấy điểm quan thầy Tung Của để bản thân hắn leo cao, và cái đảng thổ tả của hắn tiếp tục được quan thầy chống lưng, mà lôi cái ‘tâm nguyện’ loài khuyển mã ra gán cho chung thiên hạ. Đấy còn ai kết tội mỗ tôi nói điều không phải cho đảng, đây chính là cán bộ gộc của đảng đã trả lời cho ông giáo sư Carlyle Alan Thayer bên Úc, nói là tình hình đang nóng lên từng giờ, chỉ cần có xung đột là khai hoả tấn công, và có chiến tranh ngay… Chuyện ông nói xin đợi đến cóc mọc râu!
06 Tháng Tám 2019
Vấn đề ông cho rằng chữ xưa dùng từ Viện Đại Học các giáo sư ngày nay đổi lại là giáo viên nghe nó nghịch tai nhưng ông hãy suy nghĩ cho kỹ trước khi nói kẻo bọn nhỏ nó cười cho, không ai dùng cái chữ Viện (xuất phát từ Hán) để gọi như mấy ông mà họ chỉ nói Trường Đại học ví dụ Trường Đại Học Havard, chứ không ai nói là Viện đại học Havard cả. Viện có thể được dùng để chỉ những cơ sở lớn hơn trường ví dụ Viện Nghiên Cứu Hạt Nhân Đà Lạt... Đó là cái tư duy nô lệ thâm căn cố đế, của cái dấu ấn 1.000 năm đô hộ giặc Tàu đấy...