BẠN MUỐN HẸN HÒ- tập 245 Lê Hoàng - Đoàn Hương

22 Tháng Mười Một 20238:25 CH(Xem: 439)
BẠN MUỐN HẸN HÒ- tập 245
Lê Hoàng - Đoàn Hương

258185785_287776399877038_1871582261215199254_nLộc Dương

Quyền Linh và Cát Tường xin chào quý vị đã đến với chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò. Bây giờ xin mời bạn nam bước lên sân khấu và tự giới thiệu về mình.
BẠN NAM: Em tên là Lê Hoàng, 65 tuổi, làm nghề đạo diễn phim tầm bậy tầm bạ và viết báo nịnh nhà nước.
QUYỀN LINH: Chà, em giỏi vậy mà sao già sắp chết rồi vẫn chưa có người yêu ?
LÊ HOÀNG: Em có 2 mối tình rồi đó chứ. Nhưng 2 người này, một người có nghề làm móng, người kia bán hàng online, tức là học vấn thấp nên không xứng với em.
CÁT TƯỜNG: Sao em biết họ học vấn thấp? Bạn của chị toàn dân Đại học mà họ vẫn bán hàng online để kiếm thêm thu nhập. Chị còn có người bạn làm Hiệu phó mà vẫn từ chức về làm nail đó em. Nhưng thôi, em muốn học vấn cao sẽ có người học vấn cao, xin mời bạn nữ lên sân khấu.
BẠN NỮ: Em là tiến sĩ Đoàn Hương, xin chào anh Quyền Linh, chào chị Cát Tường và chào đám quần chúng vô văn hoá.
CÁT TƯỜNG: Trời ơi, em có bằng tiến sĩ mà sao em chào hỏi ngược ngạo vậy?
ĐOÀN HƯƠNG: Dạ, tại bằng tiến sĩ xây dựng đảng của em nó vậy đó.
CÁT TƯỜNG: Em có yêu cầu gì về bạn trai của mình?
ĐOÀN HƯƠNG: Yêu cầu của em là bạn trai phải chuẩn men, cao 1.7 mét, nặng 90 ký trở lên, không hói, không gia trưởng, không chơi facebook, tại vì chỉ có những kẻ vô công rổi nghề mới dùng facebook.
CÁT TƯỜNG: Bạn trai bên kia thấy sao? Có đáp ứng được không?
LÊ HOÀNG: Dạ, được 90% đó chị.
QUYỀN LINH: Chà, tự tin quá há. Em có mong muốn gì ở bạn nữ?
LÊ HOÀNG: Em muốn bạn nữ ngoài học vấn cao ra, phải đẹp như hoa hậu, ăn nói chuẩn mực, đừng để hở ra câu nào là thiên hạ chửi cha câu đó.
QUYỀN LINH: Hôm nay em đi với ai?
LÊ HOÀNG: Dạ em đi với một người bạn.
NGƯỜI BẠN: Thưa anh Quyền Linh và chị Cát Tường, em thấy bạn gái bên đây nhìn giống đàn ông bị phong cùi nhưng cũng đẹp đó, em mong hai anh chị sẽ cho nhau một cơ hội.
CÁT TƯỜNG: Còn bạn nữ có đi với ai không?
ĐOÀN HƯƠNG: Dạ, em đi với mẹ em.
MẸ ĐOÀN HƯƠNG: Thưa anh Quyền Linh và chị Cát Tường, thưa quý vị khán giả. Con gái tôi hơi bị điên điên nhưng ở nhà nó hiền lắm. Còn cậu trai bên kia nhìn tướng giống bóng lại cái, cho nên tôi cũng không biết bên tôi là đàng trai hay đàng gái nữa. Nhưng dù sao tôi cũng muốn 2 đứa quen nhau và tiến tới hôn nhân cho tôi đỡ được gánh nặng ngàn cân.
QUYỀN LINH: Rồi, bây giờ kéo màn lên và hai bạn sẽ có 2 phút trò chuyện trước khi bấm nút xem có chịu hẹn hò với nhau không.
MÀN KÉO LÊN, CẢ HAI LẦN ĐẦU THẤY MẶT NHAU
ĐOÀN HƯƠNG: Anh thấy em sao? Có đẹp như anh mong muốn không?
LÊ HOÀNG: Người ta nói “cái nết đánh chết cái đẹp”, còn ở em, anh thấy không có cái nào đánh cái nào, nên chắc anh chạy, không dám bấm đâu.
ĐOÀN HƯƠNG: Anh nhìn lại anh coi, tướng anh ẻo lả, đầu bự như con lăng quăng, mà đi chê người ta. Nói cho anh biết, đẹp như hoa hậu cũng chỉ là con điên, không ai lấy con điên làm vợ bao giờ, suốt ngày xắn quần đòi túi Hermes. Chỉ có thằng ngu mới đầu tư vào cái lỗ chuột cống đó...
CÁT TƯỜNG: Thôi thôi, hai bạn không bấm thì thôi, đừng gây lộn ở đây, phiền lắm. Sau đây là quà tặng dành cho 2 bạn: Nước thơm miệng thảo dược. Hy vọng sau khi dùng xong, hai bạn sẽ bớt làm ô nhiểm môi trường bằng những phát biểu ngớ ngẩn và cực kỳ kém văn hoá của chính hai bạn.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
17 Tháng Tư 2024
Ở tấm thứ nhất, hình một viên cảnh sát mặc bộ quần áo màu kem, nón kết cũng màu kem là điều hoàn toàn sai. Đồng phục của cảnh sát VNCH là áo trắng, quần xám, áo 2 túi, nút áo trên gần sát cổ, không hở cổ hoặc phanh ngực, bên trên túi phải có bảng tên, tay áo trái có huy hiệu cảnh sát. Nón kết cũng trên trắng, viền xám ở dưới. Huy hiệu có dòng chữ Tổ Quốc, Công Minh, Liêm Chính khác với huy hiệu của quân đội là Tổ Quốc, Danh Dự, Trách Nhiệm. Cái chào tay của người trong hình cũng sai không đúng quân phong, quân kỷ. Khi chào, lòng bàn tay phải úp xuống, ngón cái hơi quặp lại, 4 ngón còn lại duỗi thẳng khép vào nhau, cánh tay...
17 Tháng Tư 2024
ngoại giao của nước VNcs tùy theo từng thời điểm, có thể khi công bố Sách Trắng Quốc Phòng năm 2009 thì TQ chưa có những hành vi manh động hung hăng như hôm nay, thế nhưng khi công bố lần thứ hai năm 2019 khi TQ gia tăng cường độ lấn chiếm thì chủ trương của Việt Nam vẫn không thay đổi, điều đó đặt ra một câu hỏi là liệu nhà cầm quyền csVN vẫn chấp nhận không thay đổi đường lối quốc phòng trong khi chủ quyền quốc gia đang bị đe dọa nhằm đổi lấy một nền hòa bình nhu nhược, yếu ớt, và sự độc lập đang bị chỉ trích khi dân chúng nhìn thấy giới lãnh đạo TQ xem đảng csVN như thủ hạ của mình...
12 Tháng Tư 2024
Hai nhóm gồm hơn 30 nhà lập pháp Mỹ hồi cuối tháng 1 đã gửi các bức thư chung tới Bộ trưởng Raimondo để kêu gọi chính quyền Biden không công nhận quy chế kinh tế thị trường cho Việt Nam. Họ lập luận rằng Việt Nam không đáp ứng các yêu cầu về thủ tục để thay đổi tình trạng và cho rằng việc cấp quy chế này cho quốc gia Đông Nam Á sẽ là “một sai lầm nghiêm trọng.” Kể từ năm 2002, khi Mỹ bắt đầu vụ điều tra chống bán phá giá đầu tiên đối với cá phi lê đông lạnh nhập từ Việt Nam, Washington coi quốc gia Đông Nam Á là một “nền kinh tế phi thị trường.” Trong 21 năm qua, Mỹ đã áp thuế chống phá phá giá đối với nhiều mặt hàng...
11 Tháng Tư 2024
Suy nghĩ gần giống như Phan Châu Thành, Minh Tâm Lê: Hy vọng sắp tới, khi ngắm tượng, nhân dân Nghệ An sẽ khơi dậy được sự tự hào truyền thống, không còn ‘xin gạo cứu đói khi giáp hạt’, không còn chứng kiến những thảm cảnh đau lòng như con em chui vào container” để sang lao động ở Anh, ở châu Âu, không còn cảnh leo hàng rào ở biên giới Mexico - Mỹ để thế lực thù địch, phản động bôi nhọ. Tin tưởng vào một ngày mai tươi mới
10 Tháng Tư 2024
Chủ trương “đảng hóa các tổ chức người Việt ở nước ngoài” là một chính sách từ thập niên 80 nhưng đảng giả bộ như không biết nên đã tìm cách phủ nhận: “Thậm chí các đối tượng còn rêu rao rằng, Việt Nam đang tìm cách “đảng hóa” với cả những hội, đoàn trong tương lai mà Đảng hậu thuẫn tại hải ngoại! Các đối tượng cố tình xuyên tạc, vu cáo rằng kể từ Nghị quyết 23-NQ/TW ngày 12/3/2003 về phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc đến Nghị quyết 36-NQ/TW ngày 26/3/2004 về công tác đối với người Việt Nam ở nước ngoài được triển khai “thực chất là những chiêu trò ru ngủ giả hiệu dân chủ”!
08 Tháng Tư 2024
Để trả lời vấn nạn này, trước hết chúng ta nhận xét ngay rằng, tuy hiện giờ CSVN tôn CSTQ là quan thầy, tuy nhiên trong tương quan giữa quân đội và công an thì quân đội CSTQ giữ vai trò vượt trội hệ thống công an. Các cấp bậc chính thức trong công an TQ không rập khuông quân đội, như công an Việt nam. Tuy công an TQ cũng giữ vai trò kiểm soát nhân dân, nhưng uy tín thấp hơn quân đội rất nhiều. Tình trạng tại Việt Nam thì ngược lại. Bộ trưởng công an Tô Lâm và guồng máy công an hầu như làm lu mờ quân đội và mọi khía cạnh khác của bộ máy công quyền. Chỉ cần nhìn vào con số 2 triệu công an bán chuyên trách mà Tô Lâm....
04 Tháng Tư 2024
Dân đóng thuế để trả lương cho cơ quan công quyền, công an…. Để bảo vệ cho họ. Nhưng cơ quan công quyền, công an lại thất trách, không lo bảo vệ nhân dân, mà chỉ lo đi bảo vệ Đảng. CA báo kê các vụ cướp đất, cướp nhà, bảo vệ bọn quan chức tham nhũng, bắt bớ, đánh đập dân lành. Nhiều cái ch.ết của người dân trong đồn công an khi họ được mời lên làm việc…đã nói lên được bản chất man rợ, ác ôn của chúng! Đừng hỏi tại sao dân mất lòng tin nơi đảng! Lòng tin là một thứ xa xỉ của nhân dân đối với Đảng và chính quyền!
02 Tháng Tư 2024
Lý do QĐND viết như thế vì ai cũng biết Chủ nghĩa Cộng sản đã “tiêu diệt con người và xã hội Việt Nam” kể từ khi ông Hồ du nhập vào Việt Nam năm 1930. Trong 94 năm có mặt trên đất nước, đảng CSVN đã gây ra hai cuộc “nội chiến huynh đệ tương tàn”, ròng rã 30 năm 1945-1975 làm mất đi khối nhân lực trên 4 triệu con người, đất nước bị tàn phá không lời nào tả xiết. Vì vậy, khi có khuynh hướng chống lại để bảo vệ đất nước thì các cơ quan thông tin chủ chốt của đảng đã kiên quyết - bảo vệ Chủ nghĩa Cộng sản gắn liền với tư tưởng Hồ Chí Minh đế được tiếp tục lãnh đạo. Hơn ai hết, họ cũng biết rằng nếu tách riêng “tư tưởng Hồ Chí Minh ra...
02 Tháng Tư 2024
Hai tháng kể từ khi nhân vật số hai của Công an Trung Quốc xuất hiện ở Hà Nội, ngày 11/3/2024, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Bắc Kinh đã không còn úp mở, thẳng thừng cảnh cáo Hà Nội: ‘Việc tham gia các khối có mục đích ‘đối đầu’ và ‘bè phái’ là không phù hợp’ (4), ngay sau khi Việt Nam và Australia vừa thiết lập quan hệ CSP. Giới quan sát nhận định rằng lời cảnh báo như vậy cho thấy sự lo ngại của Bắc Kinh giữa các nỗ lực của Hà Nội muốn mở rộng các quan hệ đa phương. Bắc Kinh tiếp tục dạy khôn Hà Nội: ‘Không bao giờ được trở thành bên ủy nhiệm cho bất kỳ phe phái nào và không bao giờ được lao vào vòng xoáy cạnh tranh...
30 Tháng Ba 2024
Còn chuyện có gắng làm ra vẻ trung lập của mình qua vụ tổ chức Hội Nghị Hoa Kỳ và Bắc Hàn dưới thời TT. D. Trump hay đề xuất làm trung gian hòa giải TQ- Mỹ của ông Sơn mới đây chỉ là trò tào lao, bởi vì không riêng gì nước Mỹ mà cả thế giới đều thấy được đảng csVN đã chọn phe theo trục ác khi chỉ đạo cho Đại Sứ Đặng Hoàng Giang tại LHQ 3 lần bỏ phiếu trắng không lên án nước Nga xâm lăng Ukraine. Vì thế Ngoại Trưởng Bùi Thanh Sơn có cố gắng dùng ba tấc lưỡi để thuyết khách như Tô Tần năm xưa cũng khó mà lừa được ai, bởi vì sau chuyến công du Mỹ ông ta lại có buổi hội đàm cùng tên Ngoại Trưởng cáo già Vương Nghị tại Bắc Kinh!.