Khủng bố, Tuyên Truyền, Chiêu Dụ là nghề của bọn CSVN

26 Tháng Chín 20154:42 CH(Xem: 1908)

Khủng bố, Tuyên Truyền, Chiêu Dụ là nghề của bọn CSVN

images
Cành Dù lộng gió (Danlambao) - Từ khi được sinh ra đến giờ CSVN rất thành thạo 3 nghề chính trong tay, phải gọi là thủ đoạn mới chính xác, đó là nghề khủng bố, nghề tuyên truyền và nghề dụ dỗ.
tải xuống (2)Trước tiên nói đến Chiêu dụ. CSVN, khi HCM mới từ trong hang hốc Pắc Pó chui ra thì đã để mắt Cú Vọ đến các đảng phái có sẵn trong Nước như Đại Việt Quốc Dân Đảng, Việt Nam Cách Mạng Đồng Minh Hội, Việt Quốc do Nguyễn Trường Tam và Vũ Hồng Khanh đứng đầu, Việt Cách do Nguyễn Hải Thần đứng đầu.
Các đảng phái trên được HCM chiêu dụ hứa hẹn để thành lập một Chính Phủ được gọi là Liên Minh Dân Chủ gồm những thành phần của Việt Minh và các đảng phái khác Chính Phủ này được thành lập ngày 01/01/1946.
​Chính phủ này tồn tại đến ngày 2 tháng 3 năm 1946, thì chuyển qua Chính Phủ Liên Hiệp Kháng Chiến Việt Nam do Quốc Hội khóa 1 cử ra, chữ cử ra ở đây khác với chữ bầu ra. 
Sau đó HCM âm mưu thanh toán từ từ các đảng phái và những người đứng đầu để chỉ còn lại Chính Phủ Việt Minh do HCM đứng đầu. 
Năm 1954 hắn đã dấy lên phong trào CCRĐ khủng bố người Dân toàn miền Bắc bằng cách xúi đấu tố Địa Chủ giết hại và tịch thu tài sản hơn 200 ngàn người, một kiểu khủng bố dã man những người dù làm giàu bằng chính xương máu, mồ hôi, nước mắt của mình.
Rạp hát, nhà hàng, chợ búa, trường học là những nơi chúng hay đặt chất nổ giết hại người Dân vô tội như rạp hát Đà Lạt, nhà hàng nổi Mỹ Cảnh, trường tiểu học Cai Lậy.
Tết Mậu Thân 1968 chính hắn đã đọc lệnh khai hỏa khi đọc thư chúc tết gởi toàn Quốc để bắt đầu cuộc chiến Mậu Thân đẫm Máu mà riêng Huế có cả gần 10 ngàn người bị sát hại, chôn sống.
Khi xâm nhập vào miền Nam chúng học tập theo gương của HCM thu thuế và trưng dụng nhà Dân để ẩn náu, ai không bằng lòng thì bị cho là Phản Động, đem bắn, chặt đầu, mổ bụng làm gương.
Mùa Hè đỏ lửa 1972 trung đoàn Pháo Bông Lau đã quay nòng trực tiếp bắn vào Dân chúng khi đang chạy loạn trên Quốc Lộ 1 Đại Lộ Kinh Hoàng.
Sách lược của CSVN là tuyên truyền, dối trá, lừa bịp những kẻ nhẹ dạ để đi theo chúng hay tiếp tay cho chúng như những người trí thức trong các đảng phái cũ hồi chúng mới thành lập, thổi ông đu đủ cho các bà Mẹ có con trai để động viên con mình theo chúng đi kháng chiến trong 2 cuộc chiến Pháp và Mỹ với những danh từ bóng bảy, có cánh như chống thực dân Pháp, kháng chiến chống Đế Quốc Mỹ xâm lược, thống nhất 2 miền Tổ Quốc v.v... Chúng không từ mọi thủ đoạn xuyên tạc để bôi nhọ những người yêu Nước. Rõ nét nhất là sau ngày miền Nam bị "Phỏng" chúng đã khai trừ cái gọi là MTDTGPMNVN con đẻ của chúng mà chúng vẫn tuyên truyền trước đây là Chính Phủ miền Nam VN, sau khi đã nắm toàn bộ đất Nước. Không phải MTDTGPMNVN bị chúng lừa phỉnh, hứa hẹn để nuốt trọn hay sao?
Sau ngày "Phỏng" chúng gài người đi theo các thuyền nhân VN tỵ nạn CS. Qua được tới nơi chúng thành lập hội đoàn này, hội đoàn kia như hội việt Kiều yêu Nước chẳng hạn để gây chia rẽ mâu thuẫn trong hàng ngũ những người tỵ nạn. Chúng hô hào "Hòa Hợp Hòa Giải", "Xóa Bỏ Hận Thù", ra Nghị Quyết TW 36, nhưng chính chúng không muốn hòa giải với những người Quốc Gia cũ, như phân biệt đối xử, xét lý lịch 3 đời, bất bình đẳng, đày đọa, đối xử bất công với chế độ VNCH nhất là các Anh Em TPB/VNCH cũ. Rõ rệt nhất là với những người lính QLVNCH trong Nghĩa Trang Quân Đội Biên Hòa. 
Những thủ đoạn Khủng bố, Tuyên Truyền và Chiêu Dụ là bản năng và những Chiêu Bài sẵn có của chúng từ khi HCM bắt đầu chui từ hang hốc Pắc Pó chui ra, mãi mãi chúng cũng sẽ dùng những chiêu này để cai trị và "Quang Zinh" muôn năm.. 
26/09/2015
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
26 Tháng Hai 2020
Đấy là viễn cảnh mà các doanh nghiệp ngoài quốc doanh Việt Nam đang phải đối mặt. Nền kinh tế Việt Nam đang như một lâu đài xây trên cát. Một tập đoàn chính trị vốn thiếu tri thức quản trị, một tập đoàn chính trị chỉ quen chém giết nhân dân nhằm tìm kiếm chiến thắng để tự sướng thì họ chỉ biết làm như vậy thôi. Đcs đã tự cột cổ dân tộc Việt Nam vào khối đá tảng Trung Cộng, để rồi khi khối đá ấy hở chân rơi xuống vựt sâu thì nó cũng kéo cổ dân tộc Việt Nam ngã nhào theo nó. Vậy đó! Đcs chỉ có khả năng “lo” cho nhân dân chúng như thế mà thôi!
26 Tháng Hai 2020
Nhưng có phải chỉ có loại “virus trì trệ” hay còn những loại virus nào khác trong hệ thống chính trị của chế độ cộng sản? Thực tế đã chứng minh rất rõ ràng rằng loại “virus trì trệ” cùng với các loại “virus cửa quyền, hách dịch”, “virus sợ trách nhiệm”, “virus tham nhũng”,..., đều được sinh ra từ loại “virus cộng sản”. Đây không chỉ là loại virus nguy hiểm nhất đối với đất nước Việt Nam mà với cả thế giới. Nhân dân Việt Nam đừng bao giờ tin rằng chính quyền cộng sản có thể chống được các loại virus “trì trệ”, “cửa quyền, hách dịch”, “sợ trách nhiệm”, “tham nhũng”,...
26 Tháng Hai 2020
Nhưng nếu đảng Dân chủ nắm quyền chỉ lo cho người nghèo mà kinh tế không tăng trưởng thì lấy tiền đâu. Lúc đó cũng lại lá phiếu của người dân sẽ bầu cho những người như ông Trump để tiến hành cải cách. Vậy nên đảng nào cũng có vai trò của nó.Người Việt chúng ta thì chỉ yêu ghét một bên. Nghĩ gì cũng cho một bên là duy nhất đúng, bên kia sai. Đó sẽ là nguyên nhân khiến cho Việt Nam sẽ tái lại các chế độ độc tài hậu cộng sản.
25 Tháng Hai 2020
Chỉ riêng việc giảm thuế năm 2018 chính phủ của ông Trump đã lấy 134 tỷ tiền từ các quỹ phúc lợi người nghèo đổ vào túi của 1% người giàu có ở Mỹ. Số tiền này chả bỏ bèn gì với các ông chủ nhưng rất lớn với người già cả và bệnh tật. Đảng Dân chủ đang giúp người nghèo lấy lại số tiền đó và số tiền sẽ mất sắp tới đây. Nhưng người Việt oái ăm thay lại nghĩ mình rất giàu có nên đứng về phe các ông chủ. Chỉ khi nào họ bị cắt hết các tiền an sinh xã hội lúc đó họ mới biết CNXH là như thế nào.
25 Tháng Hai 2020
Đảng nghĩ là Trung Quốc sẽ khống chế được dịch sớm và dịch sẽ không lây ra các nước xung quanh, từ đó việc bưng bít sẽ tăng điểm về cách điều hành chính phủ dập dịch của Nguyễn Xuân Phúc. Âm mưu này bại lộ khi văn phòng chính phủ tài lanh khen ngợi một bài thơ tụng ca của một cô giáo và cho báo chí giật những bài báo sến sẩm về việc đưa lưu học sinh trở về từ Vũ Hán. Nhưng có lẽ "khôn" nhưng không "ngoan", tính già hóa non, chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đang phá sản trước sự kêu cứu của hai thành phố lớn là Hà Nội và Sài Gòn. Rồi đây lượng người về từ Hàn Quốc và số ủ bệnh từ dân Trung Quốc bùng phát sẽ khiến Phúc hết đường nói láo.
23 Tháng Hai 2020
Trong trại súc vật có những con vật được ưu đãi hơn những con khác và những con này làm dư luận viên để tuyên truyền cho những con khác nhẫn nhục chịu cho chủ trại quàng cái ách nô lệ vào cổ muôn đời, muôn kiếp. Cho đến khi chết vì bị cảnh sát cơ động bắn, vì bị cướp đất ung thư hay bị đưa vào lò thiêu xác nhưng mồm vẫn ca "chủ trại súc vật" muôn năm. Bi kịch.
23 Tháng Hai 2020
Như thế thì chắc mọi người phần nào đã nhận ra được con người của Hoàng Kiều, kẻ đang cố tình phát nát TP. Westmister là ai. Cũng xin nói cho rõ là Trang Tin Quyền Được Biết không hề quen biết, có quan hệ với Phó Thị Trưởng Kimberly Hồ cũng như Nghị Viên Charlie Nguyễn Mạnh Chí, riêng TT. Trí Tạ thì có gặp đôi lần trong những sự kiện...; tuy nhiên chúng tôi hoạt động trong khu vực Little Sài Gòn và thấy những chuyện chướng tai gai mắt mà cả một thành phố không ai dám lên tiếng cho nên chúng tôi đành cất tiếng nói để lấy lại hai chữ Công Tâm cho những con người đang bị vu khống...
21 Tháng Hai 2020
Như vậy sắp tới Việt Nam được xem như là một thành viên ngang hàng với nhóm các nước phát triển trong WTO, không còn được hưởng các quy chế ưu đãi khác. Từ đó Việt Nam không thể đi vay nguồn vốn ODA dành cho việc hổ trợ , bị giám sát chặt chẽ các quy đinh về tài chính, thương mại, tiền tệ và môi trường. Chính những quy định này sẽ khiến các doanh nghiệp FDI nước ngoài phải cân nhắc khi đầu tư vào Việt Nam, bởi việc lập nhà máy tại Việt Nam không còn thu nhiều lợi nhuận như trước nữa.
21 Tháng Hai 2020
Chưa thấy thỏa mãn với lòng tự hào dân tộc đang bùng nổ trong lòng, cô không ngần ngại…tưởng tượng thêm những chi tiết không hề có, cô viết: “Với đồng bào mình ở vùng dịch nguy nan / Chính phủ đón về cách ly trong doanh trại / Bộ đội vào rừng chịu nắng dầm sương dãi / Để họ nghỉ ngơi nơi đầy đủ chiếu giường.” Hai câu đầu thì đúng nhưng hai câu sau thì cô Thanh đã bước một chân vào vùng thơ của Tố Hữu. Nguy hiểm hơn, cô giáo Thanh còn lầm lẫn vị trí địa lý của thế giới khi cô nhầm Cambodia là phần đất của Việt Nam bởi cô hí hửng viết những câu thơ xúc phạm tới người láng giềng của đất nước...
21 Tháng Hai 2020
Lẽ ra cô Chu không đáng bị cư dân mạng đánh dữ dội đến thế. Lẽ ra bài thơ tầm phào của cô không bị trút bão giận dữ đến thế nếu như Thủ tướng dị hình Nguyễn xuân Phúc không ra công văn khen ngợi và Chủ tịch huyện Ja Grai không ăn theo, cấp thời ban tặng Giấy khen cho cô giáo xấu số. Họ đã cảm thấy trơ trẽn, xấu hổ. Họ đã sửa sai bằng cách xóa hết dữ liệu về cái công văn "khẩn trương, kịp thời" kiểu 3 cái Huân chương Chiến công sau Đồng Tâm hôm nào. Họ kịp chạy thoát thân trước giông bão của cư dân mạng. Chỉ có cô giáo Chu Thị Thanh cùng bài thơ "bưng bô" ở lại gánh chịu tiếp búa rìu dư luận.