Khủng bố, Tuyên Truyền, Chiêu Dụ là nghề của bọn CSVN

26 Tháng Chín 20154:42 CH(Xem: 1779)

Khủng bố, Tuyên Truyền, Chiêu Dụ là nghề của bọn CSVN

images
Cành Dù lộng gió (Danlambao) - Từ khi được sinh ra đến giờ CSVN rất thành thạo 3 nghề chính trong tay, phải gọi là thủ đoạn mới chính xác, đó là nghề khủng bố, nghề tuyên truyền và nghề dụ dỗ.
tải xuống (2)Trước tiên nói đến Chiêu dụ. CSVN, khi HCM mới từ trong hang hốc Pắc Pó chui ra thì đã để mắt Cú Vọ đến các đảng phái có sẵn trong Nước như Đại Việt Quốc Dân Đảng, Việt Nam Cách Mạng Đồng Minh Hội, Việt Quốc do Nguyễn Trường Tam và Vũ Hồng Khanh đứng đầu, Việt Cách do Nguyễn Hải Thần đứng đầu.
Các đảng phái trên được HCM chiêu dụ hứa hẹn để thành lập một Chính Phủ được gọi là Liên Minh Dân Chủ gồm những thành phần của Việt Minh và các đảng phái khác Chính Phủ này được thành lập ngày 01/01/1946.
​Chính phủ này tồn tại đến ngày 2 tháng 3 năm 1946, thì chuyển qua Chính Phủ Liên Hiệp Kháng Chiến Việt Nam do Quốc Hội khóa 1 cử ra, chữ cử ra ở đây khác với chữ bầu ra. 
Sau đó HCM âm mưu thanh toán từ từ các đảng phái và những người đứng đầu để chỉ còn lại Chính Phủ Việt Minh do HCM đứng đầu. 
Năm 1954 hắn đã dấy lên phong trào CCRĐ khủng bố người Dân toàn miền Bắc bằng cách xúi đấu tố Địa Chủ giết hại và tịch thu tài sản hơn 200 ngàn người, một kiểu khủng bố dã man những người dù làm giàu bằng chính xương máu, mồ hôi, nước mắt của mình.
Rạp hát, nhà hàng, chợ búa, trường học là những nơi chúng hay đặt chất nổ giết hại người Dân vô tội như rạp hát Đà Lạt, nhà hàng nổi Mỹ Cảnh, trường tiểu học Cai Lậy.
Tết Mậu Thân 1968 chính hắn đã đọc lệnh khai hỏa khi đọc thư chúc tết gởi toàn Quốc để bắt đầu cuộc chiến Mậu Thân đẫm Máu mà riêng Huế có cả gần 10 ngàn người bị sát hại, chôn sống.
Khi xâm nhập vào miền Nam chúng học tập theo gương của HCM thu thuế và trưng dụng nhà Dân để ẩn náu, ai không bằng lòng thì bị cho là Phản Động, đem bắn, chặt đầu, mổ bụng làm gương.
Mùa Hè đỏ lửa 1972 trung đoàn Pháo Bông Lau đã quay nòng trực tiếp bắn vào Dân chúng khi đang chạy loạn trên Quốc Lộ 1 Đại Lộ Kinh Hoàng.
Sách lược của CSVN là tuyên truyền, dối trá, lừa bịp những kẻ nhẹ dạ để đi theo chúng hay tiếp tay cho chúng như những người trí thức trong các đảng phái cũ hồi chúng mới thành lập, thổi ông đu đủ cho các bà Mẹ có con trai để động viên con mình theo chúng đi kháng chiến trong 2 cuộc chiến Pháp và Mỹ với những danh từ bóng bảy, có cánh như chống thực dân Pháp, kháng chiến chống Đế Quốc Mỹ xâm lược, thống nhất 2 miền Tổ Quốc v.v... Chúng không từ mọi thủ đoạn xuyên tạc để bôi nhọ những người yêu Nước. Rõ nét nhất là sau ngày miền Nam bị "Phỏng" chúng đã khai trừ cái gọi là MTDTGPMNVN con đẻ của chúng mà chúng vẫn tuyên truyền trước đây là Chính Phủ miền Nam VN, sau khi đã nắm toàn bộ đất Nước. Không phải MTDTGPMNVN bị chúng lừa phỉnh, hứa hẹn để nuốt trọn hay sao?
Sau ngày "Phỏng" chúng gài người đi theo các thuyền nhân VN tỵ nạn CS. Qua được tới nơi chúng thành lập hội đoàn này, hội đoàn kia như hội việt Kiều yêu Nước chẳng hạn để gây chia rẽ mâu thuẫn trong hàng ngũ những người tỵ nạn. Chúng hô hào "Hòa Hợp Hòa Giải", "Xóa Bỏ Hận Thù", ra Nghị Quyết TW 36, nhưng chính chúng không muốn hòa giải với những người Quốc Gia cũ, như phân biệt đối xử, xét lý lịch 3 đời, bất bình đẳng, đày đọa, đối xử bất công với chế độ VNCH nhất là các Anh Em TPB/VNCH cũ. Rõ rệt nhất là với những người lính QLVNCH trong Nghĩa Trang Quân Đội Biên Hòa. 
Những thủ đoạn Khủng bố, Tuyên Truyền và Chiêu Dụ là bản năng và những Chiêu Bài sẵn có của chúng từ khi HCM bắt đầu chui từ hang hốc Pắc Pó chui ra, mãi mãi chúng cũng sẽ dùng những chiêu này để cai trị và "Quang Zinh" muôn năm.. 
26/09/2015
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
20 Tháng Chín 2019
Đã 2 tháng nay tôi vẫn nghĩ vậy, nay tôi muốn đưa ra cách lý giải này để cho mọi người nghiệm lại nó có hợp lý hay không. Để đánh giá đúng bản chất của CS thì vẫn phải theo lời của Tổng thống VNCH Nguyễn Văn Thiệu thôi, “đừng nghe những gì Cộng Sản nói, hãy nhìn những gì Cộng Sản làm". Dựa vào đó thì mới hiểu đúng về CS. Trong vấn đề này, chỉ cần chỉnh lại ý nghĩa chuyến đi của bà ngân thì liền có một bức tranh hiện ra. Bức tranh ấy nó đã mô tả rằng, chính quyền Hà Nội đích thị là một đại lý của ĐCS Trung Quốc tại Hà Nội. Tất cả chỉ là việc tung hứng giữa thằng chủ và thằng làm thuê một cách nhịp nhàng để qua mặt nhân dân...
17 Tháng Chín 2019
họ mong muốn có được những giá trị Mỹ, có tự do, dân chủ, nhân quyền như người dân của các quốc gia tiên tiến nhưng họ lại không muốn đứng lên bằng chính đôi chân của mình, họ muốn có một quốc gia hùng mạnh khác giúp mình có được điều đó, họ muốn có ai đó dọn cỗ sẵn cho mình ăn, vô công nhưng thụ lộc, đó là tâm lý của đa phần người dân hôm nay, ngay cả trong lĩnh vực tranh đấu cũng thế, người dân bàng quan thụ động ngồi nhìn, thậm chí chê bai dè bĩu, thế nhưng nếu cách mạng có xảy ra và thành công thì họ là những người mau mắn nhất dành lấy cho mình những quyền lợi trước nhất, thế thì người Mỹ, nước Mỹ có...
16 Tháng Chín 2019
Bây giờ Tổ quốc lâm nguy. Dân chúng đỏ mắt chờ trông Tổng Bí thư kiêm Chủ tịch nước kiêm Bí thư Quân ủy T.Ư kiêm Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Công an T.Ư lên tiếng bảo vệ đất nước nhưng càng chờ càng không thấy. Tần số xuất hiện trước công chúng của ông tăng lên, nhưng chỉ để chỉ đạo “chống diễn biến hòa bình...” – nôm na cũng chỉ là để săn bắt đánh đập những người yêu nước dám bày tỏ chính kiến một cách ôn hòa. Liên tục những bản án nặng nề, tàn nhẫn, đầy bất công như đòn thù giáng xuống những Blogger vô tội và dân oan.
15 Tháng Chín 2019
Thành thật mà nói đảng Ba Đình đã thành công, tạo môi trường cho thanh niên xã nghĩa hôm nay sống bẩn, cho nên đừng đem so với người dân Hongkong chỉ mang nhục… Xin được cập nhật giùm cho cây viết thân hữu (Mai Tú Ân), là nay lại thêm một người Hongkong nữa tìm đến cái chết, nâng con số lên 9 người, và cũng như MTÂ viết, họ khỏe mạnh không một ai bệnh nan y sắp chết, hay nghiện ma túy, bia bọt, đời sống họ cao hơn dân xã nghĩa rất xa, nhưng họ hy sinh là để kêu gọi người Hongkong ‘cố lên’. Thật đáng ngưỡng mộ!
13 Tháng Chín 2019
Không ai tưởng tượng nổi là Tổng Bí thư kiêm Chủ tịch nước, Chủ tịch QH, Thủ tướng, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an... – những người phải có trách nhiệm lên tiếng và hành động đầu tiên để bảo vệ đất nước, lại đã làm như không hề biết đến những hành vi xâm lược và phá hoại của TQ. Phản ứng yếu ớt qua miệng của người phát ngôn Bộ ngoại giao đưa ra một cách mờ nhạt, ít ỏi và miễn cưỡng, thường là do nhà báo quốc tế chất vấn, đương nhiên rất ít tác dụng khi những người đứng đầu không ra tuyên bố.
12 Tháng Chín 2019
Trở lại cái Tết Trung Thu, Tết Thiếu Nhi của người Việt thì có thể nói họ ăn theo thói quen, ông bà mình truyền lại cứ thế mà làm, họ ăn một cái bánh trong vô thức, trong bộ não của những con cừu bị bịt mắt cứ đi theo lối mòn quen thuộc, cứ ăn Tết Ta, Tết Tây, theo những ngày tháng đã được lập trình mà không thấy cái bản sắc riêng của dân tộc mình là một sự sao chép, mà khốn nạn thay nó lại sao chép từ một bọn Tàu Phù, bọn Tàu Hủ Thúi đi đến đâu ồn ào đến đấy, bọn tham tàn mất dạy đang ngày đêm lăm le chiếm đất nước ta, đày ải dân Việt vào cái vòng nô lệ vĩnh viễn khi trở thành một tỉnh lẻ của bọn chúng.
10 Tháng Chín 2019
...chính đảng đã bán từng vùng đất, vùng biển, vùng Tây Nguyên nước ta cho giặc Tàu và giờ đây trước sự phẩn uất của người dân đảng tính chơi bài xù qua kịch bản đánh lừa chú Sam, còn bị lừa hay không là một điều mà không ai có thể biết trước nhưng xác xuất có lẽ cũng gần bằng không, duy chỉ có một điều mà có thể xảy ra, có thể hiện thực, có thể trong cái không thể là chính người dân Việt Nam tự đứng lên thay đổi thể chế chính trị đất nước mình, giành lại quyền tự quyết cho dân tộc, thay đổi từ một quốc gia độc tài đảng trị thành một quốc gia dân chủ văn minh, mục đích đó, giá trị đó sẽ không có quốc gia nào...
09 Tháng Chín 2019
Nghĩa là sao? Nghĩa là Hà Nội mời các công ty dầu khí từ các cường quốc như Anh, Tây Ban Nha, Mỹ, Nga đến để án ngữ tại vị trí tranh chấp, và ĐcsVN nghĩ rằng, với những tấm khiêng như BP, Repsol, ExxonMobil thì Trung Cộng sẽ ngại đụng tới- một kế sách khá ma lanh. Thế nhưng Hà Nội đã lầm, dù cho có tấm khiêng made in USA nhưng Trung Cộng giật văng hết mà không hề ngán ngại. Những BP, Repsol, ExxonMobil lần lượt đều rút chạy làm ĐcsVN phải vơ vét tiền dân đền bù cho những công ty này vì đã phá vỡ hợp đồng. Một nước cờ sai của ĐCS đã dẫn đến tiền mất tật mang cho đất nước.
07 Tháng Chín 2019
Có thể nói, để xảy ra tình cảnh như hôm nay, là bởi sự kiêu ngạo và ỉ lại vào công cụ bạo lực quá nhiều. Chính quyền Trung Quốc vẫn chưa có giải pháp khả dĩ cho Hồng Kông. Lý thuyết “bạo lực cách mạng” nó đã bị kết liễu ở Đông Âu cách đây 30 năm rồi, thì nay cho thấy, nó cũng sắp hết thời ở những quốc gia độc tài Cộng Sản còn lại. “Chuyên chính Vô sản” hay “Bạo lực Cách mạng” gì đấy thì nó phải chết, đó là điều tất yếu không ai có thể thay đổi được.
04 Tháng Chín 2019
Bên ngoài đảng để ngoại bang gặm nhấm chủ quyền một cách tự do, bên trong đảng buông cho người của mình cướp bóc tài sản nhân dân và phá nát tài nguyên quốc gia, thì kết quả là đất nước này sẽ ngày càng tan hoang thôi. Và đây là thực trạng mà đất nước và nhân dân Việt Nam đã, đang, và sẽ phải gánh cho đến khi nào lật được CS. Nếu nhân dân Việt Nam không chịu cất lên tiếng nói và không biết hành động vì quyền lợi của mình như dân Hồng Kông đang làm, thì có thể nói đất nước Việt Nam không thể cứu được.