Khủng bố, Tuyên Truyền, Chiêu Dụ là nghề của bọn CSVN

26 Tháng Chín 20154:42 CH(Xem: 2159)

Khủng bố, Tuyên Truyền, Chiêu Dụ là nghề của bọn CSVN

images
Cành Dù lộng gió (Danlambao) - Từ khi được sinh ra đến giờ CSVN rất thành thạo 3 nghề chính trong tay, phải gọi là thủ đoạn mới chính xác, đó là nghề khủng bố, nghề tuyên truyền và nghề dụ dỗ.
tải xuống (2)Trước tiên nói đến Chiêu dụ. CSVN, khi HCM mới từ trong hang hốc Pắc Pó chui ra thì đã để mắt Cú Vọ đến các đảng phái có sẵn trong Nước như Đại Việt Quốc Dân Đảng, Việt Nam Cách Mạng Đồng Minh Hội, Việt Quốc do Nguyễn Trường Tam và Vũ Hồng Khanh đứng đầu, Việt Cách do Nguyễn Hải Thần đứng đầu.
Các đảng phái trên được HCM chiêu dụ hứa hẹn để thành lập một Chính Phủ được gọi là Liên Minh Dân Chủ gồm những thành phần của Việt Minh và các đảng phái khác Chính Phủ này được thành lập ngày 01/01/1946.
​Chính phủ này tồn tại đến ngày 2 tháng 3 năm 1946, thì chuyển qua Chính Phủ Liên Hiệp Kháng Chiến Việt Nam do Quốc Hội khóa 1 cử ra, chữ cử ra ở đây khác với chữ bầu ra. 
Sau đó HCM âm mưu thanh toán từ từ các đảng phái và những người đứng đầu để chỉ còn lại Chính Phủ Việt Minh do HCM đứng đầu. 
Năm 1954 hắn đã dấy lên phong trào CCRĐ khủng bố người Dân toàn miền Bắc bằng cách xúi đấu tố Địa Chủ giết hại và tịch thu tài sản hơn 200 ngàn người, một kiểu khủng bố dã man những người dù làm giàu bằng chính xương máu, mồ hôi, nước mắt của mình.
Rạp hát, nhà hàng, chợ búa, trường học là những nơi chúng hay đặt chất nổ giết hại người Dân vô tội như rạp hát Đà Lạt, nhà hàng nổi Mỹ Cảnh, trường tiểu học Cai Lậy.
Tết Mậu Thân 1968 chính hắn đã đọc lệnh khai hỏa khi đọc thư chúc tết gởi toàn Quốc để bắt đầu cuộc chiến Mậu Thân đẫm Máu mà riêng Huế có cả gần 10 ngàn người bị sát hại, chôn sống.
Khi xâm nhập vào miền Nam chúng học tập theo gương của HCM thu thuế và trưng dụng nhà Dân để ẩn náu, ai không bằng lòng thì bị cho là Phản Động, đem bắn, chặt đầu, mổ bụng làm gương.
Mùa Hè đỏ lửa 1972 trung đoàn Pháo Bông Lau đã quay nòng trực tiếp bắn vào Dân chúng khi đang chạy loạn trên Quốc Lộ 1 Đại Lộ Kinh Hoàng.
Sách lược của CSVN là tuyên truyền, dối trá, lừa bịp những kẻ nhẹ dạ để đi theo chúng hay tiếp tay cho chúng như những người trí thức trong các đảng phái cũ hồi chúng mới thành lập, thổi ông đu đủ cho các bà Mẹ có con trai để động viên con mình theo chúng đi kháng chiến trong 2 cuộc chiến Pháp và Mỹ với những danh từ bóng bảy, có cánh như chống thực dân Pháp, kháng chiến chống Đế Quốc Mỹ xâm lược, thống nhất 2 miền Tổ Quốc v.v... Chúng không từ mọi thủ đoạn xuyên tạc để bôi nhọ những người yêu Nước. Rõ nét nhất là sau ngày miền Nam bị "Phỏng" chúng đã khai trừ cái gọi là MTDTGPMNVN con đẻ của chúng mà chúng vẫn tuyên truyền trước đây là Chính Phủ miền Nam VN, sau khi đã nắm toàn bộ đất Nước. Không phải MTDTGPMNVN bị chúng lừa phỉnh, hứa hẹn để nuốt trọn hay sao?
Sau ngày "Phỏng" chúng gài người đi theo các thuyền nhân VN tỵ nạn CS. Qua được tới nơi chúng thành lập hội đoàn này, hội đoàn kia như hội việt Kiều yêu Nước chẳng hạn để gây chia rẽ mâu thuẫn trong hàng ngũ những người tỵ nạn. Chúng hô hào "Hòa Hợp Hòa Giải", "Xóa Bỏ Hận Thù", ra Nghị Quyết TW 36, nhưng chính chúng không muốn hòa giải với những người Quốc Gia cũ, như phân biệt đối xử, xét lý lịch 3 đời, bất bình đẳng, đày đọa, đối xử bất công với chế độ VNCH nhất là các Anh Em TPB/VNCH cũ. Rõ rệt nhất là với những người lính QLVNCH trong Nghĩa Trang Quân Đội Biên Hòa. 
Những thủ đoạn Khủng bố, Tuyên Truyền và Chiêu Dụ là bản năng và những Chiêu Bài sẵn có của chúng từ khi HCM bắt đầu chui từ hang hốc Pắc Pó chui ra, mãi mãi chúng cũng sẽ dùng những chiêu này để cai trị và "Quang Zinh" muôn năm.. 
26/09/2015
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
10 Tháng Tư 2021
Đã đến lúc người Việt khắp nơi trên thế giới lên tiếng, hãy nhìn nhận cho thấu đáo vấn đề và chia sẻ cùng người thân, bạn bè, gia đình về sự tàn bạo, phát xít của đảng csVN. Cao hơn nữa là tiến hành biểu tình khắp thế giới để người dân và chính quyền sở tại có cái nhìn nghiêm túc hơn về đảng cầm quyền Việt Nam hôm nay, qua đó các quốc gia sẽ có biện pháp cảnh báo, chế tài, ở mức cao hơn là cắt đứt ngoại giao, giao thương, không đồng ý để doanh nghiệp của mình kinh doanh tại Việt Nam, bởi vì giao hảo, giao thương cùng một bọn độc tài tàn bạo hoặc làm ngơ trước những...
10 Tháng Tư 2021
Tuy nhiên nếu ông Phạm Minh Chính trên cương vị mới mà không nhận ta chính sách sai căn bản như đã nêu thì xem như ông cũng không làm gì khác ông Nguyễn Xuân Phúc. Được biết chủ trương dùng doanh nghiệp nhà nước làm “sếu đầu đàn” là của đảng chứ không phải của chính phủ. Vậy nên cũng nói thẳng là ông Phạm Minh Chính cũng sẽ không làm gì được để thay đổi chủ trương thiếu sáng suốt này đâu. Phạm Minh Chính lên cũng chẳng hứa hẹn gì nhiều. Nếu tìm lối thoát cho nền kinh tế, chỉ còn một con đường là ngã về Tàu để xúc tiến chính sách đặc khu kinh tế, hết
10 Tháng Tư 2021
Trả lời phỏng vấn CNN vào thứ Năm, Sery Kim bào chữa rằng phát biểu của mình nhắm vào Đảng Cộng sản Trung Quốc chứ không hề nhắm vào người Mỹ gốc Á, đặc biệt những người nhập cư Trung Hoa chạy trốn khỏi chế độ áp bức cộng sản. Sery Kim tuyên bố không rút lại bất kỳ nhận định nào của mình. Hơn thế nữa, bất chấp báo cáo của FBI (2), Sery Kim nói với Dallas Morning News trong một cuộc phỏng vấn khác rằng chuyện kỳ thị chủng tộc, bạo hành người Mỹ gốc Á tồn tại từ lâu và không hề trở nên tồi tệ hơn trong năm qua. “Vấn đề chính là thiên hạ đã nói vống lên và...
09 Tháng Tư 2021
Hãy nhìn về lịch sử Việt và học hỏi từ lịch sử Việt là dân tộc ta thoát được 1000 năm đô hộ của giặc phương Bắc là nhờ chính sức mạnh của tự mình, tự dân tộc mình chứ không chờ đợi Trump đánh Tàu hay chờ đợi ông A, ông B đánh Tàu. Chỉ khi nào chúng ta nhìn sự thật bằng bản chất của sự thật, nhìn lịch sử bằng bản chất của sử thật; chỉ khi nào chúng ta cùng lên tiếng chống cái ác, giả dối, ngụy biện thì lúc đó Việt tộc mới có cơ may thay đổi vận mệnh của chính mình và đất nước mình.
09 Tháng Tư 2021
Sự méo mó và phản đạo đức được chính qui hóa thông qua cánh cửa an ninh. Muốn bắt bớ, đe dọa, khủng bố tinh thần, ngành an ninh đều có thể làm nó một cách công khai, không còn phải che giấu, bởi mọi thứ được chính qui hóa, hợp thức hóa. Nếu như những năm tháng bao cấp, ngành an ninh có thể bắt bớ, đánh đập người dân một cách tàn bạo trong chiếc áo công an, trong bộ dạng an ninh thì bây giờ, họ cũng có thể làm như vậy một cách gắt gao, sắt máu hơn nhưng không phải bằng bộ dạng an ninh hay công an mà nó được khoác bằng chiếc vỏ xã hội đen.
09 Tháng Tư 2021
Sự kiện LĐA đưa "chính trị" và "hành chính" vào Hiến Pháp có ý nghĩa gì? Phải chăng LĐA xem "chính trị" như là tài năng, năng khiếu của cá nhân với tầm nhìn (vision), lãnh đạo, thuyết phục... mà không phải ai cũng có (dĩ nhiên ngoài tài năng còn có cả đức độ chứ không phải chỉ dựa vào tài mà không dựa vào đức). Trong khi "hành chính" như là đức độ, cần mẫn của những ai không có khả năng như trên nhưng muốn phục vụ xã hội, đất nước. Họ sẵn sàng hy sinh sự kiếm sống trong lãnh vực tư nhân để có cơ hội đóng góp cho đất nước. Vì thế họ cần được sự bảo vệ của Hiến Pháp?
08 Tháng Tư 2021
Đồng ý bạn có quyền ủng hộ Trump, nhưng bạn có để ý là cựu tổng thống Bush, các thống đốc Cộng Hòa tại các tiểu bang, các cựu viên chức cao cấp như tướng Collins, cựu thượng nghị sĩ Trent Lott, cựu phó tổng thống Cheney, Rumsfeld ... đã lên tiếng ủng hộ Biden. Vì sao? Sự tấn công vào Quốc Hội không phải chuyện nhỏ. Đó là nơi đại diện cho nền dân chủ Mỹ. Luật pháp và cơ chế dân chủ cho phép bạn theo đuổi, tranh đấu ôn hòa. Mượn cớ biểu tình để bạo động, tấn công các nhà làm luật đang thực hiện nhiệm vụ của họ là phản loạn (vi phạm Hiến Pháp cho phép bạn biểu tình).
07 Tháng Tư 2021
Khi sốt đất lên cao quá, nhiều nhà đầu tư sẽ lo ngại xảy ra hiện tượng vỡ bong bóng, và từ đó một số nhà đầu tư chuyển sang dùng tiền nhàn rỗi mua đô la dự trữ để đề phòng rủi ro. Điều đáng nói là khi cảm thấy nền kinh tế đang gặp cảnh như thế thì nhà nước cũng cần dự trữ nhiều đô la hơn nữa để phòng rủi ro cho nền kinh tế. Tình trạng Việt Nam như vậy thì các nền kinh tế mới nổi khác cũng tương tự. Chính vì thế mà nhu cầu đô la trên thị trường thế giới tăng cao hơn lượng đô la bơm ra, kéo theo đó là nguy cơ đồng đô la sẽ tăng giá.
07 Tháng Tư 2021
Khi con người kết thành quốc gia thì tài nguyên trên lãnh thổ thuộc tập thể và coi như mọi người đều có quyền hưởng thụ. Khi một người có công khai thác tài nguyên đó không có nghĩa là càng khai thác nhiều là sẽ có tư hữu tối đa vì nếu không có sự phân phối, qui định tương xứng sẽ sinh tranh chấp. Nếu con người do sinh mệnh tâm lý để thích hợp với công việc này hay việc kia thì sự thụ hưởng lợi ích của một cá nhân đương nhiên chịu chi phối của những cá nhân trong lãnh vực khác cho dù không hiện diện hay trực tiếp tham dự nguồn lợi tạo ra...
06 Tháng Tư 2021
Những nhóm nhỏ đối kháng kể trên không phải không có đóng góp cho công cuộc chung nhằm thay đổi chế độ, dù không có mục đích chính trị đối kháng nhưng họ cũng đã làm cho toàn dân thấy được sự bất công trên toàn quốc, cho thế giới thấy được nền pháp luật độc tài xã nghĩa, cho mọi người hiểu rằng quyền con người, nhân quyền, tự do, hạnh phúc chỉ là những giá trị hão huyền hoàn toàn không tồn tại, nhưng nếu muốn thay đổi đất nước không phải chỉ là hô hào chống cộng, lật đổ, thay đổi, trả thù, báo oán mà cần phải có một chủ trương đúng đắn hợp lòng dân.