Khủng bố, Tuyên Truyền, Chiêu Dụ là nghề của bọn CSVN

26 Tháng Chín 20154:42 CH(Xem: 1755)

Khủng bố, Tuyên Truyền, Chiêu Dụ là nghề của bọn CSVN

images
Cành Dù lộng gió (Danlambao) - Từ khi được sinh ra đến giờ CSVN rất thành thạo 3 nghề chính trong tay, phải gọi là thủ đoạn mới chính xác, đó là nghề khủng bố, nghề tuyên truyền và nghề dụ dỗ.
tải xuống (2)Trước tiên nói đến Chiêu dụ. CSVN, khi HCM mới từ trong hang hốc Pắc Pó chui ra thì đã để mắt Cú Vọ đến các đảng phái có sẵn trong Nước như Đại Việt Quốc Dân Đảng, Việt Nam Cách Mạng Đồng Minh Hội, Việt Quốc do Nguyễn Trường Tam và Vũ Hồng Khanh đứng đầu, Việt Cách do Nguyễn Hải Thần đứng đầu.
Các đảng phái trên được HCM chiêu dụ hứa hẹn để thành lập một Chính Phủ được gọi là Liên Minh Dân Chủ gồm những thành phần của Việt Minh và các đảng phái khác Chính Phủ này được thành lập ngày 01/01/1946.
​Chính phủ này tồn tại đến ngày 2 tháng 3 năm 1946, thì chuyển qua Chính Phủ Liên Hiệp Kháng Chiến Việt Nam do Quốc Hội khóa 1 cử ra, chữ cử ra ở đây khác với chữ bầu ra. 
Sau đó HCM âm mưu thanh toán từ từ các đảng phái và những người đứng đầu để chỉ còn lại Chính Phủ Việt Minh do HCM đứng đầu. 
Năm 1954 hắn đã dấy lên phong trào CCRĐ khủng bố người Dân toàn miền Bắc bằng cách xúi đấu tố Địa Chủ giết hại và tịch thu tài sản hơn 200 ngàn người, một kiểu khủng bố dã man những người dù làm giàu bằng chính xương máu, mồ hôi, nước mắt của mình.
Rạp hát, nhà hàng, chợ búa, trường học là những nơi chúng hay đặt chất nổ giết hại người Dân vô tội như rạp hát Đà Lạt, nhà hàng nổi Mỹ Cảnh, trường tiểu học Cai Lậy.
Tết Mậu Thân 1968 chính hắn đã đọc lệnh khai hỏa khi đọc thư chúc tết gởi toàn Quốc để bắt đầu cuộc chiến Mậu Thân đẫm Máu mà riêng Huế có cả gần 10 ngàn người bị sát hại, chôn sống.
Khi xâm nhập vào miền Nam chúng học tập theo gương của HCM thu thuế và trưng dụng nhà Dân để ẩn náu, ai không bằng lòng thì bị cho là Phản Động, đem bắn, chặt đầu, mổ bụng làm gương.
Mùa Hè đỏ lửa 1972 trung đoàn Pháo Bông Lau đã quay nòng trực tiếp bắn vào Dân chúng khi đang chạy loạn trên Quốc Lộ 1 Đại Lộ Kinh Hoàng.
Sách lược của CSVN là tuyên truyền, dối trá, lừa bịp những kẻ nhẹ dạ để đi theo chúng hay tiếp tay cho chúng như những người trí thức trong các đảng phái cũ hồi chúng mới thành lập, thổi ông đu đủ cho các bà Mẹ có con trai để động viên con mình theo chúng đi kháng chiến trong 2 cuộc chiến Pháp và Mỹ với những danh từ bóng bảy, có cánh như chống thực dân Pháp, kháng chiến chống Đế Quốc Mỹ xâm lược, thống nhất 2 miền Tổ Quốc v.v... Chúng không từ mọi thủ đoạn xuyên tạc để bôi nhọ những người yêu Nước. Rõ nét nhất là sau ngày miền Nam bị "Phỏng" chúng đã khai trừ cái gọi là MTDTGPMNVN con đẻ của chúng mà chúng vẫn tuyên truyền trước đây là Chính Phủ miền Nam VN, sau khi đã nắm toàn bộ đất Nước. Không phải MTDTGPMNVN bị chúng lừa phỉnh, hứa hẹn để nuốt trọn hay sao?
Sau ngày "Phỏng" chúng gài người đi theo các thuyền nhân VN tỵ nạn CS. Qua được tới nơi chúng thành lập hội đoàn này, hội đoàn kia như hội việt Kiều yêu Nước chẳng hạn để gây chia rẽ mâu thuẫn trong hàng ngũ những người tỵ nạn. Chúng hô hào "Hòa Hợp Hòa Giải", "Xóa Bỏ Hận Thù", ra Nghị Quyết TW 36, nhưng chính chúng không muốn hòa giải với những người Quốc Gia cũ, như phân biệt đối xử, xét lý lịch 3 đời, bất bình đẳng, đày đọa, đối xử bất công với chế độ VNCH nhất là các Anh Em TPB/VNCH cũ. Rõ rệt nhất là với những người lính QLVNCH trong Nghĩa Trang Quân Đội Biên Hòa. 
Những thủ đoạn Khủng bố, Tuyên Truyền và Chiêu Dụ là bản năng và những Chiêu Bài sẵn có của chúng từ khi HCM bắt đầu chui từ hang hốc Pắc Pó chui ra, mãi mãi chúng cũng sẽ dùng những chiêu này để cai trị và "Quang Zinh" muôn năm.. 
26/09/2015
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
19 Tháng Tám 2019
Nói vậy để thấy tương lai giáo dục Việt Nam sẽ về đâu và bị điều khiển bởi thứ gì. Nói vậy để thấy tại sao Việt Nam có nhiều giáo sư, tiến sĩ vừa giỏi về kiến thức, chuyên môn lại vừa giỏi làm quản lý nhưng Phùng Xuân Nhạ nói ngọng líu lo (níu no), phát biểu không đâu vào đâu, quản lý kém vẫn cứ an trụ vị trí Bộ Trưởng Giáo dục. Bởi Nhạ tuy ngọng về ngôn ngữ, ngọng nhiều thứ nhưng xét về bằng cấp chính trị, Nhạ lại rất sáng, rất “zõ zàng” và đủ sức để đạp qua mọi thứ bằng cấp khác. Nói vậy để thấy trong tương lai, đừng mơ hồ chúng ta sẽ sống trong bầu không khí cởi mở, dân chủ...
19 Tháng Tám 2019
Hiện nay Đcs Trung Quốc đang mong cho dân Hồng Kông hạ nhiệt xuống để họ khỏi phải xả súng, và ĐcsVN cũng ngóng theo cơn địa chấn này và chắc chắn họ cũng mong điều tương tự như quan thầy của họ. Thầy trò 2 anh CS lưu manh không muốn dân Hồng Kông đi quá xa, nhưng nhân dân Việt Nam thì đang muốn. Dân Việt Nam đang muốn dân Hồng Kông tạo ra cơn địa chấn để đòi lại dân chủ cho mình và làm lung lay triều đình Bắc Kinh. Biết đâu, cơn địa chấn Hồng Kông nổ ra lại là tiếng trống bắt đầu cho một thời kỳ suy thoái của Đcs Trung Quốc.
18 Tháng Tám 2019
HD.8 quay trở lại gây kẹt cho trò, chẳng còn biết đường mô là lần, trách thầy khi rút ra sao chẳng báo trước rằng ít hôm sẽ trở lại, thì trò không nổ banh nóc nhà để nay không chỗ núp… Tóm lại HD.8 vẫn còn đang hoạt động với chương trình đã định của nó, và thừa biết thằng đầy tớ Ba Đình, không dám một ly ông cụ đi trật ra ngoài kịch bản do chủ Bắc Kinh vạch ra, hơn nữa Tầu cộng cũng chẳng phải tôn trọng dư luận cộng đồng quốc tế gì sất, vì thừa biết quốc tế chỉ quan tâm đến con đường hàng hải biển Đông, còn chuyện nội bộ thày trò Hán phỉ nếu nói chỉ là có lệ.
14 Tháng Tám 2019
Nói cho cùng, sức mạnh của Trung Cộng không vững bền như nhiều người tưởng. Chính quyền Trung Cộng đang vất vả tính bài toán sinh tồn từng ngày từng giờ trong khi chính phủ Hoa Kỳ không hề tốn công tốn sức tính đến loại bài toán như vậy. Sự kèn cựa của Trung Quốc với Hoa Kỳ chỉ xảy ra trong một thời gian rất ngắn trong lịch sử trước khi Trung Quốc tự nổ tung rồi chết như Liên xô trước đây thôi. Đó là tất yếu. Giấc Mộng Trung Hoa sẽ tan và Giấc Mơ Mỹ vẫn trường tồn.
12 Tháng Tám 2019
Không một ai có thể phủ nhận sự thật đúng đắn này và đem những học hàm, học vị mình ra để bảo vệ cho một loại ngôn ngữ sao chép, phiên âm từ tiếng Hán, nếu có thì đó là những kẻ vong nô với những tâm hồn nô lệ thâm căn cố đã được truyền qua nhiều thế hệ cho nên mới tiếp tục “kiên quyết” (xin lỗi bạn đọc vì chúng tôi hành văn theo kiểu cs) tiếp tục con đường mù lòa của những não trạng nô lệ, còn những con người yêu nước thì mỗi khi mở miệng cất lời thì nên suy cho nghĩ trước khi nói để chúng ta không dùng những ngôn từ vay mượn của giặc Tàu hôm nay cũng như trong lịch sử tiến hóa của nền văn hóa Việt Nam ngày mai.
12 Tháng Tám 2019
Nhưng một khi đã chấp nhận một nền kinh tế đa thành phần, tự do giao thương thì đảng csVN đã tự mâu thuẩn với chính lý thuyết cộng sản mà mình đang hô hào, bởi vì chủ thuyết cộng sản không có thị trường tự do với nền kinh tế nhiều thành phần mà chỉ có nền kinh tế tập trung tất cả vào tay nhà nước. Những ngôn từ, mệnh đề như “Thời kỳ quá độ đi lên XNCH” chỉ là bịp bợm nhằm định hướng người dân bởi vì đảng csVN không thể trả lời cái thời kỳ quá độ mà họ đang đi sẽ kéo dài đến bao giờ? 10 năm, 100 năm hay 1.000 năm?!.
11 Tháng Tám 2019
Của đáng tội ăn nhậu gì đến thế giới văn minh ngày nay! Hắn muốn lấy điểm quan thầy Tung Của để bản thân hắn leo cao, và cái đảng thổ tả của hắn tiếp tục được quan thầy chống lưng, mà lôi cái ‘tâm nguyện’ loài khuyển mã ra gán cho chung thiên hạ. Đấy còn ai kết tội mỗ tôi nói điều không phải cho đảng, đây chính là cán bộ gộc của đảng đã trả lời cho ông giáo sư Carlyle Alan Thayer bên Úc, nói là tình hình đang nóng lên từng giờ, chỉ cần có xung đột là khai hoả tấn công, và có chiến tranh ngay… Chuyện ông nói xin đợi đến cóc mọc râu!
06 Tháng Tám 2019
Vấn đề ông cho rằng chữ xưa dùng từ Viện Đại Học các giáo sư ngày nay đổi lại là giáo viên nghe nó nghịch tai nhưng ông hãy suy nghĩ cho kỹ trước khi nói kẻo bọn nhỏ nó cười cho, không ai dùng cái chữ Viện (xuất phát từ Hán) để gọi như mấy ông mà họ chỉ nói Trường Đại học ví dụ Trường Đại Học Havard, chứ không ai nói là Viện đại học Havard cả. Viện có thể được dùng để chỉ những cơ sở lớn hơn trường ví dụ Viện Nghiên Cứu Hạt Nhân Đà Lạt... Đó là cái tư duy nô lệ thâm căn cố đế, của cái dấu ấn 1.000 năm đô hộ giặc Tàu đấy...
05 Tháng Tám 2019
Người dân không có lý do gì để phải yêu nước theo định hướng của đảng cầm quyền bởi vì chính đảng là thủ phạm đồng lõa cùng với giặc. Người dân không có lý do gì phải ra khơi bám biển bởi vì đảng đã tận thu tiền thuế của người dân khắp các lĩnh vực để xây dựng quân đội và các lực lượng vũ trang như không quân, hải quân, cảnh sát biển, biên phòng, dân quân tự vệ, quân nhân dự bị, đảng phải có nhiệm vụ điều khiển các lực lượng của mình bảo vệ quốc gia cũng như sinh mạng của người dân. Nếu đảng không làm được điều đó thì đảng đã chứng minh cho toàn dân thấy được sự yếu hèn, bạc nhược của mình...
04 Tháng Tám 2019
Kết thúc giai đoạn đầu 30 năm (1990-2020) Hội nghị Thành Đô: Việt Nam sáp nhập vào Trung Quốc. Thầy Bắc Kinh với sự tiếp tay của trò Ba Đình, đã có những bước dứt điểm (nuốt trọn) nước Nam. Từ ngoài khơi biển Đông đã là ao nhà của thầy, đến trong nội địa đất liền, ba đặc khu Vân Đồn, Bắc Phong Vân, Phú Quốc, cùng con đường cao tốc xuyên Việt đang được trò cho dần thành hình, để thầy thực hiện tốt ‘một đai một đường’, chưa nói đến cả trăm công trình lớn nhỏ của thầy trên khắp nước Việt đã được xây dựng và hoạt động hàng chục năm qua.