Hùa nhau xuyên tạc lịch sử

20 Tháng Mười Hai 20218:41 CH(Xem: 14438)

                                   HÙA NHAU XUYÊN TẠC LỊCH SỬ

 

aq1


Nguyên Anh

 


Có một triết lý về sau này được cho rằng từ trong nước là “Người thắng cuộc viết nên lịch sử…”. Điều đó có thể đúng trong thời điểm hiện tại khi họ thắng cuộc, nhưng nếu dùng cái ‘quyền thắng cuộc’ của mình để xét lại quá khứ thì đó không phải là viết lại lịch sử mà lại là “Xuyên tạc lịch sử”!
Đây là một trong những giáo trình của đảng nhằm nhồi sọ những người bình thường sinh sống trong nước, từ đó họ nhiễm độc dần dần và trở thành một lũ tay sai, một đám Hồng Vệ Binh bảo vệ đảng cầm quyền, dù cho đó là một cái đảng độc tài, độc tôn, tàn ác và lưu manh.

Bọn xuyên tạc lịch sử này hùa nhau bốc phét về sự ra đời vinh quang của đảng chúng nó, của tên hồ lưu manh là kể từ khi ra đời cho đến nay, đảng đã dẫn dắt toàn dân đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Sự thật đó chỉ là chiêu trò của bọn đĩ bợm, bọn lưỡi gỗ nói lấy được, nói lấy công, rập khuôn thằng sư phụ Hoàng Chí Bảo lưu manh tuyên truyền là hồ chí minh nói được 26 thứ tiếng, như cái bọn cộng sản làm việc tại LHQ mướn 2 cái phòng, tự làm lễ vinh danh bác chúng nó và la lên là LHQ công nhận “Bác hồ là danh nhân văn hóa thế giới”, cũng như phái đoàn tham quan Mỹ của thành phố xác ướp cho một người nghèo hèn ở New York vài đồng bạc lẽ để yêu cầu ông ta thổi bản nhạc vinh danh “Bác hồ” ngay trong lòng nước Mỹ. Tất cả đều là những chiêu trò lưu manh đĩ bợm của một băng đảng điếm thúi tạo ra với một mục đích duy nhất là bịp người dân bị bưng bít thông tin trong nước.


Luận cứ xuyên tạc lịch sử của lũ khốn này còn đem việc chính phủ Bảo Đại công nhận “Việt Minh làm việc hữu hiệu hơn mình” cho nên họ đã nhường quyền cai trị quốc gia VIệt Nam cho cộng sản(!), theo đó chúng cho rằng mình có chính danh chứ không cướp quyền của chính phủ Trần Trọng Kim. Cứ cho là như vậy, bởi vì sao? Bởi vì Việt Minh – tiền thân của đảng csVN xuất phát từ những thành phần lưu manh hạ cấp, khi chưa đạt được mục đích thì bọn chúng gió chiều nào theo chiều đó, chúng nói cho nó vuông thì nói gì mà chẳng được, đừng nói đến cái chính phủ Trần Trọng Kim mà ngay cả Hoàng Đế Bảo Đại – vị Hoàng Đế cuối cùng của Vương Triều nhà Nguyễn còn bị tên hồ lừa bịp để đứng ra nhận cái chức “Cố Vấn chính Phủ” của y trao, rồi sau đó bộ mặt thật của hồ và phe đảng bị lòi ra cho nên Vua Bảo Đại phải vượt thoát qua ngả Hong Kong và định cư tại Pháp cho đến hết đời để không phải sống và làm việc cùng một lũ lưu manh cặn bã!. Ai không tin, cho đây là sự xuyên tạc, chống phá thì cứ kiên nhẫn mà đọc cho hết cuốn hồi ký của Đức Vua Bảo Đại thì sẽ biết cái bộ mặt thật lưu manh đĩ bợm của hồ và băng đảng chúng nó như thế nào*.

Đảng dẫn dắt dân tộc từ thắng lợi này đến thắng lợi khác?, bài quốc ca sắt máu của nước CHXHCNVN có câu: “Đường vinh quang xây xác quân thù…” cho nên thắng lợi của đảng toàn là quân thù, mà ác thay cái loại quân thù đó chính là những con người đang sinh sống trong nước qua từng thời kỳ, từ “Cải Cách Ruộng Đất 1965” kẻ thù của đảng là người nông dân có vài sào ruộng hay vài con trâu con bò, thắng lợi của đảng còn có việc thằng khốn nạn họ hồ thủ tiêu ân nhân đã đóng góp tiền vàng cho mình mang tên Cát Hanh Long, xây xác quân thù của đảng còn có hàng trăm ngàn thanh niên miền bắc bị ép buộc phải cầm khẩu súng AK lên đường Nam Tiến nếu gia đình không muốn bị cắt cơm, những thanh niên này đem xác thịt con người đối chọi cùng vũ khí hủy diệt và xác thân của họ trở thành phân bón cho ruộng đồng Việt Nam, quân thù của đảng còn có hàng triệu thanh niên và người dân miền Nam cầm vũ khí bảo vệ vùng đất của mình, thắng lợi của đảng còn dùng pháo 130 ly bắn vào đoàn dân thường chạy loạn 1972 tạo nên con đường ‘Đại Lộ Kinh Hoàng’, thắng lợi của đảng còn bắt nhốt giam hãm người thua trận gây nên cái chết cho hàng chục ngàn người, và cho đến hôm nay cái được gọi là “Thắng Lợi xây xác quân thù” của đảng còn có  các dân oan mất đất, các con người có lương tri chỉ vì nói lên sự thật mà bị kêu án hàng chục năm tù..

Đảng vinh quang ghê, đảng dẫn dân tộc ta đi từ thắn lợi này qua thắng lợi khác, thế nhưng; nước Việt Nam vẫn là một nước nghèo nàn lạc hậu, mức thu nhập của người lao động thuộc hàng kém nhất thế giới cho nên người dân mạnh ai nấy trốn để đi tìm cho mình một thiên đường ảo vọng và cũng để có thể bỏ xác nơi quê người.

Đảng dẫn dắt tộc ta đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác mà vaccine phòng chống Covid19 đảng phải vác cái mặt mốc đi ăn mày lê lết khắp thế giới, và cho đến ngày hôm này tỷ lệ bảo đảm an toàn dịch bệnh vẫn là một dấu hỏi to tướng giành cho nhà cầm quyền csVN.

Một cái đảng như vậy có gì đáng để ngợi ca? Một cái đảng như vậy có gì xứng đáng để cai trị dân tộc và tự huyễn hoặc mình là có chính danh, xứng đáng?

Nếu có thì chỉ có thể xứng đáng để gọi là cái đảng “Vô Loài Nhất Thế Gian!”.

Nhưng chúng nó vẫn đang dùng bọn đĩ bút mạt hạng để tiếp tục xuyên tạc lịch sử, từ những tiền nhân dựng và giữ nước như Hoàng Đế Gia Long và bất kỳ tiền nhân nào khác, bọn chúng dìm hàng của những nhân vật nổi tiếng xuống để cho bác hồ của chúng nó nổi lên và cũng để cả bầy đàn chúng nó bâu vào rỉa rói mà sống như một lũ cá tra tăm tối bởi thời đại này chỉ có những kẻ tâm thần mới còn tin vào những điều tào lao nhảm nhí mà đảng tuyên truyền!

 

Cuối cùng như nhiều bài viết tôi đã trình bày về hai chữ “phản động” mà bọn cộng sản nửa mùa hay sử dụng (phải gọi là nửa mùa vì chế độ cộng sản đã sụp đổ khắp thế giới, duy chỉ còn có một bọn giả mùa sa mưa mang tên csVN tiếp tục cố tình tồn tại) bất kỳ ai, đảng viên hay dân thường, lãnh đạo hay nhân  tố, đang ra rả tuyên truyền chụp mũ những người nói lên sự thật là “Phản Động”, thì chính chúng nó mới là một bọn phản động đúng ý nghĩa nhất khi cả bọn đang cùng hè nhau góp sức đẩy một hòn đá ngăn chặn giòng thác cách mạng dân chủ, nhân quyền và tự do cho Việt Nam.

 

 

Tham khảo:

https://www.flickr.com/photos/13476480@N07/37876949455

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
13 Tháng Bảy 20245:11 CH(Xem: 213)
“Ông Y Quynh Bdap là một nhà hoạt động tôn giáo thiểu số của Việt Nam, sống tị nạn ở Thái Lan từ năm 2018, nơi ông đang chờ bị dẫn độ về Việt Nam. Ông có thể sẽ phải đối mặt với sự tra tấn và án tù dài hạn. Việc dẫn độ này vi phạm nghiêm trọng những cam kết về nhân quyền mà Thái Lan đưa ra”. “Bà Nguyễn Thúy Hạnh là nhà hoạt động nhân quyền hiện đang bị tạm giam ở Việt Nam. Việc giam giữ bà không chỉ bất công mà còn khủng khiếp hơn khi bà còn đang phải hóa trị vì căn bệnh ung thư cổ tử cung giai đoạn 2”, vẫn lời bà Steel. Ngoài ra, nữ dân biểu Mỹ còn kêu gọi các nhà ngoại giao Hoa Kỳ và Thái Lan hãy đảm bảo việc...
11 Tháng Bảy 20248:16 CH(Xem: 407)
Năm 2016, đài Truyền hình Việt Nam (Đài truyền hình Việt Nam, VTV) lập công ty trách nhiệm hữu hạn VTV-Los Angeles đứng đầu cầu cho các hoạt động “phóng viên” ở New York, Washington DC, Houston, Nam California và Bắc California . Người đứng đầu VTV-Los Angeles là Ông Lê Trí Minh, không vô học về truyền thông. Ông ta tốt nghiệp học viện ngoại giao năm 1999 và tham gia VTV năm 2012, rồi được bổ sung đến Hoa Kỳ. Ông ta và các “phóng viên” VTV hoạt động ở Hoa Kỳ đều sử dụng rào cản truyền thông (media visa), được tự động chuyển. Đây là công cụ cài đặt của Nga và Tàu.
11 Tháng Bảy 20248:13 CH(Xem: 1087)
Dân biểu Steel viết trong thông cáo báo chí đăng tải ngày 10/7: “Hành động có thể của Thái Lan nhằm dẫn độ Y Quynh Bdap về Việt Nam sẽ vi phạm các cam kết nhân quyền mà Thái Lan đã đưa ra với tư cách là thành viên Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc. Đồng ý với yêu cầu dẫn độ bất hợp pháp này không chỉ trừng phạt một nhà hoạt động dũng cảm mà còn tạo ra sự bất ổn cho hơn 2.000 người tị nạn Việt Nam hiện đang ở Thái Lan." Nữ Dân biểu này tin rằng điều quan trọng là Chính phủ Hoàng gia Thái Lan hợp tác chặt chẽ với Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn (UNHCR), các tổ chức phi chính phủ (NGO) và Văn phòng Tị nạn và Di cư...
10 Tháng Bảy 20249:28 CH(Xem: 1171)
Một điểm đáng chú ý là Báo cáo viên Đặc biệt Irene Khan nói nhà báo có quyền được bảo vệ theo luật quốc tế để không bị dẫn độ và trục xuất, “nếu có nỗi lo sợ chính đáng về việc bị ngược đãi vì lý do chủng tộc, tôn giáo, quốc tịch, quan điểm chính trị, hoặc là thành viên một nhóm xã hội, bất kể họ có chính thức xin tỵ nạn hay không.” Báo cáo cũng nói “Ngay cả khi các nhà báo không đủ điều kiện xin tỵ nạn, họ vẫn được luật pháp quốc tế bảo vệ để không bị buộc trở lại lãnh thổ nơi họ có thể bị tra tấn hoặc ngược đãi.”
10 Tháng Bảy 20249:21 CH(Xem: 822)
Các chuyên gia LHQ kêu gọi chính quyền Thái Lan tôn trọng nghĩa vụ không đẩy trả lại (non-refoulement) theo luật nhân quyền quốc tế, trong đó cấm đưa một người trở về quốc gia nơi họ có nguy cơ bị ngược đãi hoặc tra tấn. Ông Y Quynh Bdap, 32 tuổi, bị kết án vắng mặt về tội “khủng bố” được cho là có liên quan đến vụ tấn công ở tỉnh Đắk Lắk vào đầu tháng 6/2023. Trong vụ án này, ông Y Quynh bị kết án 10 năm tù sau phiên tòa di động xét xử 100 bị cáo. Các chuyên gia LHQ cho rằng phiên tòa này “không đáp ứng các bảo đảm xét xử công bằng theo luật pháp quốc tế”.
10 Tháng Bảy 20249:20 CH(Xem: 541)
Trước đó, vào ngày 4/6, Giáo hội đã xác nhận một số nội dung thuyết giảng của Đại đức Thích Nhuận Đức được lan truyền trên mạng xã hội “sai với tôn chỉ, giáo lý, giáo luật Phật giáo, vi phạm các quy tắc thuyết giảng của Ban Hoằng pháp Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam”. Với kết luận trên, Đại đức Thích Nhuận Đức bị cấm thuyết pháp dưới mọi hình thức trong vòng một năm. Đến ngày 26/6, Đại đức Nhuận Đức một lần nữa phải gửi thư xin lỗi, xin sám hối vì những lời khiếm nhã trong một video ghi hình năm 2023 khi nói về đồng bào Khmer.
09 Tháng Bảy 20249:22 CH(Xem: 577)
Bắc quân đã hành động ra sao? Họ đã bắt tất cả những người còn lại trong xã Tân Lập, bất kể lớn bé, hai tay đưa lên trời, quỳ xuống và nằm sấp mặt xuống đất hàng dọc dài trên đường đất. Và sau đó họ đã dùng AK bắn vỡ sọ từng lớp người, họ tàn sát hầu như tất cả mọi người trong tay họ. Máu thịt, xương da tung tóe, máu đỏ tràn xuống rảnh như mưa tuôn trong một ngày trời không mưa. Sau khi tàn sát xong những người bị bắt sống, Bắc quân lùng sục thôn kế tiếp. Họ đã bất chấp sự van xin của đồng bào trong cơn kinh hoàng, run rẩỵ Họ bắn AK và tung lựu đạn xuống các hầm tránh đạn đầy nhóc đàn bà, trẻ em , người già…
08 Tháng Bảy 20249:49 CH(Xem: 1026)
USCIRF đưa ra đánh giá hồi năm 2019 rằng quy trình của Việt Nam về việc các nhóm tôn giáo đăng ký hoạt động rất “phức tạp và nặng nề”, đồng thời lưu ý rằng việc duyệt đơn đăng ký thường chậm trễ, kéo dài. Đạo luật này không chỉ kiểm soát các tôn giáo được công nhận mà còn gây áp lực buộc các nhóm không được công nhận phải tuân theo các hoạt động được nhà nước phê chuẩn, như vậy cản trở đáng kể quyền tự do tôn giáo, International Christian Concern, The Christian Post và Premier Christian News nêu lên quan sát.
07 Tháng Bảy 20246:09 CH(Xem: 1174)
Không cần xét đến khái niệm rộng lớn dễ gây tranh cãi về bản chất của khủng bố, chỉ với những đặc điểm cơ bản người viết vừa nêu trên, xét lại điều kiện thụ hưởng chính trị của người dân Việt Nam, chúng ta cũng có thể thấy rằng, khó có khả năng một tổ chức khủng bố (không thuộc phạm vi nhà nước) có thể tồn tại ở Việt Nam, hoặc có thể nói, đó là điều hầu như không thể. Ngược lại, nếu nói đến sự hội đủ các yếu tố để hành thành tổ chức khủng bố cấp nhà nước thì ở Việt Nam lại thừa điều kiện. Như vậy, để phán xét một vài cá nhân, một tập thể có hành vi khủng bố hay không, về định nghĩa đã là khó khăn rồi.
05 Tháng Bảy 20248:34 CH(Xem: 1598)
Đó là con chưa nói đến 'người đốt lò vỹ đại' Nguyễn Phú Trọng tự Trọng Lú với nghi án nhận pho tượng hcm bằng vàng khối để chấp nhận cho Tập Đoàn Hưng Nghiệp Fomosa xã hóa chất thải xuống vùng biển Việt Nam. Một tên lãnh đạo như vậy thì có gì trong sạch để xử lý bọn đàn em?! Một cái đảng thối nát, băng hoại đến như vậy mà bọn chúng còn ca tụng được thì phải nói đảng cs quả là tài tình khi huấn luyện được những con người nhưng lại hóa chó, bởi chỉ có chó nó mới binh vực chủ mình một cách mù quáng mà thôi!
12 Tháng Bảy 2024
Chưa hết, nhiều người trong nước gần đây hay sính ngoại và dùng Tiếng Việt pha trộn với tiếng Anh, nếu đó chỉ là những từ thông dụng như: OK, Yes hoặc No thì không có gì đáng nói, thế nhưng họ lại sử dụng loại tiếng Việt được cắt bỏ trở nên quái dị như từ: “Cực Chill” để làm ra vẻ mình là người rành Anh Ngữ nhưng thực ra họ không biết họ đang nói gì. Chữ cực đứng riêng thường không rõ nghĩa, trong tiếng Việt chữ cực thường đứng chung với những từ bổ ngữ khác như: cực kỳ, cực khổ, cực chẳng đã, nhưng khi dân miền Bắc VN bỏ từ bổ nghĩa thì nó thành ra một cái từ không giống ai khi họ nói: cực giàu, cực sướng...
09 Tháng Bảy 2024
Một quốc gia có luật pháp không nghiêm minh thượng bất chính thì hạ tắc loạn, quan trên an dày, ăn bạo còn bên dưới chỉ còn có bèo nhèo bạc nhạc tất nhiên sẽ cho ra đời những sản phẩm Bê Tông Cốt Tre, Thủy Điện chưa dùng đã thấm nước, cao ốc xây xong thì nứt toác, sách vở học sinh thì mỗi năm mỗi đổi mới để làm tiền, bệnh viện thì thu viện phí phần nộp cho đảng, phần bỏ túi ăn chia, thậm chí còn tồi tàn hơn khi cho đấu giá Căn Tin phục vụ mỗi năm mỗi giá mà ai sẽ là người chịu thiệt thòi ngoài người dân đang sống trong quốc gia đó?!
06 Tháng Bảy 2024
Thật ra “bảo vệ chính trị nội bộ” chỉ nhằm bảo vệ cho quyền cai trị độc tôn của đảng. Nhân dân không có lợi ích nào hết. Bởi vì đảng đã khẳng định: “Bảo vệ chính trị nội bộ chính là bảo vệ Cương lĩnh, Điều lệ Đảng, nguyên tắc tổ chức và hoạt động của Đảng, bảo vệ chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; bảo vệ đội ngũ cán bộ, đảng viên, chiến sĩ về mặt chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức, bảo đảm cho cán bộ, đảng viên và tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh, có phẩm chất, năng lực, uy tín ngang tầm nhiệm vụ, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.”
05 Tháng Bảy 2024
Đó là con chưa nói đến 'người đốt lò vỹ đại' Nguyễn Phú Trọng tự Trọng Lú với nghi án nhận pho tượng hcm bằng vàng khối để chấp nhận cho Tập Đoàn Hưng Nghiệp Fomosa xã hóa chất thải xuống vùng biển Việt Nam. Một tên lãnh đạo như vậy thì có gì trong sạch để xử lý bọn đàn em?! Một cái đảng thối nát, băng hoại đến như vậy mà bọn chúng còn ca tụng được thì phải nói đảng cs quả là tài tình khi huấn luyện được những con người nhưng lại hóa chó, bởi chỉ có chó nó mới binh vực chủ mình một cách mù quáng mà thôi!
01 Tháng Bảy 2024
Tân Chủ tịch nước đồng thời cũng là cựu Bộ trưởng Công an Tô Lâm đã tham dự lễ ra mắt lực lượng này tại TPHCM nơi có 4.861 tổ bảo vệ an ninh trật tự cơ sở với hơn 15.000 thành viên. Tại buổi lễ, ông Tô Lâm khẳng định lực lượng "thực sự là cánh tay nối dài" của công an trong nhiệm vụ phục vụ nhân dân, bảo vệ cuộc sống bình yên của người dân.
29 Tháng Sáu 2024
Mặc dù ĐH Luật trả lời “tất cả đều đúng quy trình”, nhưng từ cử nhân lên tiến sĩ chỉ hai năm không qua thạc sĩ là nhanh siêu tốc, làm người ta thắc mắc, săm soi rất nhiều nghi vấn. Ông Chân Quang ở Bà Rịa Vũng Tàu, trường Luật TP.HCM cũng có hệ đào tạo bằng hai vừa học vừa làm, sao ông lại phải học ĐH Luật tại chi nhánh liên kết với trường Cao Đẳng Bách Việt ở TP.HCM? Luật sư Trần Vũ Hải thắc mắc về tính pháp lý của cơ sở đào tạo này.
28 Tháng Sáu 2024
Trong vai trò người đứng đầu Bộ Công an chuyên quyền kể từ tháng Tư năm 2016, ông Lâm đã sưu tập đủ tai tiếng. Hồi tháng Mười một năm 2021 – khi cả nước Việt Nam đang vật vã với đợt cấm túc trong dịch COVID-19 – thì xuất hiện một đoạn video ghi cảnh đầu bếp nổi tiếng “Thánh Rắc Muối” bón miếng bít tết dát vàng trị giá 2000 đô la cho ông Lâm ở Luân Đôn. Đoạn video được lan tỏa rất nhanh. Tệ hại hơn, ông Lâm tận hưởng bữa tiệc phát thải carbon này trong khi đang dẫn đầu đoàn đại biểu chính thức của Việt Nam tham dự hội nghị thượng đỉnh về khí hậu COP26 của Liên Hiệp Quốc ở Glasgow.
28 Tháng Sáu 2024
Ông Trump đang lên kế hoạch mở rộng quy mô cuộc đàn áp nhập cư trong nhiệm kỳ đầu tiên nếu ông trở lại nắm quyền vào năm 2025 bao gồm (1) Thực hiện trục xuất hàng loạt, (2) Tăng số lượng nhân viên cho các cuộc đột kích của sở Immigration and Customs Enforcement (ICE), (3) Xây dựng trại để giam giữ người nhập cư, (4) Thúc đẩy các quốc gia khác tiếp nhận những người xin tị nạn từ Hoa Kỳ, (5) Một lần nữa cấm nhập cảnh vào Hoa Kỳ đối với người dân từ một số quốc gia có đa số dân theo đạo Hồi, (6) Chấm dứt “quyền công dân theo nơi sinh.”
27 Tháng Sáu 2024
tâm lý ngu trung hóa thành ngu muội trong giới lãnh đạo Ba Đình với tư duy mang ơn nước Nga đã trợ giúp, cung cấp khí tài, kinh tài cho cuộc chiến Nam – Bắc Việt Nam là công ơn trời biển không thể nào quên được đã nói lên sự bạc nhược trong hành động, bế tắc trong chủ thuyết của mình bởi vì khi nước Nga giúp cho VN trong thế kỷ 20 thì đó là Liên Bang Sô Viết với nhiều quốc gia hợp thành, còn ngày nay Liên Bang Sô Viết đã không còn, chủ nghĩa cộng sản đã chết tại cái nôi Cách Mạng Tháng 10 thì việc hoài vọng công ơn của nước Nga chỉ là sự ngu tưởng bền bĩ của một bè lũ tay sai nối tiếp. Đó là còn chưa nói đến Ukraine chính là...
26 Tháng Sáu 2024
Có ai láo hơn bọn ngụy biện này, chúng đem ông bà cha mẹ người ta ra chém giết xong rồi nói tại làm sai nên hối hận là xong? Cũng chính vì lẽ đó cho nên giá trị của nhà danh nhân văn hóa rớt cái bịch trước Unesco nhưng trong nước vẫn đám bồi thần lơ láo vẫn tự phong cho người như thường! Với những hành động nhân danh giải phóng dân tộc, HCM và những người cộng sự đã xua quân giết chóc thường dân vô tội VN mà Mậu Thân Huế 1968 là một minh chứng!