Hùa nhau xuyên tạc lịch sử

20 Tháng Mười Hai 20218:41 CH(Xem: 4403)

                                   HÙA NHAU XUYÊN TẠC LỊCH SỬ

 

aq1


Nguyên Anh

 


Có một triết lý về sau này được cho rằng từ trong nước là “Người thắng cuộc viết nên lịch sử…”. Điều đó có thể đúng trong thời điểm hiện tại khi họ thắng cuộc, nhưng nếu dùng cái ‘quyền thắng cuộc’ của mình để xét lại quá khứ thì đó không phải là viết lại lịch sử mà lại là “Xuyên tạc lịch sử”!
Đây là một trong những giáo trình của đảng nhằm nhồi sọ những người bình thường sinh sống trong nước, từ đó họ nhiễm độc dần dần và trở thành một lũ tay sai, một đám Hồng Vệ Binh bảo vệ đảng cầm quyền, dù cho đó là một cái đảng độc tài, độc tôn, tàn ác và lưu manh.

Bọn xuyên tạc lịch sử này hùa nhau bốc phét về sự ra đời vinh quang của đảng chúng nó, của tên hồ lưu manh là kể từ khi ra đời cho đến nay, đảng đã dẫn dắt toàn dân đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Sự thật đó chỉ là chiêu trò của bọn đĩ bợm, bọn lưỡi gỗ nói lấy được, nói lấy công, rập khuôn thằng sư phụ Hoàng Chí Bảo lưu manh tuyên truyền là hồ chí minh nói được 26 thứ tiếng, như cái bọn cộng sản làm việc tại LHQ mướn 2 cái phòng, tự làm lễ vinh danh bác chúng nó và la lên là LHQ công nhận “Bác hồ là danh nhân văn hóa thế giới”, cũng như phái đoàn tham quan Mỹ của thành phố xác ướp cho một người nghèo hèn ở New York vài đồng bạc lẽ để yêu cầu ông ta thổi bản nhạc vinh danh “Bác hồ” ngay trong lòng nước Mỹ. Tất cả đều là những chiêu trò lưu manh đĩ bợm của một băng đảng điếm thúi tạo ra với một mục đích duy nhất là bịp người dân bị bưng bít thông tin trong nước.


Luận cứ xuyên tạc lịch sử của lũ khốn này còn đem việc chính phủ Bảo Đại công nhận “Việt Minh làm việc hữu hiệu hơn mình” cho nên họ đã nhường quyền cai trị quốc gia VIệt Nam cho cộng sản(!), theo đó chúng cho rằng mình có chính danh chứ không cướp quyền của chính phủ Trần Trọng Kim. Cứ cho là như vậy, bởi vì sao? Bởi vì Việt Minh – tiền thân của đảng csVN xuất phát từ những thành phần lưu manh hạ cấp, khi chưa đạt được mục đích thì bọn chúng gió chiều nào theo chiều đó, chúng nói cho nó vuông thì nói gì mà chẳng được, đừng nói đến cái chính phủ Trần Trọng Kim mà ngay cả Hoàng Đế Bảo Đại – vị Hoàng Đế cuối cùng của Vương Triều nhà Nguyễn còn bị tên hồ lừa bịp để đứng ra nhận cái chức “Cố Vấn chính Phủ” của y trao, rồi sau đó bộ mặt thật của hồ và phe đảng bị lòi ra cho nên Vua Bảo Đại phải vượt thoát qua ngả Hong Kong và định cư tại Pháp cho đến hết đời để không phải sống và làm việc cùng một lũ lưu manh cặn bã!. Ai không tin, cho đây là sự xuyên tạc, chống phá thì cứ kiên nhẫn mà đọc cho hết cuốn hồi ký của Đức Vua Bảo Đại thì sẽ biết cái bộ mặt thật lưu manh đĩ bợm của hồ và băng đảng chúng nó như thế nào*.

Đảng dẫn dắt dân tộc từ thắng lợi này đến thắng lợi khác?, bài quốc ca sắt máu của nước CHXHCNVN có câu: “Đường vinh quang xây xác quân thù…” cho nên thắng lợi của đảng toàn là quân thù, mà ác thay cái loại quân thù đó chính là những con người đang sinh sống trong nước qua từng thời kỳ, từ “Cải Cách Ruộng Đất 1965” kẻ thù của đảng là người nông dân có vài sào ruộng hay vài con trâu con bò, thắng lợi của đảng còn có việc thằng khốn nạn họ hồ thủ tiêu ân nhân đã đóng góp tiền vàng cho mình mang tên Cát Hanh Long, xây xác quân thù của đảng còn có hàng trăm ngàn thanh niên miền bắc bị ép buộc phải cầm khẩu súng AK lên đường Nam Tiến nếu gia đình không muốn bị cắt cơm, những thanh niên này đem xác thịt con người đối chọi cùng vũ khí hủy diệt và xác thân của họ trở thành phân bón cho ruộng đồng Việt Nam, quân thù của đảng còn có hàng triệu thanh niên và người dân miền Nam cầm vũ khí bảo vệ vùng đất của mình, thắng lợi của đảng còn dùng pháo 130 ly bắn vào đoàn dân thường chạy loạn 1972 tạo nên con đường ‘Đại Lộ Kinh Hoàng’, thắng lợi của đảng còn bắt nhốt giam hãm người thua trận gây nên cái chết cho hàng chục ngàn người, và cho đến hôm nay cái được gọi là “Thắng Lợi xây xác quân thù” của đảng còn có  các dân oan mất đất, các con người có lương tri chỉ vì nói lên sự thật mà bị kêu án hàng chục năm tù..

Đảng vinh quang ghê, đảng dẫn dân tộc ta đi từ thắn lợi này qua thắng lợi khác, thế nhưng; nước Việt Nam vẫn là một nước nghèo nàn lạc hậu, mức thu nhập của người lao động thuộc hàng kém nhất thế giới cho nên người dân mạnh ai nấy trốn để đi tìm cho mình một thiên đường ảo vọng và cũng để có thể bỏ xác nơi quê người.

Đảng dẫn dắt tộc ta đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác mà vaccine phòng chống Covid19 đảng phải vác cái mặt mốc đi ăn mày lê lết khắp thế giới, và cho đến ngày hôm này tỷ lệ bảo đảm an toàn dịch bệnh vẫn là một dấu hỏi to tướng giành cho nhà cầm quyền csVN.

Một cái đảng như vậy có gì đáng để ngợi ca? Một cái đảng như vậy có gì xứng đáng để cai trị dân tộc và tự huyễn hoặc mình là có chính danh, xứng đáng?

Nếu có thì chỉ có thể xứng đáng để gọi là cái đảng “Vô Loài Nhất Thế Gian!”.

Nhưng chúng nó vẫn đang dùng bọn đĩ bút mạt hạng để tiếp tục xuyên tạc lịch sử, từ những tiền nhân dựng và giữ nước như Hoàng Đế Gia Long và bất kỳ tiền nhân nào khác, bọn chúng dìm hàng của những nhân vật nổi tiếng xuống để cho bác hồ của chúng nó nổi lên và cũng để cả bầy đàn chúng nó bâu vào rỉa rói mà sống như một lũ cá tra tăm tối bởi thời đại này chỉ có những kẻ tâm thần mới còn tin vào những điều tào lao nhảm nhí mà đảng tuyên truyền!

 

Cuối cùng như nhiều bài viết tôi đã trình bày về hai chữ “phản động” mà bọn cộng sản nửa mùa hay sử dụng (phải gọi là nửa mùa vì chế độ cộng sản đã sụp đổ khắp thế giới, duy chỉ còn có một bọn giả mùa sa mưa mang tên csVN tiếp tục cố tình tồn tại) bất kỳ ai, đảng viên hay dân thường, lãnh đạo hay nhân  tố, đang ra rả tuyên truyền chụp mũ những người nói lên sự thật là “Phản Động”, thì chính chúng nó mới là một bọn phản động đúng ý nghĩa nhất khi cả bọn đang cùng hè nhau góp sức đẩy một hòn đá ngăn chặn giòng thác cách mạng dân chủ, nhân quyền và tự do cho Việt Nam.

 

 

Tham khảo:

https://www.flickr.com/photos/13476480@N07/37876949455

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
19 Tháng Ba 20235:16 CH(Xem: 152)
Nội dung chính sách “học tập cải tạo” của CSVN cho thành phần cựu công nhân viên chức và lính của VNCH cũng có thể là một ác chiến tranh. Nhưng người “học tập cải tạo” đã bị đối xử như tù khổ sai và biệt xứ trong rất nhiều năm. Nhũng người này đã bị giam giữ một cách tùy tiện, không thông qua bất kỳ một bản án của một tòa án nào. Ngoài ra chính sách “tẩy não”, không chỉ cho tập thể quân nhân công chức VNCH cũ, mà mở rộng ra toàn thể dân chúng VNCH cũng là một tội ác chiến tranh.
19 Tháng Ba 20235:14 CH(Xem: 124)
Không biết nhân viên tên Sơn đã dựa vào công văn hay chỉ thị nào mà dám phát ngôn theo kiểu độc tài như thế! Nếu có một văn bản hành chính nào có quy định như vậy thì tôi rất quan ngại về vấn đề tự do ngôn luận, văn bản ấy đang biến người Chăm thành kẻ câm trong việc quảng bá di sản tổ tiên mình đến với bạn bè trong và ngoài nước. Văn bản ấy, vô tình tước đi quyền tham gia và thụ hưởng văn hoá của người Chăm trên di sản tổ tiên mình. Cũng xin hỏi nhân viên tên Sơn trên tháp Po Ina Nagar rằng, văn hoá và lịch sử Chăm nó rộng và rất bao la, anh dựa vào nghiên cứu nào để làm chuẩn và cấm người Chăm kể về văn hoá mình...
17 Tháng Ba 20239:04 CH(Xem: 178)
Từ ngày bỏ làng bản rồi bỏ nước ra đi, Lầu Y Tòng cũng không dám liên lạc về nhà nhiều vì sợ gây phiền hà cho người nhà, nhất là sợ công an theo dõi rồi có thể tìm cách bắt chị về nước. Chỉ có mỗi cô em đang sống cùng gia đình ở xã Tri Lễ, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An là có người chồng tương đối dễ tính nên chị còn có thể thi thoảng liên lạc. Chị nhớ con quay quắt và buồn rầu khi nghĩ đến tương lai. Câu chuyện của Lầu Y Tòng vì tin Chúa, không từ bỏ đạo mà bị đàn áp phải rời bỏ quê hương cho tới cuộc sống bấp bênh, khắc khoải chờ đợi ở Thái Lan – buồn thay không phải là hiếm hoi. Có hàng ngàn người Việt – trong đó đa số là....
17 Tháng Ba 20239:03 CH(Xem: 148)
Năm 1954: Trận chiến Điện Biên Phủ do Việt Minh, dưới sự điều hướng của CSVN, không cần xảy ra. Các chính đảng yêu nước từ hữu khuynh đến tả khuynh đều có thể góp sức đánh đuổi Thực Dân Pháp và sẽ không có thảm họa chia cắt đất nước thành hai miền. Đây là giai đoạn các cường quốc thực dân thoái trào. Nếu không có đảng CS thì toàn thểl ãnh thổ Việt Tộc, từ Ải Nam Quan đến mũi Cà Mâu cũng đã được trao trả độc lập, xây dựng một chế độ dân chủ đa đảng vàngày nay, dân tộc đã hóa rồng trên bầu trời Đông Á.
16 Tháng Ba 20237:50 CH(Xem: 280)
Tham nhũng, hối lộ, nói chung kiếm tiền bằng những phương tiện bất chính trong phạm vi, quyền hạn của mình đều là tội hình sự, không riêng gì tại VN mà cả thế giới đều cùng chung quan điểm. Nay theo quan khỉ này thì chỉ cần nạp tiền, khắc phục hậu quả là chuyển tội danh từ hình sự sang dân sự và chỉ cần bồi thường là xong, điều này sẽ đem lại một lổ hỗng lớn cho nghành tư pháp cs. Nó sẽ là những chiếc lổ để những con lạc đà chui qua lổ kim. Không có cán bộ nào ngu đến nỗi phạm tội mà không vụ lợi cả, đó chỉ là một mệnh đề bào chữa rẻ tiền của tên Lê Minh Trí nhằm tạo ra một loại luật mới để nhận hối lộ và tha cho những tên quan tham làm nghèo đất nước.
15 Tháng Ba 20236:41 CH(Xem: 204)
Bà Nghiêm Thị Hợp, vợ của ông Dũng cho biết vào ngày 10/3, bà nhận được văn bản triệu tập của toà án trong đó bà có vai trò của người làm chứng trong phiên toà sắp tới. Ông Dũng, 65 tuổi, người thường xuyên tham gia các cuộc biểu tình chống Trung Quốc ở Hà Nội, bị bắt vào ngày 21/5/2022. Ông bị biệt giam không được gặp người thân kể từ khi bị bắt tới nay. Vào ngày 03/3, ông được gặp luật sư Ngô Anh Tuấn lần đầu tiên để chuẩn bị cho việc bào chữa trong phiên toà sắp tới. Bà Hợp chỉ được tiếp tế cho chồng hàng tháng. Đầu tháng qua, bà đi cùng luật sư đến Trại tạm giam số 1 nơi ông Dũng đang bị giam giữ nhưng bà không được gặp chồng.
13 Tháng Ba 20238:59 CH(Xem: 202)
Ba tù nhân chính trị bị giam trong một phòng có kích thước 3,5 mét x 7 mét, phòng nhỏ hơn thì giam hai người. Họ chỉ được đi lại trong phòng giam này và một khoảng sân bé ở mỗi buồng giam. Chỉ những người nhận tội mới được đi ra khu vực rộng trong khu giam giữ tù chính trị, nơi họ có thể tập thể dục hay trồng rau để cải thiện cuộc sống, ông Cương cho biết. Theo quy định về giam giữ tù nhân, tù nhân được quyền cấp giấy bút để học tập, tuy nhiên thực tế Trại giam Xuân Lộc không thực hiện, ông bổ sung. Ông và nhiều anh em tù chính trị đã đấu tranh đòi trại giam cải thiện điều kiện giam giữ nhưng cho đến nay trại giam không thay đổi gì...
12 Tháng Ba 20236:59 CH(Xem: 348)
Trong nhiều năm gần đây, chúng ta đã chứng kiến một thảm kịch mới tại VN, đó là sự hao mòn của một nền tảng của đất nước, cây rừng bị chặn phá để xuất khẩu tống tháo để lấy ngoại tệ, rừng đầu nguồn chiến lược thì cho Trung Quốc thuê, bờ biển thì ô nhiểm, đất nước trở nên cằn cỗi, đất nước không những bị hủy hoại còn đem bán, rất có nhiều vùng vùng đất có giá trị kinh tế chiến lược đã bị những nhà đầu tư Trung Quốc mua mất. Chế độ độc tài tại VN luôn làm cho xã hội bất ổn, phân biệt khoảng cách giàu nghèo quá rõ rệt, tỷ lệ thất nghiệp tăng cao, vật giá leo thang không ngừng, những nạn trộm cắp hoành hành công khai, nghiện ngập...
11 Tháng Ba 20236:22 CH(Xem: 448)
Để tạo ra những bằng chứng ngụy tạo nhằm bắt giữ, thủ tiêu những người bất đồng chính kiến, đảng csVN đã từng dựng nên những tội danh mơ hồ, những cụm từ húy kỵ, những bóng ma làm cho người dân sợ hãi, từ đó né tránh chuyện chính trị dù rằng đó là chính trị của chính đất nước mình. Khi còn miền bắc XHCN đảng đã dùng những danh xưng xét lại, đấu tố, cường hào, địa chủ để vu oan và giết hại nhiều người nhằm tạo ra một xã hội lặng câm và tuân phục. Sau khi dùng vũ khí ngoại bang cưỡng chiếm được miền nam Việt Nam, đảng đã dựng nên những cụm từ Mỹ - Ngụy, CIA để giam giữ và giết chết nhiều người...
10 Tháng Ba 20236:08 CH(Xem: 360)
Chính phủ thực thi các biện pháp kiểm soát nghiêm ngặt trên không gian trực tuyến. Mặc dù không làm gián đoạn kết nối hoặc chặn các máy chủ của Facebook như trước, nhưng đất nước độc đảng này vẫn tiếp tục yêu cầu các công ty xóa nội dung bất lợi cho nhà cầm quyền; đồng thời áp đặt các bản án hình sự hà khắc đối với các hành vi bày tỏ chính kiến trực tuyến. Đợt bùng phát dịch COVID-19 vào cuối năm 2021 là một cái cớ để Chính quyền Hà Nội mở rộng quyền kiểm soát đối với các nội dung trên các nền tảng mạng xã hội.
16 Tháng Ba 2023
Tham nhũng, hối lộ, nói chung kiếm tiền bằng những phương tiện bất chính trong phạm vi, quyền hạn của mình đều là tội hình sự, không riêng gì tại VN mà cả thế giới đều cùng chung quan điểm. Nay theo quan khỉ này thì chỉ cần nạp tiền, khắc phục hậu quả là chuyển tội danh từ hình sự sang dân sự và chỉ cần bồi thường là xong, điều này sẽ đem lại một lổ hỗng lớn cho nghành tư pháp cs. Nó sẽ là những chiếc lổ để những con lạc đà chui qua lổ kim. Không có cán bộ nào ngu đến nỗi phạm tội mà không vụ lợi cả, đó chỉ là một mệnh đề bào chữa rẻ tiền của tên Lê Minh Trí nhằm tạo ra một loại luật mới để nhận hối lộ và tha cho những tên quan tham làm nghèo đất nước.
16 Tháng Ba 2023
Cộng sản Việt Nam bắt chước Nga đổi tên Sài Gòn thành Thành Phố Hồ Chí Minh, mà viết theo kiểu Nga là… Hochiminhgrad. Trong thành phố đó bây giờ vẫn còn một con đường mang tên Lê Văn Tám, một nhân vật hoàn toàn tưởng tượng. Tác giả đẻ ra “Liệt sĩ Lê Văn Tám” là Trần Huy Liệu, trước khi chết đã thú nhận mình sáng tác ra câu chuyện liệt sĩ này chỉ cốt để tuyên truyền. Nhưng đảng Cộng sản không dám xóa bỏ tên con đường Lê Văn Tám. Họ không dám thú nhận lịch sử do họ viết đầy những chuyện gian dối như thế.
15 Tháng Ba 2023
Làm cách mạng dân chủ cần có những con người dám hy sinh cho lý tưởng của mình, dám nằm gai nếm mật như Ngô Phù Sai năm xưa, dám chịu nhục như Hàn Tín lòn trôn giữa chợ để rồi sau đó đạt được mục đích cuối cùng, và nếu nói rằng mình tranh đấu cho tự do, dân chủ và nhân quyền cho người dân Việt Nam thì mình bắt buộc phải là một con người dân chủ. Con người dân chủ khi hành động bất cứ một công việc gì đều phải biết lắng nghe dù đó là ý kiến nhỏ nhất của những con người thấp nhất, phải biết bàn bạc cùng những người đồng chí hướng với mình để tìm ra một giải pháp tối ưu chứ không thể dùng cái quyền của mình để phủ quyết ý kiến của mọi người
13 Tháng Ba 2023
Tại sao dư luận trong và ngoài nước lại xôn xao như vậy? Trước khi trả lời câu hỏi nêu trên, chúng ta cần duyệt lại sự kiện tổng quát liên hệ đến vụ việc. Đó là 2 nhân vật này này tố cáo trước công luận là người này lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm quyền lợi và danh dự của người kia. Cụ thể, tháng 9.2021, bà Đặng Thị Hàn Ni thường xuyên bị bà Nguyễn Phương Hằng nhắc đến trong các livestream trên mạng. Sau đó, bà Hàn Ni làm đơn tố giác bà Nguyễn Phương Hằng vu khống, làm nhục và lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của bà.
12 Tháng Ba 2023
Thay mặt Phúc gửi lời chúc Tết Nguyên Đán tới toàn dân, ông Trọng bảo đảm với gần 100 triệu đồng bào rằng, những sự kiện vừa qua đã “củng cố và nâng cao lòng tin của nhân dân đối với đảng, nhà nước và chế độ xã hội chủ nghĩa”. Đó là một sự khoe khoang khá liều lĩnh, bởi vì kết quả rõ ràng nhất về trọng tâm mới của Tổng Bí thư đối với văn hóa quản lý của Việt Nam là làm tê liệt quá trình ra quyết định trong toàn bộ bộ máy hành chính. Kết quả không lường trước này đã được Michael Tatarski tường thuật đặc biệt trong bản tin Vietnam Weekly của ông ấy...
11 Tháng Ba 2023
Lần đầu tiên trong lịch sử ban tuyên giáo CSVN lại do một tay võ biền, gốc du kích ruộng lên làm lãnh đạo. Nhớ không lầm thì ông Kiệt, ông Khải, ông Ba X, ông Triết… thảy đều xuất thân du kích ruộng. Tức là không phải hễ du kích ruộng đều là “dốt”, là giáo điều. Ông Kiệt, ông Ba X… là những người tuy học vấn thấp nhưng kiến thức ở tầm cao. Những năm Việt Nam phát triển “đẹp” là những năm ông Kiệt, ông Khải, ông Ba X cầm tay lái. Theo tôi, nếu đảng CSVN không đưa một tay du kích ruộng, vừa võ biền, vừa giáo điều lên nắm tuyên giáo thì sẽ không có những vụ “tầm xàm” kiểu “cúp điện” buổi trình diễn Khánh Ly với chủ đề “Mùa thu Hà Nội”.
09 Tháng Ba 2023
Họ quần quật bốc vác sắt thép, phụ hồ trộn bê tông khuân cột xi măng trên công trường. Trồng trọt trong trang trại. Tận tụy chăm sóc người già, chăm chút bữa ăn cho gia đình người khác trong khi chính con cái mình ở nhà thèm đến đứt ruột một bữa cơm mẹ nấu. Nước mắt, mồ hôi, máu, cả tủi nhục. Nhưng họ chịu đựng tất cả để có một ngày thực hiện được những gì đã ước mơ. Cho dù ước mơ đó chỉ là miếng cơm manh áo cho gia đình, nhưng ai dám cười nó không cao cả và vĩ đại?
06 Tháng Ba 2023
Tao còn lạ gì chúng mày phản động, thế lực thù địch, diễn tiến hòa bình, vào nét, phây búc, mạng xã hội, lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân, vi phạm các điều 79, 258 và 331 luật hình sự, mưu toan lật đổ chính quyền cách mạng. Tao còn đang điều tra chúng mày a dua dinh líu đến vụ án tên tiến sĩ luật dạy trường Luật và đồng bọn tại Sài Gòn phạm luật 331, mới ngày 24 tháng 2 này. Liệu hồn! Chủ tịch nước mới bầu là thạc sĩ Mác-Lê, tuyên giáo gộc, xem cừu là cừu địch.
04 Tháng Ba 2023
Sứ mạng (cao cả) của ông Vượng, theo như ông nói trong “Tâm Thư” là “xây dựng bằng được một thương hiệu Việt Nam cao cấp và có đẳng cấp trên thị trường quốc tế”. Thương hiệu ông Vượng muốn nói ở đây chính là ô-tô Vinfast mà đại diện hiện nay là 2 mẫu VF8, VF9. Hai mẫu LUX A 2.0, LUX SA 2.0 đã chính thức được ông Vượng khai tử, chuyển qua xe điện VF8, VF9. Không đi sâu vào nội dung của “Tâm Thư” bởi nếu (chịu khó) đọc, sẽ thấy nó cũng chẳng khác gì hầu hết diễn văn của các lãnh đạo CSVN với những lời hoa mỹ, rổng tuếch, mị dân, khoác lác, những lời cam kết, những kế hoạch không bao giờ được thực hiện...
03 Tháng Ba 2023
Nhìn quanh thế giới ngày nay còn bao nhiêu quốc gia đi theo đường lối cộng sản, chỉ có Bắc Hàn, Trung Quốc, Cuba và Việt Nam, trong khi hầu hết đều chọn cho mình một hướng đi khác để dẫn dắt dân tộc, thậm chí xã hội Việt Nam ngày nay còn thua cả quốc gia láng giềng CPC nếu xét theo khía cạnh tự do, dân chủ và nhân quyền, thế nhưng một tên lãnh đạo ở vị trí thứ ba quyền lực mới lên lại phát biểu là sẽ kiên định đi theo con đường của chủ nghĩa Mác – Lê, điều đó không những ngoan cố mà còn là một sự xuẩn động cố tình nhằm tiếp tục cầm quyền cai trị