Hùa nhau xuyên tạc lịch sử

20 Tháng Mười Hai 20218:41 CH(Xem: 795)

                                   HÙA NHAU XUYÊN TẠC LỊCH SỬ

 

aq1


Nguyên Anh

 


Có một triết lý về sau này được cho rằng từ trong nước là “Người thắng cuộc viết nên lịch sử…”. Điều đó có thể đúng trong thời điểm hiện tại khi họ thắng cuộc, nhưng nếu dùng cái ‘quyền thắng cuộc’ của mình để xét lại quá khứ thì đó không phải là viết lại lịch sử mà lại là “Xuyên tạc lịch sử”!
Đây là một trong những giáo trình của đảng nhằm nhồi sọ những người bình thường sinh sống trong nước, từ đó họ nhiễm độc dần dần và trở thành một lũ tay sai, một đám Hồng Vệ Binh bảo vệ đảng cầm quyền, dù cho đó là một cái đảng độc tài, độc tôn, tàn ác và lưu manh.

Bọn xuyên tạc lịch sử này hùa nhau bốc phét về sự ra đời vinh quang của đảng chúng nó, của tên hồ lưu manh là kể từ khi ra đời cho đến nay, đảng đã dẫn dắt toàn dân đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Sự thật đó chỉ là chiêu trò của bọn đĩ bợm, bọn lưỡi gỗ nói lấy được, nói lấy công, rập khuôn thằng sư phụ Hoàng Chí Bảo lưu manh tuyên truyền là hồ chí minh nói được 26 thứ tiếng, như cái bọn cộng sản làm việc tại LHQ mướn 2 cái phòng, tự làm lễ vinh danh bác chúng nó và la lên là LHQ công nhận “Bác hồ là danh nhân văn hóa thế giới”, cũng như phái đoàn tham quan Mỹ của thành phố xác ướp cho một người nghèo hèn ở New York vài đồng bạc lẽ để yêu cầu ông ta thổi bản nhạc vinh danh “Bác hồ” ngay trong lòng nước Mỹ. Tất cả đều là những chiêu trò lưu manh đĩ bợm của một băng đảng điếm thúi tạo ra với một mục đích duy nhất là bịp người dân bị bưng bít thông tin trong nước.


Luận cứ xuyên tạc lịch sử của lũ khốn này còn đem việc chính phủ Bảo Đại công nhận “Việt Minh làm việc hữu hiệu hơn mình” cho nên họ đã nhường quyền cai trị quốc gia VIệt Nam cho cộng sản(!), theo đó chúng cho rằng mình có chính danh chứ không cướp quyền của chính phủ Trần Trọng Kim. Cứ cho là như vậy, bởi vì sao? Bởi vì Việt Minh – tiền thân của đảng csVN xuất phát từ những thành phần lưu manh hạ cấp, khi chưa đạt được mục đích thì bọn chúng gió chiều nào theo chiều đó, chúng nói cho nó vuông thì nói gì mà chẳng được, đừng nói đến cái chính phủ Trần Trọng Kim mà ngay cả Hoàng Đế Bảo Đại – vị Hoàng Đế cuối cùng của Vương Triều nhà Nguyễn còn bị tên hồ lừa bịp để đứng ra nhận cái chức “Cố Vấn chính Phủ” của y trao, rồi sau đó bộ mặt thật của hồ và phe đảng bị lòi ra cho nên Vua Bảo Đại phải vượt thoát qua ngả Hong Kong và định cư tại Pháp cho đến hết đời để không phải sống và làm việc cùng một lũ lưu manh cặn bã!. Ai không tin, cho đây là sự xuyên tạc, chống phá thì cứ kiên nhẫn mà đọc cho hết cuốn hồi ký của Đức Vua Bảo Đại thì sẽ biết cái bộ mặt thật lưu manh đĩ bợm của hồ và băng đảng chúng nó như thế nào*.

Đảng dẫn dắt dân tộc từ thắng lợi này đến thắng lợi khác?, bài quốc ca sắt máu của nước CHXHCNVN có câu: “Đường vinh quang xây xác quân thù…” cho nên thắng lợi của đảng toàn là quân thù, mà ác thay cái loại quân thù đó chính là những con người đang sinh sống trong nước qua từng thời kỳ, từ “Cải Cách Ruộng Đất 1965” kẻ thù của đảng là người nông dân có vài sào ruộng hay vài con trâu con bò, thắng lợi của đảng còn có việc thằng khốn nạn họ hồ thủ tiêu ân nhân đã đóng góp tiền vàng cho mình mang tên Cát Hanh Long, xây xác quân thù của đảng còn có hàng trăm ngàn thanh niên miền bắc bị ép buộc phải cầm khẩu súng AK lên đường Nam Tiến nếu gia đình không muốn bị cắt cơm, những thanh niên này đem xác thịt con người đối chọi cùng vũ khí hủy diệt và xác thân của họ trở thành phân bón cho ruộng đồng Việt Nam, quân thù của đảng còn có hàng triệu thanh niên và người dân miền Nam cầm vũ khí bảo vệ vùng đất của mình, thắng lợi của đảng còn dùng pháo 130 ly bắn vào đoàn dân thường chạy loạn 1972 tạo nên con đường ‘Đại Lộ Kinh Hoàng’, thắng lợi của đảng còn bắt nhốt giam hãm người thua trận gây nên cái chết cho hàng chục ngàn người, và cho đến hôm nay cái được gọi là “Thắng Lợi xây xác quân thù” của đảng còn có  các dân oan mất đất, các con người có lương tri chỉ vì nói lên sự thật mà bị kêu án hàng chục năm tù..

Đảng vinh quang ghê, đảng dẫn dân tộc ta đi từ thắn lợi này qua thắng lợi khác, thế nhưng; nước Việt Nam vẫn là một nước nghèo nàn lạc hậu, mức thu nhập của người lao động thuộc hàng kém nhất thế giới cho nên người dân mạnh ai nấy trốn để đi tìm cho mình một thiên đường ảo vọng và cũng để có thể bỏ xác nơi quê người.

Đảng dẫn dắt tộc ta đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác mà vaccine phòng chống Covid19 đảng phải vác cái mặt mốc đi ăn mày lê lết khắp thế giới, và cho đến ngày hôm này tỷ lệ bảo đảm an toàn dịch bệnh vẫn là một dấu hỏi to tướng giành cho nhà cầm quyền csVN.

Một cái đảng như vậy có gì đáng để ngợi ca? Một cái đảng như vậy có gì xứng đáng để cai trị dân tộc và tự huyễn hoặc mình là có chính danh, xứng đáng?

Nếu có thì chỉ có thể xứng đáng để gọi là cái đảng “Vô Loài Nhất Thế Gian!”.

Nhưng chúng nó vẫn đang dùng bọn đĩ bút mạt hạng để tiếp tục xuyên tạc lịch sử, từ những tiền nhân dựng và giữ nước như Hoàng Đế Gia Long và bất kỳ tiền nhân nào khác, bọn chúng dìm hàng của những nhân vật nổi tiếng xuống để cho bác hồ của chúng nó nổi lên và cũng để cả bầy đàn chúng nó bâu vào rỉa rói mà sống như một lũ cá tra tăm tối bởi thời đại này chỉ có những kẻ tâm thần mới còn tin vào những điều tào lao nhảm nhí mà đảng tuyên truyền!

 

Cuối cùng như nhiều bài viết tôi đã trình bày về hai chữ “phản động” mà bọn cộng sản nửa mùa hay sử dụng (phải gọi là nửa mùa vì chế độ cộng sản đã sụp đổ khắp thế giới, duy chỉ còn có một bọn giả mùa sa mưa mang tên csVN tiếp tục cố tình tồn tại) bất kỳ ai, đảng viên hay dân thường, lãnh đạo hay nhân  tố, đang ra rả tuyên truyền chụp mũ những người nói lên sự thật là “Phản Động”, thì chính chúng nó mới là một bọn phản động đúng ý nghĩa nhất khi cả bọn đang cùng hè nhau góp sức đẩy một hòn đá ngăn chặn giòng thác cách mạng dân chủ, nhân quyền và tự do cho Việt Nam.

 

 

Tham khảo:

https://www.flickr.com/photos/13476480@N07/37876949455

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
28 Tháng Giêng 202211:53 CH(Xem: 49)
Việt Á chưa qua, thì ‘’giải cứu’’ lại tới, chúng viết báo tự ca ngợi CP sẽ tổ chức những chuyến bay giải cứu là ngạo nghễ, là vĩ đại, ấm lòng người Việt nơi xứ người, là ‘’không ai bị bỏ lại phía sau’’ vân vân và mây mây… rồi chúng phê duyệt cho các đại sứ quán khắp nơi thế giới thông báo chuyến bay giải cứu và áp một vé bay giá trên trời, như từ Hàn Quốc về Việt Nam giá 45 triệu, ở Đức thì về Việt nam có giá có thời điểm tới 6 ngàn đô la, ở Mỹ thời điểm có giá tới 7 ngàn đô la trên một vé, bị trấn lột tàn bạo như thế bình thường đã là khó chấp nhận, đây còn là đại dịch, sự vô nhân đạo...
27 Tháng Giêng 202211:46 CH(Xem: 63)
Tuyến đường sắt Cát Linh Hà Đông trên cao dài 13km với nhiều đoạn đường rồng ngoằn nghoèo nguy hiểm rất dễ gây tai nạn bất thường, một công trình tối kém không biết bao nhiêu tiền bạc của nhân dân .vậy mà hắn nói đó là nơi che nắng, che mưa, đất nước sẽ đi về đâu với những đại biểu phát biểu thiếu trung thực như vậy, loại đại biểu QH này không phải là đại biểu cho nhân dân, hắn ta đang đại biểu cho ĐcsVN mà thôi.
24 Tháng Giêng 20229:02 CH(Xem: 166)
Riêng sai phạm ở vụ Việt Á, tôi nghĩ viện kiểm sát tối cao cùng CQ cảnh sát điều tra hình sự phải tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Thanh Long để điều tra sai phạm hàng loạt ở các CDC nhiều tỉnh thành, mà Long là người đứng đầu ngành vì đã thiếu trách nhiệm gây ra hậu quả nghiêm trọng. Chưa hết, hai năm qua, từ lúc dịch bệnh cho tới giờ, nhiều vụ móc ngoặc hàng loạt cán bộ ngành y tế trong việc nâng khống thiết bị y tế như máy thở, cũng đủ lột áo của Long để điều tra vì hành vi thiếu trách nhiệm.
24 Tháng Giêng 20228:52 CH(Xem: 186)
Thích Nhất Hạnh là phát ngôn của phái đoàn Phật giáo VIệt Nam đi dự đại hội phật giáo thế giới năm 1968 tại Nhật Bản, trong một cuộc họp báo, Thích nhất Hạnh yêu cầu quân đội Hoa Kỳ phải rút khỏi Miền Nam VN, khi các ký giả ngoại quốc nêu câu hỏi sao Thích Nhất Hạnh không kêu gọi quân đội CS Bắc Việt rút khỏi Miền Nam VN, Thích Nhất Hạnh Không trả lời được. - Thích Nhất Hạnh tố cáo máy bay Mỹ đã thả bom làm chết 300.000 người ở thị xã Bến Tre thuộc tỉnh Kiến Hòa. Đây là điều vu khống trắng trợn vì thị xã Bến Tre thời điển đó chỉ có khoảng 70,000 người.
23 Tháng Giêng 202210:27 CH(Xem: 197)
Ngồi được một lúc thì ông Bộ trưởng bước vào. Nhìn mặt ông thấy không có gì là y tế hết, nó cứ bẩn bẩn như mặt ông hàng xóm ngày xưa của hắn chuyên môn lắc bầu cua dụ tiền con nít lúc xuân về. Ông Bộ trưởng chỉ mỉm cười chào mà không bắt tay hắn, chắc là ông sợ nhiễm mồ hôi. Cuộc phỏng vấn chưa được nửa tiếng, đại loại như sau :- Xin Bộ trưởng giới thiệu sơ qua về thân thế, sự nghiệp của mình ? - Năm 1990 tôi tốt nghiệp khoá Y Tá, nhưng nhờ có trình độ lý luận nên được đảng thăng chức bác sĩ. Sau đó tôi đậu bằng Thạc sĩ và Tiến sĩ tại trường đại học Đông Đô...
22 Tháng Giêng 20229:06 CH(Xem: 172)
Xin thưa, Hiến là một đảng viên cộng sản, lại là bộ đội cụ hồ, là sĩ quan quân đội ngày xưa còn “cầm súng đánh giặc Mỹ”, rồi “giải phóng Saigon”, luôn học tập làm theo tấm gương đạo Đức HCM, con cái giờ là quan chức ở thành hồ, với lý lịch sáng ngời như thế thì án 4 năm tù là quá nặng. Ngày xưa bộ đội cụ hồ vào Saigon cướp, giết, hiếp dân lúc tranh sáng tranh tối có sao đâu? Giờ chỉ làm theo thói quen thôi mà xử án 4 năm tù- nặng quá. Đó chỉ là thành quả cách mạng mà Hiến được hưởng.
22 Tháng Giêng 20229:05 CH(Xem: 156)
Theo ngân hàng thế giới, số người Việt định cư tại Mỹ từ 1975, đến 2015 gần 1.4 triệu. Bao nhiêu con ông cháu cha csvn trong số này? Vài trăm ngàn chăng? Chẳng lẽ số vài trăm ngàn người đó, gửi tiền nuôi chế độ, vượt hơn 1 triệu người Việt tỵ nạn. Từ năm 2000 đến 2010, Hoa Kỳ vẫn còn chưa mở rộng cửa cho Du học sinh qua Mỹ, vì vậy trong khoảng thời gian này, có thể loại trừ khả năng gửi tiền của csVN, hay nói cách khác, nếu có cũng rất ít. Vậy số tiền chuyển về VN, cao điểm trong năm 2010, gần 8 tỷ đollar là ai gửi. Nếu không phải tỵ nạn csVN, thì chẳng lẽ chính phủ Hoa kỳ?.
21 Tháng Giêng 20229:55 CH(Xem: 242)
Chính ông và đảng của ông đã đẩy hàng vạn người chết oan trong những khu cách ly tập trung, hàng vạn doanh nghiệp phá sản, và hàng triệu rơi vào cảnh lầm than, ông và đảng của ông chứ còn ai vào đây? Việt Á chỉ là một đám tư bản đỏ do các ông dựng lên, mục đích móc ngoặc để phe nhóm cầm quyền trong đảng của ông thu lợi bất chính. Ông trọng, nếu ông còn có chút tử tế, thì nên xin từ chức và đền bù những thiệt hại mà đảng của ông đã gây ra cho đất nước này, cũng như xin lỗi đồng bào để mong cầu xin họ tha thứ. Còn không, ông sẽ mãi là kẻ tội đồ của dân tộc này.
21 Tháng Giêng 20229:53 CH(Xem: 193)
Cuối năm 2021, đầu năm 2022, người dân Việt Nam chứng kiến một hiện tượng đồng bóng chưa từng có trong xã hội Việt Nam, từ khi chiến tranh Việt Nam kết thúc cho đến nay. Ông Vượng tham gia triển lãm xe điện Vinfast ở Hoa Kỳ. Báo chí của Đảng Cộng sản Việt Nam “vỡ hòa” tung hô, nói là các đại công ty xe hơi thế giới liệu hồn trước Vinfast của ông Vượng! Ông Vượng lập ra một quỹ tên là VinFuture, trao hàng triệu đô la cho các nhà khoa học hàng đầu thế giới. Báo chí của Đảng lại “vỡ òa” so sánh VinFuture với giải… Nobel!
20 Tháng Giêng 202210:07 CH(Xem: 362)
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng, người nổi lên giàu có từ kinh doanh bất động sản đất đai tài nguyên ở Việt Nam, đã sáng lập ra giải thưởng quốc tế VinFuture, mang tên vợ chồng mình, để vinh danh những nhà khoa học hàng đầu thế giới. Và tối ngày hôm nay Thứ năm tại nhà hát lớn Hà Nội, Vượng đã trao giải thưởng nhiều triệu đô La cho sáu nhà khoa học, trong đó nước Mỹ chiếm 5 người. Và đương nhiên là không có khoa học gia người gốc Việt Nam, cả trong và ngoài nước, nào được bén mảng tới giải thưởng này.
27 Tháng Giêng 2022
Lợi dụng chức vụ, quyền hạn vốn đã là một hành vi phạm pháp nhưng pháp chế XHCN và việc thực thi pháp quyền XHCN còn… phạm pháp hơn. Thay vì phạt thật nặng kẻ có chức vụ, quyền hạn mà lạm dụng công quyền, công vụ để trục lợi thì “chức vụ”, “quyền hạn”, cũng như thời gian làm việc trong hệ thống chính trị, hệ thống công quyền lại trở thành yếu tố được sử dụng thường xuyên để giảm nhẹ hình phạt cho các viên chức phạm pháp! Trước giờ, nhà nước pháp quyền XHCN chỉ thẳng tay với thường dân để chứng tỏ sự… nghiêm minh của… pháp chế XHCN!
23 Tháng Giêng 2022
Bọn chúng cứ ngỡ rằng sẽ lấy vải thưa che được mắt thánh, ti toe khoác lác là sẽ lừa bịp được nhân dân, thế nhưng người tính không bằng trời tính, chỉ cần một con virus nhỏ bé có tên Corona xuất hiện là cái bộ mặt giả nhân, giả nghĩa, đạo đức giả của bọn chúng đã lòi ra thảm hại, chính thằng nguyễn phú trọng đã ba tăng cấp bằng khen cho công ty Việt Á để nó mua kit test về ‘ăn cứt mũi nhân dân’, bắc cầu cho nó kiếm bộn bạc trong thương vụ ngàn tỷ, không lẽ trọng không có phần huê hồng nào trong khi đám đàn em bên dưới hốt bộn bạc với phần lại quả cho các Sở Y Tế địa phương...
23 Tháng Giêng 2022
Đó là chưa nói đến những biểu hiện trơ tráo, vô liêm sỉ, không có lòng tự trọng xảy ra nhan nhản khắp nơi. Hết ông quan này chạy chức lại ông quan kia chạy bằng, hết nhà nọ đạo thơ lại đến nhà khác đạo…luận văn Tiến sĩ, trong giới showbiz thì hết scandal cô ca sĩ này người mẫu kia bị tố là người thứ ba chen vào cuộc hôn nhân của người khác nhưng vẫn tỉnh bơ không cho mình có gì sai, lại đến một diễn viên hài từng bị tù vì tội ấu dâm ở Mỹ nhưng vẫn đi diễn và nay lại tỉnh bơ khoe mình mới đoạt Huy chương bạc tại Liên hoan kịch nói toàn quốc khu vực phía Nam v.v….
22 Tháng Giêng 2022
Rõ ràng, “hai ông em” của Hà Nội đang bị thu hút từ từ vào quỹ đạo ngày càng mở rộng của Trung Quốc. Trong những năm gần đây, Lào và Campuchia đã trở thành những thỏi nam châm cực mạnh hút vốn và doanh nhân Trung Quốc ở các mức độ khác nhau. Chính giới doanh nhân này đã thiết lập mối quan hệ gắn bó với giới tinh hoa cầm quyền tương ứng của hai nước. Điều này đã được thể hiện rõ ràng bởi mối quan hệ ngày càng chặt chẽ với chính phủ Trung Quốc, vốn đã dành cho CPC và Lào những khoản tài chính và phát triển cơ sở hạ tầng “không ràng buộc”.
20 Tháng Giêng 2022
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng, người nổi lên giàu có từ kinh doanh bất động sản đất đai tài nguyên ở Việt Nam, đã sáng lập ra giải thưởng quốc tế VinFuture, mang tên vợ chồng mình, để vinh danh những nhà khoa học hàng đầu thế giới. Và tối ngày hôm nay Thứ năm tại nhà hát lớn Hà Nội, Vượng đã trao giải thưởng nhiều triệu đô La cho sáu nhà khoa học, trong đó nước Mỹ chiếm 5 người. Và đương nhiên là không có khoa học gia người gốc Việt Nam, cả trong và ngoài nước, nào được bén mảng tới giải thưởng này.
20 Tháng Giêng 2022
Đảng có được chính quyền thông qua họng súng và nhà tù và tự viết lên Hiến Pháp cho phép mình có toàn quền độc quyền cai trị quốc gia, có quyền ăn cướp đất đai của người dân bất cứ lúc nào, khi nào mình muốn qua việc phủ nhận quyền tư hữu trong Luật Đất Đai, đảng có hỏi ý kiến người dân bao giờ khi quyết định những quyết sách có hại cho đất nước đâu mà bảo rằng mình là dân chủ và người dân Việt Nam tin theo mình? Do đó đảng csVN là cái đảng đã tự đào huyệt chôn mình khi lời nói không đi đôi với việc làm, nói một đàng nhưng làm một nẻo...
18 Tháng Giêng 2022
Trở lại cùng Tịnh Thất Bồng Lai, theo tin tức từ truyền thông trong nước, trong cuộc họp báo mới nhất vào ngày 14 tháng Một vừa qua, Đại Tá Phó Công An Tỉnh Long An là Văn Công Minh tuyên bố là "những vấn đề liên quan đến Tịnh Thất Bồng Lai hiện đang được điều tra, xác minh làm rõ". Như vậy họ chỉ mới ở bước đầu tiên của thủ tục tố tụng hình sự là điều tra như vừa trình bày bên trên nhưng đã bắt giữ người, đưa ra các cáo buộc dù chúng thay đổi liên tục trong một thời gian ngắn. Việc công an Việt Nam đưa ra các cáo buộc thiếu chứng cứ hay không theo những trình tự...
17 Tháng Giêng 2022
Nếu tên giám đốc công an Tỉnh Long An biết khôn thì dừng ngay vụ án này lại, trả tự do cho các chú tiểu, xin lỗi công khai người bị hại thì còn có thể cứu vãn được tình hình, còn nếu vẫn ngoan cố đi theo con đường bạo lực thì không chỉ người dân trong nước bất bình mà thế giới cũng đang nhìn vào để xem cái nền pháp luật mà Việt Nam khoác lác là nghiêm minh sẽ hành xử như thế nào để có phương án trừng phạt về kinh tế, nhẹ thì tăng thuế hàng xuất khẩu Việt Nam, nặng hơn là cấm nhập khẩu thì có mà xuống hố cả nút...
17 Tháng Giêng 2022
Giống như giáo dục, y tế cũng được xem là phúc lợi công cộng song tại Cộng hòa XHCN Việt Nam, hệ thống chính trị, hệ thống công quyền có thể phóng tay, trút ngân sách chi cho đủ thứ “trời ơi, đất hỡi”, kể cả cổng chào, tượng đài nhưng giáo dục và y tế thì bị buộc phải tự cân đối. Nghĩa là dù muốn hay không, viên chức giáo dục, nhân viên y tế vẫn phải bóp nặn đồng bào! Không muốn hay hoàn cảnh không tạo ra cơ hội nắn bóp thì ráng mà… chịu tình cảnh như Bệnh viện Tuệ Tĩnh, BVĐK CĐYT Quảng Nam!
13 Tháng Giêng 2022
Báo chí cộng sản Việt Nam thường khoác lác mình là những chiến sỹ trên mặt trận văn hóa, thế nhưng cái văn hóa của đảng, loại văn hóa học theo tấm gương đạo đức hcm bản chất chỉ là loại vô văn hóa, loại mất dạy, cho nên đội ngũ phóng viên, nhà báo trong nước cũng không ngoại lệ, chúng nói không có đổi tiền thì hôm sau chúng nó đổi, chúng nói bình ổn giá vàng, ngoại tệ thì thị trường tăng giá ầm ầm, chúng tôn vinh ai là anh hùng thì đích thị bọn đó là lưu manh không thể nào khác, và khi bọn chúng khép tội cho bất kỳ ai là ‘lợi dụng dân chủ, chống phá nhà nước” thì người đó lại là...