Bộ mặt độc tài mị dân của đảng đã hiện ra.

29 Tháng Tám 202111:03 CH(Xem: 651)

                BỘ MẶT ĐỘC TÀI MỊ DÂN CỦA ĐẢNG ĐÃ HIỆN RA.

 

aa1Nguyên Anh

 

 

Thời sự trong nước tuần qua nổi lên hai vấn đề đáng quan tâm suy nghĩ là:

- Đảng csVN đem quân đội miền Bắc Việt Nam vào thành hồ với chiêu bài giúp dân đi chợ trong thời điểm Covid-19 hoành hành.

- Thủ tướng csVN Phạm Minh Chính đi kinh lý thành hồ.

Ở hành động thứ nhất đảng csVN đã cho toàn dân thấy được họ chính là bản sao nguyên bản của chế độ csTQ với dấu ấn Thiên An Môn dưới thời của Đặng Tiểu Bình khi triển khai quân đội vây chặt thành hồ mà không dùng lực lượng quân sự tại chỗ là Quân Khu 7.

Hình ảnh những binh sỹ vũ trang tiểu liên AK47 trông có vẻ hiền hòa với người dân tham gia giao thông nhưng những người lính này sẽ trở nên hung dữ, họ có thể dùng vũ lực đàn áp, bắt giữ và cũng có thể bắn thẳng vào dân lành nếu: - Người dân thành hồ bộc phát biểu tình chống đối nhà cầm quyền trong chiến lược yếu kém phòng chống dịch bệnh, đặc biệt là trong thời điểm Phó Tổng Thống HCQ. Hoa Kỳ Kamala Harris đang thăm Việt Nam.

Vì sao đảng dùng các quân nhân miền bắc mà không phải miền nam?

Bởi vì những thanh niên trẻ miền bắc bị nhồi sọ một chủ thuyết cộng sản hoang tưởng cộng với sự giáo dục ngu dân đã hóa thành những con robot được lập trình, họ chỉ biết thi hành mệnh lệnh từ đảng ban xuống và không ngại ngần gì đàn áp người dân của một thành phố xa lạ, không có bất kỳ liên hệ về huyết thống với mình.

Hình ảnh những quân nhân miền bắc Việt Nam có mặt tài thành hồ gợi nhớ đến những ngày tháng 4/75, hàng loạt nón cối, dép râu xuất hiện tại một thành phố hoa lệ, đem sự man rợ tiến vào giải phóng một vùng lãnh thổ văn minh để cả nước cùng hóa nghèo, xuống hố cả nút hôm nay.
Đó mới chính là mục đích thật sự của việc triển khai quân đội vào thành hồ, cái trò nghi binh, tuyên truyền bề ngoài đã trở thành hài hước khi không có bạo động nào từ phía người dân và các binh sỹ lại phải đóng cho tròn cái vai ngụy trang của mình là ‘đi chợ giúp dân’ cho dù đường đi nước bước hoàn toàn lạ lẫm. Chỉ trong vài ngày tới có lẽ cái trò ma bùn này cũng sẽ sớm tan hàng rã đám.

Về chuyến công du của tên thủ tướng cs Phạm Minh Chính thì chỉ là một trò mị dân rẻ tiền khi y dẫn bầu đoàn lâu la, bộ hạ, bọn báo chí lưỡi gỗ...; đi xem xét lòng vòng cho ra vẻ là mình có lo cho người dân, một hành động không cần thiết bởi vì chỉ cần những chủ tịch, bí thư quận, huyện địa phương là đủ. Phạm Minh Chính mị dân bởi vì y hoàn toàn không dám đến những trung tâm hồi sức cấp cứu, những điểm nóng đang cứu cấp cho sinh mạng hàng ngàn người, y lại càng không dám đến những khu nhà trọ tồi tàn của công nhân xa xứ đang kêu gào vì thiếu đói mà chỉ cỡi ngựa xem hoa trong vở kịch kinh lý vờ vĩnh của mình.

Trở lại với mục tiêu chính nhằm có thể vượt qua đại dịch Covid là vaccine chủng ngừa thì đằng sau những phát ngôn bốc phét, những bài báo của bọn bồi  bút đánh bóng thổi phồng thành tích và viễn cảnh về số lượng vaccine khổng lồ Việt Nam sẽ có ra, thực tế ngày hôm nay số lượng vaccine của Việt Nam có được chỉ trên dưới 21 triệu liều, trong đó là một mớ hổn độn của Mỹ, Đức, Nga, Tàu và của Việt Nam sản xuất (nhưng chưa được công nhận của thế giới). Số vaccine này chỉ có thể đảm bảo cho 10,5 triệu người (2 liều/người), trong khi dân số Việt Nam hôm nay là hơn 97 triệu người. Có lẽ đảng đã chích đủ 2 liều/người cho những thành phần lãnh đạo cấp cao, các quan chức chính phủ trong hệ thống đảng viên 5 triệu người của mình bằng các loại vaccine hữu hiệu, còn số còn lại đảng cho chích cho người dân các khu vực có dịch mỗi người một mũi, còn mũi thứ hai thì cứ chờ đó, để đảng tiếp tục con đường 'ngoại giao ăn mày' của mình, có thì chích tiếp, còn không thì chích độn, 1 mũi thuốc xịn cộng một mũi thuốc dỏm là xong, ai xui chết ráng chịu, đảng không chịu trách nhiệm đâu nhé!

Như vậy đại dịch  ở Việt Nam sẽ còn tiếp diễn với con số tử vong theo cấp số nhân chứ không hề giảm như những tên bồi bút khoác lác, bởi vì nếu Việt Nam vẫn không mua được vaccine công hiệu trong thời điểm 3 tháng cuối năm thì hơn 86 triệu con người còn lại trong nước vẫn có thể bị lây nhiễm, truyền bệnh cho người khác, và Covid-19 sẽ chiến thắng trong chu kỳ quy định của nó: từ thời gian nhiễm cho đến tử vong là một thời gian rất ngắn, ngắn hơn những đàm phán mua thuốc của Việt Nam, ngắn hơn cả hệ thống y tế phòng ngừa, điều trị lạc hậu, chậm chạp và quan liêu của Việt Nam.

Đó là những sự thật mà toàn dân Việt Nam cần phải biết, cần phải hiểu về cái nhà nước độc tài, đảng trị đang cai trị mình và xem sinh mạng của mình như là cỏ rác, người dân có chết, có đói là cứ việc chết, đảng sẽ đạp lên xác của mình để tiếp tục con đường tự hào vinh quang láo toét. Đó cũng là cái giá phải trả của người dân Việt Nam khi không quan tâm đến chính trị, mọi việc cứ để đảng, nhà nước lo, cho nên người dân nào, chính phủ đó là như vậy, không thể nào khác hơn.

Cuối cùng về cái đám dư luận viên giẻ rách đã chích thuốc Mỹ, an toàn bản thân rồi ngồi bưng bô, bảo vệ đảng và chụp mũ cho tôi là thành phần ‘cực kỳ phản động’, thì đúng vậy: - Tôi chính là một kẻ phản động cực kỳ theo tư duy của đảng độc tài csVN đây, nhưng những gì tôi nói là cho dân tộc tôi, đất nước tôi mà đảng hoàn toàn lại không phải là quê hương và dân tộc, không chỉ riêng vì đại dịch Covid19 mà tôi sẽ còn tấn công vào tất cả các mặt khác của đảng cho đến khi nào đảng cộng sản biến mất hoàn toàn tại Việt Nam, thì lúc đó tôi mới xin dừng bút.
Vậy nhé đảng,

             N.A

"Tên Phản Động Cực Kỳ"

  

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
16 Tháng Chín 20218:53 CH(Xem: 40)
Sau Chính, Long là Vương Đình Huệ, chủ tịch cái quốc hội bù nhìn tay sai đi họp tại Châu Âu, họp thì ít mà đi xin thì nhiều, đảng lợi dụng cái tư cách của mình để ăn mày khắp nơi. Tất nhiên nước nào cũng cho nhưng số lượng chỉ là muối bỏ bể, cho ngoại giao thì vài trăm ngàn liều là hết mức. Cuối cùng đến anh chủ tịch ngu như bò xuất quân, anh Cờ Lờ Mờ Vờ sẽ đi Mỹ tiếng là để họp Hội Đồng LHQ, sau đó anh Niễng sẽ tranh thủ "phân hóa' bọn tư bản giãy hoài không chịu chết để chúng cho anh vaccine đem về chích cho dân. (Thương dân lắm mới hạ mình chịu nhục đấy...
16 Tháng Chín 20218:50 CH(Xem: 37)
Đấu thầu là để tìm giá tốt và cung cấp dịch vụ đạt yêu cầu. Việc PV POWER mời thầu kiểu Vua Hùng thứ 18 chọn rể đã lộ rõ ý đồ. Đây thực chất là cách chỉ định thầu trá hình của PV POWER chứ chẳng phải đấu thầu gì cả. Mà chỉ định thầu thì nhà thầu sẽ có cơ hội độc quyền về giá. Và đó là lý do tại sao suất đầu tư Nhà máy Điện Nhơn Trạch 3, 4 cao ngất ngưởng như vậy. Việc ưu ái để nhà thầu được trúng thầu giá cao thì mục đích là gì? Là để được lại quả. Bởi vì, nguồn vốn này của nhà nước mà? Dại gì không tìm cách móc cho vào túi?
15 Tháng Chín 20219:01 CH(Xem: 127)
Tang lễ của ông giữa lúc giãn cách vì dịch bệnh nhưng được tổ chức tập trung rất đông người; điếu văn và những lời lẽ ca ngợi ông trên các phương tiện truyền thông... có cái gì đó “Ý Đảng trái với Lòng Dân”; nó che lấp đi điều gì đó trước con mắt của Nhân Dân? Chuyện ông PQT vì sao “mất chức" và biệt tăm? Bao nhiêu lời đồn đại, người dân đều không có quyền biết sự thật; trắng, đen lẫn lộn!. Giờ đây truyền thông “bắt” người dân phải tin rằng ĐT PQT như vị tướng quân vĩ đại. Nay mai lại đặt tên đường phố, dựng tượng đài mang tên PQT?..,
14 Tháng Chín 202110:14 CH(Xem: 147)
Như vậy nếu xét nghiệm toàn dân thì nhà nước đã đốt 130 tỷ cho mỗi ca điều trị covid, hay nói cách khác là nếu xét nghiệm toàn dân, thì cứ mỗi bệnh nhân covid nhập viện, nhà nước CS đã đốt đi một số tiền có thể chữa cho 283 bệnh nhân khác. Vậy thì làm sao tỷ lệ chết không cao? Đấy là chưa kể việc xét nghiệm toàn dân đã hút nhân lực y tế vào công việc vô ích bỏ bệnh nhân nặng phải chết vì thiếu bác sĩ điều trị. Xét nghiệm toàn dân không đơn giản là sai lầm mà nó còn là tội ác.
13 Tháng Chín 20219:38 CH(Xem: 175)
Lại kêu gọi xã hội góp, vậy chính phủ không có trách nhiệm gì à? Đấy là câu hỏi thứ nhất, còn câu hỏi thứ nhì là, liệu rằng khi xã hội đã đóng góp thì số tiền đó có đến tay học sinh không hay là chính quyền nổi lòng tham lên và chiếm hữu? Chuyện quyên góp tiền dân mua vaccine còn nóng hổi đó. Dụ dân góp 8.500 tỷ đồng nhưng không mua vaccine mà đem gởi ngân hàng kiếm lời rồi tìm cách chuyển số tiền quyên góp cho các doanh nghiệp sân sau chiếm dụng. CS luôn tìm thấy con đường trục lợi của chúng trong sức dân, bản chất đó nó nằm trong máu người CS rồi....
12 Tháng Chín 20219:19 CH(Xem: 209)
Về chính trị, đảng cộng sản do ông trọng lãnh đạo quá nhu nhược, làm ngơ trước hành động xâm lấn của TQ, và khi Tq yêu cầu thì các ông đáp ứng. Nhất là nhổ giàn khoan của Tây Ban Nha khai thác trên vùng biển Việt Nam, các ông lấy xương máu của dân ra đền hơn tỷ đô la, có cái nhục nào bằng? Ông nên làm một giáo làng, có lẽ hợp với ông hơn - ông trọng. Lãnh đạo quốc gia có thái độ giống ông, lịch sử Việt Nam chỉ có mấy người như Lê Chiêu Thống, Trần Ích Tắc.
12 Tháng Chín 20219:14 CH(Xem: 286)
Ngày 11/9 ông Phạm Minh Chính gặp ông Vương Nghị và đề nghị phía Trung Quốc phối hợp xử lý dứt điểm dự án Cát Linh – Hà Đông. Con mồi đang xin kẻ đặt bẫy buông tha cho nó liệu kẻ đặt bẫy có tha không? Chắc chắn phía Trung Cộng sẽ không tự dưng mà buông tha cho con mồi, nó muốn phía Hà Nội trả cho nó giá thật cao, có thể là một khoản tiền nợ gấp nhiều lần dự án, có thể là nhượng quyền lợi chính trị cho Trung Quốc nhiều hơn nữa. Hiện nay Trung Quốc đang nắm đằng chuôi và ép giá phía Việt Nam. Việt Nam đã mất rất nhiều vì cái của nợ Cát Linh - Hà Đông này và...
11 Tháng Chín 202110:23 CH(Xem: 284)
Vậy mà hôm nay, trước những hành động leo thang kiểm soát Biển đông bao gồm 2 quần đảo Hoàng Sa- Trường Sa mà ông trọng gặp Vương Nghị không hề lấy một lời phản đối hay chỉ trích. Cái ông nói là cần “tăng cường hợp tác hơn nữa về abc”, nghe nó hèn và nó nhục vô cùng tận. Một kẻ luồn cúi trước giặc như thế có đủ tư cách lèo lái đất nước? Khi dạy đàn em lòng yêu nước, ông trọng có cảm thấy hổ thẹn với Tiền nhân?
10 Tháng Chín 20219:40 CH(Xem: 317)
- Ngày 18/11/2014, Nguyễn Thị Minh Hương (vợ Phùng Quang Hải) đứng tên, dùng danh nghĩa công ty công ty TNHH Tràng An để ký hợp đồng với công ty TNHH Sài Gòn Xây dựng Du thuyền (địa chỉ số 101 Trần Hưng Đạo, Q.1, TP. HCM) đặt mua chiếc du thuyền Manhattan 63 có mã số 3851463 do hãng Sunseeker (Đức) sản xuất với giá 2,54 triệu USD tương đương khoảng 53,4 tỷ đồng. Đấy là chưa kể những tài sản giá trị khác mà Phùng Quang Hải đang sở hữu hàng loạt, chẳng hạn như bộ sưu tập điện thoại, đồng hồ đang để trong căn biệt thự Bằng Lăng.
08 Tháng Chín 202111:01 CH(Xem: 353)
Nếu vì thiếu kiến thức thì tôi nghĩ cử một phái đoàn bộ y tế sang Nhật, sang Hàn hay thậm chí sang Thái Lan để học mô hình chống dịch rồi bê nguyên về áp dụng cho Việt Nam, tôi tin sẽ khống chế được dịch. Và điều hiển nhiên hơn, xã hội sẽ ổn định, hạn chế nạn thất nghiệp diện rộng và mối đe dọa lớn nạn đói sẽ bao trùm.Nếu không học được cái hay, cái tốt thì tốt nhất các ông không nên làm gì cả, cứ ngồi im vậy Dân sẽ rất cảm ơn. Vì càng chống dịch dịch lại bùng phát mạnh. Càng chống, đất nước lại rơi vào thảm hoạ khủng khiếp hơn. Nếu nghĩ cho dân, trước khi chống dịch...
15 Tháng Chín 2021
Từ khi chế độ dân chủ thay thế phong kiến, thì mốt xây lăng tẩm cũng cáo chung theo cái thể chế lỗi thời đó. Tuy nhiên khi nhà nước CS – một loại Phong Kiến trá hình xuất hiện thì phong trào xây lăng tẩm đã “đội mồ sống dậy”. Từ thời Tần Thủy Hoàng đến thời Tào Tháo ngót 5 thế kỷ mới lại xuất hiện lăng tẩm thì giờ đây thời đại CS lăng tẩm nổi lên như nấm. Lenin, Stalin, Kim Il Sung, Mao, Hồ Chí Minh… vv đều là các bạo chúa khét tiếng và tất cả đều đã nằm trong lăng to mộ lớn. Lăng tẩm được xem là một loại lâu đài cho người chết, nên những kẻ tham quyền, háo danh rất thích.
13 Tháng Chín 2021
Vì thế đảng cộng sản Việt Nam chỉ là tập hợp của một bọn nói một đằng, làm một nẻo, chúng chửi đế quốc, tư bản đó, nhưng sau đó chúng lại chuồn qua để sống, những đứa còn ở lại thì thay nhau tàn phá tài nguyên, đất nước, con người để rồi cuối cùng là hạ cánh an toàn hưởng thụ. Như vậy chủ nghĩa cộng sản đã chết hoàn toàn không chỉ trong chủ thuyết mà còn trong đầu óc của tầng lớp cán bộ đảng viên đảng csVN. Cuối cùng nếu đảng thấy tôi nói không có gì sai thì nên sửa quốc hiệu và đảng hiệu của mình lại cho phù hợp với thực tế:...
12 Tháng Chín 2021
Ngày 11/9 ông Phạm Minh Chính gặp ông Vương Nghị và đề nghị phía Trung Quốc phối hợp xử lý dứt điểm dự án Cát Linh – Hà Đông. Con mồi đang xin kẻ đặt bẫy buông tha cho nó liệu kẻ đặt bẫy có tha không? Chắc chắn phía Trung Cộng sẽ không tự dưng mà buông tha cho con mồi, nó muốn phía Hà Nội trả cho nó giá thật cao, có thể là một khoản tiền nợ gấp nhiều lần dự án, có thể là nhượng quyền lợi chính trị cho Trung Quốc nhiều hơn nữa. Hiện nay Trung Quốc đang nắm đằng chuôi và ép giá phía Việt Nam. Việt Nam đã mất rất nhiều vì cái của nợ Cát Linh - Hà Đông này và...
12 Tháng Chín 2021
Điều cuối cùng Việt Nam hiểu ra quá muộn màng, sau khi hơn một vạn người đã chết vì Covid chỉ trong vài tuần, là “cuộc chiến” chống Covid không thể dùng lý luận, khẩu hiệu và hung khí. Nó cần tới não, tới khoa học và tới công nghệ. Tiếc thay cả ba thứ này của các nhà lãnh đạo Việt Nam đều thật là thiểu não. Bảo sao họ vẫn có thể chẳng sượng sùng mà nói “Việt Nam đã bao giờ được như thế này chưa” trong khi nước đông dân trong tốp 20 của thế giới nghiên cứu mãi chưa sản xuất ra vắc-xin và người dân bảo “vắc-xin là vác rá đi xin”.
11 Tháng Chín 2021
"Nếu chính quyền sai thì nhận lỗi trước dân, nếu dân sai thì phải chịu trách nhiệm trước pháp luật", đấy là câu nói cuả ông cựu bộ trưởng chủ nhiệm Văn phòng Chính Phủ Mai Tiến Dũng cách đây 4 năm. Nó cho thấy tư duy của người CS thế nào?! Và cho đến hôm nay thì chính quyền CS đã hành xử còn tệ hơn câu nói đó. Chính quyền ra chính sách sai đã đổ áp lực trên đầu đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu nhưng chính quyền đã có lời xin lỗi nào với họ chưa?
11 Tháng Chín 2021
Để có thể thi hành chính sách ảo dụng đảng csVN phải xây dựng cho mình một đội ngũ Tuyên Giáo nói láo chuyên nghiệp, bọn người này có cái lưỡi cứng như gỗ, cứng để nói điêu, nói láo, nói sai thành đúng, nói láo ra rả, nói láo như thật để tuyên truyền những điều ảo tưởng thành sự thật, hoặc làm cho người dân tin những điều láo lếu đấy là thật, ngoài ra trong chế độ ảo dụng để tiến lên XHCN đảng cs còn san bằng giai cấp, hô hào, kích động sự’ Ngụy’ yêu nước, yêu dân tộc là phải yêu đảng cầm quyền – đây chính là sự mị dân trắng trợn – bởi vì đảng cs không phải là tổ quốc...
10 Tháng Chín 2021
Tầm của ĐCS Việt Nam vẫn không thoát khỏi mấy trò hù dọa của ông “bạn vàng”. ĐCS Việt Nam đã bị “đệ nhất gian manh” Trung Cộng nắm thóp một cách dễ dàng. Trung Cộng vẽ vòng tròn và bắt Việt Công đứng vào đó, dù đang có Mỹ đứng bên ngoài bảo rằng "mầy xóa vòng tròn ấy đi, có gì tao chịu", ấy vậy mà ĐCS Việt Nam vẫn không dám. Hèn nhát đến thế là cùng. Một đảng có tư tưởng nô lệ đã ngấm vào máu thì tầm của nó chỉ có tới đó, nó hoàn toàn không có cái dũng để có thể tự quyết. Bị ĐCS cai trị, Việt Nam là một đất nước bất hạnh.
06 Tháng Chín 2021
Ít ngày nữa Thủ đô sẽ bị quá tải do phải đi truy tìm F0, và truy quét F1. Các khu cách ly, bệnh viện dã chiến sẽ vội vàng dựng lên để dồn Dân vào đó mà không cần lò ngạt. Và con số ca nhiễm lẫn tử vong sẽ cạnh tranh cùng HCM. Nếu không thay đổi tư duy về chống dịch như hiện nay, chí ít phải rút kinh nghiệm từ HCM thì tôi tin những ngày tới HN sẽ phải thiết quân luật, lò thiêu lại tắc nghẽn. Việc đầu tiên cần ngăn chặn thảm họa HCM xảy đến với Hà Nội thì TW nên cắt chức tống cổ Chu Ngọc Anh về chăn vịt, những ngày qua thấy CNA chẳng làm ra trò trống gì chỉ gây thêm rối loạn tình hình Thủ Đô.
06 Tháng Chín 2021
Chưa đủ, thêm chuyện giấy tờ đi đường, đủ các loại giấy tờ, đủ các kiểu tiêu cực trong giấy tờ và hầu hết các loại giấy tờ ban hành đều có chung một xu hướng là khóa ở mức cao nhất các hoạt động kinh tế trong nước. Như vậy, nhà nước, chính phủ đã đi đến hai kết quả thấy rõ: Người dân quay mặt với cộng đồng bởi bóng ma ôn dịch và thỏa hiệp với các hoạt động bắt bớ, khủng bố tinh thần, biến nạn nhân bị nhiễm dịch thành kẻ nguy hiểm của xã hội. Khóa chặt các hoạt động kinh tế và đưa quân đội vào cuộc để một mặt phòng chống các thế lực dân chủ nổi dậy, phòng chống...
05 Tháng Chín 2021
Nguồn vay ODA cạn, chống dịch sai cách kéo theo hệ lụy là doanh nghiệp nội thì chết la liệt, doanh nghiệp ngoại thì muốn rút đi, hệ thống ngân hàng sẽ phải khốn đốn vì nợ xấu phình to. Tất cả những yếu tố mà hội tụ đúng thời điểm thì thứ hạng tín nhiệm Việt Nam bị giảm sút là điều khó tránh khỏi, vậy thì lấy đâu ra sức hút để mà hút vốn đầu tư? Bài toán khó đang chờ ông Phạm Minh Chính giải. Không biết ông giải cách nào?! Hay là giải bằng “tuyên giáo”? Có thể lắm.