Bộ mặt độc tài mị dân của đảng đã hiện ra.

29 Tháng Tám 202111:03 CH(Xem: 3476)

                BỘ MẶT ĐỘC TÀI MỊ DÂN CỦA ĐẢNG ĐÃ HIỆN RA.

 

aa1Nguyên Anh

 

 

Thời sự trong nước tuần qua nổi lên hai vấn đề đáng quan tâm suy nghĩ là:

- Đảng csVN đem quân đội miền Bắc Việt Nam vào thành hồ với chiêu bài giúp dân đi chợ trong thời điểm Covid-19 hoành hành.

- Thủ tướng csVN Phạm Minh Chính đi kinh lý thành hồ.

Ở hành động thứ nhất đảng csVN đã cho toàn dân thấy được họ chính là bản sao nguyên bản của chế độ csTQ với dấu ấn Thiên An Môn dưới thời của Đặng Tiểu Bình khi triển khai quân đội vây chặt thành hồ mà không dùng lực lượng quân sự tại chỗ là Quân Khu 7.

Hình ảnh những binh sỹ vũ trang tiểu liên AK47 trông có vẻ hiền hòa với người dân tham gia giao thông nhưng những người lính này sẽ trở nên hung dữ, họ có thể dùng vũ lực đàn áp, bắt giữ và cũng có thể bắn thẳng vào dân lành nếu: - Người dân thành hồ bộc phát biểu tình chống đối nhà cầm quyền trong chiến lược yếu kém phòng chống dịch bệnh, đặc biệt là trong thời điểm Phó Tổng Thống HCQ. Hoa Kỳ Kamala Harris đang thăm Việt Nam.

Vì sao đảng dùng các quân nhân miền bắc mà không phải miền nam?

Bởi vì những thanh niên trẻ miền bắc bị nhồi sọ một chủ thuyết cộng sản hoang tưởng cộng với sự giáo dục ngu dân đã hóa thành những con robot được lập trình, họ chỉ biết thi hành mệnh lệnh từ đảng ban xuống và không ngại ngần gì đàn áp người dân của một thành phố xa lạ, không có bất kỳ liên hệ về huyết thống với mình.

Hình ảnh những quân nhân miền bắc Việt Nam có mặt tài thành hồ gợi nhớ đến những ngày tháng 4/75, hàng loạt nón cối, dép râu xuất hiện tại một thành phố hoa lệ, đem sự man rợ tiến vào giải phóng một vùng lãnh thổ văn minh để cả nước cùng hóa nghèo, xuống hố cả nút hôm nay.
Đó mới chính là mục đích thật sự của việc triển khai quân đội vào thành hồ, cái trò nghi binh, tuyên truyền bề ngoài đã trở thành hài hước khi không có bạo động nào từ phía người dân và các binh sỹ lại phải đóng cho tròn cái vai ngụy trang của mình là ‘đi chợ giúp dân’ cho dù đường đi nước bước hoàn toàn lạ lẫm. Chỉ trong vài ngày tới có lẽ cái trò ma bùn này cũng sẽ sớm tan hàng rã đám.

Về chuyến công du của tên thủ tướng cs Phạm Minh Chính thì chỉ là một trò mị dân rẻ tiền khi y dẫn bầu đoàn lâu la, bộ hạ, bọn báo chí lưỡi gỗ...; đi xem xét lòng vòng cho ra vẻ là mình có lo cho người dân, một hành động không cần thiết bởi vì chỉ cần những chủ tịch, bí thư quận, huyện địa phương là đủ. Phạm Minh Chính mị dân bởi vì y hoàn toàn không dám đến những trung tâm hồi sức cấp cứu, những điểm nóng đang cứu cấp cho sinh mạng hàng ngàn người, y lại càng không dám đến những khu nhà trọ tồi tàn của công nhân xa xứ đang kêu gào vì thiếu đói mà chỉ cỡi ngựa xem hoa trong vở kịch kinh lý vờ vĩnh của mình.

Trở lại với mục tiêu chính nhằm có thể vượt qua đại dịch Covid là vaccine chủng ngừa thì đằng sau những phát ngôn bốc phét, những bài báo của bọn bồi  bút đánh bóng thổi phồng thành tích và viễn cảnh về số lượng vaccine khổng lồ Việt Nam sẽ có ra, thực tế ngày hôm nay số lượng vaccine của Việt Nam có được chỉ trên dưới 21 triệu liều, trong đó là một mớ hổn độn của Mỹ, Đức, Nga, Tàu và của Việt Nam sản xuất (nhưng chưa được công nhận của thế giới). Số vaccine này chỉ có thể đảm bảo cho 10,5 triệu người (2 liều/người), trong khi dân số Việt Nam hôm nay là hơn 97 triệu người. Có lẽ đảng đã chích đủ 2 liều/người cho những thành phần lãnh đạo cấp cao, các quan chức chính phủ trong hệ thống đảng viên 5 triệu người của mình bằng các loại vaccine hữu hiệu, còn số còn lại đảng cho chích cho người dân các khu vực có dịch mỗi người một mũi, còn mũi thứ hai thì cứ chờ đó, để đảng tiếp tục con đường 'ngoại giao ăn mày' của mình, có thì chích tiếp, còn không thì chích độn, 1 mũi thuốc xịn cộng một mũi thuốc dỏm là xong, ai xui chết ráng chịu, đảng không chịu trách nhiệm đâu nhé!

Như vậy đại dịch  ở Việt Nam sẽ còn tiếp diễn với con số tử vong theo cấp số nhân chứ không hề giảm như những tên bồi bút khoác lác, bởi vì nếu Việt Nam vẫn không mua được vaccine công hiệu trong thời điểm 3 tháng cuối năm thì hơn 86 triệu con người còn lại trong nước vẫn có thể bị lây nhiễm, truyền bệnh cho người khác, và Covid-19 sẽ chiến thắng trong chu kỳ quy định của nó: từ thời gian nhiễm cho đến tử vong là một thời gian rất ngắn, ngắn hơn những đàm phán mua thuốc của Việt Nam, ngắn hơn cả hệ thống y tế phòng ngừa, điều trị lạc hậu, chậm chạp và quan liêu của Việt Nam.

Đó là những sự thật mà toàn dân Việt Nam cần phải biết, cần phải hiểu về cái nhà nước độc tài, đảng trị đang cai trị mình và xem sinh mạng của mình như là cỏ rác, người dân có chết, có đói là cứ việc chết, đảng sẽ đạp lên xác của mình để tiếp tục con đường tự hào vinh quang láo toét. Đó cũng là cái giá phải trả của người dân Việt Nam khi không quan tâm đến chính trị, mọi việc cứ để đảng, nhà nước lo, cho nên người dân nào, chính phủ đó là như vậy, không thể nào khác hơn.

Cuối cùng về cái đám dư luận viên giẻ rách đã chích thuốc Mỹ, an toàn bản thân rồi ngồi bưng bô, bảo vệ đảng và chụp mũ cho tôi là thành phần ‘cực kỳ phản động’, thì đúng vậy: - Tôi chính là một kẻ phản động cực kỳ theo tư duy của đảng độc tài csVN đây, nhưng những gì tôi nói là cho dân tộc tôi, đất nước tôi mà đảng hoàn toàn lại không phải là quê hương và dân tộc, không chỉ riêng vì đại dịch Covid19 mà tôi sẽ còn tấn công vào tất cả các mặt khác của đảng cho đến khi nào đảng cộng sản biến mất hoàn toàn tại Việt Nam, thì lúc đó tôi mới xin dừng bút.
Vậy nhé đảng,

             N.A

"Tên Phản Động Cực Kỳ"

  

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
11 Tháng Tám 202210:08 CH(Xem: 211)
Ngày nay tuy khoác một bộ mặt văn minh hơn cho ra vẻ con người nhưng bạo lực cách mạng vẫn tồn tại trong hệ thống đảng trị Việt Nam, chúng sẵn sàng khủng bố tinh thần, bắt giữ người dân, nếu người đó có hại cho nền “chuyên chính” của bọn chúng, chúng hô hào xây dựng thế trận an ninh nhân dân chỉ là để dụ dỗ người dân thiếu hiểu biết đấu tố lẫn nhau nhằm tạo điều kiện cho bọn chúng biết ai là người chống đối, chúng đổi cái Chứng Minh Nhân Dân bằng giấy thành cái thẻ có gắn chịp cùng với bắt buộc người dân phải khai trình lý lịch để sở hữu chiếc Sim điện thoại và hàng chục...
06 Tháng Tám 20229:48 CH(Xem: 427)
Tại sân thượng của cả 2 du thuyền 5 sao đều được bày biện hàng chục bàn tiệc chờ sẵn. Ngay sau khi 2 chiếc du thuyền cập vào nhau, bữa tiệc được khai màn bằng giọng hát của 2 ca sỹ nổi tiếng. Qua lời giới thiệu của người dẫn chương trình, nhiều vị khách mời là đại diện CDC nhiều tỉnh và đại diện lãnh đạo, nhân viên của CDC Quảng Ninh. Trong đó có ông Ninh Văn Chủ, Giám đốc CDC Quảng Ninh cùng phu nhân. Người dẫn chương trình cũng giới thiệu bữa tiệc được đồng tổ chức bởi CLB Giám đốc CDC miền Bắc và CDC Quảng Ninh kết hợp với Tập đoàn Đức Minh...
05 Tháng Tám 20229:22 CH(Xem: 363)
100% phiếu lu cong Con quan nối gót quan không ngại ngần Bò nịnh muốn hôn gót chân Nghe mùi tanh tởm chồn lần mưu cao Trò ma tuyên giáo giống nhau Ba hoa bốc phét khôn lào ngũ công Nhìn ngó sai khiến đám đông Định hướng dư luận kéo rồng lộn bay Nhục hèn thiếu đức kém tài Tung hứng bợ đỡ chờ ngày phất to Luận đề chính thức nịnh bò Nhân cách thối nát giở trò nhiễu nhương Con đường quan lộ bất lương Nô lệ khôi phục loa phường mị dân Cầu vinh xu nịnh tham sân Mặc cho Đất Nước cùng bần thê lương Vẽ vời khôn lạy chặn đường Mèo hoang cắn miễu một phường lưu manh
01 Tháng Tám 20228:20 CH(Xem: 521)
Căn cơ bò đỏ không ngu Chỉ là không muốn thoát ngu thôi mà Mỗi tháng 3 triệu xuýt xoa Đủ để ụ ẹ éo à phá hôi Trình độ như thuở nằm nôi Dòng giống bẩn thỉu kỳ khôi tục tằn Khua môi khoe củ thầy nằng Múa mép ưỡn ẹo lộn rằng cô đây Căn cơ bò đỏ đàn bầy Sống nhờ cung cách giả cầy a dua Cắn càn thân phận chó hùa Quên mất cha mẹ bốn mùa chưa no Nick ảo giấu diếm mặt mo Cuồng đỉẻng bợ đỉẻng diễn trò lưu manh Trường làng chữ nghĩa chưa rành Bị đỉẻng lợi dụng háo danh lót đường
31 Tháng Bảy 20227:22 CH(Xem: 683)
Ông là người đã đưa ra kết quả xét nghiệm máu có nồng độ cồn của nữ sinh lớp 12 bị ô tô đâm tử vong ở Tháp Chàm, Phan Rang, Ninh Thuận. Ông cũng là người trả lời với gia đình rầng hồ sơ của con Hồ Hoàng Anh là hồ sơ mật. Chỗ ở hiện nay cuả bác sĩ Thái Phương Phiên là : Số 24, đường Nguyễn Văn Trỗi, khu phố 4, phường Thanh Sơn, Tp. Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận. Phòng khám riêng của bác sĩ : 24 Nguyễn Văn Trỗi, Thanh Son, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận
30 Tháng Bảy 20229:23 CH(Xem: 686)
Chủ trương của đảng càng lớn thì chúng ăn chia càng cao với những hợp đồng béo bở của những đám tay to mặt lớn đang bán dần đất đai, tài nguyên và khoáng sản cho các tập đoàn nước ngoài, chủ yếu là tập đoàn của Trung Quốc. Trong khi đó người dân VN phải vật lộn với đầy những khó khăn trong cuộc sống. Đó là chưa nói tới nỗi lo âu đối với những mặt hàng hóa độc hại gây ung thư chết người nhập khẩu từ bên Trung Quốc đang làn tràn khắp mọi miền đất nước.
29 Tháng Bảy 202210:12 CH(Xem: 658)
Chẳng có người dân nào lại lợi dụng quyền tự do dân chủ của chính mình. Mà người dân chỉ thực thi các quyền tự do dân chủ của chính họ. Đảng, chế độ và chính quyền độc tài CSVN tước đoạt các quyền tự do dân chủ của người dân, rồi dùng điều 331 để vu khống, chụp mũ cho người dân lợi dụng những quyền tự do dân chủ của họ đã bị tước đoạt. Cách mạng xoá bỏ độc tài CSVN là giải pháp duy nhất để Nhân dân lấy lại các quyền tự do dân chủ của chính họ.
27 Tháng Bảy 20229:11 CH(Xem: 790)
Sau thời gian im hơi lặng tiếng vì nói xạo cái gì cũng bị cộng đồng mạng bóc mẽ, hôm nay trên trang tin Việt Nam Net của cộng sản cho đăng bài về “Nữ Anh Hùng Lưu Nguyệt Hồng” với những kỳ tích được đám tuyên láo tuyên mác cắm ống đu đủ vào đít để thổi phồng lên thành con bò, từ một bà giao liên quèn bỗng trở thành nhân vật quan trọng khiến cho bọn “Ngụy” phải treo giải thưởng để giết cho bằng được với những chi tiết lếu láo, không hiểu do bà này phịa ra hay đám nhà láo đảng là thủ phạm...
27 Tháng Bảy 20229:05 CH(Xem: 982)
Rành rành ra như vậy mà đảng vẫn ba hoa rằng: “Những năm qua, do cách nhìn thiên lệch, thiếu thiện chí nên trong các Báo cáo của Ủy ban Tự do tôn giáo quốc tế Hoa Kỳ cũng như trên một số trang mạng luôn có những nhận định sai trái, thiếu khách quan về tình hình tự do tôn giáo ở Việt Nam, như: Ở Việt Nam chưa có tự do tôn giáo thật sự, vấn đề tự do tôn giáo ở Việt Nam chưa đạt được quy định của Công ước quốc tế; luật pháp Việt Nam có nhiều điều luật quy định “không rõ ràng” để kiểm soát, hạn chế tự do tôn giáo, sử dụng điều khoản về an ninh quốc gia với các “tội danh mơ hồ”...
24 Tháng Bảy 20227:34 CH(Xem: 692)
Viên công an bia ôm, công an Đức Hòa, Nhật Từ ‘con bò’, chính là những viên lãnh chúa cỏn con ở địa phương của hệ thống cai trị Việt Nam hiện nay. Trên đỉnh của hệ thống này là các “đại công tước” ủy viên Bộ Chính trị. Phía dưới là 200 “công hầu” ủy viên Trung Ương đảng, cai trị các tỉnh và các bộ chuyên môn. Các vị công hầu này, tùy theo thời thế, lại là “bồi thần” (lãnh chúa đàn em) cho các “đại công tước” trên kia. Xuống dưới cấp quận, làng, xã, phường là một hệ thống tương tự các lãnh chúa con con, nhưng đông đúc hơn, và đói ăn hơn. Các “đại công tước”, “công hầu”...
07 Tháng Tám 2022
Một chế độ CS không cần những người lãnh đạo tài giỏi, yêu nước thương dân, Chúng chỉ cần những kẻ yêu đảng, trung thành với đảng và tận tâm, tận lực phục vụ chế độ, tuy nhiên đảng sẽ tạo cơ hội cho tham nhũng nhằm vơ vét tiền của cho cá nhân. Bằng chứng cụ thể Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã khẳng một điều rằng. Chống tham nhũng khó vì ta tự đánh vào ta, lời phát biểu vào ngày Sáng 17/10, ông Trọng cùng tổ đại biểu số 1 Đoàn đại biểu Quốc hội TP Hà Nội đã tiếp xúc cử tri quận Ba Đình trước kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV.
07 Tháng Tám 2022
Đáp lại hành động chữa thẹn của Trung Quốc là hành động thật của Mỹ. Theo CNN cho biết vào giữa Tháng Mười, Mỹ sẽ tham gia cuộc diễn tập quân sự với Ấn Độ tại vùng núi cách Đường biên giới Ấn-Trung chưa đầy 100km. Đây là thông điệp của Mỹ muốn gởi đến Trung Quốc rằng “mi động tới Đài Loan thì Tây Tạng sẽ độc lập”. Đây quả là nước cờ cao tay. Đánh Đài thì vừa ôm đầu máu mà có thể mất cả vùng Tây Tạng rộng lớn, liệu Tàu có dám đánh đổi không? Xem ra, Tàu không những dưới Mỹ về thực lực quân sự mà thua mưu Mỹ, chính Mỹ đã nhá kế “vây Ngụy cứu Triệu" để cảnh cáo Tàu.
05 Tháng Tám 2022
Cần ngửa bài tẩy của Tàu để đồng minh Mỹ tại Đông Á mạnh dạn hơn trong vấn đề đối đầu với trục ác quỷ Nga – Trung – Triều. Có người đánh giá rằng hành động của bà Nancy Pelosi sẽ làm cho Nga - Trung - Triều liên kết lại và chống Mỹ mạnh hơn nữa. Đây là đánh giá ngây thơ bởi đây là mối liên kết bền vững, dù Mỹ có “đi nhẹ nói khẽ” thì chúng vẫn chống Mỹ điên cuồng. Với khối này, phải lật bài tẩy để những nước khác xem gà mà chọn phe thì hiệu quả hơn là chiều chuộng để nó vượt mặt.
05 Tháng Tám 2022
Sự kiện tạo thành trận bão về dư luận từ đầu tuần tới giờ là việc một nam sinh thiếp đi khi đang thi môn tiếng Anh. Giám thị không đánh thức thí sinh này cho đến khi hết giờ thi và cũng không chịu nhận giấy nháp – chứng tỏ thí sinh đã hoàn tất bài thi, chỉ chưa điền vào giấy thi. Cũng vì vậy, tuy là một học sinh giỏi, điểm thi các môn khác trong kỳ thi tốt nghiệp PTTH không tệ chút nào nhưng nam sinh vừa kể phải nhận điểm 0 phần thi tiếng Anh, không được công nhận tốt nghiệp PTTH…
04 Tháng Tám 2022
Hoàn Cầu Thời báo là một phiên bản dân tộc chủ nghĩa của đảng Cộng sản Trung Quốc, tương tự như các trang mạng xã hội tiếng Việt như là Cờ Đỏ, hay trang Đấu tranh chống diễn biến hòa bình,… của đảng Cộng sản Việt Nam. Tuy nhiên, người cộng sản Trung Quốc nhiều tiền của hơn, có thế hơn, nên họ ra hẳn một trang báo, gọi là tự do ngôn luận, không phải tiếng nói chính thức của nhà nước Bắc Kinh. Người cộng sản Việt Nam thì co ro khép nép hơn, chỉ dừng lại ở mức mạng xã hội, hay đôi khi đưa các viên “tướng” như Lê Thế Mẫu chẳng hạn, lên sân khấu bênh ông Putin, làm ra vẻ rất dữ dằn.
03 Tháng Tám 2022
TQ nói diễn tập quân sự nhằm để vớt vát chút sỹ diện còn lại chứ chuyến công du của bà Pelosi đã được quân đội Mỹ bảo vệ tối đa, ngoài Hàng Không Mẫu Hạm USS Ronald Reagan chứa hàng trăm máy bay chiến đấu có khả năng áp đảo cao còn có hai tàu tấn công đổ bộ USS Tripoli, tàu tuần dương mang tên lửa điều hướng USS Antietam, tàu khu trục, USS Higgins, ngoài ra dưới đáy biển còn có tàu ngầm nguyên tử mang theo vũ khí hạt nhân có sức công phả khủng khiếp hơn cả bom nguyên tử mà Mỹ đã thả tại Nhật năm 1945. Các căn cứ quân sự Mỹ tại Nhật Bản và Thái Lan đặt trong...
03 Tháng Tám 2022
Ngày 2 Tháng Tám, BBC cho biết, bà Liz Truss đương kim ngoại trưởng Anh và là ứng cử viên sáng giá cho chức thủ tướng Anh cũng đang có dự định đến Đài Loan. Đây là một bất ngờ, bởi lực lượng quân sự của Mỹ dày đặc ở khu vực Thái Bình Dương kéo dài từ khu vực Phillipines đến Okinawa Nhật Bản nên bảo vệ bà Nancy Pelosi rất tốt. Nhưng Anh thì sao? Quốc gia này không có quân đội đồn trú tại Châu Á thì làm sao bảo vệ Liz Truss? Điều này cho thấy bà Liz Truss tin vào khả năng Đài Loan bảo đảm an ninh trước sự đe dọa của Trung Quốc.
02 Tháng Tám 2022
Tình hình Đài Loan và Trung Quốc khá giống Nga và Ukraine. Trung Quốc đang nổi lên là cường quốc cả quân sự lẫn kinh tế. Về quân sự, Trung Quốc đang đầu tư số lượng vũ khí và số quân áp đảo. Tuy nhiên, với chiến tranh hiện đại thì vấn đề ở chất lượng chứ không phải số lượng. Hầu hết vũ khí Tàu đều do Tàu sản xuất tương tự vũ khí Nga cũng do Nga sản xuất. Cả Nga và Tàu đều chủ yếu là PR bằng những thông tin dạng bài viết hoặc clip quảng cáo chứ chưa được kiểm chứng thực tế. Về công nghệ quốc phòng, Trung Quốc chỉ đang tiệm cận Nga chứ thể chưa với tới tầm như Mỹ và Phương Tây.
31 Tháng Bảy 2022
Ngân hàng nhà nước bơm rất nhiều nước vào vườn cây nhưng trong vườn vẫn có cây chết vì thiếu nước. Đấy là sự bất cập. Nguyên nhân là chỗ bơm nhiều chỗ không bơm tạo cho nền kinh tế phát triển mất cân đối, thiếu bền vững. Tại việt Nam đang xảy ra nghịch lý, đấy là chỉ số tăng trưởng rất tốt nhưng doanh nghiệp thì vẫn đang ngáp ngáp chờ chết. Để giải quyết vấn đề này thì gần như không thể, vì sự điều hành chính sách tiền tệ của Ngân hàng Nhà nước bị lố từ lâu, giờ hãm gấp là nền kinh tế nhào đầu ngay.
30 Tháng Bảy 2022
So sánh hành động của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Ngân hàng Trung ương Thái Lan thì thấy rằng Ngân hàng Trung ương Thái đang có quá quá nhiều dư địa để thực hiện chính sách tỷ giá hoái đối nới rộng và chính sách tự do kinh doanh vàng. Còn với Ngân hàng nhà nước Việt Nam, từ nhiều năm nay vẫn cứ chới với với chính sách tỷ giá hoái đoái mà hy sinh mọi chính sách khác để người dân phải chịu thiệt trường kỳ. Theo tôi đoán, Ngân hàng Nhà nước sẽ không xóa chính sách độc quyền nhập khẩu vàng vì tôi không tin lượng USD dự trữ của Ngân hàng Nhà nước đủ du giả để...