Ông Hồ ơi! ông là tội đồ đưa chủ nghĩa cộng sản về đây

15 Tháng Tư 20166:33 SA(Xem: 2884)

Ông Hồ ơi! ông là tội đồ đưa chủ nghĩa
cộng sản về đây

images (16)

Lê Hải Lăng (Danlambao)
 - 
Nhìn xem quốc hội đảng họp hành bầu bán thê tử đút vô đút ra. Rồi bút nô tâng nịnh tên này lên hạ gục chàng kia xuống, phe mầy nhóm tao đá bóng qua, trả bóng lại. Tất cả chỉ là một trò hề mà ai cũng biết rằng nguồn gốc chính là cơ chế chính sách do ông đảng mang tên đảng CS mà ra. Đảng ra quy chế không cho đảng viên tham dự làm giàu thì lấy gì chính phủ của đảng, quốc hội của đảng ra nghị định luật này luật kia để rồi tham nhũng tràn lan, nợ công ngập đầu, kinh tế chắp vá rớt lên lỗ xuống. Đảng thăng cấp cho tướng qua tay chủ tịch nước của đảng, để tướng nối chân nhau chia phần làm ăn khu vực này phần đấu thầu quân đội kia. Tướng để lính ăn no ngủ kỹ bám bờ rồi “tâm tư” lo cho dân ghét giặc. Trưởng đảng hết nhiệm kỳ này tới nhiệm kỳ nọ xoay qua xoay về đọc lui đọc tới hai chữ “hữu nghị” để giặc tung hoành chiếm đảo này tới đảo kia. Ai bóp nghẹt báo chí, nhà nước chính phủ hay ban tuyên giáo của đảng. Ai có đủ quyền hành trong tay tròng cái chủ nghĩa phi nhân Mác Lê lên đầu cổ dân. Ai nặn ra và khuynh đảo ba cơ quan bù nhìn lập pháp, hành pháp và tư pháp.
Không có tư pháp độc lập thì làm sao tôn trọng nhân quyền dân quyền. Không có nền công lý thì lấy gì mà không xử tội oan. Đảng không muốn độc tôn độc quyền để cai trị thì lấy gì chính phủ ra nghị định bắt bớ giam cầm người bất đồng chính kiến chống đường lối sai lầm của đảng.
Đảng cộng sản có cái thói quen là những quan có chức quyền khi về hưu mới phê bình cái sai lầm của cơ cấu đảng trị. Không ai khôn lõi bằng đảng khi bật đèn xanh cho một vài ĐBQH lên tiếng chê bai sách lược sai lầm về kinh tế, xã hội, ngoại giao, chủ quyền biển đảo… trước khi mãn nhiệm kỳ để đổ tội cho người sắp miễn nhiệm, do đó đảng chính đảng là vừa ăn cướp vừa la làng có có lý do phủi tay.
Quốc hội là đảng đẻ ra qua cái cánh tay nối dài chọn người là Mặt trận tổ quốc. Người ta trách ông Sang kêu gọi ngư dân bám biển cho giặc Trung cộng bắn bia để quân đội bám bờ. Người ta chê ông Dũng tuyên bố không đổi lấy chủ quyến bằng hữu nghị viễn vông, nhưng lại cho Tàu lợi dụng xây dựng kinh tế đặt nhiều căn cứ bí hiểm. Người ta khinh rẻ quốc hội chỉ lo ngủ gật mà không ra được cái nghị quyết về biển Đông. Người ta thương tâm cho người phát ngôn Lê Hải Bình phải lặp đi lặp lại một câu cực lực phản đối hành động xâm phạm của TQ tại biển HS/TS.
Trong lúc trưởng đảng Trọng nói tại Vĩnh Phúc: “Các luồng ý kiến cũng có thể quy vào được suy thoái tư tưởng đạo đức lối sống chứ gì nữa, xem ai có tư tưởng là bỏ Điều 4 HP không, phủ nhận vai trò lãnh đạo của đảng không, muốn đa nguyên đa đảng muốn tam quyền phân lập không muốn phi chính trị hóa quân đội không người ta đang có những quan điểm ấy đưa vào phương tiện thông tin quần chúng.”
Đảng cộng sản chuyên xử dụng đường lối đổ trọng trách lên người hết làm việc để chạy tội. Cái trò này dân đánh bạc gọi là bán cái. Khi đang làm việc cứ mỗi lần họp hành từ phía chủ tịch nước tới thủ tướng, quốc hội chỗ nào cũng rêu rao thực hiện chủ trương của đảng tốt, chấp hành nhiệm vụ đảng giao phó hoàn hảo. Thế mà không có bồi bút đảng công kích lên tiếng để sửa sai những sai lầm. Vì sao? Vì cố tình che đậy cái đầu “đảng lãnh đạo”. Không một ông chủ tịch quốc hội nào mà dám mời giặc tới nói chuyện trước 500 đại biểu, nếu trưởng đảng không đi tiên phong mời mọc. Không có một ĐBQH nào dám lên tiếng về chuyện ra cái Nghị quyết biển Đông trong lúc trưởng đảng đi đêm bắt tay hữu nghị với giặc. Không một Thủ tướng nào mà tham nhũng một mình trong lúc ông trưởng đảng tuyên bố đánh chuột không được vỡ bình đảng. Ông Sang, ông Hùng, ông Dũng khi cầm cương ba bộ máy dưới quyền lãnh đạo của đảng (ông Trọng). Ba ông này luôn tuyên bố tự hào nhận trách nhiệm đảng giao phó, đảng tin tưởng cho làm thì làm, đảng cho nghỉ thì nghỉ. Điều đó chứng tỏ những người này chỉ thừa hành mệnh lệnh đảng giao phó.
Cho nên khi bộ tam trụ này đã thôi việc. Người kế nhiệm trong ba chức vụ đã không ngớt lời khen họ hoàn thành nhiệm vụ đảng trao gởi. Lấy một vị dụ điển hình là: “Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cũng trân trọng cảm ơn đồng chí Nguyễn Tấn Dũng và các Thủ tướng tiền nhiệm đã có đóng góp to lớn cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng thời, ông Phúc đã gửi tặng bó hoa tươi thắm đến ông Dũng.”
Còn Chủ tịch nước Trần Đại Quang phát biểu: “Trong quá trình công tác, ông Nguyễn Xuân Phúc luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao".
Nên nhớ một điều là dưới trướng ông Dũng, ông Phúc làm Phó thủ tướng. Lẻ dĩ nhiên hai ông ấy đều phải chia ngọt sẻ bùi,tốt xấu phải cộng hưởng như giám đốc và phó giám đốc một công ty trong một ê kíp chịu tiếng khen khi đưa hảng lên,chịu tiếng chê lúc làm hảng sụp đổ.
Cho nên ông Phúc thừa kế những gì ông Dũng để lại ông Phúc không thể phủ nhận vai trò làm Phó thủ tướng của ông. Còn ông Dũng đã từng nói 12 tuổi đến bây giờ đảng bảo gì thì làm nấy thì đảng phải chịu trách nhiệm vì ông Dũng chỉ là thừa hành chỉ đạo.
Cả tập đoàn cộng sản đưa đất nước kiệt quệ về mọi phương diện. Với lý do đó, trưởng đảng Nguyễn Phú Trọng phải soi gương hỏi lại mình “vì đâu nên nỗi”
Dân gian có câu nói mỉa mai là mất mùa bởi tại thiên tai, được mùa là bởi thiên tài đảng ta. Trong cuộc đấu tố CCRĐ ông Hồ lấy khăn lau nước mắt (cá sấu) trút sai lầm lên cấp thừa hành. Người CS gian manh quỷ quyệt vô vàn khi trung ương đảng BCT ra một sách lược nào đó bị thất bại thì vơ cào vơ cấu đổ lỗi xuống địa phương. Vô cưởng chiếm miền Nam cướp của người dân vơ vét về trên hàng ngàn chuyến xe bít bùng, khi bị báo chí thế giới phơi bày thì nói là lúc hổn độn dân cướp giật của nhau rồi nói xấu quân đội cách mạng. Trả thù bằng cách đưa hàng triệu người đi tù khổ sai thì bảo là đi học cải tạo tư tưởng, giết dần dà cũng là một hình thức tắm máu thế mà người CS cho đến giờ phút này mở miệng ra là hòa hợp hòa giải.
Làm sao mà có thể ngây thơ tin tưởng ông trưởng đảng hòa giải khi phạt tù 3 người đàn bà dân oan Nguyễn Thị Trí, Ngô Thị Minh Ước, Nguyễn Thị Bé Hai về tội cầm cờ chế độ cũ tổng cộng là 10 năm tù. Làm sao mà có thể nhẹ dạ tin ông Trọng là yêu nước khi phạt tù những người viết bài chống Trung cộng là Ba Sàm Nguyễn Hữ Vinh 5 năm tù, và Nguyễn Đình Ngọc (Nguyễn Ngọc Già) với bản án 4 năm tù.
Đảng ngồi trên đầu nhà nước, chính phủ, quốc hội. Tình hình kinh tế suy thoái, ngoại giao đu giây chắp vá, xã hội không có nhân tính đạo đức, văn hóa lai căng nhuốm đậm màu mè Đại Hán. Con thuyền Việt Nam lao đầu xuống hố sâu và càng ngày càng lệ thuộc vào Trung cộng. Mất biển, mất đất, mất tài nguyên trong tay Trung cộng khai thác. Tất cả phải quy vào bàn tay đảng. Đảng chính là thủ phạm đưa dân tộc tới thảm trạng hiện nay.
Kết bè kết phái lo cho một đảng độc tôn ăn hết của dân tới cái đáy quần. Đến khi kinh tế lung lay, giặc nội xâm nằm trong đảng, giặc ngoại xâm lấy hết biển đảo, giờ thì giặc đang dùng ngọn hải đăng Trường Sa chiếu rọi lấp ló trước ngõ. Đảng đứng đầu là ông Trọng không chịu trách nhiệm đã đành, lại dùng bọn bồi bút trút tội lên cá nhân quan đỏ về vườn để chạy tội. Đó là việc làm đáng khinh bỉ cho cái chức TBT đảng CSVN.
Nói như cô Nguyễn Phương Uyên “đảng cộng sản đi chết đi” may ra đất nước có đường lối chính trị tam quyền phân lập kiểm soát lẫn nhau mới có cơ hội đất nước phát triển vững mạnh. Đảng cộng sản chính là lực cản đà tiến hóa. Đảng cộng sản đánh chìm tất cả mọi tiềm năng dân trí, dân sinh,dân tộc. Đảng cộng sản mắc mưu 4 tốt,16 chữ vàng để rồi rước giặc vào nhà trên khắp mọi lãnh vực kể cả địa hình địa vật giặc làm chủ.
Ông Hồ ơi! ông rước lầm chủ nghĩa cộng sản về giày xéo đất nước Việt Nam. Tội của ông ,nước muối Hoàng Sa Trường Sa giặc chiếm rồi cũng không còn để rửa cái xương khô nữa!
 
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
20 Tháng Mười 201912:31 SA(Xem: 61)
Ở Việt Nam, luật cho dân là pháp luật, còn luật cho đảng là Điều Lệ Đảng, điều này không cần phải bàn cãi. Ông Nguyễn Phú Trọng từng nói “Hiến Pháp là văn kiện chính trị pháp lý quan trọng bậc nhất sau nghị quyết đảng”. Đây là một thực tế đã tồn tại từ 74 năm qua. ĐCS đã thiết lập cho nó một nơi có luật chơi riêng mà luật pháp không thể với tới. Chỉ cần 1 chỉ thị của đảng, thì luật pháp sẽ bị vô hiệu hóa ngay. Năm 2016, thiếu tướng Phan Anh Minh phó giam đốc Công an TP. HCM đã thừa nhận “Công an không được trinh sát Đảng viên, vì vướng chỉ thị 15”. Được biết đây là chỉ thị mật được ban ra bởi Nông Đức Mạnh.
15 Tháng Mười 20199:59 CH(Xem: 211)
Nhưng trước khi chỉ về làm người "tử tế" thỉ chỉ cũng đã kịp gài thằng con trai chơi bời phóng đảng khi du học tại Mỹ của mình vào cái chức Phó Viện Trưởng Viện Pasteur Sài Gòn trong khi đó năng lực của nó thì không ai biết, hỏng biết anh F...có diệt tận rễ hay vẫn để nó ở đó cho có cái tình đồng chí, đồng rận zị ta...Còn nữa, cái biệt thự mấy chục tỷ của chỉ trong cái vụ hối lộ thuốc ung thư có bị tịch thu hông hay là cứ để chìm xuồng cũng như cái zụ thằng Phạm Quý Ngọ xơi 500 ngàn đô la của Cty Vạn Thịnh Phát năm nào?
15 Tháng Mười 20199:55 CH(Xem: 126)
Hà Nội nước nhiễm độc Dân tình cứ nhao nhao Không có nước sinh hoạt Cuộc sống bỗng lao đao Mặc dù vậy, vẫn có Trận banh, thắng, bù vào Dân tình bớt ngột ngạt Lại có cái hô hào Nước dẫu có nhiễm độc Mấy hôm có là bao. Thuỷ ngân hay bụi mịn Hít vào, có làm sao.
14 Tháng Mười 20199:40 CH(Xem: 199)
Hồ Chí Minh trở nên vĩ đại bằng cách rất đơn giản, đó là ĐCS tìm những vết đen trên người ông rồi đổi thành màu trắng và ca tụng ông ta thành vĩ nhân. Chính vì thế mà hình ảnh ông Hồ Chí Minh trong mọi lĩnh vực đều tốt đẹp. Được biết, trong Hội Đồng Lý Luận Trung Ương hiện nay có một nhân vật chuyên bịa chuyện về Hồ Chí Minh để đi kể khắp ở các cơ quan ban ngành trong bộ máy chính quyền của ĐCS, đó chính là ông Hoàng Chí Bảo. Việc của ông này rất đơn giản, hằng ngày nghĩ ra những mẩu chuyện về cuộc đời Hồ Chí Minh để đi kể làm giàu.
13 Tháng Mười 20198:42 CH(Xem: 137)
Thay vì tiếp thu, người đàn ông liền quay ra chửi bới người phụ nữ đã nhắc nhở mình, kèm theo những lời lẽ thô tục. Không những thế, sau khi không rút được tiền, người này quay ra cáu gắt và lao vào đánh mẹ chị Ngân tới tấp, bất chấp sự can ngăn của nhiều người. Trong đoạn clip được đăng tải, người đàn ông liên tục nói: "Mày thích giáo dục ai", “Mày biết tao là ai không”, rồi lao vào đấm đá, đập điện thoại của nạn nhân.
12 Tháng Mười 201910:19 CH(Xem: 255)
Thanh niên trí thức là rường cột, lãnh đạo nhà nước là cánh tay chỉ đường cho dân tộc tiến bước, nhưng xứ xã nghĩa thanh niên thì bia bọt gái gú và ngáo đá, chờ thắng một quả bóng để được tràn ra đường, vác cờ máu truồng chạy. Lãnh đạo đã dốt lại gian, RFA (10/10/2019) đưa tin, (để trấn an) tình hình ô nhiễm môi trường thành phố Hà Nội, số liệu chính phủ đem ra thông báo là những số liệu cũ của năm 2005… Chuyện vậy đúng thôi dân nào nhà nước đó, với đám trẻ trâu xã nghĩa thì nhà nước anh hùng lê văn tám là hợp.
07 Tháng Mười 20199:06 CH(Xem: 164)
Trước hết hãy xem xét gia đình là tế bào của xã hội. Về truyền thống lối sống, từ ngàn xưa cha ông có tấm gương Trầu Cau về nhân nghĩa, thương yêu trong gia đình. Ngày nay, 50 năm thực hiện di chúc Hồ Chí Minh xã hội đầy dẫy chuyện đâm chém giết chóc người trong gia đình vì những tranh chấp, lợi ích rất vặt vãnh {3,4}. Mỗi năm hàng chục ngàn cô gái Việt được kết hôn với người nước ngoài trong những cuộc hôn nhân gả bán. Hàng vạn cô gái đi bán thân nuôi miệng ở nước ngoài…Nền tảng văn hóa gia đình yêu thương đùm bọc nhau đang bị phá tan...
06 Tháng Mười 201910:19 CH(Xem: 166)
Như đã phân tích, bản chất của dân vận là phi dân chủ, nhưng trong bài viết này, phần đầu tiên ông Hồ Chí Minh nói đến có tựa “nước ta là nước dân chủ” và tiếp theo 3 phần sau đó ông Hồ toàn nói về công tác dân vận. Rõ ràng, phần 1 là phần dối trá biến suy nghĩ của bạn đọc mặc định rằng “nước ta là nước dân chủ”. Đấy chính là hành động nhổ neo “sự thật”, rồi sau đó 3 phần tiếp theo là hành động dắt mũi bạn đọc đi vào ma trận của công tác dân vận. Đọc lại những bài Viết của Hồ Chí Minh, nhìn lại bố cục bài viết, phải công nhận ông là một con người rất thủ đoạn. Dùng thủ đoạn chính trị ở mức thượng thừa là yếu tố tạo nên thành công của ông và ĐCS, và tất nhiên đó là bất hạnh lớn cho Việt Nam.
06 Tháng Mười 201910:11 CH(Xem: 178)
Truyền thông trong nước phỏng vấn Đại đức Thích Tâm Vượng, Phó Trưởng Ban trị sự Phật giáo VN tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, tại cuộc họp chiều 5/10, Đại đức Thích Thanh Toàn đã xin xả giới và hoàn tục. Ngoài ra, Đại đức Thích Thanh Toàn còn đưa thỉnh nguyện tại cuộc họp xin được giữ lại những tài sản như trang trại, đất đai, vật dụng mang tên chủ sở hữu là thể danh của sư Toàn, tức Lê Hữu Long.
06 Tháng Mười 201912:33 SA(Xem: 313)
Đi nhờ máy bay ả Ngân Đù chỉ là nói chống chế, thấy ra đây chỉ là phương cách làm ăn mới (bán vé) vượt biên, nói mới là so với lối cũ bán bãi, chứ không mới vì ‘Chúng tôi đã tổ chức hàng trăm cuộc như thế’. Câu nói của tên đít đỏ cộm cán này cho thấy sự thật, đây không là sự ra đi tầm thường của dân đen thiên đàng xã nghĩa vẫn thường tìm đường cứu đói, mà là của đứa đông bạc nhiều tiền. Chúng cần một chuyến hạ cánh an toàn cả người lẫn của (cướp), dĩ nhiên kẻ bán vé thừa biết có đi không về, của những kẻ ‘không thuộc thành phần đoàn ngoại giao của Quốc hội Việt Nam và không được cấp visa ngoại giao...
21 Tháng Mười 2019
Thưa không được, đánh không xong thì phải làm gì? Làm tay sai cho giặc, đàn áp người biểu tình, bỏ tù người yêu nước, tiêu diệt những mối nguy, để trở thành một bè lũ thái thú tay sai trong thế kỷ 21. Chỉ còn 3 tháng nữa là đến năm 2020, năm mà những tin đồn về Hội Nghị Thành Đô chọn làm cột mốc, nếu đảng đã tự nguyện hiến dâng đất nước thì Việt Nam không còn con đường nào khác khi sẽ phải trở thành một Đặc Khu, một Khu Tự Trị trực thuộc vào nước Mẹ Trung Quốc nếu người dân vẫn nhất quyết không chịu đứng lên lật đổ những kẻ đã bán đứng mình.
20 Tháng Mười 2019
Thực ra, kẻ đương thời Nguyễn Phú Trọng có phước hơn Trần Ích Tắc và Lê Chiêu Thống. 2 nhân vật lịch sử kia bán nước khi trong tay không nắm quyền lực nên không có cơ hội vỗ ngực nói rằng “tao yêu nước”. Nhưng ông Trọng thì khác, ông phản quốc nhưng lại nắm quyền lực trong tay nên ông có cơ hội để vỗ ngực “tao đây cũng yêu nước” trước toàn dân mà thôi. Ông Trọng đang dùng lý của kẻ mạnh để khẳng định lòng yêu nước của mình. Nhưng lịch sử rất công bằng, rồi đây lịch sử thời hậu CS sẽ đánh giá ông qua những ông đã làm chứ không phải bằng lời nói của ông về chính bản thân mình. Trong lịch sử, chưa có người yêu nước nào là kẻ khiếp nhược, và chắc chắn không có ngoại lệ nào với ông Trọng.
20 Tháng Mười 2019
Chỉ có căn bệnh tự tôn cho mình là chân lý tuyệt đối, tức là một sự độc tài, người ta mới có thể chỉ đạo cả hệ thống truyền thông và biến nó trở thành những quan toà hòng kết tội những người bất đồng quan điểm hay chính trị - nó đặt ra hệ quy chiếu rằng chính quyền phải là luôn đúng, ngược lại, kẻ nào lên tiếng cho rằng điều đó là sai trái thì đó là những kẻ phản loạn và nguy hiểm, cần phải trừng trị.
20 Tháng Mười 2019
Xin thật lòng mà nói thằng mỗ tôi dị ứng với đám nhân sĩ trí thức xã nghĩa này, cứ hễ có chuyện là xúm nhau lại ồn ào rằng có chúng tôi đây (đánh bóng tên tuổi), và cuối cùng là màn ký kiến nghị, những tờ kiến nghị đối với đảng Ba Đình không chút giá trị, thua cả toilet paper. Đòi chơi với Mẽo, đòi thoát Trung, thế cái kiên định con đường xã nghĩa boác đi vứt cho chó gặm à?
15 Tháng Mười 2019
Khi trí tuệ thiếu sáng suốt mà có lòng tham thì kẻ đó sẽ bị lợi dụng vì chính lòng tham của họ. Khi trí tuệ thiếu sáng suốt cộng với tính hiếu thắng thì kẻ đó sẽ bị lợi dụng vì tính hiếu thắng của họ. Khi trí tuệ thiếu sáng suốt mà cộng thêm sự hèn nhát thì chính kẻ đó sẽ bị lợi dụng sự hèn nhát đó. Khi trí tuệ thiếu sáng suốt mà xem nhân dân là kẻ thù thì chính ĐcsVN sẽ bị ĐCS Tàu lợi dụng để đẩy ĐcsVN xích lại gần Tàu và xa cách nhân dân hơn.
13 Tháng Mười 2019
Thật là mỉa mai cho con người ông Trọng và thật đau sót cho thât phận đất nước, một con người nắm quyền sinh quyền sát trong tay, có tiếng nói ảnh hưởng vô cùng lớn đến vận mệnh của đất nước mà lại không thể nhận ra cái XHCN mà ông đang bắt đất nước phải đi theo nó là cái mô tơ gì cả. Bản thân ông, đến giờ đã 74 xuống lỗ nay mai nhưng lại không hề biết vị trí thật sự của cái mô hình XHCN kia đang ở đâu của lịch sử nhân loại. Ấy vậy mà ông đã chỉ đạo đảng ông phải kéo cái kinh tế thị trường nhét cho bằng được vào cái căn hầm thiếu dưỡng khí XHCN của đảng ông. Thế mới đau chứ?
12 Tháng Mười 2019
Khổng Tử dùng “lời hay ý đẹp” tôn vinh kẻ sĩ, nhưng lại chê bai, mạt sát dân đen. Khổng Tử gọi thường dân là “tiểu nhân” – giai cấp nô lệ, phải phục tùng giai cấp thống trị một cách tuyệt đối. Xuyên suốt Luận Ngữ, Khổng Tử tin rằng quần chúng không đủ khả năng để hiểu và tham gia vào các vấn đề của nhà nước. Luận Ngữ 8.9 có trích, “Dân có thể khiến để làm theo, nhưng không thể khiến hiểu được,” (Dân khả sử do chi, bất khả sử tri chi). Rõ ràng, đặc điểm khinh bỉ quốc dân của các xã hội Nho giáo hoàn toàn trái ngược với các giá trị văn minh của dân chủ, nơi quyền lực thuộc về nhân dân.
10 Tháng Mười 2019
Thành thật mà nói chính những người lãnh đạo cao nhất của đảng csVN cũng thừa biết mình đang bịp người dân bởi vì làm gì có cái được gọi là thiên đường cs làm theo năng lực hưởng theo nhu cầu, mấy ông tổ, ông cố rầu xồm Mác Lê đã bị chính người dân xứ họ quăng vào thùng rác, tuy nhiên chính vì lợi ích cá nhân, quyền lợi nhóm cho nên họ vẫn tiếp tục ra rả tuyên truyền, tay phải thì chỉ về hướng cái bánh vẽ nhằm đánh lạc hướng người dân ngu trong nước còn tay trái thì bán nước, thu vén của cải cho cá nhân, gia đình của mình, vì thế họ không muốn đảng cộng sản sụp đổ vì điều đó đồng nghĩa với quyền lực của mình bị chấm hết.
06 Tháng Mười 2019
Ngoài ra cũng còn một số người khác tại Úc, Canada, Mỹ…, cũng đang mơ mộng hão huyền, họ mơ rằng mình có tài làm Thủ Tướng, làm quan chức, cứ thành lập chính phủ đi rồi…nhờ thế giới can thiệp để giải trừ cộng sản và họ sẽ về tiếp quản quê hương, leo lên những chức vụ quan trọng tiếp tục đè đầu cỡi cổ người dân không khác gì bọn cộng sản đang cầm quyền, cá biệt tại Mỹ cũng có một số kẻ tù hành đang tham gia làm chính trị, sorry quý vị đừng có làm những chuyện tào lao nữa, muốn tranh đấu thì hãy cỡi cái áo cà sa, áo choàng linh mục, ra đời kiếm sống như những người bình thường thì nói mới linh...
06 Tháng Mười 2019
Đi nhờ máy bay ả Ngân Đù chỉ là nói chống chế, thấy ra đây chỉ là phương cách làm ăn mới (bán vé) vượt biên, nói mới là so với lối cũ bán bãi, chứ không mới vì ‘Chúng tôi đã tổ chức hàng trăm cuộc như thế’. Câu nói của tên đít đỏ cộm cán này cho thấy sự thật, đây không là sự ra đi tầm thường của dân đen thiên đàng xã nghĩa vẫn thường tìm đường cứu đói, mà là của đứa đông bạc nhiều tiền. Chúng cần một chuyến hạ cánh an toàn cả người lẫn của (cướp), dĩ nhiên kẻ bán vé thừa biết có đi không về, của những kẻ ‘không thuộc thành phần đoàn ngoại giao của Quốc hội Việt Nam và không được cấp visa ngoại giao...