Con Đĩ Đang Làm Giá

02 Tháng Tư 201510:44 CH(Xem: 10815)

CON ĐĨ GIÀ MANG TÊN ĐẢNG ĐANG LÀM GIÁ !
Nguyên Anh

gh

 Theo thông tin chính thức TBT đảng csvn Nguyễn Phú Trọng sẽ thăm TQ vào ngày 4/7/2015 trước khi thăm chính thức Hợp chủng Quốc Hoa Kỳ.

http://www.voatiengviet.com/content/tong-bi-thu-nguyen-phu-trong-tham-trung-quoc-truoc-chuyen-di-my/2703944.html

Chuyến đi TQ một quốc gia sát vách Việt Nam,nước đã có những hành động xâm chiếm chủ quyền của nước Việt được mệnh danh là để “củng cố và duy trì ổn định trong các quan hệ song phương, lót đường cho việc giải quyết những bất đồng giữa hai bên, và đóng góp xây dựng một môi trường hoà bình và ổn định”.

Còn chuyến đi thăm Mỹ với tư cách chủ tịch một đảng phái độc tài,đảng trị đứng trên pháp luật của Nguyễn Phú Trọng được gọi là để đánh dấu 20 năm quan hệ bang giao với Mỹ,thế nhưng phía trước của chuyến công du Hoa Kỳ vẫn còn nhiều trở ngại vì nước Mỹ chưa có tiền lệ đón tiếp lảnh tụ một đảng phái theo nghi thức nguyên thủ quốc gia và chuyến thăm của Trọng cũng hứa hẹn sẽ được cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản chào đón với rừng người biểu tình vì những vi phạm của đảng cs về tự do,dân chủ và nhân quyền trong nước mà y là đảng trưởng.

Nhưng dù cho có gặp những trở ngại nào đi nữa,Nguyễn Phú Trọng vẫn phải đến Hoa Kỳ trong nước cờ triệt buộc khi sự lấn át của thằng bạn 4 tốt mà y luôn vinh danh bằng 16 chữ vàng đã trở nên tồi tệ,còn đối với cộng đồng người Việt có biểu tình,tẩy chay hay cái gì khác ông ta vẫn không care vì đi cửa hậu đã là thói quen cố hửu của tập đoàn csvn khi đến những quốc gia dân chủ,tự do.

Nhưng tại sao Nguyễn Phú Trọng lại phải đi chầu thiên triều mẫu quốc trước khi đi Hoa Kỳ,điều này làm mọi người nhớ đến chuyến công du vội vã của Trương Tấn Sang,chủ tịch nước csvn,Sang cũng đi thăm TQ trước khi đến Hoa Kỳ và ngay lập tức sau đó chuyến công du vội vã của y cùng phái đoàn tại sân bay quân sự Andrew,sau đó một cuộc gặp mặt với nguyên thủ siêu cường diễn ra vội vã và hoàn toàn không có một hiệp ước hay hứa hẹn gì cho Việt Nam khi Trương Tấn Sang yêu cầu Mỹ giúp VN bảo vệ vùng biển của mình !000-Was7756459-1374795561_500x0

Tình hình trong nước dưới sự điều hành của đảng càng lúc càng tồi tệ,với những quả đấm thép tan chảy tạo ra hệ quả nước VN phải trả những số nợ khổng lồ cho nước ngoài,ngoài ra để tiếp tục giữ vững chính trị,đảng cs phải chi ra số lượng ngân sách khổng lồ hàng tháng chi trả cho quân đội,công an và đảng viên,các gói vay mượn từ nước ngoài về đều bị hệ thống tham nhũng khổng lồ gậm nhấm,mới đây nhất thông tin chính phủ Nhật Bản đã đòi lại số tiền cho VN vay đã cho thấy tại Việt Nam hoàn toàn không hề có sự minh bạch hóa trong điều hành,họ chỉ biết vay mượn vô tội vạ để cùng nhau thi công những công trình đầu voi đuôi chuột sau đó cùng nhau chia chác làm giàu,sống chết mặc bây tiền thầy bỏ túi,những công ty nhà nước độc quyền đã tăng giá xăng,dầu,điện,nước vô tội vạ nhưng vẫn không đủ chi cho cái túi tham của con bạch tuộc mang tên đảng,đội ngũ những tên công thần cách mạng ngồi mát ăn bát vàng hàng tháng nhận đồng lương hưu cao ngất ngưởng cho nên quỹ bảo hiểm xã hội có nguy cơ vỡ bất cứ lúc nào,nền kinh tế thị trường định hướng xhcn đã làm cho khối doanh nghiệp tư nhân đầu hàng kéo đến hàng trăm ngàn công ty giải thể,ngừng hoạt động khiến cho tiền thuế tập đoàn csvn thất thu nghiêm trọng…..
bm

Những phát ngôn của những quan chức chính phủ cs thường là trống đánh xuôi,kèn thổi ngược,phát ngôn mới nhất của Trần Đại Quang,bộ trưởng bộ công an tại Mỹ gần đây là Việt Nam không dựa vào nước nào để làm nguy hiểm nước khác đã cho thấy cái tâm lý hèn mọn bạc nhược của tầng lớp chóp bu csvn,chúng biết rõ rằng chỉ có dựa vào nước Trung hoa cộng sản mới có thể được hậu thuẩn về tiền bạc,vũ khí,vật lực để tiếp tục thống trị đất nước thế nhưng đời không cho ai không bao giờ,những sức ép gần đây như giàn khoan HD981 hay những  mật bàn bên trong hai đảng đã cho thấy tiến trình của Hội Nghị Thành Đô đang đến gần,sự lên tiếng của Trần Đại Quang chỉ là ngụy biện khi Cam Ranh đã là căn cứ quân sự,tiếp liệu cho các máy bay chiến đấu Nga Sô mà Mỹ đã vừa lên tiếng .
http://trandaiquang.net/viet-nam-khong-thiet-lap-quan-he-voi-nuoc-nay-de-lam-ton-hai-den-nuoc-khac.html
Thế nhưng chuyến đi Mỹ lần này của Nguyễn Phú Trọng sẽ khác Trương Tấn Sang,vì những hành động tài trợ gần đây cho VN từ phía Mỹ đã cho thấy thiện chí của một người bạn mới,nếu Trọng là một nguyên thủ có bản lĩnh,y sẽ có chiến lược ngoại giao khác,chuyến công du TC sẽ được giao phó cho một quan chức cấp dưới và y sẽ đơn phương tiến về phía Mỹ để có thể thay đổi cục diện kinh tế,chính trị bế tắc của VN hôm nay,nhưng tiếc thay TC đã chi phối toàn bộ hàng ngũ đảng viên chóp bu kể từ khi khai sinh ra cho đến nay thì Trọng có ăn gan hùm cũng không dám tạo phản !

Vì hắn biết rõ nếu đi về phía Mỹ thì vai trò độc tôn độc đảng của hắn sẽ bị xóa sổ,cuộc chiến tranh mà bọn tuyên giáo tuyên truyền ra rả trong nước là thần thánh,đánh cho Mỹ cút đánh cho Ngụy nhào sẽ trở nên lố bịch khi ngày hôm nay sau cái vầng hào quang rực rỡ đó chính y,tổng bí thư của đảng cs quang vinh VN phải hạ mình cầu cạnh chính kẻ thù năm xưa của mình,hơn nữa những gì mà VN mong muốn cũng được phía Mỹ ra điều kiện đi kèm như tự do,dân chủ,đa nguyên,đa đảng,đó sẽ là những khái niệm không hề có trong đầu một tên đảng viên già nhu nhược và duy ý chí như Nguyễn Phú Trọng.

Còn về phía TC thì ngoài tình bạn đểu giả ra chúng còn có sẵn cả núi đô la để viện trợ,tài trợ và mua đứt luôn cả nước Việt Nam nếu cần thì xem ra chuyến đi TC trước khi thăm Mỹ của Trọng sẽ là cột mốc quan trọng trong chính sách còn chuyến thăm Mỹ sau đó chỉ là cỡi ngựa xem hoa,nói những ngôn ngữ ngoại giao,xin xỏ gia nhập hiệp ước TPP để khối doanh nghiệp quốc doanh có tiền đóng thuế nuôi sống đảng và chấm hết….
cũng chỉ là chính sách đu dây trong trò chơi hai mặt của tập đoàn csvn !

Vì thế chuyến công du Mỹ của Nguyễn Phú Trọng lần này dù có đem về cho VN vài hiệp ước,hiệp định thì cũng chỉ tới đó bởi vì trong đầu của các nguyên thủ Việt Nam hoàn toàn không có khái niệm chủ thuyết cs đã lỗi thời,dân VN chỉ là bọn dân đen để trị và điều sinh tử nhất mà đảng quan tâm chỉ là sự tiếp tục cai trị trường tồn !

Vì thế hai chuyến công du của Nguyễn Phú Trọng đến TC và Hoa Kỳ chỉ là chuyến đi rao hàng của một con đĩ già đã hết thời mang tên đảng csvn,nó ỏng ẹo làm giá trước các tình lang và nếu người nào ra giá hời nó sẽ bán mình ngay lập tức !

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
21 Tháng Mười 202011:20 CH(Xem: 29)
Sống tại Hoa Kỳ là sống trong một nền dân chủ tuyệt đối, ai cũng có quyền theo đuổi niềm tin, lý tưởng của mình, tuy nhiên khi niềm tin của mình được tôn trọng thì cũng phải biết tôn trọng sự khác biệt của người khác, không thể chỉ có duy nhất mình là đúng, đó là tư tưởng độc tài, độc tôn của cộng sản, đó là lý do vì sao tại Mỹ có rất nhiều đảng phái nhưng lúc nào người dân cũng chọn cho mình hai chính đảng song song là Dân Chủ và Cộng Hòa để cân bằng trong việc điều hành quốc gia. Hãy nhìn qua các cộng đồng khác như Mễ, Nhật, Hàn…; đang sống tại Mỹ, có cộng đồng nào như cái cộng đồng Việt Nam chia nhau bênh vực....
21 Tháng Mười 202011:19 CH(Xem: 24)
Không riêng gì chuyện làm từ thiện, đến chuyện đi nhặt rác làm sạch môi trường, đôi khi cũng bị chính quyền ghép cho một cái tội là thành phần phản động, thế lực thù địch, đang nhẹ dạ bị kẻ khác kích động, lôi kéo và xui khiến , đó là quê hương đất Việt dưới chế độ CS đang bị những tên lãnh đạo trong một guồng máy độc tài và tham nhũng, vì lòng tham tham vô bờ bến đã khiến bọn chúng trở thành ác quỷ đã và đang xô đẩy dân tộc VN xuống bờ vực thẳm. Một chế độ CS độc tài và tham nhũng chẳng còn một chút niềm tin và hy vọng, nó cũng chẳng còn lý do gì mà tồn tại khi mà đám lãnh đạo không bao giờ quan tâm đến đời sống...
21 Tháng Mười 202011:18 CH(Xem: 22)
Tuy trước đây 4 năm cũng có một anh chàng MC quyên góp một đống tiền rồi cứu trợ nhỏ giọt kiểu rất Cộng Sản làm người dân thất vọng ê chề không còn muốn tin vào lòng tốt con người nữa. Thế nhưng tuy có người nổi tiếng tham lam thật, nhưng người dân thà đặt lòng tin vào người nổi tiếng hơn là tin vào chính quyền vì đơn giản, cá nhân thì còn có người tốt người xấu nhưng bộ máy chính quyền CS thì không tìm đâu ra người tốt. Hiện nay số tiền Thủy Tiên quyên góp được là rất lớn, nó dễ làm những “con ve chó” nổi lòng tham mà tìm cách chiếm đoạt.
20 Tháng Mười 202010:59 CH(Xem: 102)
Trong đợt thiên tai, lũ lụt đang xảy ra ở miền Trung đã hơn 10 ngày, nhưng chưa thấy phía chính quyền trung ương cũng như các đại phương công bố ngân sách cứu trợ và triển khai công tác cứu trợ. Có lẽ các quan chức còn đang tính toán xem cứu trợ cho người dân bao nhiêu và họ có thể ăn bớt được bao nhiêu và chia chác nhau như thế nào? Người dân Việt Nam hiểu rõ bản chất và suy nghĩ của các quan chức chính quyền các địa phương mong có thiên tai, lũ lụt xảy ra để họ giải ngân tiền ngân sách, từ đó có cái để tham nhũng.
20 Tháng Mười 202010:58 CH(Xem: 84)
Nhãn quan chính trị là không bao giờ đi van xin kẻ thù mua lúa mạch để giúp mình thắng cử. Nhãn quan chính trị là không bao giờ được phép ủng hộ các biện pháp đàn áp người hồi giáo Tân Cương, dù mình có ghét người Hồi mấy đi chăng nữa. Những điều này chính John Bolton, kẻ tâm phúc số một kể ra. Nếu Bolton nói láo thì đã bị Trump kêu tòa xử từ lâu rồi. Nhưng Trump không dám kiện cáo gì vì còn có mấy người tâm phúc nữa biết. Mà tâm phúc của Trump thì tháng sau lại có thể thành kẻ thù nên cho kẹo Trump cũng không dám kiện Bolton. Sớm muộn gì thì CIA cũng sẽ moi được biên bản các cuộc họp Trump-Xi. Trump biết...
19 Tháng Mười 20209:21 CH(Xem: 355)
chính các bạn đã không dám phản kháng, chính các bạn đã thụ động, vô cảm với đồng loại chung quanh, cũng chính các bạn chọn cho mình giải pháp im lặng để đổi lấy sự an toàn, đó cũng chính là đảng csVN và bộ máy an ninh của nó mong muốn, để chúng tiếp tục cai trị dân tộc ngàn đời với câu khẩu hiệu ẩn ý: ‘đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm’. Các bạn đừng nên trông chờ vào bất cứ một thế lực nào có thể giải phóng đất nước dùm cho bạn, các bạn cũng đừng mơ tưởng hão huyền về một chế độ đa đảng phái trong đó ‘tất nhiên có đảng cs ’ như mô hình các nước khác, bởi vì bản chất độc tài, độc ác của đảng csVN...
19 Tháng Mười 20209:16 CH(Xem: 96)
Có thể hiểu tại sao Vatican chưa bao giờ đưa ra các tuyên bố ủng hộ hay phản đối ứng viên chính trị nào, đặc biệt trong các cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ. Hồi đầu tháng này, khi Ngoại Trưởng Mike Pompeo khi sang Rome và xin diện kiến đức Giáo Hoàng Francis đã bị ngài từ chối. Hồng Y Piero Parolin phát biểu rằng, "Pompeo thỉnh cầu nhưng Đức Giáo Hoàng đã nói rất rõ ràng là ngài không tiếp các chính khách khi gần đến các cuộc bầu cử". Cần nói thêm, không phải cộng đồng đức tin nào cũng đã truyền tải các hướng dẫn và thông điệp giáo hội đến các tín hữu của mình một cách rộng rãi và chính xác để các cử tri có...
18 Tháng Mười 20208:51 CH(Xem: 320)
Thực chất hiện nay không có lâm tặc nào mà không bắt tay với quan chức. Con số 90% lâm tặc hợp pháp ấy là loại có giấy phép, còn lại 10% là không có giấy phép chứ không có nghĩa là họ không móc nối với quan chức chính quyền. Chẳng ai dại phá rừng mà không mua chuộc kiểm lâm, vậy nên trong 10% không có giấy phép ấy thì phần lớn là có ăn chia với kiểm lâm chứ họ chẳng thể khai thác một mình. Vậy nên, rừng bị phá, thiên tai ập đến thì trên 90% là bởi quan chức chính quyền này chứ không ai khác. Với chính quyền CS thì dân hãy chuẩn bị tinh thần “sống với lũ”. Từ “lũ” ở có thể đây được hiểu là “lũ lụt” mà cũng có thể được hiểu...
18 Tháng Mười 20208:50 CH(Xem: 103)
“Họ là người có đạo, rất sùng đạo, và luôn luôn dạy cho con cái mình không bao giờ tham nhũng, ăn cắp, lợi dụng, ăn gian hoặc lười biếng. Nhưng mà khi đề cập tới Tổng thống Trump thì họ tôn sùng ông ta như là Chúa trong khi đạo của họ nói không được tôn sùng ai như Chúa,” chị chia sẻ. “Mỗi khi nói tên của ông tổng thống đó thì dường như hai bên đã bắt đầu lườm nhau. Mình thì không muốn nói gì xấu về ông ta. Bên kia thay vì bàn về ông Trump như là chủ đề thì họ liền đổi qua hướng Đảng Dân chủ thế này, thế kia. Thật sự mình là cử tri độc lập, không theo Đảng Dân chủ hay Đảng Cộng hòa, nhưng mà họ luôn luôn...
16 Tháng Mười 202011:10 CH(Xem: 183)
Tiếc rằng người Việt trong và ngoài Việt Nam, dưới thời đại của Trump, đã xem thường chữ Nhân và mang tinh thần nô lệ, chờ đợi, mong đợi Trump đánh Trung Quốc mà không hề nghĩ rằng chẳng có anh Mỹ nào, cho dù là Trump, sẽ đánh Trung Quốc sập mà chỉ là quyền lợi của Mỹ. Mỹ đã bán Việt Nam một lần trong năm 1975 thì Mỹ sẽ sẵn sàng bán Việt Nam lần thứ hai, thứ ba, thứ tư cho quyền lợi của Mỹ. Và người Việt không học được bài học lịch sử thì trước sau cũng sẽ mất nước như dân tộc Chiêm.
21 Tháng Mười 2020
Sống tại Hoa Kỳ là sống trong một nền dân chủ tuyệt đối, ai cũng có quyền theo đuổi niềm tin, lý tưởng của mình, tuy nhiên khi niềm tin của mình được tôn trọng thì cũng phải biết tôn trọng sự khác biệt của người khác, không thể chỉ có duy nhất mình là đúng, đó là tư tưởng độc tài, độc tôn của cộng sản, đó là lý do vì sao tại Mỹ có rất nhiều đảng phái nhưng lúc nào người dân cũng chọn cho mình hai chính đảng song song là Dân Chủ và Cộng Hòa để cân bằng trong việc điều hành quốc gia. Hãy nhìn qua các cộng đồng khác như Mễ, Nhật, Hàn…; đang sống tại Mỹ, có cộng đồng nào như cái cộng đồng Việt Nam chia nhau bênh vực....
21 Tháng Mười 2020
Không riêng gì chuyện làm từ thiện, đến chuyện đi nhặt rác làm sạch môi trường, đôi khi cũng bị chính quyền ghép cho một cái tội là thành phần phản động, thế lực thù địch, đang nhẹ dạ bị kẻ khác kích động, lôi kéo và xui khiến , đó là quê hương đất Việt dưới chế độ CS đang bị những tên lãnh đạo trong một guồng máy độc tài và tham nhũng, vì lòng tham tham vô bờ bến đã khiến bọn chúng trở thành ác quỷ đã và đang xô đẩy dân tộc VN xuống bờ vực thẳm. Một chế độ CS độc tài và tham nhũng chẳng còn một chút niềm tin và hy vọng, nó cũng chẳng còn lý do gì mà tồn tại khi mà đám lãnh đạo không bao giờ quan tâm đến đời sống...
21 Tháng Mười 2020
Tuy trước đây 4 năm cũng có một anh chàng MC quyên góp một đống tiền rồi cứu trợ nhỏ giọt kiểu rất Cộng Sản làm người dân thất vọng ê chề không còn muốn tin vào lòng tốt con người nữa. Thế nhưng tuy có người nổi tiếng tham lam thật, nhưng người dân thà đặt lòng tin vào người nổi tiếng hơn là tin vào chính quyền vì đơn giản, cá nhân thì còn có người tốt người xấu nhưng bộ máy chính quyền CS thì không tìm đâu ra người tốt. Hiện nay số tiền Thủy Tiên quyên góp được là rất lớn, nó dễ làm những “con ve chó” nổi lòng tham mà tìm cách chiếm đoạt.
20 Tháng Mười 2020
Trong đợt thiên tai, lũ lụt đang xảy ra ở miền Trung đã hơn 10 ngày, nhưng chưa thấy phía chính quyền trung ương cũng như các đại phương công bố ngân sách cứu trợ và triển khai công tác cứu trợ. Có lẽ các quan chức còn đang tính toán xem cứu trợ cho người dân bao nhiêu và họ có thể ăn bớt được bao nhiêu và chia chác nhau như thế nào? Người dân Việt Nam hiểu rõ bản chất và suy nghĩ của các quan chức chính quyền các địa phương mong có thiên tai, lũ lụt xảy ra để họ giải ngân tiền ngân sách, từ đó có cái để tham nhũng.
20 Tháng Mười 2020
Nhãn quan chính trị là không bao giờ đi van xin kẻ thù mua lúa mạch để giúp mình thắng cử. Nhãn quan chính trị là không bao giờ được phép ủng hộ các biện pháp đàn áp người hồi giáo Tân Cương, dù mình có ghét người Hồi mấy đi chăng nữa. Những điều này chính John Bolton, kẻ tâm phúc số một kể ra. Nếu Bolton nói láo thì đã bị Trump kêu tòa xử từ lâu rồi. Nhưng Trump không dám kiện cáo gì vì còn có mấy người tâm phúc nữa biết. Mà tâm phúc của Trump thì tháng sau lại có thể thành kẻ thù nên cho kẹo Trump cũng không dám kiện Bolton. Sớm muộn gì thì CIA cũng sẽ moi được biên bản các cuộc họp Trump-Xi. Trump biết...
19 Tháng Mười 2020
chính các bạn đã không dám phản kháng, chính các bạn đã thụ động, vô cảm với đồng loại chung quanh, cũng chính các bạn chọn cho mình giải pháp im lặng để đổi lấy sự an toàn, đó cũng chính là đảng csVN và bộ máy an ninh của nó mong muốn, để chúng tiếp tục cai trị dân tộc ngàn đời với câu khẩu hiệu ẩn ý: ‘đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm’. Các bạn đừng nên trông chờ vào bất cứ một thế lực nào có thể giải phóng đất nước dùm cho bạn, các bạn cũng đừng mơ tưởng hão huyền về một chế độ đa đảng phái trong đó ‘tất nhiên có đảng cs ’ như mô hình các nước khác, bởi vì bản chất độc tài, độc ác của đảng csVN...
19 Tháng Mười 2020
Có thể hiểu tại sao Vatican chưa bao giờ đưa ra các tuyên bố ủng hộ hay phản đối ứng viên chính trị nào, đặc biệt trong các cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ. Hồi đầu tháng này, khi Ngoại Trưởng Mike Pompeo khi sang Rome và xin diện kiến đức Giáo Hoàng Francis đã bị ngài từ chối. Hồng Y Piero Parolin phát biểu rằng, "Pompeo thỉnh cầu nhưng Đức Giáo Hoàng đã nói rất rõ ràng là ngài không tiếp các chính khách khi gần đến các cuộc bầu cử". Cần nói thêm, không phải cộng đồng đức tin nào cũng đã truyền tải các hướng dẫn và thông điệp giáo hội đến các tín hữu của mình một cách rộng rãi và chính xác để các cử tri có...
18 Tháng Mười 2020
Thực chất hiện nay không có lâm tặc nào mà không bắt tay với quan chức. Con số 90% lâm tặc hợp pháp ấy là loại có giấy phép, còn lại 10% là không có giấy phép chứ không có nghĩa là họ không móc nối với quan chức chính quyền. Chẳng ai dại phá rừng mà không mua chuộc kiểm lâm, vậy nên trong 10% không có giấy phép ấy thì phần lớn là có ăn chia với kiểm lâm chứ họ chẳng thể khai thác một mình. Vậy nên, rừng bị phá, thiên tai ập đến thì trên 90% là bởi quan chức chính quyền này chứ không ai khác. Với chính quyền CS thì dân hãy chuẩn bị tinh thần “sống với lũ”. Từ “lũ” ở có thể đây được hiểu là “lũ lụt” mà cũng có thể được hiểu...
18 Tháng Mười 2020
“Họ là người có đạo, rất sùng đạo, và luôn luôn dạy cho con cái mình không bao giờ tham nhũng, ăn cắp, lợi dụng, ăn gian hoặc lười biếng. Nhưng mà khi đề cập tới Tổng thống Trump thì họ tôn sùng ông ta như là Chúa trong khi đạo của họ nói không được tôn sùng ai như Chúa,” chị chia sẻ. “Mỗi khi nói tên của ông tổng thống đó thì dường như hai bên đã bắt đầu lườm nhau. Mình thì không muốn nói gì xấu về ông ta. Bên kia thay vì bàn về ông Trump như là chủ đề thì họ liền đổi qua hướng Đảng Dân chủ thế này, thế kia. Thật sự mình là cử tri độc lập, không theo Đảng Dân chủ hay Đảng Cộng hòa, nhưng mà họ luôn luôn...
16 Tháng Mười 2020
Tiếc rằng người Việt trong và ngoài Việt Nam, dưới thời đại của Trump, đã xem thường chữ Nhân và mang tinh thần nô lệ, chờ đợi, mong đợi Trump đánh Trung Quốc mà không hề nghĩ rằng chẳng có anh Mỹ nào, cho dù là Trump, sẽ đánh Trung Quốc sập mà chỉ là quyền lợi của Mỹ. Mỹ đã bán Việt Nam một lần trong năm 1975 thì Mỹ sẽ sẵn sàng bán Việt Nam lần thứ hai, thứ ba, thứ tư cho quyền lợi của Mỹ. Và người Việt không học được bài học lịch sử thì trước sau cũng sẽ mất nước như dân tộc Chiêm.