Con Đĩ Đang Làm Giá

02 Tháng Tư 201510:44 CH(Xem: 9611)

CON ĐĨ GIÀ MANG TÊN ĐẢNG ĐANG LÀM GIÁ !
Nguyên Anh

gh

 Theo thông tin chính thức TBT đảng csvn Nguyễn Phú Trọng sẽ thăm TQ vào ngày 4/7/2015 trước khi thăm chính thức Hợp chủng Quốc Hoa Kỳ.

http://www.voatiengviet.com/content/tong-bi-thu-nguyen-phu-trong-tham-trung-quoc-truoc-chuyen-di-my/2703944.html

Chuyến đi TQ một quốc gia sát vách Việt Nam,nước đã có những hành động xâm chiếm chủ quyền của nước Việt được mệnh danh là để “củng cố và duy trì ổn định trong các quan hệ song phương, lót đường cho việc giải quyết những bất đồng giữa hai bên, và đóng góp xây dựng một môi trường hoà bình và ổn định”.

Còn chuyến đi thăm Mỹ với tư cách chủ tịch một đảng phái độc tài,đảng trị đứng trên pháp luật của Nguyễn Phú Trọng được gọi là để đánh dấu 20 năm quan hệ bang giao với Mỹ,thế nhưng phía trước của chuyến công du Hoa Kỳ vẫn còn nhiều trở ngại vì nước Mỹ chưa có tiền lệ đón tiếp lảnh tụ một đảng phái theo nghi thức nguyên thủ quốc gia và chuyến thăm của Trọng cũng hứa hẹn sẽ được cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản chào đón với rừng người biểu tình vì những vi phạm của đảng cs về tự do,dân chủ và nhân quyền trong nước mà y là đảng trưởng.

Nhưng dù cho có gặp những trở ngại nào đi nữa,Nguyễn Phú Trọng vẫn phải đến Hoa Kỳ trong nước cờ triệt buộc khi sự lấn át của thằng bạn 4 tốt mà y luôn vinh danh bằng 16 chữ vàng đã trở nên tồi tệ,còn đối với cộng đồng người Việt có biểu tình,tẩy chay hay cái gì khác ông ta vẫn không care vì đi cửa hậu đã là thói quen cố hửu của tập đoàn csvn khi đến những quốc gia dân chủ,tự do.

Nhưng tại sao Nguyễn Phú Trọng lại phải đi chầu thiên triều mẫu quốc trước khi đi Hoa Kỳ,điều này làm mọi người nhớ đến chuyến công du vội vã của Trương Tấn Sang,chủ tịch nước csvn,Sang cũng đi thăm TQ trước khi đến Hoa Kỳ và ngay lập tức sau đó chuyến công du vội vã của y cùng phái đoàn tại sân bay quân sự Andrew,sau đó một cuộc gặp mặt với nguyên thủ siêu cường diễn ra vội vã và hoàn toàn không có một hiệp ước hay hứa hẹn gì cho Việt Nam khi Trương Tấn Sang yêu cầu Mỹ giúp VN bảo vệ vùng biển của mình !000-Was7756459-1374795561_500x0

Tình hình trong nước dưới sự điều hành của đảng càng lúc càng tồi tệ,với những quả đấm thép tan chảy tạo ra hệ quả nước VN phải trả những số nợ khổng lồ cho nước ngoài,ngoài ra để tiếp tục giữ vững chính trị,đảng cs phải chi ra số lượng ngân sách khổng lồ hàng tháng chi trả cho quân đội,công an và đảng viên,các gói vay mượn từ nước ngoài về đều bị hệ thống tham nhũng khổng lồ gậm nhấm,mới đây nhất thông tin chính phủ Nhật Bản đã đòi lại số tiền cho VN vay đã cho thấy tại Việt Nam hoàn toàn không hề có sự minh bạch hóa trong điều hành,họ chỉ biết vay mượn vô tội vạ để cùng nhau thi công những công trình đầu voi đuôi chuột sau đó cùng nhau chia chác làm giàu,sống chết mặc bây tiền thầy bỏ túi,những công ty nhà nước độc quyền đã tăng giá xăng,dầu,điện,nước vô tội vạ nhưng vẫn không đủ chi cho cái túi tham của con bạch tuộc mang tên đảng,đội ngũ những tên công thần cách mạng ngồi mát ăn bát vàng hàng tháng nhận đồng lương hưu cao ngất ngưởng cho nên quỹ bảo hiểm xã hội có nguy cơ vỡ bất cứ lúc nào,nền kinh tế thị trường định hướng xhcn đã làm cho khối doanh nghiệp tư nhân đầu hàng kéo đến hàng trăm ngàn công ty giải thể,ngừng hoạt động khiến cho tiền thuế tập đoàn csvn thất thu nghiêm trọng…..
bm

Những phát ngôn của những quan chức chính phủ cs thường là trống đánh xuôi,kèn thổi ngược,phát ngôn mới nhất của Trần Đại Quang,bộ trưởng bộ công an tại Mỹ gần đây là Việt Nam không dựa vào nước nào để làm nguy hiểm nước khác đã cho thấy cái tâm lý hèn mọn bạc nhược của tầng lớp chóp bu csvn,chúng biết rõ rằng chỉ có dựa vào nước Trung hoa cộng sản mới có thể được hậu thuẩn về tiền bạc,vũ khí,vật lực để tiếp tục thống trị đất nước thế nhưng đời không cho ai không bao giờ,những sức ép gần đây như giàn khoan HD981 hay những  mật bàn bên trong hai đảng đã cho thấy tiến trình của Hội Nghị Thành Đô đang đến gần,sự lên tiếng của Trần Đại Quang chỉ là ngụy biện khi Cam Ranh đã là căn cứ quân sự,tiếp liệu cho các máy bay chiến đấu Nga Sô mà Mỹ đã vừa lên tiếng .
http://trandaiquang.net/viet-nam-khong-thiet-lap-quan-he-voi-nuoc-nay-de-lam-ton-hai-den-nuoc-khac.html
Thế nhưng chuyến đi Mỹ lần này của Nguyễn Phú Trọng sẽ khác Trương Tấn Sang,vì những hành động tài trợ gần đây cho VN từ phía Mỹ đã cho thấy thiện chí của một người bạn mới,nếu Trọng là một nguyên thủ có bản lĩnh,y sẽ có chiến lược ngoại giao khác,chuyến công du TC sẽ được giao phó cho một quan chức cấp dưới và y sẽ đơn phương tiến về phía Mỹ để có thể thay đổi cục diện kinh tế,chính trị bế tắc của VN hôm nay,nhưng tiếc thay TC đã chi phối toàn bộ hàng ngũ đảng viên chóp bu kể từ khi khai sinh ra cho đến nay thì Trọng có ăn gan hùm cũng không dám tạo phản !

Vì hắn biết rõ nếu đi về phía Mỹ thì vai trò độc tôn độc đảng của hắn sẽ bị xóa sổ,cuộc chiến tranh mà bọn tuyên giáo tuyên truyền ra rả trong nước là thần thánh,đánh cho Mỹ cút đánh cho Ngụy nhào sẽ trở nên lố bịch khi ngày hôm nay sau cái vầng hào quang rực rỡ đó chính y,tổng bí thư của đảng cs quang vinh VN phải hạ mình cầu cạnh chính kẻ thù năm xưa của mình,hơn nữa những gì mà VN mong muốn cũng được phía Mỹ ra điều kiện đi kèm như tự do,dân chủ,đa nguyên,đa đảng,đó sẽ là những khái niệm không hề có trong đầu một tên đảng viên già nhu nhược và duy ý chí như Nguyễn Phú Trọng.

Còn về phía TC thì ngoài tình bạn đểu giả ra chúng còn có sẵn cả núi đô la để viện trợ,tài trợ và mua đứt luôn cả nước Việt Nam nếu cần thì xem ra chuyến đi TC trước khi thăm Mỹ của Trọng sẽ là cột mốc quan trọng trong chính sách còn chuyến thăm Mỹ sau đó chỉ là cỡi ngựa xem hoa,nói những ngôn ngữ ngoại giao,xin xỏ gia nhập hiệp ước TPP để khối doanh nghiệp quốc doanh có tiền đóng thuế nuôi sống đảng và chấm hết….
cũng chỉ là chính sách đu dây trong trò chơi hai mặt của tập đoàn csvn !

Vì thế chuyến công du Mỹ của Nguyễn Phú Trọng lần này dù có đem về cho VN vài hiệp ước,hiệp định thì cũng chỉ tới đó bởi vì trong đầu của các nguyên thủ Việt Nam hoàn toàn không có khái niệm chủ thuyết cs đã lỗi thời,dân VN chỉ là bọn dân đen để trị và điều sinh tử nhất mà đảng quan tâm chỉ là sự tiếp tục cai trị trường tồn !

Vì thế hai chuyến công du của Nguyễn Phú Trọng đến TC và Hoa Kỳ chỉ là chuyến đi rao hàng của một con đĩ già đã hết thời mang tên đảng csvn,nó ỏng ẹo làm giá trước các tình lang và nếu người nào ra giá hời nó sẽ bán mình ngay lập tức !

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
19 Tháng Tám 201912:17 SA(Xem: 95)
Hiện nay Đcs Trung Quốc đang mong cho dân Hồng Kông hạ nhiệt xuống để họ khỏi phải xả súng, và ĐcsVN cũng ngóng theo cơn địa chấn này và chắc chắn họ cũng mong điều tương tự như quan thầy của họ. Thầy trò 2 anh CS lưu manh không muốn dân Hồng Kông đi quá xa, nhưng nhân dân Việt Nam thì đang muốn. Dân Việt Nam đang muốn dân Hồng Kông tạo ra cơn địa chấn để đòi lại dân chủ cho mình và làm lung lay triều đình Bắc Kinh. Biết đâu, cơn địa chấn Hồng Kông nổ ra lại là tiếng trống bắt đầu cho một thời kỳ suy thoái của Đcs Trung Quốc.
18 Tháng Tám 20191:03 SA(Xem: 256)
HD.8 quay trở lại gây kẹt cho trò, chẳng còn biết đường mô là lần, trách thầy khi rút ra sao chẳng báo trước rằng ít hôm sẽ trở lại, thì trò không nổ banh nóc nhà để nay không chỗ núp… Tóm lại HD.8 vẫn còn đang hoạt động với chương trình đã định của nó, và thừa biết thằng đầy tớ Ba Đình, không dám một ly ông cụ đi trật ra ngoài kịch bản do chủ Bắc Kinh vạch ra, hơn nữa Tầu cộng cũng chẳng phải tôn trọng dư luận cộng đồng quốc tế gì sất, vì thừa biết quốc tế chỉ quan tâm đến con đường hàng hải biển Đông, còn chuyện nội bộ thày trò Hán phỉ nếu nói chỉ là có lệ.
14 Tháng Tám 20192:23 CH(Xem: 252)
Nói cho cùng, sức mạnh của Trung Cộng không vững bền như nhiều người tưởng. Chính quyền Trung Cộng đang vất vả tính bài toán sinh tồn từng ngày từng giờ trong khi chính phủ Hoa Kỳ không hề tốn công tốn sức tính đến loại bài toán như vậy. Sự kèn cựa của Trung Quốc với Hoa Kỳ chỉ xảy ra trong một thời gian rất ngắn trong lịch sử trước khi Trung Quốc tự nổ tung rồi chết như Liên xô trước đây thôi. Đó là tất yếu. Giấc Mộng Trung Hoa sẽ tan và Giấc Mơ Mỹ vẫn trường tồn.
12 Tháng Tám 20199:27 CH(Xem: 371)
Không một ai có thể phủ nhận sự thật đúng đắn này và đem những học hàm, học vị mình ra để bảo vệ cho một loại ngôn ngữ sao chép, phiên âm từ tiếng Hán, nếu có thì đó là những kẻ vong nô với những tâm hồn nô lệ thâm căn cố đã được truyền qua nhiều thế hệ cho nên mới tiếp tục “kiên quyết” (xin lỗi bạn đọc vì chúng tôi hành văn theo kiểu cs) tiếp tục con đường mù lòa của những não trạng nô lệ, còn những con người yêu nước thì mỗi khi mở miệng cất lời thì nên suy cho nghĩ trước khi nói để chúng ta không dùng những ngôn từ vay mượn của giặc Tàu hôm nay cũng như trong lịch sử tiến hóa của nền văn hóa Việt Nam ngày mai.
12 Tháng Tám 20199:27 CH(Xem: 402)
Nhưng một khi đã chấp nhận một nền kinh tế đa thành phần, tự do giao thương thì đảng csVN đã tự mâu thuẩn với chính lý thuyết cộng sản mà mình đang hô hào, bởi vì chủ thuyết cộng sản không có thị trường tự do với nền kinh tế nhiều thành phần mà chỉ có nền kinh tế tập trung tất cả vào tay nhà nước. Những ngôn từ, mệnh đề như “Thời kỳ quá độ đi lên XNCH” chỉ là bịp bợm nhằm định hướng người dân bởi vì đảng csVN không thể trả lời cái thời kỳ quá độ mà họ đang đi sẽ kéo dài đến bao giờ? 10 năm, 100 năm hay 1.000 năm?!.
11 Tháng Tám 201912:30 SA(Xem: 402)
Của đáng tội ăn nhậu gì đến thế giới văn minh ngày nay! Hắn muốn lấy điểm quan thầy Tung Của để bản thân hắn leo cao, và cái đảng thổ tả của hắn tiếp tục được quan thầy chống lưng, mà lôi cái ‘tâm nguyện’ loài khuyển mã ra gán cho chung thiên hạ. Đấy còn ai kết tội mỗ tôi nói điều không phải cho đảng, đây chính là cán bộ gộc của đảng đã trả lời cho ông giáo sư Carlyle Alan Thayer bên Úc, nói là tình hình đang nóng lên từng giờ, chỉ cần có xung đột là khai hoả tấn công, và có chiến tranh ngay… Chuyện ông nói xin đợi đến cóc mọc râu!
06 Tháng Tám 20199:40 CH(Xem: 354)
Vấn đề ông cho rằng chữ xưa dùng từ Viện Đại Học các giáo sư ngày nay đổi lại là giáo viên nghe nó nghịch tai nhưng ông hãy suy nghĩ cho kỹ trước khi nói kẻo bọn nhỏ nó cười cho, không ai dùng cái chữ Viện (xuất phát từ Hán) để gọi như mấy ông mà họ chỉ nói Trường Đại học ví dụ Trường Đại Học Havard, chứ không ai nói là Viện đại học Havard cả. Viện có thể được dùng để chỉ những cơ sở lớn hơn trường ví dụ Viện Nghiên Cứu Hạt Nhân Đà Lạt... Đó là cái tư duy nô lệ thâm căn cố đế, của cái dấu ấn 1.000 năm đô hộ giặc Tàu đấy...
05 Tháng Tám 20199:26 CH(Xem: 551)
Người dân không có lý do gì để phải yêu nước theo định hướng của đảng cầm quyền bởi vì chính đảng là thủ phạm đồng lõa cùng với giặc. Người dân không có lý do gì phải ra khơi bám biển bởi vì đảng đã tận thu tiền thuế của người dân khắp các lĩnh vực để xây dựng quân đội và các lực lượng vũ trang như không quân, hải quân, cảnh sát biển, biên phòng, dân quân tự vệ, quân nhân dự bị, đảng phải có nhiệm vụ điều khiển các lực lượng của mình bảo vệ quốc gia cũng như sinh mạng của người dân. Nếu đảng không làm được điều đó thì đảng đã chứng minh cho toàn dân thấy được sự yếu hèn, bạc nhược của mình...
04 Tháng Tám 20191:08 SA(Xem: 429)
Kết thúc giai đoạn đầu 30 năm (1990-2020) Hội nghị Thành Đô: Việt Nam sáp nhập vào Trung Quốc. Thầy Bắc Kinh với sự tiếp tay của trò Ba Đình, đã có những bước dứt điểm (nuốt trọn) nước Nam. Từ ngoài khơi biển Đông đã là ao nhà của thầy, đến trong nội địa đất liền, ba đặc khu Vân Đồn, Bắc Phong Vân, Phú Quốc, cùng con đường cao tốc xuyên Việt đang được trò cho dần thành hình, để thầy thực hiện tốt ‘một đai một đường’, chưa nói đến cả trăm công trình lớn nhỏ của thầy trên khắp nước Việt đã được xây dựng và hoạt động hàng chục năm qua.
02 Tháng Tám 20194:19 CH(Xem: 444)
Có nhiều hy vọng từ đám đông bàn tán trên các trang mạng Việt Nam, là Mỹ sẽ can thiệp cho Việt Nam. Nhưng đó là một khả năng rất thấp. Bởi câu chuyện Bãi Tư Chính đang trở thành chuyện riêng của anh em nhà Cộng sản – đặc biệt khi Nga vẫn phớt lờ khi công ty khai thác dầu khí Rosneft của họ bị uy hiếp. Và quan trọng nhất, Mỹ sẽ không có tư cách gì can thiệp cho Việt Nam, khi các cơ hội về một liên minh hợp tác quốc phòng luôn bị Hà Nội né tránh. Hãy nhìn vào Hồng Kông, nếu có sốt ruột trước phong trào đòi dân chủ ở đó, Mỹ cũng không thể làm gì hơn là chỉ trích...
19 Tháng Tám 2019
Hiện nay Đcs Trung Quốc đang mong cho dân Hồng Kông hạ nhiệt xuống để họ khỏi phải xả súng, và ĐcsVN cũng ngóng theo cơn địa chấn này và chắc chắn họ cũng mong điều tương tự như quan thầy của họ. Thầy trò 2 anh CS lưu manh không muốn dân Hồng Kông đi quá xa, nhưng nhân dân Việt Nam thì đang muốn. Dân Việt Nam đang muốn dân Hồng Kông tạo ra cơn địa chấn để đòi lại dân chủ cho mình và làm lung lay triều đình Bắc Kinh. Biết đâu, cơn địa chấn Hồng Kông nổ ra lại là tiếng trống bắt đầu cho một thời kỳ suy thoái của Đcs Trung Quốc.
18 Tháng Tám 2019
HD.8 quay trở lại gây kẹt cho trò, chẳng còn biết đường mô là lần, trách thầy khi rút ra sao chẳng báo trước rằng ít hôm sẽ trở lại, thì trò không nổ banh nóc nhà để nay không chỗ núp… Tóm lại HD.8 vẫn còn đang hoạt động với chương trình đã định của nó, và thừa biết thằng đầy tớ Ba Đình, không dám một ly ông cụ đi trật ra ngoài kịch bản do chủ Bắc Kinh vạch ra, hơn nữa Tầu cộng cũng chẳng phải tôn trọng dư luận cộng đồng quốc tế gì sất, vì thừa biết quốc tế chỉ quan tâm đến con đường hàng hải biển Đông, còn chuyện nội bộ thày trò Hán phỉ nếu nói chỉ là có lệ.
14 Tháng Tám 2019
Nói cho cùng, sức mạnh của Trung Cộng không vững bền như nhiều người tưởng. Chính quyền Trung Cộng đang vất vả tính bài toán sinh tồn từng ngày từng giờ trong khi chính phủ Hoa Kỳ không hề tốn công tốn sức tính đến loại bài toán như vậy. Sự kèn cựa của Trung Quốc với Hoa Kỳ chỉ xảy ra trong một thời gian rất ngắn trong lịch sử trước khi Trung Quốc tự nổ tung rồi chết như Liên xô trước đây thôi. Đó là tất yếu. Giấc Mộng Trung Hoa sẽ tan và Giấc Mơ Mỹ vẫn trường tồn.
12 Tháng Tám 2019
Không một ai có thể phủ nhận sự thật đúng đắn này và đem những học hàm, học vị mình ra để bảo vệ cho một loại ngôn ngữ sao chép, phiên âm từ tiếng Hán, nếu có thì đó là những kẻ vong nô với những tâm hồn nô lệ thâm căn cố đã được truyền qua nhiều thế hệ cho nên mới tiếp tục “kiên quyết” (xin lỗi bạn đọc vì chúng tôi hành văn theo kiểu cs) tiếp tục con đường mù lòa của những não trạng nô lệ, còn những con người yêu nước thì mỗi khi mở miệng cất lời thì nên suy cho nghĩ trước khi nói để chúng ta không dùng những ngôn từ vay mượn của giặc Tàu hôm nay cũng như trong lịch sử tiến hóa của nền văn hóa Việt Nam ngày mai.
12 Tháng Tám 2019
Nhưng một khi đã chấp nhận một nền kinh tế đa thành phần, tự do giao thương thì đảng csVN đã tự mâu thuẩn với chính lý thuyết cộng sản mà mình đang hô hào, bởi vì chủ thuyết cộng sản không có thị trường tự do với nền kinh tế nhiều thành phần mà chỉ có nền kinh tế tập trung tất cả vào tay nhà nước. Những ngôn từ, mệnh đề như “Thời kỳ quá độ đi lên XNCH” chỉ là bịp bợm nhằm định hướng người dân bởi vì đảng csVN không thể trả lời cái thời kỳ quá độ mà họ đang đi sẽ kéo dài đến bao giờ? 10 năm, 100 năm hay 1.000 năm?!.
11 Tháng Tám 2019
Của đáng tội ăn nhậu gì đến thế giới văn minh ngày nay! Hắn muốn lấy điểm quan thầy Tung Của để bản thân hắn leo cao, và cái đảng thổ tả của hắn tiếp tục được quan thầy chống lưng, mà lôi cái ‘tâm nguyện’ loài khuyển mã ra gán cho chung thiên hạ. Đấy còn ai kết tội mỗ tôi nói điều không phải cho đảng, đây chính là cán bộ gộc của đảng đã trả lời cho ông giáo sư Carlyle Alan Thayer bên Úc, nói là tình hình đang nóng lên từng giờ, chỉ cần có xung đột là khai hoả tấn công, và có chiến tranh ngay… Chuyện ông nói xin đợi đến cóc mọc râu!
06 Tháng Tám 2019
Vấn đề ông cho rằng chữ xưa dùng từ Viện Đại Học các giáo sư ngày nay đổi lại là giáo viên nghe nó nghịch tai nhưng ông hãy suy nghĩ cho kỹ trước khi nói kẻo bọn nhỏ nó cười cho, không ai dùng cái chữ Viện (xuất phát từ Hán) để gọi như mấy ông mà họ chỉ nói Trường Đại học ví dụ Trường Đại Học Havard, chứ không ai nói là Viện đại học Havard cả. Viện có thể được dùng để chỉ những cơ sở lớn hơn trường ví dụ Viện Nghiên Cứu Hạt Nhân Đà Lạt... Đó là cái tư duy nô lệ thâm căn cố đế, của cái dấu ấn 1.000 năm đô hộ giặc Tàu đấy...
05 Tháng Tám 2019
Người dân không có lý do gì để phải yêu nước theo định hướng của đảng cầm quyền bởi vì chính đảng là thủ phạm đồng lõa cùng với giặc. Người dân không có lý do gì phải ra khơi bám biển bởi vì đảng đã tận thu tiền thuế của người dân khắp các lĩnh vực để xây dựng quân đội và các lực lượng vũ trang như không quân, hải quân, cảnh sát biển, biên phòng, dân quân tự vệ, quân nhân dự bị, đảng phải có nhiệm vụ điều khiển các lực lượng của mình bảo vệ quốc gia cũng như sinh mạng của người dân. Nếu đảng không làm được điều đó thì đảng đã chứng minh cho toàn dân thấy được sự yếu hèn, bạc nhược của mình...
04 Tháng Tám 2019
Kết thúc giai đoạn đầu 30 năm (1990-2020) Hội nghị Thành Đô: Việt Nam sáp nhập vào Trung Quốc. Thầy Bắc Kinh với sự tiếp tay của trò Ba Đình, đã có những bước dứt điểm (nuốt trọn) nước Nam. Từ ngoài khơi biển Đông đã là ao nhà của thầy, đến trong nội địa đất liền, ba đặc khu Vân Đồn, Bắc Phong Vân, Phú Quốc, cùng con đường cao tốc xuyên Việt đang được trò cho dần thành hình, để thầy thực hiện tốt ‘một đai một đường’, chưa nói đến cả trăm công trình lớn nhỏ của thầy trên khắp nước Việt đã được xây dựng và hoạt động hàng chục năm qua.
02 Tháng Tám 2019
Có nhiều hy vọng từ đám đông bàn tán trên các trang mạng Việt Nam, là Mỹ sẽ can thiệp cho Việt Nam. Nhưng đó là một khả năng rất thấp. Bởi câu chuyện Bãi Tư Chính đang trở thành chuyện riêng của anh em nhà Cộng sản – đặc biệt khi Nga vẫn phớt lờ khi công ty khai thác dầu khí Rosneft của họ bị uy hiếp. Và quan trọng nhất, Mỹ sẽ không có tư cách gì can thiệp cho Việt Nam, khi các cơ hội về một liên minh hợp tác quốc phòng luôn bị Hà Nội né tránh. Hãy nhìn vào Hồng Kông, nếu có sốt ruột trước phong trào đòi dân chủ ở đó, Mỹ cũng không thể làm gì hơn là chỉ trích...