Đại hội 13 và những gì tiếp theo?

26 Tháng Năm 202010:16 CH(Xem: 1227)
ĐẠI HỘI 13 VÀ NHỮNG GÌ TIẾP THEO?
 

unnamed

Nguyên Anh

 

 

       Diễn tiến từ trong nước cho thấy đảng csVN đang chuẩn bị Đại Hội Đảng kỳ 13 mà quan trọng nhất nổi lên là vấn đề nhân sự kế thừa 4 chức danh quyền lực nhất của hệ thống chính trị: Tổng Bí Thư, Chủ Tịch Nước, Thủ Tướng  và Chủ Tịch Quốc Hội.

Đã có nhiều chuyên gia phán đoán ông này, bà nọ sẽ vào chức này, ghế kia, điền vào tứ trụ triều đình phong kiến Việt Nam, tuy nhiên một điều rõ ràng nhất là Nguyễn Phú Trọng, tên già tham quyền cố vị đang nắm giữ hai chiếc ghế Tổng Bí Thư và Chủ Tịch Nước sẽ về vườn, lui về cái hội được gọi là “Ban Cố Vấn Trung Ương Đảng” của các tên cựu trào như Lê Khả Phiêu, Nông Đức Mạnh…;

Tuy nhiên những gì mà Nguyễn Phú Trọng đã ký, đã thỏa thuận, đã cam kết cùng với giặc là không thể nào phủ nhận được, những Hiệp Ước, Thỏa Ước trong hai nhiệm kỳcủa mình trong đó có 15 văn kiện mà y đã ký kết để nước Việt Nam lệ thuộc rất nhiều vào TQ là điều không thể nào phủ nhận, nó cũng giống như Công Hàm Phạm Văn Đồng công nhận vùng đặc quyền 12 hải lý của giặc suốt chiều dài thềm lục địa Việt Nam mà nhà cầm quyền Hà Nội đã mắc nghẹn về tính pháp lý cho đến ngày hôm nay mà không thể nào đảo ngược lịch sử được.

Và khi Nguyễn Phú Trọng về hưu thì cái bộ máy kế thừa của hắn, những kẻ mang chức danh lãnh đạo đất nước sẽ phải tiếp tục con đường đi sai lầm của người đi trước, họ không thể nào ra khỏi một đoàn tàu chỉ có một đường ray và bắt buộc phải tiến tới phía trước, nếu nhảy xuống sẽ bị nghiền nát ngay lập tức...

Hãy nhìn Nguyễn Xuân Phúc, thủ tướng nước VNcs hôm nay, một kẻ có trình độ học vấn thấp kém, chỉ giỏi ba cái lý luận chính trị giáo điều như con vẹt nhưng lại tham quyền cố vị, hắn luồn cúi, nâng bi, bợ đỡ để tiến dần đến cái ghế thủ tướng, một niềm ao ước cháy bỏng của những kẻ cúc cung bán linh hồn cho quỷ, nhưng khi đạt được ước mơ, khai trương cái “Chính Phủ Kiến Tạo” của mình thì hắn lại sa vào vũng lầy bẫy nợ mà tên cựu trào Nguyễn Tấn Dũng để lại. Chính Phủ Kiến Tạo của y hoàn toàn không làm được cái gì; một phần bởi vì đa phần đều là bọn lưu manh cơ hội, phần khác họ chả có kiến tạo được cái gì ngoài nghĩ ra những chiêu trò móc túi người dân qua những sản phẩm quốc doanh độc quyền, kiến tạo in thêm tiền ra để mua đô la nhưng những đồng tiền đó chỉ được dự trữ trong ngân hàng một thời gian ngắn là phải bốc hơi chảy vào túi các tập đoàn tư bản nước ngoài với tờ giấy mượn nợ có chữ ký của Nguyễn Tấn Dũng, thậm chí chính phủ Nguyễn Xuân Phúc còn tìm đủ mọi cách để vay nợ mới trả nợ cũ thì kiến tạo được cái gì bây giờ?

Thế nhưng Nguyễn Xuân Phúc luôn đem lại niềm cảm hứng lạc quan giả tạo cho đồng bọn khi đi đến đâu y cũng nói những lời có cánh, nói những điều không có cơ sở thực tiển, nói vống, nói càn cốt để lên gân tinh thần đồng bọn, chứ thực ra y là người biết rõ nhất cái ngân khố rỗng không của mình, cuối cùng Phúc chỉ có thể vơ vét những dự án nhỏ lẻ, những khúc xương thừa còn sót lại từ đời anh Ba X để lại để lòn lẩy cho gia đình, cho thằng quý tử đang ở nước ngoài rồi sau khi mãn nhiệm kiếm cớ chuồn êm. Ngoài ra trong dịch Cúm Covid – 19 chính phủ của y đã cho toàn dân thấy được cộng sản luôn là một bọn nói láo xoen xoét, nói láo không biết ngượng mồm khi mạnh miệng phát ngôn cái được gọi là gói hổ trợ 62 nghìn tỷ đồng, sau khi quyên góp từ nhiều nguồn, ẳm của chú Sam 9 triệu đô la thì chia chác cùng đồng bọn và ngậm miệng chìm xuồng, không một viên thuốc, gói mì nào được gửi đến toàn dân đang ngóng chờ. Như vậy thì cái chính phủ nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam chỉ xứng đáng đứng cạnh mấy bộ lạc đang tiến hóa trong rừng rậm Châu Phi chứ đâu có thể đứng cạnh nhân loại văn minh?! Cũng buồn cười cho chú Sam, lúc nào cũng chính nhân quân tử nhưng lại cứ bị đảng cộng sản cho ăn quả lừa năm này qua năm khác.


Tôi không buồn viết đến những nhân vật khác như bà Kim Ngân, hay ông bà nào làm chủ tịch nước bởi vì tôi biết chắc rằng bọn họ chỉ là cá mè một lứa, chỉ là bình mới rượu cũ và viễn cảnh thoát khỏi vòng cương tỏa, khống chế của giặc Tàu là một điều viễn vông bởi vì chúng nó đã xiềng xích đảng cộng sản Việt Nam từ khi mới chào đời, sự ép buộc hôm nay trên biển, trên bộ đều xuất phát từ những cái đầu hèn hạ trong Bắc Bộ Phủ, từ những ham muốn thống trị họ đã mượn tay giặc Tàu và khi những kẻ kế thừa lên nắm quyền đều bắt buộc phải thực hiện những cam kết mà lãnh tụ của mình đã ký kết.

Không có phe nhóm thân Mỹ, thân Tàu nào trong đảng cả, và càng bi kịch hơn khi ngày hôm nay không còn một đảng viên đảng cộng sản chân chính nào tồn tại trong khi đảng của mình đã đi theo con đường tư bản chủ nghĩa, tất cả bọn họ chỉ vay mượn cái vỏ bọc đảng để che giấu tham vọng của mình, chỉ có thân Tiền, đô la, Euro, Úc Kim, Canada đầy ắp trong các tài khoản của các nhà băng ngoại quốc đang hiện diện tại Việt Nam, tiền sẽ cho họ sức mạnh để đi bất cứ nơi đâu một khi rời bỏ quyền lực.


Đừng nói với tôi rằng cộng sản cũng có người yêu nước, yêu đồng bào, họ chỉ đóng kịch cho ra vẻ giống như vậy, yêu tổ quốc thì tại sao một tòa nhà Quốc Hội hơn 500 đại biểu không một đại biểu nào dám đứng lên chỉ thẳng và lên án những hành động xâm chiếm của TQ tại biển Đông? Không một tướng lĩnh, sỹ quan nào dám lên tiếng và dẫn quân ra bảo vệ ngư dân, đánh trả giặc Tàu?
Yêu đồng bào sao không một đảng viên nào xúc động khi người dân quỳ trước đầu xe của mình van lạy vì bị chiếm đất không đền bù?
Yêu dân tộc thì tại sao không một tổ chức nào, cơ quan nào, đoàn thể nào đến chia sẻ những khó khăn với người dân khi họ mất việc vì thiên tai dịch họa?...;
Tất cả chỉ nói lên đảng csVN chính là một bọn người cai trị Thực Dân, chúng xem dân tộc Việt Nam như là một loại sinh vật có thể làm ra tiền để làm giàu cho mình và chấm hết, vì thế đại hội 13, 14, 15 hay những gì kế tiếp chỉ là một vở kịch của tầng lớp cai trị diễn trò để mị dân, để tranh quyền đoạt lợi, để tiếp tục xem sự cai trị một dân tộc là một mặc nhiên, một đặc quyền của bọn chúng mà thôi.

Còn những kẻ đã về hưu thì chúng thụ hưởng những của cải vật chất mà bọn chúng đã dùng quyền của mình chiếm giữ được, chúng hoàn toàn không hề nghĩ rằng những đồng tiền, đặc quyền của mình đều đến từ tài nguyên thiên nhiên, từ đất nước và con người Việt Nam; và quan trọng nhất những đồng tiền mà chúng có được đều có cái giá của nó bởi vì người dân mỗi ngày mỗi nghèo đi tỷ lệ nghịch.

Không ai có quyền truy cứu trách nhiệm của họ, những kẻ ở giai cấp cai trị trên đầu cả một dân tộc, không ai có thể tuy tố họ bởi vì đó là di hại nặng nề của cái tư duy “Làm chủ tập thể” vì bứt giây sẽ động rừng, vì sự liên kết mafia trong toàn bộ hệ thống cho nên nền pháp luật tay sai, hệ thống truyền thông quốc doanh...; sẽ im lặng vì chén cơm manh áo bởi vì đó chính là bản chất thực sự Một Nhà Nước Độc Tài!

Đại Hội 13 chỉ là dịp để đảng dùng tiền thuế của người dân vào những trò vô bổ, trò chơi quyền lực của phe nhóm, của đấu đá nội bộ và nước Việt Nam vẫn tiếp tục trượt dài xuống hố đen của những quốc gia chậm phát triển.

Muốn thay đổi, muốn đất nước đi lên thì không còn cách nào khác ngoại trừ phải: Giải Tán Đảng cộng sản Việt Nam!

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
03 Tháng Bảy 20201:46 SA(Xem: 112)
Được biết, vào tháng 7 năm 2019, một hình ảnh vệ tinh của Google Maps đã xuất hiện cho thấy đập Tam Hiệp bị bóp méo, làm dấy lên mối lo ngại rằng nó đang có nguy cơ bị vỡ. Thế nhưng phía chính quyền Trung Cộng thì vẫn khẳng định con đập an toàn. Lời giải thích này có vẻ như là lời trấn an hơn là lời khẳng định. Cứ cho rằng con đập này vững bền, thì nó vẫn là một quả bom nước không lồ đe dọa đến hàng trăm triệu dân đang sống ở khu vực hạ lưu con đập. Vì sao? Vì chính Đài Loan đã biết ngay đây là tử huyệt của Bắc Kinh. Nếu Trung Cộng dám tấn công Đài Loan, tất con đập này sẽ bị bắn sập.
01 Tháng Bảy 202010:37 CH(Xem: 178)
Nước Mỹ đã ra luật, ngoại trưởng Mỹ lên tiếng như là một tín hiệu rằng “các bạn hãy đứng dậy lập tổ chức và đấu tranh để giành lại độc lập. Chỉ khi bạn biết đứng, tôi mới bên cạch các bạn được”. Vâng! Đấy là tín hiệu, nhưng có lẽ quá khó với người Uighur khi ngay chính quê hương của họ cũng bị người Hán làm chủ. Chủng tộc của họ đang bị chính quyền Trung Cộng tuyệt diệt, thế thì họ lấy đâu ra đủ người để chống lại bộ máy cai trị khổng lồ do Bắc Kinh dựng lên?! Khó, vô cùng khó.
01 Tháng Bảy 202010:28 CH(Xem: 173)
Tuần trước, một nguồn tin cấp cao của NATO đã cho ta biết rằng nếu ông Trump tái đắc cử thì đó sẽ là "tin cực kỳ xấu" và về cơ bản ông ta có thể sẽ ĐÌ liên minh". NATO sẽ không biến mất nhưng khái niệm răn đe kẻ thù với sức mạnh xuyên Đại Tây Dương sẽ "không còn phù hợp với mục đích thành lập của khối này nữa". Nguồn tin nói rằng những gì Trump đang đề xuất là "rất có thực, có nghĩa là Mỹ sẽ rút rất nhiều quân". Và nó là biểu tượng của một vấn đề lớn hơn: "đồng minh sẽ không còn thể dựa vào Mỹ được nữa."
30 Tháng Sáu 202010:14 CH(Xem: 408)
Bởi vì những người đang cổ vũ, đang hỹ nộ ái ố trong thời sự nước Mỹ kia đều mang tâm lý nô lệ, quý vị đang trông chờ vào ngoại bang, đang cầu viện để họ giúp cho Việt Nam mà quý vị đều bỏ qua hay cố tình bỏ qua tác nhân chính thay đổi thể chế, xóa bỏ chủ nghĩa cộng sản không đến từ Mỹ, Úc, Anh mà nó phải có từ trong lòng dân tộc. Do đó tôi hoàn toàn thản nhiên với kỳ bầu cử Tổng Thống Mỹ tháng 11 này, ai thắng, ai bại cũng chẳng thể nào thay đổi được cục diện chính trị nước Việt Nam!
30 Tháng Sáu 202010:12 CH(Xem: 260)
“Bên Mỹ giá điện rẻ hơn Việt Nam, đặc biệt so với thu nhập. Thế nhưng tình hình như vậy mà ngành điện vẫn yêu cầu nâng giá điện vì so với giá điện quốc tế vẫn chưa bằng. So sánh rất là khập khiễng. Giá điện ở Mỹ so với thu nhập thì không cao. Thu nhập chung của người Việt Nam là thấp và trung bình thấp mà giá điện đòi bằng quốc tế thì bất cập, bất hợp lý. Nói chung thì chi phí về năng lượng cho sinh hoạt bên Mỹ rẻ hơn ở Việt Nam nhiều cho nên giá điện ở Việt Nam là bất hợp lý.”
30 Tháng Sáu 202010:09 CH(Xem: 218)
Facebook lâu nay vẫn ứng xử sơ sài về ngôn từ kích động thù địch so với các nội dung bị cho là vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng, chẳng hạn như với ảnh khoả thân. Có lẽ một lời nói xúc phạm thường có những vấn đề mơ hồ và gây tranh cãi, cũng như hệ thống máy chủ còn khó khăn trong việc tự động hóa công việc đó. Xác định rõ được lời nói căm thù, chia rẽ hay phân biệt chủng tộc phụ thuộc vào kiến thức về bối cảnh, tập quán và văn hóa, thậm chí còn khó cho cả người điều hành, chứ đừng nói đến gì máy móc. Trong những năm gần đây, Facebook đã có những bước tiến...
30 Tháng Sáu 202010:06 CH(Xem: 231)
Hãy cảm ơn TT. Barack Obama về điều này vì suốt tám năm mẫn cán trong hai nhiệm kỳ của ông, nước Mỹ và người dân được sống an toàn, bình an nhờ trách nhiệm cao nhất của người đứng đầu quốc gia như ông. Nó không giống như TT. Donald Trump hiện nay. Những người theo dõi tin tức thời cuộc ắt cũng đã biết, các nguồn tin dẫn theo lời các viên chức trong cộng đồng tình báo cho biết rằng, Trump tham dự rất ít các cuộc briefing như vậy và không hề đọc các báo cáo về tình báo mỗi ngày. Đơn giản vì chúng quá...
29 Tháng Sáu 20209:42 CH(Xem: 301)
Một là âm mưu hoạt động chống phá gây bạo loạn lật đổ của các “thế lực thù địch, phản động” ngày càng thâm độc, nguy hiểm hơn; Hai là nguy cơ đe dọa chủ quyền lãnh thổ trên Biển Đông, gắn với những thách thức trong quan hệ với các nước lớn, từ những nguy cơ tác động đến an ninh nội địa trong nước; Ba là nguy cơ tự diễn biến, tự chuyển hoá trong nội bộ gắn với suy giảm lòng tin của nhân dân diễn biến rất phức tạp. “Trong ba thách thức trên thì nguy cơ mất an ninh chính trị nội bộ, suy giảm thế trận lòng dân...
28 Tháng Sáu 20207:52 CH(Xem: 349)
Chúng ta thấy những năm gần đây, ĐCS thông qua Giáo Hội Phật Giáo công cụ đã cố tình đôn hình ảnh ông Hồ Chí Minh lên thành “bồ tát” và được các sư quốc doanh đưa vào chùa bắt tín đồ cúi đầu quỳ lạy. Trong khi đó, Hồ Chí Minh là nhân vật được thế giới ghép vào danh sách những nhà độc tài khát máu nhất lịch sử nhân loại. Ông ta được “vinh dự” đứng chung danh sách với các đại đồ tể thế giới như Mao, Stalin, Hitler và Pol Pot. Nếu đứng ở góc độ tôn giáo, kẻ gây ra đến 200 ngàn cái chết mà trong đó có đến 172 ngàn người dân vô tội trong CCRĐ thì ông ta thực sự là ác quỷ...
28 Tháng Sáu 20207:51 CH(Xem: 426)
Black Lives Matter Hanoi, tuyên xưng là tổ chức phi lợi nhuận, thành lập với mục đích: Gây quỹ ủng hộ cho những tổ chức ủng hộ phong trào Black Live Matter. Dao to búa lớn, trong tuyên cáo chúng nói đây là nhằm nâng cao nhận thức, về những vấn đề phân biệt chủng tộc và bạo lực cảnh sát tại nước Mỹ, về nhân sự thì gồm những công dân toàn cầu và du học sinh tại Mỹ. Sic! Mẹ bố chúng mày thối quá, ở cái thiên đường xã nghĩa có bình đẳng không?, đương nhiên không có đối đầu chết người giữa trắng và đen, nhưng....
03 Tháng Bảy 2020
Được biết, vào tháng 7 năm 2019, một hình ảnh vệ tinh của Google Maps đã xuất hiện cho thấy đập Tam Hiệp bị bóp méo, làm dấy lên mối lo ngại rằng nó đang có nguy cơ bị vỡ. Thế nhưng phía chính quyền Trung Cộng thì vẫn khẳng định con đập an toàn. Lời giải thích này có vẻ như là lời trấn an hơn là lời khẳng định. Cứ cho rằng con đập này vững bền, thì nó vẫn là một quả bom nước không lồ đe dọa đến hàng trăm triệu dân đang sống ở khu vực hạ lưu con đập. Vì sao? Vì chính Đài Loan đã biết ngay đây là tử huyệt của Bắc Kinh. Nếu Trung Cộng dám tấn công Đài Loan, tất con đập này sẽ bị bắn sập.
01 Tháng Bảy 2020
Nước Mỹ đã ra luật, ngoại trưởng Mỹ lên tiếng như là một tín hiệu rằng “các bạn hãy đứng dậy lập tổ chức và đấu tranh để giành lại độc lập. Chỉ khi bạn biết đứng, tôi mới bên cạch các bạn được”. Vâng! Đấy là tín hiệu, nhưng có lẽ quá khó với người Uighur khi ngay chính quê hương của họ cũng bị người Hán làm chủ. Chủng tộc của họ đang bị chính quyền Trung Cộng tuyệt diệt, thế thì họ lấy đâu ra đủ người để chống lại bộ máy cai trị khổng lồ do Bắc Kinh dựng lên?! Khó, vô cùng khó.
01 Tháng Bảy 2020
Tuần trước, một nguồn tin cấp cao của NATO đã cho ta biết rằng nếu ông Trump tái đắc cử thì đó sẽ là "tin cực kỳ xấu" và về cơ bản ông ta có thể sẽ ĐÌ liên minh". NATO sẽ không biến mất nhưng khái niệm răn đe kẻ thù với sức mạnh xuyên Đại Tây Dương sẽ "không còn phù hợp với mục đích thành lập của khối này nữa". Nguồn tin nói rằng những gì Trump đang đề xuất là "rất có thực, có nghĩa là Mỹ sẽ rút rất nhiều quân". Và nó là biểu tượng của một vấn đề lớn hơn: "đồng minh sẽ không còn thể dựa vào Mỹ được nữa."
30 Tháng Sáu 2020
Bởi vì những người đang cổ vũ, đang hỹ nộ ái ố trong thời sự nước Mỹ kia đều mang tâm lý nô lệ, quý vị đang trông chờ vào ngoại bang, đang cầu viện để họ giúp cho Việt Nam mà quý vị đều bỏ qua hay cố tình bỏ qua tác nhân chính thay đổi thể chế, xóa bỏ chủ nghĩa cộng sản không đến từ Mỹ, Úc, Anh mà nó phải có từ trong lòng dân tộc. Do đó tôi hoàn toàn thản nhiên với kỳ bầu cử Tổng Thống Mỹ tháng 11 này, ai thắng, ai bại cũng chẳng thể nào thay đổi được cục diện chính trị nước Việt Nam!
30 Tháng Sáu 2020
“Bên Mỹ giá điện rẻ hơn Việt Nam, đặc biệt so với thu nhập. Thế nhưng tình hình như vậy mà ngành điện vẫn yêu cầu nâng giá điện vì so với giá điện quốc tế vẫn chưa bằng. So sánh rất là khập khiễng. Giá điện ở Mỹ so với thu nhập thì không cao. Thu nhập chung của người Việt Nam là thấp và trung bình thấp mà giá điện đòi bằng quốc tế thì bất cập, bất hợp lý. Nói chung thì chi phí về năng lượng cho sinh hoạt bên Mỹ rẻ hơn ở Việt Nam nhiều cho nên giá điện ở Việt Nam là bất hợp lý.”
30 Tháng Sáu 2020
Facebook lâu nay vẫn ứng xử sơ sài về ngôn từ kích động thù địch so với các nội dung bị cho là vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng, chẳng hạn như với ảnh khoả thân. Có lẽ một lời nói xúc phạm thường có những vấn đề mơ hồ và gây tranh cãi, cũng như hệ thống máy chủ còn khó khăn trong việc tự động hóa công việc đó. Xác định rõ được lời nói căm thù, chia rẽ hay phân biệt chủng tộc phụ thuộc vào kiến thức về bối cảnh, tập quán và văn hóa, thậm chí còn khó cho cả người điều hành, chứ đừng nói đến gì máy móc. Trong những năm gần đây, Facebook đã có những bước tiến...
30 Tháng Sáu 2020
Hãy cảm ơn TT. Barack Obama về điều này vì suốt tám năm mẫn cán trong hai nhiệm kỳ của ông, nước Mỹ và người dân được sống an toàn, bình an nhờ trách nhiệm cao nhất của người đứng đầu quốc gia như ông. Nó không giống như TT. Donald Trump hiện nay. Những người theo dõi tin tức thời cuộc ắt cũng đã biết, các nguồn tin dẫn theo lời các viên chức trong cộng đồng tình báo cho biết rằng, Trump tham dự rất ít các cuộc briefing như vậy và không hề đọc các báo cáo về tình báo mỗi ngày. Đơn giản vì chúng quá...
29 Tháng Sáu 2020
Một là âm mưu hoạt động chống phá gây bạo loạn lật đổ của các “thế lực thù địch, phản động” ngày càng thâm độc, nguy hiểm hơn; Hai là nguy cơ đe dọa chủ quyền lãnh thổ trên Biển Đông, gắn với những thách thức trong quan hệ với các nước lớn, từ những nguy cơ tác động đến an ninh nội địa trong nước; Ba là nguy cơ tự diễn biến, tự chuyển hoá trong nội bộ gắn với suy giảm lòng tin của nhân dân diễn biến rất phức tạp. “Trong ba thách thức trên thì nguy cơ mất an ninh chính trị nội bộ, suy giảm thế trận lòng dân...
28 Tháng Sáu 2020
Chúng ta thấy những năm gần đây, ĐCS thông qua Giáo Hội Phật Giáo công cụ đã cố tình đôn hình ảnh ông Hồ Chí Minh lên thành “bồ tát” và được các sư quốc doanh đưa vào chùa bắt tín đồ cúi đầu quỳ lạy. Trong khi đó, Hồ Chí Minh là nhân vật được thế giới ghép vào danh sách những nhà độc tài khát máu nhất lịch sử nhân loại. Ông ta được “vinh dự” đứng chung danh sách với các đại đồ tể thế giới như Mao, Stalin, Hitler và Pol Pot. Nếu đứng ở góc độ tôn giáo, kẻ gây ra đến 200 ngàn cái chết mà trong đó có đến 172 ngàn người dân vô tội trong CCRĐ thì ông ta thực sự là ác quỷ...
28 Tháng Sáu 2020
Black Lives Matter Hanoi, tuyên xưng là tổ chức phi lợi nhuận, thành lập với mục đích: Gây quỹ ủng hộ cho những tổ chức ủng hộ phong trào Black Live Matter. Dao to búa lớn, trong tuyên cáo chúng nói đây là nhằm nâng cao nhận thức, về những vấn đề phân biệt chủng tộc và bạo lực cảnh sát tại nước Mỹ, về nhân sự thì gồm những công dân toàn cầu và du học sinh tại Mỹ. Sic! Mẹ bố chúng mày thối quá, ở cái thiên đường xã nghĩa có bình đẳng không?, đương nhiên không có đối đầu chết người giữa trắng và đen, nhưng....