Vẫn là trò bịp!

18 Tháng Tư 202010:41 CH(Xem: 4812)

                                                  Vẫn là trò bịp!      

UntitledViệt Nhân      Dân Việt là một dân tộc kiên cường trong giữ nước! Có thể nói một câu đầy tự hào: Bề dầy lịch sử của dân Việt, là suốt cả một chặng dài không ngơi nghỉ, ông cha đã đổ máu xương để chống kẻ thù truyền kiếp phương Bắc, giữ vẹn bờ cõi nước Nam, và không thiếu các gương nữ lưu anh hung Trưng Triệu chống giặc cứu nước.

Nhưng cũng không phải lịch sử Việt, không có những cá nhân vì miếng lợi đỉnh chung, cam tâm thờ giặc làm cha, rước voi về giày mả tổ. Xưa dân Việt nguyền rủa Trần Ích Tắc, Lê Chiêu thống mãi quốc cầu vinh, nhưng đó chỉ là cá nhân đơn lẻ, và nay thì không chỉ một vài, mà là cả cái đảng Pắc Bó chúng đang bán nước, chắc chắn một khi lịch sử sang trang, tội chúng sẽ được định.

Tài liệu còn đây sự thật khó chối, (nguyễn sinh coong) sau khi xin làm tay sai cho Pháp không được, (hồ chí minh) trong mưu cầu quyền lực đã làm tay sai cho Tầu, sản sinh ra bè lũ đảng An Nam cộng, khởi đi từ quyền lợi cá nhân và đảng, thì với chúng mất nước thì được nhưng mất đảng thì không.

Và vẫn còn đây những câu nói về biển đảo nước Nam của hồ chí minh (các đồng chí trung quốc muốn thì cứ cho họ đi), hay lê đức thọ (Hoàng Sa nằm trong tay các đồng chí trung quốc, tốt hơn là để trong tay Ngụy). Và thể hiện rõ nét nhất, là sự kiện chơi gái tầu (cheng mei wang) của bí thư đảng (lê khả phiêu), mà hằng ngàn cây số vuông đất biên giới, hằng chục ngàn hải lý vuông vịnh Bắc Bộ, đã bị chúng mang triều cống cho lũ giặc truyền kiếp phương Bắc, đất ông cha chúng cắt cho Tầu bằng hai hiệp ước được ký vào năm 1999 và 2000.

Tấm hình minh họa bài viết hôm nay, là của một anh bạn trẻ (Antoine Tuấn Trần) gửi đến cho mỗ tôi, câu khẩu hiệu ‘Hoàng Sa Trường Sa là của Việt Nam’ trong khung vải đỏ có bản dồ nước Việt, và nơi góc trái được cột dính với lá cờ của Vương Quốc Nepal. Anh thanh niên trong ảnh là người Nepal muốn nói về biển, đất nước anh chỉ toàn núi, núi cùng thung lũng sỏi đá hiểm trở, biển là thứ xứ của anh không hề có… Còn ý của người bạn trẻ gửi ảnh đến mỗ tôi, thì thật rõ ràng qua câu viết: Tại sao hình ảnh này chúng ta không chia sẻ?

Dãy Vạn Lý Trường Sa của đất Nam đã bị giặc Tầu cộng chiếm, một người dân xứ núi Everest thuộc dãy Himalaya như thể cũng muốn truyền đi thông điệp, và người bạn trẻ của mỗ tôi một người Việt tha hương, muốn tất cả mọi người trên trái đất này cùng biết đến điều đó. Xin nhắc lại cùng bạn, đất cha ông bị cướp lòng dân ai cũng uất, mà từ hơn chục năm trước, rất nhiều anh em đứng lên đấu tranh, và như đã thấy biết bao người vì mấy chữ HS-TS-VN, mà đã bị lũ bán nước Pắc Bó giam cầm.

Chuyện quá khứ, trong các tài liệu của Tây phương, người Pháp trong vai trò là nhà nước đô hộ, có đầy đủ tài liệu nhất và biết rõ thật nhất Hoàng Trường Sa là của Việt Nam, ngoài bút tích của Giám mục Jean-Louis Taberd ghi lại sự kiện Gia Long, vua triều Nguyễn dựng cờ chủ quyền nước Nam tại nơi đây năm 1816. Còn có An Nam Đại Quốc Họa Đồ cũng của Giám mục Taberd xuất bản năm 1838 khẳng định Hoàng Sa (Paracels) là của Việt Nam.

Tương tự như người Pháp, người Mỹ cường quốc hàng đầu thế giới, trong một chừng mực nào đó vì ngoại giao, họ không nói thẳng sự thật với kẻ xâm lược Tầu cộng, nhưng đã từng là đồng minh của nhà nước VNCH trong chiến tranh ý thức hệ (quốc-cộng), chắc chắn một điều nay trong chuyện biển Đông, họ biết rất rõ Vạn Lý Trường Sa là của Việt Nam. Và ngay cả những Philippines, Malaysia, Đài Loan… cũng đã lợi dụng những biến cố chính trị trong những năm 1955 và 1975 của đất nước Việt, những đảo họ đang chiếm giữ, cũng do cướp được mà có!

Lũ Pắc Bó, bởi chính chúng đã cắt đất cùng biển đảo nước Nam, bán cho kẻ thù truyền kiếp phương Bắc, đó là câu trả lời tại sao đảng An Nam cộng, bao nhiêu năm trong cương vị nhà nước, chúng tránh né mọi sự đối đầu với kẻ thù của dân Việt, bởi ngay lãnh tụ của chúng (hồ) cũng đã nhận giặc làm cha. Lòng dân Việt phẫn uất, khi thấy giặc tràn ngập biển Đông và những ngư dân vô tội bị giết, để tránh tình huống xấu đưa đến phiền lòng quan thầy Bắc Kinh, mà tớ Pắc Bó vẫn luôn cho phát đi những lời phản đối ngoại giao lấy lệ.

Trò hề phản đối đến phát nhàm nay đã thay đổi đôi chút, nhưng nhìn lại thì vẫn là trò bịp quen thuộc, trong những ngày qua dư luận đã thấy nhà nước xã nghĩa đã gởi tất cả 3 công hàm gửi cho Liên Hiệp Quốc trong vòng 10 ngày. Cái thứ nhất là ngày 30/03 và thứ nhì cùng cái thứ ba thì cùng một ngày 10/04/2020, thế là ồn ào chuyện biển Đông, và có cả lời khen cái nhà nước xã nghĩa, như bài ‘Sự kiện mới ở biển Đông’ (tác giả Trương Nhân Tuấn): CSVN đang "tranh đấu" với TQ ở hai mặt Pháp Lý và Thực Địa.

Chuyện thật vậy không, tuy đây là gửi công hàm bằng giấy tờ hẳn hoi, nhưng xin hỏi có hơn gì chuyện bao lần trước phát ngôn viên ‘bla bla quan ngại’ để rồi khen: Điểm son là bộ Ngoại giao VN thành công vận động Mỹ và Phi ủng hộ lập trường của mình trong vụ phản đối TQ, ở hành vi “hải tặc” của nước này là đâm chìm tàu cá của VN. Xin lỗi sao không thấy chuyện chúng không dám đối đầu quân sự, cũng không cả dám kiện ra Tòa Thường trực như Philippines, thì phải hiểu có một nguyên cớ đã ngăn cản chúng, và nguyên cớ này thấy ra đâu khó hiểu.

Xúi đi kiện Tầu cộng là đùa cho vui thế thôi, bố bảo chúng cũng không dám, từ thời (hồ) đến Lú một đít hai ghế, đã có biết bao nhiêu văn kiện bán buôn khuất tất giữa hai thầy trò Hán phỉ. Những bằng chứng giấy trắng mực đen này, quan thầy khựa cộng đang nắm trong tay, đưa chuyện ra tòa thì thằng tớ Pắc Bó sẽ mất sạch.

Dám nói chắc vậy là bởi những tờ giấy đó, chắc chắn nó nặng ký hơn cái giấy (phạm văn đồng) ký năm 1958 nhiều, chỉ là cái giấy công hàm bán vịt trời mà đã khiến đảng sút đầu tóc, thì nay nếu thưa nó cướp biển đảo, nó phơi tất các văn kiện ra trước phiên tòa thì cái thua là nắm chắc, lúc ấy lại phải đối đầu với thằng dân nổi điên vùng lên đập chết đảng.

Vậy không còn con đường nào khác cho lũ Pắc Bó bán nước sao? Thưa rằng có, tốt nhất cho những kẻ tội đồ lỡ đã mãi quốc cầu vinh là ở chỗ ‘hồi đầu thị ngạn’, quay đầu là bờ, trở về với dân tộc đất nước đó là con đường duy nhất đúng. Hợp lực cùng toàn dân chống kẻ thù truyền kiếp của dân tộc, lập một nhà nước độc lập thật sự, những gì của vịt cộng nợ khựa cộng, để chúng đi tìm nhau mà thanh toán, đuổi Tầu cộng về tất, xóa sổ đặc khu, tẩy sạch các đốm da beo.

Đó là chính đạo, đã bao đời truyền thống dân Việt là đánh Tầu giữ nước, kẻ thù dù có mạnh có đông, nhưng được lòng dân làm hậu thuẫn, theo lòng dân mà đánh, thì thế thắng tất nắm trong tay. Lịch sử dân Nam, chưa hề biết tiếc máu xương nhất là đánh Tầu để giữ nước, vương đạo là đó, hà cớ gì cứ bày trò bá đạo đi bịp dân, liệu cái lợi cái quyền từ giặc mà có, dễ an hưởng khi suốt đời bị nguyền rủa.

Lũ Pắc Bó hãy thôi đi những trò bịp rẻ tiền, theo giặc để sống còn thì lịch sử dân Việt, sẽ ngàn đời kết tội chúng mày.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
24 Tháng Mười 20219:30 CH(Xem: 101)
Đây là một hành vi ngu xuẩn nhất bởi vì khi chích ngừa là đưa vào cơ thể một con virus có thể giúp cho cơ thể đề kháng lại với con virus Corona, ví dụ chích mũi đầu là Flizer nhưng đến thời hạn hoặc trễ hơn do không có nguồn thuốc thì dùng Moderna hay AstraZeneca thay thế. Khi con virus Flizer của mũi tiêm đầu vào cơ thể nó sống để đợi tiếp thêm nhân tố bổ sung vào nhưng không có do chậm trễ sẽ làm cho nó yếu đi và bị đào thải, con thay thế Moderna hay AstraZeneca có vào thì cũng không có tác dụng mấy vì không thể kết hợp cùng con Flizer đã nằm trong đó. Mũi tiêm thứ hai bằng...
23 Tháng Mười 202110:01 CH(Xem: 110)
Ông Cựu Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, một người có cung cách ăn nói bình dân đến mức dân dã, với không ít phát ngôn nằm trong danh sách những câu nói ấn tượng nhất trong năm! Một trong những lời “vàng ngọc” được nhiều người nhớ nhất là trong chuyến thăm Cuba năm 2009: “Có người ví von, Việt Nam Cuba như là trời đất sinh ra. Một anh ở phía đông, một anh ở phía tây. Chúng ta thay nhau canh giữ hòa bình cho thế giới. Cuba thức thì Việt Nam ngủ, Việt Nam gác thì Cuba nghỉ” Còn khi nói về đoàn kết dân tộc: "Chúng ta là con một nhà, là con Lạc cháu Hồng, cùng một...
22 Tháng Mười 202111:41 CH(Xem: 127)
Thế đấy, trí thức thật là vậy! Trí thức là một cách sống mà một số người lựa chọn nó. Không như ở VN ngày nay, nhiều người chỉ ráng tậu cho mình cái bằng Tiến sĩ, bằng cách nào cũng được, giả hay dỏm đều được... để làm quan và vỗ ngực xưng mình là trí thức... Trí thức gì mà đại diện quốc gia, ra nước ngoài đọc diễn văn thì cắm đầu vào giấy... Đọc tiếng Anh mà giống tiếng Eskimos... Tôi gọi đám “trí thức” này là trí thức giả!
22 Tháng Mười 202111:39 CH(Xem: 80)
Khảo sát của cơ quan Pew Research, phổ biến vào cuối tháng 6 năm 2021, cho biết hầu hết các quốc gia (ngoại trừ Tân Tây Lan) có cái nhìn tích cực về Hoa Kỳ, trong khi rất tiêu cực về Trung Quốc. Pew Research cho biết đa số phần lớn các nền kinh tế tiên tiến được khảo sát đều có quan điểm tiêu cực về Trung Quốc - bao gồm khoảng 3/4 trở lên, như Nhật Bản (88%), Thụy Điển (80%), Úc (78%), Hàn Quốc (77%) ) và Mỹ (76%). Pew Research cũng nói rằng tại nhiều nơi, những quan điểm bất lợi này bằng hoặc gần mức cao nhất trong lịch sử, mặc dù phần lớn chúng không thay đổi...
21 Tháng Mười 202111:16 CH(Xem: 98)
“Ý tưởng thành lập "Cơ quan nhân quyền quốc gia tại Việt Nam" bắt đầu bằng một vài người B nào đó. Họ thấy được mục đích, yêu cầu, điều kiện, những lợi ích do việc đó đem lại. Đó là lợi ích chủ yếu cho dân tộc, cho đất nước, nhưng lại ảnh hưởng đến quyền lợi của Đảng lãnh đạo. Những người B chỉ có thể vận động, đấu tranh để buộc A thành lập “Cơ quan nhân quyền”. Còn nếu B tự động thành lập ra tổ chức tương tự thì ngay lập tức họ và tổ chức ấy bị nhốt vào tù hoặc bị ám hại.
20 Tháng Mười 202111:24 CH(Xem: 194)
Phe đảng Cộng sản hãnh tiến, vụ lợi, điêu ngoa, xảo quyệt và tàn nhẫn bao nhiêu thì phe Nhân dân lãnh trái đắng bấy nhiêu. Và tiếng kêu ngày càng thê thiết, thảm hại, đau đớn, câu chuyện chưa bao giờ ngừng, cho đến lúc dịch cúm Tàu bùng phát, đối mặt với sự sống và cái chết, những tưởng người ta sẽ ngộ ra điều gì đó về lẽ sống, lẽ tử sinh để thay đổi cách nhìn, cách đối đãi trong đời. Nhưng không, cái chết của đám đông nhân dân thấp cổ bé miệng có khi lại thành miếng mồi ngon cho thiểu số phe đảng. Bán que thử, bán vacine ngoài luồng, bán giấy đi đường, bán chỗ tự do đi...
19 Tháng Mười 202110:27 CH(Xem: 323)
Muốn dẫn dắt một nhóm người, một cộng đồng hay một dân tộc đi theo mình thì phải cần có một chủ thuyết, chủ thuyết thì đảng đưa ra là ‘tiến đến chủ nghĩa xã hội’ thế nhưng chủ thuyết là mệnh đề thì chủ nghĩa lại là nội dung cốt lõi trong đó chia ra thành nhiều phần cho nhiều giai đoạn, từng cột mốc thời gian cụ thể, nhưng đảng lại không có bất cứ cái gì có thể hổ trợ cho phương hướng của mình cho nên mới hô hào “tiến lên chủ nghĩa xã hội”. Như vậy con đường đó chỉ là một con đường mù lòa, con đường cứ đi, sai thì sửa, thế nhưng càng sửa thì lại càng sai và dân tộc Việt Nam...
16 Tháng Mười 202111:44 CH(Xem: 375)
Đảng csVN đầu độc tinh thần trẻ em bằng các kỹ thuật tẩy não và nhồi sọ ngay khi ngồi ở bậc tiểu học, kéo dài mãi cho đến lúc vào đại học. Đảng sử dụng lực lượng an ninh, mật vụ với bạo lực tàn ác dành cho giới sinh viên, trí thức và các tầng lớp dân chúng mà họ cho là chống đối, muốn lách ra khỏi chủ nghĩa Mác Lê. Đảng csVN quyết tâm theo đuổi “Kinh tế thị trường định hướng XHCN”, mô hình quái dị, là bức bình phong duy trì quyền lực, cũng như để làm giàu cho đám quan chức và tư bản đỏ.
15 Tháng Mười 20219:56 CH(Xem: 260)
Câu hỏi đặt ra: phải chăng cô đang ngồi biểu tình ở giữa đường, cản trở giao thông, đang thực hiện quyền biểu tình? Quyền biểu tình là quyền con người ở Mỹ. Nhưng bạn không thể nào thực hiện quyền biểu tình để cản trở quyền lưu thông xe cộ của người khác. Đó là lý do tại sao, khi có những cuộc biểu tình lớn với số người tham dự mấy trăm người, người tổ chức biểu tình xin giấy phép và được cảnh sát bảo vệ bằng cách đóng một số đường nếu cần thiết để người biểu tình thực hiện quyền biểu tình mà hiến pháp cho phép...
14 Tháng Mười 202111:02 CH(Xem: 379)
...đây là dịp mà "đảng ta, nhà nước Hà Lội Phố ta", mổ đám dân nghèo kiếm mớ bạc, bởi vì sau 2 năm đại dịch hoành hành đảng ta rách mướp quá rồi, cách ly 7 ngày thu mỗi tên vài triệu là kho bạc lại đầy. Như thế đây rõ ràng là bằng chứng về cái sân sau bán kit test và nhóm lợi ích cường quyền, chúng chỉ quan tâm đến lợi nhuận thu được, còn sinh mạng người dân trong cái chuồng súc vật mang tên nước CHXHCNVN chỉ là con số 0 to tướng!
24 Tháng Mười 2021
Đây là một hành vi ngu xuẩn nhất bởi vì khi chích ngừa là đưa vào cơ thể một con virus có thể giúp cho cơ thể đề kháng lại với con virus Corona, ví dụ chích mũi đầu là Flizer nhưng đến thời hạn hoặc trễ hơn do không có nguồn thuốc thì dùng Moderna hay AstraZeneca thay thế. Khi con virus Flizer của mũi tiêm đầu vào cơ thể nó sống để đợi tiếp thêm nhân tố bổ sung vào nhưng không có do chậm trễ sẽ làm cho nó yếu đi và bị đào thải, con thay thế Moderna hay AstraZeneca có vào thì cũng không có tác dụng mấy vì không thể kết hợp cùng con Flizer đã nằm trong đó. Mũi tiêm thứ hai bằng...
23 Tháng Mười 2021
Ông Cựu Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, một người có cung cách ăn nói bình dân đến mức dân dã, với không ít phát ngôn nằm trong danh sách những câu nói ấn tượng nhất trong năm! Một trong những lời “vàng ngọc” được nhiều người nhớ nhất là trong chuyến thăm Cuba năm 2009: “Có người ví von, Việt Nam Cuba như là trời đất sinh ra. Một anh ở phía đông, một anh ở phía tây. Chúng ta thay nhau canh giữ hòa bình cho thế giới. Cuba thức thì Việt Nam ngủ, Việt Nam gác thì Cuba nghỉ” Còn khi nói về đoàn kết dân tộc: "Chúng ta là con một nhà, là con Lạc cháu Hồng, cùng một...
22 Tháng Mười 2021
Thế đấy, trí thức thật là vậy! Trí thức là một cách sống mà một số người lựa chọn nó. Không như ở VN ngày nay, nhiều người chỉ ráng tậu cho mình cái bằng Tiến sĩ, bằng cách nào cũng được, giả hay dỏm đều được... để làm quan và vỗ ngực xưng mình là trí thức... Trí thức gì mà đại diện quốc gia, ra nước ngoài đọc diễn văn thì cắm đầu vào giấy... Đọc tiếng Anh mà giống tiếng Eskimos... Tôi gọi đám “trí thức” này là trí thức giả!
22 Tháng Mười 2021
Khảo sát của cơ quan Pew Research, phổ biến vào cuối tháng 6 năm 2021, cho biết hầu hết các quốc gia (ngoại trừ Tân Tây Lan) có cái nhìn tích cực về Hoa Kỳ, trong khi rất tiêu cực về Trung Quốc. Pew Research cho biết đa số phần lớn các nền kinh tế tiên tiến được khảo sát đều có quan điểm tiêu cực về Trung Quốc - bao gồm khoảng 3/4 trở lên, như Nhật Bản (88%), Thụy Điển (80%), Úc (78%), Hàn Quốc (77%) ) và Mỹ (76%). Pew Research cũng nói rằng tại nhiều nơi, những quan điểm bất lợi này bằng hoặc gần mức cao nhất trong lịch sử, mặc dù phần lớn chúng không thay đổi...
21 Tháng Mười 2021
“Ý tưởng thành lập "Cơ quan nhân quyền quốc gia tại Việt Nam" bắt đầu bằng một vài người B nào đó. Họ thấy được mục đích, yêu cầu, điều kiện, những lợi ích do việc đó đem lại. Đó là lợi ích chủ yếu cho dân tộc, cho đất nước, nhưng lại ảnh hưởng đến quyền lợi của Đảng lãnh đạo. Những người B chỉ có thể vận động, đấu tranh để buộc A thành lập “Cơ quan nhân quyền”. Còn nếu B tự động thành lập ra tổ chức tương tự thì ngay lập tức họ và tổ chức ấy bị nhốt vào tù hoặc bị ám hại.
20 Tháng Mười 2021
Phe đảng Cộng sản hãnh tiến, vụ lợi, điêu ngoa, xảo quyệt và tàn nhẫn bao nhiêu thì phe Nhân dân lãnh trái đắng bấy nhiêu. Và tiếng kêu ngày càng thê thiết, thảm hại, đau đớn, câu chuyện chưa bao giờ ngừng, cho đến lúc dịch cúm Tàu bùng phát, đối mặt với sự sống và cái chết, những tưởng người ta sẽ ngộ ra điều gì đó về lẽ sống, lẽ tử sinh để thay đổi cách nhìn, cách đối đãi trong đời. Nhưng không, cái chết của đám đông nhân dân thấp cổ bé miệng có khi lại thành miếng mồi ngon cho thiểu số phe đảng. Bán que thử, bán vacine ngoài luồng, bán giấy đi đường, bán chỗ tự do đi...
19 Tháng Mười 2021
Muốn dẫn dắt một nhóm người, một cộng đồng hay một dân tộc đi theo mình thì phải cần có một chủ thuyết, chủ thuyết thì đảng đưa ra là ‘tiến đến chủ nghĩa xã hội’ thế nhưng chủ thuyết là mệnh đề thì chủ nghĩa lại là nội dung cốt lõi trong đó chia ra thành nhiều phần cho nhiều giai đoạn, từng cột mốc thời gian cụ thể, nhưng đảng lại không có bất cứ cái gì có thể hổ trợ cho phương hướng của mình cho nên mới hô hào “tiến lên chủ nghĩa xã hội”. Như vậy con đường đó chỉ là một con đường mù lòa, con đường cứ đi, sai thì sửa, thế nhưng càng sửa thì lại càng sai và dân tộc Việt Nam...
16 Tháng Mười 2021
Đảng csVN đầu độc tinh thần trẻ em bằng các kỹ thuật tẩy não và nhồi sọ ngay khi ngồi ở bậc tiểu học, kéo dài mãi cho đến lúc vào đại học. Đảng sử dụng lực lượng an ninh, mật vụ với bạo lực tàn ác dành cho giới sinh viên, trí thức và các tầng lớp dân chúng mà họ cho là chống đối, muốn lách ra khỏi chủ nghĩa Mác Lê. Đảng csVN quyết tâm theo đuổi “Kinh tế thị trường định hướng XHCN”, mô hình quái dị, là bức bình phong duy trì quyền lực, cũng như để làm giàu cho đám quan chức và tư bản đỏ.
15 Tháng Mười 2021
Câu hỏi đặt ra: phải chăng cô đang ngồi biểu tình ở giữa đường, cản trở giao thông, đang thực hiện quyền biểu tình? Quyền biểu tình là quyền con người ở Mỹ. Nhưng bạn không thể nào thực hiện quyền biểu tình để cản trở quyền lưu thông xe cộ của người khác. Đó là lý do tại sao, khi có những cuộc biểu tình lớn với số người tham dự mấy trăm người, người tổ chức biểu tình xin giấy phép và được cảnh sát bảo vệ bằng cách đóng một số đường nếu cần thiết để người biểu tình thực hiện quyền biểu tình mà hiến pháp cho phép...
14 Tháng Mười 2021
...đây là dịp mà "đảng ta, nhà nước Hà Lội Phố ta", mổ đám dân nghèo kiếm mớ bạc, bởi vì sau 2 năm đại dịch hoành hành đảng ta rách mướp quá rồi, cách ly 7 ngày thu mỗi tên vài triệu là kho bạc lại đầy. Như thế đây rõ ràng là bằng chứng về cái sân sau bán kit test và nhóm lợi ích cường quyền, chúng chỉ quan tâm đến lợi nhuận thu được, còn sinh mạng người dân trong cái chuồng súc vật mang tên nước CHXHCNVN chỉ là con số 0 to tướng!