Vẫn là trò bịp!

18 Tháng Tư 202010:41 CH(Xem: 1235)

                                                  Vẫn là trò bịp!      

UntitledViệt Nhân      Dân Việt là một dân tộc kiên cường trong giữ nước! Có thể nói một câu đầy tự hào: Bề dầy lịch sử của dân Việt, là suốt cả một chặng dài không ngơi nghỉ, ông cha đã đổ máu xương để chống kẻ thù truyền kiếp phương Bắc, giữ vẹn bờ cõi nước Nam, và không thiếu các gương nữ lưu anh hung Trưng Triệu chống giặc cứu nước.

Nhưng cũng không phải lịch sử Việt, không có những cá nhân vì miếng lợi đỉnh chung, cam tâm thờ giặc làm cha, rước voi về giày mả tổ. Xưa dân Việt nguyền rủa Trần Ích Tắc, Lê Chiêu thống mãi quốc cầu vinh, nhưng đó chỉ là cá nhân đơn lẻ, và nay thì không chỉ một vài, mà là cả cái đảng Pắc Bó chúng đang bán nước, chắc chắn một khi lịch sử sang trang, tội chúng sẽ được định.

Tài liệu còn đây sự thật khó chối, (nguyễn sinh coong) sau khi xin làm tay sai cho Pháp không được, (hồ chí minh) trong mưu cầu quyền lực đã làm tay sai cho Tầu, sản sinh ra bè lũ đảng An Nam cộng, khởi đi từ quyền lợi cá nhân và đảng, thì với chúng mất nước thì được nhưng mất đảng thì không.

Và vẫn còn đây những câu nói về biển đảo nước Nam của hồ chí minh (các đồng chí trung quốc muốn thì cứ cho họ đi), hay lê đức thọ (Hoàng Sa nằm trong tay các đồng chí trung quốc, tốt hơn là để trong tay Ngụy). Và thể hiện rõ nét nhất, là sự kiện chơi gái tầu (cheng mei wang) của bí thư đảng (lê khả phiêu), mà hằng ngàn cây số vuông đất biên giới, hằng chục ngàn hải lý vuông vịnh Bắc Bộ, đã bị chúng mang triều cống cho lũ giặc truyền kiếp phương Bắc, đất ông cha chúng cắt cho Tầu bằng hai hiệp ước được ký vào năm 1999 và 2000.

Tấm hình minh họa bài viết hôm nay, là của một anh bạn trẻ (Antoine Tuấn Trần) gửi đến cho mỗ tôi, câu khẩu hiệu ‘Hoàng Sa Trường Sa là của Việt Nam’ trong khung vải đỏ có bản dồ nước Việt, và nơi góc trái được cột dính với lá cờ của Vương Quốc Nepal. Anh thanh niên trong ảnh là người Nepal muốn nói về biển, đất nước anh chỉ toàn núi, núi cùng thung lũng sỏi đá hiểm trở, biển là thứ xứ của anh không hề có… Còn ý của người bạn trẻ gửi ảnh đến mỗ tôi, thì thật rõ ràng qua câu viết: Tại sao hình ảnh này chúng ta không chia sẻ?

Dãy Vạn Lý Trường Sa của đất Nam đã bị giặc Tầu cộng chiếm, một người dân xứ núi Everest thuộc dãy Himalaya như thể cũng muốn truyền đi thông điệp, và người bạn trẻ của mỗ tôi một người Việt tha hương, muốn tất cả mọi người trên trái đất này cùng biết đến điều đó. Xin nhắc lại cùng bạn, đất cha ông bị cướp lòng dân ai cũng uất, mà từ hơn chục năm trước, rất nhiều anh em đứng lên đấu tranh, và như đã thấy biết bao người vì mấy chữ HS-TS-VN, mà đã bị lũ bán nước Pắc Bó giam cầm.

Chuyện quá khứ, trong các tài liệu của Tây phương, người Pháp trong vai trò là nhà nước đô hộ, có đầy đủ tài liệu nhất và biết rõ thật nhất Hoàng Trường Sa là của Việt Nam, ngoài bút tích của Giám mục Jean-Louis Taberd ghi lại sự kiện Gia Long, vua triều Nguyễn dựng cờ chủ quyền nước Nam tại nơi đây năm 1816. Còn có An Nam Đại Quốc Họa Đồ cũng của Giám mục Taberd xuất bản năm 1838 khẳng định Hoàng Sa (Paracels) là của Việt Nam.

Tương tự như người Pháp, người Mỹ cường quốc hàng đầu thế giới, trong một chừng mực nào đó vì ngoại giao, họ không nói thẳng sự thật với kẻ xâm lược Tầu cộng, nhưng đã từng là đồng minh của nhà nước VNCH trong chiến tranh ý thức hệ (quốc-cộng), chắc chắn một điều nay trong chuyện biển Đông, họ biết rất rõ Vạn Lý Trường Sa là của Việt Nam. Và ngay cả những Philippines, Malaysia, Đài Loan… cũng đã lợi dụng những biến cố chính trị trong những năm 1955 và 1975 của đất nước Việt, những đảo họ đang chiếm giữ, cũng do cướp được mà có!

Lũ Pắc Bó, bởi chính chúng đã cắt đất cùng biển đảo nước Nam, bán cho kẻ thù truyền kiếp phương Bắc, đó là câu trả lời tại sao đảng An Nam cộng, bao nhiêu năm trong cương vị nhà nước, chúng tránh né mọi sự đối đầu với kẻ thù của dân Việt, bởi ngay lãnh tụ của chúng (hồ) cũng đã nhận giặc làm cha. Lòng dân Việt phẫn uất, khi thấy giặc tràn ngập biển Đông và những ngư dân vô tội bị giết, để tránh tình huống xấu đưa đến phiền lòng quan thầy Bắc Kinh, mà tớ Pắc Bó vẫn luôn cho phát đi những lời phản đối ngoại giao lấy lệ.

Trò hề phản đối đến phát nhàm nay đã thay đổi đôi chút, nhưng nhìn lại thì vẫn là trò bịp quen thuộc, trong những ngày qua dư luận đã thấy nhà nước xã nghĩa đã gởi tất cả 3 công hàm gửi cho Liên Hiệp Quốc trong vòng 10 ngày. Cái thứ nhất là ngày 30/03 và thứ nhì cùng cái thứ ba thì cùng một ngày 10/04/2020, thế là ồn ào chuyện biển Đông, và có cả lời khen cái nhà nước xã nghĩa, như bài ‘Sự kiện mới ở biển Đông’ (tác giả Trương Nhân Tuấn): CSVN đang "tranh đấu" với TQ ở hai mặt Pháp Lý và Thực Địa.

Chuyện thật vậy không, tuy đây là gửi công hàm bằng giấy tờ hẳn hoi, nhưng xin hỏi có hơn gì chuyện bao lần trước phát ngôn viên ‘bla bla quan ngại’ để rồi khen: Điểm son là bộ Ngoại giao VN thành công vận động Mỹ và Phi ủng hộ lập trường của mình trong vụ phản đối TQ, ở hành vi “hải tặc” của nước này là đâm chìm tàu cá của VN. Xin lỗi sao không thấy chuyện chúng không dám đối đầu quân sự, cũng không cả dám kiện ra Tòa Thường trực như Philippines, thì phải hiểu có một nguyên cớ đã ngăn cản chúng, và nguyên cớ này thấy ra đâu khó hiểu.

Xúi đi kiện Tầu cộng là đùa cho vui thế thôi, bố bảo chúng cũng không dám, từ thời (hồ) đến Lú một đít hai ghế, đã có biết bao nhiêu văn kiện bán buôn khuất tất giữa hai thầy trò Hán phỉ. Những bằng chứng giấy trắng mực đen này, quan thầy khựa cộng đang nắm trong tay, đưa chuyện ra tòa thì thằng tớ Pắc Bó sẽ mất sạch.

Dám nói chắc vậy là bởi những tờ giấy đó, chắc chắn nó nặng ký hơn cái giấy (phạm văn đồng) ký năm 1958 nhiều, chỉ là cái giấy công hàm bán vịt trời mà đã khiến đảng sút đầu tóc, thì nay nếu thưa nó cướp biển đảo, nó phơi tất các văn kiện ra trước phiên tòa thì cái thua là nắm chắc, lúc ấy lại phải đối đầu với thằng dân nổi điên vùng lên đập chết đảng.

Vậy không còn con đường nào khác cho lũ Pắc Bó bán nước sao? Thưa rằng có, tốt nhất cho những kẻ tội đồ lỡ đã mãi quốc cầu vinh là ở chỗ ‘hồi đầu thị ngạn’, quay đầu là bờ, trở về với dân tộc đất nước đó là con đường duy nhất đúng. Hợp lực cùng toàn dân chống kẻ thù truyền kiếp của dân tộc, lập một nhà nước độc lập thật sự, những gì của vịt cộng nợ khựa cộng, để chúng đi tìm nhau mà thanh toán, đuổi Tầu cộng về tất, xóa sổ đặc khu, tẩy sạch các đốm da beo.

Đó là chính đạo, đã bao đời truyền thống dân Việt là đánh Tầu giữ nước, kẻ thù dù có mạnh có đông, nhưng được lòng dân làm hậu thuẫn, theo lòng dân mà đánh, thì thế thắng tất nắm trong tay. Lịch sử dân Nam, chưa hề biết tiếc máu xương nhất là đánh Tầu để giữ nước, vương đạo là đó, hà cớ gì cứ bày trò bá đạo đi bịp dân, liệu cái lợi cái quyền từ giặc mà có, dễ an hưởng khi suốt đời bị nguyền rủa.

Lũ Pắc Bó hãy thôi đi những trò bịp rẻ tiền, theo giặc để sống còn thì lịch sử dân Việt, sẽ ngàn đời kết tội chúng mày.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
01 Tháng Bảy 202010:37 CH(Xem: 69)
Nước Mỹ đã ra luật, ngoại trưởng Mỹ lên tiếng như là một tín hiệu rằng “các bạn hãy đứng dậy lập tổ chức và đấu tranh để giành lại độc lập. Chỉ khi bạn biết đứng, tôi mới bên cạch các bạn được”. Vâng! Đấy là tín hiệu, nhưng có lẽ quá khó với người Uighur khi ngay chính quê hương của họ cũng bị người Hán làm chủ. Chủng tộc của họ đang bị chính quyền Trung Cộng tuyệt diệt, thế thì họ lấy đâu ra đủ người để chống lại bộ máy cai trị khổng lồ do Bắc Kinh dựng lên?! Khó, vô cùng khó.
01 Tháng Bảy 202010:28 CH(Xem: 69)
Tuần trước, một nguồn tin cấp cao của NATO đã cho ta biết rằng nếu ông Trump tái đắc cử thì đó sẽ là "tin cực kỳ xấu" và về cơ bản ông ta có thể sẽ ĐÌ liên minh". NATO sẽ không biến mất nhưng khái niệm răn đe kẻ thù với sức mạnh xuyên Đại Tây Dương sẽ "không còn phù hợp với mục đích thành lập của khối này nữa". Nguồn tin nói rằng những gì Trump đang đề xuất là "rất có thực, có nghĩa là Mỹ sẽ rút rất nhiều quân". Và nó là biểu tượng của một vấn đề lớn hơn: "đồng minh sẽ không còn thể dựa vào Mỹ được nữa."
30 Tháng Sáu 202010:14 CH(Xem: 320)
Bởi vì những người đang cổ vũ, đang hỹ nộ ái ố trong thời sự nước Mỹ kia đều mang tâm lý nô lệ, quý vị đang trông chờ vào ngoại bang, đang cầu viện để họ giúp cho Việt Nam mà quý vị đều bỏ qua hay cố tình bỏ qua tác nhân chính thay đổi thể chế, xóa bỏ chủ nghĩa cộng sản không đến từ Mỹ, Úc, Anh mà nó phải có từ trong lòng dân tộc. Do đó tôi hoàn toàn thản nhiên với kỳ bầu cử Tổng Thống Mỹ tháng 11 này, ai thắng, ai bại cũng chẳng thể nào thay đổi được cục diện chính trị nước Việt Nam!
30 Tháng Sáu 202010:12 CH(Xem: 169)
“Bên Mỹ giá điện rẻ hơn Việt Nam, đặc biệt so với thu nhập. Thế nhưng tình hình như vậy mà ngành điện vẫn yêu cầu nâng giá điện vì so với giá điện quốc tế vẫn chưa bằng. So sánh rất là khập khiễng. Giá điện ở Mỹ so với thu nhập thì không cao. Thu nhập chung của người Việt Nam là thấp và trung bình thấp mà giá điện đòi bằng quốc tế thì bất cập, bất hợp lý. Nói chung thì chi phí về năng lượng cho sinh hoạt bên Mỹ rẻ hơn ở Việt Nam nhiều cho nên giá điện ở Việt Nam là bất hợp lý.”
30 Tháng Sáu 202010:09 CH(Xem: 152)
Facebook lâu nay vẫn ứng xử sơ sài về ngôn từ kích động thù địch so với các nội dung bị cho là vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng, chẳng hạn như với ảnh khoả thân. Có lẽ một lời nói xúc phạm thường có những vấn đề mơ hồ và gây tranh cãi, cũng như hệ thống máy chủ còn khó khăn trong việc tự động hóa công việc đó. Xác định rõ được lời nói căm thù, chia rẽ hay phân biệt chủng tộc phụ thuộc vào kiến thức về bối cảnh, tập quán và văn hóa, thậm chí còn khó cho cả người điều hành, chứ đừng nói đến gì máy móc. Trong những năm gần đây, Facebook đã có những bước tiến...
30 Tháng Sáu 202010:06 CH(Xem: 151)
Hãy cảm ơn TT. Barack Obama về điều này vì suốt tám năm mẫn cán trong hai nhiệm kỳ của ông, nước Mỹ và người dân được sống an toàn, bình an nhờ trách nhiệm cao nhất của người đứng đầu quốc gia như ông. Nó không giống như TT. Donald Trump hiện nay. Những người theo dõi tin tức thời cuộc ắt cũng đã biết, các nguồn tin dẫn theo lời các viên chức trong cộng đồng tình báo cho biết rằng, Trump tham dự rất ít các cuộc briefing như vậy và không hề đọc các báo cáo về tình báo mỗi ngày. Đơn giản vì chúng quá...
29 Tháng Sáu 20209:42 CH(Xem: 222)
Một là âm mưu hoạt động chống phá gây bạo loạn lật đổ của các “thế lực thù địch, phản động” ngày càng thâm độc, nguy hiểm hơn; Hai là nguy cơ đe dọa chủ quyền lãnh thổ trên Biển Đông, gắn với những thách thức trong quan hệ với các nước lớn, từ những nguy cơ tác động đến an ninh nội địa trong nước; Ba là nguy cơ tự diễn biến, tự chuyển hoá trong nội bộ gắn với suy giảm lòng tin của nhân dân diễn biến rất phức tạp. “Trong ba thách thức trên thì nguy cơ mất an ninh chính trị nội bộ, suy giảm thế trận lòng dân...
28 Tháng Sáu 20207:52 CH(Xem: 278)
Chúng ta thấy những năm gần đây, ĐCS thông qua Giáo Hội Phật Giáo công cụ đã cố tình đôn hình ảnh ông Hồ Chí Minh lên thành “bồ tát” và được các sư quốc doanh đưa vào chùa bắt tín đồ cúi đầu quỳ lạy. Trong khi đó, Hồ Chí Minh là nhân vật được thế giới ghép vào danh sách những nhà độc tài khát máu nhất lịch sử nhân loại. Ông ta được “vinh dự” đứng chung danh sách với các đại đồ tể thế giới như Mao, Stalin, Hitler và Pol Pot. Nếu đứng ở góc độ tôn giáo, kẻ gây ra đến 200 ngàn cái chết mà trong đó có đến 172 ngàn người dân vô tội trong CCRĐ thì ông ta thực sự là ác quỷ...
28 Tháng Sáu 20207:51 CH(Xem: 352)
Black Lives Matter Hanoi, tuyên xưng là tổ chức phi lợi nhuận, thành lập với mục đích: Gây quỹ ủng hộ cho những tổ chức ủng hộ phong trào Black Live Matter. Dao to búa lớn, trong tuyên cáo chúng nói đây là nhằm nâng cao nhận thức, về những vấn đề phân biệt chủng tộc và bạo lực cảnh sát tại nước Mỹ, về nhân sự thì gồm những công dân toàn cầu và du học sinh tại Mỹ. Sic! Mẹ bố chúng mày thối quá, ở cái thiên đường xã nghĩa có bình đẳng không?, đương nhiên không có đối đầu chết người giữa trắng và đen, nhưng....
28 Tháng Sáu 20207:49 CH(Xem: 342)
Trump không phải là người lãnh đạo có thể kêu gọi tiềm lực của cả nước Mỹ để chiến thắng khủng hoảng. Trump không phải là Bush hay Obama. Ông chỉ biết thắng và thua bằng cách chia phe... Ông đào sâu thêm cái hố ngăn cách giữa người da trắng và người da màu... giữa người theo đạo Công giáo và những người khác đạo... giữa người ủng hộ ông và người không ủng hộ ông. Trump không hề có một tấm lòng nhân ái với những người nghèo, những người không có khả năng lao động. Các chính sách của ông dường như loại bỏ những người nghèo, coi họ là gánh nặng xã hội...
01 Tháng Bảy 2020
Nước Mỹ đã ra luật, ngoại trưởng Mỹ lên tiếng như là một tín hiệu rằng “các bạn hãy đứng dậy lập tổ chức và đấu tranh để giành lại độc lập. Chỉ khi bạn biết đứng, tôi mới bên cạch các bạn được”. Vâng! Đấy là tín hiệu, nhưng có lẽ quá khó với người Uighur khi ngay chính quê hương của họ cũng bị người Hán làm chủ. Chủng tộc của họ đang bị chính quyền Trung Cộng tuyệt diệt, thế thì họ lấy đâu ra đủ người để chống lại bộ máy cai trị khổng lồ do Bắc Kinh dựng lên?! Khó, vô cùng khó.
01 Tháng Bảy 2020
Tuần trước, một nguồn tin cấp cao của NATO đã cho ta biết rằng nếu ông Trump tái đắc cử thì đó sẽ là "tin cực kỳ xấu" và về cơ bản ông ta có thể sẽ ĐÌ liên minh". NATO sẽ không biến mất nhưng khái niệm răn đe kẻ thù với sức mạnh xuyên Đại Tây Dương sẽ "không còn phù hợp với mục đích thành lập của khối này nữa". Nguồn tin nói rằng những gì Trump đang đề xuất là "rất có thực, có nghĩa là Mỹ sẽ rút rất nhiều quân". Và nó là biểu tượng của một vấn đề lớn hơn: "đồng minh sẽ không còn thể dựa vào Mỹ được nữa."
30 Tháng Sáu 2020
Bởi vì những người đang cổ vũ, đang hỹ nộ ái ố trong thời sự nước Mỹ kia đều mang tâm lý nô lệ, quý vị đang trông chờ vào ngoại bang, đang cầu viện để họ giúp cho Việt Nam mà quý vị đều bỏ qua hay cố tình bỏ qua tác nhân chính thay đổi thể chế, xóa bỏ chủ nghĩa cộng sản không đến từ Mỹ, Úc, Anh mà nó phải có từ trong lòng dân tộc. Do đó tôi hoàn toàn thản nhiên với kỳ bầu cử Tổng Thống Mỹ tháng 11 này, ai thắng, ai bại cũng chẳng thể nào thay đổi được cục diện chính trị nước Việt Nam!
30 Tháng Sáu 2020
“Bên Mỹ giá điện rẻ hơn Việt Nam, đặc biệt so với thu nhập. Thế nhưng tình hình như vậy mà ngành điện vẫn yêu cầu nâng giá điện vì so với giá điện quốc tế vẫn chưa bằng. So sánh rất là khập khiễng. Giá điện ở Mỹ so với thu nhập thì không cao. Thu nhập chung của người Việt Nam là thấp và trung bình thấp mà giá điện đòi bằng quốc tế thì bất cập, bất hợp lý. Nói chung thì chi phí về năng lượng cho sinh hoạt bên Mỹ rẻ hơn ở Việt Nam nhiều cho nên giá điện ở Việt Nam là bất hợp lý.”
30 Tháng Sáu 2020
Facebook lâu nay vẫn ứng xử sơ sài về ngôn từ kích động thù địch so với các nội dung bị cho là vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng, chẳng hạn như với ảnh khoả thân. Có lẽ một lời nói xúc phạm thường có những vấn đề mơ hồ và gây tranh cãi, cũng như hệ thống máy chủ còn khó khăn trong việc tự động hóa công việc đó. Xác định rõ được lời nói căm thù, chia rẽ hay phân biệt chủng tộc phụ thuộc vào kiến thức về bối cảnh, tập quán và văn hóa, thậm chí còn khó cho cả người điều hành, chứ đừng nói đến gì máy móc. Trong những năm gần đây, Facebook đã có những bước tiến...
30 Tháng Sáu 2020
Hãy cảm ơn TT. Barack Obama về điều này vì suốt tám năm mẫn cán trong hai nhiệm kỳ của ông, nước Mỹ và người dân được sống an toàn, bình an nhờ trách nhiệm cao nhất của người đứng đầu quốc gia như ông. Nó không giống như TT. Donald Trump hiện nay. Những người theo dõi tin tức thời cuộc ắt cũng đã biết, các nguồn tin dẫn theo lời các viên chức trong cộng đồng tình báo cho biết rằng, Trump tham dự rất ít các cuộc briefing như vậy và không hề đọc các báo cáo về tình báo mỗi ngày. Đơn giản vì chúng quá...
29 Tháng Sáu 2020
Một là âm mưu hoạt động chống phá gây bạo loạn lật đổ của các “thế lực thù địch, phản động” ngày càng thâm độc, nguy hiểm hơn; Hai là nguy cơ đe dọa chủ quyền lãnh thổ trên Biển Đông, gắn với những thách thức trong quan hệ với các nước lớn, từ những nguy cơ tác động đến an ninh nội địa trong nước; Ba là nguy cơ tự diễn biến, tự chuyển hoá trong nội bộ gắn với suy giảm lòng tin của nhân dân diễn biến rất phức tạp. “Trong ba thách thức trên thì nguy cơ mất an ninh chính trị nội bộ, suy giảm thế trận lòng dân...
28 Tháng Sáu 2020
Chúng ta thấy những năm gần đây, ĐCS thông qua Giáo Hội Phật Giáo công cụ đã cố tình đôn hình ảnh ông Hồ Chí Minh lên thành “bồ tát” và được các sư quốc doanh đưa vào chùa bắt tín đồ cúi đầu quỳ lạy. Trong khi đó, Hồ Chí Minh là nhân vật được thế giới ghép vào danh sách những nhà độc tài khát máu nhất lịch sử nhân loại. Ông ta được “vinh dự” đứng chung danh sách với các đại đồ tể thế giới như Mao, Stalin, Hitler và Pol Pot. Nếu đứng ở góc độ tôn giáo, kẻ gây ra đến 200 ngàn cái chết mà trong đó có đến 172 ngàn người dân vô tội trong CCRĐ thì ông ta thực sự là ác quỷ...
28 Tháng Sáu 2020
Black Lives Matter Hanoi, tuyên xưng là tổ chức phi lợi nhuận, thành lập với mục đích: Gây quỹ ủng hộ cho những tổ chức ủng hộ phong trào Black Live Matter. Dao to búa lớn, trong tuyên cáo chúng nói đây là nhằm nâng cao nhận thức, về những vấn đề phân biệt chủng tộc và bạo lực cảnh sát tại nước Mỹ, về nhân sự thì gồm những công dân toàn cầu và du học sinh tại Mỹ. Sic! Mẹ bố chúng mày thối quá, ở cái thiên đường xã nghĩa có bình đẳng không?, đương nhiên không có đối đầu chết người giữa trắng và đen, nhưng....
28 Tháng Sáu 2020
Trump không phải là người lãnh đạo có thể kêu gọi tiềm lực của cả nước Mỹ để chiến thắng khủng hoảng. Trump không phải là Bush hay Obama. Ông chỉ biết thắng và thua bằng cách chia phe... Ông đào sâu thêm cái hố ngăn cách giữa người da trắng và người da màu... giữa người theo đạo Công giáo và những người khác đạo... giữa người ủng hộ ông và người không ủng hộ ông. Trump không hề có một tấm lòng nhân ái với những người nghèo, những người không có khả năng lao động. Các chính sách của ông dường như loại bỏ những người nghèo, coi họ là gánh nặng xã hội...