Vẫn là trò bịp!

18 Tháng Tư 202010:41 CH(Xem: 15246)

                                                  Vẫn là trò bịp!      

UntitledViệt Nhân      Dân Việt là một dân tộc kiên cường trong giữ nước! Có thể nói một câu đầy tự hào: Bề dầy lịch sử của dân Việt, là suốt cả một chặng dài không ngơi nghỉ, ông cha đã đổ máu xương để chống kẻ thù truyền kiếp phương Bắc, giữ vẹn bờ cõi nước Nam, và không thiếu các gương nữ lưu anh hung Trưng Triệu chống giặc cứu nước.

Nhưng cũng không phải lịch sử Việt, không có những cá nhân vì miếng lợi đỉnh chung, cam tâm thờ giặc làm cha, rước voi về giày mả tổ. Xưa dân Việt nguyền rủa Trần Ích Tắc, Lê Chiêu thống mãi quốc cầu vinh, nhưng đó chỉ là cá nhân đơn lẻ, và nay thì không chỉ một vài, mà là cả cái đảng Pắc Bó chúng đang bán nước, chắc chắn một khi lịch sử sang trang, tội chúng sẽ được định.

Tài liệu còn đây sự thật khó chối, (nguyễn sinh coong) sau khi xin làm tay sai cho Pháp không được, (hồ chí minh) trong mưu cầu quyền lực đã làm tay sai cho Tầu, sản sinh ra bè lũ đảng An Nam cộng, khởi đi từ quyền lợi cá nhân và đảng, thì với chúng mất nước thì được nhưng mất đảng thì không.

Và vẫn còn đây những câu nói về biển đảo nước Nam của hồ chí minh (các đồng chí trung quốc muốn thì cứ cho họ đi), hay lê đức thọ (Hoàng Sa nằm trong tay các đồng chí trung quốc, tốt hơn là để trong tay Ngụy). Và thể hiện rõ nét nhất, là sự kiện chơi gái tầu (cheng mei wang) của bí thư đảng (lê khả phiêu), mà hằng ngàn cây số vuông đất biên giới, hằng chục ngàn hải lý vuông vịnh Bắc Bộ, đã bị chúng mang triều cống cho lũ giặc truyền kiếp phương Bắc, đất ông cha chúng cắt cho Tầu bằng hai hiệp ước được ký vào năm 1999 và 2000.

Tấm hình minh họa bài viết hôm nay, là của một anh bạn trẻ (Antoine Tuấn Trần) gửi đến cho mỗ tôi, câu khẩu hiệu ‘Hoàng Sa Trường Sa là của Việt Nam’ trong khung vải đỏ có bản dồ nước Việt, và nơi góc trái được cột dính với lá cờ của Vương Quốc Nepal. Anh thanh niên trong ảnh là người Nepal muốn nói về biển, đất nước anh chỉ toàn núi, núi cùng thung lũng sỏi đá hiểm trở, biển là thứ xứ của anh không hề có… Còn ý của người bạn trẻ gửi ảnh đến mỗ tôi, thì thật rõ ràng qua câu viết: Tại sao hình ảnh này chúng ta không chia sẻ?

Dãy Vạn Lý Trường Sa của đất Nam đã bị giặc Tầu cộng chiếm, một người dân xứ núi Everest thuộc dãy Himalaya như thể cũng muốn truyền đi thông điệp, và người bạn trẻ của mỗ tôi một người Việt tha hương, muốn tất cả mọi người trên trái đất này cùng biết đến điều đó. Xin nhắc lại cùng bạn, đất cha ông bị cướp lòng dân ai cũng uất, mà từ hơn chục năm trước, rất nhiều anh em đứng lên đấu tranh, và như đã thấy biết bao người vì mấy chữ HS-TS-VN, mà đã bị lũ bán nước Pắc Bó giam cầm.

Chuyện quá khứ, trong các tài liệu của Tây phương, người Pháp trong vai trò là nhà nước đô hộ, có đầy đủ tài liệu nhất và biết rõ thật nhất Hoàng Trường Sa là của Việt Nam, ngoài bút tích của Giám mục Jean-Louis Taberd ghi lại sự kiện Gia Long, vua triều Nguyễn dựng cờ chủ quyền nước Nam tại nơi đây năm 1816. Còn có An Nam Đại Quốc Họa Đồ cũng của Giám mục Taberd xuất bản năm 1838 khẳng định Hoàng Sa (Paracels) là của Việt Nam.

Tương tự như người Pháp, người Mỹ cường quốc hàng đầu thế giới, trong một chừng mực nào đó vì ngoại giao, họ không nói thẳng sự thật với kẻ xâm lược Tầu cộng, nhưng đã từng là đồng minh của nhà nước VNCH trong chiến tranh ý thức hệ (quốc-cộng), chắc chắn một điều nay trong chuyện biển Đông, họ biết rất rõ Vạn Lý Trường Sa là của Việt Nam. Và ngay cả những Philippines, Malaysia, Đài Loan… cũng đã lợi dụng những biến cố chính trị trong những năm 1955 và 1975 của đất nước Việt, những đảo họ đang chiếm giữ, cũng do cướp được mà có!

Lũ Pắc Bó, bởi chính chúng đã cắt đất cùng biển đảo nước Nam, bán cho kẻ thù truyền kiếp phương Bắc, đó là câu trả lời tại sao đảng An Nam cộng, bao nhiêu năm trong cương vị nhà nước, chúng tránh né mọi sự đối đầu với kẻ thù của dân Việt, bởi ngay lãnh tụ của chúng (hồ) cũng đã nhận giặc làm cha. Lòng dân Việt phẫn uất, khi thấy giặc tràn ngập biển Đông và những ngư dân vô tội bị giết, để tránh tình huống xấu đưa đến phiền lòng quan thầy Bắc Kinh, mà tớ Pắc Bó vẫn luôn cho phát đi những lời phản đối ngoại giao lấy lệ.

Trò hề phản đối đến phát nhàm nay đã thay đổi đôi chút, nhưng nhìn lại thì vẫn là trò bịp quen thuộc, trong những ngày qua dư luận đã thấy nhà nước xã nghĩa đã gởi tất cả 3 công hàm gửi cho Liên Hiệp Quốc trong vòng 10 ngày. Cái thứ nhất là ngày 30/03 và thứ nhì cùng cái thứ ba thì cùng một ngày 10/04/2020, thế là ồn ào chuyện biển Đông, và có cả lời khen cái nhà nước xã nghĩa, như bài ‘Sự kiện mới ở biển Đông’ (tác giả Trương Nhân Tuấn): CSVN đang "tranh đấu" với TQ ở hai mặt Pháp Lý và Thực Địa.

Chuyện thật vậy không, tuy đây là gửi công hàm bằng giấy tờ hẳn hoi, nhưng xin hỏi có hơn gì chuyện bao lần trước phát ngôn viên ‘bla bla quan ngại’ để rồi khen: Điểm son là bộ Ngoại giao VN thành công vận động Mỹ và Phi ủng hộ lập trường của mình trong vụ phản đối TQ, ở hành vi “hải tặc” của nước này là đâm chìm tàu cá của VN. Xin lỗi sao không thấy chuyện chúng không dám đối đầu quân sự, cũng không cả dám kiện ra Tòa Thường trực như Philippines, thì phải hiểu có một nguyên cớ đã ngăn cản chúng, và nguyên cớ này thấy ra đâu khó hiểu.

Xúi đi kiện Tầu cộng là đùa cho vui thế thôi, bố bảo chúng cũng không dám, từ thời (hồ) đến Lú một đít hai ghế, đã có biết bao nhiêu văn kiện bán buôn khuất tất giữa hai thầy trò Hán phỉ. Những bằng chứng giấy trắng mực đen này, quan thầy khựa cộng đang nắm trong tay, đưa chuyện ra tòa thì thằng tớ Pắc Bó sẽ mất sạch.

Dám nói chắc vậy là bởi những tờ giấy đó, chắc chắn nó nặng ký hơn cái giấy (phạm văn đồng) ký năm 1958 nhiều, chỉ là cái giấy công hàm bán vịt trời mà đã khiến đảng sút đầu tóc, thì nay nếu thưa nó cướp biển đảo, nó phơi tất các văn kiện ra trước phiên tòa thì cái thua là nắm chắc, lúc ấy lại phải đối đầu với thằng dân nổi điên vùng lên đập chết đảng.

Vậy không còn con đường nào khác cho lũ Pắc Bó bán nước sao? Thưa rằng có, tốt nhất cho những kẻ tội đồ lỡ đã mãi quốc cầu vinh là ở chỗ ‘hồi đầu thị ngạn’, quay đầu là bờ, trở về với dân tộc đất nước đó là con đường duy nhất đúng. Hợp lực cùng toàn dân chống kẻ thù truyền kiếp của dân tộc, lập một nhà nước độc lập thật sự, những gì của vịt cộng nợ khựa cộng, để chúng đi tìm nhau mà thanh toán, đuổi Tầu cộng về tất, xóa sổ đặc khu, tẩy sạch các đốm da beo.

Đó là chính đạo, đã bao đời truyền thống dân Việt là đánh Tầu giữ nước, kẻ thù dù có mạnh có đông, nhưng được lòng dân làm hậu thuẫn, theo lòng dân mà đánh, thì thế thắng tất nắm trong tay. Lịch sử dân Nam, chưa hề biết tiếc máu xương nhất là đánh Tầu để giữ nước, vương đạo là đó, hà cớ gì cứ bày trò bá đạo đi bịp dân, liệu cái lợi cái quyền từ giặc mà có, dễ an hưởng khi suốt đời bị nguyền rủa.

Lũ Pắc Bó hãy thôi đi những trò bịp rẻ tiền, theo giặc để sống còn thì lịch sử dân Việt, sẽ ngàn đời kết tội chúng mày.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
16 Tháng Bảy 202410:12 CH(Xem: 488)
Hồi đó, hãng tin Bloomberg ở Hà Nội viết ngày 12/1/2023, dẫn lời hai quan chức giấu tên của Việt Nam, nắm vấn đề về sức khỏe Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam cho biết ông Trọng, 79 tuổi, đã nhập viện “hồi đầu tuần này liên quan đến một loại bệnh chưa được xác định.” Bloomberg không có thông tin về mức độ nghiêm trọng của bệnh tình ông Trọng và cho biết Bộ Ngoại giao Việt Nam đã không ngay lập tức phản hồi yêu cầu bình luận của hãng tin này.
12 Tháng Bảy 20247:26 CH(Xem: 1401)
Chưa hết, nhiều người trong nước gần đây hay sính ngoại và dùng Tiếng Việt pha trộn với tiếng Anh, nếu đó chỉ là những từ thông dụng như: OK, Yes hoặc No thì không có gì đáng nói, thế nhưng họ lại sử dụng loại tiếng Việt được cắt bỏ trở nên quái dị như từ: “Cực Chill” để làm ra vẻ mình là người rành Anh Ngữ nhưng thực ra họ không biết họ đang nói gì. Chữ cực đứng riêng thường không rõ nghĩa, trong tiếng Việt chữ cực thường đứng chung với những từ bổ ngữ khác như: cực kỳ, cực khổ, cực chẳng đã, nhưng khi dân miền Bắc VN bỏ từ bổ nghĩa thì nó thành ra một cái từ không giống ai khi họ nói: cực giàu, cực sướng...
09 Tháng Bảy 20249:23 CH(Xem: 2523)
Một quốc gia có luật pháp không nghiêm minh thượng bất chính thì hạ tắc loạn, quan trên an dày, ăn bạo còn bên dưới chỉ còn có bèo nhèo bạc nhạc tất nhiên sẽ cho ra đời những sản phẩm Bê Tông Cốt Tre, Thủy Điện chưa dùng đã thấm nước, cao ốc xây xong thì nứt toác, sách vở học sinh thì mỗi năm mỗi đổi mới để làm tiền, bệnh viện thì thu viện phí phần nộp cho đảng, phần bỏ túi ăn chia, thậm chí còn tồi tàn hơn khi cho đấu giá Căn Tin phục vụ mỗi năm mỗi giá mà ai sẽ là người chịu thiệt thòi ngoài người dân đang sống trong quốc gia đó?!
06 Tháng Bảy 20244:39 CH(Xem: 2076)
Thật ra “bảo vệ chính trị nội bộ” chỉ nhằm bảo vệ cho quyền cai trị độc tôn của đảng. Nhân dân không có lợi ích nào hết. Bởi vì đảng đã khẳng định: “Bảo vệ chính trị nội bộ chính là bảo vệ Cương lĩnh, Điều lệ Đảng, nguyên tắc tổ chức và hoạt động của Đảng, bảo vệ chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; bảo vệ đội ngũ cán bộ, đảng viên, chiến sĩ về mặt chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức, bảo đảm cho cán bộ, đảng viên và tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh, có phẩm chất, năng lực, uy tín ngang tầm nhiệm vụ, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.”
05 Tháng Bảy 20248:34 CH(Xem: 2245)
Đó là con chưa nói đến 'người đốt lò vỹ đại' Nguyễn Phú Trọng tự Trọng Lú với nghi án nhận pho tượng hcm bằng vàng khối để chấp nhận cho Tập Đoàn Hưng Nghiệp Fomosa xã hóa chất thải xuống vùng biển Việt Nam. Một tên lãnh đạo như vậy thì có gì trong sạch để xử lý bọn đàn em?! Một cái đảng thối nát, băng hoại đến như vậy mà bọn chúng còn ca tụng được thì phải nói đảng cs quả là tài tình khi huấn luyện được những con người nhưng lại hóa chó, bởi chỉ có chó nó mới binh vực chủ mình một cách mù quáng mà thôi!
01 Tháng Bảy 20249:54 CH(Xem: 1604)
Tân Chủ tịch nước đồng thời cũng là cựu Bộ trưởng Công an Tô Lâm đã tham dự lễ ra mắt lực lượng này tại TPHCM nơi có 4.861 tổ bảo vệ an ninh trật tự cơ sở với hơn 15.000 thành viên. Tại buổi lễ, ông Tô Lâm khẳng định lực lượng "thực sự là cánh tay nối dài" của công an trong nhiệm vụ phục vụ nhân dân, bảo vệ cuộc sống bình yên của người dân.
29 Tháng Sáu 20245:59 CH(Xem: 1571)
Mặc dù ĐH Luật trả lời “tất cả đều đúng quy trình”, nhưng từ cử nhân lên tiến sĩ chỉ hai năm không qua thạc sĩ là nhanh siêu tốc, làm người ta thắc mắc, săm soi rất nhiều nghi vấn. Ông Chân Quang ở Bà Rịa Vũng Tàu, trường Luật TP.HCM cũng có hệ đào tạo bằng hai vừa học vừa làm, sao ông lại phải học ĐH Luật tại chi nhánh liên kết với trường Cao Đẳng Bách Việt ở TP.HCM? Luật sư Trần Vũ Hải thắc mắc về tính pháp lý của cơ sở đào tạo này.
28 Tháng Sáu 20247:26 CH(Xem: 2349)
Trong vai trò người đứng đầu Bộ Công an chuyên quyền kể từ tháng Tư năm 2016, ông Lâm đã sưu tập đủ tai tiếng. Hồi tháng Mười một năm 2021 – khi cả nước Việt Nam đang vật vã với đợt cấm túc trong dịch COVID-19 – thì xuất hiện một đoạn video ghi cảnh đầu bếp nổi tiếng “Thánh Rắc Muối” bón miếng bít tết dát vàng trị giá 2000 đô la cho ông Lâm ở Luân Đôn. Đoạn video được lan tỏa rất nhanh. Tệ hại hơn, ông Lâm tận hưởng bữa tiệc phát thải carbon này trong khi đang dẫn đầu đoàn đại biểu chính thức của Việt Nam tham dự hội nghị thượng đỉnh về khí hậu COP26 của Liên Hiệp Quốc ở Glasgow.
28 Tháng Sáu 20247:25 CH(Xem: 1538)
Ông Trump đang lên kế hoạch mở rộng quy mô cuộc đàn áp nhập cư trong nhiệm kỳ đầu tiên nếu ông trở lại nắm quyền vào năm 2025 bao gồm (1) Thực hiện trục xuất hàng loạt, (2) Tăng số lượng nhân viên cho các cuộc đột kích của sở Immigration and Customs Enforcement (ICE), (3) Xây dựng trại để giam giữ người nhập cư, (4) Thúc đẩy các quốc gia khác tiếp nhận những người xin tị nạn từ Hoa Kỳ, (5) Một lần nữa cấm nhập cảnh vào Hoa Kỳ đối với người dân từ một số quốc gia có đa số dân theo đạo Hồi, (6) Chấm dứt “quyền công dân theo nơi sinh.”
27 Tháng Sáu 202410:49 CH(Xem: 1675)
tâm lý ngu trung hóa thành ngu muội trong giới lãnh đạo Ba Đình với tư duy mang ơn nước Nga đã trợ giúp, cung cấp khí tài, kinh tài cho cuộc chiến Nam – Bắc Việt Nam là công ơn trời biển không thể nào quên được đã nói lên sự bạc nhược trong hành động, bế tắc trong chủ thuyết của mình bởi vì khi nước Nga giúp cho VN trong thế kỷ 20 thì đó là Liên Bang Sô Viết với nhiều quốc gia hợp thành, còn ngày nay Liên Bang Sô Viết đã không còn, chủ nghĩa cộng sản đã chết tại cái nôi Cách Mạng Tháng 10 thì việc hoài vọng công ơn của nước Nga chỉ là sự ngu tưởng bền bĩ của một bè lũ tay sai nối tiếp. Đó là còn chưa nói đến Ukraine chính là...
26 Tháng Sáu 20248:43 CH(Xem: 3197)
Có ai láo hơn bọn ngụy biện này, chúng đem ông bà cha mẹ người ta ra chém giết xong rồi nói tại làm sai nên hối hận là xong? Cũng chính vì lẽ đó cho nên giá trị của nhà danh nhân văn hóa rớt cái bịch trước Unesco nhưng trong nước vẫn đám bồi thần lơ láo vẫn tự phong cho người như thường! Với những hành động nhân danh giải phóng dân tộc, HCM và những người cộng sự đã xua quân giết chóc thường dân vô tội VN mà Mậu Thân Huế 1968 là một minh chứng!
24 Tháng Sáu 202410:41 CH(Xem: 1651)
Ngoài ra, báo cáo nhận định rằng chính quyền Việt Nam tiếp tục gây áp lực lên các tín đồ Cao Đài độc lập, các thành viên của Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thống nhất và các tín đồ Phật giáo Hoà Hảo quyết giữ đạo gốc, buộc họ phải tham gia vào những tổ chức do nhà nước kiểm soát; bên cạnh đó, nhà nước ngăn cản họ trong việc thực thi niềm tin tôn giáo một cách độc lập. Giới chức chính quyền hạn chế các hoạt động tự do tôn giáo của người Thượng theo đạo Tin Lành, bắt họ phải từ bỏ đạo, bắt giam và kết án họ với cáo buộc “phá hoại đoàn kết dân tộc và lợi dụng các quyền tự do dân chủ”. Ngược lại, các Tổ chức Tôn giáo do Nhà nước...
22 Tháng Sáu 20246:20 CH(Xem: 2857)
Tự do báo chí không đồng nghĩa là số nhiều, mà Tự do báo chí phải là sự tự do khai phóng đầu óc con người không rào cản, tự do báo chí do nền báo chí tư nhân làm chủ, nó có vai trò thúc đẩy sự tiến bộ xã hội, đưa ra ánh sáng những gì được dấu nhẹm, không có vùng cấm, nó không phải là công cụ định hướng dư luận và lại càng không phải là để phục vụ cho thế lực cầm quyền, tự do báo chí có một nhiệm vụ duy nhất là loan tin trung thực, đem đến cho người dân luồng ánh sáng văn minh, để người dân hiểu được thế nào là Dân Chủ, Tự Do, Quyền Con Người và những gì xảy ra trong xã hội mình đang sống...
21 Tháng Sáu 20247:43 CH(Xem: 1185)
Dõi theo các diễn biến gần đây nhất có thể thấy, tình hình căng thẳng ấy chính là do Trung Quốc triển khai “chiến lược vùng xám”. Theo đó, lệnh cấm đánh bắt cá từ ngày 1/5 đến 16/9/2024 trên các khu vực biển, trong đó có Biển Đông, không chỉ vi phạm chủ quyền của Việt Nam ở quần đảo Hoàng Sa, mà còn vi phạm quyền chủ quyền, quyền tài phán của Việt Nam với vùng đặc quyền kinh tế được xác định theo Công ước Liên Hiệp Quốc về Luật biển (UNCLOS) năm 1982 (2). Tiếc rằng, TBC giữa hai nước đã không có lấy một lời nào đề cập đến biến cố ngang ngược này từ phía nhà cầm quyền Trung Quốc.
19 Tháng Sáu 20247:41 CH(Xem: 1453)
Sau khi đã đưa chiêu mộ được những học sinh giỏi mà non nớt vào “tròng”, Đảng bắt đầu 2 nhiệm vụ quan trọng: Một là liên tục răn dạy những bài giảng về đạo đức, lối sống, tư tưởng và lòng yêu đảng mà họ đồng hoá là yêu nước . Hai là treo ngay trước mắt những quyền lợi về vật chất và chức vụ, gọi là được “quy hoạch”. Đã có những người đợi cả đời vì một chữ “quy hoạch cán bộ”, bỏ qua vô vàn cơ hội để trở thành một con người tự do và giàu có một cách chính đáng ở ngoài kia. Họ được cơ cấu và sống trong niềm hy vọng của sự “cơ cấu” đó cho đến tận lúc về hưu.
16 Tháng Bảy 2024
Hồi đó, hãng tin Bloomberg ở Hà Nội viết ngày 12/1/2023, dẫn lời hai quan chức giấu tên của Việt Nam, nắm vấn đề về sức khỏe Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam cho biết ông Trọng, 79 tuổi, đã nhập viện “hồi đầu tuần này liên quan đến một loại bệnh chưa được xác định.” Bloomberg không có thông tin về mức độ nghiêm trọng của bệnh tình ông Trọng và cho biết Bộ Ngoại giao Việt Nam đã không ngay lập tức phản hồi yêu cầu bình luận của hãng tin này.
12 Tháng Bảy 2024
Chưa hết, nhiều người trong nước gần đây hay sính ngoại và dùng Tiếng Việt pha trộn với tiếng Anh, nếu đó chỉ là những từ thông dụng như: OK, Yes hoặc No thì không có gì đáng nói, thế nhưng họ lại sử dụng loại tiếng Việt được cắt bỏ trở nên quái dị như từ: “Cực Chill” để làm ra vẻ mình là người rành Anh Ngữ nhưng thực ra họ không biết họ đang nói gì. Chữ cực đứng riêng thường không rõ nghĩa, trong tiếng Việt chữ cực thường đứng chung với những từ bổ ngữ khác như: cực kỳ, cực khổ, cực chẳng đã, nhưng khi dân miền Bắc VN bỏ từ bổ nghĩa thì nó thành ra một cái từ không giống ai khi họ nói: cực giàu, cực sướng...
09 Tháng Bảy 2024
Một quốc gia có luật pháp không nghiêm minh thượng bất chính thì hạ tắc loạn, quan trên an dày, ăn bạo còn bên dưới chỉ còn có bèo nhèo bạc nhạc tất nhiên sẽ cho ra đời những sản phẩm Bê Tông Cốt Tre, Thủy Điện chưa dùng đã thấm nước, cao ốc xây xong thì nứt toác, sách vở học sinh thì mỗi năm mỗi đổi mới để làm tiền, bệnh viện thì thu viện phí phần nộp cho đảng, phần bỏ túi ăn chia, thậm chí còn tồi tàn hơn khi cho đấu giá Căn Tin phục vụ mỗi năm mỗi giá mà ai sẽ là người chịu thiệt thòi ngoài người dân đang sống trong quốc gia đó?!
06 Tháng Bảy 2024
Thật ra “bảo vệ chính trị nội bộ” chỉ nhằm bảo vệ cho quyền cai trị độc tôn của đảng. Nhân dân không có lợi ích nào hết. Bởi vì đảng đã khẳng định: “Bảo vệ chính trị nội bộ chính là bảo vệ Cương lĩnh, Điều lệ Đảng, nguyên tắc tổ chức và hoạt động của Đảng, bảo vệ chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; bảo vệ đội ngũ cán bộ, đảng viên, chiến sĩ về mặt chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức, bảo đảm cho cán bộ, đảng viên và tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh, có phẩm chất, năng lực, uy tín ngang tầm nhiệm vụ, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.”
05 Tháng Bảy 2024
Đó là con chưa nói đến 'người đốt lò vỹ đại' Nguyễn Phú Trọng tự Trọng Lú với nghi án nhận pho tượng hcm bằng vàng khối để chấp nhận cho Tập Đoàn Hưng Nghiệp Fomosa xã hóa chất thải xuống vùng biển Việt Nam. Một tên lãnh đạo như vậy thì có gì trong sạch để xử lý bọn đàn em?! Một cái đảng thối nát, băng hoại đến như vậy mà bọn chúng còn ca tụng được thì phải nói đảng cs quả là tài tình khi huấn luyện được những con người nhưng lại hóa chó, bởi chỉ có chó nó mới binh vực chủ mình một cách mù quáng mà thôi!
01 Tháng Bảy 2024
Tân Chủ tịch nước đồng thời cũng là cựu Bộ trưởng Công an Tô Lâm đã tham dự lễ ra mắt lực lượng này tại TPHCM nơi có 4.861 tổ bảo vệ an ninh trật tự cơ sở với hơn 15.000 thành viên. Tại buổi lễ, ông Tô Lâm khẳng định lực lượng "thực sự là cánh tay nối dài" của công an trong nhiệm vụ phục vụ nhân dân, bảo vệ cuộc sống bình yên của người dân.
29 Tháng Sáu 2024
Mặc dù ĐH Luật trả lời “tất cả đều đúng quy trình”, nhưng từ cử nhân lên tiến sĩ chỉ hai năm không qua thạc sĩ là nhanh siêu tốc, làm người ta thắc mắc, săm soi rất nhiều nghi vấn. Ông Chân Quang ở Bà Rịa Vũng Tàu, trường Luật TP.HCM cũng có hệ đào tạo bằng hai vừa học vừa làm, sao ông lại phải học ĐH Luật tại chi nhánh liên kết với trường Cao Đẳng Bách Việt ở TP.HCM? Luật sư Trần Vũ Hải thắc mắc về tính pháp lý của cơ sở đào tạo này.
28 Tháng Sáu 2024
Trong vai trò người đứng đầu Bộ Công an chuyên quyền kể từ tháng Tư năm 2016, ông Lâm đã sưu tập đủ tai tiếng. Hồi tháng Mười một năm 2021 – khi cả nước Việt Nam đang vật vã với đợt cấm túc trong dịch COVID-19 – thì xuất hiện một đoạn video ghi cảnh đầu bếp nổi tiếng “Thánh Rắc Muối” bón miếng bít tết dát vàng trị giá 2000 đô la cho ông Lâm ở Luân Đôn. Đoạn video được lan tỏa rất nhanh. Tệ hại hơn, ông Lâm tận hưởng bữa tiệc phát thải carbon này trong khi đang dẫn đầu đoàn đại biểu chính thức của Việt Nam tham dự hội nghị thượng đỉnh về khí hậu COP26 của Liên Hiệp Quốc ở Glasgow.
28 Tháng Sáu 2024
Ông Trump đang lên kế hoạch mở rộng quy mô cuộc đàn áp nhập cư trong nhiệm kỳ đầu tiên nếu ông trở lại nắm quyền vào năm 2025 bao gồm (1) Thực hiện trục xuất hàng loạt, (2) Tăng số lượng nhân viên cho các cuộc đột kích của sở Immigration and Customs Enforcement (ICE), (3) Xây dựng trại để giam giữ người nhập cư, (4) Thúc đẩy các quốc gia khác tiếp nhận những người xin tị nạn từ Hoa Kỳ, (5) Một lần nữa cấm nhập cảnh vào Hoa Kỳ đối với người dân từ một số quốc gia có đa số dân theo đạo Hồi, (6) Chấm dứt “quyền công dân theo nơi sinh.”
27 Tháng Sáu 2024
tâm lý ngu trung hóa thành ngu muội trong giới lãnh đạo Ba Đình với tư duy mang ơn nước Nga đã trợ giúp, cung cấp khí tài, kinh tài cho cuộc chiến Nam – Bắc Việt Nam là công ơn trời biển không thể nào quên được đã nói lên sự bạc nhược trong hành động, bế tắc trong chủ thuyết của mình bởi vì khi nước Nga giúp cho VN trong thế kỷ 20 thì đó là Liên Bang Sô Viết với nhiều quốc gia hợp thành, còn ngày nay Liên Bang Sô Viết đã không còn, chủ nghĩa cộng sản đã chết tại cái nôi Cách Mạng Tháng 10 thì việc hoài vọng công ơn của nước Nga chỉ là sự ngu tưởng bền bĩ của một bè lũ tay sai nối tiếp. Đó là còn chưa nói đến Ukraine chính là...