THÔNG CÁO
V/v: NGƯNG CỘNG TÁC CÙNG T/g DƯƠNG HOÀI LINH

Trang Tin Quyền Được Biết xin trân trọng thông báo cùng bạn đọc, kể từ lúc 00:42 am giờ Cali chúng tôi sẽ ngưng toàn bộ việc đăng bài của tác giả Dương Hoài Linh.
Những bài viết của Dương Hoài Linh trước đây sẽ được gỡ khỏi trang tin trong vòng 48 giờ.
Trân trọng kính cáo
BBT. Quyền Được Biết
=================================================================================================================
BỘ MẶT THẬT CỦA NHỮNG KẺ PHI DÂN CHỦ

Nguyên Anh.
Blogger Mẹ Nấm (MN) là một người được nhiều kẻ cho là nổi tiếng, với phát ngôn gần đây nhất của mình cô ta đã bị phản đối từ nhiều người, tuy nhiên chúng tôi không quan tâm bởi vì người phụ nữ được nhiều kẻ tung hô chỉ là một kẻ không có giá trị với chúng tôi khi toàn bộ quá trình hoạt động chỉ là biểu tình, lên án công an csVN.
Với luồng dư luận phẩn nộ gần đây cùng với sự bao biện của cô ta trên Youtube chắc có lẽ nhiều người đã biết và không cần phải bàn cãi nhiều, tuy nhiên có một số Facebooker lên tiếng chỉ trích thì đều bị Mẹ Nấm Blocked nick.
Dương Hoài Linh còn có nick Facebook là Hoài Linh Ngoc Duong là một người viết nhiều bài báo cho dân chủ, bài của anh ta được chúng tôi loan tải trên trang nhà khá nhiều thế nhưng trong sự kiện MN, Dương Hoài Linh đã ra sức bao biện bằng những khái niệm dân chủ của nước Mỹ, anh ta đã đăng những status trên Facebook của mình với những chủ đề đánh tráo khái niệm sau đây:
- Các Tù Nhân Lương Tâm như CHHV, NVH, TPT, MN đến Mỹ đều bị chụp mũ là cộng sản.
Khi tôi phản biện và chỉ ra những việc đã xảy ra của các nhân vật trên như CHHV vẫn còn ca tụng Nguyễn Phú Trọng và những nhận xét chính xác khác thì anh ta không trả lời được và lãng tránh qua vấn đề khác.
- Status nói về tù nhân Trương Duy Nhất của Dương Hoài Linh được tôi post hai bức ảnh của nhân vật chính (TDN) đang đứng cùng Nguyễn Xuân Phúc và Nguyễn Minh Triết thì Dương Hoài Linh không trả lời được về tư cách của Trương Duy Nhất.
- Status sáng 26/03/2020 Dương Hoài Linh viết về Mẹ Nấm và cho là chị ta là một người hùng nhưng khi tôi thắc mắc hỏi vì sao MN và Dương Hoài Linh không chỉ đích danh chính đảng cộng sản VN là thủ phạm khi bật đèn xanh cho công an đánh chết người thì Dương Hoài Linh đã block nick tôi (như công thức của MN), sau đó viết những giòng chữ có vẻ tự mãn sau đây: " Thông báo: Bạn phải mất đến 30 giây để thể hiện sự thiếu văn hóa trong một comment nhưng tôi chỉ cần 1 giây để nó biến mất"(!), mặc dù comment của tôi chỉ là bình thường và không vô văn hóa như lời nói của anh ta.
Ở đây chúng ta thấy một điểm chung gì giữa MN và Dương Hoài Linh?
- Đó là sự vô văn hóa (đặc điểm của bọn dân xã nghĩa), đặc biệt hơn nó còn thể hiện sự Phi Dân Chủ của Dương Hoài Linh khi chỉ cho mình là đúng và không chấp nhận sự phản biện khác biệt.
- Đó chính là bộ mặt thật của những kẻ rao giảng dân chủ nhưng họ chính là những kẻ phản dân chủ đích thực. Nói một cách khác Dương Hoài Linh đang lợi dụng nền dân chủ của nước Mỹ để phục vụ ý đồ của mình.
Tôi không ngại ngần gì để nói với Dương Hoài Linh là điều anh ta nói là đúng nhưng đúng chỉ một nửa sự thật bởi vì "Tôi mất 30 giây để viết comment, anh chỉ mất 1 giây để xóa nó đi, để block nick những kẻ anh không thích nhưng chính 1 giây đó đã cho mọi người thấy được đằng sau những bài viết dân chủ anh chỉ là một kẻ phi dân chủ, độc tài xuẩn ngốc như bè lũ của anh."
Đó là lời khẳng định của tôi, tất nhiên tôi biết anh là ai nhưng tôi sẽ không nói và dành quyền được nói cho bạn đọc, cho các Facebooker mà anh đã Unfriend khi họ chỉ trích Mẹ Nấm.
BỌN CỘNG SẢN CHƠI "KHỔ NHỤC KẾ" CỦ RÍCH THEO SÁCH TÀU CHỆCH. TỪ THẰNG ĐC, CÙ VŨ,.... SẮP TỚI CHẮC PHẢI "ĐÓN" TÊN TRÙM CỘNG SẢN VIỆT NAM: PHẠM CHÍ DŨNG.
Ở ĐÂY, MỌI NGƯỜI VN DÂN CHỦ PHẢI LÔI CỔ BỌN VIỆT CỘNG RA TRƯỚC CỘNG ĐỒNG ĐỂ CÔNG KHAI; ỦNG HỘ VIỆT CỘNG THÌ CỨ ỦNG HỘ (NHƯNG ĐI CHỔ KHÁC ỦNG HỘ) Ở ĐÂY CHỈ CHỐNG & DIỆT BỌN DÒI BỌ VIỆT CỘNG. VẬY THÔI