Thông báo khẩn gửi bác cả Trọng

28 Tháng Chín 201912:21 CH(Xem: 148)

THÔNG BÁO KHẨN GỬI BÁC CẢ TRỌNG


71090415_2780375491974797_8796140408582176768_nNguyễn Doãn Đôn
Bác Trọng ơi, dậy ăn mì tôm quanh kéo với em, để còn uống thuốc; Rồi hai anh em ta vào mạng cùng xem. Hiện nay ở bên nước bạn của bác có rất nhiều lính cựu chiến binh đang chuẩn bị băng biển khẩu hiệu kéo về Bắc Kinh để đòi Tự do, Dân chủ. Nghĩa là họ đòi lật đổ Chủ nghĩa quái thai Cộng sản hung dữ mà ông Mao, ông Hồ rước ở bên Tây về.

Phen này chết cả lũ rồi bác ơi. Em cũng là lính, quê ở Thái Bình, nơi "thóc không thiếu một cân; Quân không thiếu một người" đã từng đi xâm lược Miền Nam đây. Em sợ cho bác quá. Phong trào này bên Tầu mà đồng đội em ở Việt Nam chúng biết được bắt chước thì nguy khốn lắm bác à.

Không ngờ ngày mừng Quốc khánh 01.10 lại là thảm cảnh cho ông bạn vàng 4 tốt, 16 chữ vàng của bác . Ngày 1.10 này của họ chẳng khác gì ngày 2.9 của Việt Nam ta. Bên An Nam thì ông Hồ đi ôm gạch chán, sau đó rước Cộng sản về; Còn bên kia thì Ông Mao đánh đuổi xong phe Tự do, Dân chủ, đuổi họ ra đảo và giết hàng triệu người trong cải cách ruộng đất xong cũng rước Cộng sản vô.

Tình hình này mà 57 triệu lính cựu chiến binh bên Tầu nổi lên thì Tập chạy đi đâu? Sang Ba Đình hả bác? Bên ngoài thì các nước phương Tây sẵn sàng giúp đỡ, tiếp ứng cho phong trào nổi lên ở Hồng Công và củng cố Quốc phòng cho Đài Loan ngày thêm vững mạnh. Chỉ cần vài quả tên lửa câu vào Đập Tam Hiệp thì coi như là xong.

Bác Trọng ơi cái cọc to này đã mục nát và sắp trôi mất rồi, không còn để cho bác bám như đỉa nữa đâu. Bác có còn trí khôn thì lúc này là lúc bác phải chủ động mà chữa cháy là đứng lên tuyên bố xóa sổ Đảng Cộng sản. Nếu bác không làm mà bác cứ sống chết với nó thì cái danh của bác sẽ xấu muôn đời, làm ảnh hưởng cà giòng họ Nguyễn nhà chúng ta bác à.

Bác Hồ cùng họ với cánh ta, hồi đó vì phải ôm gạch, làm nghề anh nuôi, không được học lên Đại học, nên dại mà bắt chước bác Mao làm bao chuyện sai lầm, nhưng người ta thông cảm cho qua được, vì Dân ngày đó thực ra cũng dốt nát bỏ mẹ đi, chứ hơn gì Bác Hồ!

Nhưng thời bây giờ bác đã từng được sang Nga du học lớp cao cấp rồi mà Dân thì thời @ này họ ngày một văn minh lên. Họ biết cái thối tha, tàn ác và khốn nạn của cái Chủ nghĩa Cộng sản độc tài, độc quyền này một cách rất cụ thể và rành mạch rồi.

Bác Trọng ơi, em cắn cỏ lậy bác, bác hãy vùng lên mà tự mình đập chết cái con quái vật "trăm tay, nghìn mắt; Xương sắt da đồng " này đi. Họ Nguyễn chúng ta là phải làm lại cuộc đời bác ạ. Chả lẽ mình thua họ Hoàng có mỗi cháu nhỏ 22 tuổi đầu, Hoàng Chí Phong à? Nhục nhã lắm bác ơi! Chả lẽ em với bác sống hoài, sống phí; Sống cho chật, cho bẩn non sông à?

Noi gương Nguyễn Trãi, Nguyễn Bỉnh Khiêm v.v... cho sáng láng chứ đừng noi gương theo cái ông Nguyễn Ánh "cõng rắn cắn gà nhà"* hay cái ông suốt đời "Không có gì..." Vô gia cư, rồi không có tiền chạy trốn xuống tầu không chịu mua vé...

Bác chớ có soạn Diễn văn chuẩn bị cho Đại hội lần thứ XIII làm gì cho mệt và phí công đi. Em hỏi bác, bác định viết cái gì trong đó hở? Đất nước mình do Đảng lãnh đạo thì toàn là thảm cảnh cả. Bác viết thật cũng chết mà bác viết giả để đánh bóng, tô son thì còn nguy hiểm hơn. Bác viết kiểu gì thì cánh lề trái họ cũng sẽ moi được cái thối tha ra.

Vì bọn lề trái tập trung toàn thằng có học vấn và siêu quần. Chúng viết ngày, viết đêm một cách say mê mà không thèm nhuận bút. Em đọc thấy bài nào chúng chửi cũng đúng và cũng có chất lượng cả.; còn bọn lề phải đúng là lũ ăn hại. Bác lấy tiền Dân nuôi bọn chúng cho phí cơm. Em thấy chúng bất tài và dạo này hoạt động ngày một yếu ớt. Có khả năng mất tiêu rồi. Hình như chúng trong nhóm 9 người đi nhờ chuyên cơ bay xa cả rồi thì phải?

Hình dưới đây em gửi cho bác xem cảnh cựu chiến binh Tầu đang chuẩn bị cho ngày 01. 10. Tập Đại Đế không mời nhưng họ vẫn cứ đi. "Vô thỉnh" nhưng vẫn "hữu lai"!


Nguồn Facebook


* Theo quan điểm giáo dục của csVN chúng cho rằng Hoàng Đế Gia Long có tội cõng rắn cắn gà nhà khi cầu viện nước Pháp dẫn tới Việt Nam là thuộc địa cho Pháp 100 năm, tuy nhiên bọn chúng lại lờ đi công lao của 13 đời vua Nguyễn khi dưới triều đại này đã mở rộng đất nước về phương nam cho đến tận cùng - QĐB

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
15 Tháng Mười 2019
Khi trí tuệ thiếu sáng suốt mà có lòng tham thì kẻ đó sẽ bị lợi dụng vì chính lòng tham của họ. Khi trí tuệ thiếu sáng suốt cộng với tính hiếu thắng thì kẻ đó sẽ bị lợi dụng vì tính hiếu thắng của họ. Khi trí tuệ thiếu sáng suốt mà cộng thêm sự hèn nhát thì chính kẻ đó sẽ bị lợi dụng sự hèn nhát đó. Khi trí tuệ thiếu sáng suốt mà xem nhân dân là kẻ thù thì chính ĐcsVN sẽ bị ĐCS Tàu lợi dụng để đẩy ĐcsVN xích lại gần Tàu và xa cách nhân dân hơn.
13 Tháng Mười 2019
Thật là mỉa mai cho con người ông Trọng và thật đau sót cho thât phận đất nước, một con người nắm quyền sinh quyền sát trong tay, có tiếng nói ảnh hưởng vô cùng lớn đến vận mệnh của đất nước mà lại không thể nhận ra cái XHCN mà ông đang bắt đất nước phải đi theo nó là cái mô tơ gì cả. Bản thân ông, đến giờ đã 74 xuống lỗ nay mai nhưng lại không hề biết vị trí thật sự của cái mô hình XHCN kia đang ở đâu của lịch sử nhân loại. Ấy vậy mà ông đã chỉ đạo đảng ông phải kéo cái kinh tế thị trường nhét cho bằng được vào cái căn hầm thiếu dưỡng khí XHCN của đảng ông. Thế mới đau chứ?
12 Tháng Mười 2019
Khổng Tử dùng “lời hay ý đẹp” tôn vinh kẻ sĩ, nhưng lại chê bai, mạt sát dân đen. Khổng Tử gọi thường dân là “tiểu nhân” – giai cấp nô lệ, phải phục tùng giai cấp thống trị một cách tuyệt đối. Xuyên suốt Luận Ngữ, Khổng Tử tin rằng quần chúng không đủ khả năng để hiểu và tham gia vào các vấn đề của nhà nước. Luận Ngữ 8.9 có trích, “Dân có thể khiến để làm theo, nhưng không thể khiến hiểu được,” (Dân khả sử do chi, bất khả sử tri chi). Rõ ràng, đặc điểm khinh bỉ quốc dân của các xã hội Nho giáo hoàn toàn trái ngược với các giá trị văn minh của dân chủ, nơi quyền lực thuộc về nhân dân.
10 Tháng Mười 2019
Thành thật mà nói chính những người lãnh đạo cao nhất của đảng csVN cũng thừa biết mình đang bịp người dân bởi vì làm gì có cái được gọi là thiên đường cs làm theo năng lực hưởng theo nhu cầu, mấy ông tổ, ông cố rầu xồm Mác Lê đã bị chính người dân xứ họ quăng vào thùng rác, tuy nhiên chính vì lợi ích cá nhân, quyền lợi nhóm cho nên họ vẫn tiếp tục ra rả tuyên truyền, tay phải thì chỉ về hướng cái bánh vẽ nhằm đánh lạc hướng người dân ngu trong nước còn tay trái thì bán nước, thu vén của cải cho cá nhân, gia đình của mình, vì thế họ không muốn đảng cộng sản sụp đổ vì điều đó đồng nghĩa với quyền lực của mình bị chấm hết.
06 Tháng Mười 2019
Ngoài ra cũng còn một số người khác tại Úc, Canada, Mỹ…, cũng đang mơ mộng hão huyền, họ mơ rằng mình có tài làm Thủ Tướng, làm quan chức, cứ thành lập chính phủ đi rồi…nhờ thế giới can thiệp để giải trừ cộng sản và họ sẽ về tiếp quản quê hương, leo lên những chức vụ quan trọng tiếp tục đè đầu cỡi cổ người dân không khác gì bọn cộng sản đang cầm quyền, cá biệt tại Mỹ cũng có một số kẻ tù hành đang tham gia làm chính trị, sorry quý vị đừng có làm những chuyện tào lao nữa, muốn tranh đấu thì hãy cỡi cái áo cà sa, áo choàng linh mục, ra đời kiếm sống như những người bình thường thì nói mới linh...
06 Tháng Mười 2019
Đi nhờ máy bay ả Ngân Đù chỉ là nói chống chế, thấy ra đây chỉ là phương cách làm ăn mới (bán vé) vượt biên, nói mới là so với lối cũ bán bãi, chứ không mới vì ‘Chúng tôi đã tổ chức hàng trăm cuộc như thế’. Câu nói của tên đít đỏ cộm cán này cho thấy sự thật, đây không là sự ra đi tầm thường của dân đen thiên đàng xã nghĩa vẫn thường tìm đường cứu đói, mà là của đứa đông bạc nhiều tiền. Chúng cần một chuyến hạ cánh an toàn cả người lẫn của (cướp), dĩ nhiên kẻ bán vé thừa biết có đi không về, của những kẻ ‘không thuộc thành phần đoàn ngoại giao của Quốc hội Việt Nam và không được cấp visa ngoại giao...
06 Tháng Mười 2019
Người ta không cần mỗi chiếc khẩu trang để che mặt, người ta có thể dùng bất cứ thứ gì khác “cái khẩu trang” mà có thể làm cho người khác không thể nhận dạng. Khi xây dựng luật theo kiểu liệt kê thì tức là thất bại hoàn toàn. Hệ thống pháp luật Việt Nam cũng hầu như đi vào sai lầm lập pháp kiểu này. Mặc dù vậy, chuyện ban sắc lệnh khẩn cấp cấm người biểu tình đeo khẩu trang, không chỉ khiến nó trở nên lố bịch và vô nghĩa, không thể thực thi, nó cho thấy dấu hiệu sự tuỳ tiện của một nền chính trị có nguy cơ độc tài.
02 Tháng Mười 2019
Phải nói người Bắc tính bảo thủ quá cao và tính tự ái cũng như vậy, họ tỏ ra hiếu khách nhưng lại ít cởi mở, khéo léo bên ngoài nhưng dò xét bên trong. Thành ra họ sống cảm tính (duy cảm) hơn mà ít duy lý (lý tính). Họ trọng tình cảm, nhưng thiếu lý lẽ, dễ nổi nóng nhưng cũng dễ khuất phục trước quyền uy (ảnh hưởng từ văn hoá nho giáo). Việc thường xuyên chiến tranh với phương Bắc và điều kiện tự nhiên khắc nghiệt (4 mùa khác nhau, khác cơ bản so với miền Nam chỉ có nắng và mưa), việc ảnh hưởng của khí hậu cũng được Montesquieu chỉ ra nó ảnh hưởng thế nào tới tâm tính chính trị của cộng đồng nơi đó...
01 Tháng Mười 2019
Có lẽ, 70 năm là quá đủ cho một chính quyền tội phạm được phép tồn tại. Nhân dân họ cần được thụ hưởng nền chính trị dân chủ và tự do, nơi các quyền con người được đảm bảo và nhân dân là chủ thể tối cao của quyền lực chứ không phải là một tổ chức Đảng, tổ chức luôn tự đặt mình lên trên hết mọi thứ. Nói về sức mạnh và điều tốt đẹp, ngay trên nền của một đêm trường tội ác cách đây 30 năm trước đối với hàng loạt đồng bào của dân tộc này, Đảng cộng sản Trung Quốc đã tố cáo rằng chúng chẳng có lấy một chút tính người nào trong tâm trí mình.
01 Tháng Mười 2019
Việc áp dụng mô hình nhà nước kiến tạo, tức là vẫn duy trì hạn chế hay tước đoạt các quyền tự do, dân chủ, quyền phát triển xã hội dân sự của Nhân dân Việt Nam là không còn phù hợp và không thể chấp nhận được. Bởi vậy, con đường duy nhất cho Việt Nam phát triển đó là phải cải cách song hành cả thể chế kinh tế và thể chế chính trị. Trong đó cải cách chính trị chuyển từ thể chế chính trị độc đảng sang thể chế chính trị dân chủ đa đảng đóng vai trò then chốt và quyết định.