Thông báo khẩn gửi bác cả Trọng

28 Tháng Chín 201912:21 CH(Xem: 831)

THÔNG BÁO KHẨN GỬI BÁC CẢ TRỌNG


71090415_2780375491974797_8796140408582176768_nNguyễn Doãn Đôn
Bác Trọng ơi, dậy ăn mì tôm quanh kéo với em, để còn uống thuốc; Rồi hai anh em ta vào mạng cùng xem. Hiện nay ở bên nước bạn của bác có rất nhiều lính cựu chiến binh đang chuẩn bị băng biển khẩu hiệu kéo về Bắc Kinh để đòi Tự do, Dân chủ. Nghĩa là họ đòi lật đổ Chủ nghĩa quái thai Cộng sản hung dữ mà ông Mao, ông Hồ rước ở bên Tây về.

Phen này chết cả lũ rồi bác ơi. Em cũng là lính, quê ở Thái Bình, nơi "thóc không thiếu một cân; Quân không thiếu một người" đã từng đi xâm lược Miền Nam đây. Em sợ cho bác quá. Phong trào này bên Tầu mà đồng đội em ở Việt Nam chúng biết được bắt chước thì nguy khốn lắm bác à.

Không ngờ ngày mừng Quốc khánh 01.10 lại là thảm cảnh cho ông bạn vàng 4 tốt, 16 chữ vàng của bác . Ngày 1.10 này của họ chẳng khác gì ngày 2.9 của Việt Nam ta. Bên An Nam thì ông Hồ đi ôm gạch chán, sau đó rước Cộng sản về; Còn bên kia thì Ông Mao đánh đuổi xong phe Tự do, Dân chủ, đuổi họ ra đảo và giết hàng triệu người trong cải cách ruộng đất xong cũng rước Cộng sản vô.

Tình hình này mà 57 triệu lính cựu chiến binh bên Tầu nổi lên thì Tập chạy đi đâu? Sang Ba Đình hả bác? Bên ngoài thì các nước phương Tây sẵn sàng giúp đỡ, tiếp ứng cho phong trào nổi lên ở Hồng Công và củng cố Quốc phòng cho Đài Loan ngày thêm vững mạnh. Chỉ cần vài quả tên lửa câu vào Đập Tam Hiệp thì coi như là xong.

Bác Trọng ơi cái cọc to này đã mục nát và sắp trôi mất rồi, không còn để cho bác bám như đỉa nữa đâu. Bác có còn trí khôn thì lúc này là lúc bác phải chủ động mà chữa cháy là đứng lên tuyên bố xóa sổ Đảng Cộng sản. Nếu bác không làm mà bác cứ sống chết với nó thì cái danh của bác sẽ xấu muôn đời, làm ảnh hưởng cà giòng họ Nguyễn nhà chúng ta bác à.

Bác Hồ cùng họ với cánh ta, hồi đó vì phải ôm gạch, làm nghề anh nuôi, không được học lên Đại học, nên dại mà bắt chước bác Mao làm bao chuyện sai lầm, nhưng người ta thông cảm cho qua được, vì Dân ngày đó thực ra cũng dốt nát bỏ mẹ đi, chứ hơn gì Bác Hồ!

Nhưng thời bây giờ bác đã từng được sang Nga du học lớp cao cấp rồi mà Dân thì thời @ này họ ngày một văn minh lên. Họ biết cái thối tha, tàn ác và khốn nạn của cái Chủ nghĩa Cộng sản độc tài, độc quyền này một cách rất cụ thể và rành mạch rồi.

Bác Trọng ơi, em cắn cỏ lậy bác, bác hãy vùng lên mà tự mình đập chết cái con quái vật "trăm tay, nghìn mắt; Xương sắt da đồng " này đi. Họ Nguyễn chúng ta là phải làm lại cuộc đời bác ạ. Chả lẽ mình thua họ Hoàng có mỗi cháu nhỏ 22 tuổi đầu, Hoàng Chí Phong à? Nhục nhã lắm bác ơi! Chả lẽ em với bác sống hoài, sống phí; Sống cho chật, cho bẩn non sông à?

Noi gương Nguyễn Trãi, Nguyễn Bỉnh Khiêm v.v... cho sáng láng chứ đừng noi gương theo cái ông Nguyễn Ánh "cõng rắn cắn gà nhà"* hay cái ông suốt đời "Không có gì..." Vô gia cư, rồi không có tiền chạy trốn xuống tầu không chịu mua vé...

Bác chớ có soạn Diễn văn chuẩn bị cho Đại hội lần thứ XIII làm gì cho mệt và phí công đi. Em hỏi bác, bác định viết cái gì trong đó hở? Đất nước mình do Đảng lãnh đạo thì toàn là thảm cảnh cả. Bác viết thật cũng chết mà bác viết giả để đánh bóng, tô son thì còn nguy hiểm hơn. Bác viết kiểu gì thì cánh lề trái họ cũng sẽ moi được cái thối tha ra.

Vì bọn lề trái tập trung toàn thằng có học vấn và siêu quần. Chúng viết ngày, viết đêm một cách say mê mà không thèm nhuận bút. Em đọc thấy bài nào chúng chửi cũng đúng và cũng có chất lượng cả.; còn bọn lề phải đúng là lũ ăn hại. Bác lấy tiền Dân nuôi bọn chúng cho phí cơm. Em thấy chúng bất tài và dạo này hoạt động ngày một yếu ớt. Có khả năng mất tiêu rồi. Hình như chúng trong nhóm 9 người đi nhờ chuyên cơ bay xa cả rồi thì phải?

Hình dưới đây em gửi cho bác xem cảnh cựu chiến binh Tầu đang chuẩn bị cho ngày 01. 10. Tập Đại Đế không mời nhưng họ vẫn cứ đi. "Vô thỉnh" nhưng vẫn "hữu lai"!


Nguồn Facebook


* Theo quan điểm giáo dục của csVN chúng cho rằng Hoàng Đế Gia Long có tội cõng rắn cắn gà nhà khi cầu viện nước Pháp dẫn tới Việt Nam là thuộc địa cho Pháp 100 năm, tuy nhiên bọn chúng lại lờ đi công lao của 13 đời vua Nguyễn khi dưới triều đại này đã mở rộng đất nước về phương nam cho đến tận cùng - QĐB

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
15 Tháng Năm 2022
Thực ra Ucraina đánh Nga bằng vũ khí Mỹ là tự lực tự cường chứ chẳng dựa dẫm vào ai cả. Các nước nghèo như Ucraina, Việt Nam, hay hầu hết các quốc gia khác đều không có khả năng sản xuất những món vũ khí tối tân để tự trang bị cho mình. Hầu hết là nhập khẩu từ nước ngoài. Trên thế giới có đến trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, tuy nhiên quốc gia xuất khẩu vũ khí thì chỉ trên đầu ngón tay như: Mỹ, Nga, Trung Quốc, Pháp, Đức, Anh, Israel và một số quốc gia khác có số lượng không đáng kể. Đằng nào quân Ucraina cũng chiến đấu bằng vũ khí do nước khác sản xuất.
14 Tháng Năm 2022
Đem hai tù nhân bị bắt vì cái luật rừng độc tài toàn trị ra để làm màu với nước Mỹ và khoác cái bộ mặt đạo đức giả cho mình là đất nước tôn trọng dân chủ và nhân quyền chỉ là một vở kịch tồi mà Phạm Minh Chính diễn vai kép độc, hồ sơ vi phạm nhân quyền và chà đạp dân chủ của Việt Nam chất đầy tại các tổ chức quốc tế theo dõi với gần 300 người hiện đang bị giam giữ chỉ vì họ đòi hỏi cái quyền dân chủ nhưng sau đó nhân quyền của họ bị đảng chà đạp không thương tiếc. Tồi đến như thế mà còn vác cái mặt mo đi sứ và huếch hoác rằng mình có thể đối thoại với bất kỳ ai về dân chủ...
14 Tháng Năm 2022
“Mỹ là bên đã nhượng bộ Việt Nam về các vấn đề lớn nhằm cải thiện mối quan hệ song phương tổng thể, bao gồm cả việc phá bỏ nghi thức ngoại giao để tiếp đón Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà Trắng vào năm 2015 và giữ im lặng khi Việt Nam tiếp tục mua vũ khí của Nga, vốn trái với Đạo luật chống đối thủ của Mỹ thông qua cấm vận. Điều đáng chú ý là Mỹ đã trừng phạt đồng minh hiệp ước của mình là Thổ Nhĩ Kỳ vì đã mua hệ thống tên lửa S-400 của Nga. Tóm lại, Việt Nam dường như đang nắm trong tay con át chủ bài trong quan hệ song phương dẫu cho Mỹ có sức mạnh...
13 Tháng Năm 2022
Sau một tháng tấn công Ucraina, Putin đã thấy chuyện thôn tính Ucraina không dễ như ông ta nghĩ. Công cụ trừng phạt trong tay Putin đã cạn nên ông ta mới dùng đến lời đe dọa hạt nhân. Tuy nhiên, dùng hạt nhân đe dọa không phải là chuyện đùa, hậu quả khôn lường. Trên mặt trận Ucraina, Nga đang từ thế có thể thắng bỗng chuyển sang thế không thể thắng. Và đến tháng thứ 3 của cuộc chiến, khi mà Mỹ và Phương Tây công khai ủng hộ Ucraina bằng tiền tài và vũ khí, thì cuộc chiến đang đảo chiều thấy rõ. Quân Nga có thể chiến bại.
12 Tháng Năm 2022
Ngay từ năm 2020, Ngân hàng Phát triển châu Á -ADB đã có báo cáo nói rằng “Tiềm năng đầu tư nước ngoài vào cơ quan xếp hạng tín nhiệm trong nước tại Việt Nam”. Thực ra đây là động thái chỉ ra yếu điểm của thị trường trái phiếu doanh nghiệp Việt Nam. Tuy nhiên, cách nói của ADB là nói tránh nên dùng từ “tiềm năng” như là để khen. Lẽ ra chính quyền CS cần phải sửa ngay, hoặc là lập ra cơ quan đủ uy tín để hoạt động ngành xếp hạng tín nhiệm hoặc mời những công ty uy tín trên thế giới vào Việt Nam hoạt động để gạn lọc những doanh nghiệp không đủ tiêu chuẩn ra khỏi thị trường...
11 Tháng Năm 2022
Thực ra Mỹ không cần Việt Nam dân chủ gì ráo, họ chỉ cần Việt Nam sát cánh cùng với họ kìm hãm sự lớn mạnh của tàu Cộng trên Biển Đông. Với Mỹ, đó là giúp họ duy trị tầm ảnh hưởng khu vực quanh đối thủ của họ, nhưng với Việt Nam thì đó là cơ hội thoát Trung. Vì ý thức hệ nhiễm vào đầu quá nặng, ĐCS vẫn rất dè chừng Mỹ, họ chỉ hợp tác với Mỹ trong vấn dề kinh tế, vì nó mang lại đô la, còn vấn đề quân sự thì họ vẫn từ chối. Họ cho rằng, gần Mỹ quá thì mất đảng, mất chế độ. Tuy nhiên, Mỹ chẳng thèm lật CS làm gì nữa khi mà CS vẫn có thể giúp họ khắc chế được Tàu Cộng./.
10 Tháng Năm 2022
Với những vi phạm nhân quyền trầm trong nước ông Phạm Minh Chính khi đến Mỹ, một quốc gia dân chủ tự do sẽ được nhìn bằng một ánh mắt khác, ánh mắt của thế giới văn minh nhìn những tên độc tài và sự đối xử có lẽ không được trọng vọng như nguyên thủ của các quốc gia dân chủ, nhưng chắc rằng ông Chính sẽ không nhận ra điều đó, bởi vì bao năm nay đảng chỉ sống trên sự giả tạo, những tung hô, vinh quang của đảng chỉ là những trò bốc thơm tự sướng cho nên giới lãnh đạo VN luôn có cái mặt mo để khoác vào nhằm che đậy những xấu xa bỉ ổi thực sự của mình cho nên...
10 Tháng Năm 2022
Như vậy, dù cho chính quyền Trung Quốc không cấm các doanh nghiệp của họ làm ăn với Nga, nhưng bản thân các doanh nghiệp cũng tự co vòi để đảm bảo an toàn. Khi lệnh cấm vận thít chặt thì có muốn dựa Trung Quốc để tồn tại thì khả năng của Trung Quốc cũng chỉ có giới hạn. Lệnh cấm vận ảnh hưởng đến nước Nga từ mọi hướng. Nước Nga giờ đang vùng vẫy trong khuôn khổ rất hẹp, mà cái khuôn đó là ngày càng teo lại, nền kinh tế Nga chẳng có gì sáng sủa.
09 Tháng Năm 2022
Bản chất của độc tài là cưỡng bức kẻ khác phục tùng. Nó không mang lại giá trị gì cho thế giới mà chỉ mang lại tai ương. Cường quốc độc tài nào cũng vậy, nó luôn cố vươn lên làm bá chủ, khi đã làm bá chủ nó bắt thế giới phải phục tùng nó, nếu không phục tùng thì nó tấn công. Không phải nước Nga thời Putin cho chúng ta cái nhìn nhận như vậy mà từ hàng ngàn năm trước, lịch sử đã chứng minh như thế. Phong Kiến cũng độc tài mà CS cũng độc tài. Nếu Trung Cộng vươn lên thành cường quốc số một thì thế giới đối đầu với hiểm họa khôn lường.
08 Tháng Năm 2022
Một thông tin đáng báo động là có đến 74% số nợ trái phiếu “dưới chuẩn” đang nằm trong hệ thống tài chính. Mà hệ thống tài chính tức là các công ty có chức năng trung gian tài chính như: các công ty chứng khoán, các ngân hàng vv... họ là những nhà bảo lãnh cho các doanh nghiệp bất động sản phát hành trái phiếu. Nếu bất động sản sụp đổ thì hệ thống tài chính có nguy cơ sụp theo và khi đó cả nền kinh tế sẽ khốn đốn. ĐCS hiện nay đang lo vấn đề này xảy ra và không biết liệu họ sẽ xử lý ra sao? Nền kinh tế Việt Nam đang rất mong manh, mặc dù rất nhiều bài báo ca tụng nền kinh tế...