Không dám lên án Trung Cộng, đảng csVN là một bọn phản quốc.

24 Tháng Chín 201910:40 CH(Xem: 315)

KHÔNG DÁM LÊN ÁN TRUNG CỘNG,
ĐẢNG csVN LÀ MỘT BỌN PHẢN QUỐC.

 

vvvvNguyên Anh

 Trong suốt thời gian vừa qua, Tàu Cộng đã xâm phạm chủ quyền của Việt Nam, chúng ngang nhiên đưa tàu khảo sát cùng các tàu hộ vệ đến xâm nhập trái phép Bãi Tư Chính, đáng nói hơn bọn chúng đã leo thang khiêu khích khi tàu Hải Dương 8 và các tàu hộ vệ của chúng xâm phạm lãnh hải Việt Nam tiến vào khu vực thuộc chủ quyền khẳng định của Việt Nam chỉ cách thành phố Phan Thiết 180 km.

Đây không phải là một hoạt động khảo sát thông thường mà là một hành vi khiêu khích trắng trợn nắn gân Việt Nam nhằm tìm phản ứng thế nhưng hoàn toàn không có một động thái nào tại khu vực Phan Thiết thuộc tỉnh BÌnh Thuận của các lực lượng vũ trang Việt Nam, các lực lượng tuần duyên, biên phòng, cảnh sát biển gần như không tồn tại, không có một sự đối đầu, can thiệp nào nhằm khẳng định đây là vùng biển thuộc chủ quyền của một quốc gia mang tên Việt Nam!.

Tam trụ triều đình csVN thì vờ vĩnh xem như không có gì quan trọng, tên già phản quốc Nguyễn Phú Trọng đang nắm giữ chức Chủ Tịch Nước kiêm TBT. Đảng csVN núp né lâu nay bỗng nhiên nhảy ra hô hào coi chừng “bọn thế lực thù địch chống phá”, Nguyễn Thị Kim Ngân, CTQH thì…công du TQ nhằm “Tăng cường mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước” còn Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc lại đắm mình vào những chương trình tào lao thiên địa, tất cả đều cố tình làm ngơ trước sự xâm lăng của giặc Tàu, nguy hiểm hơn bất cứ người dân nào lên tiếng chỉ trích, lên án TC xâm phạm chủ quyền đất nước đều sẽ bị bắt giữ và khép cho cái  tội “ Tuyên truyền, nói xấu lãnh đạo, phá vỡ mối quan hệ tốt đẹp của VN và TQ”…

Những sự khiêu khích gần đây của giặc Tàu nhằm mục đích gì?

Đằng sau tất cả những hành vi đó nhằm lật tẩy ván bài cuối cùng mà đảng csVN đã chơi cùng ma quỷ, chúng mong chờ một sự đối đầu quyết liệt từ phía VN để có lý do đưa ra những bằng chứng bán nước của đảng csVN kể từ thời kỳ HCM, PVĐ cho đến Lê Khả Phiêu, Nông Đức Mạnh và Nguyễn Phú Trọng hôm nay, đó chính là những công hàm, thỏa ước, khế ước vay mượn bí mật được dấu kín mà toàn dân Việt Nam không hề hay biết, thậm chí cho đến những người đứng đầu các lực lượng vũ trang Việt Nam!

Đó là về mặt chính trị mà Trung Quốc đang theo đuổi thể hiện chủ nghĩa bành trướng bá quyền, về kinh tế chúng muốn thống trị toàn cầu nhưng đang vấp phải thảm bại ê chề trong cuộc chiến thương mại với Mỹ, về xâm chiếm thì thực hiện những kế hoạch xâm lược mềm trước mắt là các quốc gia trong khu vực, sau đó sẽ lan ra toàn cầu, đó chính là chủ nghĩa “Đại Bá” mà Trung Quốc ôm mộng từ xa xưa cho đến hôm nay; thế nhưng một điều đáng buồn là TQ hoàn toàn không là bá chủ về công nghệ vũ khí hiện đại của thế kỷ 20 và 21, vũ khí của chúng so với các cường quốc chỉ là trò chơi con nít dễ dàng bị thảm bại khi khởi động trong một cuộc chiến tranh.

Trở lại Biển Đông cụ thể là Bãi Tư Chính nằm trong khu vực quần đảo Trường Sa, là vùng biển nằm gần Việt Nam và Malayxia nhưng lại quá xa TQ, thế nhưng bọn giặc Tàu Ô này vẫn cho nó là của mình khi nằm trong đường lưỡi bò do bọn chúng tự vẽ ra, tự đòi hỏi chủ quyền với sự đồng lõa của đảng csVN khi Phạm Văn Đồng tự nguyện ký vào Công Hàm năm 1958 thừa nhận đặc quyền hải lý của chúng bao trùm khắp chiều dài nước Việt Nam trong khi Đồng chỉ là một thủ tướng của nước VNDCCH có giới hạn từ Lạng Sơn đến vỹ tuyến 17. Đây quả là một Công Hàm phi pháp của hai chế độ bất lương và không có giá trị gì so với thế giới khi bên bán đi bán cái không phải của mình, và bên mua mua một giá trị ảo vào thời điểm ký kết, tuy nhiên Công Hàm này vẫn có giá trị trong nội bộ đảng csVN và TQ trừ phi miền Bắc VN thua trong cuộc chiến xâm lăng trước năm 1975 hoặc họ bị chính người dân đứng lên lật đổ.

23a-29_yxgq

Khi mất Trường Sa mà cụ thể là những hòn đảo quan trọng trong quần đảo tức là miền Nam VN  sẽ bị uy hiếp bất cứ lúc nào bởi vì TQ sẽ xây dựng ngay các căn cứ quân sự kiên cố, các kho tiếp vận khổng lồ cho những khí tài quân sự và máy bay của chúng sẽ dễ dàng tấn công vào Sài Gòn hay các tỉnh phía nam Việt Nam cũng như khống chế một số đảo mà đã VN tuyên bố chủ quyền trong khu vực, một trong những điều mà bọn chúng sẽ phải thực hiện trong kế hoạch xâm chiếm.

Trong những ngày căng thẳng vừa qua không riêng gì bọn giặc Tàu Ô mong chờ phía Việt Nam sẽ nổ súng, về phía TC chúng chỉ cần một phát súng nổ ra là lập tức sẽ dùng vũ lực để đè bẹp ngay lực lượng vũ trang của Việt Nam, song song đó chúng sẽ trưng ra những bằng chứng mà đảng csVN thừa nhận, ký kết để chứng minh lẽ phải thuộc về mình. Còn về phần Việt Nam thì đã có lệnh cấm nổ súng từ tối  cao cho nên chỉ có những lời phản đối qua kênh ngoại giao, họ chọn cho mình giải pháp nhu nhược ôm chân kẻ thù để đổi lấy bình an cho dù sự bình an đó là giả tạo và tạm thời, nó cũng nói lên đảng, chính phủ, quốc hội nước CHXHCNVN chỉ là một tập thể hèn nhát, vong nô và phản quốc.

Đảng csVN đã quên rằng không chỉ 96 triệu dân trong nước đang nhìn mình mà hơn 5 triệu người Việt sống tại nước ngoài đang quan tâm và hơn nữa cả thế giới đang nhìn xem những động thái của Việt Nam, đáng lý ra Nguyễn Phú Trọng trong vai trò tổng chỉ huy tối cao phải lên trước ống kính truyền hình để lên án TQ, Nguyễn Thị Kim Ngân phải lập tức hủy bỏ chuyến công du nhằm phản đối và Nguyễn Xuân Phúc phải đến thăm các đơn vị vũ trang đang ngày đêm đối đầu cùng với giặc, đó mới chính là một chính phủ do dân và vì dân, thế nhưng tất cả mọi người đều thất vọng khi trông thấy sự đớn hèn nhục nhã của những người đứng đầu nhà nước Việt Nam, còn thế giới thì hoàn toàn không tán thành và ủng hộ khi không có hành động quyết liệt nào bảo vệ chủ quyền từ phía Việt Nam để họ có thể lên tiếng!.

Không có một tiếng súng nào từ phía của các lực lượng vũ trang Việt Nam được nã vào đám giặc Tàu đang xâm phạm chủ quyền lãnh hải của Việt Nam!

Với những hành vi ám muội thông đồng đó đảng csVN đã đặt dấu chấm hết cho uy tín của mình trước toàn dân, giờ đây cả nước đều đã thấy đảng không thể nào bảo vệ được độc lập và sự vẹn toàn lãnh thổ, đảng chỉ còn một giải pháp cuối cùng là tự giải thể trao trả quyền tự quyết vào tay người dân trong đó bao gồm cả các lực lượng vũ trang để bầu ra một chính phủ mới có tinh thần dân tộc, sẵn sàng lên án và đối đầu trực diện cùng TQ, chỉ có đi theo con đường đó Việt Nam mới thoát khỏi họa Hán Hóa, xổ toẹt lên đường lưỡi bò phi pháp và sẵn sàng giáng trả những hành động xâm lăng của giặc Tàu với sự ủng hộ của thế giới, còn nếu đảng csVN vẫn còn tồn tại thì khó lòng mà có được sự quan tâm, lên tiếng cũng như giúp sức; bởi vì theo quan điểm của những quốc gia khác thì đó chỉ là chuyện nội bộ giữa hai đảng cộng sản anh em.

Và nếu như mọi việc vẫn bình chân như vại thì thảm họa mất nước sẽ thành hiện thực, bởi vì chính đảng csVN là nguyên nhân cũng như thủ phạm đồng lõa cùng giặc để đâm vào từ sau lưng tấm thân còm cõi của Mẹ Việt Nam và bán đứng cả dân tộc.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
15 Tháng Mười 201910:03 CH(Xem: 41)
Khi trí tuệ thiếu sáng suốt mà có lòng tham thì kẻ đó sẽ bị lợi dụng vì chính lòng tham của họ. Khi trí tuệ thiếu sáng suốt cộng với tính hiếu thắng thì kẻ đó sẽ bị lợi dụng vì tính hiếu thắng của họ. Khi trí tuệ thiếu sáng suốt mà cộng thêm sự hèn nhát thì chính kẻ đó sẽ bị lợi dụng sự hèn nhát đó. Khi trí tuệ thiếu sáng suốt mà xem nhân dân là kẻ thù thì chính ĐcsVN sẽ bị ĐCS Tàu lợi dụng để đẩy ĐcsVN xích lại gần Tàu và xa cách nhân dân hơn.
13 Tháng Mười 20198:53 CH(Xem: 163)
Thật là mỉa mai cho con người ông Trọng và thật đau sót cho thât phận đất nước, một con người nắm quyền sinh quyền sát trong tay, có tiếng nói ảnh hưởng vô cùng lớn đến vận mệnh của đất nước mà lại không thể nhận ra cái XHCN mà ông đang bắt đất nước phải đi theo nó là cái mô tơ gì cả. Bản thân ông, đến giờ đã 74 xuống lỗ nay mai nhưng lại không hề biết vị trí thật sự của cái mô hình XHCN kia đang ở đâu của lịch sử nhân loại. Ấy vậy mà ông đã chỉ đạo đảng ông phải kéo cái kinh tế thị trường nhét cho bằng được vào cái căn hầm thiếu dưỡng khí XHCN của đảng ông. Thế mới đau chứ?
12 Tháng Mười 201910:21 CH(Xem: 117)
Khổng Tử dùng “lời hay ý đẹp” tôn vinh kẻ sĩ, nhưng lại chê bai, mạt sát dân đen. Khổng Tử gọi thường dân là “tiểu nhân” – giai cấp nô lệ, phải phục tùng giai cấp thống trị một cách tuyệt đối. Xuyên suốt Luận Ngữ, Khổng Tử tin rằng quần chúng không đủ khả năng để hiểu và tham gia vào các vấn đề của nhà nước. Luận Ngữ 8.9 có trích, “Dân có thể khiến để làm theo, nhưng không thể khiến hiểu được,” (Dân khả sử do chi, bất khả sử tri chi). Rõ ràng, đặc điểm khinh bỉ quốc dân của các xã hội Nho giáo hoàn toàn trái ngược với các giá trị văn minh của dân chủ, nơi quyền lực thuộc về nhân dân.
10 Tháng Mười 20199:16 CH(Xem: 207)
Thành thật mà nói chính những người lãnh đạo cao nhất của đảng csVN cũng thừa biết mình đang bịp người dân bởi vì làm gì có cái được gọi là thiên đường cs làm theo năng lực hưởng theo nhu cầu, mấy ông tổ, ông cố rầu xồm Mác Lê đã bị chính người dân xứ họ quăng vào thùng rác, tuy nhiên chính vì lợi ích cá nhân, quyền lợi nhóm cho nên họ vẫn tiếp tục ra rả tuyên truyền, tay phải thì chỉ về hướng cái bánh vẽ nhằm đánh lạc hướng người dân ngu trong nước còn tay trái thì bán nước, thu vén của cải cho cá nhân, gia đình của mình, vì thế họ không muốn đảng cộng sản sụp đổ vì điều đó đồng nghĩa với quyền lực của mình bị chấm hết.
06 Tháng Mười 201910:19 CH(Xem: 215)
Ngoài ra cũng còn một số người khác tại Úc, Canada, Mỹ…, cũng đang mơ mộng hão huyền, họ mơ rằng mình có tài làm Thủ Tướng, làm quan chức, cứ thành lập chính phủ đi rồi…nhờ thế giới can thiệp để giải trừ cộng sản và họ sẽ về tiếp quản quê hương, leo lên những chức vụ quan trọng tiếp tục đè đầu cỡi cổ người dân không khác gì bọn cộng sản đang cầm quyền, cá biệt tại Mỹ cũng có một số kẻ tù hành đang tham gia làm chính trị, sorry quý vị đừng có làm những chuyện tào lao nữa, muốn tranh đấu thì hãy cỡi cái áo cà sa, áo choàng linh mục, ra đời kiếm sống như những người bình thường thì nói mới linh...
06 Tháng Mười 201912:33 SA(Xem: 272)
Đi nhờ máy bay ả Ngân Đù chỉ là nói chống chế, thấy ra đây chỉ là phương cách làm ăn mới (bán vé) vượt biên, nói mới là so với lối cũ bán bãi, chứ không mới vì ‘Chúng tôi đã tổ chức hàng trăm cuộc như thế’. Câu nói của tên đít đỏ cộm cán này cho thấy sự thật, đây không là sự ra đi tầm thường của dân đen thiên đàng xã nghĩa vẫn thường tìm đường cứu đói, mà là của đứa đông bạc nhiều tiền. Chúng cần một chuyến hạ cánh an toàn cả người lẫn của (cướp), dĩ nhiên kẻ bán vé thừa biết có đi không về, của những kẻ ‘không thuộc thành phần đoàn ngoại giao của Quốc hội Việt Nam và không được cấp visa ngoại giao...
06 Tháng Mười 201912:28 SA(Xem: 127)
Người ta không cần mỗi chiếc khẩu trang để che mặt, người ta có thể dùng bất cứ thứ gì khác “cái khẩu trang” mà có thể làm cho người khác không thể nhận dạng. Khi xây dựng luật theo kiểu liệt kê thì tức là thất bại hoàn toàn. Hệ thống pháp luật Việt Nam cũng hầu như đi vào sai lầm lập pháp kiểu này. Mặc dù vậy, chuyện ban sắc lệnh khẩn cấp cấm người biểu tình đeo khẩu trang, không chỉ khiến nó trở nên lố bịch và vô nghĩa, không thể thực thi, nó cho thấy dấu hiệu sự tuỳ tiện của một nền chính trị có nguy cơ độc tài.
02 Tháng Mười 201910:01 CH(Xem: 178)
Phải nói người Bắc tính bảo thủ quá cao và tính tự ái cũng như vậy, họ tỏ ra hiếu khách nhưng lại ít cởi mở, khéo léo bên ngoài nhưng dò xét bên trong. Thành ra họ sống cảm tính (duy cảm) hơn mà ít duy lý (lý tính). Họ trọng tình cảm, nhưng thiếu lý lẽ, dễ nổi nóng nhưng cũng dễ khuất phục trước quyền uy (ảnh hưởng từ văn hoá nho giáo). Việc thường xuyên chiến tranh với phương Bắc và điều kiện tự nhiên khắc nghiệt (4 mùa khác nhau, khác cơ bản so với miền Nam chỉ có nắng và mưa), việc ảnh hưởng của khí hậu cũng được Montesquieu chỉ ra nó ảnh hưởng thế nào tới tâm tính chính trị của cộng đồng nơi đó...
01 Tháng Mười 201910:29 CH(Xem: 168)
Có lẽ, 70 năm là quá đủ cho một chính quyền tội phạm được phép tồn tại. Nhân dân họ cần được thụ hưởng nền chính trị dân chủ và tự do, nơi các quyền con người được đảm bảo và nhân dân là chủ thể tối cao của quyền lực chứ không phải là một tổ chức Đảng, tổ chức luôn tự đặt mình lên trên hết mọi thứ. Nói về sức mạnh và điều tốt đẹp, ngay trên nền của một đêm trường tội ác cách đây 30 năm trước đối với hàng loạt đồng bào của dân tộc này, Đảng cộng sản Trung Quốc đã tố cáo rằng chúng chẳng có lấy một chút tính người nào trong tâm trí mình.
01 Tháng Mười 201910:28 CH(Xem: 164)
Việc áp dụng mô hình nhà nước kiến tạo, tức là vẫn duy trì hạn chế hay tước đoạt các quyền tự do, dân chủ, quyền phát triển xã hội dân sự của Nhân dân Việt Nam là không còn phù hợp và không thể chấp nhận được. Bởi vậy, con đường duy nhất cho Việt Nam phát triển đó là phải cải cách song hành cả thể chế kinh tế và thể chế chính trị. Trong đó cải cách chính trị chuyển từ thể chế chính trị độc đảng sang thể chế chính trị dân chủ đa đảng đóng vai trò then chốt và quyết định.
15 Tháng Mười 2019
Khi trí tuệ thiếu sáng suốt mà có lòng tham thì kẻ đó sẽ bị lợi dụng vì chính lòng tham của họ. Khi trí tuệ thiếu sáng suốt cộng với tính hiếu thắng thì kẻ đó sẽ bị lợi dụng vì tính hiếu thắng của họ. Khi trí tuệ thiếu sáng suốt mà cộng thêm sự hèn nhát thì chính kẻ đó sẽ bị lợi dụng sự hèn nhát đó. Khi trí tuệ thiếu sáng suốt mà xem nhân dân là kẻ thù thì chính ĐcsVN sẽ bị ĐCS Tàu lợi dụng để đẩy ĐcsVN xích lại gần Tàu và xa cách nhân dân hơn.
13 Tháng Mười 2019
Thật là mỉa mai cho con người ông Trọng và thật đau sót cho thât phận đất nước, một con người nắm quyền sinh quyền sát trong tay, có tiếng nói ảnh hưởng vô cùng lớn đến vận mệnh của đất nước mà lại không thể nhận ra cái XHCN mà ông đang bắt đất nước phải đi theo nó là cái mô tơ gì cả. Bản thân ông, đến giờ đã 74 xuống lỗ nay mai nhưng lại không hề biết vị trí thật sự của cái mô hình XHCN kia đang ở đâu của lịch sử nhân loại. Ấy vậy mà ông đã chỉ đạo đảng ông phải kéo cái kinh tế thị trường nhét cho bằng được vào cái căn hầm thiếu dưỡng khí XHCN của đảng ông. Thế mới đau chứ?
12 Tháng Mười 2019
Khổng Tử dùng “lời hay ý đẹp” tôn vinh kẻ sĩ, nhưng lại chê bai, mạt sát dân đen. Khổng Tử gọi thường dân là “tiểu nhân” – giai cấp nô lệ, phải phục tùng giai cấp thống trị một cách tuyệt đối. Xuyên suốt Luận Ngữ, Khổng Tử tin rằng quần chúng không đủ khả năng để hiểu và tham gia vào các vấn đề của nhà nước. Luận Ngữ 8.9 có trích, “Dân có thể khiến để làm theo, nhưng không thể khiến hiểu được,” (Dân khả sử do chi, bất khả sử tri chi). Rõ ràng, đặc điểm khinh bỉ quốc dân của các xã hội Nho giáo hoàn toàn trái ngược với các giá trị văn minh của dân chủ, nơi quyền lực thuộc về nhân dân.
10 Tháng Mười 2019
Thành thật mà nói chính những người lãnh đạo cao nhất của đảng csVN cũng thừa biết mình đang bịp người dân bởi vì làm gì có cái được gọi là thiên đường cs làm theo năng lực hưởng theo nhu cầu, mấy ông tổ, ông cố rầu xồm Mác Lê đã bị chính người dân xứ họ quăng vào thùng rác, tuy nhiên chính vì lợi ích cá nhân, quyền lợi nhóm cho nên họ vẫn tiếp tục ra rả tuyên truyền, tay phải thì chỉ về hướng cái bánh vẽ nhằm đánh lạc hướng người dân ngu trong nước còn tay trái thì bán nước, thu vén của cải cho cá nhân, gia đình của mình, vì thế họ không muốn đảng cộng sản sụp đổ vì điều đó đồng nghĩa với quyền lực của mình bị chấm hết.
06 Tháng Mười 2019
Ngoài ra cũng còn một số người khác tại Úc, Canada, Mỹ…, cũng đang mơ mộng hão huyền, họ mơ rằng mình có tài làm Thủ Tướng, làm quan chức, cứ thành lập chính phủ đi rồi…nhờ thế giới can thiệp để giải trừ cộng sản và họ sẽ về tiếp quản quê hương, leo lên những chức vụ quan trọng tiếp tục đè đầu cỡi cổ người dân không khác gì bọn cộng sản đang cầm quyền, cá biệt tại Mỹ cũng có một số kẻ tù hành đang tham gia làm chính trị, sorry quý vị đừng có làm những chuyện tào lao nữa, muốn tranh đấu thì hãy cỡi cái áo cà sa, áo choàng linh mục, ra đời kiếm sống như những người bình thường thì nói mới linh...
06 Tháng Mười 2019
Đi nhờ máy bay ả Ngân Đù chỉ là nói chống chế, thấy ra đây chỉ là phương cách làm ăn mới (bán vé) vượt biên, nói mới là so với lối cũ bán bãi, chứ không mới vì ‘Chúng tôi đã tổ chức hàng trăm cuộc như thế’. Câu nói của tên đít đỏ cộm cán này cho thấy sự thật, đây không là sự ra đi tầm thường của dân đen thiên đàng xã nghĩa vẫn thường tìm đường cứu đói, mà là của đứa đông bạc nhiều tiền. Chúng cần một chuyến hạ cánh an toàn cả người lẫn của (cướp), dĩ nhiên kẻ bán vé thừa biết có đi không về, của những kẻ ‘không thuộc thành phần đoàn ngoại giao của Quốc hội Việt Nam và không được cấp visa ngoại giao...
06 Tháng Mười 2019
Người ta không cần mỗi chiếc khẩu trang để che mặt, người ta có thể dùng bất cứ thứ gì khác “cái khẩu trang” mà có thể làm cho người khác không thể nhận dạng. Khi xây dựng luật theo kiểu liệt kê thì tức là thất bại hoàn toàn. Hệ thống pháp luật Việt Nam cũng hầu như đi vào sai lầm lập pháp kiểu này. Mặc dù vậy, chuyện ban sắc lệnh khẩn cấp cấm người biểu tình đeo khẩu trang, không chỉ khiến nó trở nên lố bịch và vô nghĩa, không thể thực thi, nó cho thấy dấu hiệu sự tuỳ tiện của một nền chính trị có nguy cơ độc tài.
02 Tháng Mười 2019
Phải nói người Bắc tính bảo thủ quá cao và tính tự ái cũng như vậy, họ tỏ ra hiếu khách nhưng lại ít cởi mở, khéo léo bên ngoài nhưng dò xét bên trong. Thành ra họ sống cảm tính (duy cảm) hơn mà ít duy lý (lý tính). Họ trọng tình cảm, nhưng thiếu lý lẽ, dễ nổi nóng nhưng cũng dễ khuất phục trước quyền uy (ảnh hưởng từ văn hoá nho giáo). Việc thường xuyên chiến tranh với phương Bắc và điều kiện tự nhiên khắc nghiệt (4 mùa khác nhau, khác cơ bản so với miền Nam chỉ có nắng và mưa), việc ảnh hưởng của khí hậu cũng được Montesquieu chỉ ra nó ảnh hưởng thế nào tới tâm tính chính trị của cộng đồng nơi đó...
01 Tháng Mười 2019
Có lẽ, 70 năm là quá đủ cho một chính quyền tội phạm được phép tồn tại. Nhân dân họ cần được thụ hưởng nền chính trị dân chủ và tự do, nơi các quyền con người được đảm bảo và nhân dân là chủ thể tối cao của quyền lực chứ không phải là một tổ chức Đảng, tổ chức luôn tự đặt mình lên trên hết mọi thứ. Nói về sức mạnh và điều tốt đẹp, ngay trên nền của một đêm trường tội ác cách đây 30 năm trước đối với hàng loạt đồng bào của dân tộc này, Đảng cộng sản Trung Quốc đã tố cáo rằng chúng chẳng có lấy một chút tính người nào trong tâm trí mình.
01 Tháng Mười 2019
Việc áp dụng mô hình nhà nước kiến tạo, tức là vẫn duy trì hạn chế hay tước đoạt các quyền tự do, dân chủ, quyền phát triển xã hội dân sự của Nhân dân Việt Nam là không còn phù hợp và không thể chấp nhận được. Bởi vậy, con đường duy nhất cho Việt Nam phát triển đó là phải cải cách song hành cả thể chế kinh tế và thể chế chính trị. Trong đó cải cách chính trị chuyển từ thể chế chính trị độc đảng sang thể chế chính trị dân chủ đa đảng đóng vai trò then chốt và quyết định.